CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, August 13, 2015

Chính Khí Việt: (Bài 13/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”



CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”


 

LÃO MÓC TỰ NHẬN LÀ VIỆT GIAN THỜ CHỆT BÀNH TRƯỚNG

Hôm nay Chính  Khí Việt xin  được trở lại để chia sẻ với quý bạn đọc về việc thằng Lão Móc tự nhận là việt gian thờ Chệt bành trướng!

Trong bài mới nhất của Lão Móc, có tên: “Khi Bà Hoàng Ngọc An Kêu Gọi ‘Quý vị Quốc Gia bày tỏ thái độ với nhà văn Trương Minh Hoà và Lão Móc’!”

Chính Khí Việt xin được trích nguyên văn một số đoạn trong bài viết nói trên của Lão Móc:

Mới vừa được nhà xuất bản quốc tế SBPRA phát hành quyển ‘“The Life Stories: Pregnant Women At Sea”  với mục đích nói cho thế giời biết những tội ác mà đảng Cộng Sản Việt Nam đã gây ra cho người dân Việt Nam trong mấy chục năm qua; thì lại bị bà HNA ‘kêu gọi quý vị quốc gia hãy tỏ thái độ với Trương Minh Hoà, Lão Móc… vì viết bẩn’ (sic!”) (sic).

Kiểu này thì ‘CHẾT CHÚNG NGỘ DỒI!’ Rủi có ‘quý vị quốc gia’ nghe theo lời kêu gọi ‘vô cùng quyến rũ’ của bà HNA mà làm thiệt thì chắc là NHÀ XUẤT BẢN SBPRA PHẢI SẬP TIỆM! Vì phải thu hồi 5 quyển sách Anh Ngữ của Trương Minh Hoà và quyển ‘The Life Stories: Pregnant Women At Sea’ của Lão Móc mới vừa phát hành!” (sic).

“Đúng là ‘phước bất trùng lai, hoạ vô đơn chí’!” (sic)

Càng cựa quậy, càng ‘LIÊN MINH VỚI MA QUỶ’ sẽ càng lòi ra bộ mặt thật của mình!” (sic)

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Thằng Trương Minh Hoà ngủ với mẹ đẻ sinh con.  Đứa bé con chung của Trương Minh Hoà và Mẹ Ruột của nó, sẽ gọi Trương Minh Hoà, vừa là BA, vừa là ANH.  Còn nó sẽ phải xưng với vợ con hiện nay của Trương Minh Hoà là gì nhỉ??? Thằng “con chó của cai tù” VGCS Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc, hãy trả lời thay cho thằng LOẠN LUÂN TRƯƠNG MINH HOÀ xem nó có phải là MA QUỶ không? Khi mà nó:

Tài liệu ăn cắp của người
L… Mẹ Đẻ cũng chơi thả dàn!”

2/  Thằng LOẠN LUÂN TRƯƠNG MINH HOÀ còn ngậm “con tự do” của Jack d’Espanol để được lôi lên khỏi miệng cống thì có là MA QUỶ KHÔNG?

3/ Thằng Trương Minh Hoà ngậm “con tự do” của Jack d’Espatenol, đã từng làm anten trong tù VGCS, cộng tác với cai tù VGCS để thủ tiêu Đại uý Quách Dược Thanh của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà!

Như thế là đã MA QUỶ HƠN CẢ MA QUỶ, có đúng không hả con chó sống của cai tù VGCS???

Chỉ ba thí dụ đó là bộ mặt thật của thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà đã lộ ra là MA QUỶ THỨ THIỆT rồi.

4/ Gần một triệu Quân – Cán – Chính Việt Nam Cộng Hoà bị tù khổ sai của VGCS, có ai lại đi làm thơ ca ngợi thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh và còn hát ca ngợi nó nhân Sinh Nhật dỏm 19-5 của nó, trên hội trường trại tù, trước mặt toàn thể tù nhân không? Đã thế lại còn xin được làm con chó sống của cai tù VGCS, mà có đói rét gì cho cam, vì làm đội trưởng đội nhà bếp nên béo húp híp như Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, ở chung trại tù, đã công khai kể lại. 

