CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, December 4, 2015

LÃO MÓC KÊU GỌI “QUÊN QUÁ KHỨ - XOÁ BỎ HẬN THÙ”


Phần 12

LÃO MÓC KÊU GỌI “QUÊN QUÁ KHỨ - XOÁ BỎ HẬN THÙ”
 
Trong bài có tên: “Bom Nguyên Tử Ở Hiroshima và Hiểm Hoạ Cộng Sản Trên Toàn Thế Giới” (sic) của Lão Móc, được tên chệt Hứa Vạng Thọ đưa lên tinparis.net, Chính Khí Việt xin được trích nguyên văn một đoạn dài.  Đoạn dài này chính là đoạn việc Lão Móc công khai kêu gọi “Quên Quá Khứ, Xoá Bỏ Hận Thù” đối với mọi tội ác của Việt Gian Cộng Sản một cách rất lưu manh và rất CHÓ của tên vừa hèn, vừa điếm, vừa là bút nô nằm vùng!!!

Description: http://cdn.simplesite.com/i/39/1c/282037931105655865/i282037939657088371._szw480h1280_.jpg

 

Trích Nguyên Văn:

“Cuộc 'Cải Cách Ruộng Đất' trong thập niên 50 ở miền Bắc Việt Nam, mà thực chất chỉ là một cuộc tiêu diệt tàn bạo một thành phần dân tộc đã làm bao nhiêu người chết, bao nhiêu gia đình ly tán, bao nhiêu người sống sót vật vờ!

Những người Cộng Sản Việt Nam, tác giả của những chuyện đó ngoài chuyện “sửa sai” ngay sau đó vì phản ứng bất lợi của quần chúng; trong tâm tư họ có những nỗi ám ảnh nào không?

Sau bao nhiêu năm, chúng ta chỉ nghe phía nạn nhân lên tiếng, đã nghe những người ngoài cuộc lên tiếng. Nhưng chúng ta chưa nghe những tác giả của cuộc chém giết này lên tiếng.

Hàng trăm ngàn sĩ quan, công chức, cán bộ, thành phần đảng phái của Miền Nam đã phải nhận những tháng năm tù đày phi lý, vô nhân đạo sau tháng 4 năm 1975. Ai chịu trách nhiệm về chuyện này?

Câu trả lời sẽ là: Cộng Sản Việt Nam! Đúng, nhưng cụ thể hơn nữa: những ai đã quyết định những việc này? Ai đề ra chính sách đó?

Hàng triệu người Việt Nam đã liều chết vượt biển Thái Bình Dương đi tìm tự do vì không thể sống cùng người Cộng sản Việt Nam và hơn nửa triệu người đã bị thủy táng dưới thủy mộ quan. Ai chịu trách nhiệm về việc này?

Câu trả lời sẽ là: Cộng sản Việt Nam! Đúng, nhưng cụ thể hơn nữa: những ai đã quyết định những việc này? Ai đã đề ra chính sách bán bãi, lấy vàng?

Nếu chúng ta là Staline, Mao Trạch Đông hoặc Hồ Chí Minh đến trước Đức Phật và chúng ta hỏi Ngài:

-Thưa Đức Phật, với bao nhiêu tội ác mà họ đã gây ra, Ngài có sẵn lòng tha thứ cho họ hay không?

Chúng ta sẽ rất dễ dàng thống nhất với nhau câu trả lời của Đức Phật: Nên tha thứ!

Nhưng đó có thể không phải là câu trả lời của tất cả những người Việt Nam, mặc dù rất nhiều người Việt Nam là Phật.” (sic)

 Description: Ảnh Thu Nhỏ

Con Của Cai Tù Việt Gian Cộng Sản đang thải "của thừa" cho con chó sống

 

Để kết luận bài viết, CON CHÓ SỐNG CỦA CAI TÙ VGCSLão Móc, có lẽ đã ăn no nê cứt của con cai tù VGCS mà thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà tọng vào mõm, nên  hắn đã hạ bút:

“Những ai đã phải trải qua lao tù Cộng sản, có thể đến giờ này sẽ tha thứ cho những vệ binh, quản giáo trong các “Trại Cải Tạo”.Họ chỉ là những kẻ thừa hành. Nhưng còn những tay chóp bu đã nghĩ ra “Chính sách Cải Tạo”, và trên nữa “Chủ nghĩa Cộng sản”, liệu chúng ta có đủ lòng từ bi để tha thứ hoàn toàn? Trong tâm tư những tay Cộng sản chóp bu của Hà Nội có nỗi ám ảnh nào không về những tội ác mà họ trực tiếp gây ra bao nhiêu năm nay cho đất nước? Và sẽ có bao nhiêu con người trong chúng ta sẽ rộng lòng như Đức Phật?!”

 

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Mở đầu bài viết, Con Chó Lão Móc đã viết rất láo lếu rằng: “Cách đây hơn 80 năm (?), chủ nghĩa cộng sản xuất hiện và gieo rắc hiểm hoạ kinh hoàng với HÀNG CHỤC TRIỆU ĐÃ CHẾT” (SIC)

HÀNG TRĂM TRIỆU NGƯỜI MỚI CHÍNH XÁC CHỨ “HÀNG CHỤC TRIỆU” CHỈ LÀ CON SỐ DO BỘ ÓC CHÓ CỦA LÃO MÓC VÕ ĐOÁN PHẢI KHÔNG? ĐỂ LÀM GÌ VẬY???

2/  Kế hoạch Cải Cách Ruộng Đất của VGCS không phải bắt đầu “TRONG THẬP NIÊN 50 Ở MIỀN BẮC” (SIC).  Nó là một thủ đoạn của Nga Xô khi cho thành lập một tổ chức Việt Gian trong cái lốt đảng chính trị với danh xưng “Đảng Cộng Sản Đông Dương”, đầu năm 1930. 

