CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, August 22, 2015

Tôn Nữ Hoàng Hoa: NHỮNG KẼ CHẾT RỒI MÀ CHƯA CHÔN

NHỮNG KẼ CHẾT RỒI MÀ CHƯA CHÔN
 
Image result for hình những cỗ quan tài
 
Tôn Nữ Hoàng Hoa
 
Như thường lệ những bài viết của chúng tôi không cố y đã kích hay chà đạp ai mà chỉ dám nói lên những mánh mung của VC cùng những khía cạnh không tốt đẹp của nhóm người tự cho mình có học thức, tự nhận mình là người Quốc Gia chống CS với những tittle Giáo sư, Tiến sĩ hay Bác sĩ nhưng lại ngã nghiêng theo chiều gió trước kế hoạch HHHG của VC bày ra.
 
Điều đáng nói là trong Tập Thể Người Việt TỴ nạn cs tại Hải Ngoại (TTNVTNCSHN) có rất nhiều người đã đóng góp nhiều công lao tốt đẹp cho tập thể nhưng họ chưa bao giờ nói tốt cho mình. Trong khi đó cũng không ít những người chỉ muốn đề cao mình nói tốt cho mình mà toàn làm chuyện tào lao đi ngược lại nguyện vọng của Tập Thể(TT), bất chấp sự phản đối của đại đa số ngừơi dân trước những việc làm theo chân VC của họ.
 
Trong bài viết Vietnam and the US : From enemies to lovers
Hanoi của tác giả Richard Javad Heydarian, ông cho rằng người Mỹ đã đổi THÙ thanh BẠN với VN.
 
Hơn 40 năm sống trên đất Mỹ  tôi nghĩ Mỹ chả bao giờ có bạn hay thù mà chỉ có quyền lợi của họ là tối cao
 
Mỹ đến VN giúp VNCH trong cuộc chiến VN là bởi Mỹ ngại Nga Sô sẽ bành trướng thế lực Đỏ của Nga trên toàn thể thế giới qua kế hoạch DOMINO chiếm toàn cõi Đông Nam Á. Hồ Chí Minh là tên tay sai của CS Nga đã dùng máu xương của dân tộc Việt mở chiến tranh tại Nam VN để thực hiện mộng bá chủ toàn câu cho Nga
 
Cuộc chiến VN tàn theo mộng bá chủ của CS Quốc tế và sau 40 năm để bảo vệ quyền lợi Quốc Gia của Hoa Kỳ , Mỹ lại bắt tay với VC
 
Hôm nay trước sự bành trướng thế lực của Trung Cộng tại Đông Nam Á và nhất là những quyết đoán độc quyền của Trung Cộng tại Biển Đông, cũng như sự liên minh giữa Tầu với Nga đã làm Mỹ phải trở lại VN
 
Về phía VC đã từ lâu vẫn cố giữ gìn mối quan hệ với đàn anh TC và phần lớn kinh tế đều hợp tác với TC xa lánh hẵn sự hợp tác an ninh với Mỹ để duy trì mối quan hệ với TC vì TC đã trở thành nguồn chính của các khoản đầu tư, thương mại và công nghệ.
 
Nhưng khi nền kinh tế của Việt Nam đã trở thành quá phụ thuộc vào Trung Cộng, tranh chấp lãnh thổ trên biển Đông lại bùng ra và nhất là TC tự tung tự đại đặt "giàn khoan" khủng hoảng giữa năm 2014, trong đó gần như đã gây ra một cuộc đối đầu quân sự.
 
Nhận thức được sự tiến thoái lưỡng nan của VC trước sự quan hệ ngoại giao với TC, chính quyền Obama khéo léo dẫn dắt mối quan hệ chiến lược gần gũi hơn với đối thủ chiến tranh cũ của mình.
 
Trong năm 2010, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tiến  ngay vào trung tâm của các tranh chấp ở Biển Đông tuyên bố thẳng thừng rằng "vì lợi ích quốc gia”của Mỹ , Mỹ sẽ không đứng ra ngoài cuộc tranh chấp này và  đi xa hơn bà Ngoại Clinton đã công khai chỉ trích quyết đoán lãnh thổ của Trung Cộng đối với Việt Nam và các nước ở Đông Nam Á
 
Kể từ đó, chính quyền Obama đã cử một quan chức cao cấp đến VN đặt xuống nền tảng của một liên minh tại đây.
 
 Vào tháng Bảy năm 2012, trong chuyến đi của bà Ngoại Clinton đến VN, Ngoại trưởng Clinton đã mời TBT Đảng Cộng sản là VC Nguyễn Phú Trọng đến thăm Washington . Đó là một thái độ biểu hiện một mối quan hệ song phương giữa Mỹ với VN.
 
