CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, July 10, 2015

Michael Nguyễn: Trò đại bịp: Thích Quảng Ðức "tự thiêu"!


Trò đại bịp: Thích Quảng Ðức "tự thiêu"!

Michael Nguyễn

 

 

LỜI GIỚI THIỆU:

          Ông Năm Ba Gác sinh năm Ất Sửu, quê ở tỉnh Long An, tính đến nay, năm 2015 đã 90 tuổi.  Ông đang sống tại Sài Gòn (việt cộng gọi là thành phố Hồ Chí Minh), làm nghề đạp xe ba gác và bán vé số dạo.  Trước năm 1975, ông Năm từng có nghề nghiệp chuyên môn, có nhà, có đất, có gia đình vợ con. Tuy bị Mỹ Ngụy "bóc lột" nhưng ông Năm được có tất cả.  Nhưng sau năm 1975, sau khi "được giải phóng", được "độc lập, tự do" thì ông Năm đã bị mất tất cả.  Bọn việt gian cộng sản đã cướp nhà, cướp đất của ông và tống cổ ông ra ngoài đường, trở thành người dân oan, sống màn trời chiếu đất.  Cũng may nhờ trời thương, ông còn có sức khỏe để làm nghề đạp xe ba gác sống qua ngày.  Cũng nhờ lớn tuổi, đã từng sống qua nhiều triều đại chính trị, nên ông Năm hiểu biết rất nhiều, nhất là về bản chất lưu manh, phản động của tập đoàn việt gian cộng sản.  Ông được đồng bào thương, bảo bọc che chở và thường tâm tình với đồng bào về nhiều chuyện thế sự liên quan đến hoàn cảnh của những kẻ nô lệ trong thế kỷ thứ 21.  Nhờ sự giúp đỡ của đồng bào nên ông Năm có thể dùng Facebook, Twitter, Chat-Room hoặc e-mail để nêu lên những chính kiến của mình.

          Sau đây là một buổi tâm sự của ông Năm qua 'chat-room', sau khi đã làm một cuốc xe ba gác và ngồi nghỉ tại một quán cóc ven đường:

==================

 

          ND: (Viết tắt của hai chữ 'Người Dân') Thưa ông Năm, nhiều người cho rằng sự kiện Thích Quảng Ðức tự thiêu năm 1963 chính là ngòi nổ dẫn đến sự sụp đổ của nền Ðệ Nhất Cộng Hòa. Ngoài ra, bọn việt gian cộng sản hiện nay đã cho tạc tượng Thích Quảng Ðức và rêu rao rằng Thích Quảng Ðức chính là "bồ tát" hóa thân để bảo vệ "Chánh Pháp" (Phật giáo việt cộng) Ông có nhận xét gì về điều này?

          Ông Năm:  Năm 1963, biến cố Thích Quảng Ðức "tự thiêu" đã làm chấn động cả miền Nam Việt Nam và cả thế giới. Sở dĩ chấn động là vì "ông sư" Thích Quảng Ðức, khi bị đốt, đã ngồi yên một chỗ, tay bắt ấn(?) 'Tam Muội', không hề lăn lộn, la hét hay đau đớn gì, cho đến khi bị cháy đen thui như khúc củi rồi đổ gục xuống. Một điều khác, cũng gây chấn động dư luận cả nước cũng như trên thế giới là trái tim của Thích Quảng Ðức, sau khi bị đưa vào lò thiêu bốn ngàn độ, thiêu 10 giờ liên tiếp, vẫn còn y nguyên!(?) Từ đó, rộ lên tin đồn, đó là "trái tim bồ tát", là "kim cương bất hoại", và rằng Thích Quảng Ðức chính là "bồ tát" hóa thân để bảo vệ "chánh pháp"!

          (Xem chú thích A)

          Năm 1963, tôi cũng tin những điều "thiêng liêng" trên là có thật. Là một phật tử, tôi thường xuyên tự học giáo lý và tôi rất tâm đắc những lời dạy sau đây của Ðức Phật:

          - Hãy tự thắp đuốc lên mà đi

          - Ðừng vội tin những điều Ta đã dạy mà hãy kiểm chứng qua thực tế.

          Nhưng sau năm 1975, sau khi việt cộng chiếm được miền Nam thì tôi bắt đầu sáng mắt. Lý do vì chính mắt tôi chứng kiến mấy ông "thầy" mà hồi trước năm 1975, nhiều phật tử đã rất tôn kính, gọi là  "thượng tọa" , "hòa thượng", đã hiện nguyên hình là những tên đặc công cộng sản nằm vùng! Một ví dụ điển hình là "thầy" Thích Viên Hảo, trụ trì chùa Tam Bảo, ở đường Dương Công Trừng, quận 10, thành phố Hồ Chó Minh. (Không biết tên này có phải là sư phụ của Thích Viên Lý hay không?)

