CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, August 4, 2015

Chính Khí Việt: (Bài 11/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”


CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ
“LIÊN MINH CHÓ HEO”
(Bài 11/100)
Đầu Đề: Thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà Cố Tình Nhét Cứt Vào Mồm Lão Móc (Phần B)
 
 
Trở lại câu chuyện về thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà, tự sướng với 4 cuốn sách bằng Anh Ngữ “cho không- chẳng ai thèm nhận”, được “nhà xuất bản nổi tiếng” in ấn. Thằng Trương Minh Hoà đã coi đấy là thành tích chống cộng của nó, NHƯNG  sự thật là  như thế nào:

Đã bao lần Chính Khí Việt nói thẳng vào mặt thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà rằng:  Việc thằng Hoà loạn luân luôn  khoe những cuốn sách bằng Anh Ngữ của nó được phổ biến là rất có giá trị trong việc chống VGCS , được nhiều tờ báo khen ngợi...  Cứ cho rằng việc phét lác của ngươi là thật đi chăng nữa, nhưng  Chính Khí Việt hỏi mày rằng, sở dĩ  nếu như những cuốn sách đó được một số độc giả nào đó tán thưởng là bởi vì nội dung bốn cuốn sách đó của mày,  thật sự LÀ CỦA ĂN CẮP TỪ NHỮNG NGUỒN TÀI LIỆU CỦA THIẾU TÁ LIÊN THÀNH VỀ VẤN ĐỀ PHẬT GIÁO, ĐẶC BIỆT VỀ THẢM SÁT HUẾ 1968,  MÀ THIẾU TÁ LIÊN THÀNH  LÀ MỘT NHÂN CHỨNG SỐNG VÀ CŨNG LÀ NGƯỜI CÓ TRÁCH NHIỆM TRONG CHỨC VỤ TRƯỞNG TY CẢNH SÁT THỪA THIÊN HUẾ; NHỮNG THÔNG TIN VÀ NGUỒN TÀI LIỆU CỦA NHÀ BÁO VIỆT THƯỜNG  VỀ CÁC SINH HOẠT XÃ HỘI, ĐỜI SỐNG NGOÀI BẮC TRƯỚC 1975 DƯỚI SỰ CAI TRỊ CỦA  VGCS; VÀ CỦA RẤT NHIỀU NGƯỜI KHÁC ĐÃ TỪNG LÀ QUÂN CÁN CHÍNH VIỆT NAM CỘNG HOÀ ĐI TÙ KHỔ SAI TRONG NHÀ  TÙ VGCS VIẾT LẠI HỒI KÝ, HOẶC CÔNG KHAI KỂ RA TRONG CÁC AUDIO YOUTUBE, PALTALK... MÀ CHÍNH NGƯƠI LÀ KẺ ĐÃ LẤY CỦA NGƯỜI LÀM CỦA MÌNH TRONG CÁC SÁCH CỦA NGƯƠI!!! 

 Bỉ ổi nhất là ngươi đã lờ luôn chuyện xin phép chủ nhân của nguồn tài liệu.  Nếu sự thật này , dù là nguồn tài liệu đã giúp họ hiểu được về tội ác VGCS, nhưng khi phát hiện ra chân tướng là đồ ăn cắp thì ngươi thử nghĩ xem “lợi bất cập hại” sẽ dẫn đến những hậu quả tai hại như thế nào. Có nghĩa là những tài liệu có thật và rất có giá trị trong việc chống VGCS  bị ngươi ĂN CẮP đưa vào sách của ngươi, khiến cho độc giả nhất là độc giả Tây Phương, cũng như tuổi trẻ Việt Nam trong và ngoài nước MẤT NIỀM TIN, vì họ nghĩ rằng những tài liệu này là do một thằng ăn cắp, một thằng LOẠN LUÂN ĂN NẰM VỚI MẸ ĐẺ!!! Đấy chính là hành động phá hoại rất tinh vi của thằng “bài tây ba lá” với hai mục đích: đánh bóng mình và gây sự hoài nghi trong đầu độc giả, vào các tài liệu giá trị có thật trong việc “chống việt cộng” có hiệu quả!!!

