CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, October 16, 2015

VỪA ĐÁNH TRỐNG - VỪA ĂN CƯỚP: "DIỄN BIẾN HOÀ BÌNH" và "TỰ DIỄN BIẾN HOÀ BÌNH"


VỪA   ĐÁNH TRỐNG – VỪA  ĂN CƯỚP

“DIỄN BIẾN  HOÀ BÌNH” và “TỰ DIỄN BIẾN HOÀ BÌNH”


 
 


Gần đến  Đại Hội lần thứ XII của Đảng Việt Gian Cộng Sản, tập đoàn lãnh đạo của chúng  đã vội căn dặn rất cẩn thận những tên chóp bu trí nô của chúng trên lãnh vực truyền thông.  Thí dụ, ngày 30-07-2015, chúng đã tổ chức một cuộc họp với những tên đầu nậu về lý luận trong cái gọi là “Công Tác Tuyên Truyền, Tuyên Huấn” của chúng, như  tên Nguyễn Hồng Vinh, Chủ tịch hội  đồng lý luận, phê bình văn hoá nghệ thuật Trung Ương; tên Trương Ngọc Nam, Giám đốc học viện báo chí và tuyên truyền; tên Đào Duy Quát, Phó chủ tịch hội đồng lý luận, phê bình văn hoá nghệ thuật Trung  Ương…. đã đưa ra trong buổi toạ đàm rằng: “Nâng cao hiệu quả phòng chống thông tin xấu, độc.  Xây dựng  bản lĩnh chính trị vững vàng  do báo Quân Đội Nhân Dân và Trung tâm phát thanh – truyền hình Quân Đội Nhân Dân tổ chức.”  (sic)


Chúng kêu gọi rằng “nhà nước và quân đội trong việc tuyên truyền, đấu tranh làm thất bại âm mưu ‘diễn biến hoà bình’ của các thế lực thù địch trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng, văn hoá.” (sic).


Trong buổi toạ đàm, chúng cũng hô hoán: “chủ động, kịp thời vạch rõ bản chất, kiên quyết phản bác những  thông tin sai trái,  độc hại chống phá đảng, nhà nước và chế độ.” (sic)


Và -chúng ta cũng đừng quên rằng-  trong suốt thời gian vừa qua nhân kỷ niệm 70 năm những thứ lăng nhăng lít nhít của bọn chúng, thì ngày 9 tháng 8, 2015,  thằng Nguyễn Phú Trọng đã nói: “Cần tỉnh táo trước những thông tin lợi dụng  dân chủ đòi đa đảng” (sic). Rồi đến ngày 17 tháng 9, 2015, thằng Nguyễn Phú Trọng, cũng nhân kỷ niệm 70 năm  ngày  thành lập “Đài Tiếng Nói Việt Nam”,  hắn cũng chỉ thị rằng: “ Phải ‘định hướng’ dư luận” (sic). 


