CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, August 11, 2015

Chính Khí Việt: CON LỢN 70KG NHỎ QUÁ, “BÁC” CHẲNG CHỊU

CON LỢN  70KG NHỎ QUÁ, “BÁC” CHẲNG CHỊU
 ĐÂU!!!
Việt Gian Hồ Chí Minh Diện Bộ Đồ Của Tàu Mao Bành Trướng (hiện nay những thằng đại việt gian Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu...vẫn cỏn VINH DỰ mặc cái áo Ba Tàu bành trướng)
 Vừa qua trong cái gọi là “Đại Hội Nhà Báo” Việt Gian Cộng Sản lần thứ 10, thằng đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng đã tới giao nhiệm vụ cho lũ bút nô VGCS, trong cái gọi là tổ chức “Hội Nhà Báo”, sơ sơ mới có 22 ngàn hội viên, thuộc 63 Hội ở cấp tỉnh và thành phố; 19 Liên Chi Hội và gần 200 Chi Hội trực thuộc. Một đội ngũ thật hùng hậu mà đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng đã “hồ hởi” nhắc lại cái ý của thằng Hồ đại việt gian rằng, lũ bút nô này, 'lấy bút làm vũ khí" và mỗi đứa bút nô là "một chiến sĩ trên mặt trận tuyên truyền"!  Có nghĩa là cái lực lượng này, coi như là “Bút Nô Chính Quy”, với sự hỗ trợ của lũ được gọi là “dư luận viên” (cũng khoảng trên 10 ngàn đứa là được huấn luyện hẳn hoi, chưa kể số tự nguyện làm dư luận viên cho VGCS).  Với việc thành lập Đảng Bộ VGCS ở nước ngoài, thì cũng cần phải lưu ý tới lũ truyền thông bất lương mà Chính Khí việt xin được đặt tên cho chúng là “mượn danh quốc gia, làm việc cho ma Việt Gian Cộng Sản ở hải ngoại”.  Chúng là những thằng nào, con nào; là những tờ báo nào, website nào, blogspot nào… cùng các đài phát thanh, truyền hình cũng như các báo in… thì chắc là quý bạn đọc, khi lấy tôn chỉ “Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm”  ra soi, thì sẽ thấy hết bộ mặt của bọn chúng lộ ra!


Xin đưa một thí dụ:  Những thằng nào, con nào và những website nào, báo nào, đài truyền hình nào… còn ca ngợi thằng TÙ HÌNH SỰ, VỚI BẢN ÁN CỦA VGCS LÀ TRỐN THUẾ, BỊ XỬ 21 NĂM TÙ, LÀ THẰNG CỰU NGUỴ QUÂN VGCS NGUYỄN VĂN HẢI (CÒN CÓ NICK LÀ ĐIẾU CÀY), thì đó là chúng đã lộ mặt công khai.  Cũng xin lưu ý quý bạn đọc rằng, đừng thấy thằng tù hình sự này được vào Toà Bạch Ốc gặp Tổng Thống Obama mà vội vã quên mất cái tội của nó là tội hình sự.  Nếu chú ý thì sẽ thấy, khi thằng tù hình sự Nguyễn Văn Hải này được ngồi cạnh Tổng Thống Obama, thì cái bảng ở trước mặt nó chỉ có hai chữ “ĐIẾU CÀY”,  chẳng có đả động gì đến cái tên khai sinh của nó là Nguyễn Văn Hải!!!


Tại sao vậy?


Chính phủ Hoa Kỳ không có hời hợt như những tên việt gian nằm vùng đâu!  Bởi vì khi chỉ để cái bảng với hai chữ Điếu Cày, thì có nghĩa là Tổng Thống Obama chỉ tiếp cái thằng có tên Điếu Cày, như là một tên cũng có một số bài viết trên Blogspotcủa nó.  Còn nếu lại tiếp cái tên “Nguyễn Văn Hải” thì chẳng hoá ra là TIẾP MỘT THẰNG TÙ HÌNH SỰ, trốn thuế của VGCS hay sao???Những tên mù loà trí tuệ mới thấy việc thằng “Điếu Cày” được vào Toà Bạch Ốc  là chắc chắn sẽ trở thành “Lảnh Tụ”, cho nên tranh nhau đón tiếp, kể cả con mụ Thượng Nghị Sĩ California là Janet Nguyễn! 


