CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, December 28, 2015

TIN…TỨC…MÌNH!!! (Bài 3)


TIN…TỨC…MÌNH!!!
(Bài 3)
 
Đảng Cộng Sản Việt Nam Chưa Bao Giờ Từ Bỏ Con Đường  Việt Gian Bán Nước Giết Dân! 


Hai đùi ông Nguyễn Mậu Thuận thâm tím vì bị đánh tại trụ sở công an xã.

 


alt
Ông Trịnh Xuân Tùng(SN 1958) bị Tr/Tá CA việt gian CS đánh gãy cổ chết.


Các công an ở Phú Yên đã tước đi mạng sống của công dân Ngô ThanhThiếu niên 17 tuổi bị công an Hà Nội đánh chấn thương não đã chết


Công an Bắc giang đánh chết người ở Yên Dũng


Hai phụ nữ không mặc gì đang giằng co với bảo vệ đầu gấu (chó ngao không sắc phục)

Thành tích thanh bảo kiếm của VGCS đã sử dụng công cụ hỗ trợ từ các thân chủ yêu "Nhân Quyền"

 
Cuối tháng 12-2015, có một đơn tố cáo của anh Vi Hải Đức, 43 tuổi, cư trú tại xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu, một vùng sâu, vùng xa của Tỉnh Nghệ An.

CHÚ Ý 1:  Tưởng cũng nên lướt qua vài nét về câu chuyện ở Nghệ An. 

Nghệ An là quê đẻ của tên đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh.  Hắn là con của một tên Phó bảng đã đầu hàng thực dân Pháp, xin được làm tay sai, nghĩa là làm việt gian thờ thực dân Pháp.  Tên hắn là Nguyễn Sinh Sắc, có bệnh nghiện rượu nặng,  khi được thực dân Pháp cho làm tri huyện ở Bình Khê, tỉnh Bình Định, hắn say rượu đã lôi nông dân ra đánh chết làm thú giã rượu.  Tàn bạo như thực dân Pháp mà cũng lắc đầu le lưỡi,  đành phải  tống cổ hắn ra khỏi quan trường. 

CHÚ Ý 2:   Nghệ An cũng là xuất phát điểm cho việc thực thi mở rộng thuộc địa đỏ của thực dân Leninist Nga Xô ra toàn Đông Dương.  Việc thực thi đó đã được Nga Xô tổ chức ra đạo quân xâm lược là người Việt Nam có máu việt gian bán nước, để trở thành một tổ chức khoác áo chính trị, có tên là Đảng Cộng Sản Đông Dương. 

Đảng Cộng Sản Đông Dương sử dụng việc chém giết nhân dân Việt Nam ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, còn tàn bạo hơn cả thực dân Pháp.    Chúng làm nhiệm vụ nhuộm đỏ Đông Dương vì quyền lợi của Nga Xô (và sau này thêm Tàu Đại Hán bành trướng).

CHÚ Ý 3:  Mục tiêu dổm mà tập đoàn VGCS đưa ra là: “Làm Cách Mạng Phản Phong, Phản Thực” (tức là chống Phong Kiến và Thực Dân Pháp). Nhưng đó chỉ là sự mỵ dân.  Bởi vì sự thực là: tập đoàn Việt Gian Cộng Sản chỉ muốn được làm công cụ của Nga Xô để chống thực dân Pháp và Phong Kiến Việt Nam nhằm mở rộng thuộc địa cho Nga Xô, chứ không phải VÌ QUYỀN LỢI của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam!

Chứng cớ cụ thể:  Khi phát động cuộc chém giết người Việt Nam ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh vào năm 1930-1931, thì chúng cho tổ chức ra guồng máy cai trị là: “Thể chế chính trị Xô Viết” như Nga Xô. 

Về sau này vào năm 1945 khi chúng lừa đảo để có thể được sự cộng tác của các trí thức (trí thức ngựa) và các đảng  phái chính trị Quốc Gia (nhưng lại vô chính trị) như Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Việt Quốc Dân Đảng, Việt Cách… với những nhân vật “lãnh tụ” như Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Hải Thần, Nguyễn Tường Tam…, thì khi thành lập bộ máy nhà nước ở Việt Nam, tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh, đâu có thực thi cái gọi là “chế độ Xô Viết” như Nga Xô.  Mà chúng đã chấp nhận gọi Việt Nam là chế độ “Dân Chủ Cộng Hoà”! 

Nhắc lại những chuyện đã qua đó để có thể lý giải được tại sao cái chế độ Dân Chủ Cộng Hoà lại xuất hiện ở Việt Nam trong giai đoạn đó?  Nhưng nếu quan sát thì sẽ thấy nội dung những chính sách của cáI gọi là Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, hoàn toàn giống hệt đường lối chính trị của “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”.   Chỉ có điều những chính sách thời Xô Viết Nghệ Tĩnh thì chỉ xảy ra ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh mà thôi.  Còn ở chế độ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà thì xảy ra trên toàn bộ đất nước Việt Nam, với sự tô vẽ lại những khái niệm tiêu diệt cái khung làm nên một Việt Nam văn hiến và có khả năng đương đầu với cuộc xâm lược của giặc Phương Bắc là Tàu! 

Nội hàm của “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” vẫn được giữ y nguyên trong những cụm từ mới với hai chữ mở đầu “Cách Mạng”!!!  Đó là: Cách Mạng Cải Cách Ruộng Đất; Cách Mạng Văn Hoá Tư Tưởng; Chỉnh Đốn Tổ Chức và Cải Tạo Công Thương Nghiệp Tư Bản Tư Doanh!

