CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, October 2, 2015

Thượng Uý VGCS Trương Minh Hoà Được “BU” an ủi là CON NGU QUÁ!!!

Vạch Mặt Trương Minh Hoà,  tên Việt Minh Cộng Sản nòi

(Bài 11)
 
 (Tức Bài Thứ 27 Liên Minh Chó Heo) 
 
Thượng Uý VGCS Trương Minh Hoà Được “BU” an ủi là CON NGU QUÁ!!! 
 
CHÚ Ý 1:  Trong bài viết có tên: “Satan Trần Hùng Văn và Dracula Phạm Trọng Luật trúng bùa linh Copyright”, thì thằng Hoà hân hoan khoe là đã dùng bùa linh Copyright để có thể đưa Chính Khí Việt ra toà về tội hình sự và dân sự.  Đó là việc đã trích dẫn để vạch cái bộ mặt NHƠ NHỚP, BẨN THỈU của tên VGCS nằm vùng trong đơn vị Địa Phương Quân của Quân Đội VNCH, ở rừng U Minh, Miệt Cà Mau.  Thôi thì trích tùm lum tà la, ra cái vẻ “thông thái như con nhái” !
Chính Khí Việt đã viết bài để nhắc nhở nó rằng, mọi suy nghĩ của nó không thể qua được ngọn cỏ của con "nhà thổ già", cho nên Chính Khí Việt đã khuyến khích nó cứ việc “Tiến Lên - Thất Bại Không Còn Xa”, ha, ha, ha!  Trong bài đó nó HÙ DOẠ RẰNG ĐÃ GỞI 5 BÀI VIẾT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT, đã trích dẫn những điều nó viết trong cuốn The Dark Journey, cho nhà xuất bản SBPRA của nó, và họ đã hồi đáp.  Nó có sao chép nguyên văn những emails nó gởi đi và nhận được hồi đáp từ nhà xuất bản SBPRA.
CHÚ Ý 2:  Thế rồi có thể còn email khác khiến nó lại phải viết một bài để tự trấn an qua bài có tên: “Satan Trần Hùng Văn – Dracula Phạm Trọng Luật run như ‘gà nuốt dây thun’”!? 
Trong bài nói trên, đã cho thấy không phải nó chỉ gởi 5 bài của Chính Khí Việt vạch mặt nó.  Mà nó còn gởi thêm tài liệu, không biết ít hay nhiều, cho nên bộ phận hỗ trợ tác giả của nhà xuất bản đã email cho nó rằng “Thank you for this additional information” (sic).
Chắc cả đêm hí hửng ngủ không được, cho đến ngày hôm sau mới nhận được email của nhà xuất bản cho nó biết rằng: “Since the amount they’re quoting is only a few paragraphs, that falls under “fair use” legally but I’ve asked them not to use anymore.” (sic)
Điều này Chính Khí Việt đã biết từ khuya, từ  khi bắt đầu cầm bút vạch mặt những tên việt gian nằm vùng, cho nên Chính Khí Việt, sau lời “cảnh cáo” của thằng răng heo rừng U Minh miệt Cà Mau, đại cù lần Trương Minh Hoà, đã nhắc nhở nó LUẬT PHÁP HOA KỲ BẢO VỆ TÁC QUYỀN NHƯNG CŨNG BẢO VỆ KHÁCH MUA SÁCH BỊ ĐÁNH LỪA, nên có thể sử dụng cái gọi là “fair use” (tức sử dụng hợp lý), để vạch mặt và tố giác những tên ĐẠO VĂN VÌ TIỀN, VÀ VÌ DANH HÃO. 
Thế nhưng vì quá ngu đần, nên nó vẫn cứ nhằng nhẵng bám đít Chính Khí Việt  để chọc cái răng heo rừng của nó vào "chỗ nhạy cảm" của Chính Khí Việt -tuy mềm cứng tuỳ "hưng phấn"-  đến nỗi bị gẫy cả cái răng chìa!!!! ha ha ha
Thế Nhưng:
Hôm nay 2-10-2015, trong bài mới của nó đăng trên tinparis.net, có tên “Những Kềm Chế Tác Hại”! Nghe cái tên bài xìu xìu ển ển của nó là biết ngay thằng việt gian con, răng lợn rừng U Minh Miệt Cà Mau, lại bị chính cái gọi là  BUÀ LINH COPYRIGHT’ chọc vào mặt!!! (như Chính Khí Việt đã trích trong email của nhà xuất bản SBPRA gởi cho nó, đã khẳng định trên giấy trắng mực đen rằng việc trích dẫn của Chính Khí Việt để vạch mặt nó là HỢP PHÁP  (LEGALLY).
Bị quê quá độ, thằng heo rừng lải nhải để cố xoa dịu vết thương lòng vì NỔ QUÁ, nhưng gặp phải Chính Khí Việt thì tên lựu đạn Trương Minh Hoà biến thành “lựu đạn thối”  Trương Minh Hoà. 
Xin quý bạn đọc hãy vỗ tay sau màn trình diễn KHÔNG THÀNH CÔNG CỦA THẰNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRƯƠNG MINH HOÀ, không phải để khen mà để xua đuổi nó khỏi các diễn đàn!
CHÚ Ý 3: Chính Khí Việt vẫn tiếp tục làm những việc cần thiết như đã hứa là lôi cổ tất cả lũ chuột chù, chuột cống ra khỏi hang ổ cho mọi người thấy rõ bộ mặt kinh tởm của chúng.
