TỬ HUYỆT CỦA CHÓ NGAO VIỆT GIAN CỘNG SẢN
(Bài 1)
LGT: Hôm nay ngày 16- 3- 2016, chủ diễn đàn Ba Cây Trúc lại đưa bài của viết của Nguyên Nguyên, một thành viên của cái gọi là "lực lượng cư sĩ chấn hưng phật giáo" do tên Thục Vũ cầm đầu. Thực ra bài viết này, văn phong và ngôn từ sử dụng là của Thục Vũ, kẻ chuyên núp váy phụ nữ để viết bài tâng bốc thằng phản quốc ngưu chân cong Quảng Độ và cái "giáo hội" thổ tả có danh xưng GHPGVNTN.
LGT: Hôm nay ngày 16- 3- 2016, chủ diễn đàn Ba Cây Trúc lại đưa bài của viết của Nguyên Nguyên, một thành viên của cái gọi là "lực lượng cư sĩ chấn hưng phật giáo" do tên Thục Vũ cầm đầu. Thực ra bài viết này, văn phong và ngôn từ sử dụng là của Thục Vũ, kẻ chuyên núp váy phụ nữ để viết bài tâng bốc thằng phản quốc ngưu chân cong Quảng Độ và cái "giáo hội" thổ tả có danh xưng GHPGVNTN.
Ba Cây Trúc và cái gọi là Ban Biên Tập không thể nào nói là không biết cái giáo hội thổ tả PGVNTN này đã gây ra bao hệ luỵ cho Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam suốt chiều dài của thập niên 60's mà đỉnh điểm là cái chết tang thương VỊ QUỐC VONG THÂN của Tổng Thống Ngô Đình Diệm cùng các bào đệ và cộng sự của Người, cũng như sự sụp đổ hoàn toàn nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, dẫn đến ngày Quốc Hận 30-04-1975 như thế nào. Có phải Lê Hùng và nhóm Ba Cây Trúc lại đang đi theo con đường của Phó Đoan Nông Thôn có 5 mặt con với thằng Trung Tá An Ninh VGCS Trần Đăng Sơn trong việc chạy tội phản quốc của lũ gọi là PGVNTN và gián tiếp lên án Chính Phủ của Cụ Diệm là "đàn áp tôn giáo"!?
Núp dưới chiêu bài "Tôn Vinh Cụ Diệm", một mặt thì để hình Cụ Diệm ở một chỗ thấp nhất, kém trang trọng nhất trong trang web Ba Cây Trúc, một mặt đưa những bài viết đánh bóng PGVNTN và chạy tội cho những thằng như Đôn Hậu, Huyền Quang, Trí Quang, Quảng Độ, đó chính là hình thức "treo đầu dê bán thịt chó" của Lê Hùng và phe nhóm trong cái gọi là "ban biên tập" của Ba Cây Trúc vậy!!! Vì thế từ hôm nay chúng tôi mở lại hồ sơ của Lê Hùng và lũ Ba Cây Trúc để cống hiến quý độc giả những bài viết và phân tích của CKV về Lê Hùng và website Ba Cây Trúc!!!
Kính mong quý bạn đọc và thân hữu website Chính Khí Việt cùng theo dõi.
Vì sao Việt Gian Cộng Sản phải dựa vào CHÓ NGAO đặt làm trung tâm quyền lực?
Về vấn đề này, Chính Khí Việt xin phép được chia sẻ ý kiến với quý bạn đọc như sau:
1/ Trước hết phải nói rằng chính bản thân tập đoàn VGCS, tuy hung hăng tuyên bố này khác, nhưng chúng tự biết chúng là không có chính nghĩa, là Việt Gian nhất trong các loại việt gian, đã xuất hiện trong lịch sử hơn 5000 năm dựng nước và giữ nước của Nhân Dân Việt Nam. Có thể nói rằng chúng biết rất rõ sự tàn ác, những tội ác “Trời Không Dung – Đất Không Tha” và tính chất PHI NGHĨA của chúng còn hơn rất nhiều những nhà làm chính trị, làm truyền thông, viết lịch sử… đặc biệt là những người cho đến nay, vẫn coi mình là “chống cộng”, dưới danh nghĩa Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà vạch ra!? Đương nhiên còn hơn trọn vẹn, 100% so với lũ mà Chính Khí Việt gọi là “chống cộng cuội”, “dân chủ cuội”, “đối lập cuội”, “Xã hội dân sự độc lập cuội” và các “đảng phái, hội đoàn cuội”, cả trong và ngoài Việt Nam, suốt từ khi tập đoàn VGCS được Nga Xô cho ra đời từ năm 1930 với Lễ Hội Chào Mừng sự ra đời của chúng, tập đoàn VGCS đã ‘HỒ HỞI PHẤN KHỞI” phát huy tinh thần BÚA LIỀM trên nền MÁU ĐỎ. Đó là Lễ Hội có tên: với “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931” để làm ra những giọng ca man rợ và điệu múa của quỷ trong cái gọi là “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ”!!!
