CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, December 23, 2015

TIN...TỨC...MÌNH!!! (Bài 2)


TIN… TỨC… MÌNH!!!

(Bài 2)

2/ Trong báo cáo đề ngày 10 tháng 12, 2015, được viết tại Hà Nội, gửi cho đại VGCS Nguyễn Phú Trọng; cho những tên VGCS trong cái gọi là Bộ Chính Trị và Ban Bí Thư, Ban Chấp Hành Trung Ương và Uỷ Ban Kiểm Tra Trung Ương của Đảng VGCS, đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng, đã thanh minh thanh nga về cái gọi là: “Uỷ Ban Kiểm Tra Trung Ương Báo Cáo Bộ Chính Trị Kết Quả Giải Quyết Đơn Tố Cáo, Phản Ánh, Kiến Nghị Đối Với Cán Bộ Lãnh Đạo” trong đó có nêu “Thư phản ánh, kiến nghị về đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Uỷ viên Bộ chính trị, Thủ tướng Chính phủ” (báo cáo số 9387 ngày 3 tháng 12, 2015). (sic)

Đại việt gian cộng sản Nguyễn Tấn Dũng đã giải thích đủ thứ.  Vấn đề nào cũng chứng minh cho thấy hắn “đã làm đúng” như Ban lãnh đạo tập đoàn VGCS đề ra.  Tức là toàn thể Bộ chính trị, Ban bí thư, Ban chấp hành trung ương,  kể cả Uỷ ban kiểm tra trung ương của Đảng VGCS, đã kiểm tra và có kết luận bằng văn bản hẳn hoi!!! (xin quý bạn đọc bấm vào link: http://danlambaovn.blogspot.com/2015/12/tai-lieu-uoc-cho-la-thu-cua-tt-nguyen.html để tham khảo toàn bộ Bản báo cáo dài 9 trang của đại việt gian cộng sản Nguyễn Tấn Dũng).

NHẬN XÉT 1:  Trong phần 4 (trang 5) của Bản báo cáo, đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng trình bày về quan hệ xui – gia với Nguyễn Bá Bang (con gái Dũng là Nguyễn Thanh Phượng kết hôn với con trai Bá Bang là Nguyễn Hoàng Bảo, một người Mỹ gốc Việt) là đúng với đường lối của tập đoàn VGCS có bằng chứng là các kết luận bằng văn bản!

Chỉ xin lưu ý rằng “nó chỉ đúng với những tên chóp bu VGCS”, chứ người dân Việt Nam bị trị không hề biết gì về những kết luận đó được “sáng tác” vào thời gian nào?  Còn nếu có ý kiến riêng thì người dân Việt Nam bị trị, bị đẩy vào cái thế lo làm như trâu mà còn đói rã họng, đâu có thời gian để quan tâm tới chuyện Bá Bang, Bảo Hoàng, Thanh Phượng là thằng nào, con nào.  Họ chỉ biết rằng đã là VGCS bán nước, buôn dân, giết dân thì chỉ nên quét chúng xuống hố phân mà thôi! Bọn chúng nói gì, làm gì cũng ĐỀU LÁO, SAI, HẠI… cho Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam!!!

NHẬN XÉT 2:  Riêng phần 11 (trang 9) của Bản báo cáo, nói về việc các con của đại việt gian cộng sản Nguyễn Tấn Dũng là hai thằng có tên Nguyễn Thanh Nghị và Nguyễn Minh Triết.  Thằng Nguyễn Thanh Nghị, được chỉ định không qua bầu bán, ngay cả trong nội bộ đảng VGCS của chúng, để giữ cái ghế Bí thư Tỉnh Uỷ VGCS ở Kiên Giang. 

Đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng đã viết trong báo cáo như sau: “Về ý kiến: “Con trai tôi, cháu Nguyễn Thanh Nghị được bầu làm Uỷ viên dự khuyết  Trung ương Đảng và Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang… Cháu Nguyễn Minh Triết (25 tuổi) được bầu làm Tỉnh uỷ viên Tỉnh đoàn Bình Định”.

