CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, October 13, 2015

Youtube: Chị Bắc Kỳ Nho Nhỏ Diễn Đọc: CON TRAI VGCS LÊ DUẨN LẠI NÓI LÁO

CON TRAI VGCS LÊ DUẨN LẠI NÓI LÁO

TS. Lê Kiên Thành (Ảnh: Minh Trí/ Một thế giới)


TS. Lê Kiên Thành (Ảnh: Minh Trí/ Một thế giới)
  Trong bài trả lời phỏng vấn của TS Lê Kiên Thành, con trai của VGCS Lê Duẩn, nói về những “trăn trở” của hắn về “VẤN ĐỀ CON NGƯỜI TRONG DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ CỦA BCH TW (Ban Chấp Hành Trung Ương – CKV) Khoá XI cho Đại hội Khoá XII” (sic).

Lê Kiên Thành đã lợi dụng dịp này để đánh bóng cho tập đoàn VGCS, thời kỳ “nửa chừng xuân”.  Nghĩa là chỉ nói đến từ giai đoạn tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh vào Hà Nội 1954, và lộ nguyên hình là công cụ trung thành với các thế lực thực dân đỏ, núp trong cái áo Nga Xô và trong cái áo Cộng Hoà Nhân Dân Trung Quốc, để nhanh chóng nô lệ đỏ hoá người dân Việt Nam từ vĩ tuyến 17 trở ra phiá Bắc Việt Nam.  Cho nên mở đầu bài nóí chuyện, Lê Kiên Thành nhận xét rất giật gân như sau:

“Những năm vừa qua, nhìn nhận và quan sát sự vận hành của xã hội ta, cái tôi quan tâm nhất, đó là con người”.  Trong Chương 7 ‘Phát Triển Văn Hoá và xây dựng con người’ của báo cáo có 6 nhiệm vụ trọng tâm thì nhiệm vụ cuối cùng CŨNG NÓI TỚI PHÁT HUY NHÂN TỐ CON NGƯỜI.” (sic)

“… Bởi vì, suy cho cùng thì ‘nguyên nhân của mọi nguyên nhân’, thành hay bại, cũng do yếu tố nhân tố con người quyết định.  CHÚNG TA PHẢI HIỂU RẰNG RẤT NHIỀU ĐIỀU CHÚNG TA CHƯA LÀM ĐƯỢC LÀ DO CHÚNG TA CHƯA XÂY DỰNG ĐƯỢC CON NGƯỜI CẦN THIẾT” (sic).

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT 1:  Tên Lê Kiên Thành hoàn toàn nói láo.  Ngay từ khi tổ chức cộng sản việt gian được Nga Xô cho ra đời, thì cả lũ việt gian cộng sản đó, đã được GIÁO DỤC để TỰ NGUYỆN TỪ BỎ TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM.  Chúng tự nguyện LÀM CÔNG CỤ BÀNH TRƯỚNG CHO CÁI GỌI LÀ CHỦ NGHĨA THỰC DÂN ĐỎ LENINIST!  Nghĩa là Tự Nguyện Xin Làm Việt Gian Phục Vụ Cho Nga Xô.

Chứng cớ: 

Đó là lá thư của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh. gởi cho Bộ thuộc địa Nga Xô (tức Quốc Tế 3) vào năm 1929, sau khi những tên VGCS đã có cuộc Hội Nghị Lâm Thời, để có thể cho ra mắt công khai cái tổ chức Việt Gian Cộng Sản vào đầu năm 1930, mà Nga Xô đặt tên cho chúng là “Đảng Cộng Sản Đông Dương”! 

Lá thư của tên tội đồ Hồ Chí Minh đã khẳng định: “SẼ BOLSEVICK HOÁ TOÀN ĐẢNG TIẾN TỚI BOLSEVICK HOÁ TOÀN DÂN” (nghĩa là nhân dân Ba Nước Đông Dương)!

Sau đó chúng cho tổ chức ngay cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931” với khẩu hiệu đại việt gian phục vụ cho ngoại bang dễ dàng nuốt chửng Việt Nam trọn vẹn, bằng phương pháp: “Trí Phú Địa Hào Đào, Tận Gốc Trốc Tận Rễ”.

