CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, November 24, 2015

Thông Báo Khẩn


Kính gởi quý bạn đọc website Chính Khí Việt và thành viên trên các diễn đàn yahoogroups.

Như đã thưa chuyện nhiều lần trên Yahoogroups với quý bạn đọc và quý niên trưởng website Chính Khí Việt rằng, khi ghi tên làm email bên yahoo thì các địa chỉ email của Chính Khí Việt đều bị hack như:


-chinhkhiviet0001@yahoo.com == è cho đên 0014


Josepham, Pham Giuse ….

Cho nên Chính Khí Việt đã không còn trực tiếp gởi bài lên yahoogroups nữa vì:

-          Khó khăn trong việc tạo nick và  nick yahoo  thường xuyên bị phá, hack.

-          Số lượng người trên các diễn đàn yahoogroups không đông đảo bằng Google +, Google Việt Nam… Facebook…

Những điều này hầu như tất cả những ai thường sinh hoạt bên yahoogroups đều biết.  Thế nhưng hôm nay thằng bám ống quần Chính Khí Việt là Trương Minh Hoà đã vu cáo rằng nick Thanh Le (daiduong_76@yahoo.com là của Chính Khí Việt.  Bằng chứng là bài viết mới nhất của nó có tên: “VẸM TÂN KHÔNG THỂ "CANH TÂN-CÁCH MẠNG" LITTLE SAIGON TERROR”  đăng trên Tinparis.net đã vu khống Chính Khí Việt như sau:

 “Trong lúc Vẹm Tân đang trong" tình huống" C..giái lộn xộn thì trên diễn đàn, mailgroup xuất hiện những tin tức như tin đồn nhảm: Hoàng Cơ Định sống ở Nhật (thực ra hắn ở Mỹ), lý lịch không đúng về những" nhăn vật" Vẹm Tân như Lý Thái Hùng (Bùi Minh Đoàn)…ngay cả Chính Cống Vẹm, Dracula Phạm Trọng Luật cũng dùng tên mới là Thanh Lê để tung hỏa mù, nhưng nó không thể dấu cái đuôi khỉ. (link đính kèm dưới đây: http://tinparis.net/thoisu15/2015_11_24_VemTanKhongtheCanhTanCachMangLittlesaigonterror_TMinhHoa_CoivaymaKPVay.html)

Nhưng rất may mắn là Chính Khí Việt còn lưu lại email của CKV gởi cho nick Thanh Lê, thắc mắc và ngạc nhiên rằng, nick Thanh Le (daiduong_76@yahoo.com) này, đã cả hơn năm trước từng bênh vực GHPGVNTN, Quảng Độ, Viên Lý,  Áo Nhà Binh, Ai Nam Quan, Cá Chép...  để tấn công và chửi rủa Chính Khí Việt.  Nhưng không biết vì lý do gì,  những ngày gần đây nick này lại chuyển bài viết của CKV vào các diễn đàn, đồng thời công khai bênh vực CKV.  Xin xem hình chụp email dưới đây viết cuối tháng 9, 2015:

 

 Còn thằng Trương Minh Hoà tinparis.net thì bám chặt ống quần Chính Khí Việt để  post bài của nó trong account  Google của CKV, mà account đó đã  có trên 600 ngàn members. 

Trò bỉ ổi này của thằng Trương Minh Hoà đã được CKV báo với Google + và Facebook.  Quý vị cứ nhìn những hình chụp dưới đây để xem trò đê tiện của thằng Trương Minh Hoà như thế nào.  Vì: Một tấm hình còn hơn vạn lời nói:


Và đây là account của thằng Trương Minh Hoà trong 5 năm chỉ có trên dưới  16 ngàn người:


Xin thưa rằng, thằng việt minh nòi này chửi Việt Tân ra rả cũng chẳng qua vì nó muốn mọi người quên đi cái gốc Việt Tân của nó.   Nhưng cái thứ khoe có 5 cuốn sách tiếng Anh, ngoài thằng cựu Việt Tân Ngô Ngọc Hiếu mua vài cuốn thì "cho không ai lấy", Cho nên nó đã lén lút bám ống quần Chính Khí Việt để được có  người biết tới cái tên Hoà Trương.  Đúng là thấy sang bắt quàng làm họ, để bạn đọc tưởng rằng Hoa Truong, tức Trương Minh Hoà nay đã cải tà quy chính theo làm tà lọt cho Chính Khí Việt!
Tư cách này dù có viết 1000 cuốn sách bằng cả   tiếng Ma - Rốc, lẫn tiếng Syria thì cũng chỉ bị người ta  quăng sọt rác mà thôi!

