CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, January 15, 2016

Trương Minh Hòa trí ngu chữ dốt


LGT:   Nhiều bạn đọc gởi tới hộp thư email riêng của Chính Khí Việt  bài viết của JB Trường Sơn viết về tên “Thượng Uý” Trương Minh Hoà (tinparis.net). Xét thấy bài dưới đây có tên "Trương Minh Hòa trí ngu chữ dốt"  của  JB Trường  Sơn, phần nào đã chứng minh được sự ngu dốt, và khả năng Anh Ngữ của Hoà, kẻ mà hằng ngày rêu rao, khoe khoang trong hầu hết những bài viết bằng Việt ngữ của nó rằng, chính nó là tác giả 5 quyển sách tiếng Anh, mà trong đó,   một cuốn đã được "Nước Úc và Nữ Hoàng Anh đánh giá cao"!?  Nổ như thế vẫn chưa đủ, Hoà còn phét lác rằng trong 5 cuốn tiếng Anh của nó, một cuốn đã được nước Úc chọn làm “sách lược đi vào Châu Á đầu thế kỷ thứ 21”???!!!  

Những bài viết của tên “thượng uý” Trương Minh Hoà, từ đầu năm 2015 đến nay, Chính Khí Việt đã có hơn 40/100 bài  nhằm vạch trần những luận điệu gian trá của  nó.  Đặc biệt là 13 bài  phân tích có tên: “VẠCH MẶT TÊN TRƯƠNG MINH HOÀ TRONG CUỐN SÁCH CÓ TÊN "THE DARK JOURNEY" ,  Chính Khí Việt đã trình bày đầy đủ những chứng minh cụ thể về  “tài phét lác”,  “con ếch muốn thành con bò”  của tên "thượng uý" VGCS nòi, rừng U Minh miệt Cà Mau này.

=== Tuy nhiên vì bản chất là một tên “VGCS nòi”,  nên hắn không những không sám hối sửa chữa tật kiêu căng một cách lố bịch, ngược lại hắn còn dùng những chiêu hạ tiện nhằm bịt miệng Chính Khí Việt như: “bùa linh copyright”;  đòi  thưa Chính Khí Việt bằng luật sư “no win, no fee”…  Và từ đó,  hắn không ngừng bôi bẩn vu oan giá hoạ cho CKV cũng như các niên trưởng đang hiện diện trên website Chính Khí Việt là nhà báo Việt Thường, Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, Thiếu Tá Liên Thành...

=== Khi được tiếp xúc với 2 niên trưởng Việt Thường và Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, Chính Khí Việt có kể cho các vị nghe nội dung các bài viết bôi bẩn đó của tên “thượng uý” VGCS Trương Minh Hoà, các vị ấy  đã trả lời cho Chính Khí Việt  đại ý rằng: Trường hợp của Trương Minh Hoà, với bản chất là một thằng đá cá lăn dưa, trình độ hiểu biết lý luận chưa bằng hạt mè, không xứng đáng  để các vị lưu tâm tới”!!!

=== Ở phần cuối bài "Trương Minh Hòa trí ngu chữ dốt" của JB Trường Sơn, Chính Khí Việt post lại nguyên văn bài của tên “thượng uý” VGCS nòi Trương Minh Hoà, có tên: “Giải mật: Thời Hồ chí Minh Nga trả về Việt Nam 3 tấn .... , để bạn đọc website Chính Khí Việt biết được cái thứ “văn chương ngã Ba Chú Ía”, kẻ mà Tôn Nữ Hoàng Hoa cho là "cùng chính kiến, cùng một lập trường" với bà!!!  (xin bấm vào link này để  thấy lời minh định của bà TNHH "cùng một lập trường và cùnq một chính kiến với tên "VGCS nòi" Trương Minh Hoà" https://groups.yahoo.com/neo/groups/PhungSuXaHoi/conversations/messages/171806----- Forwarded Message -----
From: Thanh Le <daiduong_76@yahoo.com>
To:
Sent: Thursday, January 15, 2016 6:02 AM
Subject: Fw: Trương Minh Hòa trí ngu chữ dốt


----- Forwarded Message -----
From:
To: Sent: Wednesday, January 13, 2016 8:58 AM
Subject: Trương Minh Hòa trí ngu chữ dốt  Trương Minh Hòa trí ngu chữ dốt

