CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, March 19, 2016

(BÀI 6) DẠY DỖ WEBSITE BA CÂY TRÚC NHÂN BBT CHO ĐANG BÀI VỢ CHỒNG THUC VŨ - NGUYÊN NGUYÊN, MỘT TAM BẢO NÔ CỦA CÁI GỌI LÀ PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHÂT ẤN QUANG!!!

LGT: Hôm nay ngày 16- 3- 2016, chủ diễn đàn Ba Cây Trúc lại đưa bài của viết của Nguyên Nguyên, một thành viên của cái gọi là "lực lượng cư sĩ chấn hưng phật giáo" do tên Thục Vũ cầm đầu.  Thực ra bài viết này, văn phong và ngôn từ sử dụng là của Thục Vũ, kẻ chuyên núp váy phụ nữ để viết bài tâng bốc thằng phản quốc ngưu chân cong Quảng Độ và cái "giáo hội" thổ tả có danh xưng GHPGVNTN.  


 

Ba Cây Trúc và cái gọi là Ban Biên Tập không thể nào nói là không biết cái giáo hội thổ tả PGVNTN này đã gây ra bao hệ luỵ cho Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam  suốt chiều dài của thập niên 60's mà đỉnh điểm là cái chết tang thương VỊ QUỐC VONG THÂN  của Tổng Thống Ngô Đình Diệm cùng các bào đệ và cộng sự của Người, cũng như sự sụp đổ hoàn toàn nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, dẫn đến ngày Quốc Hận 30-04-1975 như thế nào.  Có phải Lê Hùng và nhóm Ba Cây Trúc lại đang đi theo con đường của Phó Đoan Nông Thôn có 5 mặt con với thằng Trung Tá An Ninh VGCS Trần Đăng Sơn trong việc  chạy tội phản quốc của lũ gọi là PGVNTN và gián tiếp lên án Chính Phủ của Cụ Diệm là "đàn áp tôn giáo"!?
 
Núp dưới chiêu bài "Tôn Vinh Cụ Diệm", một mặt thì để hình Cụ Diệm ở một chỗ thấp nhất, kém trang trọng nhất  trong trang web Ba Cây Trúc, một mặt đưa những bài viết đánh bóng PGVNTN và chạy tội cho những thằng như Đôn Hậu, Huyền Quang, Trí Quang, Quảng Độ, đó chính là hình thức "treo đầu dê bán thịt chó" của Lê Hùng và phe nhóm trong cái gọi là "ban biên tập" của Ba Cây Trúc vậy!!!   Vì thế từ hôm nay chúng tôi mở lại hồ sơ của Lê Hùng và lũ Ba Cây Trúc để cống hiến quý độc giả những bài viết và phân tích của CKV về Lê Hùng và website Ba Cây Trúc!!!
 
Kính mong quý bạn đọc và thân hữu website Chính Khí Việt cùng theo dõi.

CKV
 16- 3- 2016


------------
   Thưa quý Diễn Đàn,
 
  Phải thành thật mà nói, trước đây chúng tôi rất có cảm tình với Diễn Đàn
“ BA CÂY TRÚC” . Chúng tôi thường gởi các bài viết góp tiếng nói xây dựng Webside .
 Mặc dầu chúng tôi chưa hề biết gốc gác chủ diễn đàn Lê Hùng, là ai , Cọng Sản
 hay Quốc Gia ? Mãi đến bây giờ chúng tôi vẫn còn nghi ngờ Webside Ba Cây Trúc
giống như đồng tiền có hai mặt. Mặt trước mang hình ảnh Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm,
tượng trưng cho chính nghĩa Quốc Gia, để dễ dàng lưu hành hơp pháp giữa xã hội trắng đen,
 xôi đậu. Còn mặt trái là chữ Tàu thấp thoáng bóng điệp viên thân Cọng.
Thỉnh thoảng đăng tải những bài viết mang tính cách bao che cho những kẻ nhúng tay vào máu
Sát hại chí sĩ NGÔ Đình Diệm và quân dân cán chính VNCH trước đây. Làm chúng tôi không khỏi liên tưởng  “ Ba Cây Trúc”   hành động phản quốc như   báo “ Người Việt” đánh người Việt tại Nam
California trước đây vậy ?
      Chúng tôi thành thật cám ơn tác giả CKV đã làm chúng tôi biết rõ thêm về lý lịch của Lê Hùng dưới đây:
 
