CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, October 7, 2015

CON TRAI VGCS LÊ DUẨN LẠI NÓI LÁO

CON TRAI VGCS LÊ DUẨN LẠI NÓI LÁO

https://www.facebook.com/groups/chinhkhiviet/


TS. Lê Kiên Thành (Ảnh: Minh Trí/ Một thế giới)

TS. Lê Kiên Thành (Ảnh: Minh Trí/ Một thế giới)
  Trong bài trả lời phỏng vấn của TS Lê Kiên Thành, con trai của VGCS Lê Duẩn, nói về những “trăn trở” của hắn về “VẤN ĐỀ CON NGƯỜI TRONG DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ CỦA BCH TW (Ban Chấp Hành Trung Ương – CKV) Khoá XI cho Đại hội Khoá XII” (sic).

Lê Kiên Thành đã lợi dụng dịp này để đánh bóng cho tập đoàn VGCS, thời kỳ “nửa chừng xuân”.  Nghĩa là chỉ nói đến từ giai đoạn tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh vào Hà Nội 1954, và lộ nguyên hình là công cụ trung thành với các thế lực thực dân đỏ, núp trong cái áo Nga Xô và trong cái áo Cộng Hoà Nhân Dân Trung Quốc, để nhanh chóng nô lệ đỏ hoá người dân Việt Nam từ vĩ tuyến 17 trở ra phiá Bắc Việt Nam.  Cho nên mở đầu bài nóí chuyện, Lê Kiên Thành nhận xét rất giật gân như sau:

“Những năm vừa qua, nhìn nhận và quan sát sự vận hành của xã hội ta, cái tôi quan tâm nhất, đó là con người”.  Trong Chương 7 ‘Phát Triển Văn Hoá và xây dựng con người’ của báo cáo có 6 nhiệm vụ trọng tâm thì nhiệm vụ cuối cùng CŨNG NÓI TỚI PHÁT HUY NHÂN TỐ CON NGƯỜI.” (sic)

“… Bởi vì, suy cho cùng thì ‘nguyên nhân của mọi nguyên nhân’, thành hay bại, cũng do yếu tố nhân tố con người quyết định.  CHÚNG TA PHẢI HIỂU RẰNG RẤT NHIỀU ĐIỀU CHÚNG TA CHƯA LÀM ĐƯỢC LÀ DO CHÚNG TA CHƯA XÂY DỰNG ĐƯỢC CON NGƯỜI CẦN THIẾT” (sic).

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT 1:  Tên Lê Kiên Thành hoàn toàn nói láo.  Ngay từ khi tổ chức cộng sản việt gian được Nga Xô cho ra đời, thì cả lũ việt gian cộng sản đó, đã được GIÁO DỤC để TỰ NGUYỆN TỪ BỎ TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM.  Chúng tự nguyện LÀM CÔNG CỤ BÀNH TRƯỚNG CHO CÁI GỌI LÀ CHỦ NGHĨA THỰC DÂN ĐỎ LENINIST!  Nghĩa là Tự Nguyện Xin Làm Việt Gian Phục Vụ Cho Nga Xô.

Chứng cớ: 

Đó là lá thư của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh. gởi cho Bộ thuộc địa Nga Xô (tức Quốc Tế 3) vào năm 1929, sau khi những tên VGCS đã có cuộc Hội Nghị Lâm Thời, để có thể cho ra mắt công khai cái tổ chức Việt Gian Cộng Sản vào đầu năm 1930, mà Nga Xô đặt tên cho chúng là “Đảng Cộng Sản Đông Dương”! 

Lá thư của tên tội đồ Hồ Chí Minh đã khẳng định: “SẼ BOLSEVICK HOÁ TOÀN ĐẢNG TIẾN TỚI BOLSEVICK HOÁ TOÀN DÂN” (nghĩa là nhân dân Ba Nước Đông Dương)!