Đảng Cộng Sản Đông Dương là công cụ của Nga Xô trong việc chiếm Ba Nước Đông Dương làm THUỘC ĐỊA ĐỎ. Nhiệm vụ của Đảng Cộng Sản Đông Dương là nô lệ đỏ hoá nhân dân Việt Nam nói riêng, nhân dân Ba Nước Đông Dương nói chung.  Cho nên cương lĩnh hành động của chúng là “Trí Phú  Địa Hào – Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” và được thực thi ngay  sau khi chúng vừa được cho ra đời.  Đó là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”!

Trong cuộc chiến dành thuộc địa này, thực dân Pháp đã thắng thực dân đỏ Nga Xô về danh nghĩa.  Còn kẻ THUA TOÀN DIỆN LÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM NÓI CHUNG, NHÂN DÂN NGHỆ TĨNH NÓI RIÊNG.

=== Nga Xô chẳng mất một cộng lông! Chỉ có lũ Việt Gian Cộng Sản là bị chết và bị tù một số.  Còn toàn bộ tai hoạ là giáng xuống đầu người dân Nghệ Tĩnh!!!

=== Thực dân Pháp thu hoạch lớn vì nhờ Việt Gian Cộng Sản, chúng dùng cái cớ đó để đàn áp, cướp ruộng đất và mọi tài sản của người dân Nghệ Tĩnh; bắt họ đi tù khổ sai để làm đường khai phá rừng, hình thành các loại đồn điền cho thực dân Pháp… Những người Việt Nam phải bỏ trốn sang Lào, Miên… trở thành cu-li  các đồn điền cao su cho các công ty của thực dân Pháp. 

=== Lũ quan lại Việt Nam, tay sai trung thành của thực dân Pháp, được dịp tham nhũng, chấm mút máu xương nhân dân vùng Nghệ Tĩnh nói riêng và  nông dân các tỉnh khác (đàn áp trước để tránh trường hợp như ở Nghệ Tĩnh), để làm giàu và tâng công mình để được lên chức!  Điển hình là tên cẩu nô Bùi Bằng Đoàn (bố đẻ tên đặc công đỏ Bùi Tín), nhảy một phát lên ghế Thượng Thư Bộ Hình, ký biết bao án tù, án phát vãng, và án tử hình, tịch biên tài sản… Rất nhiều những tên lưu manh làng xã có dịp xin đi phu đồn điền cao su của thực dân Pháp, để được tuyển làm CAI, KÝ, đã gây biết bao tội ác, hiếp vợ con, đánh chết hoặc thành thương tật các cu-li cạo mủ cao su. Điển hình như tên Lê Đức Anh, cựu Chủ tịch nước  Nguỵ Quyền VGCS ,  hay như tên Cha Ruột của thằng Võ Văn Sáu, tức Sáu hươu (báo góp gió), đã bị cu-li cạo mủ cao su giết chết và cắm lên ngực nó bản án tội việt gian!

Description: https://www.ttxva.net/wp-content/uploads/2014/09/HOCHIMINH-KHOC.jpg

(Nếu Hồ đại Việt Gian Hối Hận thật thì bố thằng Đồng môi trâu,dám đứng cạnh với bộ mặt nhửng nhưng không cảm xúc (dù là giả tạo) như thế  này!!!)

3/  “SỬA SAI” của Cải Cách Ruộng Đất  đầu thập niên 50 thế kỷ trước chỉ  là một “CHÍNH SÁCH KÉP” của  tập đoàn VGCS  trong việc “CÀY SÂU, BỪA KỸ” để vừa vô sản hoá toàn diện đối với nông dân, kết hợp với chỉnh đốn tổ chức để BOLSEVIK HOÁ toàn đảng VGCS và xoá bỏ mọi cơ cấu nền tảng tồn tại và phát triển của các cá nhân, hội đoàn, tôn giáo, đảng phái…KHÔNG CỘNG SẢN; xoá bỏ TRUYỀN THỐNG VĂN HOÁ, LỊCH SỬ, SINH HOẠT TÂM LINH… của Việt Nam.  Nói một cách khác là bolsevik hoá toàn diện, toàn dân Việt Nam (tức nô lệ đỏ hoá). 

Tiếp theo là 3 cuộc cách mạng “long trời lở đất” khác của chúng là các vụ Cách Mạng Văn Hoá Tư Tưởng; Cải Tạo Công Thương Nghiệp Tư Bản Tư Doanh; Hợp Tác Hoá Mọi Loại Hình Sản Xuất, lưu thông phân phối ở cả nông thôn và thành thị.  Nghĩa là toàn dân đã bị VÔ SẢN HOÁ ĐỂ THÀNH NÔ LỆ ĐỎ!!!

Tập đoàn VGCS đã cho thành lập một công cụ gọi là MẶT TRẬN, như Mật Trận Tổ Quốc Hiện Nay là một thí dụ.  Chúng gom tất cả các nô lệ đỏ của mọi thành phần xã hội, kể cả tập đoàn VGCS, trong nhiều tổ chức đặc biệt của từng tầng lớp và  gọi đó là thành viên của Mặt Trận.  Và cái gọi là Mặt Trận đó được coi là đại diện cho toàn dân Việt Nam, vì nó bao gồm toàn bộ đảng VGCS là CHỦ NHÂN TUYỆT ĐỐI CỦA XÃ HỘI VIỆT NAM, cùng với các tổ chức thành viên, đoàn ngũ từng tầng lớp riêng biệt của người dân Việt Nam bị trị.  Có nghĩa là cả chủ nô đỏ lẫn nô lệ đỏ cùng ở trong toà nhà gọi là Mặt Trận.  Cho nên chủ nhân thì ở nhà trên, còn nô lệ đỏ thì làm mọi việc từ nhỏ tới lớn, như dọn vệ sinh, lao động sản xuất, bảo vệ an toàn cho chủ, sẵn sàng để chủ bán ra nước ngoài làm lao nô, lao động tình dục, bán các cơ phận trong thân thể, làm các việc phi pháp như trồng cần sa…

Đó là lý do tại sao bên cạnh cái mặt trận này lại còn phải có cái gọi là Quốc Hội của VGCS.  Mà khối nhân sự của cái gọi là quốc hội đó đều do cái gọi là Mặt Trận…GIỚI THIỆU!?

