CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, December 8, 2015

Quyển Thứ 4: Liên Minh Chó Heo (Chương 8) Trang 415- 456


CHƯƠNG VIII

1.   DẬY DỖ THẰNG VIỆT GIAN CHO ÚC VÀ TÀU BÀNH TRƯỚNG TRƯƠNG MINH HOÀ!!!

Này Trương Minh Hoà, tên việt gian cho Úc và Tàu bành trướng!

Ngày 20 tháng 4, 2015, trên tinparis.net  của tên chệt Hứa Vạng Thọ,  có đăng bài của ngươi: “Bản Tự Kiểm Của Chính Cống Vẹm Với Nhí Hồ và Hồng Thuận” (sic).

CHÚ Ý 1:  Trong bài của ta viết phê phánhai  tên   Đỗ Phủ và Tường Thắng, khi làm youtube thì người được thuê làm đã vô tình phạm sai lầm đưa lên hình ảnh Trúc Hồ và Hồng Thuận làm tình với nhau!?  Đó chỉ là photoshop, còn sự việc có thật hay không ta chưa bao giờ đề cập đến.  Vì vậy ta đã yêu cầu xoá bỏ  hình ảnh đó đi.  Và nhận thấy rằng ta cũng có lỗi -do sơ xuất- nên mới công khai viết thơ trình với quý bạn đọc trên các diễn đàn về việc sơ sót đó đối với vợ chồng Trúc Hồ, với Hồng Thuận.
Đó là cách thức PHẢI LÀM của bất kể những ai cầm bút LƯƠNG THIỆN. Sai thì phải xin lỗi.  Chứ không thể vu cáo bịa chuyện.  Còn nội dung bài viết của ta, do chính ta đọc trong youtube là hoàn toàn dựa vào tài liệu khả tín, căn cứ vào những việc do chính Đỗ Phủ và Tường Thắng đã nói ra trong hội luận trên SBTN, có cả phần link youtube mà ta trích dẫn nguyên văn, thì vẫn được duy trì nguyên trạng.

CHÚ Ý 2:   Này  Trương Minh Hoà, khi ngươi đem cái việc làm lương thiện và có trách nhiệm với bạn đọc đó của ta để phê phán, thì chứng tỏ rằng ngươi không thể nào và cũng chưa từng bao giờ là một người cầm bút lương thiện.  Ta nhắc nhở cho ngươi rõ, khi những bài viết của ta về ngươi, có đưa tấm hình của ngươi với mấy cái răng hô lòi ra ngoài vì bị bệnh thúi mồm là một tấm hình trung thực do chính ngươi đưa lên,  chứ không phải  là photoshop.  Vậy mà ngươi đã mấy lần viết yêu cầu Nguyễn Đức Chung, chủ của website hon-viet.co.uk phải xin lỗi.  Nguyễn Đức Chung không thèm trả lời, ngươi lại tiếp tục viết yêu cầu những người có chút ảnh hưởng đến Hồn Việt, đồng thời ngươi cũng lên mặt dạy dỗ Nguyễn Đức Chung cách làm báo là "phải biết xin lỗi khi đưa tin sai, làm cho người ta bị như là tra tấn".  Nguyễn Đức Chung không hề đưa tin sai, bởi tấm hình đó là chính ngươi đưa ra.  Vậy mà ngươi còn phê phán Nguyễn Đức Chung.  Thế là thế nào nhỉ?  Chưa nói đến chuyện ngươi răng hô một cách tởm lợm nhưng hễ nhắc đến Huy Đức (tác giả Bên Thắng cuộc) thì ngươi cũng gọi là "thằng răng hô".  Một tên bút nô của VGCS như Huy Đức, có yêu cầu ngươi phải xin lỗi ngươi không???  Điều này cho thấy rằng ngươi còn chưa xứng đáng liếm chân (à liếm đít) cho tên bút nô Huy Đức!

CHÚ Ý 3:  Còn bây giờ ta hãy hỏi ngươi để ngươi nghĩ xem, ngươi có xứng đáng cầm bút hay không, để bàn đến chuyện “chống cộng cứu nước”???
Ta đặt ra những câu hỏi dưới đây để xem ngươi trả lời ta làm sao, vì tất cả những điều ta hỏi, đều căn cứ vào những điều ngươi viết ra trên giấy trắng mực đen hẳn hoi, chứ không hề có một chút nào do ta bịa đặt!

1/  Ngươi là cựu thiếu uý Địa Phương Quân Ngành Tâm Lý Chiến Quân Đội Việt Nam Cộng Hoà hay là "Thượng Uý" (First - Lieutenant) của VGCS,  mà ngươi đã giới thiệu trong sách của ngươi viết bằng tiếng Anh? 


Nếu ngươi không trả lời được câu này, thì có thể là sau khi hợp tác với VGCS  bằng cách nào đó khiến cho Đại Uý Quách Dược Thanh của QLVNCH, đột nhiên mất tích bí ẩn?  Và ngươi lại khẳng định rằng, ngươi là người duy nhất biết được sự mất tích bí ẩn này.  Hơn thế nữa, cũng trong bài viết của ngươi, người ta cũng hiểu rằng, ngươi là người  thân cận nhất của Đại Uý Quách Dược Thanh và biết được tất cả về Đại Uý Quách Dược Thanh như thế nào trong thời gian ở  trong tù  chung với ngươi?  Đồng thời ngươi cũng phải trả lời tại sao khi người con gái của Đại Uý Quách Dược Thanh yêu cầu ngươi cải chính những điều ngươi viết trong sách bằng tiếng Anh,  xuyên tạc về Đại Uý Quách Dược Thanh, ngươi đã không xin lỗi như hầu hết những người có lương tâm  cầm bút (thí dụ như TA chẳng hạn) mà ngươi lại dùng cái web tinparis.net của  chệt Hứa Vạng Thọ để vu cáo con gái Đại Uý Quách Dược Thanh“được việt cộng cho tiền để đánh phá” (sic) ngươi???

2/ Làm sao ngươi biết được trong số những Quân – Cán – Chính – Việt Nam Cộng Hoà bị đi tù VGCS có tới 126 ngàn chết vì đói khát bệnh tật, riêng ngươi, chắc là người thứ 126,001 thì lại được VGCS “tha cho về vì là ốm bệnh” (sic).  Sao lại có chuyện đặc xá như vậy của VGCS đối với ngươi?  Nhất là sau việc Đại Uý Quách Dược Thanh bị thủ tiêu mất tích một cách bí ẩn?

3/ Ta chưa nói đến chuyện ngươi học tiếng Anh mà không phải đi lao động khi ở tù, do chính ngươi khoe khoang viết ra.  Ta chỉ hỏi ngươi một câu rằng, ngươi có thể chứng minh xem Nội Quy của nhà tù VGCS có ghi chỗ nào rằng “học tiếng Anh thì có thể bị tử hình”?  Và ngươi cũng cần trưng ra chỉ một thí dụ cụ thể thôi, rằng ai đã học tiếng Anh trong nhà tù VGCS đã bị tử hình?  Bởi vì trong sách viết bằng tiếng Anh của ngươi, thì ngươi đã dám láo lếu bịa ra cái chuyện đó để chứng minh rằng ngươi là một người không sợ chết, quyết tâm học tiếng Anh trong nhà tù VGCS, để khi ra ngoài đời sẽ tố cáo tội ác của chúng với quốc tế???!!!  Ô là la, là la. Can Đảm Quá Đi Thôi nhỉ,  hỡi tên nói dóc đầu tôm!

4/  Năm 1981, ngươi sang tới Úc thì đã cộng tác với Việt Tân như ngươi đã tự nhận.  Và đến ngày mùng 4 tháng 7, 2002 thì ngươi được Toà đại sứ VGCS ở Úc cấp giấy khen vì có thành tích đánh phá những người, những tổ chức chống VGCS ở Úc. Nếu đó là một việc do VGCS muốn bôi nhọ ngươi, bịa chuyện, thì tại sao ngươi không công khai đưa lên các diễn đàn để vạch mặt trò bỉ ối của sứ quán VGCS ở Úc ngay lúc đó?  Tại sao phải chờ cho đến ngày 21 tháng 11, 2010, khi có người phát hiện ra đã đưa lên các diễn đàn, thì ngươi mới hốt hoảng dịch ra tiếng Anh cái giấy tưởng thưởng đó và gởi cho ông Alexander Downer, Bộ trưởng ngoại giao của Úc. Ở nơi đó người ta bảo ngươi gởi cho đại sứ VGCS ở Úc.  Chẳng biết ngươi có dám gởi không,  nhưng từ đó ngươi đánh con bài “LỜ” và không nhắc gì đến chuyện đó nữa.  Hoàn toàn khác với bản chất của ngươi là ai mà chống VGCS thật tình và ai mà vạch ra những sai sót của ngươi thì lập tức ngươi dở thói côn đồ, lì lợm  phản ứng quyết liệt và bịa ra đủ mọi chuyện để  bôi nhọ người ta! (thí dụ vụ cô con gái của Đại Uý Quách Dược Thanh đã bị ngươi bịa là “nhận tiền của việt cộng!?”

5/  Ngươi căn cứ vào đâu mà dám phát biểu rằng: “Nước Úc là ân nhân của Việt Nam”?  Việt Nam nào vậy?  Theo ta biết, với những điều ngươi viết, thì có thể là Việt Nam xã Hội Chủ Nghĩa mà thôi!!!  Ngươi hãy tự tìm đọc các tài liệu thì sẽ biết mối quan hệ của Úc với Việt Nam Cộng Hoà xưa kia và với tập đoàn VGCS hiện nay như thế nào, thì bộ óc heo rừng Bảy Lốp của ngươi hy vọng có thể nhận được một chút sự thật, để bớt nói láo, viết láo với tinh thần làm Việt Gian cho Úc. (khuyên ngươi nên đọc bài của Hữu Nguyên ở Saigontime)
6/  Con đường ngươi vinh danh “Nước Úc là ân nhân của Việt Nam” chắc không thể do cái óc heo của ngươi nghĩ ra được,  mà chắc rằng phải do thằng “đồng chí” nào đó của cai tù VGCS, nơi ngươi từng được nằm để học tiếng Anh mà không phải đi lao động, chỉ cho ngươi để tìm cách xen vào chính giới nước Úc nhằm làm lợi cho tập đoàn VGCS mà thôi.

Description: http://f.hypotheses.org/wp-content/blogs.dir/973/files/2012/11/TruongMinhHoa_TheDarkJourney-201x300.jpg


Con đường đó là, ngươi đã được phong hàm trung uý (không biết là ai) để viết sách. Cuốn đầu tiên có tên là  The Dark Journey, trong đó ngươi đã bịa một câu chuyện mà ta dám chắc rằng ngươi không thể chứng minh được,  đó là một  sự thật lịch sử.  Phải 20 năm sau, ngươi tìm hiểu và cũng có thể do VGCS tìm hiểu giúp ngươi, để thấy được chỗ yếu của ông Đại Tá Jack d’Espagnol, người đã từng chỉ huy trận đánh Núi Đất ở Long Tân, Miền Nam Việt Nam.  Ngươi dựng ra câu chuyện, với tư cách của một trung uý chiến đấu của QLVNCH (chứ không dám nói là thiếu uý chiến tranh chính trị ở Địa Phương Quân Miệt Cà Mau, quê đẻ của ngươi) để tăng thêm độ khả tín cho người Úc đọc.  Còn người Việt Tỵ Nạn tại Úc thì đâu biết sách cuả ngươi đã cố tình dựng ra câu chuyện là: “Ông đại tá Jack d’Espagnol, thời kỳ ở Núi Đất là chỉ huy trưởng trận đánh, chỉ có trong tay một đại đội lính Úc mà đã đánh tan rã một sư đoàn chính quy của VGCS, cộng thêm một tiểu đoàn độc lập cơ động!!!???”

