CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, December 1, 2015

00531 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / TIẾNG LÒNG TA CỦA THỤC VŨ TẤN CÔNG SIÊU TĂNG THỐNG VÕ VĂN ÁI

  
00531 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

(KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO ĐẦU TRỌC)
 
 


THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT VỀ DÃY ĐIỆN THƯ "TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
 

 
 
(TIẾNG LÒNG TA CỦA THỤC VŨ TẤN CÔNG SIÊU TĂNG THỐNG VÕ VĂN ÁI)

https://www.youtube.com/watch?v=jLAJwcdAgp8

 youtube Võ Văn Ái nói chuyện tại diễn đàn LLCSCHPG  và tại chùa Pháp Luân!

Trích:

"Về ông Võ Văn Ái:

Sự chủ quan hay định kiến có khả năng làm tê liệt thần kinh đưa con người đến si mê lầm lạc, đôi khi sleeping with the Enemy mà không hay. Vì lẽ tâm làm chủ, tâm tạo tác tất cả! Một khi cứ mãi ôm khư khư một hình ảnh trong lòng, lâu dần thấm vào tim, chứa vào óc, thần tượng hóa họ lúc nào không hay, để rồi trở nên chủ quan, định kiến nhìn cái gì trong họ cũng cho là đẹp, là đáng yêu, mà người đời chỉ thấy thối tha bịt mũi.
Bản thân anh cũng vướng mắc vào một chủ quan, một định kiến sai lầm, cho ông Võ Văn Ái là một nhà đấu tranh đại tài, nặng lòng với quốc gia dân tộc và đạo pháp, nên suốt bao thập niên anh đã phò ông Ái hết mình, xem ông Ái như một vị cứu tinh dân tộc, Ông là Bồ Tát Quán Âm xuống trần gian cứu độ dân lành, cứu nguy Phật giáo Việt Nam được viên miễn trường tồn, vì thế sau khi Giáo Chỉ số 09 ban hành vào ngày 08-09-2007, anh cùng chị Tuệ Kiếm (Lăng Già Nguyệt), anh Ý Dân, và một số đạo hữu khác thành lập một tổ chức Lực Lượng Cư Sĩ Chấn Hưng Phật Giáo (LLCSCHPG), ngoài ra còn mở thếm Diễn Đàn Cư Sĩ Ưu tư với Tiền Đồ Dân Tộc Và Đạo Pháp tại mạng Hội thoại Paltalk để hỗ trợ cho Ông Ái. Suốt bao thập niên qua hễ ai đụng đến ông Ái, tụi anh nhẩy đổng lên như đỉa phải vôi, trí huệ tụi anh trở nên cùn cụt, không cần phân định, không cần suy xét đúng sai, chỉ biết đến thần tượng của mình mà thôi. Anh có thể nói thẳng rằng những gì em và Nhật Liên Dũng làm và bênh vực ông Ái bây giờ chỉ là phần nhỏ so với tụi anh trước đây, luôn cả về mặt tài chánh, tiền bạc cung phụng cho ông Ái nữa.
Anh nhớ sau ngày Ông Ái thuyết trình tại Diễn Đàn Cư Sĩ có một cái nick xin được cầm mic trong 10 phút và yêu cầu được tự do phát biểu đúng với ý nghĩa hội thoại và tinh thần tôn trọng sự thật của người con Phật. Qua cung cách text chat đầy tính chất đạo vị, nên tụi anh nhận lời. Khởi đầu là tiếng niệm A Di Đà Phật, lời chào hỏi và bắt đầu nói:
 • Tui biết chư vị thiệt có lòng với Giáo Hội, mà tui cũng được trưởng dưỡng từ trong Giáo Hội, nên tui thấy chư vị tui thương lắm. Tui vừa thương vừa tội nghiệp. Tui nói chư vị đừng buồn, tui tội nghiệp vì chư vị chỉ biết nói sau đuôi ông Võ Văn Ái. Chư vị muốn làm Võ Văn Ái thứ hai, thứ ba và nhiều ông Ái, thì phải sống trong lòng Võ Văn Ái để hiểu rõ thực chất con người ông Võ Văn Ái ra sao? Tui chắc rằng Chư vị không biết gì về sự hành hoạt của ông Võ Văn Ái trước năm 1975 và cũng không rõ tại sao ông Võ Văn Ái phải qua bên Pháp sống mà không một lần dám trở về Việt Nam?.