Sau đó chúng cho tổ chức ngay cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931” với khẩu hiệu đại việt gian phục vụ cho ngoại bang dễ dàng nuốt chửng Việt Nam trọn vẹn, bằng phương pháp: “Trí Phú Địa Hào Đào, Tận Gốc Trốc Tận Rễ”.

Về vấn đề này, mục tiêu cũng như tác hại đã được Chính Khí Việt trình bày để chia sẻ với quý bạn đọc trong rất nhiều bài và đã từ lâu. 

Học đến có bằng tiến sĩ như Lê Kiên Thành, mà từ đó cho đến nay là gần cuối năm 2015, hắn không thấy rằng dưới sự chỉ đạo của Nga Xô (và sau này thêm Tàu bành trướng), Đảng Việt Gian Cộng Sản đã qua khẩu hiệu nói trên để chia nhân dân Việt Nam thành hai lực lượng đối lập với nhau.  Mỗi lực lượng đều được đào tạo bằng hai phương pháp hoàn toàn đối lập:

=== Nhân dân Việt Nam không cộng sản, nhất là trong thành phần rường cột là Trí Phú Địa Hào, bị “Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ”.   Nghĩa là nhân dân Việt Nam không phải “Trí Phú Địa Hào”, mới được cho tồn tại trong danh xưng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, là “Nô Lệ Đỏ”, nghĩa là Nô Lệ Toàn Diện, từ lao động cơ bắp cho đến đức tin, tôn giáo, văn hoá… phải hoàn toàn dứt bỏ những gì thuộc về TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC, nhằm dành chỗ cho TỰ NGUYỆN THẦN PHỤC NGA XÔ – TÀU BÀNH TRƯỚNG.

Chứng cớ:

Chính Việt Gian Cộng Sản Lê Duẩn, cha đẻ của Lê Kiên Thành đã tuyên bố: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và đánh cho Trung Quốc”! Lời của cha đẻ đã chứng tỏ bản chất của Lê Duẩn và cái đảng cộng sản do nó lãnh đạo, sau khi đại tội đồ Hồ Chí Minh bị bắt bỏ tù dưới Hoả Ngục,  với những tên Lenin, Stalin… Nếu Lê Kiến Thành nói rằng “Chúng ta (tức đảng VGCS – CKV) đã xây dựng được con người cần thiết” chưa??? Thế thì Lê Kiên Thành dù mù cũng vẫn có thể biết được.  Chỉ có bị tâm thần mới không thấy rằng VGCS đã xây dựng được những con người cần thiết đến mức bỏ lại quê hương, gia đình, để như con thiêu thân,  trong việc Sinh Bắc Tử Nam, và có những thằng nguỵ quân VGCS  mới 12. 13 tuổi đã trở thành sát thủ  cùng với các đàn anh của chúng đã dùng cuốc,  lưỡi lê để vượt biên giới xâm nhập lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà, cuốc bể đầu, đâm trẻ em, đâm cụ già, đàn bà có thai và dùng giây kẽm gai xuyên lòng bàn tay nhiều người và đem đi chôn sống.  Điển hình là vụ Tết Mậu Thân 1968.  Còn lũ VGCS, chỉ xin đưa một thí dụ là thằng Tố Hữu, một trong những Uỷ Viên Bộ Chính Trị Đảng VGCS, và cũng là tên văn nô đầu đàn, thế mà hắn có thể hạ bút viết: “Giết, Giết Nữa, Bàn Tay Không Ngưng Nghỉ”, cũng như hắn nói ngay trong Hội Nghị các văn nô ở phía Bắc rằng: “Mỗi năm ta bị hy sinh khoảng 10 vạn người, nhưng hàng năm số sơ sinh vẫn là trên dưới 20 vạn trẻ em. Cho nên chúng ta còn đánh nhau được dài dài”!!!???