  Cả hàng mấy chục năm, Ông Jack d’Espagnol là người trực tiếp đánh trận ở Núi Đất đã không biết rằng mình có cái công “VĨ ĐẠI” như thế!  Cho nên ông ta đã mừng quá, vội vàng viết thư cho nhà ngươi.  Ta trích theo lời giới thiệu của tinparis.net, nguyên văn như sau: “It is an excellent coverage of the battle of Long Tan and probably the best ever produced.  I will keep it with my permanent records.”???   Cũng từ đó ông đại tá được ngươi LIẾM DẾ đã ủng hộ và giúp đỡ ngươi được đưa in mấy quyển sách tiếp theo cũng viết bằng tiếng Anh (không biết do ngươi tự viết hoàn toàn hay có bàn tay nào khác giúp đỡ tài liệu và sửa chữa như kiểu đặc công đỏ Vũ Thư Hiên đã giúp sửa chữa cung cấp tài liệu cho Alibaba Nguyễn Chí Thiện khi viết cuốn “Hoả Lò”???
Tạm thời ta đưa ra vài câu hỏi đó để ngươi phải tự gỡ cái mặt nạ của ngươi xuống, để hiện nguyên hình là một tên răng hô, điếc không sợ súng và có căn cốt việt gian nên đã chọn nước Úc để bán linh hồn và khi có điều kiện thì bán tất cả những gì của Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam!

Không gì nhục nhã bằng một tên cầm bút đã từng được dạy dỗ về chính trị, được vinh dự đứng trong hàng ngũ QLVNCH, dù chỉ là thiếu uý mà lại có thể tuyên bố một câu rất rất VIỆT GIAN! Đó là “nước Úc là ân nhân của Việt Nam”.

Ngoài nước Úc ra thì có ai là ân nhân của ngươi nữa không,  hỡi tên việt gian răng hô  Trương Minh Hoà, phải chăng còn Tàu bành trướng nữa mà đại diện là tên Chệt Hứa Vạng Thọ, phải không?

Trong vòng ba ngày tới ta sẽ liên tiếp cho phát bài viết của ta trên diễn đàn Sự Thật Đảng Việt Tân là ai?, mà ngươi đêm nào cũng lẻn vào ngồi lén nghe!  Sau đó ta sẽ viết thêm một số vấn đề nữa để bạch hoá những vấn đề ngươi đặt ra trong bài viết của ngươi ngày hôm nay trên tinparis.net./.

2.VIỆT GIAN TỰ NGUYỆN VÀ  NGOAN CỐ!

Đọc  đầu đề  trên chắc  quý  cụ và  quý  bạn đọc sẽ  nghĩ rằng  không biết  Chính Khí Việt  sẽ  đưa  tài liệu nào  ra nữa  đây.  Sự thật là  CKV  chưa  bao giờ  tự  đẻ  ra tài liệu mà tất  cả  tài liệu đều lấy từ  chính những bài viết của  tên  việt gian Trương Minh Hòa.

Trước  khi đưa ra  những chuyện này  để  chia  sẻ cùng quý bạn đọc về  những dữ kiện, hoặc hoàn cảnh lịch sử để  cho ra  đời một tên việt gian tự nguyện và  ngoan cố Trương  Minh Hòa là  một  điều cần phải làm.  Chính  vì văn phong của  một tên rất lưu manh làng xã  cũng như  tất  cả  những câu chữ  viết của  hắn đều mang nội dung chạy tội cho VGCS   trên mặt trận truyền thông,  và  hành động của   hắn trong thời gian đi tù  cải tạo  là do VGCS  dàn  dựng, để  moi tin tức  những vi  sỹ  quan cao cấp  của VNCH  đang trong cảnh lao lý khổ  sai  được  chúng mệnh danh là  “học tập cải tạo”.  Như quý  cụ  đã biết,   hắn  chỉ  là  một thiếu uý Địa Phương quân  nhưng lại được  đi tù chung với các sỹ quan  cao cấp của  QLVNCH  như hắn  đã  tự thú thì  chúng ta  phải  hiểu  rằng nhiệm vụ  của  nó  trong  trại tù  là  để  làm  gì.   Câu trả lời  đúng đắn nhất là sự mất  tích của  Đại  Uý  Quách Thanh   như  hắn  đã  từng kể trong quyển  sách  The  Dark Journey  là một bằng chứng  hắn không thể  nào chối cãi.  Những chứng cớ Chính Khí Việt  đưa  ra  ở những bài trước  đã cho chúng ta  thẩm định được rằng hắn, tên việt gian Trương Minh Hòa là một tên an-ten trong trại tù  mà  nạn nhân có  thể  không phải là  người  duy nhất  có tên  Đại Uý  Quách Thanh,  đã bị VGCS  thông qua bàn tay tên việt gian Trương Minh Hoà  này  thủ  tiêu một cách mờ  ám.  Tất  nhiên là  còn có  nhiều vụ khác  nữa nhưng vì  chưa  có  chứng cớ  cụ thể, nhưng những ai có  thân nhân đi  tù trong cùng trại giam  với tên   an-ten  Trương Minh  Hòa  nên tìm hiểu thêm  và  nên tố  giác  ra để  cho thấy  tên này nó đã  là  an-ten từ  lâu và  nó  đã phục  vụ  cho VGCS  không phải từ  ngày  đi tù, nhưng có  lẽ  từ  sau khi học  xong trường Chiến Tranh Chính Trị trở  về  với cái  lon Thiếu Uý và  hoạt động trong Địa  Phương Quân  vùng quê hương, nơi chôn nhau cắt rốn của  hắn  là  rừng U Minh  tỉnh Cà  Mâu.

THỨ  NHẤT:  Trước  khi đi vào chi tiết,  Chính Khí Việt  nghĩ rằng chúng ta  cũng nên lược  lại một chút về  tình hình ở  Miền Nam Việt Nam, tức  Nước Việt Nam Cộng Hòa  ở  vào giai đoạn đó.   U Minh của  tỉnh Cà  Mâu là  nơi đầu não VGCS ở  các  tỉnh vùng  Quân Khu IV, Miền Nam Việt Nam,  chúng đã sử  dụng khu rừng nước U Minh  để trốn  tránh những cuộc  truy sát  của  Quân Lực  Việt Nam Cộng Hòa.

Với  kế  hoạch  3 mũi giáp  công,  đối với VGCS  thì binh vận là  một âm mưu hàng đầu của  nguỵ quân VGCS  trong kế  hoạch  xâm lược  VNCH,  phục vụ cho mục  tiêu bành trướng  chủ  nghĩa thực  dân đỏ  do Nga Xô và  Tàu  đại hán  bành trướng.  Cho nên để  bào  đảm an ninh bộ máy đầu não của  VGCS, đóng trong rừng U Minh, chắc  chắn việt gian cộng sản phải coi mục  tiêu binh vận  trong khu vực  U Minh là cực  kỳ  quan trọng đối với chúng.  Và  đối tượng được đặc  biệt lưu ý  là Địa  Phương Quân và  gia  đình Địa  Phương Quân  để  hình thành cái gọi là “đội quân tóc dài”  và  “thanh niên xung phong”  (XIn Lưu ý  Quý  Bạn đọc  rằng  chinh con mụ Trương Thị Mỹ  Hoa, cùng quê với tên “đầu  Trương Minh Hòa, đã xuất  thân từ  thanh niên xung phong  và  mụ này  đã leo tới chức  Phó Chủ Tịch nước  nguỵ quyền VGCS  có  tên “Cộng Hoà  Xã Hội Chủ  Nghĩa  VN”; kể cả tên  Nguyễn Thiện Nhân  hiện nay là  uỷ  viên chính trị đảng VGCS,  vừa  được  trao cho làm đầu lãnh cái  gọi là  Mặt  Trận Tổ  Quốc,  quê cũng ở  vùng  rừng U Minh  cùng quê  với tên việt gian Trương Minh Hòa. Cả  hai đứa  nói trên đều là  con cưng của  Tàu bành trướng.  Quý  bạn đọc  nếu theo dõi tin tức, chắc chắn  không thể nào không thấy chuyện đó  là  một chuyện hiển nhiên với rất nhiều bằng chứng mà  các bản tin của  cả  trong và  ngoài nước đã hé  lộ cho thấy. 

THỨ HAI:  Từ cá  tính  lưu manh làng xã của  Trương Minh Hoà  còn  hằn  sâu trong văn phong của  nó  trên các  bài viết,  cho đến  việc  nó  luôn luôn huyênh hoang, tự  cao  tự  đại “mục  hạ vô nhân” ,  háo  danh, ngoan cố , trình độ  lợn lòi  mà  cứ tưởng  là “đỉnh cao trí tuệ” , hệt  như mấy  tên lưu manh làng xã trong  cải cách  ruộng đất ở  phía  Bắc   và  những tên  cán ngố  trong rừng chui ra ngày  30 tháng 4, 1975   ở    vùng Cái  Sắn  tỉnh  Long Xuyên (nay thuộc tỉnh Cần Thơ).  Vì  thế  trong tư tưởng  và   cá  tính  bày tỏ  rõ ràng là một tên việt gian răng heo  rừng U Minh  miệt Cà  Mâu,  rất dễ thích hợp  với lối  du kích VGCS,  thì  việc  nó  hội nhập với tụi du kích  vừa  để  yên thân  và  cũng là  để bảo vệ  cho gia  đình.   Ai có  thể  biết  được  gia  đình Trương Minh Hòa  không có  người tham gia  trong cái gọi là  tụi  quân tóc  dài hoặc  thanh niên xung phong?  Nhưng có  điều chúng ta biết  chắc chắn là  tên việt gian  Trương Minh Hòa  này đã từng  khai nhận  một  cách  huênh hoang rằng  hắn đã tham gia  những trận  đánh và  bắt được  nhiều du kích VGCS  và  hắn đã hỏi cung  những thằng du kích đó  cho nên đã biết được  VGCS  trước  khi  làm điều  gì  đều có  siêu  tra nghiên  cứu kỹ càng (đại khái  là  kiểu ca  ngợi du kích VGCS, làm  như phía  người Lính VNCH  đánh trân  không điều nghiên,  không tính toán  gì  chăng?!).   Nếu  quả  thật  tên việt gian Trương Minh Hòa  có  bắt được  du kích  thì  chắc chắn  cũng không đến  lượt  “anh Chiến Tranh Chính Trị”  quân hàm Thiếu Uý   làm cái  việc  thẩm vấn,  mà   tất cả những việc  thẩm vấn,  hỏi  cung    đều do An Ninh Quân Đội đảm trách.   Cho nên,  một lần nữa  chúng ta  thấy  rõ ràng  cá  tính tên việt gian  Trương Minh Hòa này  là  sẵn sàng hòa  nhập  với VGCS  chỉ  vì  muốn  được  an thân  cho mình và  gia  đình  cũng như  sẵn sàng  làm thân trâu ngựa  cho VGCS  và quan thầy của nó  là  Tàu  bành trướng  xâm lược,   bất  chấp  mọi thứ  LIÊM SỈ  còn  sót lại  trong con người  của nó (nếu có).   Điều  trình bày trên có thể  bổ  xung bằng  những tài  liệu, bài viết của  hắn   mà  chúng ta  chẳng sợ lầm lẫn để  khẳng định rằng  tên việt gian Trương Minh  Hòa  là  loại  tay sai  VGCS  chính  hiệu bà  lang trọc.   Bạn đọc thử  nghĩ xem,  trong khi  đi tù  “cải tại” của  VGCS  có  người nào  mà  lại muốn  mình bị kết tội nặng hơn  hay  là  vì  không thể  chạy thoát được  việt cộng  thì  người ta  cố  gắng làm sao  để  không bị  nằm trong danh sách  những người mà  VGCS  quan  tâm  ĐỂ  TRẢ THÙ.   Vì  thế  việc  Trương Minh Hòa  khoe  hắn  đã tìm mọi cách để  có  thể  được  đi  “học  tập cải tạo”   với các  sỹ quan cao cấp của  QLVNCH, cho nên chỉ   riêng một điều này đã cho thấy,  hoặc  là  Trướng Minh Hòa  được  VGCS  tại địa  phương,  đã hiểu rõ  con người  Trương  Minh  Hoà  từng hoạt động cho chúng,   cho nên mới mạnh dạn  giao  phó  cho  Trương Minh Hòa  để  được  đi “TÙ”  cùng các  sỹ quan cao cấp  giúp cho chúng  theo dõi  các  vị sỹ  quan  này;  hoặc  là  Trương Minh  Hòa  nếu như  chưa  tiếp xúc  được  với du kích VGCS,  thì  hắn cũng làm cái  việc “đoái công chuộc  tội”   trong việc  theo dõi các  sỹ quan cao cấp  để   lấy  làm  vốn   dâng lên cho tụi VGCS  ngõ hầu   đang  là  người tù  cải tạo của VGCS   sẽ trở  thành  con chó  săn cho chúng,  hoặc  cao hơn nữa   là  sẽ trở  thành một nhân viên trong guồng máy  của VGCS .   Đấy  là  những điểm mà  chúng ta  cần lưu ý  kết hợp với việc  hắn nói  là  hắn đã  vượt biên sau khi ra  khỏi trại tù  cải tạo.  Nên nhớ  đi vượt  biên  phải có  tiền  vậy thì  Trương Minh Hòa  lấy tiền ở  đâu ra  sau  khi ra tù?  Hơn nữa  nên nhớ  rằng  Trương Minh Hòa  là  gốc  Hoa  (nhưng hắn có  tới 75% là  thằng Tàu  Khựa  là  vì  Cha  là  Tàu 100% Mẹ là  Tàu Lai),  cho nên nếu hắn có  bỏ  trốn đi  cho dù là  không phải  VGCS  tổ  chức cho đi nằm  vùng  thì  hắn  cũng trốn đi,  vì  trong giai  đoạn đó  đối với VGCS  Tàu Khựa  bị xuống giá.  Vì  thế  khi ra  tới  hải ngoại hắn đã gia  nhập  Việt Tân ngay lập tức  thì  có  nghĩa là   hắn  ra  đi có  mục  đích  để  tiếp cận và  phục  vụ  cho tụi Tàu Khựa  bành  trướng mà  thôi.

