CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, October 30, 2015

00530 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ /TNHH VS VÕ VĂN ÁI

00530 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

(KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO ĐẦU TRỌC)
 
 


THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT VỀ DÃY ĐIỆN THƯ "TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

 

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Trả lời ông Võ Văn Ái.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Image result for Võ Văn Ái image
Ô. Võ Văn Ái trong chiếc áo Tầu dưới chân tượng Phật – Hình ảnh từ Google 
Trước hết, tôi thành thật cảm ơn ông đã mau mắn trả lời tâm tư của tôi: Một Phật Tử ỡ Hải Ngoại. Bài viết của ông rất công phu nhưng đã không trả lời điều tôi muốn hỏi và viết quá dông dài khó có thể mang trọn vẹn điều ông cần giải thích
TRẢ LỜI ĐÓNG GÓP Ý THỨ NHẤT:
Bài viết của tôi cho biết khi đi biểu tình có một đồng hương cho biết ông ta về tham dự Đại Hội Phật Giáo VNTNHN tại Houston có kể cho tôi một câu chuyện. Khi ông ta nói Ai là Giao Chủ của GHPGVNTNHN
TÔI ĐÃ VIẾT:
(Trích): Ông bảo GIÁO HỘI LÀ AI? CÓ PHẢI LÀ ÔNG VÕ VĂN ÁI KHÔNG? Từ đó ông ta không đến tham gia sinh hoạt với GHPGVNTN nữa
Tôi không trả lời ông ta mà tôi nghĩ đến mọi cảm giác , mọi ưu tư về GHPGVNTNHN bây giờ không còn là nỗi niềm nữa mà là nỗi chết vì một tổ chức người đến thì không mà người bỏ ra đi càng ngày càng nhiều . (Hết trích)
Như vậy, trong bài viết của tôi chưa bao giờ đả động đến tên ông. Có chăng ở đoạn cuối tôi viết: “Nói như vậy không có nghĩa là chúng tôi quên công lao của ông Võ Văn Ái” Thưa ông Võ Văn Ái!
Hơn nữa, thay vì trả lời thắc mắc người đi thì nhiều mà người ở thì thưa, ông lại tung ra một tràng như sau:
(Trích :” Có bốn điều tôi nhận thấy phải góp ý để sáng tỏ vấn đề cho những ai đọc bà. Sáng tỏ nói đây không có nghĩa biện bạch, là điều chưa bao giờ tôi thấy cần thiết, giữa Chợ trời hoạt cảnh của Lực lượng 47 với 10,000 (mười nghìn) Dư Luận viên của Quân đội Nhân dân cộng sản, làm hạt nhân tranh đấu trên không gian Mạng cùng với Cục An ninh Mạng, bí số A68, của Bộ Công an Hà Nội.” ngưng trích)
Không biết có phải ông Ái viết văn theo kiểu đánh phủ đầu chụp mũ CS để đắp chăn chính nghĩa về mình . Trong khi câu hỏi tại sao tổ chức này nhiều người bỏ đi” ??
Cũng trong góp ý thứ nhất  Ông cho biết:”
(Trích « Ông ta bèn gặp mặt ông Võ Văn Ái và đưa ý kiến trên thi ông Ái nói Phải hỏi Giáo hội. Theo ông ta nghĩa là ông Võ Văn Ái từ chối. Ông bảo GIÁO HỘI LÀ AI? CÓ PHẢI LÀ ÔNG VÕ VĂN ÁI KHÔNG? ».Tôi trả lời phải hỏi Giáo hội là đúng, là tôn trọng dân chủ, là xác nhận vai trò của tôi : « Tôi không là Giáo hội, tôi chỉ là một thành viên của Giáo hội, nên phải thỉnh ý Giáo hội » Ngưng trích)
Thưa ông Ái! ông đã trả lời rất đúng trước tình cảnh đã có chương trình sắp xếp. Ông nói quả rất đúng không ngoa. Nhưng theo tôi, với những sự việc cấp bách bày tỏ tinh thần Phật Giáo đồng hành với dân tộc thì HT Thích Huyền Việt trên tư cách Chủ Tịch của GHPGVNTHHN có quyền trả lời YES hay NO. Phải không thưa ông Ái. cần gì phải thỉnh ý Giáo Hội ở tuốt bên VN??? Tại sao không thỉnh ý HT Thích Huyền Việt mà phải cam go mất nhiều thời gian tính để thỉnh ý giáo hội ??