Về vấn đề này, mục tiêu cũng như tác hại đã được Chính Khí Việt trình bày để chia sẻ với quý bạn đọc trong rất nhiều bài và đã từ lâu. 

Học đến có bằng tiến sĩ như Lê Kiên Thành, mà từ đó cho đến nay là gần cuối năm 2015, hắn không thấy rằng dưới sự chỉ đạo của Nga Xô (và sau này thêm Tàu bành trướng), Đảng Việt Gian Cộng Sản đã qua khẩu hiệu nói trên để chia nhân dân Việt Nam thành hai lực lượng đối lập với nhau.  Mỗi lực lượng đều được đào tạo bằng hai phương pháp hoàn toàn đối lập:

=== Nhân dân Việt Nam không cộng sản, nhất là trong thành phần rường cột là Trí Phú Địa Hào, bị “Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ”.   Nghĩa là nhân dân Việt Nam không phải “Trí Phú Địa Hào”, mới được cho tồn tại trong danh xưng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, là “Nô Lệ Đỏ”, nghĩa là Nô Lệ Toàn Diện, từ lao động cơ bắp cho đến đức tin, tôn giáo, văn hoá… phải hoàn toàn dứt bỏ những gì thuộc về TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC, nhằm dành chỗ cho TỰ NGUYỆN THẦN PHỤC NGA XÔ – TÀU BÀNH TRƯỚNG.

Chứng cớ:

Chính Việt Gian Cộng Sản Lê Duẩn, cha đẻ của Lê Kiên Thành đã tuyên bố: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và đánh cho Trung Quốc”! Lời của cha đẻ đã chứng tỏ bản chất của Lê Duẩn và cái đảng cộng sản do nó lãnh đạo, sau khi đại tội đồ Hồ Chí Minh bị bắt bỏ tù dưới Hoả Ngục,  với những tên Lenin, Stalin… Nếu Lê Kiến Thành nói rằng “Chúng ta (tức đảng VGCS – CKV) đã xây dựng được con người cần thiết” chưa??? Thế thì Lê Kiên Thành dù mù cũng vẫn có thể biết được.  Chỉ có bị tâm thần mới không thấy rằng VGCS đã xây dựng được những con người cần thiết đến mức bỏ lại quê hương, gia đình, để như con thiêu thân,  trong việc Sinh Bắc Tử Nam, và có những thằng nguỵ quân VGCS  mới 12. 13 tuổi đã trở thành sát thủ  cùng với các đàn anh của chúng đã dùng cuốc,  lưỡi lê để vượt biên giới xâm nhập lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà, cuốc bể đầu, đâm trẻ em, đâm cụ già, đàn bà có thai và dùng giây kẽm gai xuyên lòng bàn tay nhiều người và đem đi chôn sống.  Điển hình là vụ Tết Mậu Thân 1968.  Còn lũ VGCS, chỉ xin đưa một thí dụ là thằng Tố Hữu, một trong những Uỷ Viên Bộ Chính Trị Đảng VGCS, và cũng là tên văn nô đầu đàn, thế mà hắn có thể hạ bút viết: “Giết, Giết Nữa, Bàn Tay Không Ngưng Nghỉ”, cũng như hắn nói ngay trong Hội Nghị các văn nô ở phía Bắc rằng: “Mỗi năm ta bị hy sinh khoảng 10 vạn người, nhưng hàng năm số sơ sinh vẫn là trên dưới 20 vạn trẻ em. Cho nên chúng ta còn đánh nhau được dài dài”!!!???

Xin hỏi như thế là những “con người cần thiết” phải ĐƯỢC XÂY DỰNG HƠN NỮA TÍNH CHẤT DÃ THÚ VÀ VIỆT GIAN THỜ NGOẠI BANG, đến mức độ nào?