Gần đây hình ảnh TT Obama tiếp đón Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và đã được cò mồi CS cùng Việt gian tung hứng trên NET.
 
Điều này chẳng có lạ lùng gì trên cái cố hữu thái độ của Mỹ đối ngoại khi họ cần đến.
 
 Trong quá khứ khi thắng Nga trên kỹ thuật đầu đạn nguyên tử và tiềm thủy đỉnh qua chiếc tầu ngầm K129 năm 1968. Mỹ không cần thiết phải hiện diện tại Nam VN nên đã dàn dựng nhiều màn kịch từ phản chiến đến thoái trào của TT Johnson. Tất cả vở kịch đều nhắm vào mục tiêu "Hòa Đàm Ba Lê" mà Nga đang cầm chân VC không cho tham dự
 
Những nhượng bộ đầu tiên lúc bấy giờ của Mỹ để chứng tỏ thiện chí với VC là cho phép VC được đặt một phái đoàn quan sát tại Liên Hiệp Quốc với ngụ y là bảo trợ cho VC vào Liên Hiệp Quốc sau khi chuyện hòa đàm Paris suông sẻ. Phái đoàn của VC được Mỹ đài thọ ăn uống trú ngụ trong suốt thời gian ở New York là trụ sở chính của Liên Hiệp Quốc
 
Những chuyện như vậy mà Mỹ còn làm được thì há gì một bức ảnh bộ đội VC được chụp chung với TT Obama .
 
Tại sao TT Obama không "thân thiết đàm đạo"thân tình với Nguyễn Phú Trọng mà là Điếu Cày Nguyễn Văn Hải. Nếu Điếu Cày Nguyễn Văn Hải "thật sự" là một nhà đấu tranh Dân Chủ thì VC có cho Obama ngồi đàm đạo với Điếu Cày không? hay sẽ rầm rộ complaint
 
Quí vị sẽ tự mình giãi thích cho mình về điều đó. Một thí dụ trong quá khứ dưới thời TT Bush con. Khi cựu Đại tá Không Quân Mỹ là ông Cornier là bạn thân của TT Bush con được TT cử về làm Đại sứ tại VN đã bị VC từ chối vì chúng biết Đại tá Cornier thường tham gia vào những cuộc biểu tình chống VC tại Washington D. C. qua những tấm hình chúng chụp.
 
Cũng cần nói thêm ra là mấy ông HO nào mà về VN có thậm thụt thì không có ông nào dám chường mặt ra đi biểu tình chống chúng
 
Như vậy đã cho thấy vai trò của Điếu Cày Nguyễn Văn Hải. Và tại sao Mỹ làm vậy . Chẳng qua là hôm nay Mỹ "cần" đến VC liên minh là vấn đề quan trọng của Mỹ  trước sự liên minh của Nga Tầu .
 
Câu hỏi được đặt ra ở đây là tại sao lại là con chốt Điếu Cày mà không  là con chốt khác? Vì  Điếu Cày LÀ CON BÀI CHÍNH TRỊ CỦA VC TRONG VIỆC LŨNG ĐOẠN TTNVQGHN. được VC tin dùng  và trong việc "ĐIỀU BINH KHIỂN TƯỚNG" tại Hải Ngoại (Xem video của Điếu Cày "được" ông Mai Khuyên tiếp đón tại San Jose và cung cách của Điếu Cày qua thái độ lém lĩnh láu cá , hách dịch thì thấy ngay "bản chất vô sản" của Điếu Cày khi "trò chuyện" với người tham dự”.
 
Càng thất vọng hơn là khi quí ông nhân danh Cựu Tù Nhân chính trị đang đấu tranh đòi hỏi VC phải thực thi dân chủ tại VN thì quí ông lại thực thi lối sinh hoạt "PHI DÂN CHỦ" vì công việc bodyguard cho Điếu Cày.
 
Xem như vậy ĐC chính là nguyên chất nông dân chuyên chính vô sản là con bài có giá trị của VC. Vì hiện nay VC vẫn theo tư tửong Hồ Chí Minh vẫn xem trí thức là cục phân .
 
Không lẽ VC đã thật sự thành công trên việc "cải tạo" của chúng đối với một số người đã từng bị chúng giam giữ trong những trại tù sau 1975. ??
 
