CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, November 12, 2015

KHI LUẬT SƯ TRỞ THÀNH DÂN OAN!!!

KHI LUẬT SƯ TRỞ THÀNH DÂN OAN!!!
Luật sư Trần Vũ Hải phát biểu trước những người ủng hộ. Ảnh: Facebook.
 
Công an Hà Nội được khen thưởng vụ giải cứu con tin
Chó Ngao Nguyễn Đức Chung
 

Vừa qua trong vụ "cái chết của em Đỗ Văn Dư" trong trại tạm giam của công an việt gian cộng sản, đã bị chết một cách mờ ám, khó hiểu. Hai luật sư giúp cho việc làm sáng tỏ cái chết của Đỗ Văn Dư, đã bị công an Việt Gian Cộng Sản đánh thâm tím mặt mũi, có đổ máu. Chưa cho điều tra gì cả, thế mà tên chó ngao đầu đàn của Hà Nội là Nguyễn Đức Chung (đang họp Quốc Hội VGCS), đã tuyên bố rằng: Vụ giam giữ Đỗ Văn Dư là làm theo đúng… “luật pháp của VGCS” (sic) ?

Còn đối với hai luật sư của gia đình Đỗ Văn Dư thì con chó ngao Nguyễn Đức Chung, thẳng thừng bác bỏ “không phải do công an hành hung, mà do một số dân ở địa phương đánh vì lý do chiếc xe ô tô của luật sư chạy làm tung bụi”!  Có nghĩa là kẻ đánh luật sư là côn đồ ở địa phương.

Đã có những ý kiến phê phán con chó ngao Nguyễn Đức Chung là nói láo.  Như thế quả rằng, những người có ý kiến như vậy đã không hiểu rõ gì về cơ cấu tổ chức của công an VGCS, tức lũ chó ngao của chế độ “xã hội chủ nghĩa” ở Việt Nam!

Bởi,  đã có nhiều người biết rằng, trong các vụ đàn áp dân chúng, dù là bảo vệ cây xanh ở Hà Nội, dù là giữ đất, giữ ruộng vườn, nhà cửa,  bị VGCS cướp đoạt; dù là biểu tình “ôn hoà” để chống Tàu bành trướng, mà chính tập đoàn VGCS với tên Lê Hải Bình là người phát ngôn cho chúng, vẫn lên tiếng rằng Tàu bành trướng vi phạm hải đảo và lãnh hải của Việt Nam (VGCS không dám nói đó là hành động xâm lược), kể cả việc đàn áp công nhân biểu tình phản đối chủ các xí nghiệp ngoại quốc vì bóc lột tàn tệ, mắng chửi và làm nhục…, thì lực lượng côn đồ đều có mặt và tham gia đánh người một cách rừng rú!  Chúng dám làm như vậy ngay trước mũi  lũ chó ngao mặc đồng phục, bởi vì ở xã hội Việt Nam hiện nay, côn đồ lưu manh chính là lũ công an VGCS không sắc phục. 

Cho nên khi con chó ngao Nguyễn Đức Chung tuyên bố luật sư bị côn đồ đánh, thì nó đã lưu manh mặc nhiên thừa nhận là “công an” đánh đập.  Chỉ có điều nó không nói rõ ràng rằng những đứa đánh đập luật sư là công an không sắc phục mà thôi!

Nhận Xét 1:  Về con chó ngao Nguyễn Đức Chung, Chính Khí Việt đã có bài điểm mặt nó (xin bấm vào link này để tham khảo: http://www.chinhkhiviet.net/2015/02/chinh-khi-viet-lai-chuyen-ve-cho-ngao_22.html).  Từ một con chó ngao đầu đàn ở Hà Nội,  bây giờ lại được chỉ định làm Phó bí thư VGCS ở Hà Nội.  Hội đồng nhân dân tự biên tự diễn của Hà Nội -chưa họp bầu bán-  thế mà tên phó ban tổ chức của thành uỷ VGCS Hà Nội, trong dịp thông báo chó ngao Nguyễn Đức Chung được giữ ghế Phó bí thư VGCS ở Hà Nội, và sẽ làm Chủ tịch nguỵ quyền VGCS Hà Nội, thay tên Nguyễn Thế Thảo.  Thế là tự chúng đã lột mặt nạ của chúng,  rằng cái tổ chức gọi là “Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội” là hội đồng chuột 100 phần 100!  Chẳng biết các vị tuỳ viên báo chí và tuỳ viên chính trị ở các sứ quán ngoại quốc có mặt  và đóng tại Hà Nội, có lưu ý “những chứng cớ” rất có giá trị này hay không mà không thấy báo cáo cho chính phủ của mình, để họ biết rằng họ đang công nhận một tổ chức việt gian, bán nước giết dân? 