=== Nếu nhân dân Việt Nam không cộng sản là nô lệ đỏ, cho đến tận 2015 này. Thì cái lực lượng đối lập với toàn thể nhân dân Việt Nam bị trị,  chúng chính là cái đảng VGCS với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng. Từ bản thân từng thằng, từng con VGCS cho đến con cái, cháu chắt họ hàng thân thích của chúng đều trở thành một đẳng cấp ĂN BÁM và  TRĂM ĐỨA NHƯ MỘT, ĐỀU TRỞ THÀNH NHỮNG TÊN MẠI BẢN ĐỎ (red comprador).  Nghĩa là chúng đi du học dù có bằng  cấp hay không, thì khi về nước, cũng được một số doanh nhân nước ngoài móc nối với chúng để dễ dàng tham gia vào việc bóc lột Nô Lệ Đỏ Việt Nam, cùng tài nguyên và biến Việt Nam thành một thị trường rác thải (nghĩa là hàng hoá kém phẩm chất hoặc quá thời hạn sử dụng); và cũng biến Việt Nam thành bãi rác công nghiệp.  Điển hình vụ móc nối làm ăn với mại bản đỏ , con cháu VGCS, có tội ác và nợ máu nặng nề, như con Nguyễn Thanh Phượng, con gái thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng. Nó học ở Thuỵ Sĩ, nhưng thực ra không có bằng cấp gì, vậy mà ngay khi đi học về nó đã làm những gì, chắc chắn tên Lê Kiên Thành không thể nào “Dạ, thưa em không biết!”

Và tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cho thực thi chế độ cha truyền con nối!

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT 2: Tên Lê Kiên Thành quả mặt dầy như thằng bố Lê Duẩn của nó, đã dám hạ bút viết rằng:

Trong  khi đó, cái mà chúng ta chưa làm được lớn nhất, đáng lo nhất trong thời gian vừa qua không phải là ở kinh tế, mà ở việc xây dựng con người! Tôi xin nói thẳng đó là sự thất bại, chứ không phải sự sự xuống cấp, suy đồi, như trong dự thảo!
Có lẽ chưa bao giờ hình ảnh dân tộc ta đang bị xuống cấp vô cùng trầm trọng như hiện nay. Theo dõi truyền thông có thể thấy trong không ít vụ án kẻ sát nhân xuống tay với nạn nhân quá dễ dàng, đơn giản.  Một con người chưa bao giờ phạm tội ác có thể giết một lúc 4 người, có cả trẻ em, mà không có mảy may gợi nên chút sợ hãi. Hay cháu giết bà nội, con có thể giết cha..." (sic).

Lê Kiên Thành xứng đáng là “con việt gian cộng sản hơn cha việt gian cộng sản là đồ VÔ PHÚC!”   Chính thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh với cha ngươi, cùng toàn bộ tập đoàn VGCS đã có chủ trương XÂY DỰNG RA NHỮNG CON NGƯỜI NHƯ THẾ, ngay từ khi chúng ra đời năm 1930, mà Chính Khí Việt đã nhận xét bên trên.  Vậy mà ngươi định trút tội lỗi này cho ai đây?

Lê Kiên Thành, ngươi còn giả vờ làm “Cậu Phước” trong  Số Đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng, để nói rằng: “Đó là, chúng ta đang huỷ hoại tài nguyên lớn nhất, sức mạnh lớn nhất, quyết định nhất  LÀ CON NGƯỜI!  ĐÁNG LO NHẤT LÀ TRONG DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ KHÔNG CÓ MỘT HƯỚNG NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT (sic)

Lê Kiên Thành ngươi, đã tự vả vào mồm mình, khi ngươi nói liền ở đoạn dưới rằng: “Hồi xưa Bác Hồ có nói…  “Muốn xây dựng CNXH thì phải có con người XHCN”. Tuy nhiên, tôi có cảm giác như chúng ta chưa tự tin vào chính mình, chưa dám đặt ra định hướng cho dù CNXH còn lâu mới đến. Chúng ta đang xây dựng con người mà chính cái xã hội đó chưa hình thành, chưa tồn tại, vậy chúng ta có thể làm được điều đó không?” (sic)