          (Xem chú thích B)

          Tên Viên Hảo này đã từng lên ti vi và đài phát thanh khoe khoang, kể lể những thành tích "cách mạng" của mình, và những "thành tích" của hắn cũng được đăng trên các báo của việt cộng nhiều lần. Ví dụ, hắn đã kể: Trước năm 1975, sau lớp vỏ "thượng tọa", tên Thích Viên Hảo đã nhiều lần MẶC ÁO CÀ SA, đi xe gắn máy lên Củ Chi để vận chuyển vũ khí về cất giấu trong chùa!

          Tên Viên Hảo này (tên thật là Tô Thế Bình) chỉ là một ví dụ điển hình trong hàng trăm ví dụ khác. Ngoài ra, tôi đã thấy rất nhiều tên thầy chùa khác, sau năm 1975, đã hiện nguyên hình là việt cộng nằm vùng, đã từng phá nát xã hội miền Nam, giết rất nhiều đồng bào vô tội. Quý vị có thể kiểm chứng điều tôi vừa nói rất dễ dàng. Quý vị hãy vào YouTube, đánh dòng chữ "tham quan chùa Phật giáo ở Trà Vinh và Sóc Trăng", sẽ thấy mấy "ông sư" trụ trì, kể chuyện cho các phóng viên về những "thành tích cách mạng" hồi trước năm 1975 là nuôi dấu cán bộ việt cộng ngay trong chùa và tàng trữ vũ khí trong chùa để đánh Mỹ Ngụy!

          Ðây chính là những bằng chứng sống do chính miệng những tên việt cộng kể ra, đã được quay video, được đưa lên internet, chớ không phải do chúng ta bịa đặt để vu oan giá họa cho "phật giáo" của việt cộng!

          Như trên đã nói, là phật tử, tôi rất tâm đắc những lời dạy của Ðức Phật: " ...Ðừng vội tin những điều Ta dạy mà hãy kiểm nghiệm qua thực tế ... và Hãy tự thắp đuốc lên mà đi ..."

          Chính Ðức Phật đã nói, kể cả những lời dạy của Ngài, cũng chớ vội tin; do đó, với tinh thần 'tự thắp đuốc', tôi đã kiểm nghiệm lại thực tế thì thấy rằng, trước năm 1975, Phật giáo tại miền Nam đã bị bọn cộng sản lợi dụng rất nhiều. Bọn cộng sản đã biến đạo Phật thành một cái vỏ bọc hết sức kiên cố mà cho dù chế độ cộng sản tại Việt Nam có bị sụp đổ thì bọn chúng sẽ vẫn còn tồn tại lâu dài trong cái vỏ bọc "phật giáo"!!! Ðây là điểm hết sức đặc biệt của chế độ cộng sản tại Việt Nam mà không có một quốc gia cộng sản nào trên thế giới có được!!! Và đây cũng là điều quan trọng mà chúng ta phải thấy rõ: Chế độ cộng sản và đảng việt gian cộng sản tại Việt Nam gần như là căn bệnh ung thư bất trị, đã ăn rất sâu vào xương tủy của bệnh nhân. Nó là kẻ thù cực kỳ nguy hiểm, nguy hiểm hơn bất cứ hiểm họa nào trên thế giới, nguy hiểm hơn bất cứ tổ chức khủng bố nào trên thế giới! Nó đã qua mặt luôn cả hai sư phụ của nó là Liên Sô và Trung Cộng và cũng chính là cha đẻ ra nó! Ðảng cộng sản của Liên Sô và Trung Cộng không có núp đằng sau lớp vỏ "phật giáo" cho nên dễ bị phát hiện và dễ bị tiêu diệt. Nhưng đảng việt gian cộng sản thì khác. Bọn chúng biết núp bên trong pho tượng Phật cho nên rất khó tiêu diệt, vì "đánh chuột thì sợ vỡ đồ" và bọn chúng sẽ la làng lên là "đàn áp tôn giáo"!!!

          Trở lại câu hỏi của quý vị, sau đây tôi sẽ giải thích lý do vì sao hiện tượng "bồ tát" Thích Quảng Ðức "tự thiêu" chỉ là trò đại bịp và có lẽ là trò đại bịp lớn nhất trong lịch sử của nhân loại, trên toàn thế giới, từ trước đến nay chưa hề có!!! Sau đây là những lý do vì sao tôi kết luận đó chỉ là trò đại bịp:

          1.      Lý do thứ nhất:

          Thích Quảng Ðức không bao giờ là Bồ Tát.