Đến ông Obama được người dân Hoa Kỳ bầu làm Tổng Thống cũng chỉ cao lắm là ngồi trong Toà Bạch Ốc được 8 năm là phải dọn ra nếu như tái đắc cử lần 2!!!


Chính lũ dư luận viên của VGCS ở hải ngoại cùng với các phương tiện truyền thông mà chúng có trong tay, đã và đang làm nhiệm vụ tung ra các thứ hoả mù, khiến cho những người không giữ vững lập trường “Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm”  đã không còn đủ tỉnh táo để phân biệt Trắng – Đen, Thực – Giả!!!


CHÚ Ý 1:   Trở lại việc thằng đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng trao nhiệm vụ cho lũ bút nô truyền thông là phải tỉnh táo phản biện lại những tin tức bất lợi cho VGCS.  Cho nên vừa qua nhân dịp lũ VGCS chóp bu ở Sơn La đã chuẩn chi 1,400 TỈ tiền VGCS để xây tượng đài cho thằng việt gian tội đồ Hồ Chí Minh.  Thế là dư luận trong và ngoài nước ào ào tấn công vào hành động “Vén Tay Áo Sô, Đốt Nhà Táng Giấy” của tập đoàn VGCS đã lấy tiền thuế của dân,  không biết bao nhiêu mà kể trong việc xây tượng đài cho tất cả những thằng VGCS.  Trong đó không xó xỉnh nào mà không có tượng của thằng đại tội đồ việt gian, giết dân bán nước là thằng Hồ Chí Minh!  Người ta chỉ phê phán về việc lãng phí tiền của trong lúc dân còn quá nghèo khổ, nhưng Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc rằng, cái ý đồ lớn nhất của tập đoàn VGCS mà hầu như mọi người không chú ý đến,  trong việc chúng cho xây tượng thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh, CHÍNH LÀ VÌ THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH QUA CÁC TƯỢNG CỦA NÓ ĐỀU MẶC CÁI ÁO CỦA BA TÀU BÀNH TRƯỚNG MAO TRẠCH ĐÔNG MÀ ĐẾN TẬN BÂY GIỜ TẬP CẬN BÌNH VẪN CÒN MẶC!  Đấy là sự nhắc nhở một cách lưu manh và tinh vi của tập đoàn VGCS cho lũ việt gian Đảng viên của chúng, không được quên rằng , cái mà chúng vẫn nhắc đến “Học Tập Lãnh Tụ Hồ Chí Minh”.  Có nghĩa là phải học tập và trung thành với Tàu bành trướng, từ Mao cho tới Tập Cận Bình, với cái tôn chỉ “16 Chữ Vàng và  4 Tốt”!!!


Cho nên những ai còn hy vọng rằng  đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng là kẻ chủ trương “Thân Mỹ -Thoát Trung” chỉ là suy nghĩ theo cảm tính mà thôi.  Rồi để củng cố cho cái lập luận phi thực tế đó, họ đã dựng ra cái gọi là “Phe Đảng Quyền và Phe Chính Quyền”!? 


Ngay trong buổi đến dạy dỗ lũ bút nô truyền thông, thì tên đại việt gian Trọng Không Lú đã nói rằng,  hắn: “Thay mặt đảng và chính phủ”.  Nếu có phe Đảng Quyền và phe Chính Quyền đấu đá nhau, như những người mơ ngủ trong giới truyền thông, thì trả lời thế nào,  rằng thằng Trọng tự nhận nó là Đảng, mà nó cũng là Chính Quyền, vậy thì không lẻ nó lại tự đánh nó hay sao??? Chưa hết, thằng Trọng còn nói rằng “Đảng Lãnh Đạo Trực Tiếp Và Toàn Diện Lũ Bút Nô Truyền Thông”.  Còn cái gọi là "Chính Phủ thì quản lý lũ bút nô truyền thông bằng pháp luật". 


Bất kể tài liệu nào của VGCS cũng đều nói rõ rằng “Đảng Lãnh Đạo Nhà Nước Quản Lý”.  Như thế mà còn cố tình cắt đầu ra khỏi thân thể và tứ chi, cho rằng Cái Đầu và Thân Thể, Tứ Chi là TÌM CÁCH THANH TOÁN NHAU CHĂNG???