Đó là  lý  do hắn dễ dàng móc nối với tên Tàu  tiều  Hứa Vạng Thọ và  trở   thành  “nhân vật đặc  biệt”  trên tinparis.net,   vì  Hắn Là  Kẻ Duy Nhất  mà  Hứa Vạng Thọ  đã  đóng cho hắn  cái  nhãn  tinparis.net-  đằng sau  tên Trương Minh  Hòa.   Đấy  là  những câu hỏi được  đặt ra .

Lại một câu hỏi nữa  chúng ta cần phải lưu ý.  Đó  là, chắc  chắn  những tên  nằm trong  tập đoàn Hứa  Vạng Thọ không thể nào ngu đến cái  mức  không thấy được cái văn phong  trong các bài viết  của  Trương Minh Hòa, nào  là  khỉ, vượn, đười ươi,  cặc, đầu cặc, đỏ đít,… vân vân.  Thế  thì  câu hỏi được  đặt ra  là  TẠI SAO  CHÚNG VẪN  DUY TRÌ  TÌNH  TRẠNG ĐÓ một cách liên tục  và lâu dài? Câu trả lời chỉ có  thể là, mục tiêu thực  sự của  tên Chệt Hứa Vạng Thọ là  phục  vụ cho tụi Tàu bành trướng.  Tại sao Chính Khí Việt lại kêt luận như vậy?   Vì khi chúng gọi tụi VGCS  là khỉ, là vượn,  là đười ươi, NGHĨA  LÀ  SÚC  VẬT, thì  thử xem  những  người  dân Việt Nam  bị trị, lại chịu sự  cai trị của  khỉ, vượn, đười ươi  thì  đó là  người hay là cái gì.   Cần phải  tìm hiểu  cái gốc  của  tên Tàu lai Trương Minh Hòa  thì  mới thấy ẩn ý  của  nó  khi chửi tập đoànVGCS  là súc  vật, khỉ, vượn, đười  ươi, đít đỏ  chính là  nó  chửi chung cả NHÂN DÂN VIỆT NAM, nhằm  hạ bệ ngườ Việt Nam nói  chung  dù  là VGCS  hay người dân bị trị, dù  đang sống trong nước  hay  đang ở  hải ngoại , đều không thể có  điều kiện  đứng ngang với tụi Tàu  bành trướng được, bởi vì Tàu Khựa là Người, còn  Người Dân Việt Nam nói chung là  súc  vật.  QUÝ  VỊ  CÓ  THẤY  SỰ THÂM HIỂM CỦA  BÈ  LŨ  HỨA  VẠNG THỌ  KHÔNG.   Khi chúng hạ Người Việt Nam xuống thành   bên dưới của khỉ, vượn, đười ươi   vì  tập đoàn  đương quyền VGCS  hiện nay  là  súc vật  mà  người dân Việt Nam đang “bị”  để  cho súc  vật cai trị, vậy  suy ra  người Việt Nam chúng ta  là  cái  gì đấy???!!!

Việc  coi VGCS  là khỉ, vượn, đười ươi,  là  súc  vật là một thứ  chạy tội  khôn khéo  cho  VGCS  như nhiều lần Chính Khí Việt đã  trình bày  ở  những phần trước.   Vì lý  do đó,  chúng ta  không  lấy làm lạ khi Trương Minh Hoà  tự nguyên “được  đi cải tạo”  chung với các sỹ quan  cao cấp, chắn chắn  hắn phải  làm điều gì  đó  khiến cho  Đại Uý  Quách Thanh   bị thủ  tiêu  và  cái  bí  mật  đó  không ai biết ngoài hắn.  Qua sự việc này  Chính Khí Việt  xin được  đặt một tam đoạn luận như sau:  Kẻ  thủ  tiêu Đại Uý  Quách Thanh  là  VGCS,  kẻ biết  được  chuyện  bị thủ  tiêu  này  duy nhất  chỉ  có   tên răng lợn lòi rừng U Minh miệt Cà Mâu là Trương Minh Hòa,  cho nên không  còn lý  do  nào   khác có  thể  giải thích được  rằng,  ở  đây có  sự NGẪU NHIÊN   dẫn đến  sự mất tích đầy bí  ẩn của Đại Uý  Quách Thanh.   Như  chúng ta  đã biết trong các  nhà  tù  VGCS  núp  dưới  mỹ từ “học  tập cải tạo” khác,  cũng đã có  nhiều hiện tượng là  chính tụi,  cùng là  tù nhân  đã   làm an-ten  báo cáo  cho công an VGCS  để đàn áp  những anh  em  chống đối  cách này, cách khác hoặc  tổ  chức  trốn trại.  Hai thí  dụ cụ thể  điển hình nữa  là:

 1/ Bùi Đình Thi  với LM. Nguyễn Hữu Lễ,

 2/ Kim Âu Hà Văn Sơn qua   việc  các  biệt kích đã tố giác  Kim Âu  Hà  Văn Sơn  đã  báo cáo vơi quản giáo tù  trốn  trại như thế  nào!   Vì  vậy,  ở  đây  chắc chắn  Đại Uý  Thanh phải có  một kế hoạch như thế  nào đó  và  tên Trương Minh Hòa  đã báo  cáo  khiến cho Đại Uý  Thanh phải bị thủ  tiêu.

Cố tìm đủ  mọi cách để  được  đi tù  với các  sỹ quan  cao cấp  trong QLVNCH.   Làm an-ten để giúp  VGCS  thanh toán  đối tượng mà  VGCS  coi là  nguy hiểm là  Đại Uý  Thanh.  Chân ướt chân ráo  qua  tới Úc  là  hắn vội vàng  gia nhập  ngay  với Việt Tân  và  việc  gia  nhập và  hoạt động của  hắn có  hiệu quả  như  thế  nào  nên mới  được  việt gian  cộng sản ban  giấy khen thưởng,  mà  website  mậu thân 68  đã  trưng bằng cớ  và  nhiều lần  đưa  lên các  diễn đàn.   Vậy  một thằng như  thế  này có  xứng  đáng để  đứng trong hàng ngũ người Việt Tỵ Nạn VGCS nữa  hay không,  chứ chưa nói tới  việc thổi nó  lên là  người  chống cộng “te tua”.   Khi còn trong nước, bản thân hắn  đã là  một tên  xung kích  của  VGCS  để  chống lại  những người chống VGCS,  thí dụ trường hợp Đại Uý  Thanh bị thủ  tiêu mất tích.   Ra  đến  hải ngoại chúng toa  rập  và  được  sử  dụng để  tấn  công các  niên trưởng  của  web www.chinhkhiviet.net  mà  lập trường kiên định của các  Niên Trưởng  đã có  một chiều  dài  chống VGCS  bằng  súng, bằng ngòi  bút… từ  khi cái thằng Trương Minh Hòa  này còn  đi  hái dừa  nước  nơi  vùng rừng U Minh Miệt Cà Mau.  Điển  hình cụ thể  nhất  là   mới  đây  tên việt gian anten trong tù Trương   Minh Hoà này  đã  cắn  gấu  quần Nhà  Báo Việt Thường,  vu oan, bôi bẩn và xuyên  tạc  nhiều chuyện  mà  không thể  đưa  ra được  một bằng chứng  cụ thể  nào, cho dù  chỉ  có  một.   Nếu  hắn  qủa là một người  “chống cộng”  thì  nếu bất đồng quan  điểm,  hắn  có thể  phê  phán  vạch mặt nhà  báo Việt Thường bằng những dẫn chứng có  lý  cớ  đầy đủ, hoặc  tìm  thấy  những  chứng cớ  đó qua  các  bài viết, sách,  hoặc  qua  các  audio của  nhà  báo Việt Thường.  Đâu cần phải dựng ra  một kịch bản  từ  lý  lịch dổm bao gồm việc  nhà  báo Việt Thường  là  người công giáo,  là  được  giáo hội cho đi nghỉ mát  ở  một hòn đảo sang trọng,  có  con làm ở  hãng  du lịch bán  vé máy  bay…;  đâu cần phải xuyên tạc  trắng trợn bài  nói  chuyện  của  Nhà  Báo  Việt Thường  với chị Phong Lan, Kỷ  Nguyên 2000, biến trắng thành đen và  hùa  một  lũ với nhau,  không cần biết  phải trái, không cần tranh luận mà chỉ  bôi nhọ không đưa  bằng chứng  như Chính Khí  Việt  đã,  đang và  sẽ tiếp tục làm (trưng dẫn đầy đủ bằng chứng) đối  với  chúng nó.   Qua  các  sự kiện trên,  Chính Khí Việt lại phải đặt  lại câu hỏi:  CHÚNG CHỐNG  CỘNG  ở  chỗ nào???

 

3. TỪ TÊN ĐẠO THƠ “VÔ ĐỀ” NGUYỄN CHÍ THIỆN ĐẾN TÊN  VIỆT TÂN PHẢN TỈNH CUỘI TRƯƠNG MINH HÒA
Trên website tinparis.net của tên Chệt Hứa Vạng Thọ có “hồ hởi phấn khởi”  đưa tin một quyển sách  của tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa đã được chính phủ  Úc  chọn,  là  một  trong 120  quyển sách để “đi vào Châu Á”. Và  ngay hôm sau,   đích thân tên  phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà  đã viết ngay một bài  để giới thiệu nội dung quyển sách đó với những lời lẽ vừa kệch cỡm vừa tự cao, tự đại.  Cái  tự cao tự đại của hắn là  cái  tự cao tự đại  của con nòng nọc  vừa đứt đuôi  nhảy lên bờ nên tưởng mình là phi thường là  rún  của  vũ trụ.  Nó đâu có biết  bản thân nó  là cái gì, là  con  gì.   Nhưng những người có nghiên cứu đàng hoàng thì  biết tỏng ngay rằng nó là  loại lưỡng thê    (nghĩa là  sống được  cả  dưới nước  lẫn trên  cạn”.  Vì thế  lập trường chính trị của tên này  rất “xanh vỏ, đỏ  lòng”.

 Tại sao?   Vì   nó  là  con đẻ của Việt Tân ngay từ ngày  đầu chân ướt, chân ráo sang Úc,  nhưng bây giờ nó cố tình rụng đuôi để nhập bầy  với tên Chệt Hứa Vạng Thọ tinparis.net chửi  Việt Tân,  cái việc  mà  hàng 20 năm về trước Nghị Gian Hoàng Duy Hùng  đã  làm  và  đã tập hợp thành tuyển tập gồm  tất cả bằng chứng  cũng như các bài viết về  tổ  chức   Việt Tân mà  xưa  kia  có  tên gọi là Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam  của Hoàng Cơ Minh.

