CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, August 6, 2015

Chính Khí Việt: (Bài 12/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”

CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
 
(Bài 12/100)
 
Đầu Đề: Thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà Cố Tình Nhét Cứt Vào Mồm Lão Móc (Phần C)CHÚ Ý 3:  Hôm nay  Chính Khí Việt xin phép được chia sẻ với quý bạn đọc về cái ngu và lưu manh của thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà, trong bài viết của nó trên tinparis.net, có tên: “HÀ VĂN SƠN: CHÍNH NGHĨA HÓA RA "CHÍNH VẸM"


Chính Khí Việt xin trích nguyên văn phần thứ 2 bài nói trên của thằng loạn luân Trương Minh Hoà như sau:

Trích Nguyên Văn:

2-Đánh Phá văn sĩ Nguyễn Thiếu Nhẫn: là người tù" Câu Tiễn" giả mù sa mương (giả mù sa mưa, chứ không ai nói là giả mù sa MƯƠNG, đã ngu, loạn luân còn hay nói láo– CKV) để qua ngày tháng lao tù và qua mắt kẻ thù, sau khi thoát khỏi gông cùm và “ thiên đường xã hội chủ nghĩa:" đã trở thành ngòi bút sắc bén, vạch trần tội ác của Vẹm và khỉ chủ tặc Hồ Chí Minh, với hàng chục tác phẩm, tờ Tiếng Dân….khiến Vẹm tức là cử tên Biệt Kích Hà Văn Sơn, dùng diễn đàn CHÍNH VẸM mà đấu tố.” (hết trích)

=== Nguyễn Thiếu Nhẫn (tên khai sinh là Nguyễn Văn Nghiêm –CKV) khi  trong tù Việt Gian Cộng Sản, đã làm thơ ca ngợi thằng đại tội đồ  Hồ Chí Minh,  dụ dỗ một ông Quận Trưởng phổ nhạc bài thơ “Khóc Bác” của nó, để rồi lên sân khấu “hồ hởi và phấn khởi” hát trong ngày Kỷ Niệm Sinh Nhật Của Tên Đại Tội Đồ Hồ Chí Minh,  19- 5 (dổm)!

Tôn chỉ của Lão Móc trong tù Việt Gian Cộng Sản là:

“Thà làm một con chó sống, còn hơn làm một con sư tử chết” (sic)

Ảnh Thu Nhỏ
Con Của Cai Tù Việt Gian Cộng Sản đang thải "của thừa" cho con chó sống
 
Ở Việt Nam, người ta nuôi chó để giữ nhà và dọn phân trẻ em, dù ở nông thôn hay thành thị.  Có nghĩa là thằng Nguyễn Thiếu Nhẫn nhận làm một con chó sống, thì nó đã biết rằng như thế là chấp nhận việc dọn phân cho con cai tù VGCS.

Thằng Lão Móc hết lời nịnh bợ thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà để nó hướng dẫn chỗ in sách. Cho nên, từ chỗ thằng loạn luân Trương Minh Hoà coi Lão Móc là đàn anh, đến mức làm thơ nâng bi: “Đánh như Lão Móc Kinh Quân Vẹm” (sic), thì vì Lão Móc thổi nó lên là “nhà văn”, cho nên thằng loạn luân, láu cá vặt này không muốn là nhà văn ngang hàng với Lão Móc, vì vậy trong bài viết nói trên của nó, nó đã minh định rằng nó là nhà văn có sách in bằng tiếng Anh. Hoàn toàn khác với Lão Móc  “nhà văn ăn cứt!!!”.

Chứng cớ: Những người đã đọc qua sách cổ của Tàu đều biết câu chuyện nhân vật Câu Tiễn – Vua nước Việt, khi bị Ngô Phù Sai- Vua nước Ngô, bắt bỏ tù, đã nghe lời Phạm Lãi ăn cứt của Phù Sai, nhờ đó mà được tha ra tù!!!

Vì thế, nói đến “Câu Tiễn”  là nói đến một con người cụ thể, đã “ăn cứt kẻ thù”!

Bởi vậy ta phải hiểu, khi thằng lưu manh loạn luân Trương Minh Hoà viết:

“Văn sĩ Nguyễn Thiếu Nhẫn: là người tù “CÂU TIỄN”, thì tức là: “Văn sĩ Nguyễn Thiếu Nhẫn là người tù ‘ĂN CỨT KẺ THÙ’!!!”