Tôi xin báo cáo: Việc bầu cử và phân nhiệm vụ cho 2 con tôi  là quyết định của tổ chức Đảng  có thẩm quyền và thực hiện theo đúng quy định của Đảng và Nhà nước, tôi không có sự chi phối nào về vấn đề này. Tôi xin nói rõ là cháu Nguyễn Minh Triết đã 28 tuổi, chứ không phải 25 tuổi như ý kiến phản ánh” (sic)

Trong vấn đề này, tên đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng không thanh minh một cách mạnh bạo như những vấn đề khác, mà lại dùng thủ đoạn của thằng lưu manh "bài tây ba lá", cộng thêm với bản chất việt gian!!!  Tại sao ngươi lại không thêm vài dòng để giải thích về việc làm của cái gọi là Tổ chức trung ương và Nhà nước là gì vậy???  Ngươi hãy thử đọc lại chính trên trang điện tử của Chính phủ nguỵ quyền VGCS xem, thằng Nguyễn Thanh Nghị là do cái gọi là Trung ương VGCS giới thiệu làm Bí thư tỉnh uỷ Kiên Giang.  Chứ bầu bán cái "cóc khô" gì.  Và thử hỏi rằng, nếu đổ cho là “Trung ưởng Đảng và Nhà nước” thì rõ ràng ngươi có mặt cả trong hai tư thế là Trung ương Đảng (vì là Uỷ viên Bộ chính trị); là Nhà nước (vì là Thủ tướng nguỵ quyền), như thế mà nói là “tôi không có sự chi phối nào về vấn đề này”!!! 

Dù ngươi viết rằng “không chi phối”, tưởng như thế là “chính trực” chăng?  Chính cái sự “không có sự chi phối nào” (sic) của ngươi về cái chức Uỷ viên Trung Ương VGCS, phụ trách Bí thư Đảng Bộ VGCS ở Kiên Giang, mới là một bằng chứng không thể chối cãi về  bản chất lưu manh, Việt Gian phản quốc, đã lo lắng, bao che cho những thằng con vừa lưu manh vừa bỉ ổi, vừa tham nhũng như thằng Nguyễn Thanh Nghị là một dẫn chứng cụ thể!

Ngươi hãy nhìn vào tấm ảnh thằng Nguyễn Thanh Nghị ăn mặc như thế nào, mê mẩn tiền, vàng như thế nào,  và câu hỏi được đặt ra là: nó đã lấy tiền ở đâu để mua những thứ đó và trang phục lên người y như mụ TỪ HI của Tàu.  Thử hỏi khi ngươi nhìn và biết về thằng con trai việt gian lưu manh đó mà ngươi vẫn NGẬM MIỆNG để cho nó an vị trong Ban chấp hành Trung ương VGCS, phụ trách Bí thư Đảng Bộ VGCS ở Kiên Giang, thì chính tự ngươi không chỉ lột mặt bản thân, con cái mà cả tập đoàn VGCS, từ thằng đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng đến Bộ chính trị, Ban bí thư, và Ban chấp hành trung ương VGCS, kể cả Uỷ ban kiểm tra trung ương VGCS của lũ chúng bay.  Thế hệ VGCS như thằng việt gian Nguyễn Thanh Nghị chắc chắn nếu VGCS chúng bay còn tồn tại thì lũ chúng nó (thế hệ hậu duệ của chúng bay) chắc chắn sẽ bán nước Việt Nam đến nắm đất cuối cùng và bán đến người nô lệ đỏ Việt Nam cuối cùng cho tất cả các thế lực DUY LỢI đang o bế chúng bay!!!

NHẬN XÉT 3:  Đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng cũng viết trong bản báo cáo rằng hắn sẽ không tái cử vào khoá 12 VGCS!!!

Trò "bài tây ba lá" này đã lộ vở rồi.  Ngươi hãy nhớ lại xem trong cái gọi là Hội Nghị Trung Ương 4, khoá 11, ngươi đã quyết tâm dù có nhiều sai phạm,  vẫn không từ bỏ cái ghế Thủ tướng nguỵ quyền VGCS mà ngang bướng nói rằng, Đảng đã phân công thì làm chứ hắn không xin!?