Này Lê Kiên Thành, cái “con người xã hội chủ nghĩa” mà thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đưa ra, đến ngươi là thằng con đẻ của thằng đại việt gian Lê Duẩn, mà cũng không biết “con người xã hội chủ nghĩa” là gì?  Vậy ta chỉ cho ngươi biết NHỮNG ĐỨA GỌI LÀ “CON NGƯỜI XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” MÀ NGƯƠI NÓI RẰNG CHƯA DÁM ĐẶT RA ĐỊNH HƯỚNG CHO  DÙ CNXH CÒN LÂU MỚI ĐẾN” (SIC), đều có nguyên nhân cả. Vì “con người xã hội chủ nghĩa” mà thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh nói đến là MỘT LOẠI NGƯỜI ẢO, hay nói cho chính xác hơn, NÓ KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI, MÀ NÓ LÀ DÃ THÚ VỚI CĂN CỐT PHẢI ĐI TÌM CHỦ NHÂN LÀ NHỮNG TẬP ĐOÀN DUY LỢI VÀ BÀNH TRƯỚNG NGOẠI QUỐC để PHỤC VỤ.  Cho nên ngươi đã lầm để  KHÔNG THẤY RẰNG TẤT CẢ NHỮNG THẰNG VGCS, kể cả NGƯƠI, già trẻ, lớn bé, máu mủ ruột thịt với những tên VGCS ĐỀU CHÍNH LÀ “NHỮNG THẰNG, NHỮNG CON CHỦ NGHĨA XÃ HỘI ĐÓ”!

Ta nhắc lại một lần nữa, NHỮNG THẰNG, NHỮNG CON CHỦ NGHĨA XÃ HỘI CHÍNH LÀ LŨ VIỆT GIAN CỘNG SẢN CHÚNG BAY!!!

Chứng cớ:

Lê Kiên Thành ngươi,  ngươi có thấy tên nào mặt dầy như thằng VGCS Lê Duẩn, bố đẻ của ngươi, đã trắng trợn tuyên bố: “TA ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO NGA XÔ VÀ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC”, NÓ ĐÃ TRẮNG TRỢN THẾ ĐẤY. Vậy mà những kẻ kế thừa nó cũng trắng trợn không kém khi đưa câu nói của thằng bố đẻ ngươi là thằng đại tội đồ Lê Duẩn trước cửa miếu, do tập đoàn VGCS xây dựng để bọn chúng thờ thằng thày Lê Duẩn của chúng, mà cũng là:

=== Một là vẫn khẳng định học tập thằng Lê Duẩn, VGCS cũng vẫn sẽ bó buộc Nô Lệ Đỏ Việt Nam bán xương máu cho Nga và Tàu bành trướng, nếu có chiến tranh với Mỹ, hoặc các nước nào khác!

=== Đây cũng là cách quảng cáo công khai rằng VGCS sẵn sàng dùng xương máu nô lệ đỏ Việt Nam làm vật hy sinh và đất nước Việt Nam,  lãnh thổ, lãnh hải, hải đảo, bầu trời để biến thành chiến trường của caí gọi là “CHIẾN TRANH CỤC BỘ” giữa các thế lực duy lợi với nhau!


NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT 3:  Lê Kiên Thành, VGCS nòi, cao hứng còn dám ba hoa rằng: “Cho dù CNXH chưa đến, nhưng chúng ta vẫn hình dung được những tố chất của những con người của xã hội mới đó. Muốn như thế thì những con người đó phải bảo tồn cho được những tố chất truyền thống của dân tộc đã từng tôi luyện qua bao nhiêu năm, đồng thời con người đó phải biết hấp thụ những tinh hoa của thời đó. Đó là con người gì? Trong dự thảo hoàn toàn còn thiếu định hướng đó. Chừng nào ta chưa nói được điều đó thì tất cả những mâu thuẫn xã hội hiện nay chưa giải quyết được!
Thuong Nguyen's photo.


Tóm lại, rõ ràng con người và những vấn đề về con người phải được đặt lên hàng đầu, chứ không phải vào vị trí cuối cùng như trong dự thảo!” (sic).


