CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, December 9, 2015

ĐỌC BÁO XƯA 195 DOCUMENTS - REVIEW 195 -GN-

ĐỌC BÁO XƯA 195   DOCUMENTS REVIEW 195 -GN-
 photo e954bd69-09a5-4216-97df-810db51acbb9_zps787f0b1d.jpg
 LŨ VIỆT CỘNG CẠO ĐẦU KHOÁC CASA NỔI DANH KINH HOÀNG VỚI TÊN GỌI "PHẬT GIÁO ẤN QUANG" , THỦ PHẠM CỦA HÀNG LOẠT CÁC CUỘC GIẾT NGƯỜI ... MÀ HÃI HÙNG NHẤT TRONG LỊCH SỬ  NHÂN LOẠI,  ĐÓ LÀ CUỘC THẢM SÁT TẾT MẬU THÂN 1968 !
BỌN NÀY NGÀY NAY VẪN CÒN TỒN TẠI VỚI TOÀN BỘ CƠ CẤU TỔ CHỨC NHƯ TRƯỚC 1975 ! ĐỨNG ĐẦU TỔ CHỨC TỘI PHẠM NÀY NGÀY NAY LÀ THẰNG VIỆT GIAN - CỘNG SẢN THÍCH QUẢNG ĐỘ !

 ĐỂ RỬA SẠCH CÁC BÀN TAY VẤY MÁU, ĐỂ TIẾP TỤC ĐIỀU KHIẾN TÍN ĐỒ, ĐỂ MÃI TỒN TẠI LÀ MỘT CÔNG CỤ SẮC BÉN CHO CỘNG SẢN, SAU 1975 CHÚNG TIẾP TỤC LỪA GẠT NGƯỜI VIỆT NAM VÀ THỂ GIỚI BẰNG CÁCH: "PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT ĐANG BỊ CỘNG SẢN ĐÀN ÁP".

   NGOÀI VIỆC GIẾT HẠI DÂN LÀNH, MỘT  TRONG NHỮNG TỘI ÁC "TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA"   CỦA BỌN NÀY LÀ LẬT ĐỔ CHÍNH PHỦ HỢP PHÁP CỘNG HÒA ĐẦU TIÊN CỦA NGƯỜI DÂN MIỀN NAM (KHÔNG CỘNG SẢN), ĐỂ TẠO NÊN MỘT LỖ HỔNG TO LỚN KHÔNG GÌ BÙ LẮP NỖI TRONG THÀNH TRÌ CHỐNG CỘNG. 

 TRONG SUỐT THỜI GIAN TỪ THÁNG 11- 1963 CHO ĐẾN THÁNG 4 - 1975, CHÚNG RÁO RIẾT CÁC HOẠT ĐỘNG GIẾT NGƯỜI VÀ GÂY RỐI TRỊ AN  TRÊN TOÀN MIỀN NAM.  TRÊN MẶT TRẬN QUỐC TẾ,  CÁN BỘ CỦA CHÚNG PHỤC VỤ TRONG HÀNG NGŨ QUỐC TẾ CỘNG SẢN 3, ĐỂ GÂY RA CÁC CUỘC KÍCH ĐỘNG "KHÔNG TIỀN KHOÁNG HẬU" ĐỂ CHỐNG CUỘC CHIẾN TỰ VỆ CỦA QUÂN DÂN MIỀN NAM, MÀ CHÚNG GỌI DƯỚI CHIÊU BÀI LÀ "PHẢN CHIẾN"

CHÚNG ! CHÍNH BÈ LŨ ĐỘI DANH PHẬT GIÁO NÀY  LÀ MỘT TRONG NHỮNG TÁC NHÂN KHIẾN CHO  LŨ BÙN ĐỎ CỘNG NÔ TRÀN PHỦ MIỀN NAM...  ĐƯA NƯỚC VIỆT VÀO THẢM CẢNH HÁN HÓA HÔM NAY, ĐẨY DÂN VIỆT XUỐNG HỐ SÂU CỦA THỜI KỲ NÔ LỆ GIẶC TÀU NHƯ ĐÃ TỪNG TRONG SUỐT 1,000 NĂM CỦA LỊCH SỬ !

  CÁC TÀI LIỆU MÀ QUÝ VỊ SẮP ĐỌC , LÀ LỜI KẾT LUẬN CÓ HAY KHÔNG ĐÀN ÁP TÔN GIÁO, MẤT TỰ DO TÔN GIÁO MÀ BÈ LŨ NÀY ĐÃ DẤY ĐỘNG TỪ SAU LỄ PHẬT ĐẢN 1963, CŨNG NHƯ ĐÂU LÀ SỰ THẬT CỦA CÁC CUỘC MÀ CHÚNG GỌI LÀ "TỰ THIÊU"

 photo un fact finding truth on vn 1_zpsqf6pswpd.jpg
 photo un fact finding truth on vn 2_zpsm0usfwdl.jpg
 photo UN FACT FINDING 1_zpsi3lquyz2.jpg
 photo UN FACT FINDING 4_zpssd6jvvs7.jpg
 photo UN FACT FINDING 5_zps2dnwkdlz.jpg

 photo FALSE REPORTING CAUSED DIEM FALL 1_zpsxfo4znqk.jpg

 photo FALSE REPORTING CAUSED DIEM FALL 2_zpszewjyyur.jpg

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website