 • Đừng cáo buộc tui là Cong sản hay thiên Cộng. Chư vị chưa thấm đòn Cọng sản, chưa hiểu cọng sản bằng tui đầu! Hơn 10 năm sống trong tù Cọng sản nè, cho nên tui hiểu Cọng sản hơn ai hết, không có chuyện Cọng sản thả khơi khơi hai Thầy Tuệ Sĩ và Trí Siêu thoát án tử hình, mà không đòi hỏi một yêu sách gì! Cái giá Cọng sản nó đòi chính là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất của chúng ta đó.
 • Chư vị biết một mà không biết hai, Chư vị chỉ biết lấy lời HT Thích Huyền Quang nói Giáo Chỉ số 9 do tui ban hành để rồi tin liền, mà Chư vị hoàn toàn không hay Thầy Thích Huyền Quang, Thầy Thích Quảng Độ dù bị Võ Văn Ái đặt lưỡi cày trước con trâu, tiền trảm hậu tấu, loại bỏ hàng trăm Chư Tăng, Ni, nhưng vì muốn cứu Giáo Hội nên phải nói trấn an cho Phật tử đó thôi! Chứ tui biết trong lòng mấy Thầy khổ đau lắm, vì mấy Thầy đã lỗi đạo với HT Thích Đôn Hậu và mâu thuẫn với chinh mấy Thầy về tinh thần Tâm Thư “kêu gọi Phật tử kết hợp thành một mối để cứu nguy Giáo Hội”.
 • Đạo Phật là đạo từ bi. Phật giáo không chủ trương bỏ ai không ghét ai, Giáo Hội có phiên họp hàng năm, nếu cần chấn chỉnh Giáo Hội sẽ tổ chức phiên họp bất thường, cho nên dù bất cứ hoàn cảnh nào, các thông tư giáo chỉ ban ra chỉ có một mục đích duy nhất cho sự tập hợp nhân sự Giáo Hội, chứ không dùng để truy sát đồng lữ, đồng đạo của mình. Đây là trò bịp bợm của con Ma Dục Vọng đã dẫn dắt tâm thần Chư vị bấn loạn u mê rồi tiếp taycho nó cản trở con đường tu tập của hành giả. Chư vị nói thử cho tui biết ai là Cọng sản? Nếu có cũng chỉ một , hai người thôi! Không lẽ mọi người bỏ Giáo Hội ra đi đều là Cọng sản hết sao? Như vậy còn tranh đấu gì nữa? Sao quý vị không nhìn thấy được vậy cà?
 • Một điều tui nói bây giờ còn sớm lắm, tui biết Chư vị không tin, nhưng cứ ghi vào sổ lời tui nói hôm nay đi, thời gian sẽ trả lời cho Chư vị mà. Tui nghĩ không lâu đâu, sẽ có thêm nhiều Giáo Chỉ nữa. Quý Thầy Chánh Lạc, Viên Lý bây giờ chắc hả hê lắm, nhưng rồi mấy Thầy đó và ngay cả bản thân Chư vị tương lai rồi đây sẽ lần lượt là nạn nhân của ông Võ Văn Ái trong thủ đoan thâm độc là tạo ra sự chia rẽ, dùng chư Tăng đánh phá Chư Tăng, dùng Phật tử mâu thuẫn tranh chấp trong hàng ngũ Phật tử cho đến khi Giáo Hội tàn lụi mới thôi.
 • Chư vị nên nhớ điều này, ở đời có những người không mua được bằng tiền, nhưng có thể mua được bằng nhiều tiền, cho nên tui khuyên Chư Vị thay vì bỏ thì giờ sinh hoạt trong Diễn Đàn Paltalk này ca tụng ông Ái hàng ngày, thì Chư vị nên ngồi thiền tĩnh tâm. Có được vậy trí huệ mới sáng suốt mà phục vụ chánh pháp, hộ đạo, chứ mãi liếm gót giầy ông Võ Văn Ái không những chẳng mang lợi ích gì cho mình, còn vô tình tiếp tay hại đạo, phải trả nghiệp bao nghiệp quả về sau. Tui biết nói như vậy Chư vị rất buồn tui, nhưng lời thật mất lòng, có đau sau này mới biết lời tui nói là ngọc, là vàng.