Lại nữa, theo hệ thống hành chánh thì HT Thích Huyền Việt là chủ tịch GHPGVNTNHN tức là ngài Huyền Việt phải lấy tư cách Chủ Tịch để trả lời thắc mắc của Phật tử. Không hiểu tại sao ông Võ văn Ái lại quay quắc nhanh nhẩu trả lời ?? Như vậy, xin hỏi DANH KHÔNG CHÁNH THÌ NGÔN CÓ THUẬN KHÔNG?
TRẢ LỜI ĐÓNG GÓP Ý THỨ HAI
Ông Ái viết:
(Trích: Bà trích một đoạn trong bài viết « Phật giáo và Dân tộc » của ông Mặc Lâm đăng trên trang mạng RFA ngày 25-8-2016 để xa gần làm cho người đọc bà hiểu « nổi chết » của Phật giáo, nói rõ là GHPGVNTN.” ngưng trích
Dạ thưa đúng. Một tổ chức mà sự sinh hoạt chỉ có 20% vì Phật tử bỏ đi hết chỉ còn lại một nhóm người “mần tuồng” thì đó có phải là “NỖI CHẾT” KHÔNG HAY ÔNG ÁI CÒN CÓ CHỮ VÀ NGHĨA NÀO HAY HƠN nỗi chết
Môt chùa mà không có Phật tử đến thì ta gọi là gì? Chùa Bà Đanh phải không thưa ông Ái?
TRẢ LỜI ĐÓNG GÓP Ý THỨ BA
Trích: “Bà viết rằng : « Tôi nghĩ đến mọi cảm giác, mọi ưu tư về GHPGVNTNHN bây giờ không còn là nỗi niềm nữa mà là nỗi chết vì một tổ chức người đến thì không mà người bỏ ra đi càng ngày càng nhiều ». Hơn là lời than thở, vì đã là « nỗi chết » chữ của bà khi nhắc tới Giáo hội này ở Hải ngoại »”. ngưng trích  
Thưa ông Ái ! Ông lại đi quá xa trong việc chỉ trả lời một câu hỏi :” người đến thì không mà người  bỏ ra đi càng ngày càng nhiều” chứ có ai nói đến vấn đề PGVN bị bức tử đâu. Có phải ông lạc đề rồi không?
Theo đó ông viết: Một Giáo hội đã chôn nhưng chưa chết – GHPGVNTN. Thưa không GHPGVNTNHN đã chết rồi mà chưa chôn thì đúng hơn !
TRẢ LỜI ĐÓNG GÓP Ý THỨ TƯ
Ông viết:
Trích: “Điều góp ý thứ tư: Phật tử thường bảo « trọng Phật kính Tăng », tôi thuộc lớp Phật tử này, khác chăng là tôi kính trọng qua sự cảnh báo của Kinh Kalama..” Ngưng trích
Thưa ông Ái! Are you kidding Mr. Ái ?? Tăng bây giờ phần đông là Tăng Quốc Doanh. Người Phật Tử trong tinh thần BI-TRÍ-DŨNG mà không nhận thức Tăng Thật hay Tăng giả mà hễ cứ thấy Tăng là” Kính tăng Trọng Phật” thì còn gì để nói nữa. Mô Phật! Thiện Tai! Thiện Tai
Lời cuối. Thưa ông Ái. Câu hỏi của tôi. Tâm Tư của tôi chỉ vỏn vẹn một câu: TẠI SAO GHPGVNTNHN LẠI CÓ QUÁ NHIỀU NGƯỜI BỎ RA ĐI MÀ NGƯỜI ĐẾN LẠI THƯA DẦN” Chỉ có vậy thôi mà Ông Ái lại nói nhiều quá như vậy người ta đang nghĩ ông Ái đang hướng vấn đề sang qua một chiều hướng khác .
 Ông lại viết:
(Trích: ” Nếu có trách, nên trách những nhà lãnh đạo chính trị, những nhà chính trị chuyên nghiệp, những đảng phái… họ làm chi kéo đất nước khỏi gông cùm Cộng sản.” ngưng trích)
Tôi không đồng ý với ông Ái  trên vấn đề qui chụp tội lỗi cho các nhà chính trị. Một chính quyền chưa đủ hồi sinh sau khi bị Tầu Cộng đô hộ trên 1000 năm, rồi đến Pháp đô hộ 100 năm . Ấy thế mà bọn VC vô nhân thất đức  nhất quyết phải hạ độc thủ từ hải ngoại đến trong nước qua những cựu cán bộ CS nằm vùng từ hải ngoại đến quốc nội nên cả hai chế độ VNCH phải tiêu ra ma , đất nước lâm vào vòng đau khổ do bọn Cộng Sản vô nhân gây ra cho đến bây giờ. Chúng ta cần phải đả đảo bọn VC nằm vùng và bọn Việt Gian tiếp tay cho VC. Ông Ái có đồng ý không?.
Nếu bài trả lời của tôi trên sự “góp ý” của ông có gì không vừa ý xin ông vui lòng bỏ qua cho..
Kính cảm ơn ông đã “góp ý”.
Trân trọng,   
Tôn Nữ Hoàng Hoa
Ngày 6/8/2018   

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website