CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, October 25, 2015

TỊNH NGỌC, TRƯỞNG KHỐI KỸ THUẬT UBTTTADCSVN GỞI TỔ CHỨC: “HỘI ĐỒNG ĐẠI DIỆN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ”

 
ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
TRUNG TÂM ĐIỀU HỢP TRUNG ƯƠNG
                                                                      P.O. Box 6147, Fullerton, CA 92834
Điện thoại: 626-257-1057
 
TỊNH NGỌC, TRƯỞNG KHỐI KỸ THUẬT UBTTTADCSVN,
 
GỞI TỔ CHỨC: “HỘI ĐỒNG ĐẠI DIỆN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI
 
VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ”
 
==============
Bản văn số 102415/ubtttadcsvn
 
 Orange County, California, ngày 24 tháng 10 năm 2015
 
 
TỊNH NGỌC, TRƯỞNG KHỐI KỸ THUẬT UBTTTADCSVN, GỞI TỔ CHỨC: “HỘI ĐỒNG ĐẠI DIỆN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ”:

Nguyễn Văn Tần      Đỗ Văn Phúc     Nguyễn Ngọc Tiên          

  Chủ Tịch H/Đ          Chủ Tịch H/Đ    Chủ Tịch H/Đ                   
    Quản Trị                  Chấp Hành         Giám Sát                          
 
Thưa quý ông, nhân đọc bức điện thư ngày 19 tháng 10 năm 2015 của Ông Nguyễn Tần, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ gởi: (Xin trích)                                                                        
“Kính thưa quý vị cố vấn, Kính thưa quý vị Chủ Tịch các Cộng Đồng Thành Viên trong Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ.” (Hết trích)

Về việc liên quan đến: (Xin trích)

“Thời gian gần đây, có một số tù nhân chính trị tại Việt Nam - vốn là những người có hành vi đối kháng chống lại nhà cầm quyền CS tại VN - đã bị Hà Nội trục xuất thẳng từ trại giam sang Hoa Kỳ mà không thông qua một thủ tục pháp lý.” (Hết trích)

Chúng tôi xin có vài câu hỏi gởi đến quý ông.

Thưa quý ông, sau hơn 40 năm bỏ nước ra đi vì bè lũ Hồ chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam, hiện chúng ta có khoảng trên 4 triệu người tỵ nạn cùng khắp, từ Á Châu, Úc Châu, Âu Châu, và Hoa Kỳ. Đặc biệt tại Hoa Kỳ có khoảng gần 2 triệu đồng bào tỵ nạn cộng sản Việt Nam định cư.

Câu hỏi của chúng tôi gởi đến quý vị là:
 
1/ Cái gọi là “Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ” của quý vị đã được
 
2 triệu đồng bào tỵ nạn cộng sản tại Hoa Kỳ bầu ra khi nào? Tại đâu? Hay chỉ là dăm ba chục
 
người của quý ông ngồi lại tự bầu, tự đặt tên, tự viết ra một số chức vụ rồi phong cho nhau?

Tương tự như quý vị, tại Hoa Kỳ còn có thêm tổ chức “Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ” của nhóm ông Bác sĩ Đỗ Văn Hội và Bác sĩ Võ Đình Hữu. Như vậy là hai tổ chức tự phong hữu danh vô dụng. Các ông nghĩ sao?

2/ Các ông nói bọn cộng sản Việt Nam khi đưa những người này sang Hoa Kỳ không qua một thủ tục pháp lý nào cả.

Xin hỏi các ông:

Tổ chức của các ông đã qua thủ tục pháp lý nào chưa? Mậu Thân 1968, cộng sản Việt nam đã chôn sống trên 6 ngàn thường dân vô tội ở Huế, chúng có qua một thủ tục pháp lý nào không? Sau ngày 30 tháng 4, 1975, bọn cộng sản Việt Nam đã đưa cả triệu Dân, Quân, Cán, Chính VNCH trong đó có các ông và chúng tôi, vào các trại tù lao động khổ sai, bọn chúng có qua một thủ tục pháp lý nào không các ông?
 
3/ Các ông nói (Xin trích): “Thời gian gần đây, có một số tù nhân chính trị tại Việt Nam - vốn là những người có hành vi đối kháng chống lại nhà cầm quyền CS tại VN - đã bị Hà Nội trục xuất thẳng từ trại giam sang Hoa Kỳ.” (Hết trích)
 
Ý các ông nói một số tù nhân này là ai? Phải chăng là Cù Huy Hà Vũ, đứa con trai cưng của tên việt gian cộng sản sắt máu, công thần của Hồ chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam Cù Huy Cận? Phải chăng là tên cộng sản cán binh Sư Đoàn Sao Vàng Nguyễn Văn Hải tự Điếu Cày, mà dư luận còn gọi hắn là Hải Cụt? Phải chăng là tên Đại Úy An Ninh Cộng Sản Tạ Phong Tần?
 
