CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, February 18, 2016

Nhân Cái Chết Của Mẹ tên "thượng uý" VGCS Trương Minh Hoà, mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về nhân vật quá cố này được kể lại trong quyển The Dark Journey của người con "chí hiếu" "thượng Uý VGCS" Trương Minh Hoà!TIN BUỒN.Xin thông báo thân nhân, bạn bè gần xa tin buồn cho gia đình chúng tôi:

Thân mẫu của Trương Minh Hòa , dâu Nguyễn Thị Thu Thanh ở Úc, và em gái là Trương Thu Nga ở Mỹ  là:

Bà góa phụ TRƯƠNG KIM OANH


Sinh năm Mậu Thìn 1928 vừa thất lộc tại Cà Mau, Việt Nam lúc 10 giờ tối ngày 14-2-2016. (Mùng 7 tết Bính Thân)

Mẹ tôi là người đã bỏ ra cả đời nuôi dưỡng con cái và nhứt là mẹ là chỗ dựa vững chắc sau năm 1975 giúp tôi đã sống sót sau 6 năm tù đày và chính mẹ đã xé cuốn tự điển bó túi Lê Bá Công, dán thành những tờ báo, gói thức ăn thăm nuôi, gởi vô tù và tôi bỏ công học lén, nay tôi có 5 tác phẩm bằng Anh ngữ. Sự thành công của tôi chính nhờ vào sự đóng góp vô cùng lớn lao của mẹ.

    Trong hoàn cảnh mất nước, tôi và gia đình không thể về Việt Nam để tiễn đưa mẹ tới nơi an nghĩ cuối cùng, là nổi đau khổ cho gia đình chúng tôi. Tin buồn nầy là nén hương cho hương hồn mẹ sớm thảnh thơi nơi thế giới khác.

TRƯƠNG MINH HÒA và gia đình.
PHÂN ƯU
Được tin buồn


Thân Mẫu của nhà văn Trương Minh Hòa , cây bút chủ lực của TinParis, là

    Bà góa phụ Trương Kim Oanh vừa tạ thế ngày 14.02.2016,  tại Cà Mau Việt Nam, hưởng thượng thọ được 88 tuổi.

Chúng tôi  thành kính chia buồn cùng gia đình quý thân hữu Trương minh Hòa và nguyện cầu hương linh người quá cố sớm siêu thăng về miền Tịnh Độ.

Ban Biên Tập TinParis và Thân Hữu
Ngày 15.02.2016Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách
 của hắn có tên: “The Dark Journey” mà hắn
khoe khoang.

(Bài 4)

 
Chuyện Dài Nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo" (Bài 20)


 Thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột Sinh Con Trương Minh Hoà


 

 NHẬN XÉT 7: Trong sách của thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà, có thể nói là ở bất cứ trang nào, nó cũng thổi “cái Ego” (cái tôi) “thùng rỗng kêu to”, đồng thời nó lại rất khốn nạn và bỉ ổi bôi nhọ anh em cùng tù. Như vậy thử hỏi những người nước ngoài và thế hệ hậu duệ của Việt Nam sẽ hiểu như thế nào về Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà???  Chính vì thế mà nó đã từng lên án nhà báo Việt Thường khi ông đưa ra quan điểm rằng,  phải coi lực lượng Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà (và hậu duệ)LỰC LƯỢNG TRỤ CỘT trong việc tẩy trừ tập đoàn VGCS để PHỤC QUỐC.  Thì thằng Hoà thùng rỗng kêu to đã lên án và chế diễu Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà chỉ còn “Vang Bóng Một Thời” và nhiệm vụ hiện nay là của các đảng chính trị!?


Và đây, ở trang 56 của cuốn The Dark Journey, thằng Trương Minh Hoà đã viết nguyên văn như sau về những người tù là Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà:


“The door opened suddenly and the Viet Cong trooper announced that some food had been prepared for our dinner. It was brought into the hall in a huge stewing pot that was blackened by wood smoke.  Most of the prisoners rushed into the food line-but not me. Even though I was famished, after more than a half-day without a meal, I felt awful and my mouth could not open” (sic). 


(Tạm dịch là:  Cửa bỗng mở ra, một tên việt cộng thông báo rằng đã có ít thức ăn chuẩn bị  bữa chiều cho chúng tôi, thức ăn được đưa vào trong phòng đựng trong một cái nồi bự và đen vì ám khói của củi. Phần lớn tù nhân lao vào xếp hàng để lấy thức ăn –NGOẠI TRỪ TÔI.  Tôi đói muốn chết, sau hơn nửa ngày không có miếng ăn nào, tôi mệt đến mức không thể mở mồm ra được”.)


