CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, August 11, 2015

Chính Khí Việt: ĐẠO LÀ PHẬT TÁNH!?

ĐẠO LÀ PHẬT TÁNH!?
 
 
Quảng Độ  ".. mấy chục năm trong tù đày, hiện vẫn bị câu lưu trong bốn bức tường" (sic) như thế này à!!!??? 
 
CÁI GỌI LÀ TỔ CHỨC PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT  QUỶ MA NÀY (MÀ TIỀN THÂN CỦA NÓ LÀ PHẬT GIÁO ẤN QUANG),  BAO GỒM RẤT NHIỀU THẰNG MA TĂNG, YÊU NỮ,  MÀ SỰ NGHIỆP LÀM VIỆT GIAN CỦA CHÚNG ĐƯỢC THỂ HIỆN TỪ NHỮNG THẬP NIÊN 60 CỦA THẾ KỶ TRƯỚC TRẢI DÀI CHO ĐẾN TẬN NGÀY HÔM NAY,  CẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, ĐẶC BIỆT LÀ HOA KỲ!!!
 
MIỆNG LƯỠI CHÚNG NÓ XOEN XOÉT NÓI NHỮNG LỜI DỐI TRÁ ĐỂ LỪA PHỈNH PHẬT TỬ NHẸ DẠ THUẦN THÀNH.  ĐIỂN HÌNH LÀ CÂU NÓI  XẢO NGÔN VỌNG NGỮ CỦA 3 THẰNG TĂNG THỐNG VIỆT GIAN ĐẦU TRỌC LÀ:  ĐÔN HẬU, HUYỀN QUANG VÀ ĐẶC BIỆT LÀ THẰNG SÚC SANH QUẢNG ĐỘ.
 
=== Đối với thằng dâm tăng Đôn Hậu thì lời vọng ngôn của nó là:
"Quân đội Việt Nam Cộng Hoà đi đến đâu thì tàn  phá đến đó, trong khi quân đội giải phóng (tức nguỵ quân VGCS sinh bắc tử nam- ckv) đi đến đâu thì không làm rơi rụng ngọn cỏ lá khoai" (sic) !?
=== Đối với thằng ma tăng Huyền Quang thì lời vọng ngôn, xảo ngữ của nó là: "Đi không đường, sống không nhà, chết không mồ,tù không tội" (sic) !?, được thằng trọc đàn em ở Oregan nhai lại ở email đính kèm bên dưới.
 
=== Đối với thằng trọc đầu nhưng râu rất rậm rạp là thằng Ngưu Ma Vương chân cong Quảng  Độ thì:  "pháp nạn 63, là cuộc đấu tranh không tiền khoáng hậu đã giật sập chế độ ngoại bang" (sic).

Đây là những bằng chứng không ai có thể chối cãi!  Riêng phần  vọng ngữ của thằng súc sanh Huyền Quang, đã có chị Giáng Ngọc đưa  chứng cớ bằng hình ảnh, trong phần chú thích bên dưới,  để -một lần nữa- vạch trần những lời nói vọng ngôn, ăn gian nói dối của một thằng tự xưng tăng thống, nhưng tư cách đạo đức và liêm sỉ  của nó còn thua rất xa một phật tử thuần thành bình thường.
 
Mời theo dõi
 
Chính Khí Việt
Ngày 10 Tháng 8, 2015

On Monday, August 10, 2015 9:48 PM, "dinhviettri48@yahoo.com [GoiDan]" <GoiDan@yahoogroups.com> wrote:
 

 Sống Không Nhà

Đi Không Đường
Chết Không Mồ

Tù Không Tội.


---In GoiDan@yahoogroups.com, <thucvu_1@...> wrote :


On Monday, August 10, 2015 8:34 PM, nho nguyen <nhoart@...> wrote: Kính Lạy Quý Ngài
 
Ngài Quảng Độ đã quá già, đã mấy chục năm trong tù đày, hiện vẫn bị câu lưu trong bốn bức tường, gia tài chỉ có 6 chiếc áo cũ. Ngài là người Việt  ở trên đất Việt mà hiện nay vẫn không có Chứng Minh Thư Nhân Dân
.
Ngài quá đau khổ vì Giáo hội. Ngài sẽ sớm về cõi Phật.
 
Ngài Huyền Quang thì Sống Không Nhà Thác Không Mồ Đi Không Đường Tù Không Tội.

 Toàn thể Phật Giáo Đồ từ trong nước đến ngoài nước đều quá đau khổ vì Giáo hội. Và nhiều Phật tử đã tự thiêu vì Giáo hội.
 
Con lạy Quý Ngài.
 
Đạo là lương tâm . Đaọ là Phật tánh.
Xin Quý Ngài đừng đánh mất lương tâm , đừng đánh mất Phật tánh.
          Kính lạy
          Trí Giác
          Ủy Viên Công Cán GHPGVNTN Tiểu bang Oregon.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website