Như vậy là tại Việt Nam, với sự quản lý của tập đoàn VGCS, xã hội đã bị phân chia rạch ròi làm hai tầng lớp:

=== Kẻ là chủ nhân tuyệt đối của xã hội Việt Nam là TOÀN BỘ ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN.

=== Số còn lại là toàn bộ nhân dân Việt Nam bị trị, tất nhiên không phải là Đảng viên VGCS.  Nhưng bị phân chia thành các tầng lớp như: trí thức, công nhân, nông dân, tiểu thương, tiểu chủ, tư sản dân tộc (khác với TƯ SẢN ĐỎ là hệ thống các tập đoàn kinh tế của nguỵ quyền VGCS và một số là vệ tinh của các tập đoàn kinh tế ngoại quốc). 

Ngay lĩnh vực tôn giáo, sinh hoạt tâm linh, sinh hoạt văn hoá nghệ thuật, cho đến giáo dục đào tạo đều…LÀ CÔNG CỤ phối hợp mật thiết với nhau để thực thi  nhiệm vụ làm những việc còn lại mà bộ máy chuyên chính của VGCS (công an, nguỵ quân, toà án, viện kiểm sát, nhà tù…) đã không thể làm được trọn vẹn để đảm bảo tầng lớp người dân bị trị Việt Nam là NÔ LỆ CẢ THÂN XÁC LẪN TINH THẦN. Vì nô lệ chính là “hàng hoá chủ yếu” để tập đoàn VGCS dâng cho Tàu bành trướng và các tập đoàn tài phiệt quốc tế, nhằm đổi lấy sự hỗ trợ ma quỷ để tập đoàn VGCS có thể tồn tại theo hướng “Cha Truyền Con Nối” trong vai trò độc quyền quản lý toàn bộ nhân dân bị trị Việt Nam, tài nguyên, đất đai, sông biển, hải đảo, bầu trời… của Tổ Quốc Việt Nam.

Chỉ xin đưa một dẫn chứng cụ thể, đó là thằng đại tội đồ Nguyễn Minh Triết, Nguyên Chủ Tịch nhà nước nguỵ quyền VGCS, đã đem Phụ Nữ Việt Nam nói chung, bị coi như những con đĩ để CHÀO MỜI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HOA KỲ, ngày hắn Mỹ Du!  Còn những thằng đại tội đồ Ung Văn Khiêm, Phạm Văn Đồng thì theo lệnh thằng Hồ Việt Gian ký văn tự bán đảo, bán đất cho Tàu bành trướng.  Sau này là những thằng Nguyễn Văn Linh, Võ Nguyên Giáp, Lê Đức Anh, Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải…cho đến các tên Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng…

 

 

Description: Image result for miếu thờ lê duẩnĐặc biệt thằng đại tội đồ Lê Duẩn còn đem xương máu nô lệ Việt Nam chết trong cuộc chiến tranh "chống Mỹ cứu nước" cho Nga Xô và Tàu bành trướng để đánh nhau với Hoa Kỳ và xâm lược VNCH !!!  Chính thằng Việt Gian Lê Duẩn đã công khai thừa nhận việc đó với sự cảm phục trọn vẹn của tập đoàn VGCS, cho nên chúng mới xây miếu thờ cho thằng việt gian Lê Duẩn với câu nói thượng dẫn!!!

=== Này con chó Lão Móc!

Nếu VGCS  thực sự cho rằng cải cách ruộng đất là SAI LẦM như ngươi quảng bá, thì tại sao những người nhận ra sai lầm lại vĩnh viễn bị huyền chức, loại bỏ và bị tù đày.  Đến việc thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh còn cho loại bỏ luôn cả bộ Tư Pháp  (bỏ khoa luật ở trường đại học và bỏ luôn  chức Bộ trưởng tư pháp). Từ đó VGCS cai trị nô lệ bằng sắc lệnh và lệnh miệng (tức khẩu dụ của thời Phong Kiến)???  Thí dụ: thằng Hồ việt gian ra lệnh miệng khi đến Trường Trưng Vương, Hà Nội, rang “Bỏ cái áo dài đi”, thế là cái áo dài truyền thống của Việt Nam… gần như biến mất hoàn toàn khỏi sinh hoạt của Người Việt ở Phía Bắc Việt Nam lúc đó, ngoại trừ lúc VGCS cần đến tà áo dài để tuyên truyền với những khách quốc tế… nhưng mù cả mắt lẫn mù loà cả thông tin!!!

Một thí dụ khác, là thằng việt gian thờ tàu Hoàng Văn Hoan, vì tư thù nhà văn Vũ Trọng Phụng, đã ra lệnh miệng, thế là toàn bộ các tác phẩm của nhà văn hiện thực lớn của Việt Nam đã hoàn toàn bị loại bỏ!!!

=== Nếu chỉ căn cứ vào lời Hồ Việt Gian nhận rằng có sai lầm trong cải cách ruộng đất và hắn bôi dầu cù là vào mắt cho có tí nước mắt, thì có biết tại sao mấy thằng như Trường Chinh, Hoàng Quốc Việt, Lê Văn Lương… lại bị giáng chức để có cớ cho  Hồ đưa những tay chân thân tín của Hồ Việt Gian ngồi  vào các ghế trống đó, là Lê Duẩn, Lê Đức Thọ… không?  Đến mức hiện nay, chắc không chỉ người Việt Nam mà những người làm nghề truyền thông và nghiên cứu lịch sử của nước ngoài cũng từng biết rằng, việc cho ra đời cái gọi là “trung đội tuyên truyền vũ trang” vào năm 1944, là do Trường Chinh uỷ nhiệm cho việt gian Hoàng Quốc Việt,  thường vụ Trung uỷ VGCS đã lên Tân Trào đọc lệnh thành lập đội vũ trang tuyên truyền, lệnh cử Võ Nguyên Giáp làm Trung Đội Trưởng và Chu Văn Tấn là chính trị viên.  Thế mà, hiện nay chúng đã cho xoá bỏ những hình ảnh đó và thay vào là tội đồ Hồ Chí Minh  trao cho Võ Nguyên Giáp thành lập cái trung đội vũ trang tuyên truyền đó!!!??? Và nó hoàn toàn gắn với việc sau thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, là thằng đại sát nhân Võ Nguyên Giáp được đề cao hơn tất cả những thằng đã từng giữ chức Tổng bí thư VGCS, kể cả Lê Duẩn!!!???

