CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, November 22, 2015

00522 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / THỤC VŨ - Ý DÂN XƯA VA NAY 1

00522 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

(KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO ĐẦU TRỌC)


THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT VỀ DÃY ĐIỆN THƯ "TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘÝ DÂN - THỤC VŨ: XƯA
From: Y Dan ydanvn@gmail.com [GoiDan] <GoiDan@yahoogroups.com>
Date: 2014-09-16 23:33 GMT-05:00
Subject: Re: [GoiDan] Re: [GiongLacHong] Fw: Ông VÕ VĂN ÁI tố cáo CS tại Hội Đồng Nhân Quyền.
To: Dien Dan Goi Dan <GoiDan@yahoogroups.com>
Cc: 
 
 

Kính thưa qúy vị,

GS Võ Văn Ái lại thêm một lần nưã làm cho CSVN đứng ngồi không yên.

Viễn tương gia nhập TPP có thể bất thành, mua vũ khí sát thương của Mỹ không được. Và nếu không khéo  CSVN sẽ phải bị nhốt vào rọ CPP vì đàn áp tôn giáo trong nay mai. Tương lai của Việt Cọng không thể nào sáng sủa được. 

Đi với Tàu thì mất nước. Mất nước thì đảng CSVN sẽ bị thằng Tàu cho đi mò tôm trước, vì Tàu sẽ dùng bọn Hán cai tri dân tộc Việt Nam, như chúng đang dùng bọn Hán cai trị các thuộc quốc Mãn, Mông, Hồi, Tạng, vvv nên phải triệt tiêu đảng CSVN trước. Nếu Tàu dùng đảng CSVN làm quan thái thú cho chúng, thi dân Việt Nam sẽ nổi lên để giết tụi CSVN bán nước. Đằng nào đảng CSVN cũng sẽ phài đi vào tử lộ mà thôi.

Đi với Mỹ mà GS Võ Văn Ái, những nhà đấu tranh dân chủ có tầm vóc, các Cộng đồng người Việt Hài Ngoại cứ khuyến nghị Hoa Kỳ và cộng đồng thế giới tư do, ép Việt Cọng phải tôn trong nhân quyền, dân chủ, đa nguyên đa đảng, đảng CSVN cũng sẽ tiêu vong. Con đường chết thứ 2 này của đảng CS vẫn còn đỡ hơn là con đường đi với Tàu, vì lũ lãnh đạo CSVN còn có thể bảo tòan tính mạng chúng và gia đình con cái. 

Đảng CSVN chưa muốn chết mà muốn kéo dài thời gian hấp hối.
Chính vì vây mà CSVN đã tung rất nhiều tiền cho những tên việt gian ráo riết đánh phá GS Võ Văn Ái và những nhân vật có tầm vóc đang gây khó khăn cho đảng CSVN.

Nhưng sự đánh phá của những tên VC nằm vùng này chẳng có công hiệu gì cả, chúng nhận tiền và mệnh lệnh của Việt Cọng, rồi làm công tác viết bài chủi đổng, tả xung hữu đột chém gió mà tưởng tượng đang chém đôi tượng bằng xương bằng thịt.

Bằng chứng là năm nào Việt Cọng cũng vác chiếu ra điều trần tại Ủy Hội Nhân Quyền LHQ. Việc đánh phá của chúng vô hình chung tự tố cáo chúng là ai. Đó cũng là cách không đánh mà tự khai. Có nhiều con ngáo ộp chẳng có ý tưởng gì, ngoác miệng ra kêu một vài tiếng của lòai ểnh ương, cầm thú để chứng tỏ với "bác và đảng" cá nhân mình tiên tiến,  nhiệm vụ nào cũng hòan thành,kẻ thù nào cũng đánh thắng.

Quan trọng là Việt Cọng không còn lưa chọn nào khác ngoài 2 lộ trình sắp sẵn, cả 2 đều đưa đến hố lấp chôn sống chúng trong một ngày gần đây. Đằng nào cũng chết, đảng CSVN có khôn thì nên chon cách chết thứ hai để tiết kiệm máu xương của dân tộc, cho bản thân và vợ con mình.


Ý Dân  

2014-09-16 20:24 GMT-05:00 baoquockiem bqkiem12@gmail.com [GoiDan] <GoiDan@yahoogroups.com>:
 

CÁI MẶT TAY SAI CỦA VÕ VĂN SÁU NAY MỚI LỘ DIỆN ĐẤY À ?

2014-09-16 12:36 GMT-05:00 Gop gio gopgionews@yahoo.com [GiongLacHong] <GiongLacHong@yahoogroups.com>:
 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ LÀM TẠI GENÈVE NGÀY 16.9.2014
Tại Hội đồng Nhân quyềnLHQ ở Genève, Uỷ ban Bào vệ Quyền Làm Người Việt Nam tố cáo những cản trở của Nhà Cầm quyền Hà Nội trong cuộc viếng thăm của Báo cáo viên Đặc biệt LHQ về Tự do tôn giáo
 
 
Ông Võ Văn ÁiGENÈVE, 16.9.2014 (UBBVQLNVN) – Sáng thứ ba hôm nay, 16.9, Uỷ ban Bảo vệ Quyền Làm Người Việt Nam và tổ chức Hành động chung cho Nhân quyền qua tiếng nói của ông Võ Văn Ái, Chủ tịch Uỷ ban, tố cáo trước Hội đồng Nhân quyền LHQ về những khó khăn cản trở gặp phải trong chuyến viếng thăm điều tra tình hình tôn giáo tại Việt Nam từ 21 đến 31.7.2014, của ông Heiner Bielefeldt, Báo cáo viên LHQ Đặc nhiệm Tự do tôn giáo hay tín ngưỡng, đặc biệt là những cản trở do nhà cầm quyền gây ra.

Ý DÂN - THỤC :  NAY  

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website