Nếu đúng các ông ám chỉ một số tù nhân chính trị tại Việt Nam - vốn là những người có hành vi đối kháng chống lại nhà cầm quyền CS tại VN” là bọn Cù Huy Hà Vũ, Hải Cụt, Đại Úy An Ninh Cộng Sản Tạ Phong Tần thì chúng tôi thất vọng về trình độ hiểu biết, sự nông cạn, và sự ngu ngơ về cộng sản Việt Nam của các ông của cái gọi là “Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ”.
 
Thưa quý ông, theo kinh nghiệm và thực tế đã cho chúng ta thấy rằng, trong sự cai trị sắt máu của bọn cầm quyền cộng sản Việt Nam, với một hệ thống Công an tàn bạo thì làm gì có đối kháng thật sự. Tất cả đã bị tù đày, bị thủ tiêu trong bóng tối từ lâu lắm rồi.
 
Bọn Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Hải Cụt, Đại Úy An Ninh Cộng Sản Tạ Phong Tần là bọn “nhà đối kháng”, “nhà đấu tranh” do sự phối hợp nhịp nhàng của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam và chính phủ Hoa Kỳ, nhằm phục vụ cho quyền lợi kinh tế, quân sự, và ngoại giao của cả hai bên.

 
    Đại Úy An Ninh                         Cán binh Cộng sản Sư đoàn
    Cộng Sản Tạ Phong                   Sao Vàng Nguyễn văn Hải tự
    Tần (năm 2001)                          Điếu Cày
                                                 

Vào năm 2007, Cán binh Cộng sản Sư đoàn Sao Vàng Nguyễn văn Hải tức Điếu Cày, còn rất mặn mà với cờ đỏ sao vàng đội trên đầu tại Sài Gòn, Việt Nam
 
Chúng ta đã ở tù cộng sản VN, chúng ta cũng đã biết rõ hàng ngày chúng ta bị kiểm soát từng hơi thở tùng cử chỉ, từng hành động, ăn ngủ, vv… ngay cả khi đi tiêu đi tiểu… cũng bị kiểm soát chặt chẽ. Trong khi đó thì tù nhân Cù Huy Hà Vũ của quý vị ở tù trong căn phòng có giường riêng, có TV, có thức ăn chất đầy phòng, có báo chí để đọc, có cọ mực màu để vẽ tranh, vv... Điếu Cày Nguyễn Văn Hải tức Hải Cụt, là một cán binh Sư đoàn Sao Vàng, một sư đoàn nổi tiếng khát máu đã từng bóp cò súng vào chiến hữu của chúng ta, vào đồng bào của chúng ta tại Bình Long, An Lộc, vào mùa hè đỏ lửa 1972. Nguyễn Văn Hải là thành phần đối kháng nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam mà trên đầu vẫn đội chiếc nón có hình cờ đỏ sao vàng, lá cờ máu của cộng sản VN đi “tranh đấu” ngoài đường phố Sài Gòn là sao?

Trong những ngày “ở tù”, chính vợ y đã loan tin y bị cai tù chặt đứt cả hai tay, đồng bào tỵ nạn hải ngoại rất thương cảm, ùn ùn đóng tiền gởi về giúp đỡ cho vợ y và y.


Ngày y đến phi trường LA, chính y đã dùng hai cánh tay còn nguyên vẹn đẩy lá cờ thiêng, cờ vàng 3 sọc đỏ của VNCH ra, khi có người trao tặng cho y. Sau đó trong cuộc họp báo tại đài truyền hình của Trúc Hồ, y tuyên bố: Y chỉ chấp nhận lá cờ của chúng ta khi mà 90 triệu người VN chấp nhận lá cờ đó. Nguyễn Văn Hải tức “Hải Cụt” là “nhà đối kháng” của các ông đó.