Ngay mấy dòng vào bài, con chó song Lão Móc đã trích dẫn hai câu thơ trong tập Vô Đề của tác giả Khuyết Danh rằng:

“Nếu nhân loại mọi người đều biết

Cộng sản là gì, tự nó sẽ tan đi”

Ấy vậy mà con chó Lão Móc lại viết rằng: “Cách đây hơn 80 năm (?) Chủ nghĩa cộng sản xuất hiện” (sic). Thời gian dài như vậy, nhưng tự nhận là con chó,  nên với bộ óc chó thì Lão Móc làm sao biết được gì ngoài đống cứt ra, mà bày đặt cùng thằng Loạn Luân Ngủ Với Mẹ Ruột Sinh Con  là thằng Trung uý dổm, anten trong tù VGCS Trương Minh Hoà, để ti toe viết bài "báo hại, bình loan", chỉ làm lợi cho VGCS và Tàu banh trướng mà thôi!!!

4/  Cũng xin quý bạn đọc lưu ý CÁCH DÙNG CHỮ của con chó Lão Móc.

Viết về lũ tội phạm gây ra chuyện tận diệt Nông Dân Việt Nam, nô lệ đỏ hoá số còn lại, sau vụ cải cách ruộng đất, thế mà con chó Lão Móc không dám dùng các tiếng TỘI ĐỒ hoặc TỘI PHẠM mà lại dùng  chữ TÁC GIẢ???

Nên nhớ rằng con chó Lão Móc là “nhà văn, cố vấn hội văn bút Việt Nam Hải Ngoại và là chủ tịch hội văn bút vùng Tây Bắc Hoa   Kỳ”!!!  Cho nên xin hỏi các nhà văn Việt Nam ở hải ngoại nghĩ sao đây? 

 

Phần 13

Hôm nay có chút "buồn phiền" trong lòng vì “ông bố nuôi” (!?) của Chính Khí Việt bận phải đi “du lịch” ở  “một hòn đảo sang trọng” do Nữ Hoàng Anh Quốc, một giáo chủ của Anh Giáo “đích thân mời”, (đây là nội dung thằng Trương Minh Hoà và Lão Móc xuyên tạc nhà báo Việt Thường, cũng như gán cho CKV thân phận con nuôi của nhà báo Việt Thường), cho nên không còn được nghe tiếng oanh vàng và trong sáng của “bố nuôi” một thời gian cũng khá dài. Thì đột nhiên thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột Của Mình, để cho ra đời một “nghiệp chướng”, vừa là EM, vừa là CON của nó, đó là thằng răng lợn lòi heo rừng miệt Cà Mau Trương Minh Hoà, gợi lại tên “ông bố nuôi”  của Chính Khí Việt trong bài viết có tựa đề: “Tên Định Nguyên Là Ai”, do thằng tự nhận mình là Con Chó Sống của cai tù VGCS, là thằng Lão Móc, Nguyễn Văn Nghiêm, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Ký Giả Vịt Trời… post trên các diễn đàn yahoogroups sáng hôm nay 20 tháng 8, 2015, và được đích thân thằng Chệt Hứa Vạng Thọ đăng trên "bãi rác thối tha"  của nó là tinparis.net.

Mặc dù viết bài này là do đơn đặt hàng của thằng “con chó sống” để làm vừa lòng ai đó,  trong việc chửi rủa thằng Định Nguyên, một Tam Bảo Nô của hệ phái ma đạo núp bóng cửa Chùa là tập đoàn Việt Gian Đầu Trọc Giáo hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất,  mà hiện nay Quảng Độ đang là thủ lĩnh, nhưng nó cũng cố gắng chêm vào một đoạn ngắn để lôi “hai bố con” của Chính Khí Việt vào cuộc.  Nó sủa:

“Cũng như Vẹm Thường Satan Trần Hùng Văn, dù nó viết nhiều bài, kể cả tiếng nói eo éo trên Youtube như tiếng ma quỷ rên la, hồn ma bóng uế than khóc, nhưng đéo dám cho thấy hình ảnh, mặt mày ra sao và thời gian sau nầy, khi bị đá văng ra khỏi Hồn Việt vì Nguyễn Đức Chung phát hiện ra một truyền nhân của Hồ Chí Minh với khả năng nói trắng thành đen nên Satan Trần Hùng Văn đành phải tháo chạy qua chuồng khỉ Chính Cống Vẹm và trốn kỷ trong lổ đít hay lổ L…theo Tam Thập cửu kế (kế 37 là ẩn tàng âm đạo, kế 38 là tàng trung hậu môn), thế là Satan Trần Hùng Văn dấu kỷ luôn tên, chỉ thấy đề là Chính Khí Việt mà ai cũng biết là CHÍNH CỐNG VẸM do khỉ nhí, từ tên thánh Joseph quá độ thành DRACULA PHẠM TRỌNG LUẬT kể từ thuở nhận Satan Trần Hùng Văn là bố nuôi:
Bố nuôi là quỷ Satan.

Con là quỷ đói Dracula thằng nầy.”

 

Description: http://cdn.simplesite.com/i/39/1c/282037931105655865/i282037939657660913._szw480h1280_.jpg

 

CHÚ Ý 1:  Chỉ lướt qua 182 chữ của thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột  Sinh Con là Trương Minh Hoà viết bên trên, chúng ta  thấy đã có nhiều lỗi chính tả mà một em học sinh lớp 5 bậc tiểu học, dưới mái trường  Việt Nam Cộng Hoà cũng không thể có cách viết giống như thằng này, điển hình là  hai chữ “LỔ” mà nó dùng ở đây để chỉ hai bộ phận của người đàn bà, một là lỗ đít và hai là lỗ “L…”.  Nếu chỉ sai một lần thì có thể cho đấy là sơ xuất khi gõ keyboard, nhưng ở đây là 2 lần liên tiếp, cho nên dù dễ tính tới đâu cũng phải thừa nhận rằng, trình độ thằng này chưa qua nổi bậc tiểu học của Việt Nam Cộng Hoà!  Nếu có học xong bậc tiểu học thì ngôi trường đó chắc chắn phải là  "mái trường" do du kích VGCS nằm vùng ở khu vực mà chúng chiếm đóng trong lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà miệt rừng U Minh, tỉnh Cà Mau mà thôi.  Cho nên thằng này “viết mà không hiểu mình viết cái gì”!   Ấy thế mà lại có thằng đương kim chủ tịch văn bút Việt Nam Hải Ngoại vùng Tây Bắc, tự nhận là con chó sống của cai tù VGCS là Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm hết lời ca ngợi, một điều là “nhà văn”, hai điều là “nhà văn”!?