Minh Phúc thân mến,
Cổ nhân có cầu “nằm trong chăn mới biết chăn có rận”. Related imageThật vậy, có là nạn nhân của rận mới khổ đau vì rận, lúc đó mới dùng đến nhãn quang của mình mà truy lùng con rận ẩn nấp nới đâu!? Từ đó mới có thêm tuệ giác nhận định được loại rận xuất xứ từ đâu! Còn người chưa bị rệp cắn, chỉ thấy trước mắt là tấm chăn nhung gấm lụa, vì lòng chủ quan, tâm định kiến nên chẳng bao giờ tự hỏi với chính mình tại sao tấm chăn đẹp đẽ thế kia, mà chẳng ai dám chui vao. GHPGVNTN ngày nay cũng thế, đúng như lời nhận định của bà Tôn Nữ Hoàng Hoa Giáo Hội Phật Giáo Thống Nhất ở Hải Ngoại hiện nay là một tổ chức rất mang nhiều tai tiếng. Tổ chức này đã có rất nhiều phật tử bỏ ra đi và người đến cũng đã thưa dần” https://www.tinparis.net/vn_index.html
Cho nên sự khác biệt giữa người bênh kẻ chống ở nơi giá trị của tuệ giác. Vậy chúng ta cùng dùng tuệ giác quán chiếu để tìm hiểu sự thật em nhé.
1 –Ngày Cộng Sản cưỡng chiếm Miền Nam 30-4-1975, ngày đó chắc em còn nhỏ lắm, còn anh tuổi đời vào thời bấy giờ đã quá đôi mươi. Bản thân anh và hàng triệu người khác sinh sống tại Saigon, chưa bao giờ chứng kiến Không quân Hoa Kỳ bỏ bom napalm tại saigon vào năm 1968 như ông Võ Văn Ái đã tố cáo trên trường quốc tế và qua các cuộc biểu tình Chống Mỹ Cứu Nước ở Hải Ngoại During the Vietnam War, he described it as a conflict between “two groups of missionaries” in which the Vietnamese themselves did not have a voice.[7] In August 1968, the New York Review of Books published a letter from Vo Van Ai about American aircraft dropping napalm on Saigo” .https://en.wikipedia.org/wiki/Vo_Van_Ai.
Minh Phúc có bao giờ tự hỏi, ông Ái gian dối với dư luận quốc tế để làm gì không? Và ông Ái đã làm lợi cho ai không? Cho nên em không thể bảo rằng miền Nam bị mất không phải là trách nhiệm đơn thuần của một cá nhân hay một nhóm người. Em hãy nghĩ lại đi! Nếu không có Hồ Chí Minh thì đã không có cái Xã Hội Chủ Nghĩa quái gỡ  trên đất nước Việt Nam; Nêu không có vô số những kẻ nội trùng tiếp tay như Vũ Hạnh, Huỳnh Tấn Mẫm, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Vũ Ngọc Nhạ, Phạm Ngọc Thảo, Huỳnh Văn Trọng, Phạm Xuân Ẩn, Lê Hữu Thúy …ở trong nước và cái gọi Việt Kiều Yêu Nước ở hải ngoại lừa đảo dư luận quốc tế nhằm áp lực đòi hỏi chính phủ Hoa Kỳ bỏ rơi Miền Nam, thì đã không có ngày 30-4-1975 và đã không có hình ảnh hàng triệu sinh linh chết trên biển cả rừng sâu, trong các trại học tập tù đày. Như vậy tội lỗi do ai hả em? https://www.nguoi-viet.com/cuu-chien-binh/gian-diep-cong-san-trong-chien-tranh-viet-nam/
