CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, November 29, 2015

00529 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / TIẾNG LÒNG TA CỦA THỤC VŨ TẤN CÔNG PTTPG CUA VÕ VĂN ÁI (1)

00529 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

(KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO ĐẦU TRỌC)
 
 


THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT VỀ DÃY ĐIỆN THƯ "TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

 

Nguyên Chiếu: LẠI CHUYỆN “MẦN TUỒNG” CỦA PTTPGQT

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

How the EU intends to battle fake news
Đủ rồi! Xin PTTPGQT đừng tiếp tục mần tuồng nữa 
Kính thưa ông Trần Khánh Dư,
Kính thưa quý vị,
Kính cảm ơn ô/B Trần Khánh Dư đã chuyển  cái gọi là Giáo Chỉ số 18 của Đức Tăng Thống đến hộp thư Nguyên Chiếu. Đối với Nguyên Chiếu và Phật tử am tường về hiện tình Giáo Hội, thì quả thực không còn xa lạ gì về cái trò tự biên tự diễn một cách quá khôi hài và kịch cỡm của PTTPGQT nữa rồi!
Kính thưa quý vị, 
Nguyên Chiếu xin dẫn chứng một vài minh chứng cụ thể.
1. Phần dưới bản tin này có đính kèm thêm link: HT. Thích Chí Viên cùng hơn 40 Huynh trưởng và Đoàn sinh Gia Đình Phật tử Khánh Hoà bái kiến Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ http://queme.org/vi/360-trai-sinh-dung-hieu-hanh-gdpt-thua-thien-hue-da-ve-dat-trai-long-quang/?v=7516fd43adaa
Chúng ta cùng thử nghĩ nhé, với số lượng 40 Huynh trưởng đến tận Thanh Minh Thiện Viện thăm Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ mà không sợ CS gây khó dễ hay theo dõi, thì chúng ta cần phải hỏi lại, tại sao các phiên họp của Hội Đồng Lưỡng Viện (Viện Tăng Thống và Viện Hóa Đạo) lại không hề được thực hiện trước khi đệ trình Đức Tăng Thống quyết định ban hành các Thông tư quan trọng hay Giáo Chỉ số 18 Tấn phong Nhân sự theo đúng Hiến Chương và Quy chế GHPGVNTN. Điều này đủ nói lên những văn bản tấn phòng đã được “mần tuồng” hay còn gọi là tự biên, tự diễn. 
2. Chiếu theo Hiến Chương GHPGVNTN thì nhiệm kỳ của Đức Tăng Thông còn mãi cho đên khi Ngài viên tịch, nhưng nhiệm kỳ của ông Phát Ngôn Nhân không có trong văn bản hay điều lệ nào ghi trong hiến chương là làm việc cho đến ngày răng long xuống lỗ.
3. Một vị phát ngôn nhân của Đức Tăng Thống phải là người có đạo đức, không thể dùng văn hóa chửi Phật tử  là “dốt là sai”.
4. Nhị vị Tăng Thống Đức Cố Đệ Tứ Tăng Thống HT Thích Huyền Quang và Đức đương kim Đệ Ngũ Tăng Thống Ht Thích Quảng Độ, suốt cuộc đời quý Ngài chỉ một lòng  vị Quốc, vị  Pháp, vị Dân. Qua tinh thần đấu tranh của quý Ngài kể từ ngày Cộng sản cưỡng chiếm Miền Nam 30-4-1975 đã là một minh chứng không ai có thể chối bỏ. Thiết tưởng toàn thể Chư Tăng cũng như Cư sĩ đều quá rõ, Ngài không hề làm ngơ trước hiện tình đất nước lâm nguy, thì sự việc khẳng định không lên tiếng chống luật An Ninh Mạng và Luật Đặc Khu cho Tàu Cộng thuê 99 năm là do chủ trương và đường hướng riêng của PTTPGQT, và quý Ngài cũng không hề phát biểu hay cho rằng “Chống Formosa không phải chống Cộng” Thật vậy, Phật tử chưa hề nghe tiếng nói của Đức Tăng Thống HT Thích Quảng Độ chối bỏ sự đồng tình với dân tộc và đạo pháp.
5. PTTPGQTđã dùng photoshop, lấy hình ảnh cũ tên Công An trong biến cố CSVN đàn áp trước cổng chùa Giác Minh, Đà Nẳng ​vào ngày 17 tháng 8 năm 2012, để bỏ vào TCBC đăng tải trên PTTPGQT tố cáo nhà cầm quyền CSVN ngăn cản nhân viên Đại Sứ Quán Hoa Kỳ đến gặp ông Lê Công Cầu tại nhà riêng vào ngày22 tháng 9 năm 2017 . Sự việc thứ hai, ông Lê công Cầu vào Sài Gòn viếng thăm Đức Tăng Thống ngày 7/5/2017, vậy mà ngày 15/5/2017 ông Võ Văn Ái tố cáo nhà cầm quyền CSVN cấm không cho ông Cầu vào thăm Ngài, qua bài viết chúng tôi đã dẫn chứng http://www.baoveghpgvntn.com/article1.php?&QRY=S&M=3&CID=8&tid=6100


             Hình chụp ỡ chùa Giác Minh không có tên công an – Ngày 17/8/2012​


Hình chụp ở chùa Giác Minh bị Võ văn Ái dùng Photoshop bỏ tên công an vào để đăng TCBC về việc CS gây rối trước nhà ông LC Cầu ở Huế- Ngày 22/9/2017
6. Ông Lê công Cầu vào Sài Gòn viếng thăm Đức Tăng Thống ngày 7/5/2017 và lưu lại gần một tuần mới về lại Huế, vậy mà ngày 15/5/2017 ông Võ Văn Ái tố cáo nhà cầm quyền CSVN cấm không cho ông Cầu vào thăm Ngài, qua bài viết của Đạo Hữu Ý Dân Trả lời ông Minh Phúc Trần Quốc Hưng, Vụ trưởng Vụ Pháp Chế VPII- VHĐ-GHPGVNTN đã dẫn chứng quá đầy đủ: https://tienglongta.com/2017/10/24/y-dan-tra-loi-ong-minh-phuc-tran-quoc-hung-vu-truong-vu-phap-che-vpii-vhd-ghpgvntn/
Thưa quý vị,
Qua 6 điều chúng tôi dẫn chứng trên, chắc hẳn đã cho quý vị hiểu rõ nguyên nhân tại sao “người đến thì không người đi thì nhiều” chung quy cũng chỉ vì chuyện“mần tuồng” không còn mang tính chất Phật giáo nữa rồi! Hơn nữa ông bà ta cũng đã dạy “Một sự bất tín vạn sự không tin”. Mà khổ nỗi quá PTTPGQT đã có quá bất tín rồi, thì  mọi người có  tin chăng là tin và nhân quả “giả chiếu chỉ cuối cùng cũng phải chết thảm” như tên Lao Ái trong bài viết của tác giả Tôn Nữ Hoàng Hoa.
Nguyên Chiếu
Chiều 14.8.2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website