Nay ta cảnh cáo thằng Trương Minh Hoà ngưng ngay cái việc BÁM ỐNG QUẦN TA, để ngửi chút hương thừa (lấy từ ý trong một câu Kiều).  
(Tên Hoà Trương hay cố tìm các bậc cao thủ năn nỉ họ nhờ chỉ dạy cho,  Còn ta chỉ đánh VGCS chứ không thừa hơi dạy dỗ chúng. 
Nghe chưa thằng việt minh nòi Hoà Minh Trương!


Kính báo:

Chính Khí Việt

Tham Khảo Thêm:Tham Khảo Thêm

Fw: [BTGVQHVN-2] Nhà báo Minh Ngữ viet ve Ngô Minh Hằng.


Important mainly because of the people in the conversation.
Click to teach Gmail this conversation is not important.
Inbox
x
Thanh Le
Thanh Le
----- Forwarded Message ----- From: "Colleen Ha colleenha@yahoo.com [BTGVQHVN...
Sep 30
----- Forwarded Message ----- From: "Colleen Ha colleenha@yahoo.com [BTGVQHVN...
joe pham

joe pham <joepham2014@gmail.com>

Sep 30
to Thanh
Theo chỗ tôi được biết Anh Trung Lĩnh là người có họ hang bên Vợ  ở Kiên Tân Rạch Giá. Qua emails trao đổi với anh Trung Lĩnh nhiều lân, tôi có thể khẳng đinh Anh Trung Lĩnh không phải là Thi Sĩ Ngô Minh Hằng.  Hơn nữa anh Trung Lĩnh cũng đã thách thưc đám colleen ha (Tâm Minh)... và nhiều người khác, là sẽ  gặp họ bằng xương thịt ngoài đời nếu chúng có gan dám chap nhận lời thách thức "phó hội".
CKV
(nhờ chuyển)
 

2015-09-30 6:26 GMT-07:00 Thanh Le <daiduong_76@yahoo.com>:


----- Forwarded Message -----
From: "Colleen Ha colleenha@yahoo.com [BTGVQHVN-2]" <BTGVQHVN-2@yahoogroups.com>
To: BTGVQHVN-2 DienDan <btgvqhvn-2@yahoogroups.com>; DienDanDanToc <diendandantoc@yahoogroups.com>; DienDan Tudo-NgonLuan <tudo-ngonluan@yahoogroups.com>; DapLoiSongNui- DienDan <daploisongnui@yahoogroups.com>; ViDanViet DienDan <vidanviet@yahoogroups.com>; YAMAHA <xom_nha_la_yamaha@yahoogroups.com>
Sent: Wednesday, September 30, 2015 6:00 AM
Subject: [BTGVQHVN-2] Nhà báo Minh Ngữ viet ve Ngô Minh Hằng.