Quý vị bạn đọc thấy chưa, thằng Hoà thùng rỗng kêu to tự đánh bóng mình như vậy đấy.  Điều này rất nguy hiểm bởi vì khi những người ngoại quốc mà đọc đến đoạn này thử hỏi họ coi Quân Cán Chánh Việt Nam Cộng Hoà ra sao, vì chỉ có mỗi một người DUY NHẤT là thằng loạn luân răng hô Trương Minh Hoà mới đủ tư cách dìm “CÁI ĐÓI MUỐN CHẾT” không để cho kẻ thù (tức tên việt cộng) thấy bị mất lý trí vì đói mà chen chúc nhau giữa nồi thức ăn, như đàn heo hay đàn gà vậy!!!???


NHẬN XÉT 8:  Bây giờ Chính Khí Việt xin được chứng minh thằng Trương Minh Hoà, đã là tên nằm vùng của Việt Gian Cộng Sản (tức việt cộng ở vùng Cà Mau mà nó quen gọi là Khỉ Đít Đỏ Đuôi Dài), từ khi nó còn ở Địa Phương Quân của Việt Nam Cộng Hoà tại rừng U Minh miệt Cà Mau.


Xin lưu ý rằng quê đẻ của thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà như nó viết ở trang 18, sách đã dẫn là Quận Thới Bình ở Tỉnh Cà Mau, nơi mà nó cũng khẳng định là cơ quan chỉ huy đầu não của Trung Ương Cục Cộng Sản Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Lê Duẩn.


Cho nên, cộng với  những lời nó viết ra rải rác ở mọi chỗ trong cuốn The Dark Journey, đã cho thấy chính tự nó nói ra là cả họ hàng nhà nó là lũ VIỆT CỘNG NẰM VÙNG!


1/  Nó kể về việc có một ông chú tên là Trương Văn Hoạch năm 1945 đã đi theo Việt Minh để “chống Pháp”.  Nghĩa là đi theo cái gọi là Mặt Trận Việt Minh ngay từ lúc bắt đầu, hắn viết như sau:


“The Viet Minh front was just beginning when my uncle left the family to join them.  He wanted to help sweep the French colonialists out so Viet Nam could be independent, but he recognized very quickly that he could not work with the Communists.  While in their secret jungle base, he saw their real faces.” (sic). (page 14 of The Dark Journey)


(Tạm dịch là: Khi mặt trận Việt Minh vừa ra đời thì ông chú tôi đã bỏ gia đình để gia nhập mặt trận Việt Minh. Ông ta muốn giúp trong việc quét bỏ những tên thực dân Pháp như vậy Việt Nam mới có thể được độc lập, nhưng ông ta đã nhanh chóng nhận ra rằng ông ta không thể làm việc chung với những người cộng sản. Trong khi  ở nơi lẩn trú bí mật trong rừng, ông ta đã nhìn thấy bộ mặt thực của chúng.”)


Ấy thế mà chú của thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà tận năm 1954 mới vào thành phố, sau hiệp định Geneve được ký năm 1954.


Hoà cũng cho biết rằng ông chú của hắn biết về cái cơ chế  không hay của những người cộng sản có thể áp đặt cho toàn Việt Nam nếu chúng thắng trận.   Rồi hắn lại viện dẫn cả lời tiên tri của Nguyễn Bỉnh Khiêm, ông chú của thằng Trương Minh Hoà đã giải thích rằng:


“…if the Communists won power, ordinary people would have nothing.” (sic) (page 15)

(Tạm Dịch Là: Nếu những người cộng sản thắng bằng sức mạnh, dân thường sẽ chẳng có gì hết.)


2/  Biết như thế mà ông chú của Trương Minh Hoà sau Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam, vẫn ở lại, có điều nguyên gốc quê Cà Mau lại chuyển ra sinh sống ở Vĩnh Long và làm nghề dạy học.  Nếu đã là hai anh em thì chú thằng Trương Minh Hoà , từ 1945 đã theo Việt Minh Cộng Sản, vậy thì thằng bố đẻ của Trương Minh Hoà có phải cũng theo Việt Minh Cộng Sản và thành “liệt sĩ chống pháp”?  Cho nên nó chỉ nói về ông chú, vì còn sống, và làm nghề dạy học, còn thì nó quên luôn thằng cha đẻ!!!