JB Trường Sơn / 2016-01-13

Vừa qua có người bạn chuyển cho tôi đọc bài " Chớ đem Ngô Đình Diệm ra hù" của Trương Minh Hoà đăng trong nhà xí công cộng TinParis. Kể ra cũng tội nghiệp cho trang mạng này vì quá chung tình với loài cẩu cho nên đã để chúng nó phóng uế vung vãi trong nhà của mình để biến nó thành nhà xí công cộng hôi không ai chịu nổi, vì văn chưong của Trương Minh Hoà luôn chứa đựng những chữ nói lái ám chỉ cái bộ phận sinh dục của phụ nữ hoặc của nam giới mà hắn bị ám ảnh, cho nên hắn phải luôn lập đi lập lại như kinh nhật tụng là "khôn liền" (tức khiên lồn), "Ba căn cọt" (tức ba con cặt, cái thứ mà bà má của thằng Trương Minh Hoà bị ám ảnh đến nổi máu dâm dục truyền vào bào thai thằng nhỏ Trương Minh Hoà trong bụng của bả khiến nảo bộ của hắn phải điên tàng như hiện nay), đồng thời hắn lại dùng những cụm từ như "nằm ngữa" "má dâm" để nói về phụ nữ thì hắn quả đã bôi lọ ngay con mẹ đẻ ra nó bởi bà này cũng đã "nằm ngữa" và "má dâm" mới đẻ ra được thằng con lộn giống như là thằng Trương Minh Hòa. Ở trong nhà cầu TinParis, hắn hoan hỉ gặp được bạn "đồng chí" của hắn là Lão Móc cho nên chúng mãi học đòi nhau, đứa thì học chưởi, thằng thì học Móc để hát đồng ca cho nhạc trưởng là chủ nhà cầu công cọng nghe. Mà cũng thật kỳ lạ… là cái chữ Móc nó không đi chung với chữ nào hay ho cả mà toàn là chữ chói tai như Móc Đít, móc Cống, móc Mũi, móc Rác, móc Cứt,… nghĩa là chỗ nào có cái lổ là công việc Móc đều đáp ứng rất thích hợp. Chắc rằng chơi lâu với Móc thì Trương Minh Hoà thế nào cũng sẽ có xú danh là Thằng Móc để móc những thứ đang dính chặt trong các lổ của nó và của phụ nữ như mẹ nó rồi đưa lên mũi và miệng để thưởng thức. Âu cũng vì thế mà miệng nó luôn phun ra những từ ngữ thô tục không ai chịu nổi.

Trong bài viết trên hắn cho rằng Ba Cây Trúc chỉ là hình ảnh của một cái cần câu mà dân quê làm từ cây trúc mà thôi, hắn viết rằng : "Láo thật, chuyện cây trúc không phải độc quyền của Ngô Tổng Thống, mà dân quê đi câu cá cũng dùng cần cây bằng trúc, những cụ già hay dùng 'gậy trúc' ". Hắn quả thật là thằng thất học cho nên không biết giá trị tượng trưng của cây trúc là gì. Cái thứ bào thai quái vật thì làm sao có đủ trí tuệ để biết cái gì thuộc lãnh vực tinh thần chứ !!! Khi chúng tôi cho rằng Ba Cây Trúc là biểu tượng của tinh thần Ngô Đình Diệm thì hắn liền lăng mạ cái biểu tượng này là "Ba Căn Cọt". Hắn quả thật không những là thằng NGU mà còn là thằng vô giáo dục, tức MẤT DẠY cho nên không hề biết rằng khóm trúc là hình tượng đặc trưng được khắc trên con dấu (hay con triện) của TT Ngô Đình Diệm để nói lên tinh thần "Tiết Trực Tâm Hư" của ông.Hắn còn viết : "Như vậy thì Ba Căn Cọt lấy cái gì mà chứng minh là có licence hoạt động về 'tinh thần Ngô Đình Diệm' để hù? ". Ta hỏi thằng Trương Hòa theo đạo nào ? Công Giáo, Phật Giáo hay Vô thần Cọng Sản ?? Nếu mi là Công Giáo thì khi mi bênh vực cho chân lý của Đức Jesus thì mi có license mang Thánh Giá không ? Nếu mi là Phật Giáo thì mi có cần License để mang tượng Phật ở cổ không ? Cái thằng NGU HẾT BIẾT này có cái não bằng hạt đậu cho nên không nhét những tư tưởng lớn vào được. Nói cho mi biết, hễ ai tôn kính một chủ nghĩa, một giáo huấn nào thì tự động họ sẽ bênh vực cho biểu tượng của chủ nghĩa đó. Mi là thằng không có chủ nghĩa gì hoặc tôn giáo nào cho nên mi mới hoang tưởng một cách thô tục như hàng du côn mất dạy vậy.

