CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, December 21, 2015

TIN… TỨC… MÌNH !!! (Bài 1)


TIN… TỨC… MÌNH  !!!
(Bài 1)
 

LS Đài có quan hệ rộng rãi với giới ngoại giao nước ngoài

LS Đài có quan hệ rộng rãi với giới ngoại giao nước ngoài

Liếc trên các cơ quan truyền thông từ trong nước tới hải ngoại, các website Ban Tiếng Việt nước ngoài, các báo chí lề phải của VGCS cho đến các website “lúc lắc”, nghĩa là có mặt cả ở lề phải lẫn lề trái của VGCS, để làm cho người dân bị trị Việt Nam ở trong nước, cũng như Cộng đồng người Việt ở hải ngoại không có điều kiện biết một cách hệ thống hoá những thông tin trung thực, cho nên cũng bị dao động về cái lối truyền thông “lúc lắc”!

Xin đưa ra vài chứng minh cụ thể:

1/  Mấy ngày qua vụ Luật sư Nguyễn Văn Đài bị VGCS bắt đã trở thành đề tài của cả báo chí lề phải VGCS lẫn cả hệ thống truyền thông “lúc lắc” làm rùm beng, cứ như là đang có chiến tranh ở Biển Đông vậy!

Xin trích một đoạn trên Đàn Chim Việt (thuộc truyền thông “lúc lắc”), đã viết về LS. Nguyễn Văn Đài như sau:

“Quyết định bắt và khởi tố ông Nguyễn Văn Đài đặc biệt gây thất vọng bởi vì nó diễn ra vào đúng ngày Đối thoại Nhân quyền EU-Việt Nam thường niên được tổ chức tại Hà Nội và ngay sau chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tới Bruc-xen và tại đây Việt Nam và EU đã chính thức công bố kết thúc đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do song phương.  Hơn nữa, Nghị viện châu Âu ngày hôm nay sẽ bỏ phiếu để phê chuẩn Hiệp định Hợp tác  Đối tác giữa EU và Việt Nam.  Ông Andrus Ansip,  Phó Chủ tịch Uỷ ban châu Âu ngày hôm qua đã nêu việc bắt giữ ông Nguyễn Văn Đài trong phiên họp toàn thể của Nghị viện Châu Âu. 

Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu và các Đại sứ của các quốc gia thành viên EU nhắc lại quyền cơ bản của tất cả mọi người là được quyền có ý kiến và bày tỏ ý kiến một cách hoà bình theo Tuyên bố Toàn cầu về Nhân quyền và Công ước Quốc tế về Quyền Dân sự và Chính trị mà Việt nam là một thành viên.

Các Đại sứ nhắc lại những lời kêu gọi trước đây đối với Việt Nam trong việc thả tự do những người ủng hộ nhân quyền một cách hoà bình tại Việt Nam. 

Liên minh châu Âu cũng bày tỏ sự sẵn sàng tiếp tục hợp tác với Việt nam trong những vấn đề này và những vấn đề pháp quyền và nhân quyền khác.” (sic)
(theo eea.europa)

Bên trên bài viết có tấm hình của LS Nguyễn Văn Đài chụp chung với Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ John McCain!  Dưới tấm hình có lời chú thích như sau: “LS Đài có quan hệ rộng rãi với giới ngoại giao nước ngoài”(sic).

NHẬN XÉT 1:  Ls Nguyễn Văn Đài, được TS. Nguyễn Đình Thắng (BPSOS), trong cuộc điện đàm do Dương Phục tổ chức giữa Cựu dân biểu Hoa Kỳ Cao Quang Ánh với LM Nguyễn Văn Lý và LS  Lê Thị Công Nhân, rằng LS Nguyễn Văn Đài là một người do TS Nguyễn Đình Thắng… ĐÀO TẠO!? (và thông qua  Đài, cũng dạy dỗ luôn cả Lê Thị Công Nhân, một người ở trình độ được đào tạo xong thì đã có câu nói đi vào “lịch sử trí thức” của Mao Trạnh Đông.  Ả đã nói rằng “chính trị không phải là vẽ một bức tranh! Chính trị không phải là nuôi một con heo!”) 

Như vậy chúng ta có thể biết được nhân vật được gọi là LS Nguyễn Văn Đài, được cho đóng vai gì trên bàn "cờ người" có tên “Đòi nhân quyền một cách hoà bình tại Việt Nam”, giống như một số thành phần dân chủ cuội, đấu tranh cuội… vậy.