          Theo giáo lý Phật giáo, Bồ Tát là những bậc thánh tu đã thành Phật nhưng không chịu nhập Niết Bàn mà vẫn tình nguyện ở lại trần gian để cứu độ chúng sanh. Ðã là Bồ Tát thì đương nhiên phải có phép thần thông, chẳng hạn như 'Lục Thông' mà Ðức Phật đang có, ví dụ như:

          - Thiên nhãn thông

          - Thiên nhĩ thông

          - Thần túc thông

          - Túc mạng thông

          - Tha tâm thông

          - Lậu tận thông

          Ở đây tôi không đi sâu vào chi tiết mà chỉ đề cập đến phép màu 'Tha tâm thông', tức là khả năng nhận biết rất rõ tâm địa của người đối diện, thậm chí ngay cả khi người đó chưa trực diện với vị Bồ Tát. Phép màu 'Tha tâm thông' này, ngay cả những vị thiền sư cũng đã luyện được, chưa cần phải trở nên Bồ Tát mới có. Nói tóm tắt, đây là khả năng biết trước tương lai và đọc được 'tim đen' của người đối diện. Trong những câu chuyện thiền, có những vị thiền sư biết trước vài ngày nữa sẽ có khách đến, nên sai đệ tử xuống núi đứng chờ sẵn, khi nào thấy người nào tuổi tác và hình dạng như mô tả thì mời lên 'cốc' để gặp thiền sư!

          Như chúng ta đã biết, cái gọi là "phật giáo" Ấn Quang chỉ là tà đạo của những loại yêu quái hết sức ghê gớm, ví dụ như những tên Thích Ðôn Hậu, Thích Thiện Siêu, Thích Trí Quang, Thích Minh Châu, Thích Hộ Giác, Thích Quảng Ðộ ..v..v.. Ngoài ra, nếu quý vị xem tiểu sử của tên đại tướng ngụy quân việt gian cộng sản Văn Tiến Dũng thì sẽ thấy rằng, trong thời gian hoạt động "cách mạng", hắn đã từng đi "tu" năm 1942-1943 tại chùa Bột xuyên, huyện Mỹ Ðức, Hà Nội!

          Ðặc biệt tên việt gian Thích Ðôn Hậu ak Diệp Trương Thuần đã từng bị tòa án của chính phủ Việt Nam Cộng Hòa tuyên án tử hình vắng mặt năm 1968! (Xem tài liệu đăng trên trang Web Chính Khí Việt, mục 'Tội ác Phật giáo Ấn Quang)

          (Xem chú thích C)

          Nếu Thích Quảng Ðức thực sự là bồ tát hóa thân thì ắt hẳn ông ta đã thấy rất rõ chân tướng của những tên ma tăng giết người như ngóe như Thích Ðôn Hậu, Thích Trí Quang, Thích Minh Châu, và chắc chắn ông ta phải biết rất rõ cái gọi là "phật giáo Ấn Quang" chỉ là lớp vỏ bọc của một đảng cướp tàn ác, nguy hiểm nhất trên thế giới. Do đó, khi bọn ma tăng đến khuyến dụ ông "tự thiêu" thì chắc chắn ông phải từ chối. Ðằng này, ông Thích Quảng Ðức đã ngu dại, để cho bọn ma tăng chích thuốc phá hủy hệ thần kinh liên tục trong ba tháng rồi đem ra đốt như người ta đem rô ti một con heo quay! Phép màu 'Tha tâm thông' ông để đâu? Mà nếu không có phép màu 'Tha tâm thông' thì đâu phải là bồ tát! Ðiều này cũng tựa như khi ta phát biểu:"Ðó là một tam giác vuông" Nhưng khi kiểm tra lại thì tam giác đó không có góc vuông 90 độ! Ðã là tam giác vuông thì bắt buộc phải có một góc vuông 90 độ, không có góc 90 độ thì không phải là tam giác vuông!

          Do đó, chỉ nội xét về khía cạnh tâm lý nhạy bén 'tha tâm thông' thôi, ta đã thấy Thích Quảng Ðức còn thua cả một ông thầy bói mù rờ mu rùa! Ông thầy bói mù chỉ cần nghe giọng nói, cầm và sờ nắn bàn tay của thân chủ mà có thể "thấy" được quá khứ vị lai của họ và nói trúng phóc một trăm phần trăm! (Với những điều thân chủ muốn nghe!)

          Nếu Thích Quảng Ðức thực sự là bồ tát hóa thân thì ắt hẳn ông ta phải có phép màu 'Thiên lý nhĩ', tức là khả năng nghe xa nghìn dặm, kể cả những âm thanh cách xa trái đất hàng triệu quang niên ánh sáng. Ðằng này những chỉ thị của thằng Hồ Chí Minh tại Hà Nội, ra lệnh cho đám đàn em đem ông ta ra thí mạng cùi mà ông cũng không nghe được, không hề hay biết thì không thể nói ông ta là Bồ Tát được! Hơn nữa, khi bọn CIA Mỹ thảo luận kín với bọn ma tăng để thực hiện kế hoạch "rô ti" Thích Quảng Ðức thì ông phải biết và phải hiểu, cho dù bọn chúng có thảo luận bằng bất cứ thứ ngôn ngứ gì đi chăng nữa! Phép màu 'Thiên Lý Nhĩ' ông để đâu? Mà không có 'Thiên lý nhĩ' thì đâu có phải là Bồ Tát!