Nói thật với mi, nếu mi viết văn chương Việt Nam mà trao cho các nhà trí thức ngoại quốc đọc rành tiếng Việt thì mi sẽ bị họ xem như loài chó ghẻ. Ta không hiểu mi đã nhờ ai dịch sách cho mi để xin xỏ người ta in ấn cho thiên hạ coi kể cũng lạ, chứ theo ta đánh giá thì vốn liếng tiếng Anh của mi chỉ nhét đủ vào cái bìu giái của mi thôi. Ta nói có sách mách có chứng đó. Mi viết tiếng Anh rất "bồi" và sai văn phạm tùm lum. Chỉ một cái email ngắn của mi mà sai từ ngữ và văn phạm đến độ thầy chạy luôn. Này nhé trong bài "Thơ Thông Báo của Trương Minh Hòa về blog Mauthan68" mi viết Anh văn sai bét đến nổi đọc đến muốn ói luôn, ta ghi lại cho mi thấy nhé:

" Hi David Cannell.

Thank very much your help, the blogger of:" http://www.mauthan68.blogspot.com/ ", email: mthan68@gmail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , In Vietnamese language, they list my name in: "Vietcong espionage agent", so my reputation would be harmed, actually my book is selling around the world, including about more than 3 million Vietnamese readers overseas. So you may contact to them by email then tell them do not defamation any more. (you can translate this blogger into English).

Thank again.

Yours sincerely.
Hoa Minh Truong"

Nói tiếng bồi thì nói sao cũng được, nhưng khi viết thì phải có đầy đủ chủ từ động từ, túc từ và liên từ.

1- Câu "Thank very much" tạm cho là được, nhưng đáng ra nó phải là "I thank you very much" mới đúng văn viết để có chủ từ và túc từ.

2- Câu "Thank very much your help" là câu đại ngu vì không bao giờ người Tây Phương nói "cám ơn sự giúp đỡ" mà là cám ơn người nào về sự giúp đỡ của họ", vì vậy câu này đáng ra phải viết "I thank you very much FOR your help" (phải có chữ FOR trước chữ your help), tức là "tôi cám ơn anh VỀ sự giúp đỡ của anh".

3- Mi viết chữ "the blogger 'mauthan68' in vietnamese language" để nói đó là "trang mạng 'mauthan68' bằng tiếng Việt" thì mi cũng ngu, vì blogger là người viết trang mạng (đúng ra phải gọi là BLOG tức trang nhật ký mạng).

4- Câu "they list my name in "Viet Cong espionage agent" cũng sai vì nếu dịch ra tiếng Việt câu này thì sẽ như sau "Họ liệt kê tên tôi trong "điệp viên VC", ai mà hiểu nổi ? Tên của mi liệt kê nằm trong chỗ nào của thằng điệp viên VC ? trong lỗ đít nó chăng ? Đáng ra mi phải lập câu bằng tiếng Việt trước khi viết như thế này : "họ liệt kê tên tôi trong NHÓM điệp viên VC" (they list my name in the GROUP of VC espionage agent)

5- Câu "My book is selling around the world, including about more than 3 million vietnamese readers overseas" là sai, vì chữ quanh thế giới (around the world) là khoảng rộng lớn chứ không phải là một con số hoặc nhóm người để mi có thể ghép 3 triệu người vào đó. Đáng ra mi phải viết "… is selling to PEOPLE around the world, including …"
6- Câu "You may contact to them" là sai vì người ta chỉ viết "contact them" chứ không phải là contact TO them.
7- Câu "tell them do not defamation any more" lại ngu không thể tưởng vì con nít mới học nói cũng không ai nói như mi. Đáng ra phải viết "tell them not to…" (chứ không là 'do not'), riêng chữ defamation là một danh từ chỉ "sự phỉ báng" chứ không phải là động từ DEFAME, và sau động từ "phỉ báng" thì phải có túc từ "TÔI = Trương Minh Hoà". Đáng ra mi phải viết câu này như sau: "tell them not to defame ME any more".
8- Câu "You can translate this blogger into English" được dịch ra tiếng Việt là "Ông có thể dịch NGƯỜI CHỦ TRANG MẠNG này ra anh văn". Thật là trời sợ !
Chỉ trong một email ngắn mà mi viết sai những 8 lỗi lớn thì thử hỏi cuốn sách mi viết chắc chỉ có chó đọc được mà thôi. Chắc mi phải trả tiền nhiều cho mấy thằng Tây để chúng nó sửa bài mệt nghỉ cho mi. Vì thế đừng có khoe khoang nữa nghe chưa thằng Trương Minh Hòa, vừa DỐT lại vừa NGU. Mi nói sách mi bán cho hơn 3 triệu độc giả khắp thế giới ?? Rõ là mi nói láo còn hơn VC, sách của mi bán ế như tôm thúi trên Amazon, họ giảm giá từ 13$ xuống còn 9$ mà chẳng ai thèm mua cả. Người Việt nào mắc chứng táo bón thì cũng nên bỏ ra 9$ mua một cuốn về đọc mỗi khi đi cầu để giúp nhột đít, mở rộng hậu môn cho thông ruột !!
Mi đừng có vào TinParis ỉa bậy để người ta chê cười chủ diễn đàn này.