Cho nên Nguyễn Văn Đài mới đủ kiên nhẫn “đòi nhân quyền một cách hoà bình” cho đến khi… chết già!  Nghĩa là cũng bình tĩnh chờ đợi sự lột xác của VGCS như cái gọi là: “Liên minh châu Âu” vậy, nghĩa là một bên thì nhẫn nại cho đến chết già và một bên thì cũng nhẫn nại “tiếp tục hợp tác với Việt Nam trong những vấn đề này và những vấn đề pháp quyền và nhân quyền khác” (sic)
 

Nhóm nghị sĩ hữu nghị yêu Việt Nam tại EP. Ảnh: TTXVN.

NHẬN XÉT 2:  Có điều là trong tổ chức có tên “Liên minh châu Âu”  thì  vào ngày 12 tháng 11, 2015, đã cho ra đời cái gọi là: “Nhóm nghị sỹ hữu nghị YÊU VIỆT NAM” !!!??? (XHCN -CKV).

Nếu ai cập nhật thông tin có hệ thống thì mới thấy được một Nguyễn Văn Đài ăn nhằm gì với số lượng người dân nô lệ đỏ Việt Nam là gần 90 triệu.  Chắc chắn đã là nô lệ đỏ của VGCS thì chỉ có quyền làm…nô lệ mà thôi! Cho nên không thể nói rằng tổ chức “Liên minh Châu Âu” lại không biết chuyện đó.  Vì chính  trong cuộc ra mắt “Nhóm nghị sĩ hữu nghị YÊU VIỆT NAM”,  Nghị sỹ Zan Zahradil cũng nhận xét rằng: “cả EU và Việt Nam đều có tiềm năng phát triển mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi.” (sic) Có nghĩa là tiềm năng của Việt Nam (Xã Hội Chủ Nghĩa) là đất đai tài nguyên… là tài sản riêng đã được luật hoá của tập đoàn VGCS; đồng thời chúng cũng có sẵn sàng gần 90 triệu nô lệ đỏ dưới tay đang chờ đợi được… BÓC LỘT ! Còn tiềm năng của EU là có vốn, có kỹ thuật và công nghệ sản xuất cũng như kinh nghiệm làm sao cho lấy được số lượng “giá trị lao động thặng dư” càng nhiều càng tốt! Giời Ạ, đó là USD đấy; là Euro đấy!!!  Vì thế Việt Nam bắt Nguyễn Văn Đài cho dù có cắt bộ phận truyền giống, cắt lưỡi, mổ bụng và moi gan thì cũng vẫn cứ “YÊU VIỆT NAM (xã hội chủ nghĩa)” như thường.  Cho nên việc thương xót mấy anh dân chủ cuội, đấu tranh cuội cho có vẻ hợp thời thượng mà thôi, vì đang ở giai đoạn người người nói đến nhân quyền, nhà nhà nói đến nhân quyền, nước nước nói đến nhân quyền!!! mà kẻ nào to mồm nhất thì cũng lại là làm ngược với điều mình nói từ 10% đến 100%!

Bởi cái lũ đấu tranh cuội và dân chủ cuội, nhân quyền cuội không thích hợp và cũng không có thể tạo ra được “giá trị của lao động thặng dư”!!!

NHẬN XÉT 3:  Cho nên nếu so sánh thì việc VGCS bắt LS Nguyễn Văn Đài có đáng để cho được quan tâm  bằng  gia  đình em Mai Trung Tuấn không?  Bởi vì gia đình em Mai Trung Tuấn là nô lệ đỏ thứ thiệt, cuộc đấu tranh của gia đình em chống tập đoàn VGCS là dành lấy sự sống còn của bản thân, chắc chắn sẽ không chịu cảnh ngoan ngoãn vắt kiệt sức để tạo ra “giá trị lao động thặng dư” cho tập đoàn VGCS và những đối tác của chúng.  Vì thế đã: “YÊU VIỆT NAM (XÃ HỘI CHỦ NGHĨA)” THÌ TẤT NHIÊN PHẢI CĂM THÙ đến mức nếu ăn thịt đụợc thì cũng ăn cho bằng hết không để sót một cọng tóc, một cọng lông của những kẻ dám chống “Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa” !  Cho nên cách hay nhất trong tình hình thế giới hiện nay là đánh bài lờ vĩnh viễn!!!

Cho nên: “LS Đài có quan hệ rộng rãi với giới ngoại giao nước ngoài” (sic) mà vẫn bị VGCS bợp tai đá đít mà vẫn chưa mở được mắt thì đúng là: Một Học Trò Chân Truyền của TS Nguyễn Đình Thắng (BPSOS); Cả hai thày trò đều nằm trong PHẠM TRÙ “TRÍ THỨC CỦA HỌ MAO” là thậm phải!!!

Thế mới biết ngôn ngữ Việt Nam thật là phong phú, tại sao các cụ nhà ta lại biết ghép hai chữ “TIN TỨC”  lại với nhau!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 21 Tháng 12, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website