Chuyện hèn hạ đó của Lão Móc, cả trại tù đều biết hết,  cho nên khi ra hải ngoại, Lão Móc dở trò MA QUỶ tự khai báo trước như kiểu THẰNG HÈN TÔ HẢI vậy! Vừa ra vẻ hối cải mà lại vét được một số tiền từ những người cả tin nhẹ dạ, sẵn lòng tha thứ!  Và Lão Móc còn MA QUỶ HƠN CẢ MA QUỶ khi gắn với những chuyện về người đàn bà mang bầu trên đường vượt biên, cho thêm hấp dẫn đối với những người hiếu kỳ!

Trong khi đó, từ trước 1975, phía bắc Việt Nam, người dân bị trị đã làm biết bao thơ, vè, bài ca sửa lời,  thơ ghế đá, chuyện tiếu lâm thời đại… để vạch bộ mặt việt gian giết dân bán nước của tập đoàn VGCS, từ Hồ đại việt gian cùng đồng bọn.  Những cảnh dân oan của các thành phần “Trí Phú Địa Hào”, cho đến sự tàn sát của Hồ việt gian và cái đảng cộng sản của nó đối với các tín đồ tôn giáo, đặc biệt là Thiên Chúa Giáo và Tin Lành.  Gần 20 ngàn đồng bào người Mèo là tín đồ Tin Lành ở các Huyện Mèo Vạc, Phó Bảng ở Hà Giang, đã bị lính nguỵ quân VGCS phối hợp với  lính Tàu bành trướng tiêu diệt tàn bạo cả già trẻ lớn bé, phụ nữ đang mang bầu lẫn trẻ em vô tội.  Còn tín đồ Công Giáo thì điển hình như ở Kim Sơn, Phát Diệm, bị đàn áp và quản lý chặt chẽ đến mức Hồ việt gian cho chiếm đất ở Kim Sơn, để đưa một sư đoàn nguỵ quân VGCS, núp dưới lốt là “Nông Trường Sao Vàng Của Quân Đội”.

Tập đoàn VGCS còn cho văn nô viết sách bịa chuyện để bôi bẩn các Chủ Chăn ở địa phương, thí dụ như tên văn nô Chu Văn,  Trưởng ty văn hoá Hà-Nam-Ninh (thời kỳ sáp nhập ba tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình), đến mức VGCS còn huy động cả một văn nô nặng ký của chúng là đại tá nguỵ quân VGCS Nguyễn Khải, Uỷ viên thường vụ Đảng đoàn VGCS ở Hội Liên Hiệp Văn Học Nghệ Thuật , thành viên quốc hội tự biên tự diễn của VGCS; hắn chính là tác giả cuốn “Nhân Danh Cha, Và Con Và …”!!!

Còn về thơ, Chính Khí Việt chỉ tạm trích hai bài thơ ghế đá của “bố nuôi” ta là nhà báo Việt Thường:

a/ Họ Hồ có cái mặt mo

BẮC KINH xin đổi ba bò chín trâu

Hồ rằng Hồ chẳng lấy trâu

KREMLIN  xin đổi một xâu cá mè

Hồ rằng Hồ chẳng lấy mè

BẮC KINH xin đổi một bè gỗ lim

Hồ rằng Hồ chẳng lấy lim

KREMLIN xin đổi đôi chim đồi mồi

Hồ rằng Hồ chẳng lấy mồi

BẮC KINH xin đổi máu tươi Hồ cười

KREMLIN  thêm tí thịt người Việt Nam

Mặt mo Hồ đúng việt gian!!!

------

b/ Đồng Sỹ Nguyên, Đồng Sỹ Nguyên!

Theo Hồ ngươi giết con chiên Ba Làng.

Tội ác ngươi nhất thế gian

Trẻ thơ cũng bắn, già làng cũng đâm

Cỏ cây cũng phải khóc thầm

Núi sông cũng phải một lần phong ba

Đảng ngươi, đảng lũ Tàu, Nga

Cộng ngươi, cộng máu, cộng hòa thịt xương

Cách ngươi, một lũ bất lương

Cùng quân ăn cướp, cùng phường lưu manh

Đảng ngươi tội ác rành rành

Chứng nhân còn đó, sử xanh, Đất, Trời

Lũ ngươi đền tội đời đời!"