          Do đó, với cái nhìn của tôi, Thích Quảng Ðức chỉ là một kẻ tu hành ngu đần, phạm giới luật của Phật đã dạy là 'Bi -Trí - Dũng'. Người đi tu hay phật tử phải thường xuyên rèn luyện ba đức hạnh căn bản, đó là: Bi, Trí và Dũng. Một người có 'Bi' và 'Dũng' nhưng không có 'Trí' thì chỉ là đồ vô dụng, nếu không muốn nói là phá hoại đạo Phật và phá hại xã hội! Chính vì không có 'Trí' cho nên ông Lâm Văn Tức (tức Thích Quảng Ðức) đã vô hình chung tiếp tay với bọn giặc phá sập nền Ðệ Nhất Cộng Hòa, đưa đến tai họa khôn lường cho đất nước và toàn dân tộc, mà hơn 50 năm sau vẫn chưa phục hồi được!!!

          Tóm tắt lý do một: Thích Quảng Ðức không phải là Bồ Tát. Ông ta chỉ là một kẻ tu hành ngu đần, bị tham sân si dẫn dắt, (Ðạo Phật gọi là vô minh) bị cộng sản lợi dụng rồi thổi ông ta lên mây xanh thành ra "bồ tát" và "thánh tử vì đạo"!!!

          2.      Lý do thứ hai:

          Bọn việt gian cộng sản đã dàn dựng nên vụ Thích Quảng Ðức "tự thiêu".

           Trước khi xảy ra vụ Thích Quảng Ðức, bọn việt gian cộng sản mà tên đầu sỏ là Hồ Chí Minh đã bịp toàn dân những vụ sau đây:

          1. Tên đại việt gian Hồ đã viết sách tự ca tụng mình, như quyển 'Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ Tịch', ký tên là Trần Dân Tiên. Ðây là một trong rất nhiều ví dụ điển hình về trò bịp của tên Hồ. Quý vị có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu trên internet.

          2.  Tạo ra nhiều nhân vật huyền thoại dỏm như:

          - Năm 1945, "ngọn đuốc sống" Lê Văn Tám, tự tẩm xăng vào người, phá nổ kho đạn ở Nhà Bè. Sau này, đến năm 2005, chính tên "giáo sư" sử học Phan Huy Lê đã thú nhận: nhân vật Lê Văn Tám chỉ là sản phẩm tưởng tượng và hoàn toàn bịa đặt của tên Trần Huy Liệu, bộ trưởng Thông tin và Tuyên truyền, bịa ra hồi năm 1945 để kích động tinh thần chống Pháp của toàn dân!

          - Phan Ðình Giót, "anh hùng" trong trận chiến Ðiện Biên Phủ năm 1954. Tên này đã lấy thân của hắn lấp lỗ châu mai, khiến giặc Pháp không thể bắn được! Ðây là chuyện hoàn toàn bịa đặt, không thể nào tin được! Nghi vấn được đặt ra là: Nếu tên Giót đã bò đến được lô cốt của giặc Pháp thì tại sao hắn không thảy lựu đạn vào? Không lẽ tên Giót được giao nhiệm vụ bò đến lô cốt để ... thọc lét thằng xạ thủ bắn đại liên? Nếu không có lựu đạn hay bộc phá thì không có ai dại gì bò đến lô cốt rồi lấy thân hình của mình ra để bịt lỗ châu mai! Hết sức vô lý!!!

          Ðiểm đặc biệt về những nhân vật huyền thoại bịa đặt này là bọn chúng đều đã chết, ÐỂ KHỎI CÓ AI XÁC MINH!!!

          - La Văn Cầu, "anh hùng" chiến dịch biên giới Ðông Khê, năm 1950. Tên này khi đang chiến đấu, bị thương ở cánh tay phải, đã nhờ đồng đội chặt đứt phăng cánh tay phải, rồi vẫn tiếp tục chiến đấu, ôm bộc phá lao về phía trước! Ðặc biệt, tuy tự chặt tay nhưng tên này không chết, vẫn còn sống nhăn răng đến năm 1985, được phong hàm đại tá! Ðây cũng là chuyện bịa đặt tựa như huyền thoại Lê Văn Tám! Bị chặt đứt cánh tay phải, - Nên nhớ là bị đứt hẳn một cánh tay chớ không phải bị cụt MỘT NGÓN TAY - tất nhiên là bị mất rất nhiều máu, chắc chắn tên Cầu sẽ chết ngay tại mặt trận chớ làm gì vẫn tiếp tục chiến đấu (tại mặt trận) và còn sống đến ngày nay? Tên La Văn Cầu cụt tay phải là nhân vật "huyền thoại" chống Pháp duy nhất còn sống để làm "nhân chứng" cho cả thế giới. Mỗi khi có phái đoàn của nước nào trên thế giới đến thăm thì bọn việt gian cộng sản lại đem người "anh hùng" cụt tay phải La Văn Cầu ra để đánh bóng cho cái huyền thoại gọi là "Bộ đội cụ Hồ", bị cụt tay ngay tại mặt trận nhưng vẫn tiếp tục chiến đấu!!! (Chỉ trừ khi nào bị cụt đầu mới thôi!!!)