NHƯNG XIN CHỚ VỘI MỪNG VÌ KHÔNG BIẾT VC SẼ THEO AI TRƯỚC VỞ TUỒNG VỊNH CAM RANH
 
Trong bài Viết US and Russia Bicker over Cam Ranh Bay: Vietnam Secretly Pleased Published in Huanqiu ( China ) on 17 March 2015 by Mu Lao trong Veb site
 
http://watchingamerica.com/WA/2015/03/26/us-and-russia-bicker-over-cam-ranh-bay-vietnam-secretly-pleased/
 
cho thấy Mỹ  đang gặp khó khăn trước vấn đề VN để Nga xử dụng Vịnh Cam Ranh và Bộ Ngoại giao Mỹ cũng đưa ra một nghị định yêu cầu VN phải dừng lại việc cho phép Nga xử dụng các khu vực Vịnh Cam Ranh là một "trạm tiếp nhiên liệu" cho phi cơ máy bay ném bom chiến lược.
 
Theo báo cáo của báo chí cả VN lẫn Nga sô cho biết thì bộ Quốc Phòng Nga trong ngày 4/1/2015 đã xử dụng căn cứ Cam Ranh trong việc Không Quân Nga dùng Il-78 Midas chở dầu trong việc tiếp nhiên liệu cho máy bay ném bom chiến lựợc TU 95 có 4 động lực cơ có đầu đạn nguyên tử mà Nato gọi là "Bear"của Nga để tằng cường các chuyến bay quân sự của Nga ở khu vực Đông Nam Á, trong đó gồm có những căn cứ quân sự của Mỹ  tại Guam.
 
Mỹ coi các máy bay ném bom Nga lượn quanh căn cứ quân sự Mỹ ở Guam là một hình thức của hành động khiêu khích. Nga lập tức phản ứng lại cho rằng  Hoa Kỳ không có bằng chứng khi cho rằng Nga đang có hành vi khiêu khích và cũng nhấn mạnh thêm rằng Việt Nam sẽ không bao giờ chấp nhận lời yêu cầu đó của Hoa Kỳ.
 
Cũng cần nhắc lại là, sau khi đi đêm với Trung Cộng bán đứng VNCH và sau Hòa Đàm Ba Lê người Mỹ  đã để TC chiếm Hoàng sa trong ngày19/1/1974 trong trận Hải Chiến Hoàng Sa- Trường Sa vì người Mỹ  biết khi VC vào miền Nam thì sẽ để Vịnh Cam Ranh cho Nga xử dụng. Vì thế Mỹ  để TC vào Hoàng Sa hầu án ngữ Vịnh Cam Ranh cách 180 dặm , vì từ Hoàng Sa TC có thể monitor theo dõi tất cả mọi hoạt động của Nga tại Cam Ranh. Do đó mà Nga đã không xử dụng Vịnh Cam ranh cho đến năm 2000.
 
Hôm nay bàn cờ lại đổi thay . Nga liên minh với TC. Vì thế Nga đã không ngại ngùng xử dụng phi trường tại Vịnh cam Ranh.
 
Năm 2012, khi cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta đến thăm Việt Nam, và ông đã đến ngay vịnh Cam Ranh để điều tra một nơi chốn đã từng là quân sự của Mỹ
 
Vì thế trong thời gian gần đây, vì nhu cầu khác nhau giữa Mỹ  và Nga nên Vịnh Cam Ranh đã trở thành một vấn đề quan trọng trong cuộc tranh cãi giữa Mỹ  Và Nga
 
 Vào tháng Bảy cùng năm, VC Trương Tấn Sang cũng qua thăm Nga. Trong chuyến viếng thăm này VC Trương Tấn Sang đã đồng thuận cho Nga sửa chửa lại căn cứ Cam Ranh và cả hai nước cũng đã ký một hiệp ước để đơn giản hóa việc thông qua các tàu chiến của Nga vào vịnh Cam Ranh.
 
Vế phía VC phải làm gì trước quyết định cho Nga hay cho Mỹ  xử dụng Vịnh Cam Ranh?
 
Đối Với Nga, VC đã từng có một quan hệ lâu dài không những riêng Nga mà cả Liên Bang Nga. Xét về năng lượng, an ninh và quân sự VC đã dựa vào Nga rất nhiều. Toàn bộ vũ khí ở VN hiện nay phần đông được đến từ Nga nhất là năm rồi VC đã mua của Nga 3 chiếc tiềm thủy đĩnh Kilo-Class của Nga và sẽ được chuyễn tới VN trong năm này.
 
Với sự quan hệ mất thiết này liệu VC có thể SAY NO không cho Nga sô xử dụng căn cứ quân sự Vịnh Cam Ranh hay không?
 
Đối với Mỹ ,thì sự hiện diện của Mỹ  tại VN có Ý nghĩa gì? Khi mà hai nước đã từng đối nghịch nhau trong cuộc chiến tranh VN và kết thúc  cuộc chiến này là sinh mạng của hàng triệu người.
 
