CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, October 20, 2015

XIN THÔNG BÁO CÙNG QUÝ BẠN ĐỌC CHÍNH KHÍ VIỆT NET:XIN THÔNG BÁO CÙNG QUÝ BẠN ĐỌC CHÍNH KHÍ VIỆT NET:

Dưới đây là hai dẫn chứng cụ thể để quý bạn đọc có thể so sánh được số người cập nhật vào website của tên Thượng Uý VGCS Trương Minh Hoàwebsite Chính Khí Việt Net trên GOOGLE PLUS.

Số lượng thật là rõ ràng: Hình chụp ngày 19 tháng 10, 2015 của website Trương Minh Hoà post hôm 14 tháng 10, 2015,  có 42 followers với số lượng người đọc là 16,196.

Trong khi đó hình chụp cùng ngày (19/10/2015) ở phía dưới là website Chính Khí Việt post 2 ngày trước, tức ngày 17 tháng 10-2015, có 13 followers, với số lượng người cập nhật là 521,438.

Qua hai dẫn chứng trên, câu hỏi được đặt ra cho Trương Minh Hoà là:

=== Khi hạ bút viết trong quyển The Dark Journey, hắn khoe là có trên 100 ngàn viewers.. vậy xin hỏi Trương Minh Hoà hãy cho mọi người biết con số 100,000 đó ở đâu?  Hãy chụp như Chính Khí Việt đã chụp để chứng tỏ mình KHÔNG NỔ HƠN LỰU ĐẠN!!!

=== Trên trang GOOGLE PLUS, Trương Minh Hoà còn cẩn thận cài đặt hệ thống ADD to subscribe, ĐỂ LÔI KÉO, MỜI CHÀO ĐỌC GIẢ.
Trong khi đó phần của Chính Khí Việt thì KHÔNG  CÓ  PHẦN ADD TO SUBSCRIBE.

Nhưng:

Hiệu quả của 2 sự việc kể trên thật là HIỂN NHIÊN VÀ MINH BẠCH. Cho nên người dân Việt Nam yêu nước  đã thức tỉnh và hiểu được tập đoàn csVN hiện nay chính là LŨ VIỆT GIAN BUÔN DÂN, BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN, chứ không phải là những con KHỈ, ĐỎ ĐÍT ĐUÔI DÀI như thằng Thượng Uý VGCS nằm vùng rung U Minh Miệt Cà Mau Trương Minh Hoà BỊA RA ĐỂ MƠ HỒ HOÁ HÌNH ẢNH CỤ THỂ CỦA LŨ VIỆT GIAN CỘNG SẢN, TAY SAI TÀU BÀNH TRƯỚNG VÀ CÁC THẾ LỰC TÀI PHIỆT QUỐC TẾ!!!

NGƯỜI VIỆT NAM YÊU NƯỚC VỚI TÔN CHỈ TỔ QUỐC - DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM MUÔN NĂM.

ĐẢ ĐẢO LŨ DƯ LUẬN VIÊN TAY SAI VGCS, TÀU BÀNH TRƯỚNG VÀ CÁC THẾ LỰC DUY LỢI...

CHÍNH KHÍ VIỆT

http://tinparis.net/thoisu15/2015_10_18_NhinLaiVuKienThichNhuHue-HavanSonChinhCongVem_TMinhHoa_CoivaymaKPVay
Bùa Linh Copyright của mày đâu rồi hả thằng Thượng Uý VGCS nằm vùng Trương Minh Hoà?
Bùa Linh hoá thành bùa linh tinh lúc nào vậy hả?  Hết trò copyright nay lại đến trò defamation!!!
Hãy Trả lời ta mấy câu dưới Đây:
=== >  việc mày khủng bố đòi giết nhà báo Việt Thường qua việc cho uống trà về miền Karl Marx thì sao???
====> việc mày bịa chuyện CKV, ông cố tổ của mày,  là con "ngang hông" của ông VT thì sao?
=====> việc mày bịa chuyện ông VT đi Nga học ngành báo chí thì sao?
Còn rất nhiều điều khác nhưng tao nghĩ có phai  mày đang tức hộc máu về chuyện BÙA LINH COPYRIGHT, nay trở thành bùa LỖ BAN rồi phải không?  (chắc mày cũng đếch biết bùa Lỗ Ban là bùa gì?  mày cứ hỏi thằng chệt Khổng Tử của mày, may ra nó sẽ chỉ cho) (Khổng Tử người nước....,mách nước một chút...) Cho nên mày cứ đứng ở Perth mà nhìn trời, nhìn đất, nhìn trăng nhìn HOA  mà....tưởng ra  "LỖ"  để có thể  "...uống máu đàn bà"  (ngôn ngữ của thằng TMH)!!!
Thôi nhé, ông cố tổ của mày còn bận duyệt lại một số bài đem in thành sách "tiếng Ăng Lê" để vạch mặt mày, chứ không phải để làm VIỆT GIAN và TỰ SƯỚNG "có 5 cuốn sách bang Anh Ngữ..." ĐỂ LE LÓI VỚI ĐỜI NHƯ MÀY!!! Hiểu chưa nào?
CKV

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website