          - Tô Vĩnh Diện, "anh hùng" chiến dịch Ðiện Biện Phủ năm 1954. Tên này tham gia kéo pháo lên núi, chẳng may bị tuột giây, tên Diện đã lấy thân mình ra chèn vào bánh xe, bị khẩu pháo nặng hai tấn cán qua người, hộc máu chết liền tại chỗ. Trước khi chết, hắn còn trăn trối:"Các đồng chí ơi, pháo có bị sao không???!!!". Bịa đặt trơ trẽn!!! Bị khẩu pháo cán chết tại chỗ mà vẫn còn nói được!

          Ðặc biệt, tên Tô vĩnh Diện cũng đã chết giống như "cây đuốc sống" Lê Văn Tám. Ai có muốn xác minh thì cứ xuống dưới địa ngục A Tỳ, hỏi thằng Hồ Chí Minh thì biết!

          Nêu trên chỉ là một vài ví dụ điển hình. Bọn việt gian cộng sản còn bịa đặt ra vô số những chuyện tào lao khác để kích động tinh thần của bọn lính ngụy việt gian cộng sản. Tất nhiên, những chuyện bịa đặt đó phải có hiệu quả nên bọn chúng mới bổn cũ soạn lại, và dàn dựng nên vụ Thích Quảng Ðức "tự thiêu"! Ðến đây, chúng ta có thể nêu lên một câu hỏi: Tại sao những chuyện cực kỳ vô lý như vậy - như chuyện Lê Văn Tám - mà vẫn có người tin? Có hai lý do: Thứ nhất, là vì quần chúng ngu dốt, và thứ hai là vì sợ. Chắc chắn là có nhiều người thừa biết đó là trò bịp nhưng họ đành câm họng, vì lơ mơ là bị chặt đầu, mổ bụng, thả trôi sông liền!

          Qua những ví dụ nêu trên, chúng ta có thể rút ra kết luận rằng: Bọn việt gian cộng sản đã BỔN CŨ SOẠN LẠI. Thích Quảng Ðức chẳng qua cũng chỉ là kịch bản 'Lê Văn Tám' thứ hai. Lần này, để cho "hoành tráng" và "ấn tượng" hơn, bọn giặc đã dùng "người thật việc thật", đem một cái xác chết vẫn còn biết thở ra để thiêu sống, để có nhiều ảnh hưởng đến đồng bào và dư luận trên toàn thế giới!

          Chúng ta cần nhớ rằng biến cố 'Thích Quảng Ðức' diễn ra năm 1963. Ðây không phải là lần đầu tiên bọn việt gian cộng sản dàn dựng các sự kiện để đánh lừa đồng bào và cả thế giới. Trước đó 18 năm, tức năm 1945, bọn chúng đã phịa ra "ngọn đuốc sống" Lê Văn Tám. Sau đó, bọn chúng liên tục tạo ra nhiều "anh hùng" huyền thoại khác. Ðiều này cũng tựa như một nhà ảo thuật biểu diễn trên sân khấu, càng biểu diễn nhiều thì trình độ lừa gạt khán giả càng tinh vi hơn, càng nhuần nhuyễn hơn. Bọn giặc đã thực tập liên tục trong MƯỜI TÁM NĂM, đó là lý do vì sao biến cố 'Thích Quảng Ðức' đã rất thành công và làm chấn động cả thế giới!

          Chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích và vạch trần những trò bỉ ổi, lưu manh này của bọn việt gian cộng sản và bọn CIA Mỹ lúc đó.

          3. Lý do thứ ba:

          Thích Quảng Ðức có thật sự "TỰ THIÊU" hay không?

          Một tấm hình hay một đoạn phim video có giá trị bằng MỘT TRIỆU lời nói. Tốt nhất, chúng tôi mời quý vị xem rất nhiều video clip đang được post trên mạng. Quý vị sẽ thấy rằng;

          - Khi xe vừa dừng, Thích Quảng Ðức bị hai tên việt cộng mặc áo cà sa, cạo đầu trọc, kè ra khỏi xe. Y hầu như không còn đủ sức để bước đi, mà phải có hai người kè hai bên. Ðiều này chứng tỏ y chỉ còn là một cái xác chết còn biết thở! Nét mặt của y lúc đó lơ láo như kẻ mất hồn, hoàn toàn không có thần sắc gì của một người đang còn sống!

          - Sau khi  Lâm Văn Tức (Thích Quảng Ðức) đã ngồi xếp bằng trên mặt đất thì một tên "sư" đã dùng can xăng loại 25 lít tưới lên cái xác chết còn biết thở và tưới từ gáy trở xuống. Lúc gần hết can xăng thì tên sư việt cộng (tức Nguyễn Công Hoan) đã rưới một đường xăng dài khoảng bốn mét, từ chỗ Thích Quảng Ðức đang ngồi, đến chỗ những "phật tử" đang bao quanh, rồi châm lửa đốt!

