CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, October 20, 2015

VỀ NHỮNG TRÒ BỈ ỔI "SONG THỦ HỔ BÁC" CỦA TẬP ĐOÀN CHỆT HÚA VẠNG THỌ TINPARIS.NET

VỀ NHỮNG TRÒ BỈ ỔI "SONG THỦ HỔ BÁC" CỦA TẬP ĐOÀN CHỆT HÚA VẠNG THỌ TINPARIS.NET
TÀI LIỆU 1

TinParis. Chúng tôi cho phổ biến bài viết dưới đây của  Kim Âu Hà văn Sơn, một " Biệt Kích "  đã tranh đấu quyền lợi cho những anh em biệt kích để được chánh phủ Mỹ công nhận. Ông  biết rất nhiều về  Nguyễn hữu Luyện , và vì không muốn cho " Nguyễn hữu Luyện và đàn em" cùng Việt Tân   dàn dựng lên một " tuồng hát giả  dối "  nữa gạt người Việt Cộng Đồng Hải ngoại nên  ông viết lên loạt bài nầy .

   Dẫn Nhập: Trong mấy ngày qua, chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định phải ôn lại quá khứ để nói lên những SỰ THẬT mà mình được biết. SỰ THẬT về một câu chuyện hết sức giả dối mà người ta đang lạm dụng nó nhằm tạo cho mình một thứ uy tín để tiến hành những trò chơi bá đạo......

Hector 2

 Như chúng tôi đã viết trong bài Gian Hùng Lộ Mặt từ 30 - 10 - 1998:

“ Secret Army Secret War” (một cuốn sách với những tài liệu thật nhưng phần lời kể chuyện của một vài Biệt Kích thì chỉ là những câu chuyện không đầy đủ nếu không muốn nói có nhiều đoạn đầy cảm tính phiến diện, thiếu sót).

Riêng đoạn viết về Hector 2, Tourison bỏ mất 4 thành viên đã vượt vòng vây đi thoát đến 16 ngày: “Bốn người đó : Cố vấn của toán Ðặng Ðình Thúy, Toán trưởng Mai Nhuệ Anh, và hai toán viên Nguyễn văn Ðộ, Lê Ngọc Kiên.”

  • Dưới đây là vắn tắt câu chuyện của trận đánh:

(NGUỒN: http://www.tinparis.net/vietnamhaingoai/0906NguyenhLuyen_HoichuongKIMAu.html )TÀI LIỆU 2 VỀ NHỮNG TRÒ BỈ ỔI "SONG THỦ HỔ BÁC" CỦA TẬP ĐOÀN CHỆT HÚA VẠNG THỌ TINPARIS.NET
TinParis. Những bài dưới đây  đều trích từ báo Góp Gió số  157 tháng 8.2006 của Đả cẩu Đại-Hiệp và trên các diễn đàn. " Trung ngôn thì nghịch nhĩ ". Thiết nghĩ " Sự Thật " phải là châm ngôn của mọi cơ quan truyền thông. Những "mặt nạ " sơn son thếp vàng lần hồi sẽ  bị phơi trần dưới ánh sáng của lịch sử như Mặt Trận Hoàng cơ Minh trước đây.
Chúng tôi sẳn sàng đón nhận mọi ý kiến dị biệt hay chống đối với nhau miễn là điều đó phục vụ cho lý tưởng Quốc Gia của chúng ta, và nhất là của ông Nguyễn hữu Luyện  bị chỉ trích dưới đây. Phài chăng ông Luyện là đã  tự tạo ( hay ai đó ) cho mình môt huyền thoại và nay  lớp sơn son thếp vàng đã rạn nứt nên sự thật đã phơi bày ?


alt  Thưa quý Diễn Đàn ,

    
Vừa qua ông Nguyễn Hữu Luyện đã dối trá trích một phần đầu của quyển sách Secret War Secret Army , nhưng không trích đoạn chính quan trọng nói về vụ phản bội của ông ta .
 
     Chúng tôi không có nguyên bản gốc bằng tiếng Anh , xin trích vài đoạn trong bản dịch Cuộc Chiến Bí Mật Lực Lượng Bí Mật , để đập vào mặt NHL và những tên chó săn sủa bậy của ông ta :

 TinParis. Chúng tôi cho p(hổ biến bài viết dưới đây của  Kim Âu Hà văn Sơn, một " Biệt Kích "  đã tranh đấu quyền lợi cho những anh em biệt kích để được chánh phủ Mỹ công nhận. Ông  biết rất nhiều về  Nguyễn hữu Luyện , và vì không muốn cho " Nguyễn hữu Luyện và đàn em" cùng Việt Tân   dàn dựng lên một " tuồng hát giả  dối "  nữa gạt người Việt Cộng Đồng Hải ngoại nên  ông viết lên loạt bài nầy .

   Dẫn Nhập: Trong mấy ngày qua, chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định phải ôn lại quá khứ để nói lên những SỰ THẬT mà mình được biết. SỰ THẬT về một câu chuyện hết sức giả dối mà người ta đang lạm dụng nó nhằm tạo cho mình một thứ uy tín để tiến hành những trò chơi bá đạo......

Cách đây mấy năm, tuần báo Chính Nghĩa đã tung lên diễn đàn bài viết đầu tiên để báo động về sự việc đang diễn ra ở William Joinner Center. Trong bài viết đó (Vạch mặt bọn khoa bảng lưu manh), người được đưa lên là một nhân vật đang nằm trong bóng tối : Anh Nguyễn Hữu Luyện, một cựu đại úy QLVNCH, cố vấn quân sự của Toán Hector 1.
Việc chúng tôi hết lòng giúp đỡ anh Luyện vào thời kỳ đó là do hy vọng người anh em của mình sẽ làm được một điều gì khá hơn cho rạng danh Gia Ðình Biệt Kích. Nhưng sau khi tiếp tay làm việc với anh Luyện khoảng gần hai tháng, nhận những hồ sơ về vụ kiện mà anh fax tới, khi thấy mục đích ban đầu của vụ kiện và thực tế hồ sơ file vào tòa hoàn toàn khác biệt, chúng tôi đã thẳng thắn rút khỏi cuộc đối đầu không cần thiết mà chúng tôi đã nhìn thấy trước kết quả.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website