2. Vào ngày 15.5.2017, trong một TCBC ông Ái phổ biến một tin giật gân: “Cư sĩ Lê Công Cầu, cư trú tại Huế, đã tức khắc mua vé máy bay dự tính lên đường đi Saigon hôm nay, thứ hai 15-5-2017. Thế nhưng, do điện thoại của Đức Tăng Thống và các thành viên GHPGVNTN bị nghe lén thường trực, nên ngày hôm qua Công an đã đến gặp và ra lệnh Cư sĩ Lê Công Cầu không được rời Huế, không được ra khỏi nhà dù để đi mua thức ăn hay đi khám bệnh…” điều này đã là một thực chứng thêm nữa, cho anh và mọi người biết rõ bộ mặt gian dối của 2 ông Võ Văn Ái và Lê Công Cầu, vì 2 ngày trước đó anh và một số đạo hữu có cơ duyên điện thoại vấn an một số Chư Tăng ở trong nước, nên biết được tin ông Cầu hiện đang ở Saigon và còn biết thêm khi vào thăm Đức Tăng Thống ở Thanh Minh Thiền Viện, ông Cầu tình cờ có gặp và tiếp xúc với một số đạo hữu không xa lạ với chúng ta. Sự việc thông tin không đúng sự thật, xử dụng theo lối tuyên truyền đã cũ, qua sự vụ Không Quân Hoa Kỳ bỏ bom napalm tại Saigon vào thập niên 60 như thế, có bao giờ em nghĩ đó là một lối phản tuyên truyền có tác dụng làm lợi cho CSVN không em?
3- Ông Cầu mô tả trước cửa nhà đầy công an, tạo ra cuộc ấu đả nhằm ngăn chận không cho viên chức Tòa Tổng Lãnh Sự đến thăm Ông tại tư gia, mà ông Cầu không có một hình ảnh hay video nào, nên 2 Ông ấy đã dùng fotoshop một hình ảnh đã cũ đưa lên che mắt thiên hạ. Người đọc và dư luận không biết nhìn vào hình ảnh có thể tin ngay, nhưng đối với các giới chức trong Quốc Hội Hoa Kỳ, Cơ quan Nhân quyền Thế giới, trước khi lên tiếng cho ông Cầu, bắt buộc phải kiểm chứng với tòa Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ tại Viêt Nam chứ! Mà có đâu để người ta thừa nhận, do đó chỉ khổ cho các tổ chức Hội Đoàn, Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại và các phái đoàn Phật giáo, trong số đó có HT Thích Viên Lý và phái đoàn chùa Điều Ngự, dù không thích hợp với bản chất ông Lê Công Cầu, nhưng vẫn ùn ùn kéo đến Quốc Hội Hoa Kỳ trưng bày hình ảnh fotoshops và lời ông Cầu lên tiếng trong bản tin của PTTPGQT để rồi đi không rồi lại về không! Đòi hỏi được gì? Yêu Cầu được gì với những tin vịt cồ đó? Qua sự kiện này Minh Phúc, chị Kim Nguyễn, anh Nhớ và những ai còn bênh vực ông Võ Văn Ái hãy nên tự hỏi với chinh mình, là các ông Võ Văn Ái và Lê Công Cầu đã tạo ra những bản bi kịch cho các tổ chức đấu tranh với mục đích gì?
4- Là người con Phật đúng nghĩa, chúng ta luôn lấy tứ ân làm trọng. Minh Phúc là Huynh trưởng GĐPT chắc hẳn đã thường giảng giải cho các em về pháp Tứ Ân , ngòai ân đức lớn đối với cha me, Thầy tổ, Quốc gia Dân tộc, chúng ta còn có một Ân đức cao như núi nữa là Ân đối với những đã giúp mình. Những người đấu tranh cho công cuộc giải trừ quốc nạn và pháp nạn đúng với nguyện vọng mình mòn mỏi mong chờ, thì một cách trực tiếp chúng ta phải tho ơn họ chứ. Nếu ông Ái là người đấu tranh thiết thực đúng nghĩa, chúng ta xin được đầu điện tiếp túc quy mang lễ ông Ái như chúng ta lạy Phật vậy. Nhưng đau thương cho chúng ta, Nhị vị Tăng Thống lãnh đạo GHPGVNTN và toàn thể Phật giáo đồ đã lầm, khi chọn lựa một tay nhiếp chính Võ Văn Ái trong vai trò Phất Ngôn Nhân kiêm Giám Đốc Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế và tay nhiếp phụ Lê Công Cầu trong chức vụ Tổng Thư Ký Viện Hóa Đạo ở trong nước, để đưa GHPGVNTN chết trong thầm lặng, đúng như những lời phát biểu của một vị đã vào trong Diễn đàn Paltalk khuyến cáo mà tụi anh đã không nghe.