Không biết rằng Lão Móc có hiểu nổi cái LƯU MANH đó của thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà hay không? Và, có dám mạnh dạn từ bỏ hang ổ tinparis.net  của thằng Chệt đầu lép Hứa Vạng Thọ, cũng như TỰ MÌNH tìm cách lo việc in sách, đừng hèn hạ nâng bi và kết nghĩa với thằng LƯU MANH LOẠN LUÂN Trương Minh Hoà?  Nếu không thì đừng nói đến việc VÌ Ở TÙ NÊN PHẢI ĐÓNG VAI HÈN!  Mà sự HÈN HẠ vốn là căn cốt của Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm!!!

Trong bài viết nói trên, thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà, lại còn cho Lão Móc một phát súng ân huệ, khi hắn viết mấy câu thơ kiểu "Hạt Máu Thơ" của  Nguyễn Chí Thiện mà Lảo Móc ca tụng  và tôn vinh thằng alibaba Thiện lên hàng  "Kim Cương Bất Hoại" rằng: mặc dù bị “đấu tố” việc nhận làm con chó “ăn cứt” con cai tù VGCS, thì Lão Móc vẫn sung sướng hát “HOAN CA”!!! Thật là hết ý!!!

Chính Khí Việt cũng giúp cho Lão Móc 4 câu thơ cảnh tỉnh như sau:

“Chó Sống” Lão Móc  chắc tỉnh ra
Bị thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà
Đổ vào mõm CHÓ một bô cứt
Móc, Hoà: hai đứa hết “Hoan Ca”!

CHÚ Ý 4:   Qua bài viết: “HỀ LUẬN GIA HẠNH DƯƠNG: DÙNG THẦN THOẠI VÀ GIẢ TƯỞNG ‘THEO ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA’”.

 
Chính Khí Việt xin tạm trích một đoạn khá dài trong bài này của thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà, để chứng minh bản chất VIỆT GIAN CỦA NÓ.  Mặc dù nó cố trốn tránh tinh vi cách nào,  qua phần phân tích trong đoạn trích dẫn này, thì bộ mặt việt gian của nó sẽ bị phơi bày trần trụi, không còn có thể trốn vào đâu được nữa. Nó viết như sau:

Trích Nguyên Văn:

“Những hỏa mù, nọc độc về"siêu quyền lực"Mỹ trở thành một định kiến, thịnh hành từ  sau đảo chánh 1-11-1963 tại ngay chính vùng đất tự do miền nam, những tên phản tướng, loạn tá, không đủ tài năng lãnh đạo đất nước, lại tranh quyền, làm miền nam suy yếu, là tiền đề đưa đến ngày 30-4-1975. Để chạy tội, mấy tên phản tướng, loạn tá, trí thức…đổ hết trách nhiệm cho Mỹ là xong. Đúng là"trăm dâu đổ đầu tằm".

   Tuy nhiên, trên thực tế, quân đảo chánh nằm 1963 toàn là quân ta, do mấy ông tướng phản chỉ huy như Tôn Thất Đính, Trần Thiện Khiêm, đại tá Nguyễn Văn Thiệu…chắc chắn là không thấy bất cứ đơn vị nào của Mỹ tham gia đánh quân phòng vệ tổng thống phủ. Nếu Mỹ không muốn tổng thống Ngô Đình Diệm lãnh đạo miền nam vì bất đồng ý kiến chớ không bất đồng chiến lược chống làn song đỏ; điều tối quan trọng khác là nếu các tướng tá nghĩ tới quyền lợi dân tộc, không nghe lời lũ quỷ Ấn Quang (cộng sản nằm vùng. Tập đoàn; Trí Quang, Hộ giác, Quảng Độ, Nhất Hạnh..), thì dù Mỹ có muốn cũng không được. Phản bội xuất phát từ cái TÂM, chớ không phải do tác động bên ngoài. (hết trích)

 Trong bài này Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc, cũng như mạn phép quý bạn đọc để bóc nốt mảng còn lại trên cái mặt nạ “chống cộng” cuội của thằng việt gian Trương Minh Hoà, một thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột Sinh Con! 