Bây giờ lại bày cái trò này ra vì biết chắc chắn rằng ngươi vẫn được lưu nhiệm dù đã đến tuổi về hưu, là dựa vào những điều vừa được đưa ra công khai hoá vấn đề nhân sự của khoá 12, trong cái gọi là Hội nghị Trung Ương lần thứ 13 (Khoá 11).  Để rồi lại có cớ nói rằng, muốn xin không tái cử, nhưng Đảng VGCS không cho phép, bởi vì chẳng kiếm đâu ra một thằng đại việt gian, ký giấy bán nước không chớp mắt; ký lệnh đàn áp nô lệ đỏ Việt Nam không  chùn tay và vơ vét tiền của, vàng bạc nhuốm đầy máu dân Việt Nam không hề hoang mang.  Và cái đặc biệt nhất là cách đây khoảng gần 2 tháng, trước khi Tập Cận Bình Nam du, để giải quyết tranh chấp, chống đối của người nô lệ đỏ Việt Nam đối với Khu kinh tế Vũng Áng Hà Tĩnh, ngươi đã trực tiếp ra Hà Tĩnh giải quyết bằng cách nâng thời hạn cho Tàu thuê Vũng Áng từ 50 năm lên thành 70 năm!!!

Trong chuyến Nam du, Tập Cận Bình đầy thiện cảm với lòng trung thành khuyển mã của ngươi nên đã báo trước là cho phép ngươi sang Tàu để gặp Tập Cận Bình vào năm 2016. (tức là sau cái gọi là Đại Hội XII VGCS)!!!
Thủ tướng Đức Angela Merkel, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đều được BGT vinh danh. (từ trái sang phải) 

NHẬN XÉT 4:  Ngươi cũng biết rằng có nhiều thế lực rất thích VGCS nên chúng đã chọn ngươi đến mức có một chuyện “TIN…TỨC… MÌNH!!!” MUỐN ÓI, đó là một thằng VGCS có bề dầy tội ác tham gia vào tổ chức phản quốc, buôn dân, bán nước từ lúc còn trong lứa tuổi hỉ mũi không sạch như ngươi, mà vào ngày 12 tháng 12, 2015, được vinh danh cùng Angela Merkel của Đức và Shinzo Abe của Nhật, tại đại học Harvard (Hoa Kỳ), do “Diễn đàn toàn cầu Boston (BGT)” VINH DANH vì những đóng góp cho Hoà Bình, An Ninh và phát triển toàn cầu!!!  Đọc xong tin này cười vãi cả súng hơi nổ bèm bẹp! 

Đúng là “TIN… TỨC… MÌNH!!!”

KẾT LUẬN

Có thể quý bạn đọc cho đây là Bản báo cáo GIẢ, vì thấy:

=== Con dấu của nguỵ quyền VGCS đóng trên đầu trang 1 trông như đồ dzổm, nhoè nhoẹt.

=== Chữ ký của đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng ở cuối trang 9, nét run run không tự nhiên, như thể người ta đồ lại chữ ký rồi tô lại.

Nhưng nếu chúng ta đặt câu hỏi là bản báo cáo này có lợi cho đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng hay hại cho hắn thì sẽ rõ ngay.  Bước vào Đại Hội VGCS XII, cần phải rửa sạch khuôn mặt đầy rác rưởi  của tên đại việt gian này, cho nên cái gọi là “Bản báo cáo” là tác phẩm chung của lũ VGCS đầu nậu nói chung và đặc biệt của đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng nói riêng.  Cho nên qua cái gọi là “Bản báo cáo” này,  đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng coi là một cách nắm đằng chuôi của con dao, đề phòng những tên VGCS bị lọt sổ sau Đại Hội XII VGCS sẽ đi võ “chí phèo”.  Như vậy là một mặt tập đoàn đầu lãnh VGCS công khai bảo vệ Đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng. Mặt khác Nguyễn Tấn Dũng lôi cả lũ đầu nậu phải chịu trách nhiệm đối với sinh mạng chính trị của mình!!!

Bản báo cáo này thực sự là một vũ khí để xoá tan dư luận của quần chúng nô lệ Việt Nam đối với tên đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng và cũng còn có thể lan ra những tên khác.  Cho nên nếu công bố trên báo lề phải của VGCS là thất sách.  Vì thế chúng đã tận dụng lũ truyền thông “lúc lắc” để có thể thâm nhập vào truyền thông quần chúng phong phú qua Internet  để phổ biến rộng rãi nhưng vẫn giữ được thể diện cho lũ đại VGCS, nói riêng và cho tập đoàn VGCS nói chung. 

Để cẩn thận, tránh những bất trắc không lường được trước, VGCS đã để ra hai chỗ có vẻ là sơ hở, đó là con dấu và chữ ký. Để đến lúc đó chúng lại bẻ cong lưỡi tuyên bố rằng đây là TRÒ BÔI BẨN CHẾ ĐỘ của “bè lũ phản động”!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 23 Tháng 12, 2015

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website