Nhận Xét 2:  Con chó ngao Nguyễn Đức Chung trên con đường làm nô bộc  cho Tàu bành trướng, chạy nhanh hơn sóc, vì nó là con nuôi của đại việt gian Lê Hồng Anh.  Hắn cũng được sự lưu ý của Uông Tế Châu, Trưởng phòng đại diện Bộ an ninh của Tàu bành trướng tại Hà Nội.  Cho nên việc hắn đàn áp những người dân biểu tình chống Tàu bành trướng đã được đích thân cả từ Bộ công an Tàu bành trướng lẫn Bộ an ninh Tàu bành trướng, để mắt tới con chó ngao hung dữ nhưng rất mực trung thành với chủ Tàu bành trướng này!

Tháng 11, 2015, chó ngao Nguyễn Đức Chung sẽ trở thành Chủ tịch nguỵ quyền VGCS chính thức ở Hà Nội.  Nghĩa là với chức vụ "công cụ" quản lý toàn diện mọi sinh hoạt xã hội ở Hà Nội đều do bàn tay hắn trực tiếp nắm giữ.  Đồng thời với tư cách Phó Bí thư VGCS ở Hà Nội, chắc chắn những mong muốn, yêu sách  của Tàu bành trướng thuộc địa bàn Hà Nội, sẽ được tên Nguyễn Đức Chung này thoả mãn, qua việc cam kết của tập đoàn VGCS với Tàu bành trướng, bằng cái nội dung bán nước trong cái gọi là “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc”.

Nhận Xét 3:  Qua vụ luật sư trở thành dân oan, đã tạo một điều kiện rất thuận lợi cho sự đứng lên làm người, đòi quyền làm chủ đất nước Việt Nam với tinh thần Tổ Quốc – Danh Dự- Trách Nhiệm, chắc chắn sức mạnh của nhân dân Việt Nam sẽ được nhân lên hằng trăm ngàn lần, do sự kết nối của dân oan là Công nhân, Nông dân, Tiểu chủ, Học sinh, Sinh viên với trí thức Việt Nam mà hiện nay đại diện là 200 luật sư đang chuẩn bị cho cuộc diễn hành đòi công lý.  Cũng nên nhớ rằng trong lực lượng trí thức đang có một lực lượng dự bị rất quan trọng, đó là 190,400 thạc sĩ và cử nhân đang không có việc làm!

Nếu lực lượng này và những lực lượng kể trên biết gắn bó với nhau giống như đầu mình và chân tay thì chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả khả quan.  Và từng bước kết hợp được với những người Việt yêu nước chân chính ở hải ngoại,  và nhân dân thực lòng yêu chuộng công lý trên toàn thế giới.

Nhận Xét 4:  Đây là thời cơ rất hiếm. Vì thế điều quan trọng hàng đầu là phải gạt bỏ lũ đấu tranh cuội, nhân quyền cuội, đảng phái cuội … MỘT CÁCH DỨT KHOÁT!  Nếu để cho lũ này tham gia và lèo lái, thì kết quả chắc chắn sẽ là gặp nhau để "đấu tranh ôn hoà" trong các trại giam của VGCS trên toàn Việt Nam!

Nói một cách dứt khoát là không thể cho tham gia chung những loại như tên du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế;  tên VGCS đội lốt tổ chức Phật Giáo Quảng Độ, Lê Công Cầu,  Viên Định, Không Tánh…; luật sư Lê Thị Công Nhân, kẻ mà kiến thức về chính trị là: “Chính trị không phải là nuôi một con heo, chính trị không phải là vẽ một bức tranh…”  và còn kêu gọi quốc hội Hoa Kỳ hãy làm việc với quốc hội VGCS cho đến vô tận! Có nghĩa là kêu gọi, dù tập đoàn CSVN,  đã có đủ chứng cớ về tội danh “Việt Gian, Phản Quốc, Giết Dân  Bán nước”,  nhưng Hoa Kỳ nói riêng, các nước Phương tây nói chung,  vẫn cần phải ủng hộ VGCS, cho chúng có thời gian để chuyển từ Việt Gian bán nước cho một chủ, rồi hai chủ, rồi đến nhiều chủ…cho đến khi bán hết toàn bộ nhân dân và đất nước Việt Nam… cho ngoại bang mới thôi!!! Còn các tổ chức đảng phái như Đảng dân chủ 21, Đảng Thăng Tiến, Khối 8406, Việt Tân mà hiện nay “viện sỹ mua” Nguyễn Thanh Giang là một thành viên quan trọng, công khai lộ mặt!

Đây phải là một lực lượng với tính tinh khiết, hoàn toàn là sự kết hợp của toàn thể dân oan muốn giải thoát cho mình khỏi bàn tay tập đoàn Việt Gian Cộng Sản,  thì phải đấu tranh theo tôn chỉ: Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm.

Chính Khí Việt
Ngày 12 Tháng 11, 2015

Tài Liệu Tham Khảo:


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website