Vốn là một thằng Loạn Luân  nên nó không thể phân biệt được cái gì là “LỔ” (dấu hỏi), cái gì là “LỖ” (dấu ngã), cho nên nó cứ tự nhiên nhét cái “con tự do” của nó vào cái “LỔ L…” của Mẹ Ruột nó mà không hề có một chút mặc cảm tội lỗi, cứ y như là nó đang nhét “con tự do” vào “LỖ L…” con vợ “hiện dịch” của nó vậy, để đến nỗi cả nó lẫn thằng “nhà văn lớn”, đương kim chủ tịch văn bút hải ngoại vùng Tây Bắc cũng không sao dạy đứa con do loạn luân của thằng Trương Minh Hoà với mẹ ruột,  và đứa con chính thức của nó với con vợ hiện dịch của nó cách xưng hô thế nào cho “phải đạo”!?, dù là “đạo bất luân” mà nó rất sung sướng thừa  nhận, không một lời cải chính!!!

CHÚ Ý 2:   Cái tật cố hữu của thằng vô học, loạn luân với mẹ ruột sinh con Trương Minh Hoà là cứ cắm đầu cắm cổ viết, viết mà chẳng có một dẫn chứng nào, chẳng hề có xuất xứ…,  ăn cắp của người này một câu, thuổm của kẻ khác một lời rồi xào nấu lại trong bộ óc bệnh hoạn của nó để cho ra đời một  “quái thai” chẳng giống con giáp nào, y như đứa con của nó và mẹ ruột của nó vậy. 

Định Nguyên là ai, làm gì, ở đâu, viết những bài gì, xu hướng chính trị của nó ra sao, thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà hoàn toàn mù tịt.  Và đó là lý do chính đáng để chúng ta khẳng định rằng, bài viết "Định Nguyên Là Ai" là bài viết được kẻ khác mớm cho, để viết nhăng viết cuội về thân thế của 1 thằng Tam Bảo Nô Đỏ Định Nguyên.

Đúng ra ta cũng chẳng nên dạy dỗ mày làm gì, vì từ rất lâu, trong rất nhiều bài, ta đã khẳng định mày chỉ là một thằng vô loài, thất học mà còn loạn luân nữa, cho nên có dạy mày cũng chỉ là -như cha ông ta đã di ngôn -  nước đổ đầu vịt” hay “đàn gảy tai trâu” mà thôi!  Hoàn toàn vô ích!!!   Nhưng không viết ra để những ai thiếu thông tin về thằng loạn luân này, lại được một thằng chủ tịch văn bút hải ngoại thổi đít nó, mặc dù nó đã tống vào mõm “con chó sống” một bô cứt trong việc nó minh nhiên xác nhận Lão Móc, con chó sống của cai tù VGCS là người tù Câu Tiễn, ăn cứt kẻ thù.  Cho nên hôm nay, dù có chút “buồn phiền” trong lòng,  ta cũng phải ra công cho cả mày là thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột Sinh Con, lẫn tên tự nhận ăn cứt cai tù VGCS, trong thân phận con chó sống là Lão Móc, một bài nữa với chủ đề “Liên Minh Chó Heo bài thứ 15”.

CHÚ Ý 3:  Giờ đây để dạy cho ngươi về tiểu sử của thằng Tam Bảo Nô Định Nguyên, ta sẽ  dạy cho ngươi cách lấy tài liệu, mặc dù ta thừa biết chỉ ít lâu sau,  những thông tin này lại bị ngươi ăn cắp, chế biến lại để huyênh hoang viết về Định Nguyên, và xem đó là “tài sản” riêng của ngươi,  y như việc  hắn chôm tài liệu của Thiếu Tá Liên Thành viết về "Biến Động Miền Trung", hoặc của "ông bố nuôi" CKV về "Sinh Hoạt của VGCS ở Bắc Việt Nam trước 1975", cũng như tài liệu  của Bảo Quốc Kiếm về tiểu sử của thằng việt gian Ngô Thanh Hải!

=== Định Nguyên tên khai sinh là Nguyễn Hữu Định, một Đại Uý cảnh sát, xuất thân từ Học Viện Cảnh Sát Quốc Gia, từng làm đại đội trưởng Cảnh Sát Dã chiến tại Quảng Trị, sau này về phục vụ ở Thừa Thiên Huế, hắn được bổ nhiệm làm tại Trung Tâm thẩm vấn CSQG,  dưới quyền của Thiếu Tá Liên Thành.  Có lẽ vì là thành viên của cái gọi là “đoàn viên Quyết Tử” của Nguyễn Đắc Xuân trong tổ chức (về mặt nổi) của cái gọi là sư đoàn việt gian đầu trọc Ấn Quang, cho nên Thiếu Tá Liên Thành mới điều nó về làm Đội trưởng đơn vị Giang Cảnh thuộc Bộ Chỉ Huy CSQG Thừa Thiên Huế.

=== Thằng Định Nguyên này còn là bạn chí cốt của thằng Trần Kiêm Đoàn, mà không ai ở vùng Sacramento và vùng Sanjose lại không biết thằng này. Nó đã từng đón tiếp nhiều lần thằng đại sát thủ Nguyễn Đắc Xuân của Mậu Thân Huế 1968, mỗi khi nó sang Hoa Kỳ hoạt động!