Nó  tưởng rằng không ai biết biết quyển sách của nó  được  chính phủ  Úc lưu ý  đến là  do bàn tay Việt Tân tạo dựng ra.  

Nhưng:

Chính Khí  Việt sẽ  phân tích  để  quý  bạn đọc  thấy được những  chứng cứ  cụ thể  do đích thân tên Trương Minh Hòa  viết ra  trên các   bài của  nó.  Quý  vị sẽ  tự mình nhận định xem,  một thằng như  vậy thì  quyển sách đó  có thể  là do  nó  viết được  không,  và như nó  đã nói,  nó  bị web mậu than 68  “vu cáo”  rằng nó  đã được  VGCS  khen thường.  Và nó  phàn nàn rằng  chính nó  đã  khiếu nại khắp nơi mà  chẳng ai  đoái hoài lời “kêu oan ông địa”  của  nó.   Thế thì  tại sao bây giờ nó đã  được  chính phủ  Úc  biết  đến nó  rồi,  mà  nó không nhân cơ hội này tẩy xoá  đi “hàm oan”  (nếu  có),  mà  web mậu thân 68 “chụp mũ”  hắn.   Đích thân bà Thủ Tướng Úc  biết đến nó  thì  việc  giúp nó  gặp  Bộ Trưởng Ngoâi Giao Úc để  liên lạc  với Toà  Đại Sứ  VGCS  ở Úc   xem  Tòa  Đại Sứ  VGCS  ở Úc  có   cấp bằng khen thưởng cho nó  hay không là  việc  làm  dễ như trở  bàn tay.

VIỆT TÂN PHẢN TỈNH CUỘI TRƯƠNG MINH HOÀ  VIẾT  CÁI  GÌ?

Chính Khí  Việt  xin được  trích nguyên văn câu chữ  của  tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà  như  sau: 

“Trước hết, tôi xin cám ơn Tinparis.net và anh Hứa Vạng Thọ đã thông báo tin vui nầy với đọc giả gần xa. Đây không những chỉ là niềm vui cá nhân tôi, mà là niềm vui cho những người Việt còn quan tâm đến vận mệnh đất nước và cũng là niềm vinh dự cho người Việt Nam, (Chính Khí Việt highlight bằng chữ nghiêng có gạch dưới đoạn này) đóng góp đề án cho chính phủ Úc, một trong số những quốc gia ân nhân, đồng minh đã giúp người Việt Nam chống cộng trước năm 1975 và sau nầy khi cuộc chiến chấm dứt, trở thành đất tạm dung cho hơn 200 ngàn dân Việt.”  (hết trích)

Phải nói  ngay  và  nói  thẳng vào mặt tên Việt Tân phản tỉnh cuội  này  rằng “NGƯƠI”  hoàn toàn có  lối nói  mang âm hưởng và khẩu khí  giống một tên VGCS  được  đào tạo có  bài có bản không duy chỉ  lì lợm  sẵn sàng  đưa  cái mặt mo của  ngươi  ra cho thiên hạ phỉ nhổ mà  còn  dám luôn luôn coi mình như một thứ  đại diện cho người Việt Nam (nói chung).  Nếu đây là tin vui mà  tên Chệt tiều Hứa Vạng Thọ sử  dụng  website tinparis.net  để thông báo  với  độc giả.  Vậy, Nếu là  độc  giả thì chưa  chắc  người đọc  đã hoàn  toàn đồng quan điểm với những  bài viết được  đưa lên  tinparis.net, mà Chính Khí Việt  là  một thí  dụ.

Chính Khí Việt thường xuyên vào  theo dõi  tinparis.net  để  có  những chứng cớ cụ thể nhằm vạch mặt  một ổ  vi trùng trên mặt trận truyền thông  đã, đang  và vẫn tiếp tục  đưa  ra những trò  thay trắng đổi  đen nhằm làm nhiễu loạn thông tin trung thực  rất cần thiết cho  cộng đồng người Việt Tỵ Nạn.   Chúng  cũng sử  dụng phương pháp  trắng đen mơ hồ,  bịa  chuyện tung tin thất thiệt nhằm hạn chế hoặc  vô hiệu hóa  những thông tin trung thực và  cần thiết về  những tội ác  và  âm mưu của tập đoàn VGCS  đã  thực  thi từ  ngày  tổ  chức của  chúng được  ngoại bang tạo  dựng ra để  phục  vụ cho chủ  nghĩa  thực  dân đỏ được thuận lợi  trong việc  mở  rộng thuộc  địa  cho đến tận năm 2016 này, tất cả  âm mưu  đó  vẫn nguyên vẹn mục  tiêu chỉ  thay đổi phương pháp  sao cho phù hợp với tình hình thế giới cũng như lực lượng giữa  các  bên.  Nghĩa  là  một bên  là  lực lượng những người dân bị trị, một bên là lực  lượng của những thế lực  thực  dân xanh đỏ, các  thế lực tài phiệt  cùng với tập đoàn VGCS  chỉ  có  một mục  tiêu duy nhất là cố gắng  cướp lấy bộ máy nhà  nước, củng cố bộ máy  nhà nước  đó bằng mọi phương tiện nhằm mục  đích phục  vụ cho các  nhu cầu của các  loại thực  dân xanh đỏ và  tài phiệt quốc tế, miễn sao tập đoàn VGCS  vẫn được  sự ủng hộ  của các  thế lực  nói trên để có  thể  tồn tại trong xã hội Việt Nam  với tư cách là  một tầng lớp  thống trị cả về vật chất, nghĩa  là  toàn bộ  đất đai, sông biển, bầu trời mà  cho đến  việc thống trị tất cả những người bị trị không thuộc  giai tầng đảng viên  đảng cộng sản  như điều 4 Hiến Pháp 92  của  VGCS  đề  ra.  Sự thật trên là một sự thật không thể chối cãi,  vậy  thì  tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà  lấy  tư cách gì  để  nói rằng  quyển sách  của hắn “From Labour To Author”  lại là  niềm vui của  người Việt và  là  niềm vinh dự  cho Người  Việt Nam!!!???

Viết và  hô hoán lên như  vậy có  khác  gì  cách ứng xử  và tự tiện lôi quần chúng  người dân Việt Nam nói chung vào  vòng ảnh hưởng của  tập đoàn VGCS, mà giờ  đây có  thể  nói rằng hầu hết những người tỵ nạn VGCS cũng như  người  dân bị trị trong nước, đều  ít nhiều  có  thể  thấy rằng Việt Tân là một bộ phận cấu thành  trong cơ thể của tập đoàn VGCS,   nhằm thực thi những nhiệm vụ  mà  chúng đã hoạch định  cho Việt Tân cả   trong và  ngoài nước.  Trong đó  có nhiệm vụ lèo lái các hội đoàn, các  đảng phái cũng như các  cá nhân ở hải ngoại để  họ vẫn giữ “theo đúng danh xưng của  mình, hội đoàn của mình, tổ  chức của mình”   để đoàn ngũ hoá  các  tầng lớp khác  nhau của  người Việt  tỵ nạn  giống như người dân bị trị trong nước để  đưa  họ hướng tới xa lộ  mà  tập đoàn VGCS hoạch định.  Con đường đó  là con đường trở  thành nô lệ đỏ trong tình hình hiện nay. 

 

Nếu căn cứ  vào  việc  nước Úc  lựa  chọn quyển  sách  của tên Việt Tân phản  tỉnh cuội Trương Minh Hoà  là  1 trong 120  đề  án thế  kỳ  21  thì không thể nào  chứng minh được rằng đề án  đó  sẽ đem lại lợi ích cho người dân Việt Nam bị trị trong nước  cũng như  những người Việt Nam Tỵ Nạn  VGCS.  Trả  lời  thế  nào đây  hỡi tên Việt Tân phản tỉnh  cuội Trương Minh Hoà,  bởi vì  đến  cho đến hôm nay  ngươi mới được lựa  chọn,  còn đại tá  an ninh VGCS  là  Phương Nam Đỗ Nam Hải đã  được  dân biểu, chính phủ  Úc, Đại Sứ  Úc  tại Việt Nam  không những  gặp mặt  trao đổi nhiều lần,   mà  còn được  vinh danh tặng quà  hậu hĩnh (Ex. tặng máy computer).   Như  vậy  nếu tên đại tá  an ninh VGCS Đỗ Nam Hải  được  lựa  chọn,  thì  tên Việt Tân phản tỉnh  Trương Minh Hoà   cũng có   điều gì đó tối thiểu cũng là 9/10  phù  hợp với quan điểm  và  lập trường  của  tên đại tá  kia  ngõ  hầu  đem lại những lợi  nhuận vừa  vô hình, vừa  có  thể  nhìn thấy rõ ràng  trước mắt  cho Nước  Úc.   Chính phủ  Úc  không  thể  nào  nhốt  chung một con cua  với một con cóc  vào một rọ  được.  Lý do:   con  cóc  sẽ  sơi tái con cua ngay .  Cho  nên  chỉ  có thể  nói rằng con cóc Phương Nam Đỗ Nam Hải là một  con cóc lớn hơn và  tên Việt Tân phản tỉnh cuội  Trương Minh Hoà  là  một con cóc  nhỏ hơn.  Nghĩa là  chúng  cùng một loài cóc với nhau,  con lớn hơn   bởi vì  nó  đã ra  đời từ  những năm 2006,  còn con cóc  nhỏ Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà đến tận gần cuối năm 2013  mới đứt đuôi để  nhảy từ  dưới bùn  ao  lên đất liền.

 

Chỉ  vì  được  chính phủ  Úc  lựa  chọn  sử  dụng,  mà  tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà  đã vội  vã tán thán, ca ngợi   Nước Úc  là  ân nhân của  Việt Nam.  Bất cứ ai cũng hiểu  được rằng đường lối  của Nước Úc  được  thực  thi dù  bất  kể   là  đảng phái nào,  Thiên Tả  hay Thiên Hữu  đều có  những mục tiêu tối hậu và  tiên quyết,  đó  là  VÌ  Quyền Lợi Nước Úc mà  thôi.  Một vài lời tuyên bố nào đó  nhất là  việc phê  phán  vi phạm về NHÂN  QUYỀN  hay TÔN GIÁO  của  Nước Úc  đối với tập đoàn VGCS  chỉ  là một màn cải lương  để  cho những người dân Việt Nam thiếu thông tin trung thực  do chính sách  của VGCS  và  do tội ác  của những tên  đi theo VGCS  chấp nhận làm thân phận bút nô  như  tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa  đã,   đang  đóng góp một cách  tich cực  trong công tác  gây nhiễu loạn thông tin.     Ngươi có biết rằng chính phủ Úc  đã đầu tư ở Việt Nam như thế nào;  ngươi có  biết  việc  in tiền Việt Nam ở  Úc  như thế  nào  và  mối quan  hệ  của  hai bên  giữa chính phủ  Úc (dù  chịu  ảnh hưởng  bởi  bất  cứ  đảng phái  nào) và tập đoàn VGCS  hiện nay,   đều mang lại tiền lời cho cả  hai phía.  Đồng tiền  lời  đó   có  được  để họ chia chác  nhau là  chính nhờ    VGCS  vi phạm  NHÂN  QUYỀN  cho nên các xí nghiệp của Úc  cũng như các  xí nghiệp của  các  tãp đoàn tài phiệt quốc  tế  khác mới có  thể  tìm được  nguồn lao động rẻ  mạc, hạn chế  chi tiêu trong  bảo hiểm lao  động,  bảo hiểm y tế, bảo hiểm tiền  hưu trí  và  các khoản xã hội khác…  cho nên  những người còn nặng lòng với  quê hương , tổ  quốc và  người dân bị trị  Việt Nam phải thấy rằng  “mấy  đời bánh  đúc có  xương, mấy đời dân ngoại lại thương dân mình”.