JB Trường Sơn
 

GIẢI MẬT: THỜI HỒ CHÍ MINH, NGA TRẢ VỀ VN 3 TẤN "LÔNG LỒN RỤNG"


    Mẫu tin nầy đã được nhà văn Hoàng Hải Thủy" thu thập" từ những người phản tỉnh, lẫn" phản phé" cao cấp và tin mật từ bộ chính trị trung ương đảng thời Hồ Chí Minh còn sống, tiết lộ, đây là những tin" bí mật" hay" tối mật" được đảng giữ kín, nhờ những cán bộ phục viên, phe thân Nga mà tin nầy lọt ra ngoài. Sau khi nhận được nguồn tin Tối Mật nầy, suy tra tài liệu nhiều năm, thăm dò dư luận cũng như DƯ LỢN, nhân chứng sống (đa số là ngoài 70, còn sót lại), trong đó có nhiều người làm nhớn, nhưng ngày nay vì nhu cầu đổi mới mà trở thành:

Đầu đường trung tá vá xe.
Cuối đường thượng tá bán chè đậu đen.


   Bỏ khá nhiều thời giờ để" điều nghiên" tin nầy, ngoài ra còn đi" tra khảo" những tài liệu nằm trong bảo tàng viện quân hại nhân dân và nay xin được khai triển nguồn tin tối mật được giải mật, để biết" hậu trường sân khấu chính trị miền bắc" như là thâm cung bí sử, không thua gì chuyện trong cung cấm của vua chúa ngày xưa, từ hàng ngàn năm, dù giữ kín nhưng nhờ những người thân cận tiết lộ như chuyện anh thợ hớt tóc mà chuyện ông vua có lỗ tai lừa được dân chúng biết.

    Khác với nhà dzăng dạ dưới Đặng Nham Nhở, tức là nhà phét sử" tự biên tự diễn và không người lái" viết, bôi nhọ thể chế dân chủ miền nam qua phét phẩm" hậu trường sân khấu chính trị miền nam" phịa toàn là những chuyện bí mật mà chỉ có người ở ngay trong nhà các lãnh đạo, tướng lãnh miền nam, hay biết 72 phép thần thông do Tôn Ngộ Không truyền, hóa thành con muỗi, hoặc biến thành" con rận" chui vô hang Pác Pó mấy" mệnh phụ phu nhân" bám trụ trường kỳ trong chính sách Ba Bám:" bám chặt, bám hoài và bám luôn" mà biết hết những chuyện" khó tin mà cũng không bao giờ có thật". Đặng Nham Nhỡ trốn lính trường kỳ mà vẫn sợ chết nên tìm áo giáp mặc vô cho" an toàn" dù sống giữ thủ đô Saigon, thì làm sao có thẩm quyền vô Dinh Độc Lập, dinh ông tướng, cơ sở quan yếu mà viết sách, viết toàn là những chuyện bá láp, vẽ vời như ta đây là" căn cọt quan trọng" nằm ở những nơi mà quan nhỏ cũng khó vô, thì làm sao tên trốn lính mà những nơi đó, bây giờ viết lại chuyện chính trị miền nam. Giống như Tú Gàn (Lũ Gian) cũng tán phét. Lẻo mép, những chuyện nằm ngoài tòa án, vậy mà biết rất rõ, y như là bậc lãnh đạo quốc gia, hay Võ Văn Sáu dám nói láo là thấy ông Diệm" tham quan" hang Pác Pó bà Nhu, dù lúc đó nó chỉ là" với thủy thủ anh là biển cả, với lòng nàng anh là Hà Bá, nhớ cuộc đời lạc chợ trôi sông.." thì làm sao vô được Dinh Độc Lập, vô phòng riêng của tổng thống Ngô Đình Diệm, xạo quá!. Những tên nầy đứng trong hàng ngũ" xạo hết chỗ nói" như thầy bói bị bể mu rùa, thầy chùa bị khám phá ra có nhiều vợ, như đi chợ mà quên mang theo Bank Card…

    Chuyện dài xã hội chủ nghĩa" cầu ỉa cũng rào" nhà giàu bị đánh tư sản, đầu trộm đuôi cướp vô đảng trở thành vua….nên cái THƯƠNG ĐƯỜNG xã hội chủ nghĩa lắm cảnh THƯỜNG ĐIÊN, nhứt là thời kỳ" cơm chùa, gạo chợ, nước sông, công bộ đội", cán bộ làm ông bà nội nhân dân miền bắc với hệ thống cửa hàng quốc doanh, lưu manh trở thành lãnh đạo, ba xạo thành thầy dạy…xảy ra lắm chuyện, có lần bộ ngoại thương nhập cảng nước đá từ Liên Xô, chở về Hà Nội bằng máy bay" có người lái" và nước đá tan thành nước khi mới tới nơi, nước biến ra tiền, chui vô túi CÁN BỘ có" nghiệp chuyên" CỘ BÁN bất cứ ái gì, kể cả bán nước…đá.