 
Ai tung lên Net những chuyện của TG chỉ tiết lộ riêng cho NMH ? 
*TRUNG LĨNH .
Vậy TRUNG LĨNH là ai mà biết rành những bí mật đó ? 
Bản thân tôi ,có lần viết riêng cho NMH , chỉ riêng cho NMH thôi:  " Khi nào NMH có dịp về Virginia , gặp mặt nói chuyện nhiều hơn "  .
Sau đó chừng 3,4 tháng khi tôi phản đối việc NMH đồng lõa Ngô Kỷ chụp mũ Trúc Hồ, nick TRUNG LĨNH bôi bác tôi :
" Ba hồi xưng là ở Maryland , ba hồi xưng là ở Virginia".
Vậy TRUNG LĨNH là ai nếu không là NMH ?
 Thưa quí vị, tôi ở Maryland nhưng biết NMH trước đây sống ở Virginia nên mới dặn khi NMH nếu có trở lại Virginia thăm bè bạn thì cho tôi hay .
Hai tiểu bang nầy giáp ranh ,kể như một mà thôi ,chứ tôi nói láo làm gì .
Khi đả kích đối phương , " Trung Lĩnh" không ngại dùng bài viết của những tên VC rõ ràng như aotranvnch ,lại còn moi móc đủ thứ chuyện cá nhân ,như anh Vũ Bằng gởi thuốc  cho chị Đỗ Thuấn có ăn nhập gì đến chuyện tranh luận nhau ,vậy mà Trung Lĩnh cũng moi  ra .
NMH không bao giờ dùng email công khai tranh luận hay đâm sau lưng chiến sĩ . NMH dùng Trung Lĩnh là chánh, LeThuyNinh là phụ .
Tôi chống đối NMH không phải vì bênh vực HHL mà vì 2 lý do :
1/ NMH đồng hành cùng Ngô Kỷ ,một tên hỗn láo, nhục mạ tất cả đại diện các cộng đồng cũng như những người đấu tranh trong và ngoài nước .
2/ NMH làm thơ hô hào toàn dân đứng lên để rồi khi họ bị tù đày hay vượt thoát khỏi địa ngục VC thi NMH cũng a tùng với đám người bất lương đánh phủ đầu, chụp mũ làm nãn lòng người đấu tranh trong nước, làm lợi cho VC ,buộc quân dân cán chính bám víu ác đáng VC suốt đời .
TM

 From: Tuong-Giang
Subject: Nhà báo Minh Ngữ viet ve Ngô Minh Hằng.

Kính chuyển. Bài viết về Trinh Lũng.
TG.
On Wednesday, September 30, 2015 1:17 AM, Hoa Hoang Lan <hoahoanglan011@yahoo.com> wrote: (Nho ong TG post len cac DDan gium. May toi truc trac, rat kho gui. Thanks!) 

PHIẾM LUẬN TIỂU THUYẾT THÁNG 7, 2014


KHI HAI NHÀ CẦM VIẾT NỮ “CHỬI” NHAU BẰNG NGÔN NGỮ: LỜ VÀ CỜ !

Câu chuyện “ném đá nhau” trên diễn đàn ảo đương nhiên là không ít. Gần đây, câu chuyện hai bà thuộc tuổi ngoại nội chửi nhau dai dẳng, dù không để ý cũng bị đập vào mắt liên tiếp nhiều ngày trong nhiều năm. Những ngôn từ đọc lên muốn lộn mửa, những chữ nghĩa bốc mùi tanh hôi xú uế quanh quẩn cái lờ của đàn bà!

Phải chỉ chuyện hai bà thôi sao! Lác đác bên ven lề một vài lão thất thập cổ lai hi cũng giấu mặt chồn lùi “sủa hùa” binh con chó cái động đực đang tị hiềm ganh ghét một con chó cái khác?!! Bầy nam nhi quá lứa này ngông nghênh tuyên chiến bằng những ngôn từ tục tằn, dơ bẩn với một người đàn bà một cách vô liêm sỉ, thiếu giáo dục, hệt như phường vô loại đứng đường đánh thuê chửi mướn cho một con đĩ dành mối đi đêm. Một bà mần thơ tên Ngô Minh Hằng, một bà viết văn Hoa Hoàng Lan. Hai cái tên này đã thành quen thuộc trên diễn đàn ảo qua những từ ngữ như: “con đĩ thối tha”, “con đĩ lấy mỹ”, “con đĩ hôi thối ăn trợ cấp”, con đĩ ngủ trăm thằng (con đĩ chẳng lẽ ngủ một thằng?), v.v... Người đọc choáng váng mặt mày với từ ngữ của hai bà “cầm viết” (không cầm chân) quăng nhau. Những gã đàn ông thừa nước đục thả câu, quăng nguyên văn chữ nghĩa thuộc phường vô loại lên mạng rồi thêm mắm dặm muối vào câu chuyện thêm nặng mùi đũng quần... hồng!

