CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, January 5, 2016

Tín hiệu lạ “rung chuyển” giới truyền thông lề đảng phơi bày tội ác mổ cướp nội tạng

Tín hiệu lạ “rung chuyển” giới truyền thông lề đảng phơi bày tội ác mổ cướp nội tạng
Khi công khai tội ác này ĐCS Trung Quốc sẽ ngay lập tức sụp đổ - (Ảnh: chongmocuoptang.com)

Khải Huyền - Sau lời hiệu triệu từ bài viết “Vì sao sự thật về khí công Pháp Luân Công là tử huyệt của Trung Cộng” được đăng trên blog anh ba sàm, lần đầu tiên một tờ báo lề đảng của CSVN dám viết về tội ác kinh hoàng của ĐCS Trung cộng che giấu 16 năm qua... mổ sống cướp nội tạng hơn 2 triệu học viên Pháp Luân Công.

Báo Năng Lượng dám đưa tin mổ sống nội tạng học viên Pháp Luân Công - Tử huyệt của ĐCS China hiện nay - (Ảnh chụp màn hình)"


Được biết, hầu như hàng nghìn tờ báo, tivi đài Việt Nam tuyệt nhiên không đăng 1 mẩu tin nào về tội ác mổ sống cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công của ĐCS Trung Quốc. Một số báo lại gây nhiễu thông tin viết sai sự thật về môn khí công Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công và cuộc đàn áp mổ cướp nội tạng đẫm máu tại Trung Quốc:Trong 16 năm Giang Trạch Dân bức hại pháp luân công, trật tự của cả một quốc gia bị cường hành đảo lộn, trọng điểm công tác của chính phủ tất cả đều bị dồn vào sự bức hại Pháp luân công, những lời ngụy tạo đối với Pháp Luân Công được phát đầy trên tất cả truyền hình, đài phát thanh, tuần báo, tạp chí; tương đương với 3/4 nguồn lực kinh tế quốc dân được sử dụng để bức hại Pháp luân công; truyền thông, tư pháp, giáo dục, y tế, ngoại giao, khoa học kỹ thuật, quân đội, đơn vị xí nghiệp... tất cả mọi phương diện đều có can hệ đến Pháp luân công, phải bức hại cái thiện lương thì mới có thể có việc làm, mới có thể được trọng dụng.

Hơn 2 triệu học viên Pháp Luân Công đã bị 
ĐCS Trung Quốc giết lấy nội tạng 
tội ác đang lan truyền trên toàn cầu khi có hơn 
114 quốc gia đều có người theo tập Pháp Luân Công.

Sự thật về Pháp Luân Công là tử huyệt của tập đoàn Giang Trạch Dân cũng là tử huyệt của Đảng Cộng Sản Trung Quốc và Tập Cận Bình hiện nay... khi Tập sai lầm lớn tiếp tục đàn áp và mổ sống nội tạng học viên Pháp Luân Công.

Chức năng thường ngày của chính phủ bị tiêu hủy mất, pháp luật bị chà đạp, sự thật bị đảo lộn, đạo đức bị hủy hoại, kinh phí để duy trì sự ổn định (của việc bức hại) đã vượt quá sự chi tiêu cho quân sự của đất nước. Cả một chính phủ bị đẩy xuống dưới sự đê hèn, giữa các thông tin đáng xấu hổ sợ người khác biết đến. Nhà nước trở thành chủ nghĩa khủng bố, là cái gốc của xã hội đen.

Giang Trạch Dân cho dàn dựng vụ tự thiêu 
ở Thiên An Môn để vu khống các học viên Pháp Luân Công 
kiếm cớ cho cuộc đàn áp, đỉnh điểm là mổ nội tạng

Trong lịch sử, trước nay chưa từng có một chính phủ nào lại bại hoại đến dưới mức không còn đạo đức và đạo nghĩa cơ bản như thế. Trên thực tế mà nói, trật tự của nhà nước đã đi đến bên bờ sụp đổ.

Như Gordon G. Chang từng nói: “Tập Cận Bình, giống Gorbachev, muốn làm điều vĩ đại để cải cách một hệ thống bệnh hoạn. Nhưng cũng như lãnh tụ cuối của Liên Xô cũ, Tập vừa kích hoạt những chuyển biến mà ông không thể kiểm soát được.” 

Tập Cận Bình đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi tiếp tục đàn áp học viên Pháp Luân Công và che dấu tội ác của Giang Trạch Dân.

Cuộc chiến phe thân Trung và phe thoát Trung trên truyền thông tại Việt Nam:

Một trong những tử huyệt của Đảng Cộng Sản Trung Quốc hiện nay không gì khác hơn sự thật tội ác kinh hoàng 16 năm qua của ĐCS, khi có hơn 2 triệu học viên Pháp Luân Công mổ sống cướp nội tạng.

Điều mà Tập cố tình tiếp tục che giấu, nay được đăng công khai ở 1 tờ báo chính thống Việt Nam. Tập đang “tái mặt” đi vì giận. Nguyễn Tấn Dũng đã chơi nước cờ cao tay? Cờ đã tới tay... hãy nhanh chóng thoát Trung!

Hơn 1 tỷ dân Trung Quốc chắc chắn sẽ thức tỉnh nếu biết ĐCS Trung Quốc đã lừa dối họ và tiến hành giết những người dân vô tội lấy nội tạng kinh doanh thu về hàng tỷ USD. Việc phong tỏa thông tin là quyết định sống chết của ĐCS Trung Quốc lúc này.

Đại Thảm Sát - ĐCS Trung Quốc:


Thu Hoạch Đẫm Máu – 1 cuốn sách gây chấn động toàn cầu. 
Bạn có thể đọc tại web http://minhhue.net

Web tham khảo:


P/S: Gửi các anh em hoạt động nhân quyền, hãy lên tiếng nói đây là vấn đề nhân đạo lương tri con người và cũng là tử huyệt của ĐCS Trung Quốc. Nói tới ĐCS Trung Quốc không thể không nhắc tới tội ác kinh hoàng nhất kể từ sau CM văn hóa đó chính là tội ác lên các học viên Pháp Luân Công.

Hãy chia sẻ và ký tên: http://kyten.thinhnguyen.org0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website