 === Ai cũng biết rằng thời kỳ 1957 -1963 thì không hề có Quân Đội Mỹ ở thời Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, mà chỉ có một số cố vấn của Mỹ và các cơ quan thiện nguyện của Hoa Kỳ giúp nhân dân Việt Nam Cộng Hoà về giáo dục và về các vấn đề liên quan đến xã hội. Thí dụ như Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ, nhằm giúp định cư và phân phát chăn mền, chiếu gối cho gần 1 triệu đồng bào Miền Bắc Di Cư. 


===  Khi thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà nói về biến cố  mùng 1, tháng 11, 1963,  nó lại dùng cụm chữ ĐẢO CHÁNH, thì xin hỏi rang thằng Hoà loạn luân này có hiểu 2 chữ ĐẢO CHÁNH là gì không?  Nó  không thấy rằng việc làm này không hề xuất phát từ lòng dân, mà đây rõ ràng chỉ là CHẤP HÀNH LỆNH CỦA CIA, với sự ĐỒNG Ý CỦA CHÍNH PHỦ HOA KỲ LÚC ĐÓ, dưới thời Tổng Thống John F. Kennedy, đã cho phép dùng tiền THUÊ BỌN CẨU NÔ TÀI PHẢN QUỐC DƯƠNG VĂN MINH, NGUYỄN VĂN THIỆU, TRẦN THIỆN KHIÊM, TÔN THẤT ĐÍNH, TRẦN VĂN ĐÔN, MAI HỮU XUÂN, ĐỖ MẬU… để ám hại Tổng Thống Ngô Đình Diệm.  Sự kiện này là nguyên nhân gây ra sự sụp đổ của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, và từ đó Hoa Kỳ đã có thể sử dụng lũ nô tài Phản Quốc này, để nắm lấy bộ máy nhà nước  của Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhị, nhằm lèo lái cuộc chiến tranh chống quân xâm lược Nga Xô và Tàu bành trướng, thông qua toàn bộ hệ thống chính trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, để biến thành cuộc chiến của Hoa Kỳ,  dùng xương máu Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà để thực thi chiến lược phá sự đoàn kết của hai tên thực dân đỏ đầu sỏ là Nga Xô và Tàu bành trướng mà thôi! Đồng thời cũng là đào tạo một cách khéo léo tập đoàn VGCS song song với việc giúp cho Tàu bành trướng mạnh lên để dám công khai tuyên chiến với Nga Xô, tối  thiểu cũng là trên phương diện lý luận, để làm sao khiến nội bộ cái gọi là “Phong Trào Cộng Sản Thế Giới”,  trong từng đảng một đã có “phe giáo điều”“phe xét lại” tìm cách TIÊU DIỆT NHAU, mà ngay tập đoàn VGCS cũng có hai phe như vậy!

Chính vì thế cho nên, ngoại trừ Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm và Ngài Cố Vấn Ngô Đình Nhu là những nhà chính trị có viễn kiến rất sáng suốt khi KHÔNG CHẤP NHẬN CHO QUÂN LÍNH HOA KỲ VÀO VIỆT NAM CỘNG HOÀ, để dùng xương máu quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, cho nước cờ Quốc Tế, phục vụ cho quyền lợi lâu dài của Hoa Kỳ!

Vì thế cho nên Ngô Tổng Thống mới đưa ra khẩu hiệu:  Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm  và lập ra những Dinh Diền, Ấp Chiến Lược…, đưa ra chính sách chiêu hồi, chính sách để người Việt Nam được nắm trở lại quyền làm kinh tế và hạn chế người Hoa trong một số nghề… Và đặc biệt là người nông dân được quyền tư hữu ruộng đất mình cày, cũng như hữu sản hoá mọi tầng lớp, cả cho đến mọi sinh hoạt xã hội như Bệnh Viện Không Viện Phí, Học Đường Không Học Phí và Xã Hội Không Tham Nhũng…   Kể cả một chính sách lớn là CHIÊU HỒI với kết quả hơn 300 ngàn cán binh VGCS đã trở thành người Việt Nam Yêu Nước theo Tôn Chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm.

Trong khi đó thì dưới chế độ do VGCS thiết lập ở Miền Bắc Việt Nam, chỉ là CÔNG CỤ MỞ ĐƯỜNG TIÊN ĐỂ BIẾN PHÍA BẮC VIỆT NAM TỪ DÂN ĐẾN ĐẤT ĐAI SÔNG BIỂN… TRỞ THÀNH THUỘC ĐỊA ĐỎ CỦA NGA XÔ VÀ TÀU BÀNH TRƯỚNG! Đó là việc tiếp tục thực thi có bài bản việc: “Trí Phú Địa Hào Đào Tãn Gốc, Trốc Tãn Rễ”.