Trên cái diễn đàn “Phụng Sư Xã Hội” (mẹ kiếp, phụng sự xã hội mà đem l. của đàn bà lên lăng ba vi bộ vậy mấy cha?) Bài viết của hai bà cầm viết... bị (?) đổi nghề cho nhau không cần bái sư, chỉ cần cho cái l. của nhau “sinh động” liền tù tì bằng chữ nghĩa là có thể biến đối phương thành con đĩ chính thức? Hoa Hoàng Lan, Ngô Minh Hằng. Vậy ai là đĩ? Mẹ kiếp! Làm như mần đĩ dễ lắm vậy? Nhất là tuổi đã bước vào thất thập mà cứ tưởng ra mình mới ở tuổi đôi chín mộng mơ, cho nhau đi làm đĩ mà không biết ngượng “tay” khi gõ xuống những danh từ thuộc về giường chiếu – Chọc tui bèn hát bài lờ cờ của giường chiếu (phỏng theo bài hát thuyền và biển) Chỉ có “Lờ” mới hiểu được “cờ” sâu rộng bi nhiêu? Hai bà chưa từng “chơi cờ người” với nhau, sao tỏ tường cái lờ của nhau dữ dzậy? Hay là nhà cầm viết, nên phải ăn cơm nắm, nằm gậm giường nhau nên, ‘mi “play” kiểu nào tao cũng viết ráo’ (ha haha, đề nghị quý bà kiểm soát gậm giường trước khi đi ngủ).

Thế còn mấy cụ ông “sủa hùa”, “sủa phụ”! Ðã có ai nhập cuộc “ cờ người” với hai nữ lưu trên chưa? Chưa! Chắc chắn là chưa! Sao lại phỏng đoán, tưởng tượng cái lờ của hai mụ đàn bà rồi phóng ào ào trên mạng ảo, như thể “con ong đã tỏ đường đi lối về”? Như chưa thỏa mãn “mộng tang “, chư vị còn chấm phết, cho cái này thối khắm, cái kia rộng rộng, cái nọ sâu sâu... Chết cha! Kiểu này mụ nào dám tụt cho “play” nữa mấy cụ ui?

Ðọc lần thứ nhất, những “lời văn tả lờ, cờ” của các cụ ông thì “nắng cực”, xin lỗi, nóng nực! Ðọc lại lần thứ hai thì rõ ràng mấy cụ ông có phần bịnh hoạn. Ở tuổi thất thập cổ lai hy này thường thì miệng-mồm-đỡ-tay chân, nói-cho-nhiều-nhưng-lại-thôi. Ai mà không biết! Bởi thế cho nên xin độc giả thông cảm bỏ qua cho những ngôn ngữ các cụ ông xử dụng để “chửi hùa” người đàn bà mình không thích. Xin lập lại, để rộng đường dư luận: “con đĩ b c...” (thèm dữ đa!), “con đĩ thúi kia” (sao biết hay vậy?), “con đàn bà dâm tặc” (không dâm sao nẩy ra hiền? –hxh) Chậc, chậc, chậc... Mấy cụ ông ui, chuyện của đám đàn bà đái không qua ngọn cỏ dây dưa chi cho thêm nặng mùi giường chiếu? Không can được, thì nên giáo huấn cả hai bằng những lời lẽ của người tận tường chữ nghĩa. Có đâu lại lờ... cờ... văng loạn như châu chấu trên diễn đàn tội nghiệp những người nhận “email” của chư vị.

Ðọc lần thứ ba những lời viết văng lờ... cờ...của các cụ ông, cũng có thể hiểu như Tú Ông ế độ, đang đánh trống thổi kèn rao hàng chào khách bán trôn con đĩ của thiên hạ(?). Ai biểu mồm các ông không biết văng tục chửi lộn với nhi nữ thường tình? Tưởng các cụ ông chỉ biết “hút bụi”,“quét nhà”, “lau đĩa” làm vui phụ nữ? Sao đi gom bầy sủa càn, sủa hùa, trong bóng tối. Nam nhi ở tuổi thất thập cũng hết hormome, biến thái tánh khí chợt lúc ông, chợt lúc bà, hết cả liêm sỉ của một thằng đàn ông chửi đàn bà ra rả những danh từ đường phố mà cứ tưởng làm anh hùng trong trận mạc!