Xin hỏi như thế là những “con người cần thiết” phải ĐƯỢC XÂY DỰNG HƠN NỮA TÍNH CHẤT DÃ THÚ VÀ VIỆT GIAN THỜ NGOẠI BANG, đến mức độ nào?

=== Nếu nhân dân Việt Nam không cộng sản là nô lệ đỏ, cho đến tận 2015 này. Thì cái lực lượng đối lập với toàn thể nhân dân Việt Nam bị trị,  chúng chính là cái đảng VGCS với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng. Từ bản thân từng thằng, từng con VGCS cho đến con cái, cháu chắt họ hàng thân thích của chúng đều trở thành một đẳng cấp ĂN BÁM và  TRĂM ĐỨA NHƯ MỘT, ĐỀU TRỞ THÀNH NHỮNG TÊN MẠI BẢN ĐỎ (red comprador).  Nghĩa là chúng đi du học dù có bằng  cấp hay không, thì khi về nước, cũng được một số doanh nhân nước ngoài móc nối với chúng để dễ dàng tham gia vào việc bóc lột Nô Lệ Đỏ Việt Nam, cùng tài nguyên và biến Việt Nam thành một thị trường rác thải (nghĩa là hàng hoá kém phẩm chất hoặc quá thời hạn sử dụng); và cũng biến Việt Nam thành bãi rác công nghiệp.  Điển hình vụ móc nối làm ăn với mại bản đỏ , con cháu VGCS, có tội ác và nợ máu nặng nề, như con Nguyễn Thanh Phượng, con gái thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng. Nó học ở Thuỵ Sĩ, nhưng thực ra không có bằng cấp gì, vậy mà ngay khi đi học về nó đã làm những gì, chắc chắn tên Lê Kiên Thành không thể nào “Dạ, thưa em không biết!”

Và tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cho thực thi chế độ cha truyền con nối!

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT 2: Tên Lê Kiên Thành quả mặt dầy như thằng bố Lê Duẩn của nó, đã dám hạ bút viết rằng:

Trong  khi đó, cái mà chúng ta chưa làm được lớn nhất, đáng lo nhất trong thời gian vừa qua không phải là ở kinh tế, mà ở việc xây dựng con người! Tôi xin nói thẳng đó là sự thất bại, chứ không phải sự sự xuống cấp, suy đồi, như trong dự thảo!
Có lẽ chưa bao giờ hình ảnh dân tộc ta đang bị xuống cấp vô cùng trầm trọng như hiện nay. Theo dõi truyền thông có thể thấy trong không ít vụ án kẻ sát nhân xuống tay với nạn nhân quá dễ dàng, đơn giản.  Một con người chưa bao giờ phạm tội ác có thể giết một lúc 4 người, có cả trẻ em, mà không có mảy may gợi nên chút sợ hãi. Hay cháu giết bà nội, con có thể giết cha..." (sic).

Lê Kiên Thành xứng đáng là “con việt gian cộng sản hơn cha việt gian cộng sản là đồ VÔ PHÚC!”   Chính thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh với cha ngươi, cùng toàn bộ tập đoàn VGCS đã có chủ trương XÂY DỰNG RA NHỮNG CON NGƯỜI NHƯ THẾ, ngay từ khi chúng ra đời năm 1930, mà Chính Khí Việt đã nhận xét bên trên.  Vậy mà ngươi định trút tội lỗi này cho ai đây?

