CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, October 3, 2015

TỐ GIÁC ĐỐI TƯỢNG KÍCH ĐỘNG NGƯỜI DÂN CAM RANH GÂY MẤT AN NINH TRẬT TỰ!


TỐ GIÁC ĐỐI TƯỢNG KÍCH ĐỘNG NGƯỜI DÂN CAM RANH GÂY MẤT AN NINH TRẬT TỰ!

Nếu quý  bạn đọc theo dõi tin tức thì sẽ thấy rang, nhân dân  thuộc phường Cam Phúc  Bắc, thành phố Cam Ranh đã tổ chức phản đối tập thể về việc Nguỵ Quân VGCS ở Vùng 4 Hải Quân Nguỵ, nạo vét luồng lạch gây ảnh hưởng tới các trại nuôi trồng thuỷ sản của người dân. Cho nên, từ ngày 29 tháng 9, 2015 người dân đã mang thuyền cá xuống đường phản đối. 

Ngoài ô nhiễm môi sinh, người dân cũng không hài lòng về mức bồi thường cho “các hộ” phải di dời trại cá. 

Trước sự thức tỉnh của người dân là phải đoàn kết để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Vì thế Bộ Tư Lệnh VGCS Vùng 4 Hải Quân Nguỵ đành phải “LÙI MỘT BƯỚC” để sẽ  “TIẾN… X  bước về sau” bằng việc gởi văn bản khẳng định “TIẾP TỤC THỰC HIỆN DỰ ÁN NẠO VÉT LUỒNG NÀY, NHƯNG LÙI GẦN HƠN VỀ PHÍA VÙNG 4, cách khu vực nuôi trồng thuỷ sản của dân khoảng 2000 mét!  Tại sao chúng lại không làm theo kiểu này ngay từ đầu???

Chưa có tin tức để biết người dân của phường Cam Phúc Bắc có ngưng phản đối hay không?
Người dân Cam Ranh chặn xe tại Quốc lộ 1A.
Biểu tình chống dự án của hải quân ở vịnh Cam Ranh
 
Nhưng có một điều cần lưu ý là Tỉnh uỷ VGCS Khánh Hoà ra lệnh phải nhanh chóng “ổn định an ninh trật tự tại phường Cam Phúc Bắc” (sic).  Và “điều tra làm rõ những đối tượng kích động người dân gây mất an ninh trật tự những ngày qua” (sic).

Cũng cần nhớ rằng lũ VGCS đã khẳng định “Đây là dự án phục vụ an ninh quốc phòng nên dứt khoát phải tiến hành.  NẾU NGƯỜI DÂN KHÔNG HỢP TÁC SẼ BỊ CƯỠNG CHẾ DI DỜI” (SIC).

Về phía người dân đã thẳng thừng cho biết: Nguỵ quyền VGCS “không có giải pháp thích đáng để hỗ trợ mà ‘TRIỆT TIÊU NGUỒN SỐNG CỦA DÂN’”

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

NHẬN XÉT 1:  Việc “Lùi Một Bước để tiến … X bước” của nguỵ quân và nguỵ quyền VGCS ở Cam Ranh, chính là cái điểm chúng đã tuyên bố rõ ràng “NẾU NGƯỜI DÂN KHÔNG HỢP TÁC SẼ BỊ CƯỠNG CHẾ DI DỜI” (sic).

NHẬN XÉT 2:  Dù VGCS khẳng định: “Đây là dự án phục vụ an ninh quốc phòng”. Nhưng tại sao người dân lại chống đối?

Bởi vì người dân đã tỉnh ngộ “LÀM QUÁI GÌ CÓ CÁI TRÒ AN NINH QUỐC PHÒNG”, kể từ khi VGCS cướp được bộ máy nhà nước từ thời thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến tận giờ phút này, đất liền, hải đảo, lãnh hải, bờ biển, biên giới…. đều bị mất cho TÀU BÀNH TRƯỚNG. Kể cả những vùng chiến lược cực kỳ quan trọng như Tây Nguyên, Vũng Áng Hà Tĩnh, Rừng Đầu Nguồn, ĐẶC BIỆT LÀ KẾ HOẠCH “MỘT VÀNH ĐAI HAI HÀNH LANG”…  Thì xin hỏi rằng “AN NINH QUỐC PHÒNG” mà lại nằm trong tay cái gọi là Đảng Uỷ Quân Sự Trung Ương, toàn là lũ THỜ TÀU BÀNH TRƯỚNG CÔNG KHAI, chỉ lo lắng người dân GHÉT TÀU!?  Còn với Bộ Chó Ngao (tức  công an VGCS – CKV), thì tại sao lại không thấy cái gọi là “CƠ QUAN THƯỜNG TRỰC CỦA BỘ AN NINH TÀU BÀNH TRƯỚNG” do tên Uông Tê Châu, ngồi lù lù giữa HÀ NỘI, thì nói đến chuyện an ninh quốc phòng “có ngu như súc vật” CŨNG KHÔNG THỂ NGHE NỐI.  Còn về ngoại giao thì lúc nào cũng khư khư ĐẶT LÊN BÀN THỜ “16 CHỮ VÀNG VÀ 4 TỐT”. Thế là thế nào, đó là chưa nói đến khi đón Tập Cận Bình, chúng còn cho trương cờ TÀU BÀNH TRƯỚNG THÊM MỘT SAO VÀNG? 
000_Hkg5706982-305.jpg
 
Về văn hoá giáo dục thì thử xem chúng đã dạy dỗ học sinh ra sao?  Khi mà sách giáo khoa vẽ hình Hai Bà Trưng  mặc mini jupe nhố nhằng, quăn tóc ngắn… Đã thế chúng còn cho Bà Trưng Và Chồng Là Thi Sách qua thân xác của mấy đứa văn công Việt Gian Cộng Sản, để qua Đông Hưng Bái Lạy Mã Viện???
 