Chính việc này bắt buộc chúng ta hãy nên ngừng tôn vinh và thương sót những trí thức, các nhà chính trị và các hội đoàn đã ra đời từ trước hoặc sau 1930, đã lao đầu vào hợp tác với VGCS hoặc gia nhập vào tổ chức VGCS, tận tâm phục vụ cho cái “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” là các giai tầng rường cột, để hình thành và làm phát triển đất nước và truyền thống đặc thù của Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam, từ nhiều ngàn năm.
Bao lâu còn thương xót và đề cao những người như Chính Khí Việt nêu trên ở vào cái thời điểm này, nghĩa là có hơn 70 năm với vô vàn hình ảnh đau thương của nước mắt và máu thịt, của toàn thể các tầng lớp nhân dân Việt Nam, vẫn chưa đủ để giúp họ thay đổi nhãn quan trong tiến trình lịch sử của nhân dân Việt Nam cho đến nay. Cái nhãn quan chính trị đó giống như đôi mắt của người già đã bị cái màng che mất đồng tử, khiến họ không còn nhìn rõ được TRẮNG ĐEN, để từ đó phán đoán được ĐÚNG SAI về tập đoàn VGCS, nhất là từ 40 năm trở về trước cho đến nay, tức từ sau Quốc Hận 30-4-1975.
Vì chính tập đoàn VGCS rất hiểu về căn cốt của chúng và chúng biết rằng cái căn cốt Việt Gian, giết dân bán nước của chúng, thì chỉ có một lực lượng DUY NHẤT mới là lực lượng có thể TIÊU DIỆT CHÚNG TẬN GỐC. Đó là nhân dân bị trị trong nước, tức nô lệ đỏ, với sự hỗ trợ ruột thịt toàn diện của Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà và HẬU DUỆ, còn đi theo dưới Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà, với tôn chỉ: TỔ QUỐC – DANH DỰ và TRÁCH NHIỆM.
2/ Xin chia sẻ với quý bạn đọc rằng, ngày nay chúng ta đã có rất nhiều hình ảnh, tài liệu và nhân chứng cụ thể để chứng minh rằng những kẻ nào CỐ TÌNH MÙ LOÀ, nhất mà mù trí tuệ, mới không thấy rằng các thế lực xâm lược, cả mới cả cũ, cả xanh cả đỏ, đều đã trở thành “ĐỒNG MINH ĐÔ LA” của Việt Gian Cộng Sản từ trước 1975! Và, hình ảnh Đồng Minh Dollars này ngày càng công khai và khắng khít hơn.
Xin được chia sẻ với quý bạn đọc một chứng minh cụ thể, rất điển hình là câu nói của Kerry căn dặn Ted Osius ngày nhận chức Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Hoa Kỳ tại Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, là phải nhớ Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là “ĐẤT NƯỚC CỦA TÔI” (sic).
Cho nên Chính Khí Việt xin được nêu lại hai hành động điển hình của Ted là:
=== Từ chối “CỜ VÀNG” khi đến với Cộng đồng Người Việt và Người Mỹ gốc Việt ở California???
=== Nhân ngày 27 tháng 7 (2015), về “Thương binh liệt sĩ” của Việt Gian Cộng Sản, bị nhân dân Việt Nam tiêu diệt trong cuộc chiến chống xâm lược Việt Nam Cộng Hoà của Nga Xô và Tàu bành trướng với công cụ thực thi là toàn bộ hệ thống chính trị VGCS mà lũ NGUỴ QUÂN VGCS là NÒNG CỐT. Ấy vậy mà Ted có thể phát biểu với đại VGCS Nguyễn Chí Vịnh, nguyên văn như sau: “Hôm nay là ngày đất nước Việt nam tưởng niệm những người CÓ CÔNG VỚI ĐẤT NƯỚC CÁC BẠN (với Nga Xô – Tàu Mao và VGCS mà thôi-CKV), là các thương binh liệt sĩ. Cho tôi thể hiện sự tôn trọng của CHÚNG TÔI (tức chính phủ Obama và ngoại trưởng Kerry-CKV), đối với những người ANH HÙNG YÊU NƯỚC ĐÃ HY SINH VÌ TỔ QUỐC (lũ lính đánh thuê vì Nga- Tàu là chủ của VGCS, không thể gọi là ANH HÙNG YÊU NƯỚC và HY SINH VÌ TỔ QUỐC- CKV) của các bạn.” (sic).