=== Định Nguyên từng tham gia vào các hoạt động của Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất trước 1975 tại Thừa Thiên Huế rất năng nổ, và nó cũng là một tên thờ thằng Ngưu Chân Cong Quảng Độ, Võ Văn Ái sốt sắng nhất ở hải ngoại.  Nó có rất nhiều bài viết được thằng Sáu Hươu đăng tải trên tờ “góp gió” độc của nó liên tục hằng bao năm nay, và gần đây nó post lại đầy dẫy trên các diễn đàn yahoogroups.

Từng đấy nguồn tài liệu ta dạy cho ngươi, để khi viết thì phải viết cho chính xác, còn nếu như ngươi vì ngu muội không tìm thấy được, thì khôn hồn lập hương án, lấy hình của ta đặt chỉnh tề trên bàn thở tổ tiên nhà ngươi lạy ta ba lạy,  ta sẽ chỉ cho.  Đương nhiên nguồn tài liệu phong phú của ta sẽ giúp ngươi đánh nó một cách chính xác, có nguồn tài liệu dẫn chứng hẳn hoi, chứ không phải như ngươi hiện đang làm  công việc của một thằng "Thày Bói Mù" sờ voi như JB Trường Sơn nói về mày!!!

Hiểu chưa thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột Sinh Con Trương Minh Hoà???!!!

5/ Một điều nhập nhằng trong phần hỏi và đáp của con chó sống Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm cũng cần sự chú đặc biệt của quý bạn đọc.  Đó là hắn đã viết:

“Nếu chúng ta là Stalin, Mao Trạnh Đông hoặc Hồ Chí Minh đứng trước Đức Phật và hỏi rằng:

=== Thưa Đức Phật, với bao tội ác mà họ đã gây ra, Ngài có sẵn lòng tha thứ cho bọn họ không?” (sic)

Này con chó Lão Móc – Nguyễn Văn Nghiêm!!!

Thứ nhất:  Ngoại trừ ngươi và đồng bọn nằm trong tinparis.net như thằng Chệt Hứa Vạng Thọ, thằng loạn luân đạo văn Trương Minh Hoà và những đứa trong báo “tiếng dân” của ngươi; vài đứa sống chết nâng bi và chạy tội cho ngươi trong cái gọi là Hội Văn Bút Hải Ngoại Vùng Tây Bắc; lũ chí hữu xa gần với tinparis, Hồn Việt UK online… như tên lượm banh cho cai tù VGCS là Phùng Ngọc Sa, tên Mã Giám Sinh Tân Thời Thế Huy, con “nhà thổ già” Trần Lệ Tuyền, tên giáo gian Nguyễn Đức Chung… Nghĩa là khoảng hơn 10 đứa là cùng.  Ấy vậy mà thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột Sinh Con là thằng Trương Minh Hoà cũng hả hê liếm phân tên giáo gian Nguyễn Đức Chung, cố gắn mình nằm ở tinparis để ngầm yểm trợ giáo gian Nguyễn Đức Chung qua lá thư thì thọt với nhau, gởi đến Hồ Công Tâm nhằm tạo thêm vây cánh trong đợt tổng công kích nhà báo Việt Thường, Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất và Chính Khí Việt mùa hè năm ngoái. Nhưng than ôi! Hồ Công Tâm không những không hợp tác mà trái lại còn quẳng một đống "con tự do" cho mẹ của những đứa thì thọt khuyến dụ hợp tác để đánh diễn đàn của Chính Khí Việt!!!  Sự việc không ngừng ở đây là,  giáo gian Nguyễn Đức Chung lại tìm cách  chơi sỏ thằng “con chó sống” Lão Móc và thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà bằng việc đưa trình làng một bài viết của JB Trường Sơn, đăng trang trọng trên Hồn Việt UK online, với chứng cớ đầy đủ ở hình chụp dưới đây:

Description: http://cdn.simplesite.com/i/39/1c/282037931105655865/i282037939657690499._szw480h1280_.jpg

 

 Nên nhớ rằng, JB Trường Sơn là người đã khinh miệt sự ngu xuẩn của trang nhà tinparis.net, nhất là hai tên Loạn Luân, đạo văn Trương Minh Hoà và con chó sống Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm, đến mức vẽ hình Lão Móc cầm khay có ba “con tự do” đưa cho Trương Minh Hoà, và khẳng định thằng loạn luân Trương Minh Hoà là thằng “thày bói mù”! Đúng là đồ vô liêm sỉ, tận cùng của mạt hạng!!!

Chỉ có bọn chúng mày mới giả dụ Stalin, Mao Trạnh Đông, Hồ Chí Minh! là lũ ma quỷ uống máu người không tanh, chứ chẳng một ai lại muốn là lũ ma quỷ đó.  Giống hệt như ngươi, chỉ ao ước được làm con chó sống của cai tù VGCS.  Và thằng Trương Minh Hoà thì mới miệt mài LÀM TÌNH VỚI MẸ RUỘT CỦA NÓ, đến mức lòi cả đứa con ra, cho nên  thằng chệt Hứa Vạng Thọ mới rước hai đứa chúng bay về quần tụ trong cái bãi rác thối tha tinparis.net mà thôi!  Tên chệt Thọ còn úp mở, có em cùng cha khác mẹ là Hứa Ngọc Thuận, Phó chủ tịch nguỵ quyền VGCS ở Saigon, cho lũ bay cố bám đít hắn bằng câu trả lời rằng: “Không thấy cha (hắn) cho biết”.   Này Chệt Thọ, có thì nói là có, không thì nói là không một cách dứt khoát, kiểu trả lời của Chệt Thọ là hắn đã thừa nhận một cách hết sức láu cá, láu tôm  của một tên “bài tây ba lá”  vậy!!!

Ở đây, Chính Khí Việt cũng xin lưu ý quý bạn đọc cái trò RẤT LƯU MANH, HỖN LÁO CỦA CON CHÓ LÃO MÓC NGUYỄN VĂN NGHIÊM, ĐÓ LÀ:

Khi hắn viết “Nếu chúng ta là Stalin, Mao Trạnh Đông, Hồ Chí Minh đến trước Đức Phật và hỏi Ngài.”