Ấy vậy, mà gần đây do nhu cầu cả chính trị lẫn kinh tế hai nước  đã xích lại gần nhau hơn. Nhất là sau khi TT Obama với chiến lược kế hoạch "Trục Á Châu" . Mỹ  hy vọng VC sẽ là một bàn tay giúp Mỹ  đẫy mạnh các chiến lược của họ trong vùng , trong khi đó VC cũng hy vọng Mỹ  sẽ giúp đở VN đối phó với những vấn đề trên Biển Đông.
 
Cho đến nay, sau khi VC Nguyễn Phú Trọng đến D.C "đàm đạo" với TT Obama, VC cũng chưa khẳng định thái độ về vấn đề Cam Ranh, vì cả hai Nga và Mỹ  đều là những cái bánh ngon mà VC muốn chấm mút cả hai
 
Trong bài viết US and Russia Bicker over Cam Ranh Bay: Vietnam Secretly Pleased cho rằng: “ nếu Hà Nội để cho Hoa Kỳ xử dụng Vịnh Cam Ranh cho mục đích của mình thì đó là một quyết định xứng đáng với sự chú y của mọi người "
 
Trên đây là sơ lược tình hình giao du giữa VC và các thế lực cường quốc trên thế giới để từ đó chúng ta đã thấy sự lộng hành của những "gian thần" đang nằm trong vỏ bọc của ngừơi Việt Quốc Gia.
 
Những nhà chính trị xôi thịt, thời cơ, những người đội lốt Quốc Gia và những tổ chức chính trị tại đây đang rầm rộ bước tới để được lọt vào mắt cú của VC. Những toa rập qua sự tráo trở mánh mung thay đổi dòng lịch sử đau thương của dân tộc VN trong ngày Quốc hận bằng những nghị quyết của các quốc gia trong khối tự do . Những bài tham luận đặt câu hỏi về tháng 4 quốc hận và nguyên nhân chiến tranh tại VN là do Quốc Tế đem vào chứ không phải do Hồ Chí Minh làm tay sai cho CS quốc tế mở chiến tranh tại Nam VN để thực hiện mộng bá chủ hoàn cầu của Nga
 
Tán tận lương tâm hơn nữa là sự thảm sát dân Huế trong Tết Mậu Thân là do chính VC khát máu tàn sát trên 5000 dân vô tội tại Huế mà cho đến nay gần 1/2 thế ky qua người dân Huế vẫn chưa nguôi nỗi niềm bi thương đó. Ấy vậy, mà vẫn có người dám bẻ cong ngòi bút vì tiền hay vì nằm vùng lâu năm nay đến thời cơ lộ diện đã dám ngang nhiên cho rằng đó không phải là lỗi của VC, mà là lỗi của những người dân Huế theo VC vào bưng chứ bộ đội nhân dân ngoài Bắc rất "nice" Mô Phật . Những hành động như vậy, những bài viết như vậy: dám ngang nhiên ca tụng VC trên đất ty nạn mà người dân xa lánh chế độ CS đang sống. Khi bị TTNVTNCSHN đồng loạt lên tiếng phản đối thì bồi bút nằm vùng của VC lại la toáng lên là LOẠN hầu làm hoang mang người dân
 
Đối với chúng tôi, những kẽ này đã tự đánh mất chính mình trong mê lộ của cuộc đời cho nên sự lạc lối như là một việc tư nhiên và cái bản thể đáng thương hại của họ không biết thất lạc ở xó xỉnh nào.?
 
Họ chỉ còn lại cái xác vớ va vớ vĩnh đi tìm kiếm mình chẳng khác nào đang đi tìm một sự chui rúc mới. Vì thế họ thường nhân danh trên cái thất thoát của chính mình để mò mẫm truy nguyên ra cái cái chân tướng của họ.
 
Nhưng tiếc thay và đáng thương thay họ là những cái xác đã chết rồi mà chưa chôn bởi cái linh hồn mà họ đang mất công tìm kiếm đó đã chạy ra khỏi xác họ từ lâu rồi.
 
Trong khi đó cũng tội nghiệp cho nhiều người vô tình cả tin cũng cất công ca tụng những kẽ chết rồi mà chưa chôn này. Vì họ vẫn hy vọng giúp cho cái kén mở cửa để những con ngài thoát xác thành bướm bay cao Nhưng tiếc thay hành động rãi dâu cho tằm ăn của họ hy vọng đất nứơc của mình sẽ có những hàng tô lụa óng ả chỉ là những việc hoài công.  Vì trên  thực tế những con tằm kia  đã hóa thành con NHỘNG trong cái kén từ lâu rồi ./.
 
 
Tôn Nữ Hoàng Hoa
 
20/8/2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website