    Tin tối mật tiết lộ, nghe đâu qua tay của Vẹm Tân cho biết là thời Hồ Chí Minh:" một con người như vậy thì đáng để trân trọng…" là thần tượng của Vẹm cộng lẫn Vẹm Tân, tin được giải mật như sau:

    Thời Liên Xô là quan thầy chánh, một hôm sứ quán ở thủ đô Móp Cu với đại sứ Võ Thúc Đồng, qua lịnh của tham vụ ngoại thương Nguyễn Tu, đánh một công điện gởi về bộ ngoại thương và ngoại giao, ngắn gọn như sau:" Lien Xo dat mua 3 tan long lon rung"…xin nói thêm là năm 1965 khi Hồ Chí Minh thấy ăn không ngon, hút áp phiện hết phê, chơi gái nhi đồng hết" hồ hởi phấn khởi" thì biết là sắp" tiêu diêu nơi miền Lê Mác" nên mật lịnh cho đại sứ Võ Thúc Đồng và tham vụ ngoại thương Nguyễn Tu lo ký hợp đồng ướp xác với các khoa học Nga…tức là Hồ chuẩn bị cái chết trước 5 năm, vậy mà đảng tung ra cái gọi là di chúc Hồ Chí Minh muốn hỏa táng cho không tốn tiền dân…xạo hết chỗ nói.
  
Thời ký bao cấp, dân chúng không gạo phải ăn khoai bắp và ăn cắp đầy đường, khắp phố phường" hồ hởi phấn khởi" cũng nhau chôm chỉa mới sống trong thiên đàng xã hội chủ nghĩa" cầu ỉa cũng rào". Cho nên lịnh từ sứ quán của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ở đất thánh Nga là ít ai dám cải, trùng hợp là lúc đó bị ném bom do hiếu chiến xâm nhập khủng bố miền nam, bị trả đũa nên hệ thống" dây nóng, dây lạnh, dây nguội" bị xụi liệt giữa Móp Cu và Hà Nội bị gián đoạn mà không hỏi lại, cấp dưới chỉ thi hành, là truyền thống" cắt mạng" theo lối cướp cạn.

    Bên phủ Chủ tịch phê y chuẩn" order chất lượng cao nầy" và giải qua trung ương đảng thi hành, thế là toàn đảng học tập chính trị, chấp hành lẫn" chấp tỏi" hay" chấp tiêu, chấp ớt" đơn đặt hàng của ông Liên Xô vĩ đại mà không cần khiếu nại, toàn đảng cứ làm đại rồi tín sau, thất bại là mẹ thành công, kỳ nhông là ông kỳ đà, kỳ đà là cha cắc ké, cắc ké là mẹ kỳ nhông; tức là" cách mạng" hay" cắt mạng" đi từ không đến có và từ có tới" trớt quớt". Đảng bộ từ trên xuống dưới" nhất trí" việc xuất khẩu mặt hàng" từ nhân dân" với những lý luận sau đây:

-Ông Liên Xô" biếu" cho đảng và nhân dân miền bắc quá nhiều: súng AK, hỏa tiễn phòng không, xe tăng, giúp con đảng cháu bác du học (mua nhiều hàng về)…cũng như ông Trung Quốc cho nhiều nên Hồ Chủ tịch ra lịnh Phạm Văn Đồng ký công hàm dâng Hoàng Sa cho thầy ngày 14-9-1958, chủ tịch nói:" ông Trung Cộng cho ta quá nhiều, ta chỉ cho vài hòn đảo chỉ có phân chim thôi". Đảng đả từng" biên chế" nữ hộ lý Nguyễn Thị Hằng qua Móp Cu phục vụ sinh lý cho một đô đốc Nga (sau nầy nhờ hộ lý mà bà nầy vô trung ương đảng, sau năm 1975 có lúc làm tới chức bộ trưởng xã hội và thương binh liệt xụi sĩ)…cả gái mà còn dâng tuốt cho ông Liên Xô giải trí, phục vụ" thế giới đại đồng" thì xá chi là 3 tấn lông lồn, đó là cái mà phụ nữ miền bắc luôn" neo đơn" ở hang Pác Pó mà theo quan niệm và tư tưởng Hồ Chí Minh:" lông lồn là tư bản quí báu của phụ nữ" cũng như:" cứt là tài sản quí báu của nhân dân".

-Đảng" xẻ dọc Trường Sơn" và dù đốt cháy cả Trường Sơn cũng không quan trọng, thì mỗi phụ nữ miền bắc chỉ cần" hy sinh" một lần hay nhiều lần là cạo hết" râu bác hồ" để phục vụ cách mạng vô sản, thế giới đại đồng, của ít mà công to….

