CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, August 11, 2015

Thư không niêm gởi Trương Minh Hoà,

Thư không niêm gởi Trương Minh Hoà,
 
Hẳn ông rất ngạc nhiên khi thấy tôi xưng hô lịch sự với ông hôm nay trong khi thực sự tận cùng sâu thẳm nhất của lòng tôi là sự khinh bỉ khôn cùng.
Tại sao lại có sự mâu thuẫn này?
Lý do đơn giản là vì tôi đang trong Tuần Bát Nhật Lễ giỗ Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm và vì lời hứa của tôi trong "Đại Xá Cáo Thư"  công bố  trước công luận.
Ông Hoà này,
Tại sao bài viết của tôi  vạch mặt những gian dối của ông có tên “KHI GIAN DỐI CHE LẤP SỰ THẬT” thì ông lại lẩn tránh không dám trả lời thẳng vào những câu hỏi của tôi mà lại quay qua tấn công Niên Trưởng Thiếu Tá Liên Thành. 
Ông tưởng ông là ai khiến Thiếu Tá Liên Thành phải để ý đến ông.  Trong audio phỏng vấn hàng tuần của website tôi, có câu nào Thiếu Tá Liên Thành thèm nhắc đến tên răng lợn lòi của ông đâu.  Lý do là vì trên diễn đàn net không ai lại không biết ông là một thằng an-ten đê tiện, bỉ ổi đã hãm hại anh  em cựu tù nhân Quân – Cán – Chính Việt Nam Cộng Hoà.  Chỉ cần nói cho ông biết rằng, đối với con người đê tiện như ông thì tôi chỉ cần nhắc nhớ đôi ba chuyện của ông mà do chính ông đã hạ bút viết ra trên giấy trắng mực đen, cũng đủ để ông nhận rõ con người thật, bản chất thật của ông như thế nào.
Thành thật mà  nói ông rất xứng với những câu dưới đây của tôi: 
Trương Minh Hoà lạy chó làm thày, cướp cơm chim làm văn hữu, lạy cai tù làm sư phụ (ông đã viết rằng: "quản giáo đã dạy ai mà dám quên")
Nếu ông  còn có  một chút liêm sỉ nào sót lại trong bộ não bệnh hoạn của ông  thì ông hãy trả lời những câu hỏi dưới đây cho thật ngắn gọn và đầy đủ, không quanh co và trên hết đừng nên nguỵ biện, vì nguỵ biện chỉ có thể đánh lừa được chính ông chứ không ai khác.
Những câu hỏi đó là:
1/ Sự thực ông  có phải là Trung Uý Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà hay Thiếu Uý?  Là Trung Uý Tác Chiến hay  Thiếu Uý Chiến Tranh Chính Trị Địa Phương Quân Cà Mau?
2/ Vụ Mậu Thân (1968) ông lấy tài liệu ở đâu  và ai là tác giả?  Nếu nói rằng ông lấy tài liệu từ các báo chí ngoại quốc sao ông không nêu ra  xuất xứ?  Việc làm như vậy của ông là một hình thức đạo văn đấy! Đó là chưa kể đến việc cho đến tận năm 2012 ông mới công bố và cho đi in ấn.  Phải chăng sau khi những cuốn sách của Thiếu Tá Liên Thành đã được xuất bản và bán rộng rãi khắp nơi trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS thì ông mới chôm tài liệu đó để “biến của người thành của ta” như tôi  đã bóc mẽ trong bài viết của tôi.  
3/ Thiếu gì những trận đánh oai hùng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà như Tái Chiếm Cổ Thành Quảng trị, Huế, Bình Long, An Lộc… kể cả  việc QLVNCH  đã đập tan cái gọi là “Tổng Công Kích, Tổng Nổi dậy 1968”, đến nỗi Hồ đại tội đồ đã phải uất ức ngã bệnh  và lăn đùng ra chết không lâu sau đó,  sao ngươi không đề cập đến mà chỉ đề cập đến trận đánh Long Tân (1966) của Quân Đội Đồng Minh Úc?  Như thế có phải "cứt" của Tây nó thơm, cho nên ông đã bất cố liêm sỉ khuếch đại sự việc rằng chỉ có một đại đội 108 người đã tiêu diệt và đánh tan cả một sư đoàn chính quy CS Bắc Việt cộng với 1 tiểu đoàn cơ động của chúng, nhằm thoả mãn giấc mộng xin làm tay sai để kiếm chút tiền còm và chút danh hảo?