Trong khi, tại quê nhà xục sôi tin dữ từ Biển Ðông, dân chúng đẫm máu từ các cú đánh của bọn Công An chiếm đất đuổi nhà, các cuộc biểu tình đòi nhân quyền cho Việt Nam khắp nơi trên thế giới thì trên cái diễn đàn gọi là “Phụng Sự Xã Hội” cho đăng những lời thô tục của những thằng người-ngợm nói về hai người đàn bà đang bêu rêu cái lờ của nhau.

Cũng nên nhắc đến hai nhà cầm viết này một tí. Một bà chuyên làm thơ chống Cộng (?) Ngô Minh Hằng. Một bà viết truyện, Hoa Hoàng Lan. Chẳng hiểu vì đâu, như thế nào, mỗi lần mở email đều nhận thấy những lá thư chửi nhau của nhị nữ cầm viết này. Người lấy Mỹ NMH cũng được đi làm đĩ, người không lấy Mỹ HHL cũng được đi làm điếm.

Truy lùng các email có nick name đàn ông phe chửi nhà văn Hoa Hoàng Lan thì cùng một xuất xứ. Cũng dễ hiểu vì sao Ngô Minh Hằng không chửi Hoa Hoàng Lan bằng email của mình mà phải dùng những email mang tên đàn ông chửi Hoa Hoàng Lan bằng những lời thô tục?

Bởi Ngô Mình Hằng làm thơ chống Cộng sặc máu(?). Ngay cả chửi đám con cháu cụ Hồ ta cũng không nên dùng những ngôn ngữ chợ búa ra đối đáp. Ðịch không chết mà người viết dùng những ngôn ngữ bẩn thỉu chỉ định rõ thân phận xuất xứ của mình thuộc hàng con cháu của loại gia đình vô giáo dục!

Nhà viết văn Hoa Hoàng Lan thì có sao nói vậy người ơi! Chửi tui, tui chửi lại, who’s care? Thế nên, người đọc thường thấy, Hoa Hoàng Lan chửi Ngô Minh Hằng nhưng Ngô Minh Hằng im re! Thật ra, NMH chửi lại bằng chục nick mang tên đàn ông. Một số cụ ông “cặp là té mắt bé mắt to” tưởng thiệt cũng xông vào chửi hùa. Mấy cụ này thì hèn chết “mother”, thể như một lũ kên kên chúi đầu rúc rỉa xác chú chuột con thúi xình dưới cống.

Mấy năm liền tù tì, những lá thư điện tử gởi đến từ các diễn đàn ảo hộp thơ của mình dưng không thúi um với hàng trăm ngôn từ ngày càng dơ bẩn một cách trầm trọng! Một hôm, cô chủ nhiệm báo nhà “ngứa tay” gõ dăm câu can gián kèm theo ý trách những diễn đàn cho đăng những ngôn ngữ không đẹp trên mạng có người đọc (không phải súc vật).

Ngay tức khắc, có một Nick name: trunglinh478@gmail.com, (thuộc phe nhóm Ngô Minh Hằng) bằng vào những lời lẽ của phường chợ búa, tức thì; đổi nghề cô chủ nhiệm Nguyễn Thụy Minh Ngữ, từ chủ nhiệm thành con đĩ! Thế mới ghê!

Ðến đây thì Chọc tui tự hỏi. Có nên loan tin này như thể một tin vui cho các bà các cô Việt Nam không? Chẳng cần lần mò qua Ðại Hàn, Ðài Loan xa xôi bán thân. Cứ gửi thư cho cái gọi là Trung Lĩnh qua email trên, tức thì sẽ “được” bán thân khơi khơi (làm đĩ)! Trung Lĩnh hay gì gì đó, nhớ cho biết thu nhập đàng hoàng - không lại chỉ được ngồi đĩ-trên-mồm-các-cụ thì chán chết!). 