Với nhiệm vụ là “Thanh bảo kiếm của tập đoàn VGCS chóp bu” ngày 12 tháng 9, 2015,  tờ CAND đã có một bài viết, có tên: “Cần tỉnh táo trước các chiêu trò ‘gây nhiễu’ về công tác nhân sự”.
Bài viết với lời mở đầu như sau: “Càng cận kề Đại hội XII của Đảng, trên mạng Internet xuất hiện nhiều thêm những nhân vật tự xưng “chuyên gia”, “nhà bình luận” đưa ra các suy xét, phán đoán về tình hình nhân sự của Đảng ta.” (sic)
Tác giả ký tên là Đăng Minh. 
NHẬN XÉT 1:  Với những trích dẫn ở trên, xin lưu ý quý bạn đọc rằng, bút nô VGCS, tuy nói đến việc chống diễn biến hoà bình (lại còn nhấn mạnh thêm phần “tự diễn biến hoà bình”). 
Sự kiện “diễn biến hoà bình” và “tự diễn biến hoà bình”, theo
VGCS, đó là do các “thế lực thù địch” và do “những phần tử xấu”  đưa ra, nhằm “bôi nhọ đảng” VGCS.  Tuy nhiên chúng không hề có một lời giải thích nào rằng, cái gọi là “Diễn Biến Hoà Bình” và cái gọi là “Tự Diễn Biến Hoà Bình”  KHÁC NHAU Ở CHỖ NÀO?  Bởi nếu đã gọi là “tự diễn biến hoà bình”  thì làm sao chủ thể lại bị tác động từ bên ngoài được??? Cho nên đổ tội cho “thế lực thù địch” và “những phần tử xấu”, chứng tỏ tập đoàn VGCS là lũ chuyên môn “vừa đánh trống vừa ăn cướp”!!!  Còn cái gọi là “diễn biến hoà bình” thì  ai có thể tạo ra “tự diễn biến hoà bình” trong một đất nước như “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, là một mô hình có sự phân biệt rạch ròi giữa hai tầng lớp.  Một là VGCS với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng, là công cụ của Tàu bành trướng, cùng với các thế lực duy lợi quốc tế, trong đó có cả Nga.  Đại đa số nhân dân còn lại là thân phận nô lệ, do tập đoàn VGCS quản lý, với những chỉ đạo của Tàu bành trướng, Nga và các thế lực duy lợi quốc tế. Nói như thế để thấy rằng vấn đề diễn biến hoà bình thì chỉ có phía VGCS và các quan thày, dùng trăm mưu ngàn kế để bằng các biện pháp như kinh tế, giáo dục, tôn giáo.. đã bị việt gian hoá, văn học nghệ thuật, truyền thông “hướng dẫn dư luận” để cho nhân dân Việt Nam bị trị “tự diễn biến hoà bình”, để trở thành những nô lệ TỰ NGUYỆN VÀ AN PHẬN, chấp nhận mọi phương thức bóc lột cả tinh thần lẫn vật chất đối với bản thân và gia đình!
Khi dùng phương pháp “diễn biến hoà bình” để thuần hoá nhân dân Việt Nam bị trị, làm sao họ ngoan ngoãn chấp nhận để bị Hán hoá cả bản thân lẫn Tổ Quốc Việt Nam một cách dễ dàng, đương nhiên phải có những vấp váp.  Thì  lúc đó VGCS sẽ  sử dụng đến “phải diễn biến hoà bình bằng vũ lực”,với lực lượng vũ trang trở thành công cụ chính yếu và được trang bị các khí tài cùng công cụ hỗ trợ của các quan thày của VGCS bán cho.  Nhưng tiền mua những thứ đó lại là trích từ đồng tiền do xương máu, mồ hôi, nước mắt của người dân Việt Nam bị trị làm ra!
 NHẬN XÉT 2:   Sự “Diễn Biến Hoà Bình” trong sinh hoạt chính trị của nhân dân Việt Nam, chỉ có thể diễn ra khi người dân Việt Nam được tự do lựa chọn người quản lý đất nước, đối tác hợp tác… Khi nhân dân đồng lòng thì mới có cơ sở tạo được sức mạnh của cả một dân tộc, để hoàn thành những cam kết đối với các đối tác, mà vẫn bảo vệ được sự vẹn toàn lãnh thổ, không để cho một nhúm người quản lý,  không phải  là ĐẠI DIỆN THỰC SỰ CỦA NGƯỜI DÂN.  Hiện nay trong bối cảnh tình hình Việt Nam,  kẻ tự xưng là đại diện nhân dân chính là lũ Việt Gian  tay sai  của các đối tác, thì  chắc chắn không thể nào có được sự hoà hợp đồng lòng của cả toàn khối dân tộc Việt Nam.