-Phụ nữ miền bác hy sinh cả thai nhi, cung cấp nhau cho ban bảo vệ bà mẹ của đại tướng Võ Nguyên giáp và bà Đinh Thị Cần (nấu bếp cho Hồ Chí Minh)… (chi tiết này là tài liệu ăn cắp của nhà báo Việt Thường-CKV) thì cạo hết lông mà dâng cho ông Liên Xô, xuất khẩu, là chuyện nhỏ. 
   
-Ông Liên Xô rất thích gái Việt, họ muốn dùng lông lồn để chế tạo gối cho cán ngộ trung ương đảng cộng sản Xô Viết, là một vinh hạnh cho giới phụ nữ nước ta…(theo suy tư và động não và ní nuận từ những" đồng chí" nãnh đạo trung ương đảng)


    Sau khi động viên, lên lớp, học tập chính trị,  chính em… ban văn hóa tư tưởng trung ương phát động phong trào cạo lông lồn" qui mô" vô tiền khoán hậu mà đối tượng là phụ nữ toàn miền bắc, nổi bật là nhà thơ Tố Lu có những bài thơ và bản văn hóa sáng tạo những câu sau đây, nhằm phát động" chiến dịch cạo lông lồn phụ nữ" miền bắc:

*Ai phụ nữ mà lông lồn không cạo sạch?
Ai cạo lông mà không mọc lại bao giờ.
Dậy mà đi, dậy mà đi, hởi chị anh ta.
 
*Lông lồn ta làm nên tất cả.
Gom lông lồng xuất khẩu, đẹp lòng Nga.
 
*Từ cạo hết lông lồn hôm qua, ta xuất khẩu gắp mười lần qua.
 
*Thi đua ta cạo lông lồn.
Việt-Xô hữu nghị bảo tồn bền lâu.
 
*Thà mất trinh, chớ đừng để mất lông lồn, hảy bảo vệ lông lồn như con ngươi trong tròng mắt.
 

    Lúc đó mỗi xã đều có đặt" địa điểm cạo lông lồn" do các bác sĩ, y tá nhân dân phụ trách dưới sự giám sát của bí thư xã ủy và công an. Khi lông lồn được mang về trung ương thì các khoa học gia, giáo sư đại học, hàn lâm, hàn rừng, hàn xì, hàn gió đá…phải có nhiệm vụ" kiểm tra lông lồn" có đúng theo tiêu chuẩn cách mạng, để trước khi" xử lý" bằng dầu thơm" made in China" trước khi chở qua Móp Cu Va bằng chuyến bay đặc biệt, các kiện hàng" lông lồn chiến lược" có công an theo hộ tống vì sợ kẻ gian đánh tráo" lông lồn giả" do China làm ra, thì mất uy tín (nên nhớ là Trung Cộng làm giả máy móc và những thứ khác, thì làm giả lông lồn rất dể). Có thể kẻ gian tráo lông lồn thiệt bằng hàng giả, mang thứ thiệt về Tàu và chế ra xì dầu" lông lồn thượng hạng" bán ra thị trường với giá cao.

   Theo lịnh thì tất cả mọi phụ nữ, kể cả các cháu gái" nhi đồng" dù có NHÔNG ĐÌ hay chưa gặp bác Hồ giải phóng, nếu có lông thì được" trúng tuyển" cạo lông lồn" theo định hướng xã hội chủ nghĩa" tức là cái gì cũng vét sạch, vớt sạch sành sanh, nên lông lồn cũng phải cạo sạch" toàn bộ" thề quyết không để sót bất cứ cọng lông nào.

   Theo qui định, thì bất cứ ai cố tình né tránh không tới" ủy ban đặc trách cạo lông lồn" thì bị kết án là" phản động" chống lại pháp chế xã hội chủ nghĩa, cũng giống như Võ Văn Ói khẳng định:" bất cứ ai dám đụng tới huề thượng tăng thốn Thích Huyền Quang và Thích Quảng Độ là mang tội phản quốc, xúc phạm tới vua Trần, vua Lý"…đảng và nhà nước đặt tiêu chuẩn THI ĐUA tức là THUA ĐI như sau: người phụ nữ nào có tổng số lông lồn cân năng từ 2 lạng trở lên là được tặng danh hiệu" phụ nữ nhiều lông lồn tiên tiến" và nặng từ 3 lạng trở lên là" nữ anh hùng lông lồn cách mạng"; trước đây, chưa có tiếng Việt trong sáng thì gọi là" Âm đạo Mao Nữ anh hùng" nhưng đảng kính trọng ông Mao, nên không dám dùng tên lãnh tụ Trung Cộng đứng chung với lông lồn, là phản cách mạng đấy. Sau chiến dịch cạo lông lồn toàn quốc, những nơi như: Cầu Cu, Chợ Lồn, Làng Văn Hóa Xóm Đụ..có nhiều phụ nữ đạt danh hiệu Nữ nhiều lông lồn tiên tiến" và" nữ anh hùng lông lồn cách mạng"…những nơi nầy nhận được" biểu dương" của chủ tịch Hồ Chí Minh.