3/ Chính Khí Việt cũng xin phép quý bạn đọc để giới thiệu lại về nội dung cái gọi là “Hội Nghị Lần Thứ 6 (mở rộng) của Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Lao Động Việt Nam (lúc đó  Đảng VGCS có tên là Đảng Lao Động Việt Nam)” từ ngày 15 đến ngày 17, tháng 7,  1954; nghĩa là gần 3 tháng sau chúng mới vào Hà Nội. Nội dung của cái Hội Nghị 6 (Khoá 2), có một điều quý bạn đọc nên lưu ý.  Đó là: “Nhiệm vụ của Đảng…là lãnh đạo nhân dân Miền Nam đấu tranh…Phương thức đấu tranh của ta lúc này là khéo công tác, khéo che dấu lực lượng và tranh thủ hoạt động HỢP PHÁP và NỬA HỢP PHÁP, kết hợp công tác hợp pháp và không hợp pháp” (sic).


Nếu thấy được điều này thì mới hiểu tại sao thằng chú của tên loạn luân Trương Minh Hoà lại từ bưng  Rừng U Minh Cà Mau về lập nghiệp tại Vĩnh Long trong vai trò một giáo chức, đúng như sự chỉ đạo của Việt Gian Cộng Sản qua Nghị Quyết 6 (Khoá 2) về việc tiếp tục hoạt động ở Miền Nam của các tên VGCS được lệnh nằm vùng. Và chúng hoạt động theo lối “HỢP PHÁP VÀ NỬA HỢP PHÁP, kết hợp công tác HỢP PHÁP VÀ KHÔNG HỢP PHÁP” (sic).


4/  Kết hợp với những việc sau đây, cũng do chính thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà viết ra, rằng sau khi tốt nghiệp Trường Chiến Tranh Chính Trị, nó đã tìm cách chạy chọt để xin về Địa Phương Quân ở tỉnh quê hương của nó là miệt rừng U Minh, Cà Mau.  Địa Phương Quân là một đơn vị quan trọng, nhưng có một sự thật là ít sĩ quan nào thích về hoạt động trong binh chủng Địa Phương Quân, mà chỉ thích về Đơn Vị Dù, Thuỷ Quân Lục Chiến, Biệt Động Quân, Không Quân, nhất là lại đỗ cao như thằng loạn luân Trương Minh Hoà khoe là nó được xếp hạng thứ 25 trên tổng số 165 khoá sinh ra trường.


Quý bạn đọc có thấy kỳ lạ không, khi một thằng khoe giỏi đủ mọi thứ, can trường, yêu nước, tự hào về ngành Chiến Tranh Chính Trị của mình… thế mà lại chỉ vì “Mẹ nó muốn nó ở cạnh” nên nó mới phải về Địa Phương Quân ở Thới Bình Miệt Cà Mau; là nơi đồn trú của “Bộ tư lệnh đầu não của cái gọi là Xứ Uỷ Nam Kỳ của VGCS”!!!  Phải chăng cái lý do thực sự là để nó có thể NẰM VÙNG trong binh chủng Địa Phương Quân Việt Nam Cộng Hoà, nhằm đưa tin và bảo vệ mọi hoạt động của lũ cầm đầu VGCS trong Xứ Uỷ Miền Nam???


=== Hơn nữa, chính thằng Trương Minh Hoà đã khoe rằng nó hiểu biết về cộng sản RẤT KỸ CÀNG,  đến mức như nó khoe là “EXPERT”,  thế mà khi VGCS  cưỡng chiếm xong Miền Nam ngày 30 tháng 4, 1975, nó đã trở về quê Cà Mau, từ Vĩnh Long.  Và cái đáng lưu ý là nó đã viết như sau:


I buried some important personal documents in ceramic pot in the backyard of my uncle’s house. I hoped return one day to retrieve it.” (sic) (Page 16 Of The Dark Journey) 


(Tạm dịch là: Tôi đã chôn những tài liệu quan trọng về cá nhân trong một hũ sành ở sân sau ngôi nhà của ông chú tôi. Tôi hy vọng một ngày quay lại để lấy những tài liệu đó)


Chính hắn đã viết như Chính Khí Việt giới thiệu bên trên rằng thằng chú theo Việt Minh của hắn đã từng nói rằng nếu cộng sản thắng cuộc chiến thì dân thường chẳng còn gì.  Vậy mà -thật là lòi mặt chuột-  khi thằng Hoà nghĩ rằng NHÀ thằng chú theo Việt Minh của nó là AN TOÀN, và CHẮC SẼ KHÔNG BỊ VGCS “CƯỚP”,  nên nó mới hy vọng sẽ có một ngày quay lại để lấy những tài liệu quan trọng cá nhân, được chôn sau vườn nhà thằng chú theo Việt Minh của nó. 