 

Mới  được  chính phủ  Úc  vất cho một  khúc xương mà  những con chó  khác  đã  gặm hết chất  thịt,  thế  mà con chó Việt Tân  phản tỉnh cuội đã vội vã  vẫy đuôi  đến mức  rụng cả  đuôi  thành một con chó  cụt đuôi.  Hình ảnh đó  cho  thấy  rằng  Việt Tân phản tỉnh cuội luôn luôn tìm chỗ dựa  bất  kể ai chấp nhận nó.  Giống  như  con chó  nếu được  Cảnh Sát nuôi sẽ là một con chó  lùng bắt tội phạm,  nhưng nếu nó được  drug dealers  nuôi  thì  con chó đó sẽ làm nhiệm vụ canh gác  hàng hóa  cho băng đảng  buôn bán  ma tuý, chống lại sự theo dõi của  Cảnh Sát.   Vì thế  việc  huyênh  hoang của  Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà  những tưởng thổi phồng chuyện đó  lên sẽ  làm mọi người hoa  mắt chăng,  nhưng thực  tế  thì việc  huyênh hoang của  hắn  cũng như quan thày trực tiếp của  hắn  là  tên chệt  Hứa  Vạng Thọ  cũng như một vài  đứa  khác  vội vàng vẫy đuôi theo  đã tự  chúng lộ rõ bộ mặt  một lũ chó  của những tên buôn bán  ma tuý  mà thôi.

 

4.Dạy Dỗ Thằng Việt Tân Phản Tỉnh Cuội Trương Minh Hòa Qua Bài “Chính Khí Việt  Đúng Là Chính Cống Vẹm”

 
Chính Khí Việt  xin phép  được  phân tích bài viết mới nhất  của tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà có nhan đề  “Chính Khí Việt Đúng Là  Chính Cống Vẹm” đăng trên  tinparis.net  và  được  Patrick  Willay phổ  biến rộng rãi trên  diễn đàn yahoogroups.

 Mục  đích của  Chính Khí Việt trong bài này  là  dành chút thời giờ  để giáo huấn tên Trương Minh Hòa,  đồng thời cũng  mượn cơ hội này  để  vạch mặt bè  lũ của  chúng những tên  đã  được “CẢI TẠO TỐT”  trong  nhà  tù  khổ  sai  VGCS, hoặc  được  móc nối từ  hải ngoại  để  làm  nhiệm vụ  tay sai đắc lực  cho  tập đoàn VGCS.  

Không giống như tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà  viết  mà  không  có  những chứng minh cụ thể.  Bài này Chính Khí Việt  xin trích từng đoạn  trong bài mới của  hắn để  chứng minh cho bản thân hắn  biết  rằng:  hắn  đã viết  những gì  và  bút pháp của  hắn có phải là  bút pháp  của một thằng  nằm vùng của VGCS,  cũng như của tên Tàu tiều  Hứa  Vạng Thọ, hay của  một  người  có  ăn có học  đến nơi  đến chốn  và  có tinh thần theo tôn chỉ TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM  như TT. NGÔ  ĐÌNH  DIỆM  đã vạch ra  cho  Quân Lực  Việt Nam Cộng Hòa.

Xin trích nguyên văn:

Đây không phải là bài trả lời một bài viết bá láp mới đây có tựa đề" ăn cắp" cách viết của tôi:" TỪ TÊN ĐẠO THƠ “VÔ ĐỀ” NGUYỄN CHÍ THIỆN ĐẾN TÊN  VIỆT TÂN PHẢN TỈNH CUỘI TRƯƠNG MINH HÒA, viết ngày 02 tháng 9, 2013. Nhân vụ" bắt chước" vô duyên nầy, làm tôi nhớ đến câu chuyện bên Tàu: số là nàng Bao Tự có sắc đẹp" nghiêng thành đổ nước", cái gì cũng đẹp cả, ngày lúc bị đau bụng vì hành kinh mỗi tháng, phải cần đến" tã hồng cài háng" của thiền sư chưởng môn phái" tiếp hiện" để tạm thời giải quyết khi" cờ hòe" treo trước cửa hang Pác Pó, lúc ấy nàng nhăn mặt, càng nhăn càng đẹp; thời đó có một số cô gái bắt chước nhăn mặt theo để làm đẹp, nhưng bị chê là giống như" khỉ ăn ớt". Do đó, Chính Khí Việt hay là" Chính Cống Vẹm" cũng giống như mấy cô gái xấu xí, muốn làm dáng vậy. (hết trích).

Chỉ  một đoạn nói trên,   Chính Khí Việt xin mạn phép hỏi   Quý  Bạn Đọc, quý vị   có  hiếu tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa  viết cái gì  không.  Hắn  viết là  “Đây không phải là  bài trả lời”  về  bài  viết  của  Chính Khí Việt mà  hắn lại viết rõ ràng như thế  thì thử  hỏi, hắn nói cái gì  đây?  Nếu hắn nói  Chính Khí Việt  “ăn cắp” cách viết  của  hắn  thì  hắn phải có nhiệm vụ  chứng minh  xem  Chính Khí Việt  đã “ăn cắp” cách viết của hắn  trong bài nào  hắn  đã  viết, còn như nếu hắn không viết ra rõ ràng thì  phải hiểu  cách viết của  Chính Khí Việt mà  hắn cho là “ăn cắp”  tức là  nguyên văn cái  câu mà  hắn trích dẫn “TỪ TÊN ĐẠO THƠ “VÔ ĐỀ” NGUYỄN CHÍ THIỆN ĐẾN TÊN  VIỆT TÂN PHẢN TỈNH CUỘI TRƯƠNG MINH HÒA”???... Thế  có  nghĩa  là  chính hắn đã tự nhận  hắn là  thằng  Việt Tân phản tỉnh cuội  có  đúng không,  vì  hắn nói rằng cái  đó  là  của  hắn  do Chính Khí Việt  “ăn cắp”???

Kế  đến hắn có  nhắc  đến nàng Bao Tự  bên Tàu,  có ý  tỏ  ra  hắn  là  kẻ  có  kiến thức  đọc  sách này, sách khác… nhưng sự thật  tên Việt Tân phản tỉnh cuội răng hô Trương Minh Hòa nó  đã hoàn tào  láo.  Ngươi thử  chỉ  cho ta  thấy sách Tàu nào nói rằng: “Bao Tự có sắc đẹp nghiêng thành đổ nước", cái gì cũng đẹp cả, ngày lúc bị đau bụng vì hành kinh mỗi tháng, phải cần đến "tã hồng cài háng" để  cho thiên hạ biết là  ngươi đã trích nguyên văn, còn nếu không thì  đó  chỉ  là  sự tưởng tượng  trong nhận thức của cái đầu bã đậu của  ngươi mà  thôi.  Đó là  câu chuyện của  bên Tàu, người ta có   nhắc đến nàng Tây Thi nhăn mặt thì  đẹp, Đông Thi  nhăn mặt thì  không ai coi được, chứ  không  có  chuyện  "Bao Tự  mặt nhăn như khỉ ăn ớt…"!

Tiếp theo ngươi lại  chứng tỏ  cái NGU của  ngươi khi hạ bút: “Do đó, Chính Khí Việt hay là" Chính Cống Vẹm" cũng giống như mấy cô gái xấu xí, muốn làm dáng vậy.”  

Ở phía  dưới tên  Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà còn quả  quyết  rằng Chính Khí Việt là  một tên nặc  danh và  là  một người đàn ông,  thế  mà  ở  đây  hắn lại viết  Chính Khí Việt giống như một cô gái  xấu xí  muốn làm dáng.  Vậy ngươi cho ta  biết  cô gái nào xấu xí  muốn làm dáng hay là  chỉ  có một thằng răng nanh lòi cả ra ngoài trông phát kinh tởm  như tên  Trương Minh Hoà  mặc  vest  đeo   cà  vạt  và  còn   cười mỉm chi…  như hình  dưới đây,  coi xong hình này,  quý  bạn đọc  khắc biết  kẻ  nào  đang làm dáng  đây.

  === Xin trích một đoạn nữa  để  quý  vị thấy rõ hơn  về  tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa  này:

“Trên phương diện lòng tin, không ai mua hàng mà không biết nơi xuất sứ, nhưng hàng nào có ghi rõ ràng nơi sản xuất, ngày hết hạn, là được tin tưởng. Do đó cái tên Chính Khí Việt, không ai biết thằng" cốt đột" hay nói theo danh từ bình dân rất dễ hiểu và tượng hình: "mầy là thằng con cặc nào vậy" ( xin cáo lỗi cùng độc giả, vì tôi phải dùng từ ngữ bình dân nầy, lý do là đối với những kẻ lưu manh, NẶC DANH ló NANH GIẶC như Chính Khí Việt, cần phải dùng như từ ngữ thích hợp mới đúng đối tượng).  (hết trích)

Thứ  nhất,  chưa đến 6 dòng chữ  ở  trên tên răng hô Trương Minh Hòa  đã lộ rõ ra  hắn  là  một thằng lưu manh và  mù  chữ.   Chính Khí  Việt nói  nó  mù  chữ  là  tại vì  nó  viết nhăng viết cuội.   Khi nó  quăng  “CON CẶC” ra  thì  chữ  CON CẶC  đâu phải là  chữ nghĩa của  người  bình dân. Người bình dân là  người  không giữ  chức vụ gì  và  không giàu có  lắm, nhưng  không phải là họ  không có  giáo dục  trong gia  đình. Hoặc  vì lý  do gì  đó đã  có những nhà  Nho, nhà Trí  Thức không ra làm quan,  hay tất  cả  những người “bình dân”  khác,   họ  đều có  truyền thống  của người Việt Nam  cho nên các  cụ  đã dạy “ăn trông nồi, ngồi trông hướng”, "giấy rách phải giữ lấy  lề".   Có nghĩa phải giữ gìn truyền thống văn minh  của người Việt Nam,  là  ăn nói  với bậc  trưởng thượng  thì  phải ăn nói  lễ độ làm sao, nói chuyện với nữ giới thì  phải như thế  nào..  vân vân… Ở đây khi hắn nói  trên diễn đàn với   độc  giả  đủ  mọi lứa  tuổi  mà  hắn lại quăng  cái “CON CẶC”  ra,   và  hắn lại còn coi đó  là  tiếng nói  của người  bình dân, vậy xin hỏi rằng cách  mô tả  về  người  bình dân Việt Nam như thế  này,  thì  giả  dụ  cái mà hắn tự khoe  rằng chính phủ  Úc dùng sách của  hắn  để  ĐI  VÀO  CHÂU Á, thì  Chính Phủ  Úc  sẽ hiểu người  bình dân  Việt Nam, nhất là  giới  thợ  thuyền (laborer) như thế  nào đây?  

Đây là  một thứ  việt gian  chính tông bà  lang trọc, hắn còn ghê tởm hơn điều  mà  tổ tiên ta  nói rằng “bảo hoàng hơn cả  vua”  nghĩa  là  hắn coi người dân Việt Nam ( chủ  yếu là  tầng lớp bị trị)   còn tởm lợm hơn bọn việt gian cộng sản  đương quyền hiện nay.

Thứ  hai, khi hắn quăng chữ  “thằng Con Cặc nào vậy”  thì  chúng ta  lại thấy rằng,  hắn qúa ngu  đến một mức độ mà  đương nhiên   có  “con cặc” thì chính là  nói đến “thằng” rồi, chẳng lẽ thằng  lại  có luôn cái lá  đa  nữa  sao.  Đấy  là  cái ngu  trong cách dùng chữ.