Nguyễn Đình Hoài Việt
17 tháng 03, 2016
NHÓM BA CÂY TRÚC LÀ TAY SAI VIỆT GIAN CỘNG SẢN
 

Đầu bài nói trên là sự khẳng định của Chính Khí Việt đối với nhóm căn cốt tay sai VGCS. Chính Khí Việt sẽ chứng minh bằng những việc làm và bài viết của đám Ba Cây Trúc ngay dưới đây.

Nhóm Ba Cây Trúc Đã Hỗn Láo Với Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm của nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam.

Ngày 28 tháng 10, 2015, nhóm Ba Cây Trúc có một bài viết, với tựa đề là: “Góp ý về THÔNG BÁO xây dựng Đền Thánh Sử Ngô Đình Diệm”.

Trước khi đi vào việc lôi đầu nhóm Ba Cây Trúc ra trước công luận, qua chính câu chữ của họ trong bài viết nêu trên.  Chính Khí Việt xin trích một đoạn trong thông báo:
 “Biểu tượng ‘VIỆT NAM CỘNG HOÀ’  VÀ ‘TINH THẦN NGÔ ĐÌNH DIỆM’ VẪN LÀ VŨ KHÍ CHÍNH TRỊ HÀNG ĐẦU ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI TÀ THUYẾT CỘNG SẢN KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI TRONG SUỐT 60 NĂM VỪA QUA. Để tưởng nhớ đến công ơn của Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã sáng lập và xây dựng nước ‘VIỆT NAM CỘNG HOÀ’, Tổ Chức vận động xây dựng ngôi đền thờ phượng và tưởng nhớ đến công ơn của ngài với Danh Nghĩa Foundation có tên là:

          ‘ĐỀN THỜ THÁNH SỬ NGÔ ĐÌNH DIỆM

          MỘT VỊ ANH HÙNG TIẾT TRỰC TÂM HƯ.

          Chúng tôi ước mong được sự đóng góp ý kiến của toàn thể mọi người con dân Việt Nam Cộng Hoà về hình thức xây dựng ngôi đền thờ phượng cao quý này…” (sic)

          Câu chữ rõ ràng như thế mà nhóm Ba Cây Trúc dám hạ bút viết một cách rất hỗn láo như sau:

“Khi đọc được Thông Báo của Uỷ Ban Xây Dựng ‘Đền Thánh Sử Ngô Đình Diệm’ Foundation” (đính kèm ở cuối bài), do các ông Nguyễn Văn Thắng, Cựu quân nhân Trung Đoàn 57/SĐ 3, BB, và ông Phạm Lễ, Chủ Nhiệm CM Magazine đưa lên diễn đàn, chúng tôi giật mình vì sự táo bạo của thông báo này bởi lẽ nó đã dùng từ ngữ “kịch cởm” (Đền Thánh Sử) và có tiến trình ngược ngạo giống như đặt con trâu trước lưỡi cày.

          Bất cứ một tư tưởng hay một kế hoạch, muốn đem ra  thi hành thì cần phải hội ý trong vòng nội bộ trước, và sau khi đã được đa số tán thưởng cùng đồng lòng góp sức thì mới trưng cầu ý kiến của đại đa số quần chúng, và nếu được hoan nghênh thì lúc đó mới lập ra ban xây dựng, ban tổ chức và công bố khoáng đại vv.. Đàng này chưa hội ý với đa số đã lập ra ‘Uỷ Ban Xây Dựng’ và phóng ra thông báo  ‘công bố’ cho đại chúng thì thực sự đang chơi trò may rủi.” (sic)

Phải giải thích làm sao đây, về những câu chữ trên của nhóm Ba Cây Trúc???

Thứ nhất, làm sao nhóm Ba Cây Trúc biết rằng họ có hội ý nội bộ hay chưa?

