CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, August 12, 2015

Chính Khí Việt: (Bài 5) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”

CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
(Bài 5/100)
Youtube (Bài 5 và 6)
Thằng Ngậm và Mút Cu Úc Trương Minh Hoà


  

 con anten HOÀ đang ăn cứt con cai tù VGCS
Trong tù thì ăn cứt - ra  Tù thì Mút Cu!

Thằng Ngậm và Mút Cu Úc, Trương Minh Hoà hãy nghe cho rõ đây:
Việc ngươi ăn cắp tài liệu về sự kiện “ăn thai nhi và nhau đàn bà đẻ” được nhà báo Việt Thường tố giác trong “Chuyện Thâm Cung”bài thứ 4/100 “Chuyện Dài Nhiều Kỳ Liên Minh Chó Heo” ta đã nhắc đến, như một chứng minh cụ thể về cái lưu manh của thằng ăn cắp tài liệu người khác như ngươi, thằng chuyên viên ăn cắp tài liệu, mà kinh tởm nhất là dám -ở hải ngoại này- ăn cắp cái lon trung uý VNCH, sử dụng trong sách và bài viết bằng tiếng Anh, gởi cho báo chí quốc tế! Điều đó ngươi có dám chối không? Chỉ một sự việc ăn cắp đó, đã cho thấy bản chất ăn cắp của ngươi,  giống hệt tập đoàn VGCS ăn cắp, ăn cướp tất cả những gì của Tiền Nhân Việt Nam để lại, từ đất đai sông biển, tài nguyên là thuộc về vật chất cho đến những thứ thuộc phạm trù tinh thần, để bán cho, xưa là Nga Xô và Tàu bành trướng, và nay thêm các thế lực duy lợi quốc tế.


Chỉ một điểm ăn cắp chuyên nghiệp đó (đạo tin, đạo danh),  ngươi không có tư cách cầm bút và chắc chắn không bao giờ ngươi có suy nghĩ tới vì Tổ Quốc, vì Danh Dự và Trách  Nhiệm mà chống VGCS, như nhiều người lầm tưởng!


Ngươi chỉ có thể là một thằng an-ten, như ngươi đã làm khi ở tù VGCS, giúp cai tù VGCS thủ tiêu Quân Nhân Quân Lực VNCH là Đại uý Quách Dược Thanh.


Còn ra hải ngoại thì ngươi làm an-ten cho VGCS Việt Tân để  hãm hại, bôi bẩn những chiến sĩ cầm bút đang đi theo khẩu hiệu Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm để tiêu diệt tập đoàn VGCS bán nước, giết dân.


Đó là một sự thật rõ như ban ngày và có cả chứng cớ cụ thể mà ngươi không thể nào chối cãi được, kể cả lũ quan thày của ngươi là tập đoàn VGCS, Việt Tân cho đến cái “con tự do” của Úc mà ngươi luôn ngậm và mút trong miệng, đê bớt run rẩy sợ hãi!!!


Giờ đây, ta nói rõ cho ngươi hiểu rằng “việc ăn thai nhi và nhau đàn bà đẻ”, cũng đã được sử gia Trần Gia Phụng sử dụng trong biên khảo của ông. Nhưng là một người chính danh quân tử, trước khi sử dụng nguồn thông tin này, sử gia Trần Gia Phụng đã viết thư xin phép nhà báo Việt Thường.  Nói như vậy để cho ngươi thấy rằng, một người có học và là một người lương thiện -khi họ sử dụng tài liệu của ai- họ đều có xin phép cẩn thận.  Đâu có như ngươi, một thằng lưu manh, xuất thân từ hóc bà tó,  miệt rừng chàm U Minh, đã ăn cắp tài liệu của người ta,  rồi sợ mọi người đọc được sách của người ta, sẽ phát hiện ra việc ăn cắp của mình, nên ngươi đã kết hợp với sự sai bảo của Việt Gian Cộng Sản, của Việt Tân, để dựng chuyện bôi nhọ nhà báo Việt Thường, với hy vọng mọi người sẽ tẩy chay nhà báo Việt Thường, không đọc những gì ông viết để không còn cơ hội so sánh cũng như câu chuyện ăn cắp tài kiệu của ngươi không bị ai phát hiện, bóc mẽ.  Đấy chỉ là một thí dụ.  Còn rất nhiều thí dụ cụ thể khác nữa, nếu như ngươi không dám trả lời thì ta sẽ lần lượt trong 100 bài dành cho bọn ngươi, ta sẽ lại tiếp tục công khai hoá nó ra.