 
 
Đọc văn tế Mã Viện.
Hai Bà Trưng, Bà Lê Chân, Thi Sách
 
Nghệ Nhân Việt Gian Cộng Sàn Trong Vai Hai Bà Tế Chệt Mã Viện Tại Đông Hưng


Rồi Đền Thờ ở Hà Tĩnh được phong tặng “Di Tích Lịch Sử Cấp Quốc Gia” thì tên Chệt Quan Vân Trường mặt đỏ say rượu ở đằng trước và Đức Thánh Trần Hưng Đạo “đứng hầu đằng sau”.  Chúng quên rằng Chệt Quan Vân Trường đã bị một thuộc tướng của Tôn Quyền là Lã Mông cắt đầu, còn Đức Thánh Trần Hưng Đạo đã đánh cho Quân Nguyên chạy không kịp mặc quần áo, thằng Thoát Hoan là Thái Tử Quân Nguyên thì phải chui vào ống cống bằng đồng mới trốn thoát về Tàu!!!

Còn về kinh tế thương mại, thì VGCS luôn luôn nhập siêu của Tàu, năm sau nhiều hơn năm trước và đến năm 2014 chúng nhập siêu với Tàu Bành Trướng đã tới 25 tỉ USD (đấy là còn chưa tính đến những khoản khác mà VGCS còn che dấu nhân dân)!

Nhưng điều cực kỳ quan trọng là MỘT CHÍNH SÁCH ĐỒNG BỘ CỦA VGCS  ĐÃ “HÁN HOÁ NGƯỜI VIỆT NAM BỊ TRỊ” ĐẾN MỨC HỌ BỊ ĐẨY VÀO CON ĐƯỜNG VƠ VÉT TẤT CẢ MỌI THỨ QUÝ HIẾM CỦA ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM, TỪ TƯỢNG QUÝ, GỖ QUÝ HIẾM, HẢI SẢN QUÝ HIẾM, CÁC CÂY THUỐC TRÊN RỪNG VIỆT NAM  đều bị KHAI THÁC MỘT CÁCH KHÔNG THƯƠNG TIẾC, BẤT CHẤP HẬU QUẢ CHO THẾ HỆ HẬU DUỆ, để MANG HẾT SANG TÀU BÀNH TRƯỚNG… Kể cả việc buôn người đến mức bắt tình nhân lừa sang Tàu để bán; bắt cháu ruột cũng sang Tàu để bán, thậm chí bắt cả vợ, cả con đẻ của mình lẫn con của hàng xóm láng giềng mang sang Tàu Bành Trướng bán làm nô lệ tình dục, với cái giá của một con bò già!!!  Kể sao cho hết!!!
 
Cậu Ruột Lừa Cháu Gái 13 Tuổi Bán Sang Trung quốc!

NHẬN XÉT 3:  Cho nên việc Tỉnh uỷ VGCS ở Khánh Hoà bịa ra trò “điều tra làm rõ NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KÍCH ĐỘNG NGƯỜI DÂN GÂY MẤT AN NINH TRẬT TỰ NHỮNG NGÀY QUA” (SIC) chỉ là một trò hề với kịch bản do chính thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh soạn ra và lũ hậu duệ của nó cho đến nay, vẫn kêu gọi và tổ chức “HỌC TẬP THẰNG ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH”, cho nên chúng đã thấm nhuần vào từng tế bào. 

Chính Khí Việt cho bọn bay biết “Những đối tượng kích động người dân” chính là TẬP ĐOÀN VGCS BỌN CHÚNG BAY, kể từ thằng Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, bè lũ trong cái gọi là BỘ CHÍNH TRỊ và BAN BÍ THƯ VGCS , cho tới Ban Chấp Hành Trung Ương VGCS và toàn bộ hệ thống chính trị của lũ chúng bay. 

Ngay ngày mùng 2 tháng 10, 2015, một thằng VGCS là Uỷ Viên Chính Thức Bộ Chính Trị VGCS, có tên là thằng Nguyễn Thiện Nhân, chủ tịch của một công cụ quan trọng của VGCS là “Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam” đã lớn tiếng trong Hội Nghị Tổng Kết Thi Đua 2010-2015 của Hà Nội, rằng: “SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN LÀ THƯỚC ĐO KẾT QUẢ LÃNH ĐẠO” (SIC)

Chỉ một vụ việc riêng ở phường Cam Phúc Bắc, thành Phố Cam Ranh Khánh Hoà, đã chứng minh hùng hồn rằng LŨ VIỆT GIAN CỘNG SẢN TỪ TRUNG ƯƠNG TỚI ĐỊA PHƯƠNG CHƯA BAO GIỜ LÀ  “LÃNH ĐẠO”,  mà chúng chỉ là TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN CÓ VŨ TRANG, vì phục vụ cho ngoại bang để cướp bóc, chém giết người dân Việt Nam. Hành động của VGCS chính là sự “KÍCH ĐỘNG NGƯỜI DÂN VIỆT NAM VÙNG LÊN ĐỂ BẢO VỆ QUYỀN SỐNG CỦA MÌNH”.   Chứ không phải còn u mê như xưa để an phận trong kiếp nô lệ đỏ!

Việt Gian Cộng Sản chúng bay đã nghe rõ chưa nào???

Chính Khí Việt
Ngày 03 Tháng 10, 2015

Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website