Chỉ xin đưa ra vài thí dụ gần đây nhất, đó là ngươi khoe  và viết trong sách của ngươi việc VGCS tổ chức ăn thai nhi thay cho  chất đạm,  trong thời kỳ Miền Bắc khan hiếm thực phẩm, nhưng những sự thật và nguồn thông tin này LÀ DO CHÍNH NGƯƠI ĂN CẮP TÀI LIỆU CỦA NHÀ BÁO VIỆT THƯỜNG.  Trong những bài trước khi nói về hành động ăn cắp tài liệu ăn thai nhi và nhau đàn bà đẻ, Chính Khí Việt đã cho mày một dẫn chứng “người thật việc thật” rõ ràng mà ngươi có thể kiểm chứng bất cứ lúc nào,  đó là khi Sử Gia Trần Gia Phụng dùng tài liệu “ăn thai nhi”, thì ông đã viết thư để xin phép Nhà Báo Việt Thường, trước khi ông  viết và cho in thành sách xuất bản. Khi ngươi nói đến tên thiếu tướng nguỵ quân VGCS  đi đầu dò đường  Trường Sơn thì tại liệu này cũng lại do chính ngươi ăn cắp của Nhà Báo Việt Thường mà có!!! Gần đây nhất là vụ bạch hoá lý lịch của thằng Thượng Nghị Sĩ Canada Ngô Thanh Hải, ngươi cũng ăn cắp của tài liệu sưu tầm được của ông Bảo Quốc Kiếm.  Một thí dụ khác nữa  là trong một bài viết  tiếng Anh gởi cho báo giới nước ngoài, ngươi có đề cập đến  việc nguỵ quân VGCS dùng búa tạ để đập chết người, thì tài liệu này lại một lần nữa ngươi đã thuổm tin tức của các báo khác, cùng với hình ảnh cái búa mà một netter đã đăng lên trên các diễn đàn yahoogroups.  Đồng thời người chuyển bài còn nói rõ là hình được lấy từ viện bảo tàng VGCS công khai trưng ra.  Qua các thí dụ trên, thì ta hỏi ngươi, ngươi đã đóng góp được những gì trong việc chống VGCS,  ngoài TỘI ĂN CẮP!  Còn những tài liệu về Phật Giáo thì rõ ràng là ngươi ăn cắp của Thiếu tá Liên Thành, đó là lý do tại sao ngươi luôn luôn tìm cách xuyên tạc để bôi bẩn nhà báo Việt Thường và Thiếu Tá Liên Thành, làm cho mọi người ngầm hiểu rằng ngươi chẳng hề quen biết hai vị này, và chẳng hề đọc bất cứ bài viết nào, tài liệu nào của họ đưa ra,  và như thế có nghĩa là tài liệu ăn cắp đó là của chính ngươi vậy!!!

Duy nhất có một chuyện là của ngươi 100%, đó là ngươi bịa ra chuyện  ở Núi Đất, Long Tân của một đại đội lính Úc đã tiêu diệt được một sư đoàn VGCS chính quy , cộng với một tiểu đoàn cơ động, để ngươi tiện bề rúc vào đít ông Đại Tá hám danh Jack d’Espanol.  Từ đó ngươi đã được ông ta lôi ngươi lên khỏi miệng giếng để le lói với đời! Như thế ngươi có nghĩ đó là vinh dự???

Nếu nói đến sách được in bằng tiếng nước ngoài, thì ta hỏi ngươi có phải là, chỉ cần một tên bình thường như thằng bút nô Huy Đức, mà ta nhớ không lầm ngươi cũng đã ra công chửi nó, thì bản thân nó cũng hơn ngươi vài ba cái đầu, vì nó không cần phải chạy vạy, đã có những cá nhân giúp nó để chuyển ngữ, tổ chức in ấn cho nó đàng hoàng. Tương tự như vậy là trường hợp con Nữ Thanh Niên Xung Phong Dương Thu Hương, thằng đặc công đỏ Bùi Tín... Còn đối với những tên đi hàng hai như Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Gia Kiểng, Nguyễn Ngọc Bích... chúng  cũng có sách  hoặc trực tiếp viết, hoặc được chuyển ngữ ra tiếng nước ngoài.  Đó là chưa kể đến những cuốn sách của những thằng VGCS khát máu nhất,  thì số lượng in ấn và tái bản của nó cũng  là một con số  kếch sù, không thể nào kể hết được.  Trong đó có những tên được chính những nhà sử gia quốc tế tên tuổi đã viết sách, làm phim ca ngợi, thí dụ như như trường hợp thằng tình báo VGCS Phạm Xuân Ẩn của Larry Berman trong cuốn “The Perfect Spy X6” là một thí dụ.