Theo văn mạch trên thì có nghĩa là hai chữ chúng là ở đây là Stalin, Mao Trạnh Đông, và Hồ Chí Minh hỏi!  Nhưng hắn lại làm rõ nghĩa của câu hỏi như sau:

=== “Thưa Đức Phật, với bao nhiêu tội ác mà họ đã gây ra, Ngài có sẵn lòng tha thứ cho bọn họ không?” (sic)

Nếu kẻ hỏi là Stalin, Mao Trạnh Đông, Hồ Chí Minh, mà lại hỏi rằng “với bao tội ác mà HỌ đã gây ra” (sic) thì TẤT NHIÊN CÁI TỘI ÁC MÀ HỌ ĐÃ GÂY RA KHÔNG PHẢI LÀ STALIN, MAO TRẠNH ĐÔNG, HỒ CHÍ MINH, bởi vì chúng,  qua mõm của con chó sống Lão Móc là KẺ ĐẶT CÂU HỎI.  Vậy “Họ” ở đây là ai???

Tất nhiên, “Họ” ở đây chính là NẠN NHÂN CỦA STALIN,MAO TRẠNH ĐÔNG VÀ HỒ CHÍ MINH MÀ THÔI.  Như thế quý bạn đọc có thấy rằng cái khốn nạn của tên Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm là nó đã nhập nhằng đưa ra câu hỏi, mà thoạt chỉ đọc sơ qua, sẽ không thấy được tính chất Việt Gian của tên này.  Thử hỏi -chỉ nói sơ về Cải Cách Ruộng Đất thì-  nông dân Việt Nam bị thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho tiêu diệt 5% dân số nông dân ở Phía Bắc Việt Nam, theo ý tứ câu hỏi của Lão Móc đặt ra bên trên, phải LÀ KẺ CÓ TỘI, cho nên Hồ Chí Minh mới phải giết đi. Rồi bây giờ Hồ Chí Minh hỏi Đức Phật rằng “có sẵn lòng tha thứ CHO HỌ không” (sic).  Theo văn mạch như vậy hắn nói rằng “Đức Phật sẵn lòng tha thứ” cho họ.  Như thế có nghĩa là VÌ THA THỨ, CHO NÊN THẰNG ĐẠI VIỆT GIAN TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH MỚI LÀM CÁI GỌI LÀ “THỪA NHẬN TRONG CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT CÓ SAI LẦM” (TỨC LÀ ĐÃ KHÔNG VÂNG LỜI PHẬT TRONG VIỆC THA THỨ CHO 95% NÔNG DÂN VIỆT NAM CÒN LẠI  Ở PHÍA BẮC)???  Nếu quý bạn đọc lưu ý đến chi tiết đó thì mới thấy được sự LƯU MANH TỘT CÙNG CỦA TÊN LÃO MÓC NGUYỄN VĂN NGHIÊM.  Từ đó suy ra vì sao hắn lại có thể tồn tại và khắng khít với  lũ LƯU MANH, NẰM VÙNG, CHỐNG CỘNG CUỘI như những thằng như Chệt Hứa Vạng Thọ, thằng Loạn Luân, đạo văn, ăn cắp tài liệu Trương Minh Hoà, thằng Hoàng Minh Chính, thằng Nguyễn Chí Thiện… để có thể tiếp tục mơ hồ hoá tội trạng thực của bè lũ Việt Gian Cộng Sản nói chung và thằng đại tội đồ giết dân bán nước Hồ Chí Minh nói riêng!!!

Còn nhiều chỗ tên Lão Móc này viết rất hỗn, chứng tỏ hắn hoàn toàn là một thằng NGU XUẨN, CHỈ NÓI NHƯ CON VẸT, khi hắn viết ở đoạn kế tiếp rằng: “Chúng ta sẽ rất dễ dàng thống nhất với nhau câu trả lời NÊN THA THỨ!  Nhưng đó không phải là câu trả lời của tất cả người Việt Nam, MẶC DÙ RẤT NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM LÀ PHẬT” (sic).  Làm gì có chuyện RẤT NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM LÀ PHẬT, nhà ngươi, tên Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm hãy chỉ cho ta xem ai là PHẬT, kể cả những thằng đã cạo trọc đầu đi tu trong chùa để hoạt động cho VGCS, như những thằng thuộc Phật Giáo Việt Nam (tức Quốc Doanh – CKV), cũng như những thằng trong danh xưng tự sướng của bọn chúng là “truyền thừa 2000 năm lịch Đại Tổ Sư” Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất của thằng Quảng Độ Ngưu Chân Cong,  và ngay cả thằng đã chết Quảng Đức, mà “con nhà thổ già” tụng niệm là Bồ Tát, xem lũ này đã THÀNH PHẬT CHƯA???  Đây là một điều rất hỗn láo mà thằng Lão Móc đã xúc phạm đến Đức Phật.  Chẳng lẽ thằng con chó như ngươi và thằng loạn luân đụ mẹ ruột của nó là thằng Trương Minh Hoà cũng là PHẬT CHĂNG???

KẾT LUẬN

Sau khi tạm sơ lược những điều bên trên, để quý bạn đọc hiểu được một ngày một rõ hơn bộ mặt của tên Lão Móc. Nên nhớ trước đây hắn đã dùng hình ảnh Chệt Văn Thiên Tường với cái gọi là phỏng vấn giả tưởng, để từ đó hắn MẠT SÁT TẤT CẢ CÁC TIỀN NHÂN VIỆT NAM ĐÃ BẢO VỆ TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM,  TỚI HƠI THỞ CUỐI CÙNG TRƯỚC QUÂN XÂM LƯỢC, TRONG XA XƯA CỦA LỊCH SỬ VIỆT NAM VỚI BẢO NGHĨA VƯƠNG TRẦN BÌNH TRỌNG, VÀ NGÀY NAY VỚI CÁC VỊ TƯỚNG, SĨ QUAN, HẠ SĨ QUAN, BINH LÍNH CỦA QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HOÀ TUẪN TIẾT TRONG NGÀY QUỐC  HẬN 30 THÁNG 4 VÀ TIẾP SAU ĐÓ. Đểu giả và mất dạy nhất của con chó sống Lão Móc là coi tất cả đều “học mót” Chệt Văn Thiên Tường từ thời nhà Tống bên Tàu?

