CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, January 10, 2016

Chú chó hoang cứu một em bé sơ sinh Hồi Giáo

Chú chó hoang cứu một em bé sơ sinh Hồi Giáo

Gần đây, hình ảnh một chú chó hoang ngoạm một em bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị vứt bỏ bên thùng rác để đi tìm người giúp đỡ khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.
                       Inline image 2
Chú chó hoang tìm thấy một em bé sơ sinh còn nguyên dây rốn ở bên vệ đường sát một thùng rác. (Ảnh: Internet)Theo trang tin Saudi Daily, em bé sơ sinh bị người mẹ nhẫn tâm vứt bỏ bên vệ đường sát thùng rác ở góc đường Baiqtloha và Asmmoha, thành phố Muscat, thuộc Vương quốc Hồi giáo Oman.
Một người đi đường đã chụp lại được những hình ảnh chú chó hoang ngoạm nhẹ nhàng đứa bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi. Sau đó, chú chó đi tới bỏ em bé ngay trước cửa một căn nhà gần khu vực đó nhất và cất tiếng sủa lớn.
Nghe tiếng chó sủa liên tục, người chủ nhà bước ra sững sờ khi nhìn thấy đứa bé nằm ngay trước cửa. Sau đó, người này nhanh chóng đưa em bé sơ sinh tới Bệnh viện Sohar để cấp cứu.
                    Inline image 3
Em bé sơ sinh vẫn còn nguyên cuống rốn. (Ảnh: Internet)Rất may, sức khỏe của em bé giờ đây đã ổn định nhờ được chú chó phát hiện kịp thời. Hiện câu chuyện về chú chó hoang cứu sống em bé sơ sinh đang được lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông xã hội và nhận được nhiều phản hồi từ phía cư dân mạng.
 Một cư dân mạng nói: “Chú chó giống như là một thiên thần vậy”. Một người khác nói: “Bà mẹ đúng là một con “quái vật” nhẫn tâm vứt đi đứa trẻ vô tội trong khi một chú chó lại cứu sống em ấy. Bà mẹ này cần phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật”.

Theo afamily.vn

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website