    Công tác cạo và thu lông lồn toàn miền bắc hoàn thành một cách xuất sắc trước thời hạn 3 tháng như mục tiêu:" nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, của cải nào cũng tịch thu, lông lồn nào cũng cạo láng"…đảng gom tất cả lông lồn" đa văn hóa" là lông lồn dân kinh, dân tộc ít người, như cuốn sách của Nông Quốc Chấn mang tựa" Một vườn hoa có nhiều hương sắc" nhưng vì đảng bưng bít mà không nói tới" lông lồn có nhiều hương sắc" từ đa chủng tộc…được đóng thành kiện hàng và gởi ngay qua Nga…

    Chuyến hàng từ Nga trả về với dòng chữ viết do tham vụ ngoại giao Nguyễn Tu:" Lông lợn rừng, chứ không phải lông lồn rụng", xưởng quốc doanh Liên Xô cần mua lông lợn rừng Việt Nam để làm bản chải đánh giày cho Hồng Quân. Sau khi bị lịnh trả về, đảng có đề nghị biếu không cho các đồng chí Liên Xô đề làm bàn chải đánh răng, nhưng Nga chối vì sợ thứ bàn chải làm bằng lông lồn sẽ gây chứng" á khẩu" cho dân Nga, nguy hiểm là nếu lãnh đạo dùng bàn chải đánh răng bằng lông lồn, thì bị câm, làm sao mà đọc" tham luận" trong đại hội đảng…thế là các đồng chỉ trung ương đảng đành phải dấu nhẹm tin nầy vì sợ bị thế giới cười và nhân dân chế nhạo…Cho nên khi Văn Vẹm Huy Đức làm những cuộc" phỉnh vấn" các “ đống chì" như Lê Duẫn…thì trong quyển" Bên Thắng Cuộc" không bao giờ ghi chuyện cạo lông lồn phụ nữ miền bắc để xuất khẩu qua Liên Xô. Nghe đâu Huy Đức sinh ra ở vùng Mỏ Vẹt nên hắn có cái MỒM nhô ra y như con Vẹt? Chuyện xuất khẩu và bị trả về là bình thường với các nước theo chế độ cộng sản, trong thời gian qua, tôm cá…bị trả về hay bị tiêu hủy khi xuất khẩu qua Mỹ, Âu Châu… nên vụ 3 tấn lông lồn rụng bị Nga trả về là chuyện như cơm bửa. Phụ nữ, dân tộc còn bán…thì xá chi lông lồn.

    Sau khi 3 tấn lông lồn rụng bị trả về, thì các đồng chí trong ban thường vụ trung ương đảng ra lịnh không ai nhắc tới, kể cả đăng báo, viết sách…và đảng yêu cầu quốc hội mở phiên họp bất thường và" khẩn trương" để giải quyết, cuối cùng chủ tịch quốc hội Trường Chinh được 100% đại biểu quốc hội cùng nhau đưa tay" nhất trí" là giao 3 tấn lông lồn cho ba nơi quản lý và toàn quyền" xử lý":

1-Giao cho Phủ chủ tịch: người phụ trách là ông Mười, dân dốt Quảng Ngải, tập kết ra bắc, người không biết hút thuốc, lo quản lý kho thuốc lá của Hồ Chí Minh. Số lông lồn được phân loại và đánh giá chất lượng cao do các cháu thiếu nhi mới mọc lông, được dùng dồn gối nằm cho Hồ Chí Minh, vì bắc rất thương các cháu NHI ĐỒNG thường NHÔNG ĐÌ cho bác giải phóng thành" đàn bà thiếu nhi" cũng như bài ca" thiếu phụ cô đơn" của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh.

2-giải qua trung ương đảng: tùy nghi mà làm gối, nệm…trong nhà.

3-ủy ban phục vụ lăng Hồ Chủ Tịch: số lông lồn" chất lượng cao nhứt" được lót dưới đáy" hồm kiếng" đặt xác ướp Hồ Chí Minh, theo" di chúc mật" của Hồ trăn trối.


   Nhân vụ xuất khẩu lông lồn miền bắc qua Nga, người viết bổng nhớ tới ông thầy dạy tiểu học tên Thập ở Cà Mau. Năm nay không biết thầy Thập ra sao, nếu còn sống cũng phải hơn 8 bó, tên đéo sợ chó gì cả. Số là thầy Thập bị động viên đi lính, ra trường làm trung sĩ, nhưng thầy yêu lính mà không muốn xin biệt phái…thầy Thập chịu chơi, xâm hai câu trên cánh tay:

Lấy xác cộng quân lấp đầy sông Bến Hải.
Mượn râu già Hồ làm bàn chải đánh răng..