Thời gian hơn thập niên qua nay nghiệm lại câu bản thân Chư vị rồi đây sẽ lần lượt là nạn nhân của ông Võ Văn Ái trong thủ đoan thâm độc là tạo ra sự chia rẽ, dùng chư Tăng đánh Chư Tăng, dùng Phật tử mâu thuẫn tranh chấp trong hàng ngũ Phật tử cho đến khi Giáo Hội tàn lụi mới thôi.” Ôi quả không sai! Nhiếp chính Võ Văn Ái đã có âm mưu từ trước, xử dụng một chiêu bài chống Cộng, mà những người nạn nhân Cọng sản như chúng ta nghe thật mùi tai, nhằm loại bỏ ¾ khối lượng thành viên qua Giáo Chi số 9 mà chúng ta hoàn toàn không biết.
 • Sau đó cũng chiêu thức độc đáo này, nhiếp chính Võ Văn Ái đã dùng quý Thầy: Thích Huyền Việt, Thích Giác Đẳng, Thích Thông Đạt, Sư Bà Nguyên Thanh, Tịnh Thường, ông Trần Đình Minh…để loại bỏ quý Thầy: Thích Thiện Hạnh, Thích Chánh Lạc, Thích Không Tánh, Thích Viên Định, Thích Như Tấn, Thích Viên Thành, Thích Viên Lý, Thích Chơn Trí, Thích Viên Huy, Pháp sư Niên trưởng (PSNT)Thích Giác Đức, Thích Chơn Phương, Thích Chơn Niệm, Thích Chí Thắng … bằng Giáo Chỉ số 10.
 • Rồi chẳng bao lâu, hàng loạt quý Thầy: Thích Giác Đẳng, Thích Thông Đạt, Sư Bà Nguyên Thanh, Tịnh Thường, ông Trần Đình Minh…lại phải khăn gói quả mướp ra đi theo tinh thần Giáo Chỉ số 14.
 • Nay Giáo Hội Hải ngoại chỉ còn Thầy: Thích Huyền Việt, Thích Trí Tịnh. Riêng thầy Trí Tịnh thì có lẽ em dư biết, Thầy có nặng lòng với Giáo Hội mấy đâu! Thầy sinh hoạt với Giáo Hội chỉ vì có lòng quý mến với thầy Huyền Việt. Như thế Giáo Hội không hơn không kém chỉ là vỏ ốc hào nhoáng bề ngoài, thực chất bên trong rỗng tuếch, thì công sức em phục vụ cái vỏ ốc hoàn toàn không mang một ý nghĩa nào cả!
 • Về vấn đề pháp lý của HT Thích Chánh Lạc và con đường tu hành của TT Thích Giác Đẳng mà một thời báo chí lên tiếng đã làm chấn động dư luận, em có tin rằng ông Võ Văn Ái hoàn toàn không hề hay biết như Ông ấy đã tuyên bố trước khi hạ bệ HT Thích Chánh Lạc văng khỏi chức vụ Chủ Tịch không?
 • Suốt thời gian dài sinh hoạt và trong cơ cấu điều hành Giáo Hội, em có bao giờ nghĩ rằng ông Võ Vắn Ái hoàn toàn không biết gì về đường tu hành của TT Thích Giác Đẳng không? Và em có bao giờ nghĩ rằng ông Ái đã vi phạm Hiến Chương GHPGVNTN, khi đưa TT Thích Giác Đẳng lên thay thế HT Thích Trí Lãng từ chức, mà đáng lý theo Hiến Chương ghi rõ chức Vụ Xử Lý Thường Vụ VPII phải do vị Phó thay thế. Qua sự trạng đó, em có bao giờ nghĩ rằng ông Ái đưa người ta lên bằng trời rồi lấy lý do cá nhân đạp đổ người ta xuống bùn nhơ trên các TCBC-PTTPGQT, là những mưu toan có sẵn từ trước không?" (ngưng trích)
https://tienglongta.com/2018/04/26/thuc-vu-tam-thu-than-goi-minh-phuc-tran-quoc-hung-ghpgvntn-vi-ai-nen-noi/

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website