4/ Giờ ta nói về lập trường chính trị của ngươi!


Thật ra cái được gọi là “lập trường chính trị” của ngươi rất là mơ hồ.  Có điều người ta khinh bỉ ngươi, cho nên nhiều người không nói tới! Nhưng đối với Chính Khí Việt ta thì khác, ta nói tới là tại vì ngươi cả gan dám dựng chuyện và bịa đặt cho các Niên Trưởng trong website Chính Khí Việt.net của ta, nên ta mới lật mặt ngươi ra.  Ngươi hãy chứng minh xem nhà báo Việt Thường cộng sản nòi là ở chỗ nào? Ông ta được qua Nga học về ngành báo chí ở thời điểm nào và ai là kẻ đã  cùng học? Ông ta khi tới Anh Quốc đã “trở lại” Công Giáo để hoạt động với các Linh Mục Anh Quốc, sự kiện này làm sao ngươi biết, ngươi đưa bằng chứng ra cho mọi người xem, nhà báo Việt Thường đã sinh hoạt ở nhà thờ Công Giáo nào, với Linh Mục Công Giáo nào? Ta nói cho ngươi biết, thằng giáo gian mặt thớt, là kẻ đang đi đêm qua lại email với ngươi thường xuyên, từ khi cặp bồ với con “nhà thổ già”, chí hữu thân thiết với thằng thày của ngươi là Chệt Hứa Vạng Thọ,  còn chưa dám dựng chuyện như ngươi là nhà báo Việt Thường trở lại đạo và sinh hoạt với các Linh Mục Công Giáo Anh Quốc!!!  Chưa hết vào năm 2013, ngươi còn bịa ra chuyện nhà báo Việt Thường được các Linh Mục Anh Quốc cho đi nghỉ hè ở một hòn đảo sang trọng.  Vậy ta hỏi ngươi,  Linh Mục nào, giáo hội nào đã ưu đãi đặc biệt  như thế với nhà báo Việt Thường, giả dụ là một người “tân tòng”  (nếu có)?  Đến như ta một đại chủng sinh  Thần Học, con cưng của giáo phận mà cũng chưa bao giờ được phát trên 50 đồng 1 tháng cả (thời kỳ 1989-1992), huống chi là được cho đi nghỉ hè ở một hòn đảo sang trọng.  Ngươi “đ..” biết gì về cách sinh hoạt ở các giáo xứ, giáo phận công giáo cả, thì ngươi khôn hồn hãy nhả cái “con tự do” của Úc ra và phải câm mõm chó của ngươi lại, kẻo lại rơi “con tự do” của Úc,  thì  không khéo trở thành chó điên!!!


a/ Ngươi chống Việt Tân mà ngươi lại ca ngợi “con chó sống”  của cai tù VGCSLão Móc Nguyễn Văn Nghiêm. Khi Lão Móc đội thằng alibaba Nguyễn Chí Thiện lên là “kim cương bất hoại” (sic) và nó (NCT) cũng là kẻ được Việt Tân nuôi dưỡng và lo lắng ra hải ngoại đi nhiều nơi để vận động, đồng thời tổ chức in tập thơ mà nó ăn cắp, đó là tập thơ Vô Đề của tác giả Vô Danh.  Một con bài của VGCS được giao cho Việt Tân để làm sao có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.  Một kẻ đã tham gia mật thiết với tập đoàn báo Người Việt của Đỗ Ngọc  Yến;  tham gia với SBTN của Trúc Hồ, Đỗ Phủ; sống chung với hai thằng Chu Tất Tiến và Phan Nhật Nam. Nó còn sống chung với hai tên đặc công đỏ Bùi Tín và Vũ Thư Hiên, nó là thần tượng của Đỗ Thị Thuấn, và cũng là kẻ vào núi họp Tiểu Diên Hồng của thằng việt gian Hoàng Minh Chính… Bộ mặt thật của alibaba Nguyễn Chí Thiện đã hiện rõ còn hơn cái bộ mặt của ngươi mõm ngậm và mút “con tự do” của Úc.  Thế mà ngươi khen Lão Móc là: “Đánh như Lão Móc kinh quân vẹm” (sic).  Ngươi bị lộ vở đến mức một tên như JB Trường Sơn cũng phải khinh bỉ chửi ngươi là “Tên thày bói mù Trương Minh Hoà” (sic) có đăng trên Ba Cây Trúc!