Điều láo lếu nhất của tên Lê Kiên Thành là, hắn không dám nói rằng LÀM QUÁI GÌ CÓ CÁI GỌI LÀ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI, cho dù là của các nước Phương Tây mà xã hội của họ cũng có mầu sắc của cái gọi là “chủ nghĩa xã hội”, như ở Thuỵ Điển hoặc ở Anh Quốc.  Như thế có nghĩa là toàn bộ các nước trên thế giới chưa có một nơi nào có cái nội dung của “chủ nghĩa xã hội”, kể cả các nước xưa kia tự nhận mình là “PHE XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”!  Bời vì nội dung chủ chốt của “chủ nghĩa xã hội” mà người ta “tưởng tượng” ra là chưa  bao giờ xuất hiện và cũng chưa bao giờ thành hiện thực.   Vì làm sao có thể có một xã hội, trong đó có cái chuyện “LÀM THEO NĂNG LỰC, HƯỞNG THEO VIỆC LÀM” Cả hai loại xã hội, như xã hội theo chủ nghĩa tư bản thì làm sao có thể có việc “làm theo năng lực hưởng theo việc làm”.  Bởi vì trong xã hội đó, ở những nước tân tiến nhất cũng không thể thực hiện được, cho dù quỹ xã hội có lớn tới đâu, thì việc bảo hiểm xã hội đối với người nghèo hoặc thất nghiệp… cũng không thể giải quyết được vấn đề “làm theo năng lực hưởng theo việc làm”! Còn trong chế độ dựa vào lý thuyết của chủ nghĩa cộng sản, thì cái trở ngại lớn nhất chính là cái đảng cộng sản, cho dù nó có đổi tên khác nhau đi chăng nữa, như Đảng Công Nhân, như Đảng Nhân Dân Cách Mạng, như Đảng Xã Hội…,thì biểu hiện đầu tiên của các loại đảng phái kiểu đó  là độc quyền tư tưởng, độc quyền làm chủ… còn nặng nề hơn những chế độ xây dựng trên nền tảng lý thuyết của chủ nghĩa tư bản.  Cho nên phải thấy rằng, chính những nước với loại đảng phái chính trị kiểu đó, lại chính là trở lực để không có thể bao giờ thực hiện được cái việc “làm theo năng lực và hưởng theo việc làm”!!!
Ta cho phép tên Lê Kiên Thành, được cho là có học vị tiến sĩ, hãy chỉ cho ta biết một nước nào trên thế giới  đã có GDP cao nhất, văn minh nhất, cơ giới hoá tập trung, công nghệ kỹ thuật tân tiến… để thấy xem có đúng là họ  đã thực thi việc “làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu” hay không???Cho nên nếu nói như ngươi rằng: “Cho dù chủ nghĩa xã hội chưa đến, nhưng chúng ta vẫn hình dung được những tố chất của những con người của xã hội mới đó” (sic).  Ôi! Đúng là tiến sĩ giấy, hoặc đúng là VGCS nòi thứ thiệt, NGU VÀ LƯU MANH MÀ VẪN THÍCH SỦA.Thử hỏi ngươi rằng, ngay ở tại Việt Nam thôi, chưa thèm đề cập đến tập đoàn VGCS thời thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh và cha ngươi là tội đồ Lê Duẩn.  