Phát biểu kiểu này chắc Ted chỉ lo học nấu bún bò huế, gói bánh chưng…chứ nhắm tịt mắt khi qua “Miếu Thờ” thằng đại tội đồ Lê Duẩn, để biết VGCS xâm lược ba nước Đông Dương là VÌ AI? Thật là HẾT THUỐC CHỮA!!!
Đã có một Đại sứ Hoa Kỳ tiền nhiệm của Ted, hết nhiệm kỳ đã ở lại Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam để làm ăn. Còn Ted thì tương lai nếu ở lại Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (nếu VGCS còn tồn tại), chỉ cần mở một chuỗi nhà hàng bán BÚN BÒ HUẾ, chắc phát tài còn hơn rất nhiều PHỞ HOÀ ở Hoa Kỳ!!!
3/ Cái thể chế chính trị căn cốt VIỆT GIAN NÒI đã là cái nôi sinh ra những tên VGCS, mà lũ chóp bu vừa là Chủ Nô về chính trị như thời “Xã Hội Nô Lệ”, tức lũ VGCS nắm được bộ máy nhà nước của Việt Nam, với sự giúp đỡ trực tiếp và toàn diện của chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist Nga Xô và chủ nghĩa Đại Hán bành trướng của Tàu Cộng. Chúng cũng là ĐẠI GIA ĐỎ, tức lũ LÀM GIÀU BẰNG BUÔN DÂN, BÁN NƯỚC, BÁN TÀI NGUYÊN THÔ, BÁN SỨC LỰC CỦA LAO NÔ, và xoá bỏ TRUYỀN THỐNG ĐẶC THÙ CỦA VIỆT NAM (đặc biệt môn lịch sử và luân lý trong ngành giáo dục), để trói buộc lao nô trong vòng u tối. Có thế lũ thực dân đủ màu sắc mới O BẾ CHÚNG TỘT CÙNG, để từ bộ mặt MAFIA VIỆT GIAN thành “ANH HÙNG YÊU NƯỚC” như khẳng định của Mít-sờ- tờ Ted.
4/ Cho nên đối với nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước, tập đoàn VGCS đã tự đặt vào cái thế “ĐỐI KHÁNG” mang tính chất trước sau cũng bị TRIỆT TIÊU HOÀN TOÀN. Và tập đoàn VGCS, cùng với thời gian, đã khiến nhân dân Việt Nam nói chung cả trong và ngoài nước đã từng bước nhận rõ được CHÚNG LÀ MỘT THẾ LỰC XÂM LƯỢC TÀN BÀO VÀ NGUY HIỂM NHẤT trong lịch sử của Nhân Dân Việt Nam dựng nước và giữ nước, suốt thời gian hơn 5 ngàn năm. Và điều quan trọng hơn cả là lần đầu tiên tại Việt Nam đã xuất hiện một tổ chức việt gian bán nước cho các thế lực xâm lược một cách tự nguyện, cho nên đã được các thế lực DUY LỢI đó giúp chúng mở rộng tổ chức và trang bị cho chúng các khí tài tối tân, cũng như việc huấn luyện cho hệ thống cơ quan chuyên chính để ĐÀN ÁP những người Nô Lệ Đỏ Việt Nam một cách TINH VI, TÀN BẠO VÀ LƯU MANH. Đến mức có thể cùng chúng, cùng tham gia diễn tuồng để sử dụng những thằng, những con trong huyết quản có máu việt gian, hám danh, hám tiền, để nhập vào các vai CUỘI trong mọi lãnh vực sinh hoạt xã hội của Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.
5/ Lũ CHÓ NGAO được coi là “CÔNG CỤ CHUYÊN CHÍNH HÀNG ĐẦU” của tập đoàn VGCS. Cho nên cần lưu ý rằng danh xưng “Công An Nhân Dân” là từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đẻ ra, nhằm nhắc nhở sự khác biệt giữa cái gọi là “Công An Nhân Dân” với lực lượng cảnh sát quốc gia.