Thế là, đương nhiên nó đâu dám viết vào cuốn The Dark Journey của nó, nhưng như thế là quá đủ để cho thấy thằng chú Trương Văn Hoạch theo Việt Minh từ năm 1945 của nó là kẻ đã THỰC THI CÁI NGHỊ QUYẾT 6 (KHOÁ 2), ĐỂ:  “TRANH THỦ HOẠT ĐỘNG HỢP PHÁP VÀ NỬA HỢP PHÁP, KẾT HỢP VỚI CÔNG  TÁC HỢP PHÁP VÀ KHÔNG HỢP PHÁP” (SIC)


=== Đấy cũng là lý do mà khi đi trình diện cái gọi là “học tập cải tạo”, như nó khoe là nó đã TÌM CÁCH XIN ĐỂ ĐƯỢC ĐI “HỌC” CHUNG VỚI CÁC SĨ QUAN CAO CẤP CỦA QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HOÀ!?


Xin thưa với quý vị Quân Nhân Quân Lực VNCH, đã bị đánh lừa để đi tù khổ sai trong cái gọi là “Trại Cải Tạo” của VGCS, có quý vị nào là người thứ hai lại có thể khi đi  học xin được học chung với ai, hoặc với nhóm nào, lại được VGCS dễ dãi chấp nhận như trường hợp của thằng Trương Minh Hoà không??? 


Và cũng xin nhớ rằng thằng Trương Minh Hoà đã từng viết rằng, về những tù nhân làm ở trong đội nhà bếp như sau (trang 123 trong cuốn The Dark Journey): “They were the high-caste prisoners in the camp. We called them  “Noble prisoners”. So the kitchen prisoners looked healthy.” (sic)


(Tạm dịch là:  Họ là tù đẳng cấp cao ở trong trại.  Chúng tôi gọi họ là “Tù Quý Tộc”. Cho nên tù làm việc ở nhà bếp trông khoẻ mạnh béo tốt).


Ấy vậy mà khi ra đến hải ngoại này và ngay chính cái giờ phút này, thằng nằm vùng Trương Minh Hoà, nếu quả rằng nó chống cộng thiệt, thì tại sao nó có thể chê đồng đội một cách khinh bỉ khi họ chen nhau xếp hàng lấy đồ ăn, nhưng cũng chính nó lại ca ngợi thằng Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Ký Giả Vịt Trời, khi ở tù VGCS đã là đội trưởng đội nhà bếp và béo tốt, như chính nó đã gọi đó là “Tù Quý Tộc”???  Còn về những bài viết của Lão Móc làm cho từ đứa trẻ con học cấp 1, nếu biết được cũng phải nhổ ước miếng khinh bỉ, thì nó bảo vệ tới cùng và còn ca ngợi rằng:


“Đánh như Lão Móc kinh quân Vẹm
Đâm mấy thằng gian Kiêm Ái phang”

Không những thế nó còn giới thiệu, vẽ đường để cho Lão Móc in cuốn sách ô nhục đó với những chuyện bốc phét mà Chính Khí Việt đã vạch ra trong dịp vạch mặt thằng cán bộ tập đoàn báo Người Việt là tên Đinh Quang Anh Thái, đã bịa một cách trắng trợn để liếm dế thằng Đại Uý Cai Tù VGCS ác ôn ở nhà tù Chí Hoà, Saigon.
(http://www.chinhkhiviet.net/2015/08/inh-quanganh-thai-noi-lao-con-hon-noi.html)


Cám ơn quý bạn đọc đã dành thì giờ đọc những bài viết của Chính Khí Việt để biết lũ nằm vùng của VGCS cụ thể là thằng nào, con nào, bè lũ nào, với những chứng cớ cụ thể.  Đồng thời Chính Khí Việt sẽ vạch ra những bí ẩn về việc sách của hai thằng Trương Minh Hoà và Lão Móc là như thế nào trong các bài kế tiếp!!!???


(còn tiếp)


Chính Khí Việt
Ngày 21 Tháng 9, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website