Về Tạ Phong Tần, với chức vụ Đại úy Công An An Ninh, lực lượng công an an ninh là lực lượng cộng sản đầy sắt máu tại Việt Nam, mà quý vị tin là nhà đối kháng chống lại nhà cầm quyền cộng sản VN? Quý vị có biết trong chế độ cộng sản muốn vào công an việc đầu tiên là phải có lý lịch “gạn lọc” đến 3 đời. Vì vậy bọn công an là hạt giống đỏ, là thành trì, là lực lượng bảo vệ chế độ. Đại Úy Công An An Ninh Cộng Sản Tạ Phong Tần là đảng viên cộng sản đã qua biết bao nhiêu khóa huấn luyện và tốt nghiệp Cao cấp Lý luận chính trị Marx-Lenin tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Trong chế độ cộng sản, công an chính là bọn cai trị đầy uy quyền, bóc lột đồng bào trong phạm vi cai quản của chúng đến tận xương tủy. Bản chất của bọn công an vốn quen thói ăn nói hống hách và ngạo mạn. Tạ Phong Tần, đã nắm các chức vụ trong ngành công an trên 10 năm. Đại Úy An Ninh Cộng Sản Tạ Phong Tần là “nhà đối kháng” của các ông đó.

Tóm lại cả ba trường hợp Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Hải Cụt, Đại Úy An Ninh Cộng Sản Tạ Phong Tần mà quý ông gọi là “những nhà đối kháng chống lại nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam” thì quả thật quý ông còn quá ấu trĩ trong vấn đề đấu tranh chống lại bọn cộng sản Việt Nam tàn bạo, lưu manh, và dối trá.

Cái gọi là “Hội Đồng Đại Diện cộng đồng người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ” của quý ông biết gì về mưu toan của tình báo cộng sản xâm nhập vào cộng đồng người Việt tại hải ngoại?

4/ Quý Ông nói (Xin trích):

“Đây là một công việc hết sức tế nhị dễ gây tranh cãi phiền toái trong cộng đồng.”  (Hết trích)

Thưa quý ông, chúng tôi cũng hết sức “tế nhị” và dứt khoát nói với quý ông mà không tranh cãi rằng: Khi nói lên một sự thật, một âm mưu nào đó của đảng cộng sản Việt Nam nhằm cài người vào cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại mà phải hết sức tế nhị vì sợ gây tranh cãi phiền toái hay sao thưa quý ông? Sao lại quá hèn vậy các ông? Còn đâu nữa hào hùng của những chàng trai Võ bị Đà Lạt, Thủ Đức, và thật là hổ thẹn với những anh linh của những đồng đội đã một đời chiến đấu chống quân thù cộng sản. Họ đã hy sinh mạng sống và đã nằm dưới lòng đất lạnh. Xin đừng phản bội họ.
5/ Đoạn cuối bức thư của “Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ” nếu chúng tôi không lầm là lời nói bóng, nói gió, kêu gọi cộng đồng người Việt quốc gia tại Hoa kỳ rằng:
“Hãy quên đi quá khứ. Hãy xóa bỏ hận thù. Hãy hòa giải với bọn tàn ác, súc vật đảng cộng sản Việt Nam và đám Việt gian.” Phải như vậy không quý ông?
 
Nếu phải, thì quả thật quý ông mang danh là:
Chủ Tịch H/Đ Quản Trị,
Chủ Tịch H/Đ Chấp Hành,
Chủ Tịch H/Đ Giám Sát,
 
của cái tổ chức “Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ”, các ông đã tự nhận cái khả năng quá thấp kém trong vấn đề đấu tranh với cộng sản tại Hải ngoại. Thử hỏi còn ai tin các ông?
 
Thưa quý ông, rồi đây trong tương lai gần bọn cộng sản Việt Nam và chính phủ Hoa Kỳ theo quyền lợi chung, còn tung ra hải ngoại, nào là Trần Huỳnh Duy Thức, nào là Bùi thị Minh Hằng, và biết đâu có cả Mẹ Nấm, Huỳnh Thục Vy, để phối hợp với Cù Huy Hà Vũ, Hải Cụt, Đại úy Công an Tạ Phong Tần trong chiến dịch xâm nhập vào cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản. Các ông lại khuyên người Việt tỵ nạn cộng sản tại Hải ngoại hãy (Xin trích):
“- Bày tỏ sự tôn trọng đúng mức đối với hành động phản kháng của họ tại quê
  nhà.
- Chào đón và coi họ như những người có cùng một hoạt động cho dân chủ.” (Hết trích)
 
Thưa quý ông, quý ông đã đi vào thời kỳ lãng quên ở giai đoạn nào rồi, hay là quý ông đã biến thành con tắc kè ở sa mạc Arizona.
 
Kính chào quý ông.
 
Trân trọng,
 
Tịnh Ngọc
Trưởng Khối Kỹ Thuật UBTTTADCSVN

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website