CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, November 1, 2015

(Cập Nhật) Xác của Elizabeth Pham đã được tìm thấy trên sông Cowlitz !

Xác của Elizabeth Pham đã được tìm thấy trên sông Cowlitz !


Elizabeth Pham - 1

Xác của Elizabeth Pham đã được tìm thấy trên sông Cowlitz !

Cô Elizabeth Phạm bỏ nhà đi vào sáng 17/10 trong trạng thái tinh thần không được bình thường– Photo Courtesy: q13fox
Trong tuần rồi, chúng tôi có đưa bản tin về sự mất tích của bà Elizabeth Pham, một người phụ nữ Mỹ trắng, vợ của một nha sĩ gốc Việt, ông John Phạm, tại tiểu bangWashington.

Ngày hôm nay (thứ ba, 17 tháng 10), văn phòng cảnh sát quận hạt Lewis loan báo rằng hai ngư phủ đã tìm thấy một cái xác chết trong dòng sông Cowlitz mà các trinh sát tin rằng đó là thi thể của cô Elizabeth Pham, một người mẹ có ba đứa con tại thành phố Centralia .
Theo cảnh sát thì các ngư phủ đang đánh cá, và đã quay thuyền lại khi họ thấy một xác chết cách đó chỉ 1/8 dặm, nằm phía Tây Nam của con lạch Lacamas Creek, mà con lạch này chảy về dòng sông Cowlitz, gần Vader của tiểu bang Washington.
Trong thông cáo báo chí của cảnh sát thì “thi thể đó là thi thể của phụ nữ. Quần áo trên thi thể trùng với quần áo mà cô Elizabeth Pham đã mặc khi bị mất tích vào ngày 10 tháng 10 vừa qua.”
Thi thể được tìm thấy khoảng 2 dặm ở hạ lưu, từ nơi mà người ta còn thấy cô ta lần cuối cùng.
Cảnh sát Robert Snaza cho biết “Đây là một ngày buồn. Tôi nghĩ mọi người đều hy vọng là sẽ tìm thấy cô còn sống. Chúng tôi chia xẻ nỗi buồn với gia đình và bè bạn.”
Giải phẩu khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành vào ngày thứ tư, ngày mai.
Bà Elizabeth Pham năm nay 33 tuổi, là mẹ của 3 người con.
Xe của bà Elizabeth Pham không có khóa, và chìa khóa nằm trong xe, được tìm thấy ở trên xa lộ số 5 hướng về phía Nam, gần Toledo.
Gia đình của bà ta sợ rằng bà ta bị trầm cảm sau khi sinh nở. Những người sau cùng thấy bà ta nói rằng bà ta tỏ ra những thái độ “bất thường và bối rối.”
Cảnh sát quận hạt Lewis đã công bố thời gian và những nơi chốn mà bà ta được thấy lần cuối trước khi mất tích. Điều tra viên cho biết bà Elizabeth Pham rời xe trên đoạn xa lộ nói trên, vào sáng thứ bảy 10 tháng 10, rồi đi bộ đến trạm xe truck GeeCees và ở đó cô muốn quá giang xe, mà xe này trên đường đi về Redding, California. Một nhân viên không cho cô lên xe, và đón taxi cho cô ta.
Khi xe taxi tới, bà Elizabeth Pham yêu cầu tài xế chở bà về Olympia. Trên đường, tài xế dừng lại chỗ chiếc xe của cô để cô lấy một số vật dụng cá nhân.
Tài xế taxi đã thả cô xuống tại Exit 59, phía bắc Castle Rock, và bà Phạm đã đi vào trạm xăng Shell nhưng không mua gì. Bà ta cũng đã vào tiệm ăn Beasley, và gọi đồ ăn.
Những nhân chứng cũng đã kể với cảnh sát là có một người phụ nữ được miêu tả giống như bà Elizabeth Pham, ngồi dưới cầu vượt tại khu Exit 59 vào cuối ngày thứ bảy, và nhìn xuống sông Cowlitz. Và đó cũng là lần cuối cùng mà nhân chứng còn thấy được cô ta.
Cái chết vẫn còn là một bí ẩn và trong vòng điều tra. (Nguyễn Dương

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website