4/ Trong Vụ tên thiếu tướng nguỵ quyền VGCS là Bùi Xuân Đăng được Hồ giao trọng trách mở con đường mòn “Hồ Chí Minh”  thì ông lấy nguồn tài liệu này ở đâu ra nếu không  phải ông đã ăn cắp tài liệu của nhà báo Việt Thường?
Thiển nghĩ Th/Tá Liên Thành và nhà báo Việt Thường  không quan tâm việc ông sử dụng tài liệu của họ mà không xin phép, sở dĩ tôi vạch ra chuyện này bởi vì ông dùng tài liệu của các ông ấy để chứng tỏ ông có sự hiểu biết về VGCS cũng như là một người chống VGCS (hay nói cho đúng là ngôn ngữ của ông: "khỉ cộng đỏ đít"). Nhưng cái chất lưu manh của ông là  dùng những câu chữ của người ta để vạch mặt VGCS nhưng lại chửi người ta một cách vô giáo dục, thậm chí điều bỉ ổi nhất là bịa ra các chuyện từ bộ óc ruồi của ông để bôi bẩn họ! 
Khi ông  nói  về vụ Đại Uý Quách Dược Thanh, tôi trích nguyên văn: “…hàng ngàn anh em ở tù trại Vườn Đào đang sinh sống khắp nơi biết rõ, họ lật mặt Vẹm Thường và cả cựu thiếu tá cảnh sát Liên Thành ngay khi nghe youtube nầy, nhân chứng rất nhiều…(sic)
Vậy ông hãy thẳng thắn một lần đưa ra trước công luận tên tuổi "anh em Vườn Đào" mà ông cho  là nhân chứng.  Chỉ cần ông đưa ra 10 người thôi, không cần phải đến “hàng ngàn anh em”  với tên thật, địa chỉ thật,  số phone thật và họ đã đăng những bài “lật mặt” nào, ở đâu, trên diễn đàn nào, websites nào???
Về vấn đề của Đại Uý Quách Dược Thanh, trước kia ông to mồm khẳng định “không một ai biết, chỉ có một ông biết”  thì hà cớ chi hôm nay ông lại nói rằng có cả ngàn người biết???
Khi ông xuất bản ba cuốn sách tiếng Anh (chưa chắc ÔNG đã là tác giả hoặc có những kẻ khác sửa chữa cho ông) thì tôi hỏi  ông rằng đã có người Việt nào khen sách của ông chưa, hay chỉ có duy một mình cô con gái Đại Uý Quách Dược Thành, không phải khen mà chê ông viết tiếng anh dở như "hạch”, sau khi đã tố giác ông là kẻ đã phịa và phóng đại rất nhiều chuyện không thật về Cha cô ta;  tâng bốc cha cô ta một cách hết sức lố bịch.  Cô đã chính thức yêu cầu ông chân thật hoá những điều ông tâng bốc về Cha cô ta và đề nghị  ông nên xin lỗi về những việc làm tắc trách có dụng ý đó của ông…, đến nỗi ông  phải  dùng website của chệt Hứa Vạng Thọ để  bỉ ổi vu cáo rằng “con gái Đại Uý Quách Dược Thanh đã nhận tiền của “việt cộng” để bôi xấu  và đánh  phá cuốn sách của ông”???
Tội của ông còn rất nhiều, nhưng vì bận cho chương trình Tuần Bát Nhật Lễ Giỗ Cụ Diệm nên tôi chỉ cần nêu vài điểm như trên. 
Trước khi  dừng bút, không gì bằng tặng ông bài thơ để ông gối đầu giường, sử dụng nó như “Kính Chiếu Yêu” để nhờ nó mà ông có thể biết được căn cốt thật cũng như khuôn mặt răng lợn lòi của ông ra sao:
Hoà Răng Heo
Cha mẹ sinh ra răng lợn lòi
Ngày đêm dùng răng ngoáy cỏ hôi
Mắt Mũi toàn nhìn, ngửi đít đỏ
Mồm miệng “máu hoè” LIẾM “cái tôi”
“Thiếu Uý” liếm thành ra “Trung Uý”
Khốn nạn thay cho bộ “óc ruồi”!!!
Cái kiếp an –ten cho “việt cộng”
Cầm bút như hệt đĩ cầm “B..”
CKV
27/10/2014
 -----

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website