Thông báo của các ông Nguyễn Văn Thắng và Phạm Lễ có phải là đang xin ý kiến của mọi người không?

Đấy chính là một cách kêu gọi mọi người đóng góp ý kiến như  Chính Khí Việt đã trích dẫn câu  chữ của hai ông Nguyễn Văn Thắng và Phạm Lễ ở ngay trên đầu bài này.

          Nhóm Ba Cây Trúc đặt vấn đề là: “Trước tiên phải đắn đo về phần ‘thuận lòng dân’” (sic).  Vậy thế nào là “thuận lòng dân”, cũng như nói đến “dân”, là dân nào? Chỉ nói ở hải ngoại, thì dân Việt Nam có: lũ đảng phái ma trơi; lũ du sinh; lũ có căn cốt từ du sinh phản chiến; lũ trí nô ôm chân việt gian cộng sản, mà nhóm Ba Cây Trúc là một “hiện tượng” rõ ràng nhất và….

Tại sao nhóm Ba Cây Trúc lại nhẩy dựng lên khi thấy có người đặt vấn đề Xây Dựng Đền Thờ cho Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm? Còn những tổ chức như Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ và Cộng Đồng Người Việt Tự Do Liên Bang Hoa Kỳ, chúng có “trưng cầu ý kiến của đại đa số quần chúng” (sic) không?

Đấy chỉ là một thí dụ trong hàng ngàn, hàng vạn thí dụ. 

Cho nên tuy nhóm Ba Cây Trúc, trên website của mình cũng đề ra cái trò “Ngo Dinh Diem Fondation” (tiếng Pháp- CKV) và khi ra đời nhóm Ba Cây Trúc lờ đi Quốc Kỳ Vàng Ba Sọc Đỏ của Việt Nam.  Đến khi Chính Khí Việt nhắc nhở thì chúng mới cho Cờ Vàng lên nhưng lại nằm trong rãnh nước!!!

Hai điều lưu manh của nhóm Ba Cây Trúc là:

1/ Quốc Kỳ Việt Nam, Màu Vàng Ba Sọc Đỏ đưa vào rãnh nước, như một rãnh nước chảy ra cống, thế thì có lưu manh không và có phải là người “Quốc Gia” không?

2/ Các chữ khác trên trang nhất của nhóm Ba Cây Trúc đều có dấu tiếng Việt, nhưng xin hỏi tấm hình Tổng Thống Ngô Đình Diệm ở bên dưới hàng chữ “Ngo Dinh Diem Fondation” thì tại sao không dám đề rõ “Ngô Đình Diệm”.  Đấy là bọn Ba Cây Trúc muốn nói rằng Quốc Kỳ Việt Nam nên cho xuống cống mà thôi, còn cái “Fondation” là của một “Ngo Dinh Diem” nào đó, chứ không phải của Tổng Thống Ngô Đình Diệm.

Tại sao trong bài của bọn Ba Cây Trúc góp ý về Thông Báo lại không đề tên kẻ chuyển bài là: “Huynh Van Lang”(mà lại là Huỳnh Văn Lang).

CHÚ Ý 1:  Quý bạn đọc sẽ thấy, những phần trích dưới đây trong bài của nhóm Ba Cây Trúc,  để thấy rằng mục tiêu chính của lũ Ba Cây Trúc này là tấn công vào Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm, còn chuyện bắt bẻ các ông Nguyễn Văn Thắng và Phạm Lễ chỉ là làn khói che sự thật mà thôi!