          - Như vậy chúng ta thấy: Từ đầu đến cuối, Thích Quảng Ðức đều hoàn toàn bị động. Nếu gọi là "tự thiêu" thì chính y phải tự rưới xăng lên đầu và phải tự bật quẹt. Một điểm quan trọng nữa là Thích Quảng Ðức phải tự hiên ngang bước ra khỏi xe, không cần có người dìu. ("Bồ tát" gì mà lại sợ chết, đi không muốn nổi!!!)  Tiếc rằng, từ trước đến nay đã có quá nhiều bài "tường thuật" của người Việt "quốc gia" lẫn người ngoại quốc viết sai, viết láo, viết bậy, mô tả láo về sự kiện Thích Quảng Ðức "tự thiêu"! Ða số đều viết rằng Thích Quảng Ðức tự bật diêm quẹt! Sai hoàn toàn! Xin quý vị hãy coi video lại thật kỹ xem Thích Quảng Ðức có tự bật diêm quẹt hay không?

          Những video clip về vụ Thích Quảng Ðức "tự thiêu" hiện đang có rất nhiều trên mạng. Quý vị tha hồ kiểm chứng để thấy rõ đâu là sự thật!     

          Do đó,

          KẾT LUẬN: Thích Quảng Ðức đã bị bọn việt gian cộng sản đem ra làm con gà rô ti. Y không bao giờ "tự thiêu" và y cũng chẳng bao giờ là "bồ tát" cả!!!  Y chỉ là một kẻ tu hành phạm giới luật cấm của Ðức Phật là cấm những tu sĩ tự sát trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhưng thật đáng tiếc, hiện nay có nhiều phật tử do vô minh nên vẫn tôn thờ "bồ tát" Thích Quảng Ðức!

          Ðức Phật đã dạy các đệ tử của Ngài rằng: hãy tự thắp đuốc lên mà đi. Nhiều người đã theo đúng lời dạy của Ngài và đã tự giải thoát. Ví dụ như trong quá khứ, loài người thường tôn thờ mấy ông "thần" sấm, "thần" sét, rồi thờ "hà bá", hàng năm cứ phải đem quăng một người con gái còn trinh xuống sông. Bây giờ có ai còn mê muội đến như vậy không?

          Thích Quảng Ðức hay thằng đại việt gian Hồ Chí Minh cũng vậy. Bọn chúng nó chỉ là những loại hà bá, loại "thần" gốc cây đa, chỉ thực sự "linh hiển" đối với những người đầu óc còn đặc sệt vì bị quá nhiều màng nhện u minh che phủ, chưa bao giờ được nhìn thấy ánh sáng mặt trời!!!

          4. Lý do thứ tư:

          Thích Quảng Ðức tham thiền nhập định???

          ND: Thưa ông Năm, nhiều người cho rằng, khi "tự thiêu", Thích Quảng Ðức vẫn ngồi yên bất động, không hề vùng lên bỏ chạy hay lăn lộn vì đau đớn là vì ông ta đã vào sâu trong 'Ðịnh'. Chỉ có những thiền sư rất cao thâm mới đạt được trạng thái này. Ông có nhận xét gì?

          Ông Năm: Theo tôi biết, bên Trung Hoa đã từng có thiền sư Huệ Trì ở Tứ Xuyên. Năm 399, ông ngồi thiền trong bọng cây cổ thụ rồi nhập 'Ðịnh'. Mãi đến năm 1113, cây cổ thụ bị sét đánh vỡ toác bọng cây, dân làng vô cùng kinh ngạc thấy trong bọng cây có một ông già, râu tóc và móng tay dài cả thước. Dân làng bèn khiêng 'ông già' vào triều đình trình vua. Vua bèn sai đánh chuông, đánh mõ để làm cho thiền sư xuất 'Ðịnh'. Sau khi ra khỏi 'Ðịnh' thì thiền sư mới biết là mình ngồi thiền đã hơn 700 năm! Tuy nhiên khi được hỏi là "Ngài ngồi thiền được bao lâu?" Thì thiền sư nói rằng "Tôi mới ngồi thiền có một lát chớ mấy!".

          Ở Trung Hoa có thiền sư Lục Tổ Huệ Năng, viên tịch năm 713, tính đến nay đã hơn 1300 năm mà thân xác vẫn còn y nguyên, không hề bị phân hủy, hư hại. Ở Việt Nam có chùa Ðậu, tại huyện Thường Tín, Hà Nội, nổi tiếng với hai nhục thân của hai thiền sư Vũ Khắc Minh và Vũ Khắc Trường. Hai vị này ngồi thiền và nhập 'Ðịnh' từ hồi thế kỷ thứ 17, đến nay thân xác vẫn còn y nguyên, không hề bị phân hủy, thối rữa.