Trong việc này, Chính Khí Việt xin phép được chia sẻ với quý bạn đọc rằng, cái gọi là “sửa sai trong Cải Cách Ruộng Đất”, mà cụ thể nhất là việc đích thân thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã khóc và thừa nhận CÓ SAI LẦM, qua việc cách chức một số nhân vật chóp bu VGCS liên quan đến Cải Cách Ruộng Đất và “Chỉnh Đốn Tổ Chức” (tức là HÀO).  Bởi vì việc “sửa sai cải cách ruộng đất” về mặt nhân sự giúp cho thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh có thể tạo ra một bộ máy cầm quyền từ trung ương tới địa phương làng xã là HOÀN TOÀN ĐÃ BỊ “BOLSEVIK HOÁ” như Hồ đã hứa với Nga Xô từ cuối 1929!  Đồng thời giảm bớt được thế lực của những tên mà chưa hoàn toàn quy phục Hồ như nhóm Trường Chinh, Lê Văn Lương, Hoàng Quốc Việt, Chu Văn Tấn và vân vân.

Mặt khác thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh –qua việc này-  đã có thể VÔ SẢN HOÁ TOÀN DÂN, biến mọi tầng lớp nhân dân thành các loại NÔ LỆ ĐỎ và từ đó đã biến tất cả mọi cơ chế hoạt động của xã hội Miền bắc Việt Nam, từ quốc phòng, kinh tê, văn hoá giáo dục, tín ngưỡng… THÀNH CÁC CÔNG CỤ CỦA VGCS để thực thi nhiệm vụ nhuộm đỏ Việt Nam Cộng Hoà, cùng hai nước láng giềng là Cambodia và Lào!

Nhưng khi Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà bị Hoa Kỳ đánh sập và sử dụng lũ việt gian thờ Mỹ, cầm đầu là tên nô tài phản quốc Dương Văn Minh và bầy đàn… thì Hoa Kỳ đã đổ quân vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà.  Các công trình kiến quốc và chính sách an dân.., của Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà bị xoá bỏ, những tên cộng sản việt gian nằm vùng, loại đầu nậu và có  nhiều thành tích ác ôn nợ máu, đã được THẢ RA ĐỂ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI CHO VGCS.  Chúng đã dễ dàng “Hoà Giải Hoà Hợp” với bộ máy cai trị của lũ Việt Gian Thờ Hoa Kỳ thời Đệ Nhị Việt Nam Cộng Hoà, để làm một nhiệm vụ mà chưa chắc bọn chúng đã biết. 

Đó là, một mặt đưa ra chiến lược leo thang của Hoa Kỳ, có nghĩa là đào tạo cho nguỵ quân VGCS, và được Nga Xô và Tàu bành trướng đua nhau trang bị VÌ CÁI SÁCH LƯỢC CỦA HOA KỲ gây sự ĐẤU ĐÁ TRANH NGÔI BÁ CHỦ TRONG PHONG TRÀO CỘNG SẢN QUỐC TẾ giữa Nga Xô và Tàu bành trướng, gây ra.

Cho nên có thể nói rằng CUỘC CHIẾN ĐẤU CỦA QUÂN CÁN CHÍNH VIỆT NAM CỘNG HOÀ TỪ KHI CÓ QUÂN ĐỘI HOA KỲ NHẢY VÀO (1965) CHO ĐẾN KHI QUÂN ĐỘI HOA KỲ RÚT HẾT “TRONG DANH DỰ” (nhưng lại không dám công nhận và vinh danh của gần 60 ngàn quân nhân Hoa Kỳ đã hy sinh trong cuộc chiến, cũng như bù đắp cho gia đình Cha Mẹ, Vợ Con của những tử sĩ đó, cũng như các cựu chiến binh và thương binh Hoa Kỳ suốt thời gian 50 năm trời, thì không biết cái DANH DỰ NÀY chắc là lấy được từ trên mặt trăng xuống???), chỉ là sử dung Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà làm mục tiêu cho nguỵ quân VGCS giết chết những người Khoẻ, Hăng Hái, yêu Nước Nhất!!! (một thí dụ điển hình là việc đưa Lữ Đoàn Dù của Đại Tá Thọ ra đường 9 Nam Lào, để lấy lại tinh thần cho nguỵ quân VGCS trước những đòn sấm sét của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, đã khiến bọn chúng phải mở ra cái gọi là “Nhà Tù B-Quay” ở Sơn La Bắc Việt, vì nỗi hoảng hốt cho binh lính nguỵ quân VGCS khi bị cưỡng bức bán xương máu cho Nga Xô, Tàu  bành trướng và âm mưu Chiến Lược Lâu Dài Của Hoa Kỳ đối với khu vực Đông Nam Á, nên mới nảy ra cụm chữ “sinh bắc tử nam”!!!

