CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, August 3, 2015

Chính Khí Việt: (Bài 10/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”


CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ
“LIÊN MINH CHÓ HEO”
(Bài 10/100)
Đầu Đề: Thằng Loạn Luân Trương Minh HoàCố Tình Nhét Cứt Vào Mồm Lão Móc (Phần A)
 


Mấy ngày nay, thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà đã viết liên tục 4 bài lần lượt  từ mới đến cũ theo thứ tự thời gian có tên như sau:

Một:  “TIN VUI QUÁ: CẬU KIM JONG UN TRÚNG GIẢI GLOBAL STATEMENTSHIP!” (quyền phát biểu toàn cầu)

Hai:   “QUẢN GIÁO" ĐIẾU CẦY" SẮP " LÊN LỚP" KHU HỘI CỰU TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ BẮC CALI NGÀY 1-8-2015

Ba:   “HỀ LUẬN GIA HẠNH DƯƠNG: DÙNG THẦN THOẠI VÀ GIẢ TƯỞNG "THEO ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA"

Bốn:   "HÀ VĂN SƠN: CHÍNH NGHĨA HÓA RA "CHÍNH VẸM"

Căn cứ trên giấy trắng mực đen mà thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà viết ra và đưa lên tinparis.net của thằng chệt đầu lép Hứa Vạng Thọ.  Chính Khí Việt lại phải ra tay dạy dỗ cho thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà và đồng bọn là thằng Lão Móc cũng như gián tiếp dạy dỗ cho thằng chệt đầu lép Hứa Vạng Thọ, đồng thời cũng là để chia sẻ với quý bạn đọc rằng cả ba đứa này –nói kiểu gì thì nói- chúng đều là lũ bại hoại cả nhân cách lẫn khả năng viết lách.  Chẳng qua chỉ vì tình hình “không  trâu bắt chó đi cày” cho nên hải ngoại này rối ren bát nháo; truyền thông thì loạn xà ngầu giữa Chính và Ta, giữa Trắng và Đen,  là bởi tại vì, có nhiều đứa cứ tưởng rằng chúng nó có nghề làm báo, hoặc tự coi mình là nhà văn, nhà thơ, nhà bình luận... Nhưng thực ra chúng đều vi phạm vào những điều sơ đẳng nhất trong nghề làm báo.  Đó là trong các bài viết của chúng hầu hết chúng không đưa ra được những dẫn chứng rõ ràng, nguồn tài liệu chính xác mà chỉ bịa ra một câu chuyện không nguồn gốc tài liệu, tên người, thời điểm nào... Đồng thời về lý luận thì cảnh nói ngược, nói xuôi, câu trên “đù má” câu dưới. Cùng một website thì thằng này nói A, thằng kia nói B, hoàn toàn trái ngược nhau, mâu thuẫn nhau đến mức “cười ra nước mắt”, nhưng chúng vẫn tự cho rằng chúng là những kẻ đồng chung chí hướng “đồng chí – đồng rận” với nhau.  Và những thằng đó  có lẽ là hiện thân của 4 anh chàng dốt làm thơ “con cóc”, tự mặc áo thụng vái nhau và tự vái chính mình.  Nhưng trong chuyện mấy anh chàng dốt làm thơ trong truyện tiếu lâm Việt Nam,  cũng còn biết được rằng họ sẽ chết non.  Còn hai thằng Loạn Luân Chăn Gối Cả Với Mẹ Đẻ Sinh Con là thằng Trương Minh Hoà và con chó sống của cai tù Việt Gian Cộng Sản là Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm thì lại cứ tưởng rằng chúng sẽ tồn tại với lịch sử. 
Tồn tại với lịch sử có thể là Đúng, nhưng tồn tại theo hướng tiêu cực, nghĩa là chúng sẽ trở thành một thí dụ điển hình, đầy đủ cả tên họ, tuổi tác, quê quán gốc gác ra sao... để  người đời sau này,  dùng chúng như những tấm gương  phản chiếu những gương xấu, để giáo dục con cái  đừng đi vào vết xe lăn  và cố gắng làm sao có thể  tránh càng xa càng tốt những hành động bỉ ổi vô liêm sỉ, mất hết nhân tính của  hai thằng này.