Chỉ có hai thằng công khai khen cuốn sách của ngươi, đó là thằng Chệt đầu lép Hứa Vạng Thọ và con chó sống của Cai Tù VGCS, là tên Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm.  Điều này chẳng cần phải dài dòng,  thì ai cũng biết Hứa Vạng Thọ xoa đầu khen ngươi,  là vì hắn muốn ngươi phải luôn trung thành dùng bài viết của ngươi để tung tin nhảm, bôi bẩn chống những người chống VGCS (còn ngươi chỉ chống Khỉ đỏ đít đuôi dài mà thôi???).   Còn thằng Lão Móc gần đây mới ngoáy bút khen ngươi,  là nó có dụng ý lợi dụng ngươi giới thiệu “nhà in nổi tiếng thế giới” để  cho nó in sách mà thôi, chứ thực lòng mà nói,  kiểu như ngươi, kẻ đã nhét cứt vào mõm nó, mà ta sẽ chứng minh ở phần sau, dù có ăn cứt lâu ngày như nó, cũng  thừa biết cái dụng ý của ngươi trong bài: “HÀ VĂN SƠN: CHÍNH NGHĨA HÓA RA "CHÍNH VẸM" rồi!!!

Chỉ có hai kẻ công khai xoa đầu khen ngươi mà ta đã chỉ cho ngươi thấy dụng ý của họ, còn những người chê ngươi thì nhiều vô số kể sao ngươi không dám kể ra? Đó là ta chưa kể đến việc đã có không biết bao nhiêu người trên paltalk, và cả trên các diễn đàn yahoogroups đã chửi ngươi qua cách viết “tráo bài ba lá” cùng với văn phong “hàng tôm hàng cá”!

Ngươi cũng khoe rằng, đã có người “thích” sách của ngươi quá, cho nên đã gắn vào lời giới thiệu một bản nhạc.  Và bản nhạc đó là bài “Chiêu Hồn Tử Sĩ” (!?).  Tức là bài hát dùng để đưa người chết vào QUAN TÀI, ĐEM CHÔN. Do đó, ý tứ của họ rõ ràng là, cuốn sách này và tác giả của nó cũng nên cho vào quan tài đem chôn đi là vừa!!!  Thế mà cái óc heo của ngươi cũng không hiểu được, trái lại còn lấy làm vinh dự thì Chính Khí Việt ta không còn gì để nói về sự NGU LÂU, DỐT BỀN của một thằng Loạn Luân, ăn nằm ngay với chính mẹ ruột của mình để sinh con như ngươi!!!

Còn có người đã viết thẳng cho nhà xuất bản rằng,  tài liệu người viết là hoàn toàn láo, trình độ Anh ngữ của tác giả là rất dốt.  Chuyện này sao ngươi không nói ra mặc dù ngươi biết rất rõ kẻ bình luận và viết thư cho nhà xuất bản đó là ai mà, đúng không?  Cho nên để chữa cháy, ngươi đã sử dụng tinparis.net của thằng Chệt đầu lép Hứa Vạng Thọ để viết bài chửi họ là “ăn tiền của việt cộng” để bôi bẩn ngươi?  Thiệt là....,  chỉ riêng cái việc Mẹ Con ngươi đồng tình sung sướng ăn nằm với nhau thì đã quá đủ bẩn rồi, làm sao có ai có thể bôi thêm bẩn vào  cho hai mẹ con ngươi được nữa?

CHÚ Ý 2:    Bây giờ ta đi sang một bài khác có tên “QUẢN GIÁO" ĐIẾU CẦY" SẮP " LÊN LỚP" KHU HỘI CỰU TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ BẮC CALI NGÀY 1-8-2015”.
 

Chính Khí Việt tạm trích một đoạn trong bài viết này của ngươi, để lột trần bộ mặt bỉ ổi của ngươi ra:

Trích Nguyên Văn:

“...ngoài ra Điếu Cầy còn là" quản giáo vĩ đại của băng đảng Vẹm Tân" và từng vô White House" giáo dục" tổng thống Obama bằng khả năng Anh ngữ" Trường Sơn Đông-Trường Sơn Tây" mà hai động từ thông dụng là: To Qươ và To GẬT…Kèm theo là To Cười như khỉ ăn ớt. (hết trích).