Đồng thời cũng trong giai đoạn này, cái lũ gọi là “Thành Phần Thứ 3” “Ma Tăng” trốn rúc trong Chùa, “Du Sinh Phản Chiến”,  các Đảng phái ma trơi ma bùn đã le lói nẩy mầm mọc lá chờ thời cơ để phục vụ cho các tập đoàn Duy Lợi Quốc Tế, cũng như vừa tham gia vừa đào tạo các Đảng phái cuội, đối lập cuội… hiện nay ở cả trong và ngoài Việt Nam.  Bè lũ đó phục vụ cho Tổ Quốc và dân Tộc Việt Nam hay cho Thế Lực Nào, thì hiện nay có mù như thày bói, nhưng nếu bộ óc vẫn còn hoạt động bình thường, vẫn dễ dàng nhận ra cái chuyện các đoàn tuồng cuội trong phong trào “trăm cuội đua nhau” kêu lạo xạo dưới chân người dân bị trị Việt Nam và những người vẫn giữ được tôn chỉ Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm, đang cư trú tại hải ngoại, dù họ đã nhập bất kể quốc tịch nước nào!

Chính Khí Việt xin phép được chia sẻ ý kiến về những sự thật, có tài liệu và bằng chứng hẳn hoi mà bất kể ai có thiện ý đều có thể dễ dàng tìm thấy để tham khảo về giai đoạn đó của Lịch Sử Việt Nam!

Cho nên khi thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà nói rằng việc sát hại Tổng Thống Ngô Đình Diệm là do TRANH QUYỀN, thì có khác gì lập luận của con nhà thổ già, vợ có 5 mặt con với tên trung tá phó giám đốc an ninh  nội chính  Quảng Nam – Đà Nẵng  Trần Văn Sơn. 

Đã trên 50 năm trôi qua, chẳng cần nguồn tài liệu nào khác, mà chỉ cần nhìn vào lời tuyên bố của chính bản thân Tổng Thống John F Kennedy.  Ông đã nói gì về việc để cho xảy ra vụ ám sát anh em Tổng Thống Ngô Đình Diệm.  Sau đó không lâu Tổng Thống Lyndon B. Johnson đã nói gì về lũ phản tướng? Chưa hết, ngay trong cuốn sách tự thú The Buddha Child của thằng Nguyễn Cao Kỳ, nó đã kể lại bữa tiệc chiêu đãi lũ nô tài phản quốc ở nhà Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Cộng Hoà lúc đó là Bunker như thế nào, chắc không thể nào thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà lại không biết.
 

Cuộc chiến ở  Miền Nam mà nó không rành,  thì thử hỏi làm sao nó biết rành rẽ chuyện ở ngoài Bắc được?

Một điểm khác, cũng cần phải lưu ý là một mặt thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà ra công chửi Góp Gió Sáu Bò Vàng  vì cái tội lúc nào, khi viết bài cũng chửi Tổng Thống Ngô Đình Diệm và ca ngợi thằng nô tài phản quốc, phản tướng Dương Văn Minh. Bởi vì cái gọi là sự kiện Mùng 1 Tháng 11, 1963 là kẻ nhận tiền, kẻ cầm đầu chỉ huy ra mặt và cũng là kẻ trực tiếp ra lệnh cho thằng đại uý Nhung  hạ sát hai vị Tổng Thống Ngô Đình Diệm và ngài Cố Vấn Ngô Đình Nhu là do từ thằng phản quốc Dương Văn Minh mà ra.  Nhưng trong phần này thì thằng loạn luân Trương Minh Hoà chỉ đề cập đến Tôn Thất Đính, Trần Thiện Khiêm và Nguyễn Văn Thiệu mà tuyệt đối nó không hề đả động gì đến KẺ TRỰC TIẾP NHẬN TIỀN, TRỰC TIẾP ĐIỀU KHIỂN, TRỰC TIẾP RA LỆNH SÁT HẠI ANH EM NGÔ TỔNG THỐNG VÀ CỐ VẤN NGÔ ĐÌNH NHU LÀ THẰNG DƯƠNG VĂN MINH? 