b/  Thằng Ngậm và Mút Cu Úc Trương Minh Hoà hãy thử  nhìn xem những bài viết đăng trên Hồn Việt UK online, từ sau khi nhà báo Việt Thường không còn ở đó nữa, thì dưới sự lèo lái của con “nhà thổ già” Lệ Tuyền với thằng giáo gian Nguyễn Đức Chung, chúng nó đã đưa những bài viết của ai lên vậy?  Trước hết là nó đã thương khóc thằng liệt sĩ của Việt Gian Cộng Sản Trọc Đầu, Quảng Đức, nhân “ngày giỗ” thứ 50 của nó, và luôn mồm “niệm”  thằng việt gian Quảng Đức là “Bồ Tát”.  Sau đó thằng giáo gian Nguyễn Đức Chung còn nhân danh chủ nhiệm kiêm chủ bút Hồn Việt UK online, gởi thơ trực tiếp xin lời dạy bảo của thằng Việt Gian Đầu Trọc nhưng Rậm  Râu  Quảng Độ, để một lần nữa cả lũ chúng nó đồng thanh sử dụng câu chữ của thằng Quảng Độ, qua miệng thằng thị giả việt gian trọc đầu con Viên Hy để tái xác nhận rằng thằng Việt Gian Đầu Trọc Già Quảng Đức bị nướng chết là vì “Đạo Pháp” (!?).  Vì “đạo pháp” có nghĩa là chúng nó đồng láo khoét xác nhận dưới Chính Thể Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, việc “đàn áp” Phật Giáo là có thật(?)!!!


Chúng nó cũng đưa những bài của Ngô Nhân Dụng (của tập đoàn báo Người Việt, do tên việt gian Đỗ Ngọc Yến sáng lập), của tên Vi Anh, kẻ đã sang Canada để họp hành với thằng Thượng Nghị Sĩ chỉ định Ngô Thanh Hải trong việc đưa ra dự luật S-219 “Hành Trình Đến “cái con tự do”; nó cũng đưa bài của tên Lê Hải Lăng, kẻ đã tôn vinh đôi dép tổ ong của thằng cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày.  Cũng như bây giờ nó luôn đưa bài của tên Huy Phương, cũng thuộc báo Người Việt, mà bài mới nhất của nó là lên án những người “chống” thằng ca nô Đàm Vĩnh Hưng của đồng bào Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản ở Bắc California.  


Như vậy lập trường chống cộng của ngươi ở đâu, sao chẳng thấy ngươi đá động gì đến chuyện này vậy?  Viết email cho nhau -nhằm hãm hại các Niên Trưởng của ta-  thì giỏi  và lẹ làng lắm, cớ sao trong chuyện này thằng Mút và Ngậm Cu Úc không lẹ làng cho  ý kiến, ý cò khuyên bảo thằng giáo gian là hành động này là một hình thức “lạy ông Chính Khí Việt  chúng con -cả thằng Mút và Ngậm Cu Úc Trương Minh Hoà lẫn 2 vợ chồng “già nhân ngãi, non vợ chồng” Lệ Tuyền và Nguyễn Đức Chung- chúng con, chúng con đang ở bụi này”!!!


(còn tiếp)


Chính Khí Việt
Ngày 16 Tháng 6, 2015Xem Tiếp Bài 6:
Chính Khí Việt (Bài 6/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website