Lê Kiên Thành, ngươi còn giả vờ làm “Cậu Phước” trong  Số Đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng, để nói rằng: “Đó là, chúng ta đang huỷ hoại tài nguyên lớn nhất, sức mạnh lớn nhất, quyết định nhất  LÀ CON NGƯỜI!  ĐÁNG LO NHẤT LÀ TRONG DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ KHÔNG CÓ MỘT HƯỚNG NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT (sic)

Lê Kiên Thành ngươi, đã tự vả vào mồm mình, khi ngươi nói liền ở đoạn dưới rằng: “Hồi xưa Bác Hồ có nói…  “Muốn xây dựng CNXH thì phải có con người XHCN”. Tuy nhiên, tôi có cảm giác như chúng ta chưa tự tin vào chính mình, chưa dám đặt ra định hướng cho dù CNXH còn lâu mới đến. Chúng ta đang xây dựng con người mà chính cái xã hội đó chưa hình thành, chưa tồn tại, vậy chúng ta có thể làm được điều đó không?” (sic)

Này Lê Kiên Thành, cái “con người xã hội chủ nghĩa” mà thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đưa ra, đến ngươi là thằng con đẻ của thằng đại việt gian Lê Duẩn, mà cũng không biết “con người xã hội chủ nghĩa” là gì?  Vậy ta chỉ cho ngươi biết NHỮNG ĐỨA GỌI LÀ “CON NGƯỜI XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” MÀ NGƯƠI NÓI RẰNG CHƯA DÁM ĐẶT RA ĐỊNH HƯỚNG CHO  DÙ CNXH CÒN LÂU MỚI ĐẾN” (SIC), đều có nguyên nhân cả. Vì “con người xã hội chủ nghĩa” mà thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh nói đến là MỘT LOẠI NGƯỜI ẢO, hay nói cho chính xác hơn, NÓ KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI, MÀ NÓ LÀ DÃ THÚ VỚI CĂN CỐT PHẢI ĐI TÌM CHỦ NHÂN LÀ NHỮNG TẬP ĐOÀN DUY LỢI VÀ BÀNH TRƯỚNG NGOẠI QUỐC để PHỤC VỤ.  Cho nên ngươi đã lầm để  KHÔNG THẤY RẰNG TẤT CẢ NHỮNG THẰNG VGCS, kể cả NGƯƠI, già trẻ, lớn bé, máu mủ ruột thịt với những tên VGCS ĐỀU CHÍNH LÀ “NHỮNG THẰNG, NHỮNG CON CHỦ NGHĨA XÃ HỘI ĐÓ”!

Ta nhắc lại một lần nữa, NHỮNG THẰNG, NHỮNG CON CHỦ NGHĨA XÃ HỘI CHÍNH LÀ LŨ VIỆT GIAN CỘNG SẢN CHÚNG BAY!!!

Chứng cớ:

Lê Kiên Thành ngươi,  ngươi có thấy tên nào mặt dầy như thằng VGCS Lê Duẩn, bố đẻ của ngươi, đã trắng trợn tuyên bố: “TA ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO NGA XÔ VÀ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC”, NÓ ĐÃ TRẮNG TRỢN THẾ ĐẤY. Vậy mà những kẻ kế thừa nó cũng trắng trợn không kém khi đưa câu nói của thằng bố đẻ ngươi là thằng đại tội đồ Lê Duẩn trước cửa miếu, do tập đoàn VGCS xây dựng để bọn chúng thờ thằng thày Lê Duẩn của chúng, mà cũng là:

=== Một là vẫn khẳng định học tập thằng Lê Duẩn, VGCS cũng vẫn sẽ bó buộc Nô Lệ Đỏ Việt Nam bán xương máu cho Nga và Tàu bành trướng, nếu có chiến tranh với Mỹ, hoặc các nước nào khác!

=== Đây cũng là cách quảng cáo công khai rằng VGCS sẵn sàng dùng xương máu nô lệ đỏ Việt Nam làm vật hy sinh và đất nước Việt Nam,  lãnh thổ, lãnh hải, hải đảo, bầu trời để biến thành chiến trường của caí gọi là “CHIẾN TRANH CỤC BỘ” giữa các thế lực duy lợi với nhau!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 7 Tháng 10, 2015

(Xem bài 2 ở đây: ===> http://www.chinhkhiviet.net/2015/10/con-trai-vgcs-le-duan-lai-noi-lao-bai-2.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website