CHÚ Ý 4:  Nhưng có một việc là, thằng Việt Gian Cộng Sản Trương Minh Hoà cố tình lôi Ông Việt Thường vào cuộc, mặc dù Ông Việt Thường không dính dáng gì đến chuyện này.  Chính Khí Việt biết rằng ông Việt Thường, thì ngay cả đến thằng cố tổ VGCS là thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, ông còn nắm đầu nó để hài tội việt gian bán nước, bằng những dẫn chứng cụ thể trước công luận.  Đâu có thèm để ý đến một con heo rừng với cấp bậc THƯỢNG UÝ VGCS, chỉ là cấp mạt rệp, phó ban chó ngao VGCS ở phường hoặc ở xã mà thôi!
CHÚ Ý 5:  Tuy nhiên Chính Khí Việt tao đã phóng uế vào cái bùa linh của mày, hỡi  thằng VGCS Trương Minh Hoà.
Nhưng với Ông Việt Thường, trong bài: “Satan Trần Hùng Văn – Dracula Phạm Trọng Luật run như ‘gà nuốt dây thun’”, thì ngươi đã vi phạm một đại tội mà ta chỉ khơi ra để ngươi có thể tư vấn luật sư “no win, no fee” mà ngươi đang đi tìm, để hỏi xem đó có là trọng tội không, nhất là trong các nước dân chủ Phương Tây, đang rất quan tâm cùng ký kết với nhau nhiều văn bản để chống cái gọi là “lũ tội phạm khủng bố”.
Ta trích nguyên văn câu viết của ngươi: “Lần này vụ vi phạm tác quyền chỉ là nhỏ, tuy nhiên làm cho chúng hốt hoảng là có nguy cơ lộ ra cả đường dây, cho nên có thể là Vẹm có thể ‘HY SINH TRẦN HÙNG VĂN’ CHO UỐNG TRÀ VÀ ‘VỀ VỚI NƯỚC MÁC’” (SIC).  Cũng trong bài nói trên, ngươi còn cầu cứu khéo léo an ninh VGCS để giúp ngươi THANH TOÁN ÔNG VIỆT THƯỜNG TRẦN HÙNG VĂN, vì ngươi là Thượng Uý VGCS.  Ngươi đã viết như sau mà ta trích nguyên văn:
Ngay cả Võ Văn Kiệt mà còn bị thanh toán, NGHE ĐỒN LÀ ĐẢNG CỬ NHÂN VIÊN TÌNH BÁO QUA SINGAPORE, LỢI DỤNG THỜI CƠ MÀ ‘BÓP DZÁI’ giết tên Kiệt, thì mạng Trần Hùng Văn có ra gì trong việc bảo vệ bí mật mạng lưới hải ngoại” (sic).
Xin lưu ý bạn đọc, nếu đọc kỹ đoạn trích dẫn trên thì phải hiểu ngay rằng thằng thượng uý VGCS Trương Minh Hoà đang cầu cứu đồng bọn nằm rải rác ở nước ngoài tìm cơ hội để THỦ TIÊU ÔNG VIỆT THƯỜNG TRẦN HÙNG VĂN. Nếu không cứ cái đà này, thằng Trương Minh Hoà bị vạch mặt thì toàn bộ mạng lưới bí mật của VGCS ở hải ngoại sẽ bị TÓM GÁY!!!
CHÚ Ý 6:  Quá lo sợ đến mức hôm nay, thằng chệt Hứa Vạng Thọ đã phải chui từ ống cống ra cho công bố một đầu bài có tên: “Santan Trần Hùng Văn Việt Thường – Dracula Phạm Trọng Luật về chầu diêm vương” Trong bài chỉ là mục lục của những tên nằm vùng của VGCS bịa chuyện để mơ hồ hoá bạn đọc về quá khứ yêu nước của ông, với những hoạt động của ông, cũng như sự hy sinh cả tuổi trẻ, hạnh phúc gia đình và đã bị đày đoạ trong nhà tù VGCS ở Z30D, Hàm Tân Thuận Hải. 
Những bài viết và sách của ông Việt Thường đã có số lượng bạn đọc rất nhiều.  Trong đó sách của ông cũng được bạn đọc tự nguyện chung tay góp tiền để thuê người dịch và cho in.  Sách đó cũng đã nằm trong thư viện của Quốc Hội Hoa Kỳ từ năm 2005.  Cho nên có ai thấy ông Việt Thường khoe ầm ĩ như thằng Thượng Uý VGCS rừng U Minh, Miệt Cà Mau là Trương Minh Hoà không???
Sự khác nhau căn bản của Người Quốc Gia Yêu Nước Chân Chính với những tên VGCS mà gốc gác cả họ đi theo Việt Minh Cộng Sản từ 1945 như thằng chú của VGCS  Trương Minh Hoà là Trương Văn Hoạch…
Đúng như thằng VGCS Trương Minh Hoà đã cầu cứu phải “bảo vệ bí mật mạng lưới hải ngoại” nên thằng chệt Hứa Vạng Thọ phải ra mặt để cầu cứu thêm hai đứa em: một thằng đang giữ chức Phó chủ tịch nguỵ quyền VGCS ở Saigon và một thằng là Uỷ viên trung ương của cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc!  Quý bạn đọc có thể tìm hiểu rõ hơn trên trang web Mậu Thân 68.
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 2 Tháng 10, 2015
Tài Liệu Tham Khảo
 

 
 

 
 

 0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website