Bước sau chót là cho tất cả các tổ chức sản xuất, lưu thông phân phối vào Hợp Tác Xã. Đồng thời toàn bộ nhân dân Việt Nam dưới chế độ gọi là “Dân Chủ Cộng Hoà” từ khi sinh ra cho đến chết đều bị đoàn ngũ hoá trong các tổ chức riêng biệt và bị lãnh đạo trực tiếp bởi Đảng Việt Gian Cộng Sản qua cái tổ chức có tên “Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam”.  

Kể từ đó dưới chế độ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, đã có sự phân chia rạch ròi:

=== Tập đoàn VGCS là chủ nhân tuyệt đối của nhân dân và đất nước Việt Nam, nói chung.  Nhưng vì căn cốt là việt gian bán nước, buôn dân, cho nên từ khi hình thành cho đến cuối năm 2015 này (cho đến khi chúng bị loại bỏ), thì chúng vẫn chỉ có thể tồn tại với sự đỡ đầu của các tập đoàn tài phiệt Quốc Tế và ông chủ lớn là Tàu bành trướng (kể từ khi Nga Xô bị sụp đổ cùng chư hầu Đông Âu).  

CHÚ Ý 4:  Vì thế, cần phải hiểu rằng nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam chỉ có thể tồn tại và phát triển khi tập đoàn VGCS  và những vòi bạch tuộc của chúng bị loại bỏ hoàn toàn ra khỏi đời sống chính trị một cách toàn diện của Việt Nam. 

Bởi chừng nào tập đoàn VGCS còn tồn tại thì chúng luôn luôn mở cửa đón nhận tất cả mọi thế lực thực dân toàn diện hoặc thực dân từng phần đối với dân tộc và Tổ quốc Việt Nam.

=== Đại đa số nhân dân Việt Nam, không cộng sản, đều là nô lệ đỏ trong mọi sinh hoạt của xã hội Việt Nam, trước là Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, nay là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam! 

Chính số lượng và chất lượng của nô lệ đỏ Việt Nam là sự hấp dẫn đối với mọi thế lực tài phiệt đến mức tập đoàn VGCS hào hứng, phấn khởi và không cần che dấu để tuyên bố rằng:

=== Quốc tế thừa nhận Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là Khu Công Xưởng Của Thế Giới.

=== Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là bãi rác của thế giới;

=== Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là nơi đầu tư an toàn vì có ổn định chính trị và an ninh trật tự xã hội tốt nhất!

=== Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam có lực lượng lao động (chưa có việc làm) nhiều và trẻ, và giá lao động chỉ bằng chưa được phân nửa so với giá lao động ở các nước, như khối ASEAN chẳng hạn. 

Chính vì thế VGCS đã được các thế lực tài phiệt ƯU ÁI cho vay vốn (tối thiểu cũng 1 vốn 4 lời).  Vật bảo chứng chính (collateral)  là  bản chất VIỆT GIAN BÁN NƯỚC BUÔN DÂN của tập đoàn cộng sản Việt Nam;  là số lượng nô lệ đỏ Việt Nam chỉ mong có được một việc làm với giá rẻ mạt, và chấp nhận mọi sự sỉ nhục, chà đạp nhân phẩm…

=== Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam có một tổ chức công an rất lớn về nhân sự, kết hợp được mọi thứ côn đồ lưu manh làm chân rết, cũng như kết hợp với mọi loại cán bộ VGCS về hưu, cũng như tất cả các thành phần chuyên nghiệp của xã hội được tập hợp trong cái gọi là “Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam”, để làm cái việc giám sát người nô lệ đỏ Việt Nam, trong mỹ từ “mặt trận an ninh nhân dân”!  Vì thế các tập đoàn kinh tế lớn của ngoại quốc bao giờ khi tới Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cũng đều đến chào hỏi những tên từ Bộ trưởng tới thứ trưởng công an VGCS và đều có quà lót tay, đặc biệt là biếu không những công cụ hỗ trợ cho việc đàn áp, truy sát người nô lệ đỏ Việt Nam.  Mặc dù lúc nào miệng cũng xoen xoét về “nhân quyền cho Việt Nam”…. cứ như là ngỗng ỉa vậỵ!!!

Công an VGCS không chỉ được tập đoàn đầu lãnh Việt Gian Cộng Sản ca ngợi là thanh bảo kiếm của chế độ VGCS mà nó còn được sự ưu ái của những chế độ không cộng sản chỉ thích tiền, trên toàn thế giới, nhất là ông chủ Tàu bành trướng, cho nên lũ công an VGCS từ tên Trần Đại Quang là bộ trưởng cho đến tên công an khu vực, công an bảo vệ, dân quân, trật tự ở xó xỉnh thôn làng cũng thoải mái ăn cướp, trấn lột và đánh chết người nô lệ Việt Nam một cách thoải mái ngay cả trước mặt đàn ngỗng… đấu tranh cho NHÂN QUYỀN  đang “xoèn xoẹt cả ngày đêm”!!!

CHÚ Ý 5:  Cho nên câu chuyện lá đơn của anh Vi Hải Đức ở xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu thuộc tỉnh Nghệ An, là chuyện cơm bữa chứ đâu có phải là chuyện cá biệt!  Cũng xin điểm qua để chia sẻ với quý bạn đọc để thấy rằng….

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 28 Tháng 12, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website