Chứng cớ: Nguyên văn nhóm Ba Cây Trúc viết như sau: “Vị cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm đáng kính của chúng ta hiện nay chỉ là một vị anh hùng dân tộc chứ chưa phải là một vị thánh ngang tầm với Đức Thánh Trần Hưng Đạo.  Hãy để lịch sử làm nhiệm vụ đánh giá trước rồi sau đó hãy vin theo lịch sử để thực thi lòng ngưỡng mộ của toàn dân đối với vị anh hùng này chứ đừng độc tài tự cao tự đại đi ngược với nguyên tắc và ý nguyện của người dân.” (sic)

Xin hỏi nhóm Ba Cây Trúc có phải lại quỳ hết cả xuống để tôn con “nhà thổ già” lên làm sư mẫu rồi, phải không?  Đúng là những đứa học trò NGOAN nhưng NGU.  Lũ ngươi lại nhắc lại câu của “sư mẫu” các ngươi là “để hỏi lịch sử”!  Vậy lịch sử là cái gì, từ đâu mà ra?  Cả lũ chúng bay đầu bạc rồi, kẻ thì tự sướng là Tiến Sĩ, kẻ thì xưng là Thẩm Phán, kẻ coi mình là Giáo Sư… mà đưa ra một câu viết đến mức ai đọc tới đó cũng phải ĐAU LÒNG.  Chỉ có tập đoàn Việt Gian Cộng Sản mới cười hả hê và  chúng sẽ dùng những loại tiến sĩ, thẩm phán, giáo sư như thế làm cái chùi chân.  Và, chúng cũng coi đó là bằng chứng để biện minh cho việc làm công cụ của Tàu bành trướng và Nga Xô, xâm lược Việt Nam Cộng Hoà nói riêng, toàn bộ Việt Nam nói chung.  Và cũng là thí dụ cụ thể về “người thật việc thật” để cho lũ trí nô VGCS vẫn kêu gọi “phải nâng cao dân trí”.  Và, Đảng Việt Gian Cộng Sản vẫn phải ĐỘC QUYỀN CAI TRỊ!!!

CHÚ Ý 2: Cũng cần phải nói rõ cho nhóm Ba Cây Trúc và những bọn cùng trình độ lũ ngươi rằng:

=== Cho đến nay mặc dù bị bưng bít thông tin, không phải chỉ do tập đoàn VGCS mà còn các thế lực bất lương khác cũng như ngay chính nhóm Ba Cây Trúc… đã tìm cách bôi nhọ Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm.

Nhóm Ba Cây Trúc đã rất vô học, đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, khi đem so sánh Đức Thánh Trần Hưng Đạo với Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm; cũng như so sánh Thánh Ghandi của Ấn Độ!?  Và đặc biệt là nhóm Ba Cây Trúc không hề cho biết rằng bọn chúng đã trưng cầu dân ý lúc nào để quyết định rằng: Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm chỉ là “một vị anh hùng dân tộc chứ chưa phải là một vị thánh ngang tầm với Đức Thánh Trần Hưng Đạo” (sic). 

Bọn Ba Cây Trúc nên nhớ rằng Đức Thánh Trần Hưng Đạo được “phong thánh” là do người dân tự động, chứ Vua Nhà Trần cũng không có sắc phong.  Người dân ở các địa phương mà có dấu tích của Đức Thánh Trần đã lập đền thờ và tôn vinh Ngài lên hàng thánh, cũng chỉ có sự đồng lòng trong địa phương chứ chưa bao giờ có “trưng cầu dân ý” (sic) của “toàn bộ người dân” như sự đòi hỏi của nhóm Ba Cây Trúc.   Ta cũng cần cho nhóm Ba Cây Trúc biết rằng, tại ngôi miếu thờ Chệt Quan Vân Trường ở Hà Tĩnh, Đức Thánh Trần đã bị xếp đứng ở vị trí nào, bọn Ba Cây Trúc có biết không?  Nghĩa là, tối thiểu cũng có 3 triệu rưỡi thằng Việt Gian Cộng Sản đã tuân theo tội đồ Hồ Chí Minh mà coi thường Đức Thánh Trần.  Thử hỏi rằng tập đoàn VGCS có dính dáng gì đến thời Nhà Trần đâu, tại sao chúng lại hỗn láo với Đức Thánh Trần như vậy?  Còn, Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm là một nguồn lực MẠNH MẼ ĐÃ ĐEM CHÍNH NGHĨA CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM ĐỂ MỘT MẶT VỪA TIÊU DIỆT NHỮNG TÊN VGCS NGOAN CỐ QUYẾT TÂM LÀM TAY SAI CHO NGA XÔ VÀ TÀU BÀNH TRƯỚNG; MỘT MẶT NGÀI ĐÃ THƯƠNG DÂN YÊU NƯỚC, CHO NÊN MỚI CÓ CHÍNH SÁCH CHIÊU HỒI ĐỂ ĐƯA NHỮNG NGƯỜI VÌ HOÀN CẢNH HOẶC VÌ THIẾU THÔNG TIN BỊ ÉP ĐI THEO TẬP ĐOÀN VGCS,ĐƯỢC CHIÊU HỒI TRONG VÒNG TAY NHÂN ÁI CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM. Trường hợp như thế nhóm Ba Cây Trúc lũ ngươi đòi hỏi phải “trưng cầu dân ý” (sic) để được “toàn dân” (sic) Việt Nam suy tôn là Thánh. 