Một điều nữa, hắn tưởng rằng  hắn  quăng ra  như thế là  hắn khinh bỉ  cái “CON CẶC”  nhưng hắn quên rằng ở  rất nhiều nước  kể  cả Việt nam  đều  còn tục lệ  duy trì  việc  thờ  bộ  “sinh thực khí”  (tức là  thờ  CON CẶC  và  thờ CÁI  LÁ  ĐA mà  người ta  cũng dùng  chữ  Sinh Thực Khí,   chứ  không ai lại  nói  như  thằng vô học , vô giáo dục Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà).  Nếu hắn  là  người  có  một chút kiến thức bằng cái lông chân của  Chính Khí Việt  thôi,  thì  hắn cũng phải biết rằng năm nào Nước Nhật cũng tổ  chức  ngày hội rước Sinh Thực Khí cách rất “hoành tráng”.  Còn ở  Việt Nam nó  phải nhớ  rằng người dân  đã thờ  cái  LÁ  ĐA, cho nên mới  có  “CHÙA  BÀ  BANH”   (về  sau người ta  nói trại đi là  CHÙA  BÀ ĐANH)  Sở  dĩ  gọi là  Bà  Banh là  vì  có  một  bức tượng người đàn bà  ngồi  hai tay  banh cái  LÁ  ĐA  ra,  cho  nên sau này  người   ta  mới đổi là  Bà  Đanh.   Kiến thức của  tên Việt Tân phản tỉnh cuội  Trương Minh Hòa  là  như thế đó.  Hắn  cũng không chịu nhớ ra  rằng  bản thân hắn cũng được  sinh ra  từ  cái “CON CẶC”  của bố nó đấy.  Nếu hắn  cho rằng Chính Khí Việt bịa  chuyện thì  hắn hãy chứng minh xem  hắn từ  lỗ nào chui ra, nếu không  chui ra từ  “con cặc” của thằng bố nó thì  chẳng lẽ -  hắn  vốn gốc Minh Hương - hắn  sinh ra từ  “Con Cặc”  của  con heo.  Vì sao Chính Khí  Việt lại nói như vậy?

Bởi vì Chu Nguyên Chương, người đẻ  ra triều đại Nhà Minh bên Tàu  được coi là  con của Sơn Thân,  vì  Mẹ của  Chu Nguyên Chương  đã bị con  heo rừng nó chơi bằng Cặc Heo nên mang thai và đã  đẻ  ra Chu Nguyên Chương.  Thế thì  tên răng hô Việt tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa khi nói  như vậy  mà  không nói  rõ  là “Cặc  Ai”, thì  có phải hắn tự nhận là có  đủ mọi thứ  cặc, nhưng vì  gốc Minh Hương  nên  hắn phải được sinh ra từ  cặc  heo rừng Miệt  Cà  Mâu.  Chứng  cớ DNA của heo  rừng Cà Mâu:  chính là  cái răng nanh chìa  ra trước mồm hắn mà  tấm  hình  Chính Khí Việt  đã  đưa  lên ở đầu bài  viết này.

Vì  thế  hắn  luôn luôn nhớ  đến chuyện đó,  cho nên hắn nghĩ  cách viết  bài để đánh Chính Khí  Việt nhưng lại một lần nữa  hắn tự vả vào miệng hắn đồm độp  khi hắn giở  trò  nói  lái  ra.   Thí  dụ  chữ  "nặc  danh ló  nanh giặc"  nó  viết  ra  để chỉ  Chính Khí  Việt,  nhưng CKV thì  làm  gì  có  nanh để ló  ra  mép,  còn nó thì  sờ  sờ  ra  đó bằng  tấm  hình của  nó ở  phía trên.

Giờ  đây Chính Khí Việt trích một đoạn nữa  của nó như sau:

“Do không dám đề tên thật để viết bài, đầu tiên là kẻ gian manh, kế đến là hèn nhát, thì ai mà tin, trong khi đó, tôi đường đường chính đại, lấy tên thật để viết. Chỉ bấy nhiêu đó cũng đủ cho thấy bản chất gian trá của kẻ đánh phá tôi, đúng là "đám khỉ đít đỏ-đầu óc ngu hơn bò" Chính Cống Vẹm sau khi quyển sách thứ 3 của tôi được chính phủ Úc chú ý.”    (hết trích)

Đây mới là  điều  vu cáo và bịa chuyện hoàn toàn giống VGCS mà hắn đã học tập được  do làm việc ở  Địa Phương Quân, cho nên hắn đã  được tụi du kích VGCS  rừng U Minh tiếp cận dạy bảo (đó  chỉ là  dự đoán).   Nhưng chắc một điều là hắn đã  được Công An VGCS  trong trại tù  cộng sản dạy bảo đến nơi đến chốn  và hắn đã ngoan ngoãn chấp hành khi ở tù,   và  nay ra hải ngoại  hắn nhớ lại bài học đó  do mấy thằng quản giáo dạy dỗ.  Cho nên  chẳng lạ lùng gì vì  bàng bạc  trong bài viết  đánh  Chính Khí Việt  hắn đã  tự khẳng định  điều này.  Tên Chính Khí Việt đã được  sử  dụng trên các  diễn đàn paltalk từ nhiều năm nay, từ khi  tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà còn chưa  bỏ đảng Việt Tân và  chưa  được  biệt phái  sang để phục  vụ cho quan thầy của VGCS  là  Tàu bành trướng thông qua tên Chệt tiều  Hứa  Vạng Thọ  của 
tinparis.netChính Khí  Việt  được  coi như là một bút danh  không ai không biết  vậy mà  thằng răng hô Trương Minh Hòa dám bịa  chuyện ra  là  dấu tên thật???!!! Thế thì thằng Trương Minh Hòa răng hô, ngươi có  dám lớn tiếng để  viết ra xem cái thằng mang tên Dương Thanh Đông  và  thằng mang tên Phan Đông Anh là  con chó  nào  vậy.  Có phải nó  cũng răng hô như ngươi  không?  Và  bộ  ba bút danh  đó  cũng chỉ  là  một,  đó  là  thằng được  sinh ra  bởi “con cặc  heo rừng U Minh”  mà  thôi.  Còn  nếu không,  ngươi hãy chứng minh cho ta  xem Dương Thanh Đông mặt mũi như thế  nào,  xưa  kia  là  người ở  phía  nào, ở  đâu, ai biết  để  chứng minh Dương Thanh Đông là  một người khác, Phan Đông Anh là một người khác nữa.  Còn ta từ  xưa  đến nay chỉ  có  một bút  danh là Chính Khí  Việt.  Còn ngươi  cùng trên một  website tinparis.net  đưa  cả tên Trương Minh Hòa lẫn hai cái tên khác nhau  để  hỗ trợ cho lời nói láo  của ngươi mà  kỳ thực  chỉ như chó  cắn  ống cống là Dương Thanh Đông và Phan Đông Anh!!!

Bây giờ  Chính Khí Việt lại xin phép  được  trích  một đoạn nữa  của  thằng Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa.

Bài nầy nhằm vạch mặt đám khỉ đít đỏ về những luận điệu ngây ngô, chụp mũ, lếu láo như lối đấu tố của Việt Cộng thường áp dụng từ cải cách ruộng đất đến nay. Lũ Chính Cống Vẹm tỏ ra rất là "chấp hành chính sách rất là nghiêm túc của đảng" nên áp dụng để đấu tố tôi và tinparis, tuy nhiên rất tiếc là chúng áp dụng sai nơi, lộn đối tượng và đã lòi ra đây là CHỐT TUYÊN TRUYỀN hay là CHUỒNG KHỈ ĐÍT ĐỎ của phía" bên thắng cuộc" ở hải ngoại. Đám khỉ đít đỏ "Chính Cống Vẹm" tưởng đâu những bài viết chụp mũ, đấu tố, vu khống, thêu dệt kiểu tên "nhỏ đếch học tiếng Việt, lớn làm chủ bút" là Sáu Bò Vàng, lại viết bằng tiếng Việt là có thể làm cho tôi thân bại danh liệt như ở Việt Nam, hể đảng trù dập ai là ba đời ngóc đầu không nổi vì công an, đảng ủy kiểm soát rất tận tình, nhưng đây là nước ngoài và số người đọc cái diễn đàn Chính Cống Vẹm hạn chế trong thành phần: " Việt Cộng viết, nằm vùng xem, đón gió vỗ tay, hai hàng nhất trí" hay nói theo đối tượng súc vật, là thủy tổ của cộng sản:" khỉ nói, vượn nghe và đười ươi hí-hó"… thì làm sao thuyết phục được ai, ngoại trừ đồng bọn, đúng là" ếch ngồi đáy giếng" tưởng là bầu trời lớn bằng miệng giếng. Ngoài câu:" khôn nhà dại chợ" vì có con khỉ đít đỏ nào trong chồng khỉ" Chính Cống Vẹm" dám tham gia diễn đàn với Tây Phương, chỉ giỏi tấn công người Việt chống cộng và đây cũng có nhiều" ý đồ" qua phản ứng rất vội vàng đánh phá tôi và tinparis mà quên là càng dẫy dụa càng lún bùn, càng lòi ra cái dốt, ngu, ngố của lũ súc vật" khỉ đít đỏ-đầu ngu hơn óc bò" làm trò khỉ trên diễn đàn, chỉ làm trò cười cho thiên hạ.

" Chụp bao nón cối, không hề hấn.
Vạch mặt đười ươi,
bút chẳng tà". (CKV highlight 3 chữ này)Qua  đoạn trên quý cụ và quý bạn đọc  đã thấy:

Thứ nhất thằng Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa khi phê bình bài viết  của  Chính Khí Việt  thì  hắn đã  không thể  nào dẫn chứng được  là:  ở  đoạn nào,  dòng nào, câu nào CKV  nói  sai,  nói  sai về  quá  trình  đi lính của  hắn;  về những hoạt động của tụi
tinparis.net và  đồng bọn;  về  những điều gì  thuộc về  tài liệu lịch sử  và  so sánh  với tài liệu nào mà  hắn chỉ ngồi  chửi bậy chửi bạ.  Một điều tức cười nhất là ở phía trên hắn vừa  cho Chính Khí Việt là ăn cắp tên bài  TỪ TÊN ĐẠO THƠ “VÔ ĐỀ” NGUYỄN CHÍ THIỆN ĐẾN TÊN  VIỆT TÂN PHẢN TỈNH CUỘI TRƯƠNG MINH HÒA  .

Thế  nhưng trong hai câu thơ bên dưới thì  rõ ràng  hắn đã  ăn cắp câu  “Bút Chẳng Tà” của nhà thơ   cách mạng  Nguyễn Đình Chiểu.  Nguyên văn hai câu đó  là:

 “CHỞ  BAO NHIÊU ĐẠO THUYỀN KHÔNG KHẲM,
  ĐÂM MẤY THẰNG GIAN BÚT  CHẲNG TÀ.

Ở phần trên hắn  nói  web Chính Khí  Việt chẳng ai đọc  nhưng ở dưới hắn lại viết  “số người đọc cái diễn đàn Chính Cống Vẹm hạn chế trong thành phần: " Việt Cộng viết, nằm vùng xem, đón gió vỗ tay, hai hàng nhất trí" hay nói theo đối tượng súc vật, là thủy tổ của cộng sản:" khỉ nói, vượn nghe và đười ươi hí-hó"…

Website Chính Khí Việt Net ở google+ hiện nay tính đến tháng 1, 2016 đã có khoảng trên 650,000 ngàn. Chính Khí Việt 2013.com  có gần 4 triệu lượt người vào đọc và trên facebook có diễn đàn hơn 7 triệu members đã đăng  bài của Chính Khí Việt.  Dưới đây là một vài hình ảnh nữa để chứng minh:

THÀNH QUẢ 2 NĂM YOUTUBE CHANNEL CỦA WEBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT VỚI THÍNH GIẢ TRONG NƯỚC
Lời Tri Ân
 
(Các anh Sỹ Quan Dalat QLVNCH đã post bài này của CKV  với 7 trieu, 760 ngàn 671 người views)

(Facebook của website đã có hơn 400 ngàn members)

Thính Già Việt Nam đã thành lập một kênh đặc biệt "Tổng Hợp Chương Trình Hay Nhất" với danh mục Chính Khí Việt.  Trong hai năm đã có trên 700 ngàn thính giả vào xem.  Đây chỉ là 1 channel Youtube được UPLOAD trong trang nhà Gạch Store.
Xin chân thành cám ơn người điều hành trang mạng này và đặc biệt quý thính giả youtube đã phát tán rộng rãi, ngỏ hầu mọi người dân Việt Nam bị trị ý thức được thân phận nô lệ của mình mà đứng lên  nhằm đòi hỏi quyền làm chủ thực sự.
Cũng xin gởi đến bạn đọc website Chính Khí Việt Net để cùng chia vui với Chính Khí Việt về những thành quả mà CKV đã đạt được trong hai năm với thính giả trong nước.
Chính Khí Việt
Ngày 6 tháng 11, 2015

Gạch Store

Description: http://cdn.simplesite.com/i/39/1c/282037931105655865/i282037939659829026._szw480h1280_.jpgChính Khí Việt

Hoạt Động :2 năm trước
710704 | 43 | Theo Dõi / Subscribe : 904
Tìm Thấy 42 Video Clip
Khi người dân Đà Nẵng nhớ thời thanh bình NGô Đình Diệm

Khi người dân Đà Nẵng nhớ thời thanh bình NGô Đình Diệm

6 tháng trước
Hỏi dân mới là chuyện lạ vụ chặt cây xanh HN

Hỏi dân mới là chuyện lạ vụ chặt cây xanh HN

6 tháng trước
Lằn Ranh Quốc Cộng Con Đường Moran DLHTN

Lằn Ranh Quốc Cộng Con Đường Moran DLHTN

6 tháng trước
Lũ VGCS Đang Hạ Nhau để đua nhau vào Đại Hội XII

Lũ VGCS Đang Hạ Nhau để đua nhau vào Đại Hội XII

7 tháng trước
Say rượu đánh chết người được tưởng niệm hoành tráng

Say rượu đánh chết người được tưởng niệm hoành tráng

7 tháng trước
cái bánh vẽ của tập đoàn VGCS

cái bánh vẽ của tập đoàn VGCS

7 tháng trước
Đảng viên cộng sản Việt Gian lương thiện???