          Có thể nói những thiền sư nói trên đã trở thành Bồ Tát vì họ có thể vào an trú trong 'Ðịnh' rất dễ dàng, thời gian đã biến thành con số không; do đó, những thiền sư này có thể nhìn thấy "tương lai" giống như chúng ta nhìn thấy những đường chỉ tay vậy. Như trên đã trình bày, một khi đã trở thành Bồ Tát thì các vị đều có phép thần thông như 'Thiên lý Nhĩ', 'Thiên lý nhãn', 'Tha tâm thông' ..v..v..

          Còn đối với Thích Quảng Ðức thì sao? Ông ta không bao giờ là "thiền sư" và cũng không bao giờ có thể nhập vào 'Ðịnh' được. Phải là người tu thiền ở trình độ rất cao mới vào được 'Ðịnh'. Nếu Thích Quảng Ðức là Bồ Tát thì ắt hẳn ông phải thấy rất rõ bộ mặt thật của bọn ma tăng như Thích Ðôn Hậu, Thích Trí Quang, Thích Minh Châu chứ! Hơn nữa, khi bị tên việt cộng Nguyễn Công Hoan (tức Huỳnh Văn Thạnh) tưới xăng lên người để chuẩn bị "rô ti" thì hàng trăm các phật tử bao quanh đã kêu khóc như ri, niệm Phật rân trời đất và nhiều người dân cũng bắt đầu la hoảng. Có thể nói lúc đó, địa điểm "tự thiêu" là vô cùng ồn ào, một người có muốn trụ tâm để ngồi thiền cũng không thể nào thiền được!

          ND: Thưa ông, nếu như vậy thì ông giải thích như thế nào về việc Thích Quảng Ðức bị lửa đốt toàn thân khoảng ba phút mà không hề nhúc nhích?

          Ông Năm: Quý vị cứ lấy một khúc cây to bằng thân người, rồi chế xăng lên đốt xem nó có nhúc nhích hay không? Thích Quảng Ðức cũng vậy thôi. Khi bị đem ra thí mạng cùi, đem thiêu sống thì hắn đã biến thành khúc củi, có còn biết gì nữa đâu mà lăn lộn, la hét?

          (Xem chú thích D)

          Theo những tài liệu mà tôi đã đọc được thì chính tên việt cộng Nguyễn Công Hoan (tức Huỳnh Văn Thạnh) đã theo lệnh trên, đóng vai "y tá", liên tục chính thuốc "an thần" và "trợ tim" cho Thích Quảng Ðức trong ba tháng liền. Sự thật thì đây là loại thuốc nhằm phá hủy hệ thần kinh, làm cho nạn nhân mất hết tất cả cảm giác, không hề biết đau đớn là gì nữa. Ðó là lý do vì sao Thích Quảng Ðức đã bị say thuốc, nằm ngủ li bì suốt ba tháng trời! Quý vị cứ thử làm một thí nghiệm nhỏ sau đây sẽ biết ngay: hãy xoa một chút thuốc tê vào ngón tay út rồi lấy điếu thuốc lá đang cháy dụi vào, xem có thấy đau hay không? Huống chi, bọn việt cộng, sau khi dụ dỗ, tuyên truyền cho Thích Quảng Ðức, hứa sẽ phong cho hắn tước vị "thánh tử đạo", rồi tiêm thuốc liên tục trong ba tháng thì cái xác của y chỉ còn là một cái xác ướp trong tủ lạnh không hơn không kém!

          Một điều nữa cũng đáng cho chúng ta lưu ý là năm 1984, việt cộng cho xuất bản quyển sách dưới dạng hồi ký - tiểu thuyết, mang tên là 'Trong Lòng Ðịch', tác giả là Trần Trung Quân. Quyển sách này đã kể lại chi tiết Thích Quảng Ðức đã bị tiêm thuốc và được "chăm sóc" như thế nào trong suốt ba tháng, trước khi bị đem ra thí mạng cùi! Ðây chính là sách của việt cộng xuất bản, tự hào về những thành tích "cách mạng" của bọn chúng, chớ không phải là sách của người quốc gia đi "nói xấu" Phật giáo!

          KẾT LUẬN: Thích Quảng Ðức đã bị chích thuốc an thần, phá hủy toàn bộ hệ thần kinh liên tục trong ba tháng và bị đem ra thiêu sống. Y cũng chẳng bao giờ là "thiền sư", mà thuần túy chỉ là một khúc củi bị đốt như các trại sinh gia đình phật tử đốt lửa trại. Thế thôi!

          5. Lý do thứ năm:

          Tại sao các phóng viên biết trước địa điểm "tự thiêu" tại ngã tư Phan đình Phùng - Lê Văn Duyệt mà chính quyền không hề hay biết gì?