Sau đây Chính Khí Việt xin lần lượt phân tích bốn bài của thằng Loạn Luân trương Minh Hoà.  Đúng ra là không nên mất thời gian với lũ này như nhiều vị niên trưởng đã khuyến cáo, nhưng Chính Khí Việt đã dự đoán trước là cần thiết phải có 100 bài để vạch mặt hai  thằng  việt gian nằm vùng này.  Lý do là vì chúng còn có sự hỗ trợ của những thế lực ma quỷ sau lưng.  Việc dùng thời gian để dạy dỗ hai thằng này, thưa quý niên trưởng,  hoàn toàn không phải là chuyện vô bổ, ngược lại nó rất hữu ích và hữu hiệu nữa  là đàng khác, bởi vì “bức giây động rừng”, cho nên vạch mặt hai thằng này là gián tiếp làm cho đồng bọn xa gần của chúng, dù trong hay ngoài nước, cũng sẽ phải hãm bớt lại cái trò nói láo, vu khống, gây nhiễu loạn thông tin, biến các diễn đàn trở thành những bãi rác, chứa đầy những thứ ô uế, phế thải mà bất cứ ai đi ngang qua cũng phải lợm giọng nôn mửa! với những chuyện bịa đặt trắng trợn  trong thời điểm mà đáng ra là phải dùng toàn bộ sức mạnh của hệ thống truyền thông của người Việt Yêu Nước,  tập trung vào để có thể lật đổ tập đoàn Việt Gian Cộng Sản ra khỏi Tổ Quốc Việt Nam.

CHÚ Ý 1:   Trong bài: “TIN VUI QUÁ: CẬU KIM JONG UN TRÚNG GIẢI GLOBAL STATEMENTSHIP!”,  thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà có vẻ rất thích thú chế diễu về việc Trung Tâm Sukarno của Indonesia trao tặng giải “Global Statementship” cho đương kim chủ tịch nước  Kim Jong Un của  Bắc Triều Tiên “quyền phát biểu toàn cầu”. 

Phải minh định trước rằng, Chính Khí Việt chưa bao giờ và không bao giờ thích, đồng tình, ủng hộ cho cái gọi là Bộ Máy Cai Trị của Bắc Triều Tiên, suốt từ thời Kim Nhật Thành cho đến nay là Kim Jong Un.  Bởi vì chế độ đó nó cũng khát máu chẳng khác gì Phát Xít Nhật, Hitler, ISIS hay tổ chức Ku Klux Klan ở Hoa Kỳ vậy. Tuy nhiên việc phê phán Kim Jong Un được tặng giải Global Statementship của thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà là một điều hết sức nực cười, lý do là vì Trương Minh Hoà không đủ kiến thức và cũng không hội đủ khả năng lý luận để phê phán việc Kim Jong Un được tặng giải Global Statementship của trung tâm Sukarno.  Nói thế để cho  thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà trong  sự kiện này,  thấy rằng nó chỉ là con nhái bén con ở vũng chân trâu mà cứ tưởng rằng mình đã là một con chó rồi.

Phải nhớ rằng so Bắc Triều Tiên với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản hiện nay thì Bắc Triều Tiên còn có rất nhiều điểm vượt xa tập đoàn VGCS, từ khi chúng được cho ra đời đến nay. 

=== Thứ nhất, Cha con, ông cháu nhà Kim Jong Un chưa bao giờ  BÁN NƯỚC cho ngoại bang. Nghĩa là chưa bao giờ họ là Triều Tiên Gian.  Nằm kẹp giữa hai thế lực thực dân đỏ là Nga Xô và Tàu bành trướng, nhưng cái gọi là Bắc Triều Tiên đó, cho dù từ đất đai cho đến dân số, tài nguyên thật là nhỏ nhoi, nhưng họ vẫn giữ được TÍNH ĐỘC LẬP CỦA MÌNH VÀ LÒNG TỰ HÀO CỦA DÂN TỘC.  Mặc dù trong thời gian của những năm cuối thâp niên 50s,  và đầu thập niên 60s của thế kỷ trước, thì Bắc Triều Tiên  không thể nào so sánh nổi được với Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà. 