Kể từ khi tập đoàn VGCS cướp được bộ máy nhà nước Việt Nam, thì từ đó cho đến nay mọi sinh hoạt xã hội, sự vận hành của các tổ chức, cả trong và ngoài nước đều do tập đoàn VGCS quyết định.  Mà chúng đã là tay sai của ngoại bang, vì quyền lợi của ngoại bang, cho nên đối với tập đoàn VGCS và nhân dân bị trị Việt Nam chỉ có một con đường duy nhất.  Đó là nếu tập đoàn VGCS còn tồn tại. thì người dân Việt Nam bị trị và các thế hệ hậu duệ,  sẽ suốt đời chỉ là những nô lệ.  Những nô lệ đó, nếu có khác nhau là bởi ảnh hưởng những sinh hoạt xã hội  Việt Nam khác nhau nói riêng, và quốc tế nói chung.  Thí dụ, ngày xưa ngay những người ở tầng lớp thống trị như  các hào lý, quan huyện, quan đầu tỉnh… cũng cùng đi bộ, người dân bị trị cũng đi chân không.  Sự khác biệt nếu có là không đáng kể. Nhưng ngày nay, những tên Việt Gian Cộng Sản ở nhà lầu, xe hơi,  cỡi máy bay du lịch vòng quanh thế giới, quần áo hàng hiệu từ chính nơi sản xuất…, trong khi đó thì đại đa số người dân bị trị , nếu có được những đồ ăn thức uống, quần áo giầy dép, phần nào sang hơn mấy hào lý, quan huyện 100 năm, hay 200 năm về trước,  thì như thế không có nghĩa là những người dân bị trị Việt Nam ngày nay đã không còn trong thân phận nô lệ nữa.  Bởi vì bước vào thế giới của kinh tế thị trường, bản thân người nô lệ cũng lại là một thị trường để có thể đem lại lợi nhuận qua thương mại giao lưu của các tập đoàn thương mại kinh tế cả trong và ngoài Việt Nam.  Có nghĩa là họ bị bóc lột cả hai phía. Một đằng họ bị bóc lột sức lao động qua việc cướp đoạt giá trị thặng dư.  Đằng khác họ bị bóc lột khi trở thành khách hàng  bị bắt buộc phải mua những đồ  kém phẩm chất, hư hỏng… mà trong đó lợi nhuận cho chủ sản xuất là điều tất nhiên.  Nói một cách khác từ chiếc xe đạp, cho đến quần áo, giầy dép… họ phải bỏ tiền ra để tiêu dùng cho cá nhân, nhưng kết quả lại chính là phục vụ cho việc sản xuất trong các xí nghiệp đầu tư của các chủ xưởng. 
NHẬN XÉT 3:  Chính vì thế cho nên không có người dân bị trị nào  tìm cách chống lại “Diễn Biến Hoà Bình”.  Bởi vì diễn biến hoà bình là đem lại lợi ích đầu tiên cho người nô lệ. Có nghĩa là mối quan hệ giữa chủ và người công nhân phải được chính bản thân người chủ biết hợp tác với người công nhân,  để  bảo đảm người công nhân không bị bóc lột một cách thái quá.  Trong lao động  phải có bảo hiểm lao động. Khi đến tuổi về hưu thì họ cũng phải được bảo đảm cuộc sống  của họ bằng các khoản tiền mà họ -trong một thời gian dài làm việc- được quy  định  giữa các chủ xưởng và công nhân bằng những giao kèo ký kết trong ngày đầu tiên bước chân vào các xí nghiệp, nhà máy.
Nếu có những diễn biến BẰNG BẠO LỰC, thì nên nhớ, nguyên nhân của BẠO LỰC lại chính là do lòng tham vô đáy và sự bóc lột dã man của giới chủ nhân  đối với người lao động. Cho nên, nói một cách khác nguyên nhân của bạo lực là con đường một chiều, nghĩa là của giới cầm quyền, công cụ của các TÀI PHIỆT, sử dụng để ép buộc người dân Việt Nam bị trị phải chấp nhận theo kiểu “làm nhiều hơn nhưng lại bị hưởng ít đi”!
Nói như thế có nghĩa là ở Việt Nam hiện nay nếu xảy ra một cuộc bạo động, thì cần phải  thấy ngay, kẻ gây ra bạo động là tập đoàn VGCS với những tên tư bản đỏ, cũng như các đối tác nước ngoài của chúng. Những thế lực “đối tác” này không những được tập đoàn VGCS  với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng bảo vệ, mà còn có sự bảo vệ một cách công khai của những thành phần công an chìm nổi núp trong tên gọi “đầu gấu” để làm những  nhiệm vụ  mà công an VGCS không dám công khai thực hiện trong phần vụ BẢO VỆ ĐỐI TÁC, TẠO MỌI ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI CHO ĐỐI TÁC, cho dù có  đi ngược lại lòng dân, đi ngược lại những truyền thống bao đời về quan niệm mồ mả tổ tiên nhiều đời nằm trong khu vực bị bọn đối tác để mắt tới.
 