   Những học trò của thầy dù có thằng làm quan nhưng vẫn kính thầy, nên nhiều học trò rất khoái và nhớ 2 câu thơ nầy…xin chúc thầy Thập sống lâu hơn, nếu còn sống mà nhìn" mượn râu già Hồ làm bàn chải đánh răng" và nếu thầy qua đời cũng cầu nguyện linh hồn thầy siêu thoát./.


TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 11.01.2016
 
 Tài Liệu Tham Khảo Thêm

http://www.chinhkhiviet.net/2015/09/truong-minh-hoa-kien-chinh-khi-viet.html

1.Chính Khí Việt: TỪ TÊN ĐẠO THƠ “VÔ ĐỀ” NGUYỄN CHÍ THIỆN ĐẾN TÊN VIỆT TÂN PHẢN TỈNH CUỘI TRƯƠNG MINH HÒA
2. Chính Khí Việt: Dạy Dỗ Thằng Việt Tân Phản Tỉnh Cuội Trương Minh Hòa Qua Bài “Chính Khí Việt Đúng Là Chính Cống Vẹm”
3. Chinh Khí Việt: Dạy Dỗ Thằng Ăn Cắp Trương Minh Hoà, Răng Hô Mõm Thối!!!
4. Chính Khí Việt: DẠY DỖ THẰNG VIỆT GIAN CHO ÚC VÀ TÀU BÀNH TRƯỚNG TRƯƠNG MINH HOÀ!!!
5. Chính Khí Việt: RĂNG LỢN LÒI VIỆT GIAN TỰ NGUYỆN VÀ NGOAN CỐ!

6. Chính Khí Việt: SƠ KẾT VỀ TÊN AN-TEN TRONG TÙ TRƯƠNG MINH HÒA
7. Chính Khí Việt: LON MỐC NGUYỄN THIẾU NHẪN VÀ BẢY LỐP TÂN THỜI TRƯƠNG MINH HÒA ĐANG TỰ SÁT TRONG TÌNH TRẠNG THOI THÓP THỞ
8. Chính Khí Việt: Phần Tiếp theo CÙNG MỘT ĐỀ TÀI VỀ THẰNG BẢY LỐP TRƯƠNG MINH HÒA VÀ THẰNG LON MỐC NGUYỄN THIẾU NHẪN.
9. Chính Khí Việt: TÊN BẢY LỐP RĂNG LỢN LÒI TRƯƠNG MINH HÒA ĐÃ BI BẮT TẠI TRÂN
10. Chính Khí Việt: LÃO MÓC CÕNG TRƯƠNG MINH HOÀ ĐỘI HỨA VẠNG THỌ
11. Chính Khí Việt: CHỨNG CỚ TÊN VIỆT TÂN PHẢN TỈNH CUỘI TRƯƠNG MINH HÒA LÀ TÊN NẰM VÙNG CỦA TÀU KHỰA
12. Chính Khí Việt: SƠ KẾT VỀ TÊN AN-TEN TRONG TÙ TRƯƠNG MINH HÒA 
13. Chinh Khí Việt: Dạy Dỗ Thằng Ăn Cắp Trương Minh Hoà, Răng Hô Mõm Thối!!!
=== Thư không niêm gởi Trương Minh Hoà,

14.Chính Khí Việt (Bài 1/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
15. Chính Khí Việt (Bài 2/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"
16. Chính Khí Việt (Bài 3/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!
17. Chính Khí Việt (Bài 4/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!
18. Chính Khí Việt (Bài 5/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!
19. Chính Khí Việt (Bài 6/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!
20. Chính Khí Việt (Bài 7/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
21. Chính Khí Việt (Bài 8/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
21. Chính Khí Việt: (Bài 9) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
22. Chính Khí Việt: (Bài 10/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
23. Chính Khí Việt: (Bài 11/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
24. Chính Khí Việt: (Bài 12/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
25.Chính Khí Việt: (Bài 13/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
26. Chính Khí Việt; (Bài 14/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
27.Chính Khí Việt; (Bài 15/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
28. CHÍNH KHÍ VIỆT: (BÀI 16) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ: “LIÊN MINH CHÓ HEO”
29. Chính Khí Việt: Con Gì Ăn Cứt Chó?
VẠCH MẶT TÊN TRƯƠNG MINH HOÀ TRONG CUỐN SÁCH CÓ TÊN "THE DARK JOURNEY" (BÀI 1) Liên Minh Chó Heo Bài thứ 17
 
 
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website