Đảng viên cộng sản Việt Gian lương thiện???

7 tháng trước
Hội luận của thiếu tá Liên Thành nb Việt Thường về Nguyễn Đình Thắng

Hội luận của thiếu tá Liên Thành nb Việt Thường về Nguyễn Đình Thắng

7 tháng trước
Hội luận của thiếu tá Liên Thành về Nguyễn Đình Thắng

Hội luận của thiếu tá Liên Thành về Nguyễn Đình Thắng

7 tháng trước
Hỏi dân mới là chuyện lạ vụ chặt cây xanh HN

Hỏi dân mới là chuyện lạ vụ chặt cây xanh HN

7 tháng trước
Nón cối VC đang làm ra nhiều USD

Nón cối VC đang làm ra nhiều USD

8 tháng trước
Hội luận cùng thiếu tá Liên Thành và nhà văn Việt Thường
 về âm mưu xóa bỏ ngày quân lực VNCH

Hội luận cùng thiếu tá Liên Thành và nhà văn Việt Thường về âm mưu xóa bỏ ngày quân lực VNCH

8 tháng trước
Khi Ba Ếch Thân Mỹ P2

Khi Ba Ếch Thân Mỹ P2

9 tháng trước
Hai Mùa Xuân Qua Việt Thường

Hai Mùa Xuân Qua Việt Thường

9 tháng trước
Sự thật về nhóm xét lại chống Đảng

Sự thật về nhóm xét lại chống Đảng

Description.
9 tháng trước
Phương 286 vạch mặt Áo Nhà Binh

Phương 286 vạch mặt Áo Nhà Binh

8 tháng trước
Sang Móm Lại Sủa Càn

Sang Móm Lại Sủa Càn

9 tháng trước
Who let the dog Dieu Cay out

Who let the dog Dieu Cay out

9 tháng trước
Thử tìm hiểu cái gọi là

Thử tìm hiểu cái gọi là" Hành trình đi tìm tự do"

9 tháng trước
Nhà Văn Vũ Trọng Phụng Tiên Tri Như Thần

Nhà Văn Vũ Trọng Phụng Tiên Tri Như Thần

9 tháng trước
Tìm Thấy 42 Video Clip

 

Description: http://cdn.simplesite.com/i/39/1c/282037931105655865/i282037939661078472._szw480h1280_.jpg

Một website trong nước với số lượng cập nhật trên nửa triệu người/ngày đã đăng những bài viết của Chính Khí Việt.

Description: http://cdn.simplesite.com/i/39/1c/282037931105655865/i282037939661085772._szw480h1280_.jpg


(Các anh Sỹ Quan Dalat QLVNCH đã post bài Vạch Mặt Trương Minh Hoà  của CKV  với 7 trieu, 760 ngàn 671 người views)

 

 

Description: http://cdn.simplesite.com/i/39/1c/282037931105655865/i282037939660020097._szw480h1280_.jpg

(Đây là sự thảm bại của Trương Minh Hoà trên google+, trên 5 năm, số lượng bạn đọc chỉ có trên 16 ngàn người views bài viết của hấn)


Thế thì qua những con số trong những hình chụp trên đã cho thấy rằng  số lượng người đọc  web Chính Khí Việt  không phải chỉ  một bài mà  rất nhiều bài như thằng Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa  khẵng định trong bài viết. Dĩ nhiên trong đó ắt phải có hắn, như vậy  hắn có  phải cùng thuộc  loại  mà  hắn tự nhận: “nằm vùng xem, đón gió vỗ tay, hai hàng nhất trí" hay nói theo đối tượng súc vật, là thủy tổ của cộng sản:" khỉ nói, vượn nghe và đười ươi hí-hó"…”   Ở  đoạn này  câu ứng ngay vào mặt thằng răng hô Trương Minh Hòa  ở  chỗ:  nằm vùng  xem,   vượn nghe và đười ươi hí-hố….   Nếu  không  xem  và  nghe  sao nó  lại biết có  bài CKV   viết để  vạch mặt nó  trong website  Chính Khí  Việt.  Và sau  khi đã xem và  nghe  thì thằng răng hô Trương Minh Hòa  đã  nhe cái  răng  nanh  "nặc danh"  Dương Thanh Đông để  hí  hố,   cho nên hắn  mới  viết  bài chửi bới  loạn cào  cào mà chẳng có  dẫn chứng như  đã chứng minh.  Quả thật  các  cụ xưa đã nói:  “Đã Ngu Thì Lại Bướng” cho  nên chính vì  ngu và  bướng hay như  trong Kinh Phật đã dạy  Đã  Sân thì  lại Si.  Chỉ  một đoạn trên thì  thằng Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa  đã thừa  nhận:

Thứ  nhất hắn là  một tên nằm vùng,
 Thứ  hai hắn là  con vượn nghe  bài,
 Thứ ba hắn là  con đười uơi hí hó

Thực  là tội cho  những đứa  cứ  tưởng mình là  cao thủ  nhưng hóa  ra  chỉ  là  võ sĩ bọ ngựa (như trong chuyện Dế  Mèm Phiêu Lưu Ký  của Tô Hoài).

Xin được trích tiếp một  đoạn mà thằng Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà  coi là  quan trọng vì  hắn  đã highlight bằng chữ đậm:

Trường hợp Chính khí Việt hay là" Chính Cống Vẹm" cũng tương tự, sau khi quyển sách thứ 3 của tôi" from laborer to author" được chính phủ Úc chọn trong số 120 Projects để chính phủ nghiên cứu sách lược đi vài Á Châu của thế kỷ 21, thì Chính Cống Vẹm phản ứng rất mạnh, la làng, chụp mũ lung tung, y như bị trúng đòn chí tử, phản ứng trước khi chết vậy. Điều nầy chứng tỏ là Việt Cộng đau lắm, vì trong cuốn sách, ngoài những điều trình bày có quan hệ đến Việt Nam, thì hình ảnh cuộc tàn sát dã man của Việt Cộng trong trận tết Mậu Thân năm 1968 ở Huế, là bản cáo trạng đích đáng để chính phủ Úc nhìn thấy và có cái nhìn chính xác về đảng và nhà nước Việt Cộng, ngoài ra còn tố cáo tội ác của Việt Cộng qua tà sách" tù cải tạo" ác độc.

Qua đoạn viêt trên chúng ta  đã thấy :

Thứ nhất  tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa đã  ba hoa nói  rằng cuốn sách của  hắn đã  được  chính phủ Úc  chọn.

Hôm trước trong bài giới thiệu  cuốn sách đó thì hắn có  nói  đến cả tên bà Thủ Tướng Úc.  Nay thì hắn nâng lên thành chính phủ, có nghĩ là cả bà Thủ Tướng  lẫn tất  cả  các thành viên  trong Chính Phủ chăng?  Hắn  đừng quên rằng cuốn sách của hắn chỉ nói đến Việt Nam,  cho nên chắc chắn nếu  như cuốn sách đó có  được  sử  dụng  thì  cũng chỉ  dùng cho Việt Nam,  còn lại 119  cuốn sách kia là  dành cho  các nước khác.  Và   trong số  119   còn lại cũng có  thể  có những  cuốn  là  của người Việt Nam  nhưng  người ta không  huênh hoang, la  lối bởi vì  người ta biết rằng những người đọc  những cuốn sách này chỉ  là một nhân viên cấp thấp,  hoặc là một người được  giao  nhiệm  vụ  chọn lọc  số  sách đó  chứ không phải  là  Chính Phủ,  người này chỉ có  trách nhiệm đưa  lên  để theo dõi nghiên cứu.  Đừng quên  rằng  Nước  Úc có cả  một Ông  và  một Viện, đó  là Ông  Carl Thayer,  nhà phân tích chiến lược Úc từng làm trong Bộ Quốc Phòng, Giáo Sư Trương Đại Học  New South Wales và nhiều trường đại học Hoa Kỳ.  Nên nhớ   ông ta  là  người  nghiên cứu  về  Việt Nam rất kỹ lưỡng,  và đừng quên rằng Nước Úc  đã tham chiên vào Việt Nam , trong tư cách là  một đồng minh của VNCH để đánh lại  cuộc chiến tranh xâm lược của  chủ  nghĩa thực  dân đỏ,  mà  tay sai của  chúng chính  là  tập đoàn VGCS,  từ  khi tên răng hô Trương Minh Hoà  còn là  thằng nhóc  con, đứng  chưa  tới  vú  của con Penelope  Ỷ Lan, vợ thằng basset phản quốc Võ Văn Ái, lúc nó  đang đến tuổi  dạy thì, vậy mà  cho đến tận gần cuối năm 2015  này và quý vị thử tính xem bao nhiêu năm  và trước khi  có  cuốn sách của  Trương Minh Hoà  thì  Nước Úc  đã có  Toà Đại  Sứ  của họ ở  Việt Nam,  thằng răng hô Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa  có  biết không?  Không lẽ  tất  cả  những người đó  chỉ ngồi  đó chơi cho có,  vì  để chờ cho Trương Minh Hòa rặn ra  được cuốn sách  mà  tác  giả có thể  chưa  chắc là  do thằng răng hô viết ra  như CKV  đã chứng minh trong  bài trước.  Hắn  cũng từng viết là  nội dung cuốn sách  đó là  không phải hoàn toàn do tim óc hắn  viết ra  mà  hắn  chỉ  là  một thằng lưu manh đã được,  hoặc Việt Tân, hoặc VGCS  viết ra  chỉ  bảo, dậy dỗ  cho hắn ,   cho nên chính  hắn cũng thừa nhận rằng quan trọng nhất trong  đó  là hình ảnh cuộc tàn sát tập thể  đồng bào Huế hồi Tết Mậu Thân 1968.  Vậy thử  hỏi năm 1968 thằng răng hô Trương Minh Hòa  ở đâu, đã gia nhập quân lực VNCH chưa, hắn  có  biêt gì về  Huế  không và  hắn có  tham gia  vào  mặt trận  tại Huế  năm 68 không?  Hay là  ra đến ngoài  này đọc  được  một số tài liệu của Thiếu Tá  Liên Thành cùng một số nhân chứng sống  khác, để  rồi chơi trò  lưu manh  ăn cắp tài liệu mà  không hề  xin phép  để biến  những tư liệu của  người khác thành của mình.  Xin cũng  đừng quên rằng  các  vị  Thành Viên Chính Phủ  Úc  cũng biết  rằng đã có  một thằng có  máu  việt gian  đang chờ  đợi chính phủ  Úc  sử  dụng,         chứ  đừng  nói  đến  những từ  ngữ  dao to búa  lớn,   nào là  “chiến lược”   nào là  “sách  lược”    để  “đi vào Châu Á”  …  Nếu ngươi có  tài thì  thiên hạ  đã tôn  sùng ngươi rồi vì  hữu xã tự nhiên hương,  đâu cần  thày  trò  ngươi hè nhau phùng mang trợn mắt  thổi ống  đu đủ,  những mong con ếch thành con bò,  để  ngoại nhân  có  thể  thấy  được  mình và  dùng mình như  những thằng  từng làm tay sai cho ngoại bang vậy.