Tình hình Việt Nam hiện nay, những kẻ đặt ra vấn đề như vậy, chắc chắn không là tay sai VGCS,  thì cũng có di truyền bệnh nhân  nhà thương Chợ Quán Saigon, hoặc bệnh viện Biên Hoà xưa kia!!!

CHÚ Ý 3:  Phải nói rằng mọi sự so sánh đều là “khập khiễng”,  bởi vì bối cảnh lịch sử của Đức Thánh Trần và của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm là hoàn khác nhau.  Nhưng nếu những người có kiến thức tương đối và thông tin trung thực thì phải thấy rằng Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm phải giải quyết vấn đề nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam trên mọi bình diện từ Quốc Phòng, An Ninh Xã Hội, Giáo Dục, Y Tế, Ngoại Giao, Kinh Tế… trong lúc không có được một minh quân như Nhà Trần, và cũng không có được sự ủng hộ của Toàn Dân như thời Nhà Trần chống quân Nguyên.  Vậy mà các đường lối chính sách của Người đã CỰC KỲ ĐÚNG ĐẮN vì trong tâm khảm Người chỉ có 6 tiếng là TỔ QUỐC – DANH DỰ và  TRÁCH NHIỆM.  Các thế lực chống đối là một sự kết hợp của nhiều siêu cường, chứ không phải chỉ một mình quân Nguyên như thời Nhà Trần.  Đức Thánh Trần cũng chỉ phải lo có việc chiến đấu mà thôi.  Và, những kẻ nằm vùng làm việt gian cho quân Nguyên thời nhà Trần làm sao có thể so sánh được với những lũ việt gian nằm vùng như thời của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm. 

Và bây giờ, Ta đã có rất nhiều tài liệu, sách báo của những vị nguyên thủ các nước khác đã ca ngợi Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm ra sao, chắc không cần phải GÕ ĐẦU NHÓM BA CÂY TRÚC để cho chúng tỉnh cơn mơ hoảng, nhằm thấy được phần nào sự thật.

Cho nên đã so sánh thì phải thấy rằng nếu có xếp hạng thì sự Anh Minh, Gánh Nặng Trách Nhiệm, Sự Hy Sinh của bản thân và gia đình của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm có nhỉnh hơn Đức Thánh Trần. 

Chỉ một thí dụ, chính trên Ba Cây Trúc đã có một bài tác giả đưa một tấm ảnh về một thanh niên đã GỤC ĐẦU TRƯỚC MỘ TỔNG THỐNG ANH MINH NGÔ ĐÌNH DIỆM và thì thầm tâm sự cũng như ca ngợi NGƯỜI!  Chàng thanh niên đó chắc chắn sinh sau 30-4-1975 khá lâu, vậy mà trong vòng cương toả của tập đoàn VGCS còn nhìn ra được Tổng thống Anh Minh Ngô Đình Diệm là MỘT VỊ THÁNH CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM. Thế mà những cặp mắt và bộ óc của nhóm Ba Cây Trúc lại không thấy và không nghĩ được như chàng thanh niên như vậy, hẳn là trót dại dùng đầu để cho con nhà thổ già đặt cái bàn toạ của nó lên???  Càng sống, càng ló mặt chỉ thêm nhục cho bản thân và làm xấu hổ cho dân Việt mà thôi!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 28 Tháng 10, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website