5/ Trong bài: “Mặt thật của tên việt gian Kim Âu " (Hà Văn Sơn), của con chó sống Lão Móc, đăng trên tinparis.net của thằng Chệt Hứa Vạng Thọ, Lão Móc đã phê phán rất hăng hái về vụ Hà Văn Sơn “đánh phá ông Nguyễn Hữu Luyện và vụ kiện William Joint Center (WJC) (sic).  Lão Móc viết ra cái vẻ lắm! Hắn tự nhận là “con chó sống” mà lại không đánh hơi thấy thằng Chệt Hứa Vạng Thọ, đã giới thiệu và đưa những bài của tác giả Kim Âu Hà Văn Sơn “đánh phá ông Nguyễn Hữu Luyện và vụ kiện William Joint Center (WJC)” (sic) lên tinparis.net từ 2009, với lời giới thiệu: “Chúng tôi cho phổ biến bài viết dưới đây của Kim Âu Hà Văn Sơn, một “biệt kích” đã tranh đấu quyền lợi cho những anh  em biệt kích để được chánh phủ Mỹ công nhận. Ông biết rất nhiều về Nguyễn Hữu Luyện, và vì không muốn cho “Nguyễn Hữu Luyện và đàn em” cùng Việt Tân dàn dựng lên một “tuồng hát giả dối” nữa, gạt người việt cộng đồng hải ngoại nên ông viết nên loạt bài này.” (sic)
 


Cứ tưởng rằng hơn sáu năm trôi qua, mọi người đã quên nên thằng chó sống Lão Móc lại gặp phải cảnh “kẻ cắp gặt bà già”!

6/ Những bài viết khi ra hải ngoại của con chó sống Lão Móc được thằng LOẠN LUÂN NGỦ VỚI MẸ RUỘT SINH CONTrương Minh Hoà, đã ca tụng: “Đánh như Lão Móc kinh quân Vẹm” (sic), thì Chính Khí Việt xin lưu ý quý bạn đọc rằng, hãy đọc bài “Phỏng Vân Văn Thiên Tường” của Lão Móc (là một trong nhiều thí dụ)  mà Chính Khí Việt đã có nhiều bài vạch mặt con chó sống Lão Móc (còn lấy tên là Ký Giả Vịt Trời), để THỜ TÀU BÀNH TRƯỚNG bằng cách chửi sỏ các tiền nhân Việt Nam, kể cả các tướng lãnh, sĩ quan, quân nhân Việt Nam Cộng Hoà đã vị quốc vong thân!!! (Xin click vào đây ===> http://www.tinparis.net/thoisu14/2014_06_13_PhongVanVanThienTuong_VitTroiNTNhan_CoivaymaKPVay.html
  để xem bài của Lão Móc. Và bài của Chính Khí Việt: Con Chó Sống "Lão Móc " Cố Vấn Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại Nịnh Tàu Để Chống…Cộng? ).

7/ Cũng chẳng lạ lùng gì về việc  thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà, con chó của cai tù VGCS Lão Móc và thằng Chệt Hứa Vạng Thọ, đương nhiên chúng là bè lũ THỜ CHỆT BÀNH TRƯỚNG!

Trong bài viết về Hoàng Ngọc An, sau khi được in cuốn sách bằng Anh Ngữ, khoái chí quá, thằng Thờ Chệt là Lão Móc đã TỰ NGUYỆN BỘC LỘ trên giấy trắng mực đen là lũ nằm vùng của Tàu bành trướng!!!

CHỨNG CỚ:  Kiểu này thì chết CHÚNG NGỘ dồi (sic)
NGỘ, là tiếng Quảng Đông, có nghĩa là TÔI.
CHÚNG NGỘ có nghĩa là CHÚNG TÔI!!!

Bọn bay hết chối là “THỜ CHỆT”  nhé, hỡi ba thằng “liên minh ma quỷ” Chệt Hứa Vạng Thọ, Loạn Luân Trương Minh Hoà, Con Chó Của Cai Tù VGCS Lão Móc!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 13 Tháng 8, 2015



HEO”
 Bài Thứ 18:    Chính Khí Việt: (Bài 13/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”      

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website