Ngươi hãy trả lời cho ta xem, bản thân ngươi, những thằng như Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Sinh Hùng, Phùng Quang Thanh, Trần Đại Quang… và con cái chúng nó như con Nguyễn Thanh Phượng, thằng Nguyễn Thanh Nghị, thằng Nguyễn Xuân Anh, thằng Nông Quốc Tuấn… có đứa nào gọi là có một tế bào của cái thứ “con người xã hội chủ nghĩa” mà ngươi đề cập tới không? Giữa bọn chúng bay mà ta nêu tên ở trên, với những người dân Việt Nam bị trị mà ta ở hải ngoại còn biết được, thì chắc chắn ngươi ở trong nước phải biết rõ ràng hơn nữa. Vậy ngươi có dám tuyên bố hai tầng lớp đó, tầng lớp nào là gần với “con người xã hội chủ nghĩa” như ngươi đề cập?NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT 4:  Này Lê Kiên Thành, khi ngươi mở miệng nói rằng những con người có tố chất “của những con người của xã hội mới đó” (tức con người xã hội xã hội chủ nghĩa -CKV), thì ngươi đã đưa ra một tiền đề là: “NHỮNG CON NGƯỜI ĐÓ PHẢI BẢO TỒN CHO ĐƯỢC NHỮNG TỐ CHẤT TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN TỘC ĐÃ TỪNG TÔI LUYỆN QUA BAO NHIÊU NĂM, ĐỒNG THỜI CON NGƯỜI ĐÓ PHẢI BIẾT HẤP THỤ NHỮNG TINH HOA CỦA THỜI ĐÓ” (SIC).Ngươi đề cập đến “NHỮNG TỐ CHẤT TRUYỀN THỐNG” (SIC). Như thế có nghĩa là trong đó ngươi thừa nhận có truyền thống về sinh hoạt TINH THẦN, VĂN HOÁ, TÍN NGƯỠNG… còn phần khác là SINH HOẠT VẬT CHẤT, thí dụ như phải giữ cho được văn hoá “ăn uống”; văn hoá y phục; văn hoá giao tiếp và vân vân…Vậy ngươi hãy nhìn xem những bức ảnh của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cũng như thằng tội đồ Lê Duẩn cha ngươi. Cùng với đồng bọn cao cấp nhất trong cái tổ chức VGCS, như Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Chí Thanh, Lê Đức Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Lê Thanh Nghị, Hoàng Văn Hoan, Văn Tiến Dũng, Tố Hữu, Trần Quốc Hoàn, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Nguyễn Văn Linh, Lê Khả Phiêu,  Nông Đức Mạnh…,  thì ngươi có thấy CHÚNG NÓ RẤT  “TỰ HÀO” được mặc cái áo kiểu Mao Trạnh Đông mà chính lũ chúng nó du nhập vào Việt Nam.   Trừ trong vụ Hội Nghị APEC thì chúng nó mới bày đặt mặc bộ quần áo truyền thống dân tộc.  Nhưng chỉ là khẳng định địa vị tôn kính của chúng (không hề có).  Thí dụ thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết mặc áo vàng là áo dành cho nhà vua thời phong kiến;  thằng Phạm Gia Khiêm thì mặc áo mầu đỏ, tức màu của tứ trụ đại thần… Hết APEC là chúng nó xếp xó. Còn những lũ ta kể trên từ thằng Hồ xuống dưới tới chót đều chưa bao giờ thực thi “văn hoá y phục truyền thống của Dân Tộc Việt Nam”! 
Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở quảng trường đi bộ
Image result for hình ảnh lê duẩnImage result for hình ảnh phạm văn đồng   Image result for hình ảnh đỗ mười
Image result for hình nông đức mạnh 