Bây giờ hắn lại vu cáo cho Nông Dân Việt Nam là nạn nhân của thằng Hồ đại việt gian trong cải cách ruộng đất đầu thập niên 50 thế kỷ trước LÀ KẺ CÓ TỘI. Và hắn còn hỗn láo cho Hồ Chí Minh hỏi Đức Phật xem là có nên THA THỨ “CHO NHỮNG TỘI ÁC” (!?) CỦA NÔNG DÂN VIỆT NAM HAY KHÔNG? Vậy con chó Lão Móc, ngươi hãy trả lời xem Nông Dân Việt Nam đã gây tội ác như thế nào?  Thằng ĐẠI TỘI ĐỒ GIẾT DÂN BÁN NƯỚC Hồ Chí Minh làm sao có thể gặp mặt Đức Phật mà hỏi. Tên Lão Móc làm gì lại không biết chuyện trước khi lìa đời Hồ đại việt gian đã chẳng từng nói là nó sẽ đi gặp Stalin, Marx… hay sao?  Cho nên địa ngục 18 tầng mới là nơi cư ngụ dành cho những kẻ gây nhiều tội ác, mà thằng Hồ là kẻ gây nhiều tội ác nhất trong lịch sử Dân Tộc Việt Nam.  Cho nên Hồ đại việt gian chỉ có thể gặp Satan, quỷ địa ngục, chứ làm gì có Niết Bàn cho nó, để nó có cái cơ hội GẶP ĐỨC PHẬT???

Chính vì vậy, đối với tinparis.net của thằng Hứa Vạng Thọ, quý bạn đọc phải hết sức cẩn thận khi truy cập vào trang nhà của chúng nó.  Đặc biệt là của những thằng thạo môn tráo bài ba lá trong chữ nghĩa như hai tên con chó sống của Cai Tù VGCS Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm và thằng Loạn Luân, đạo văn, răng lợn lòi rừng U Minh Miệt Cà Mau Trương Minh Hoà.  Qua bài này không ai còn có thể nghi ngờ gì nữa về lập trường chính trị của lũ việt gian này. 

Để kết thúc bài này, Chính Khí Việt cũng xin nhắc lại việc thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà, trong bài mới nhất của nó đề cập đến  Nelson Mandela, nó đã giả tỉnh, giả mê chửi Mandela thời kỳ còn sử dụng bạo lực để chống chủ nghĩa Apatheid. Và sau này khi bắt đầu sử dụng phương thức bất bạo lực thì Nelson được thưởng Giải Nobel Hoà Bình.  Đấy chính là một hình thức nó ủng hộ và kêu gọi hình thức đấu tranh bất bạo động.  Có nghĩa là hắn ủng hộ quan điểm của tập đoàn VGCS, chỉ muốn người dân bị trị Việt Nam, dù có nhà tan cửa nát, thân nhân ruột thịt bị giết tàn bạo… thì cũng chỉ nên đi theo lũ  Dân Chủ Cuội, Nhân Quyền Cuội… để có thể vác đơn mách bu với quốc tế mà thôi.  Và cứ như thế “đèn cù tít mù nó lại vòng quanh” từ đời ông, sang đời con, xuống tới đời cháu chắt… càng cậy nhờ lũ cuội này “đấu tranh bất bạo động” kiểu biểu tình tại gia như Ngưu Chân Cong Quảng Độ, hoặc vác đơn cỡi máy bay đi mách bu quốc tế thì, càng đi, càng được du hí nhiều và càng được đánh bóng nhiều hơn nữa!!!

Xin quý bạn đọc chú ý và cẩn thận với hai tên này. Và cũng đã đến lúc chúng ta cần phải chất vấn nhà xuất bản SBPRA đã in sách cho hai tên này.  Chẳng cần hỏi gì nhiều, chỉ cần đặt một vấn đề với nhà xuất bản SBPRA rằng, họ đã kiểm tra cái RESUME của hai tên tác giả này chưa?  Riêng tênTrương Minh Hoà thì nhà xuất bản có biết thằng Loạn Luân này chưa bao giờ là TRUNG UÝ CỦA QLVNCH như hắn nói. Và việc hắn thổi phồng vụ trận đánh Núi Đất là một hành động cực kỳ lưu manh, nhằm tìm cách len lỏi vào sinh hoạt chính thống của Úc, với nhiều mục đích đen tối mà ít ra,  trong một trăm bài này Chính Khí Việt sẽ lột trần được hết những âm mưu đó của nó. Cái âm mưu được thể hiện cụ thể đến nỗi Toà Đại Sứ của VGCS đã phải hoan hỉ cấp bằng khen cho nó trong việc quấy phá cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS tại Úc.

Gần đây tên Loạn Luân Trương Minh Hoà có viết bài giải thích trận Núi Đất, nhưng xin hỏi tài liệu nó viết bằng tiếng Việt đâu có ăn khớp gì với tài liệu bằng tiếng Anh, dùng để thổi đít ông đại tá hám danh Jack d’Espanol!!!  Không phải là một đại đội Úc đánh tan 2500 quân chính quy VGCS, mà đương nhiên có sự trợ giúp của cả Pháo Binh lẫn Không Quân của quân đội đồng minh, đặc biệt của Tân Tây Lan. 

Nếu như chúng ta không hành động, cứ để mãi cho lũ nằm vùng VGCS này gây nhiễu loạn thông tin, mơ hồ hoá và quấy phá cộng đồng người Việt, chạy tội khéo léo và tinh vi cho những thằng chóp bu VGCS, thì xin hỏi chúng ta phải đợi tụi VGCS chính thức tặng bằng khen cho nó lần thứ hai với công lao là chiêu dụ và hoà bình thôn tính cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, để dâng lên Đảng VGCS, mà nó thừa lệnh hành động ngay từ khi nó đặt chân đến Nước Úc nữa hay sao???

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website