Đưa ra sự kiện này để mọi người thấy rằng thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà dấu tên thằng Dương Văn Minh đi, vì chính nó và thằng Sáu bò vàng đều là chiến hữu  của nhau, cùng thuộc  một sự chỉ đạo của VGCS! 

KẾT LUẬN

 
Qua phân tích tóm tắt 4 bài nói trên của thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà, Chính Khí Việt chỉ muốn chia sẻ với quý bạn đọc rằng:

 Thứ nhất: Thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà không dám nói đến chuyện loạn luân của nó, dù nó viết rất nhiều bài nhưng không bao giờ nó dám cải chính chuyện này.  Đấy chính là bằng chứng hùng hồn rằng tác giả Kim Âu Hà Văn Sơn tố giác chuyện loạn luân ăn nằm với mẹ đẻ của nó là có thật 100 phần 100.  Nếu bây giờ nó lại viết một bài để phản bác điều đó thì tất nhiên  lời cải chính sẽ không còn giá trị nữa. Đấy chỉ là việc “cố đấm ăn xôi” mà thôi, để tìm cách bịa chuyện xuyên tạc cố đổi trắng thành đen, biến đen thành trắng, mà nó cũng như thằng giáo gian Nguyễn Đức Chung, vừa là bồ vừa là tay sai của con nhà thổ già Hàn Giang Trần Lệ Tuyền,  đồng lòng bịa ra dưới cây gậy chỉ huy của thằng Mã Giám Sinh tân thời Thế Huy.

 Thứ hai: Chuyện loạn luân của hai mẹ con thằng Trương Minh Hoà là có thật, nhưng còn có một sự thật khác nữa là cả mẹ đẻ thằng Trương Minh Hoà cũng hào hứng và sung sướng trong việc loạn luân với thằng súc vật này, nếu không thì đã chẳng bao giờ có con với nhau.  Và nếu đã sinh con với nhau, thì khi nó đi trình diện để vào nhà tù VGCS, nhằm thực hiện nhiệm vụ khai thác tin tức từ những sĩ quan cao cấp của Việt Nam Cộng HoàTHẾ MÀ CON MẸ ĐẺ RA NÓ LẠI VẪN “HỒ HỞI PHẤN KHỞI ĐI THĂM  NUÔI NÓ.  Nếu không có tình ý lâu dài thì đáng lẽ Mẹ của nó phải tự tay đâm chết thằng súc sinh này đi mới phải, chứ đâu phải đi thăm nuôi và còn thoả mãn nguyện vọng của nó bằng việc gói quà cho nó bằng cuốn tự điển bỏ túi, để nó học tiếng Anh.  Điều này lại một lần nữa chứng tỏ cả hai mẹ con nó là Loại LOẠN LUÂN NÒI!

Những đứa loạn như thế thì không xã hội nào chấp nhận được.  Chỉ duy có VGCS, vừa có căn cốt việt gian, vừa có thói quen chung chạ vợ chồng và thực dụng một cách bỉ ổi  mới sử dụng nó cũng như sử dung con chó Lão Móc!!!

CHÚ Ý:  Tiếp theo bài này Chính Khí Việt sẽ vạch trần bộ mặt chạy tội cho VGCS, công khai kêu gọi “Quên Quá Khứ Xoá Bỏ Hận Thù” trong hai bài viết một của tên Lão Móc đăng trên tinparis.net của thằng chệt đầu lép Hứa Vạng Thọ, với đầu đề “BOM NGUYÊN TỬ Ở HIROSHIMA VÀ HIỂM HỌA CỘNG SẢN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI  .  Còn bài thứ hai có tên “Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà Có “Kỳ Thị Phật Giáo” Không?”  Tác giả là Phan Thiết Nguyễn Kim Khánh; người đánh máy là Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, có đăng trên Hồn Việt UK online của tên giáo gian Nguyễn Đức Chung!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 06 Tháng 8, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website