Về sau này khi Đại Hàn đưa quân sang, cùng với quân đội Hoa Kỳ để “Bảo vệ Tiền Đồn Chống Cộng” Đông Nam Á ở Việt Nam, thì chính những người Đại Hàn đó đã học được nhiều điều ở  Việt Nam Cộng Hoà và họ đã làm cho đất nước Đại Hàn ngày nay đã có chỗ đứng đáng kể trong các nước Đông Nam Á, Thái Bình Dương, khiến toàn cầu vị nể.  Còn Bắc Triều Tiên, là một nửa còn lại của Triều Tiên đã lấy chủ nghĩa cộng sản Leninist làm kim chỉ nam, nhưng thực ra họ không hoàn toàn sử dụng đúng như vậy, mà Kim Nhật Thành đã khôn ngoan đưa ra khẩu hiệu “Tự Lực Cánh Sinh” để xây dựng Bắc Triều Tiên cách chung, và “thắt lưng buộc bụng” để xây dựng quốc phòng lớn mạnh cách riêng.  Bởi vì Bắc Triều Tiên hiểu rằng, muốn tồn tại thì phải có một lực lựng quân sự vững mạnh tân tiến thay tiếng nói.  Đó là lý do ngày nay Bắc Triều Tiên đã có vũ khí hạt nhân, không những đủ dùng trong việc bảo vệ đất nước mà còn dư thừa xuất khẩu cho những thế lực mà phương tây coi là “Thù Địch”.  Tối thiểu thì Bắc Triều Tiên cũng còn dám cưỡng lại cả từ Nga Xô, Tàu bành trướng cho đến cả Mỹ và Phương Tây... Trái ngược hẳn với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  Điều này được thể hiện qua việc VGCS đã phải lết gối, hết quỳ trước cửa nhà của Tàu bành trướng, quỳ trước lăng thằng Lê Nin, chầu chực cửa hậu, cửa sau Toà Bạch Ốc, thậm chí bây giờ còn đến quỳ trước cửa của Nhật, là kẻ đã gây ra cái chết tức tưởi cho gần hai triệu người dân Bắc Việt Nam trong nạn đói năm Ất Dậu (1945). Và kể cả đối với Đại Hàn nữa, tập đoàn Việt Gian Cộng Sản –cho dù nói cách nào- cũng đang là một thứ tay sai của Đại Hàn, bởi vì cả bộ máy “chuyên chính” của VGCS là công an, lính tráng, hệ thống toà án... đều đã và đang phục vụ cho các tài phiệt Đại Hàn.  Tính cho đến nay,  với con số chưa thống kê trọn vẹn, thì Đại Hàn đã có 1000 xí nghiệp tại Việt Nam và đã xử dụng tới khoảng hơn 1 triệu nô lệ Việt Nam  mà VGCS đã dâng cho các tập đoàn kinh tế của Đại Hàn. Và, trong các ngày sắp tới các xí nghiệp của Đại Hàn sẽ còn đầu tư lớn hơn nữa để sử dụng Việt Nam làm nơi sản xuất rất nhiều mặt hàng công nghệ cao – trung, vì lương công nhân lao động rẻ mạt. Đồng thời công nhân Việt Nam còn bị tập đoàn Việt Gian Cộng Sản dùng các cơ quan chuyên chính của chúng,  cộng với các thiết bị hỗ trợ đàn áp công nhân tân tiến, được các quốc gia đang đầu tư tại Việt Nam  HẢO TÂM và rất hào phóng VIỆN TRỢ, để làm sao qua bộ máy chó ngao VGCS, với các thiết bị hỗ trợ nói trên, có thể bảo đảm được  sức sản xuất kịp thời, đạt chất lượng yêu cầu và tài sản của bọn tài phiệt không bị thất thoát!!! Và như thế, đương nhiên các mặt hàng này sẽ được xuất cảng hầu hết qua Tàu bành trướng, và các sản phẩm phế thải thì các nhà tài phiệt, các xi nghiệp sản xuất, sẽ RỘNG LƯỢNG BÁN CHO người dân Việt Nam ngay trên lãnh thổ Việt Nam, nơi mà giai cấp công nhân được đảng VGCS cho ăn bánh vẽ là GIAI CẤP LÃNH ĐẠO.

Nói sơ qua như vậy để cho thấy rằng trình độ và kiến thức của cái thằng LOẠN LUÂN CHĂN GỐI NGAY CẢ VỚI MẸ RUỘT CỦA NÓ SINH CON này, thì làm sao nó có đủ tư cách để phê phán Kim Jong Un.  Nó đã kết bạn với một con chó sống của cai tù Việt Gian Cộng Sản là lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm, làm con chó canh cửa cho tinparis.net  của thằng chệt đầu lép Hứa Vạng Thọ thì thử hỏi nó còn biết cái gì!
(còn tiếp)
Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website