Ngươi có  biết rằng rất nhiều  người có sách được  sử  dụng  kể  cả những tên mà vì  ganh ty  ngươi coi khinh  như trường hợp bút nô Huy Đức  tác giả  quyển “Bên Thắng Cuộc”  cũng đã được  Trường Đại Học Harvard  tổ  chức hội thảo  quyển sách đó, có  cả  những giáo sư người Mỹ  đã kêu gọi rằng  quyển sách đó  rất cần  cho mọi người đọc, trong đó  có  cả  những giáo sư là  người Việt nam  và  những tên làm truyền thông  đài ngoại quốc  như  RFA,  RFI, BBC,  đề  cao.   Được  đề  cao như vậy nhưng ngươi có thấy  bút nô Huy Đức  nổ  như ngươi không?  Còn cuốn sách này của  ngươi  mới chỉ  được  nghe  ngươi nói  và  do   chệt  tiều Hứa  Vạng Thọ
tinparis.net  ca tụng và  thổi đít ngươi mà  thôi.  Vậy  ngươi  hãy cho mọi người biết, ai    đã đọc  cuốc sách đó  và  ca ngợi nó  là  như  một sách lược Nước Úc  “Đi Vào Châu Á”?  (nên nhớ  vào Châu Á  là  vào nhiều Quốc Gia  lắm, vậy ngươi cũng cho biết  cụ thể  là  những  Quốc Gia  nào).   Thứ  hai,  chức  vụ  của  những người đã  đọc  và  ca  ngợi  cuốn sách đó, cũng như  Trường Đại Học  nào bên Úc, Giáo Sư nào bên Úc ,  nhà nghiên cứu chiến lược  nào bên  Úc,  đã nói rằng  cuốn sách của  ngươi là  tài liệu dùng vào việc  hoạch định chiến lược   Châu Á của  Nước Úc.   Ngươi chỉ  là  một (nếu có) trong số  những người được  tuyển chọn  thôi, cũng giống như  thằng  Quảng Độ,  Ngưu Ma Vương  Đặng Phúc Tuệ  mới được  người ta  đề  cử  để tranh giải Nobel thôi, chứ  chưa  phải là  người đã  được  giải Nobel, hiểu chưa  tên răng hô Việt Tân phản tỉnh cuội  Trương Minh Hoà?

Phần  ngươi viết  mà  ta  đã chứng minh  đã cho thấy Trương Minh Hoà ngươi mới chính là  một thằng  ăn cắp tài liệu của  những người khác  tuy nhiên (nói của  đáng tội) ngươi cũng có những  cái  độc  đáo  CÓ  TÍNH CÁCH “CHIẾN LƯỢC mà ta nghĩ rằng   TRONG SỐ  90 TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM  khó  ai hơn ngươi  được   đó là, NGƯƠI CHỈ  NHÌN VÀO  CÁI ĐÍT CỦA  CỘNG SẢN,   chứ  chưa bao giờ  đọc  tài liệu của  chúng,   và  ngươi cũng không hiểu  nó  có những cái gì,  cho nên  ngươi chỉ  thấy cái  đít  đỏ.  Vậy ta thử  hỏi ngươi  nếu như  ngươi không ở  nhà  cầu của  bọn chúng, hay nhìn lén phòng tắm của  chúng  như trường hợp Xuân Tóc Đỏ  trong tác phẩm Số  Đỏ  của  nhà văn Vũ Trọng Phụng,   là  lén nhìn  mấy con  đầm  non   đái, ỉa, tắm rửa   sau khi  chơi  Tennis  xong, thì  LÀM  SAO NGƯƠI BIẾT  ĐÍT CHÚNG ĐỎ?   Làm sao ngươi biết  được  chúng có  đuôi?  Cho nên tự thân ngươi  đã  cho người ta thấy rằng,   ngươi  là  đứa  dâm ô  đến mức khả  ố là   suốt ngày, suốt  đêm đi  nhìn  đít  đàn ông, đàn bà  VGCS  để  thấy chúng đỏ  đít.  Thậm chí  đến khi  nói về  Bao Tự  chuyện xa  xưa  bên Tàu  thì  ngươi cũng lại nghĩ  đến  chuyện  KINH NGUYỆT,  cái hang  pác pó,  hành kinh đỏ  loe  đỏ  loét  các thứ….   Đầu óc như vậy  mà  cứ  nghĩ mình là  trung tâm của vũ trụ  thì  kể  cũng lạ thật,  sở  dĩ  Chệt  tiều  Hứa  Vạng Thọ nó  dùng ngươi, không phải là  vì  ngươi giỏi,  nó  o  bế  ngươi  cũng là (chuyện bên tàu  đấy nhé)   bỏ  vạn lượng vàng để mua  bộ xương Thiên Lý  Mã, ngươi có  biết chuyện đó  không.  Nếu không biết  thì ta khuyên ngươi “khăn gói quả  mướp”  hỏi ngay  người  đang có  mặt trên
tinparis.net,  đó  chính là  Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm.  

Tên  Chệt tiều  Hứa  Vạng Thọ  cũng áp dụng  cái  phương pháp  mua  xương   Ngựa  Thiên Lý  là  đối với ngươi  một thằng ngu  xuẩn như vậy  nhưng vẫn   được  tôn trọng,  đội lên  là  cốt  muốn chiêu dụ  những thằng việt gian khác  TỰ THẤY có  tài cán  hơn  thằng răng hô  Trương Minh Hòa  sẽ đầu quân với nó  để  làm  đạo quân thứ  năm  cho tụi Tàu cộng đại hán  bành trướng   hoạt động  trong cộng đồng người  Việt,  để  giám sát  những hoạt  động của  tổ  chức VGCS  ở  hải ngoại cũng như   đội danh là  người Việt  để  có  thể  đi vào  cộng đồng  Việt Nam làm những chuyện  giống như  tên chệt  Hứa  Vạng  Thọ  đã  minh nhiên  để  trên website  của  nó  là:  DIỄN ĐÀN CỦA  NGƯỜI VIỆT  TẠI NƯỚC PHÁP  VÀ  CHÂU ÂU”.

Khi viết  dù là  kiểu gì   thì  cũng phải dẫn chứng bằng được  như thế,  chứ không thể  nói chung chung,  nói khống như ngươi , biết chưa  Hòa  rang lòi  Việt Tân phản tỉnh cuội.

Xin trích một đoạn nữa  để  qúy  vị thấy  cái “dương dương tự đắc”  của một thằng việt gian  khi hắn khoe rằng:

Nếu viết bằng tiếng Việt thì Việt Cộng đếch sợ, không tác dụng và ảnh hưởng bằng viết bằng tiếng Anh, là quốc tế ngữ, được nhà xuất bản quốc tế ở New York phát hành, phổ biến khắp nơi và nhứt là được chính phủ Úc, một cường quốc cỡ trung, nhưng có uy thế trong khu vực Á Châu, nhiều tài nguyên, là đồng minh thân cận của Hoa Kỳ. Đương nhiên là sách có ảnh hưởng ít nhiều đến chính sách của nước Úc trong thế kỷ 21 về Á Châu, giúp cho chính phủ dân chủ Úc có được những tài liệu rõ ràng về đảng và nhà nước Việt Cộng, chắc chắn là bất lợi 100 % cho đảng, nên chúng tức giận, bèn cử tay sai là Chính Cống Vẹm tấn công, chụp mũ, đấu tố…nhưng đã quá trễ rồi, tuy nhiên đây cũng là điều vui mừng khi tác giả được phần thưởng là chính phủ Úc nhìn nhận và mừng hơn là Chính Khí Việt, thay mặt đảng, lồng lộn lên như con khỉ bị bắn trúng đạn, sắp lia đời mà kêu chú chóe vài tiếng, đánh trúng đòn, đối thủ mới là làng và phản ứng. Bài viết nêu trên của" Chính Cống Vẹm" đã chứng minh là Việt cộng lẫn tay sai đau lắm.” (hết trích)

Chắc  chắn Chính Khí Việt  cũng như   Quý Bạn Đọc  trên làng  lưới  khi đọc  đoạn văn này  thì  không thể  nào không thấy  được  mỗi một câu của  tên Trương  Minh Hòa  viết ra  là  nó  lại tự  chứng minh rằng,  nó  là  một  thằng dốt như thế  nào (ở  đây  dốt  được  CKV  định nghĩa  như  sau: DỐT  LÀ  KHÔNG BIẾT  CÁI  MÌNH PHẢI  BIẾT) Vì  đến tận gần cuối  2013   cuốn sách của  nó  mới  được  lựa  chọn  (mà  chưa  chắc đã  được  sử  dụng)  nghĩa  là  mới trong  vòng  đề  bạt  để nghiên cứu  nhưng có lẽ sau khi CHỌN LỌC,  TUYỂN  LỰA  thì  chưa  chắc  một chữ nào,  một câu nào của   nó  sẽ  được  Nước Úc  sử  dụng.  Thế   mà  nó  đã khoe rầm lên rằng sách của  nó  đã  ảnh hưởng ít nhiều đến chính sách của nước Úc  trong thế  kỷ  21  về  Á Châu.  Vậy thế  kỷ  21  bắt đầu từ  2001,  mà  từ  đó  cho đến nay  đã gần 16  năm  thì   chu choa  ơi, mèng đéc  ơi,  trời đất thánh thần, ông địa  ơi, thằng viết ra  câu này  là  “CON CỦA  THẰNG CON CẶC NÀO ĐÂY” (sic) .    Thực  ra  thằng  Trương Minh Hòa  đúng là  cái “CON CẶC”   chứ không phải là  người vì  cái  đầu nó  chỉ là  ĐẦU CẶC  cho nên nó  chỉ  nhìn thấy  đít  đàn ông đàn bà  chứ  không nhìn thấy người như  nó  đã tự nhận.  Nó  chỉ  nhìn thấy đỏ  lòm thôi  khi đầu nó thoát  ra  khỏi cái lá  đa,  và  khi  chui ra khỏi cái lá  đa  thì  nó  lại được  nhìn ngay cái lỗ  đít.  Thật  quả  là  như thế   đấy  quý bạn đọc  ạ.   Vì  khi   chui ra khỏi  hai nơi  ấy,  nó  đã  được  2  lần vải  che  kín,  làm sao nó  thấy   cái  gì  khác  ngoài  hai thứ  nói trên.    Các Cụ  và  Quý  Bạn đọc  có  đồng ý  với Chính Khí Việt con không nào???!!!
Nhân thấy Trương Minh Hoà nổ quá cỡ thợ mộc, Chính Khí Việt con cũng xin mạo muội ngoáy vài câu thơ, câu  vè để tặng hắn như sau:

Hoà Hô Tự Thán

Trên trời có đám mây xanh

 Ở giữa mây trắng, xung quanh mây vàng

 Nếu mà ta lấy được Nàng

 Thì ta nhổ cả hai hàm răng Hô

 Một hàm làm cầu rửa bô

 Một làm cầu rửa cá rô Cô Mình

 Thấy ta nàng đã thất kinh

 Tỉnh mộng ta mới biết mình Ngu Lâu

 Đã hô còn thêm bệnh sâu

 Một chiếc lòi giống heo Tàu chìa nanh

 Thế là hết cả EM-ANH

 Thế là hết cả mây xanh mây vàng

 Vượt biên tới Úc đàng hoàng

 Vào Việt Tân để ra hàng MÀY RâU

 Cầm bút tập viết vài câu

 Như hồi còn ở Cà Mâu nằm dài

 Nói láo, nói lái thành tài

 Được thằng chệt Thọ Vật nài cầu xin

 Cho thay mới kiểu xì tin (style)

 Ai ngờ bể mánh chết chìm cả hai

 Thằng chệt xưa thờ Tàu-Đài (Loan)

 Nay thêm Tàu Cộng, cả hai đều thờ

 Nghĩ rằng sẽ chẳng ai ngờ

 Bị Chính Khí Việt đã sờ đến tai

 Tát cho hai đứa vô loài cuội gian!!!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website