CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, November 20, 2015

MAJOR POLICY SPEECHES by PRESIDENT NGO DINH DIEM

ĐỌC BÁO XƯA 151 /  DOCUMENTS REVIEW 151    -GN-
 photo e954bd69-09a5-4216-97df-810db51acbb9_zps787f0b1d.jpg
TRÊN TINH THẦN TÔN TRỌNG SỰ THẬT, TRONG KHẢ NĂNG NHỎ BÉ CỦA TÔI, XIN LẦN LƯỢT CHỌN LỌC GỞI ĐẾN QUÝ VỊ CÁC ARTICLES LỊCH SỬ CÓ GIÁ TRỊ, ĐƯỢC ĐƯA TIN BỞI CÁC HÃNG THÔNG TẤN ĐÁNG TIN CẬY VÀ/HOẶC VIẾT BỞI CÁC NHÀ CHÍNH TRỊ VÀ BÌNH LUẬN NỔI TIẾNG VỚI KIẾN THỨC SÂU RỘNG, CÙNG CÁI NHÌN KHÁCH QUAN LÚC ĐƯƠNG THỜI.

 XIN CÁO LỖI VỀ HÌNH ẢNH KHÔNG ĐƯỢC RÕ NÉT, BỞI VÌ TÀI LIỆU ĐƯỢC LƯU TRỮ TRONG FLOOPY DISK HƠN 25 NĂM QUA, DO VẬY BỊ LU MỜ NHIỀU KHI CHUYỂN SANG FILE JPEG. MONG QUÝ VỊ THƯỞNG THỨC . -GN-

NGOẠI TRỪ BÈ LŨ CỘNG SẢN VÀ TAY SAI CỦA CHÚNG, CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM ĐÃ, VÀ MÃI MÃI VỀ SAU SẼ ĐƯỢC HẬU THẾ GHI ƠN NHƯ LÀ MỘT CON NGƯỜI TRUNG HIẾU VỚI TỔ QUỐC, MỘT ANH HÙNG CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM TRONG THẾ KỶ 20.
CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM, NGƯỜI ĐÃ SÁNG LẬP RA NỀN CỘNG HÒA CHO VIỆT NAM, VÀ ĐÃ ĐƯA NƯỚC VIỆT TRỞ THÀNH MỘT ĐẤT NƯỚC GIÀU MẠNH TRONG KHU VỰC Á CHÂU THÁI BÌNH DƯƠNG ĐỂ HÃNH DIỆN SÁNH VAI CÙNG BÈ BẠN NĂM CHÂU.

HÂN HẠNH MỜI QUÝ VỊ BỎ CHÚT THỜI GIAN ĐỂ ĐỌC LẠI TẬP SÁCH QUÝ BÁU NÀY, ĐỒNG THỜI XIN QUÝ VỊ HÃY LƯU TRUYỀN CHO HẬU THẾ, NHẰM GIÚP CON CHÁU VIỆT HIỂU ĐƯỢC QUÁ KHỨ ĐẦY TỰ HÀO CỦA NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA CHÚNG TA, GIÚP CÁC CHÁU ĐI THEO ĐÚNG CON ĐƯỜNG CHÍNH NGHĨA DẪN ĐẾN TƯƠNG LAI...
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website