Công An Nhân Dân nghĩa là:
Thứ nhất, Công An là THANH BẢO KIẾM CỦA TẬP ĐOÀN VGCS;
Thứ hai, Nhân Dân có nghĩa những người Việt Nam là nô lệ đỏ, dù ở trong nước hay ở hải ngoại.
“Công An Nhân Dân” là sự kết hợp của hai thành phần đối lập với nhau. Đó là:
=== Công an là Thanh Bảo Kiếm của VGCS dùng để chặt đầu, mổ bụng, bóc gân, lóc thịt NHÂN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ có tư tưởng hoặc hành động muốn thoát khỏi thân phận nô lệ đỏ!
=== Còn nhân dân là bao gồm NÔ LỆ ĐỎ người Việt Nam trong mọi thành phần xã hội, từ lao nô công nông, lao nô tình dục, trí nô, bút nô, tư sản dân tộc, tiểu thương tiểu chủ, công nhân viên chức không phải là Đảng viên VGCS, tín đồ các tôn giáo chỉ đơn thuần về Đức Tin, còn mơ hồ về chính trị, thông tin…
Tất cả những nô lệ đỏ, kể cả ở hải ngoại, mà thành phần nô lệ đỏ rất khó phát hiện. Bởi vì họ là những con mồi đô la của VGCS, thông qua các nhóm, đoàn thể, tổ chức, đảng phái, một số những nhà làm kinh tế, hoạt động văn hoá giáo dục và truyền thông… đã tìm mọi cách để gây quỹ, làm từ thiện, xây cầu, dựng trường học cho Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, ủng hộ các cá nhân tổ chức đảng phái, tôn giáo đấu tranh cuội trong nước. Tóm lại là những người Việt Nam ở hải ngoại do thiếu thông tin và lập trường chính trị mơ hồ không phân biệt được Thực – Giả, Đúng – Sai, mà ra công móc hầu bào tiền để dành lao động 2, 3 jobs; tiền trợ cấp già yếu, SSI (thương tật); tiền của con cháu cấp dưỡng báo hiếu… để bị LŨ TAY SAI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TỐNG TIỀN CHO CÁC QUỸ CỦA VGCS núp dưới nhiều chiêu bài mà được hình thành từ khi những tên đặc công đỏ VGCS Bùi Tín, Vũ Thư Hiên… với cái gọi là “Bốn Quỹ Tình Thương”; quỹ đóng góp cho Cao Trào Nhân Bản của thằng việt gian du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế; quỹ góp cho những loại đảng cuội 8406, các nhà dân chủ mà hay bị dân chửi như Nguyễn Thanh Giang, công an VGCS trá hình Đỗ Nam Hải, Nguyễn Khắc Toàn… Cũng như cái gọi là “bảo vệ quyền làm người việt nam” của thằng phản quốc Võ Văn Ái, và chiêu bài đấu tranh cho “đạo pháp và dân tộc” của thằng Ngưu Chân Cong Quảng Độ, phối hợp với cái gọi là Văn Phòng 2 Viện Hoá Đạo ở hải ngoại, đang sử dụng những màn lừa đảo cướp tiền cúng dường "vô tiền khoáng hậu" hết lần này sang lần khác, do sự cấu kết ngầm của cả Hai, văn phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế, lẫn UBC (Unified Buddish Church) của thằng ăn cướp 200 ngàn quan của đồng bào Phật Tử Chùa Phật Tổ Thích Ca Thuỵ Sĩ, hơn 17 năm không trả, đó là thằng Thích Giác Đẳng, tục danh Phạm Đẳng, nguyên Chủ Tịch Văn Phòng 2 Viện Hoá Đạo, đệ tử ruột của thằng Phó Tăng Thống Thích Hộ Giác, kẻ đã có câu nói để đời trong sự nghiệp làm việt gian của nó là : “chúng tôi sẽ chiến đấu đến hơi thở và giọt máu cuối cùng để giật sập chế độ này" (tức chế độ Việt Nam Cộng Hoà- CKV), góp phần tích cực -như thằng tăng thống thứ 3 là Huyền Quang- khẳng định trong việc giúp Nguỵ Quân VGCS thôn tính và xâm lược trọn vẹn VNCH ngày 30 tháng tư, đó là câu: “Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất chúng tôi có hai lần có công với cách mạng” (sic).
Chính Khí Việt
Ngày 1 tháng 9, 2015XEM TIẾP BÀI 2 http://www.chinhkhiviet.net/2015/09/chinh-khi-viet-bai-2-tu-huyet-cua-cho.html
0 comments:
Post a Comment