CHÚ Ý 2:  Vì thế trong vụ tượng đài của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, bút nô truyền thông VGCS đã vội vàng có bài viết với tên: “Bác Hồ và ‘Dự Án’ Đúc Tượng dang Dở 46 Năm Trước”.  Đó là việc HTX Cơ Khí Trúc Sơn, Ngũ Xá, Ba Đình, đúc thành công tượng đồng tên Hồ Việt Gian nặng 70 kilogram. Đọc báo, biết tin này, Hồ việt gian không hài lòng. 
 
Chí Tài's photo.


Nếu những người không hiểu về VGCS thì sẽ tưởng rằng Hồ việt gian muốn tiết kiệm công quỹ.  Nhưng thực ra, cái tượng đồng nặng có 70kg thì hắn không bằng lòng, còn những bức tượng có tầm vóc lớn hơn nhiều, kể cả cái gọi là trung bình cũng đứng sừng sững ở Cao Bằng thì có thấy hắn nói gì đâu? 


Đây lại là một thứ chuyện tiếu lâm của Việt Nam.  Có một tên quan huyện khéo che dấu nên người dân đồn rằng hắn rất liêm khiết.  Cho nên kỳ hào ở huyện nghe vậy hỏi dò vợ tên huyện, thì được biết hắn sinh tuổi tý (tức con chuột).  Thế là kỳ hào về góp tiền làm một con chuột bằng vàng và đem đến lấy cớ sinh nhật của tên quan huyện để biếu làm kỷ niệm.  Khi quan huyện từ công đường về nhà, biết được chuyện đó đã mắng vợ là “sao bà ngu thế! Sao không nói rằng tôi tuổi sửu (tức con trâu)”!!!
 
Bác Hồ, Hồ Chí Minh, biên niên tiểu sử, Đại tướng, Võ Nguyên Giáp, Tố Hữu


Khi đưa câu chuyện  trích từ tài liệu trong cuốn Biên Niên Tiểu Sử của Hồ việt gian, thế là chúng lại vô tình lột bộ mặt của những tên đặc công đỏ như Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Cần, Bùi Tín, Nguyễn Thanh Giang, Dương Thu Hương… rằng  Hồ Bị Mất Quyền Trong Tay Duẩn và Thọ!?


Chính Khí Việt xin link bài viết nói trên của bút nô truyền thông VGCS để thấy rằng thằng Hồ đại việt gian, vẫn điều hành mọi việc lớn nhỏ cho đến lúc chết! 


KẾT LUẬN


Vì thế những cây bút chỉ nói đến chuyện lãng phí về việc dựng tượng cho thằng đại tội đồ Hồ Việt Gian mà lờ đi cái mục đích chính của VGCS là qua hình ảnh Hồ Việt Gian mặc bộ quần áo Tàu bành trướng cộng sản của Mao cho đến Tập Cận Bình là đưa tín hiệu rằng cả nước Việt Nam chưa công khai nhưng trong thực tế đã là một bộ phận của Tàu bành trướng từ mở đầu bằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến tận bây giờ.
 
Bộ đồ của thằng Hồ việt gian mặc hoàn toàn không phải là y phục truyền thống của Việt Nam, như y phục mà Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm và Chính phủ của Người vẫn thường mặc, nhất là khi  có cuộc  tiếp kiến các chính khách nước ngoài!


Còn việc ở Sơn La, một trong những tỉnh đã bị Tàu bành trướng tàn phá năm 1979, giờ xây tượng Hồ Việt Gian mặc chiếc áo giống của Tập Cận Bình, thì quý bạn đọc có thể hiểu rằng TÍN HIỆU VGCS NÓI VỚI QUAN THÀY TÀU BÀNH TRƯỚNG LÀ “CHÚNG CON XIN TỰ NGUYỆN TÀU HOÁ CẢ HÌNH THỨC LẪN TÂM HỒN NHƯ LÃNH TỤ HỒ CHÍ MINH CỦA CHÚNG CON VẬY!!! Những đứa nào NÓI RẰNG CHÚNG CON MUỐN THOÁT TRUNG CHÍNH LÀ NGƯỜI CỦA CHÚNG CON ĐẤY Ạ, XIN ĐỪNG ĐỂ LỘ VỞ MÀ CHÚNG BỊ BÓC MẼ THÌ CHẾT MẤT!!! CHÚNG LÀ ‘CHIẾN SĨ’ TRÊN MẶT TRẬN TUYÊN TRUYỀN CỦA CHÚNG CON ĐẤY Ạ!”
Chính Khí Việt
Ngày 10 Tháng 8, 2015
 
Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website