 Ai muốn chống diễn biến hoà bình để chỉ muốn diễn biến bạo lực???
NHẬN XÉT 4:  Mượn cớ Đại hội VGCS lần thứ XII để  tuyên truyền bóp méo sự thật không chỉ đối với người dân trong nước mà cả đối với người ngoại quốc nữa.  Đó là chúng tung ra luận điệu “chống diễn biến hoà bình”.   Bởi vì diễn biến hoà  bình LÀ RẤT CÓ LỢI CHO CHÚNG, nhưng nếu chúng nói rằng  diễn biến hoà bình là bất lợi thì chúng mới có thể DỰNG CHUYỆN RẰNG NHỮNG TỔ CHỨC CUỘI ĐANG KÊU GỌI ĐẤU TRANH ÔN HOÀ MỚI CÓ HIỆU QUẢ.  Tức là, nói một cách khác VGCS rất sợ đấu tranh ôn hoà (tức diễn biến hoà bình).  Cho nên lao động nô lệ Việt Nam, các tầng lớp nghĩ rằng  đi theo con đường đấu tranh ôn hoà thì suốt đời mình đến đời các con cháu sau này  là con đường… đúng đắn nhất.  (nhưng rất tiếc chẳng bao giời đi đến đích cả!)
NHẬN XÉT 5:  Tác giả của diễn biến hoà bình chính là cái gọi “tự diễn biến hoà bình”.   Hai biện pháp của diễn biến hoà bình và tự diễn biến hoà bình chính là KẾ HOẠCH CỦA VGCS, từng bước, từng bước  biến toàn bộ nhân dân của mọi tầng lớp và đất nước  Việt Nam  sẻ trở thành Tàu hoá hết!!!   Nghĩa là nhân dân và đất nước Việt Nam sẽ không còn tồn tại trên bản đồ thế giới nữa mà sẽ bị SÁP NHẬP  vào với Tàu bành trướng, như cuộc họp ở Thành Đô.
Xin kể ra đây một số trong những thứ gọi là diễn biến hoà bình, để rồi làm cho nhân dân Việt Nam cũng tự diễn biến hoà bình  TRONG MỤC TIÊU HÁN HOÁ. 
1/ Cái gọi là 16 Chữ vàng và 4 Tốt;
2/ Việc thành lập một vành đai hai hành lang;
3/ Đặc khu kinh tế cho Tàu bành trướng;
4/ Đường sắt cao tốc Bắc Nam  và đường bộ cao tốc Bắc Nam, với việc cho phép các loại xe từ du lịch cho tới vận tải hạng nặng chạy suốt  từ biên giới Tàu bành trướng cho đến tận Cà Mau không cần phải xin phép.
5/ Việc giao Tây Nguyên cho Tàu bành trướng trong cái gọi là Kế Hoạch Bauxite;
6/ Việc giao cho Tàu xây dựng và thuê cảng nước sâu ở Vũng Áng tới 70 năm trời, cũng như các rừng đầu nguồn ở Việt Nam với giá thuê rẻ mạt mà thời hạn  từ 50 năm trở lên.
7/ Việc cho đón Tập Vận Bình (thời kỳ Bình còn là Phó chủ tịch nước) với cờ đỏ  với 5 sao nhỏ và một sao lớn. Vậy mà VGCS chưa công bố một cá nhân nào bị kỷ luật  về một sai lầm cố tình như vậy. Bởi vì việc này tất nhiên là chủ trương của Bộ Chính trị VGCS và toàn thể Đảng viên cộng sản của chúng!!!
8/ Việc trong  bộ máy nguỵ quyền VGCS  đã để một thằng, vừa nằm trong Trung Ương Đảng VGCS, vừa giữ chức Phó thủ tướng nguỵ quyền VGCS  LÀ TÀU 100%,  CÓ TÊN LÀ HOÀNG TRUNG HẢI.  Tên này đã được VGCS giao cho trách nhiệm xây dựng mọi hạ tầng cơ sở ở Việt Nam.
9/ Việc giao cho nguỵ quân VGCS và Tàu bành trướng xây hệ thống đập suốt từ Bắc tới Nam, đó là một vũ khí có thể tiêu diệt nhân dân Việt Nam.  Với những vụ vỡ đập gần đây, gây nên chết chóc và tài sản nhà cửa bị cuốn đi là một trắc nghiệm để xem sức mạnh của nước trong các đập nước mà Tàu quản lý.  Đây là một kế sách thâm độc của Tàu bành trướng nếu như có sự vùng lên của người dân bị trị Việt Nam. ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VGCS TRỰC TIẾP THỰC THI!!!
 10/ Việc nhập siêu của Tàu bành trướng ngày càng tăng, như thông báo chính thức của VGCS, chỉ riêng năm 2014 đã là 25 tỉ USD (con số này còn chưa chính xác vì còn nhiều khoản tập đoàn VGCS đã cố tình bưng bít).
11/ Việc VGCS đã cho huỷ môn Lịch Sử trong học đường. Phải thấy rằng, việc huỷ bỏ Khoa Sử trong học đường, chính là việc ngăn chặn thanh thiếu niên Việt Nam tìm hiểu về  lịch sử oai hùng của Tiền Nhân trong những lần cả dân tộc vùng lên chống lại sự thống trị của giặc Tàu phương Bắc,  khiến các em không còn biết gì đến Lịch Sử Tổ Quốc  và Dân Tộc Việt Nam hào hùng như thế nào.  Khi đã không  xác định được Dân Tộc mình là gì, Tổ Quốc  mình là gì,  thì xin hỏi  Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam liệu có còn tồn tại nữa không???
12/ Trong cuộc tìm hiểuvề việc các doanh nhân Việt Nam chuẩn bị cho TPP như thế nào.  Thì hoá ra chỉ có một doanh nghiệp duy nhất mới có chút hiểu biết về TPP. Còn tất cả đều không biết và cũng không thích vào TPP, mà họ chỉ muốn duy trì bằng FDI mà thôi (Chính Khí Việt đã có bài bình luận về vấn đề này).  Đến nay, tập đoàn VGCS thông qua tên Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng nguỵ quyền, ra lệnh thoái vốn khỏi một số doanh nghiệp đã nổi tiếng.  Như thế có nghĩa là những doanh nghiệp bị nguỵ quyền VGCS thoái vốn, nếu như gia nhập TPP, thì đương nhiên đã có chỗ trống để cho các xí nghiệp ngoại quốc chen chân vào nắm phần hùn, rồi từng bước sẽ nắm trọn vẹn, với sự tiếp tay của VGCS.  Đương nhiên những doanh nhân ngoại quốc đó không thể thiếu mặt Tàu bành trướng, Nhận Bản, Ân Độ, Nga…. Đó cũng là một biện pháp bán nước và bán lao động Việt Nam cho Tàu bành trướng là chủ yếu…. THEO PHƯƠNG PHÁP “DIỄN BIẾN HOÀ BÌNH”!!!
KẾT LUẬN
 Vì thế  -quý bạn đọc nên lưu ý- kẻ tiếp tay đắc lực nhất  cho VGCS trong việc  HOÀ BÌNH HÁN HOÁ toàn bộ Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam, lại chính là những tổ chức Dân Chủ Cuội, Nhân Quyền Cuội, Đấu Tranh Cuội… cả trong và ngoài Việt Nam. Chúng chỉ kêu gọi và hướng dẫn “ĐẤU TRANH ÔN HOÀ” (hoặc như kiểu đại việt gian Quảng Độ là “trùm mền nằm nhà”,  để công an không biết mà bắt)  Đấu tranh nhân quyền, đòi dân chủ … mà lại “TỰ DO TRẢ LỜI PHỎNG VẤN, HỘI HỌP CÔNG KHAI VỚI QUỐC TẾ ĐỂ CHỤP HÌNH LÀM BẰNG CHỨNG; TỰ DO cỡi máy bay đi CÁC HỘI NGHỊ QUỐC TẾ, TU NGHIỆP Ở NƯỚC NGOÀI RỒI LẠI CỠI MÁY BAY TRỞ VỀ NƯỚC AN TOÀN CHÀO ĐÓN NHAU CHỤP ẢNH TOE TOÉT CƯỜI, thế thì không còn cách nào quảng bá cho phương pháp “DIỄN BIẾN HOÀ BÌNH CỦA VGCS” và “ĐẤU TRANH ÔN HOÀ” CỦA CÁC LOẠI CUỘI!
Suy nghĩ kỹ sẽ thấy  đấu tranh thực và đấu tranh cuội hoàn toàn khác nhau bằng chính các bức ảnh đã được công khai hoá!
 
