CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, September 26, 2015

TRƯƠNG MINH HOÀ KIỆN CHÍNH KHÍ VIỆT

TRƯƠNG MINH HOÀ KIỆN CHÍNH KHÍ VIỆT
 
 
KÍNH BÁO ĐẾN QUÝ TRƯỞNG THƯỢNG VÀ CÁC BẠN ĐỌC  ĐÃ ƯU ÁI CHUYỂN TẢI NHỮNG BÀI VIẾT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT VÀ QUÝ BẠN ĐỌC  TRÊN TRANG WWW.CHINHKHIVIET.NET

Hôm nay trong bài viết mới nhất của thằng Việt Minh Cộng Sản Nòi Trương Minh Hoà có tên “SATAN TRẦN HÙNG VĂN VÀ DRACULA PHẠM TRỌNG LUẬT TRÚNG BÙA LINH COPYRIGHT”, đăng trên tinparis.net ngày 26 tháng 9, 2015.

Tên Trương Minh Hoà đã thông báo đến quý bạn đọc về việc nó dựa vào luật bảo vệ tác quyền của Hoa Kỳ để kiện ông Trần Hùng Văn và Chính Khí Việt, đã dám tự tiện khi chưa được phép của nó mà trích một số đoạn trong cuốn “The Dark Journey” mà nó là tác giả.

Như thế là nó đã THEO GƯƠNG VÀ HỌC TẬP  Phan Huy Đạt ở tập đoàn báo Người Việt, kiện Saigon Nhỏ của bà Đào Nương Hoàng Dược Thảo và những vụ kiện tụng khác,  mà chỉ vì những người Quốc Gia Yêu Nước Chân Chính đã vạch mặt lũ có quan hệ kiểu này, kiểu khác hoặc phổ biến đường lối Quên Quá Khứ Xoá Bỏ Hận Thù Hoà Hợp Hoà Giải Dân Tộc, để về Việt Nam đầu tư và giúp đỡ chúng  trong các công tác từ thiện, giao lưu văn hoá…

Có thể một số bạn đọc sẽ lo lắng cho Chính Khí Việt. Nhưng xin quý vị cứ yên tâm.  Khi cầm bút vạch mặt tên Trương Minh Hoà, thì Chính Khí Việt đã lường trước và tiên đoán trước mọi việc. 

Cho nên những bài vạch bộ mặt thật của những tên nằm vùng trong đó có tên Trương Minh Hoà và Lão Móc chẳng hạn, vẫn tiếp tục được đưa trong mục “Chuyện Dài Nhiều Kỳ ‘Liên Minh Chó Heo’”. 

Chỉ mong quý bậc trưởng thượng, quý niên trưởng và quý bạn đọc, nhất là những vị đã từng là Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà cũng như Hậu Duệ, xin tiếp tục ủng hộ  Chính Khí Việt qua việc chuyển tải các bài viết cũng như có thể gởi về email address của Chính Khí Việt ủng hộ và khuyến khích. Email hiện đang sử dụng chính thức trên trang net là joepham2014@gmail.com.

Xin kính gởi lời tri ơn đến quý vị bạn đọc đã ủng hộ website Chính Khí Việt và cá nhân Chính Khí Việt cũng như quý cộng tác viên của Chính Khí Việt Net.

Chính Khí Việt
Ngày 26 Tháng 9, 2015


Những Phản Hồi
1/ 


 
Và Đây 1 tấm hình = vạn lời nói
 
 


For ever alon :.(@>>#

1:50/5:17

497 Views
Sambath Pin with Roth NaNo and 8 others
Mean ot


(no subject)


Inbox
x

Tam Anh tamanhm@gmail.com

Attachments12:08 AM (1 hour ago)
to me
Anh ckv! Hy vong bai hat nay se xoa diu tam trang anh luc nay.   :-))

 

No 131459

4:38 PM (26 minutes ago)
to me
  
Translate message
Turn off for: Vietnamese
Anh ckv! Duoc biet thang tho viet ha cap truong minh hoa kien anh vi anh da trich dan tac pham cua no de vach mat viet gian cua no, tui thay viec anh lam dau co sai. Theo tui nghi, muon vach mat bat cu ten viet gian nao thi phai co bang chung ve hanh dong, loi noi cua ke do chu khong the noi khong co bang chung. Tui ung ho viec lam cua anh va hy vong toa an se cong minh doi voi nhung nguoi nhu anh.  Dung nan chi anh ckv, nhung nguoi viet nam yeu nuoc se luon o ben anh!   
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website