Thứ nhất, ngươi viết rằng thằng Điếu Cày là quản giáo vĩ đại, thì điều này có phải là ngươi đã bịa chuyện trắng trợn không?  Cái thói quen bịa chuyện cố hữu của ngươi chẳng có tác dụng  gì cho việc chống VGCS, ngược lại nó còn vạch rõ bộ mặt thực của ngươi là thằng nào, đang giúp VGCS cái gì đây.  Thằng Điếu Cày không phải là quản giáo như cái thằng quản giáo của ngươi trong tù, đã cho phép ngươi được ở nhà học tiếng Anh, và đã đề nghị trả tự do cho ngươi chỉ vì ngươi BỊ BỆNH,  sau khi ngươi đã lập được đại công cho chúng  trong việc giúp cai tù VGCS thủ tiêu ông Quách Dược Thanh, một Đại uý của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.  Kể từ giờ phút đó thì ngươi đã là một thằng PHẢN QUỐC, cho nên ngươi không có tư cách để xưng là cựu sĩ quan Chiến Tranh Chính Trị Việt Nam Cộng Hoà.  Một điều khác nữa để chứng minh rằng ngươi đã công khai  từ bỏ tước hiệu một sĩ quan Chiến Tranh Chính trị của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.  Đó là, Chứng cớ: bây giờ đố ai có thể tìm được trong danh sách sĩ quan Chiến Tranh Chính Trị có một kẻ nào tên là Trương Minh Hoà cấp bậc Trung Uý không? Cho nên việc ngươi xưng là Trung Uý sau khi đã hãm hại được Đại Uý Quách Dược Thanh, thì có nghĩa là ngươi đã trở thành một  Trung Uý  của VGCS  trong thành  phần dư luận viên  rồi!!! Điều này ta đã đặt thành vấn đề hàng chục lần, thế mà ngươi vẫn mãi đánh con bài chuồn, cố tình im lặng vì ngươi không thể nào trả lời được!!!

Thứ hai: Ngươi chê khả năng tiếng Anh của thằng tù hình sự trốn thuế cựu nguỵ quân VGCS  Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày này là “Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây” mà mà hai động từ thông dụng là: To Qươ và To GẬT…Kèm theo là To Cười như khỉ ăn ớt.  Nên nhớ, việc không nói nổi một câu tiếng Anh nào không phải là loại tội việt gian. Cho nên nếu ai mới đọc thì tưởng rằng ngươi chế diễu thằng Điếu Cày, nhưng thật ra là ngươi đang chạy tội cho nó.  Bởi vì tội thật của thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải là:

=== Dù nó nói là bị cưỡng bức đi vào bộ đội, hay gì gì đi chăng nữa, thì khi đã chấp nhận nhập vai của một tên nguỵ quân VGCS, xâm nhập vào lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà để bắn giết, dù là quân nhân, dù là thường dân của Việt Nam Cộng Hoà thì nó đều là kẻ có tội phản quốc, phản dân tộc, làm sát thủ cho Nga Xô và Tàu bành trướng, thông qua bàn tay chỉ đạo trực tiếp của tập đoàn VGCS.  Đó là tội của nó đối với Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà. Nên nhớ rằng ở Miền Bắc Việt Nam đã có rất nhiều người bị cưỡng bức vào nguỵ quân VGCS để Sinh Bắc Tử Nam, nhưng họ đã từ chối, cho nên VGCS đã phải lập một nhà tù tại Sơn La có tên là B-Quay. Ta chỉ tạm kể tên hai người nổi tiếng để ngươi dễ tìm hiểu.  Đó là nhà thơ Lưu Quang Vũ, đồng thời cũng là kịch tác giả nổi tiếng; người thứ hai là con trai trưởng  của nhạc sĩ Văn  Cao (trong Nhân Văn Giai Phẩm), đồng thời cũng là tác giả bài quốc ca của VGCS bài Tiến Quân Ca!

Giảng giải như vậy chắc có lẽ cũng đủ để cho thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà suy nghĩ  về bài viết và cách viết của nó trong phần B của loạt bài “Đầu Đề: Thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà Cố Tình Nhét Cứt Vào Mồm Lão Móc”.  

Ngày mai ta sẽ trở lại để nói rõ chứng cớ Trương Minh Hoà cố tình nhét cứt vào mõm con chó sống cai tù VGCS lão móc  như thế nào  trong phần C .

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 4 Tháng 8, 2015

Chính Khí Việt (Bài 1/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
Chính Khí Việt (Bài 2/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
Chính Khí Việt (Bài 3/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!
Chính Khí Việt (Bài 4/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!
Chính Khí Việt (Bài 5/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!
Chính Khí Việt (Bài 6/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!
Chính Khí Việt (Bài 7/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
Chính Khí Việt (Bài 8/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
Chính Khí Việt: (Bài 9) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
Chính Khí Việt: (Bài 10/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
Chính Khí Việt: (Bài 11/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
 
 

Chính Khí Việt: (Bài 12/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website