Mong  quý bạn đọc thông tin đến người dân bị trị trong nước, để biết được TÁC GIẢ CỦA “DIỄN BIẾN HOÀ BÌNH” và  “TỰ DIỄN BIẾN HOÀ BÌNH”  CHÍNH LÀ TẬP ĐOÀN VGCS.  Chúng sử dụng phương pháp Diễn Biến Hoà Bình để cho người dân bị trị Việt Nam sẽ “TỰ DIỄN BIẾN HOÀ BÌNH” thành nô lệ đỏ tự nguyên và  tự nguyện bị Hán Hoá!
 cafe-Nhan-Quyen-1-305.jpg
 
Hay tin chồng mất, bà Nga khóc ngất tại trụ sở UBND xã
Hay tin chồng mất, bà Nga khóc ngất tại trụ sở UBND xã
(Youtube Chó Ngao VGCS đánh dân tàn bạo ở đây: https://www.youtube.com/watch?v=lciWpYYTC20 )

alt

alt
Ông Trịnh Xuân Tùng(SN 1958) bị Tr/Tá CA việt gian CS đánh gãy cổ chết.
(xem những tấm hình trên quý bạn đọc có thể biết được đâu là “diễn biến biến hoà bình” và đâu là “bị đánh cho phải “tự diễn biến hoà bình” mới thôi!!!)
Chính Khí Việt
Ngày 16 Tháng 10, 2015

 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website