Cái gọi là Trung Lĩnh này ngoài tài chửi bẩn còn tài sờ mu rùa đoán mò. Tuy chưa biết mặt, chưa biết tuổi, cũng chẵng bao giờ nhìn được “cái sự đời” của thiên hạ, nhưng rất cả tin vào tài đoán mò. Lên chương trình “quảng cáo” không công trên net bằng loại ngôn ngữ dế với lờ, cờ với sờ khiến các cụ ông muốn “nắng cực” cả thân! Không những thế, “tuy xa mà gần”, cái Trung Lĩnh này biết đánh mùi từ xa, biết cái của ai thối, của ai thơm, của ai rộng, của ai hẹp khoe “hàng” trên mạng ảo một cách ồn ào khiến thiên hạ lầm bầm, “chết cha, phải thuê  thợ thay ống khóa phòng kẻo bà nhà tui bị “hít” nhầm thì, sướng, chết sao?”

Người xưa thường nói, “Ngưu tầm ngưu mã tầm mã”! Những trang mạng đăng tải những lời chửi tục tĩu cá nhân dù thuộc về của bất cứ một ai, đều là những trang mạng thuộc hạng trâu bò chó rùa với nhau. Cũng trên diễn đàn ảo này, Chọc tui vô tình đọc được một câu trả lời một nạn nhân bị chửi! Câu trả lời giống như Phán Quan chỉ dạy đám dân ngu khu đen không bằng: “Nếu cô tiếp tục trả lời người ta, thì những nick khác sẽ trả lời cô...”.

Nhắc nhở, cái gọi là Trung Lĩnh muốn cô chủ nhiệm báo Tiểu Thuyết làm đĩ, thì nên thực hành đi đấy! lời ông nói. 

Trước tiên, làm đĩ, tức là con đàn bà ngủ với đàn ông và được trả tiền. Ðúng không? Chọc tui đề nghị, cái Trung Lĩnh nên đứng đường đón khách, rồi thương lượng giá cả với cô chủ nhiệm xem sao? Khi nào cô chủ nhiệm bằng lòng tiếp khách thì gọi “con đĩ Nguyễn Thị Minh Ngữ” mới đúng luật “bi zi nết”! (tên của cô, ông đánh sai đấy). Còn bây giờ, cô Nguyễn Thụy Minh Ngữ đang là chủ báo, làm báo mà gọi là đĩ thì có hơi lường gạt khách hàng đấy!

Cuối cùng, Anh chị em trong ban biên tập đọc thư gởi từ địa chỉ email: trunglinh478@gmail.com. Tất thảy đều đoán là Ngô Minh Hằng, vì chỉ có Ngô Minh Hằng, mới tức tối lồng lộn thư lại cho chủ nhiệm chúng tôi những lời như sau: “con đĩ già Nguyễn Thị Minh Ngữ... xúi con chó ghẻ hôi thối Hoa Hoàng Lan đừng ăn kít”. Chữ kít dùng ở trong câu và, gọi kẻ thù Hoa Hoàng Lan là chó ghẻ. Không ai khác hơn là nhà thơ cái Ngô Minh Hằng!

Khi Thế Phương còn sống, chúng tôi cũng được nhà báo này nói sơ sơ về người đàn bà mang bút hiệu Ngô Minh Hằng. Chúng tôi không tin, nhưng bây giờ thì tin như tin kính. Thâm, độc... địa. NMH thường dùng nick name đàn ông để chửi nhà văn Hoa Hoàng Lan. Nhưng khi dùng nick name nmh thì lời lẽ ra chiều trí thức, trâm anh !!!

Ðã nhiều năm “thằng dưới không còn nghe thằng trên”, đọc những chữ tả quanh cái lờ, đủ kiểu, đủ mùi, đủ size, cộng thêm những động từ liếm, bú, đút, của nhị nữ Chọc tui chỉ muốn liệt... giường! Ðàn bà thì chụp mũ “con đĩ”, đàn ông thì chụp mũ “cộng sản”. Nếu chụp mũ người này thành người kia thì chiêu sách này thuộc hàng thượng sách(?)

Phe đối lập của TT Obama cũng đã xử dụng chiêu trên, chụp hằng chục cái nón lên đầu TT. Nhưng chẳng hạ bệ được ông!

Tư Chọc__._,_.___

Posted by: Colleen Ha <colleenha@yahoo.com>


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website