Ta đố ngươi tìm ra cho thấy một bức tượng nào của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, của cha ngươi là thằng đại việt gian Lê Duẩn và đồng bọn lại mặc áo TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM.  Chúng gần như là bó buộc tất cả đều phải ăn mặc theo kiểu Tàu Bành Trướng (mà hiện nay từ Mao, Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào cho đến Tập Cận Bình, vẫn mặc cái áo Đại Cán của Tàu Mao.) Nó phổ biến đến mức lũ trí nô như Phan Anh, Tạ Quang Bửu, Nguyễn Văn Huyên, Vũ Đình Hoè, Phạm Khắc Hoè, Hồ Đắc Dzi, Hồ Đắc Điềm, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Mạnh Tường, Trần Đức Thảo, Trần Duy Hưng… nghĩa là “văn hoá y phục” của Tàu bành trướng đã bao phủ thân xác của toàn bộ những tên Việt Gian Cộng Sản!!!Ta cho phép ngươi phản biện vấn đề này.Còn về truyền thống lịch sử, giao tiếp, và vân vân… thì ngươi không thể nào nói rằng ngươi không biết (ngươi sinh năm 1955) rằng  suốt bao nhiêu năm, tối thiểu cho đến trước khi sự hình thành của cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, thì bọn ngươi chỉ chăm lo xây dựng tượng đài, đền thờ, khu lưu niệm cho những thằng VGCS và những tên, những thằng những con VGCS, cả lũ từ trên xuống dưới của bọn bay, chỉ có thành tích DUY NHẤT LÀ BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN, TÀN PHÁ TẤT CẢ NHỮNG GÌ THUỘC PHẠM TRÙ TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC, mà phải nhiều ngàn năm Tổ Tiên Việt Nam phải đổ máu, nước mắt, trí tuệ mới định hình được!Đặc biệt trong lãnh vực tôn giáo, thì Phật Giáo là có số Phật Tử tương đối đông nhất. Thế mà nay VGCS chúng bay đã việt gian hoá, phải nói là 99,9999%, đến mức độ chúng bay cho thằng dâm dục uống máu dân không tanh, uống máu gái trinh là thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh vào ngồi trong Chùa ngang với Phật Tổ, thế mà có thấy một thằng nào, con nào trong cái tổ chức Phật Giáo Quốc Doanh và Phật Giáo nằm vùng của thằng Quảng Độ lên tiếng không thôi, chứ chưa nói đến việc tự thiêu dù chỉ là một đốt ngón tay út… để bảo vệ “Đạo Pháp”.Ta nghĩ rằng chỉ cần gợi ý đến thế là đủ, để lật mặt việt gian bán nước của cái tổ chức cộng sản chúng mày. Những cá nhân hoặc cơ quan truyền thông nào đưa bài nói của mày lên, ta không vội kết án họ.  Dù cho họ cố tình bưng bô cho lũ chúng bay, thì họ cũng khiến cho ta có dịp vạch mặt việt gian của lũ chúng bay với những chứng cớ trên giấy trắng mực đen, cùng với hiện thực sinh hoạt xã hội Việt Nam hiện nay. Như vậy Chính Khí Việt kéo mặt nạ bọn bay xuống là rất cần thiết và rất chính danh, chứ không bịa chuyện, vu khống… vốn là tài lẻ của riêng bọn VGCS chúng bay, kể cả lũ nằm vùng cả trong và ngoài nước, cũng như đa phần lũ đấu tranh cuội!!!NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT 5:  Này Lê Kiên Thành, ngưới có biết rằng VGCS chúng bay, ngày 5 tháng 8, 2015, đã cho ra công văn số 3976/BGDĐT-BPTTr, của Bộ Giáo Dục Đào Tạo nguỵ quyền VGCS đã cho công bố “Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể” (sic).Theo dự thảo, môn Lịch sử bị coi nhẹ, trở thành môn Tự chọn không cho vào môn học bắt buộc, cũng như thi cử trong các kỳ thi Đại học, Cao đẳng…Có ngu đến đâu thì cũng biết rằng VGCS chúng bay cho KHAI TỬ MÔN LỊCH SỬ!?Nói như thế để cho thằng tiến sĩ ngu lâu dốt bền, hoặc giả vờ ngu Lê Kiên Thành rằng, như thế thì cái điều ngươi đề cập LÀ BẢO TỒN NHỮNG TỐ CHẤT TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN TỘC có đúng là BỐ LÁO KHÔNG???Sở dĩ VGCS phải cho khai tử môn Lịch Sử của Viêt Nam trong các trường học, chính là vì trong số những người dân bị trị Việt Nam ở mọi tầng lớp đã có sự kết hợp với những người Việt Nam yêu nước chân chính, vì Tổ Quốc của mình, vì Danh Dự dân tộc của mình, vì Trách Nhiệm là một người Việt Nam đã thừa hưởng những Truyền Thống Đặc Thù của Tổ Tiên Việt Nam, mà suốt từ thời các Vua Hùng, cho đến thời Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm, ở hải ngoại sẽ nhanh chóng VẠCH RA “GIAN SỬ” của VGCS đã và đang sản xuất như đồ giả, thực phẩm giả...Bởi vì nếu VGCS cho soạn sử chí it, cũng như Bộ sử của Trần Trọng Kim,  thì thế hệ trẻ Việt Nam sẽ biết rõ về nguồn gốc của mình; sẽ tự hào về TRUYỀN THỐNG chống các loại xâm lược, cũng như TRIỆT TIÊU NỘI THÙ của Tổ Tiên Việt Nam một cách TRÍ TUỆ,  NHÂN BẢN đi trước thời đại.  Vậy thì làm sao tập đoàn VGCS có thể thực thi cái gọi là HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ để biến đất nước Việt Nam, hải đảo, lãnh hải, bầu trời Việt Nam thành một bộ phận của Tàu bành trướng.  Cho nên nếu không thấy được lịch sử thật sự của mình thì làm sao tuổi trẻ Việt Nam lại biết gắn bó bản thân với Tổ Quốc Việt Nam; thấy được làm người Việt Nam là một danh dự, cho nên càng thấm thía để lãnh trách nhiệm bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam, theo gương Tổ Tiên là góp toàn bộ sức lực trí tuệ, tài sản, xương máu để cho Dân Tộc và Đất Nước Việt Nam với Ngọn Cờ Vàng truyền thống VĨNH VIỄN NẰM TRÊN BẢN ĐỒ THẾ  GIỚI và để lại một ấn tượng tốt đẹp cho nhân loại ở hành tinh này!(hết)Chính Khí Việt
Ngày 08 Tháng 10, 2015

Cập nhật sau 1 đêm


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website