          Khi cuộc "tự thiêu" chuẩn bị diễn ra thì đã có khá nhiều phóng viên ngoại quốc lẫn người Việt đã chờ sẵn với máy ảnh và các máy quay phim đã sẵn sàng. Và ngay lập tức, ngay sau khi cuộc tự thiêu chấm dứt thì toàn thế giới đều hay biết sự kiện vô cùng khủng khiếp này! (rô ti một thầy chùa) Ðây là đòn tấn công chí mạng của việt cộng và bọn CIA Mỹ lúc đó,  nhắm vào đầu não của nền Ðệ Nhất Cộng Hòa!  Do đó, chúng ta có thể nói rằng, ngày 11 tháng 6 năm 1963, người bị thiêu sống chính là Tổng Thống Ngô Ðình Diệm chớ không phải là tên việt cộng Thích Quảng Ðức!!! Tổng Thống Diệm bị hy sinh, kéo theo toàn bộ sự sụp đổ của nền Ðệ Nhất Cộng Hòa và làm cho chúng ta bị mất nước năm 1975, mà mãi hơn 40 năm sau, cả 100 triệu dân Việt vẫn còn rên xiết quằn quại dưới ách thống trị của bọn việt gian cộng sản!!!

          Sở dĩ các phóng viên biết trước cuộc tự thiêu mà chính quyền hoàn toàn không hề hay biết là vì có sự phá hoại, nối giáo cho giặc của bọn CIA Mỹ lúc đó đang tìm mọi cách để lật đổ tổng thống Diệm. Bọn chúng (CIA) đã bắt tay với việt cộng và xì tin tức này ra cho giới báo chí. Và cũng ngay sau đó, chính bọn CIA lúc đó và việt cộng đã đưa tin này đi lan truyền trên khắp thế giới, khiến cho toàn thế giới đều ngộ nhận rằng chính quyền Diệm-Nhu hết sức tàn ác, và rằng "Phật giáo" tại Việt Nam đang bị lâm vào cơn "pháp nạn"!!! Do đó, theo tôi, tổng thống Diệm bị xem như đã chết kể từ hồi tháng 6 năm 1963, chớ không phải  vào tháng 11-1963! Liều thuốc độc rắn hổ mang hết sức ghê gớm mà bọn CIA MỸ lúc đó và việt cộng đã tung ra, ngấm vào tận xương tủy của nền Ðệ Nhất Cộng Hòa, và vô phương cứu chữa!  Ngoài ra, cũng có nguồn tin cho hay rằng chính bọn CIA lúc đó đã cung cấp thuốc an thần và thuốc "trợ tim" cho việt cộng để bọn chúng tiêm vào cái xác chết còn biết thở của Thích Quảng Ðức!

          Bây giờ nghĩ lại chúng ta không khỏi rùng mình về cái gọi là:

          " ...Thế thái nhân tình gớm chết thay

           Nhạt nồng trông chiếc túi vơi đầy

           Hễ không điều lợi khôn thành dại

           Ðã có đồng tiền dở hóa hay!..."

          mà cụ Nguyễn Công Trứ đã viết cách đây trên 170 năm!

          Năm 1957, khi tổng thống Diệm sang thăm nước Mỹ thì đích thân tổng thống Eisenhower ra tận phi trường đón tiếp và dành cho ông những quốc lễ nghênh đón hết sức trang trọng. Ðó là thời điểm người Mỹ đang cần tổng thống Diệm. Nhưng đến năm 1963, khi cần loại bỏ tổng thống Diệm thì cũng chính các chính khách Mỹ lúc đó cấu kết với bọn việt cộng để giết hại cả ba anh em ông một cách hết sức tàn nhẫn!!!

          6. Lý do thứ sáu: Trái tim "bồ tát", kim cương bất hoại???

          ND: Thưa ông Năm, sau biến cố "tự thiêu' thì có rộ lên tin đồn là quả tim của Thích Quảng Ðức là "kim cương bất hoại" vì được thiêu trong lò nóng bốn ngàn độ, liên tục trong 10 tiếng đồng hồ (tốn rất nhiều điện!)  mà vẫn còn y nguyên! Ông có nhận xét gì về điều này?

          Ông Năm: Hồi năm 1963, tôi cũng nghe những tin đồn này nhưng tôi chưa bao giờ tận mắt được trông thấy trái tim "bồ tát", mặc dầu tôi là dân Sài Gòn chính cống. Ðúng ra lúc bấy giờ, báo chí có đăng hình chụp trái tim "bồ tát" nhưng tôi nghe nói rằng đó chỉ là trái tim giả (mẫu vật), còn trái tim thật thì đã được "thầy" Thích Trí Quang đem gởi trong tòa đại sứ Mỹ (năm 1963) ! Hiện nay những sự kiện về huyền thoại Thích Quảng Ðức đang được phổ biến rất nhiều trên các báo điện tử của việt cộng.

          (Xem chú thích E)

          Quý vị tha hồ tra cứu tài liệu, và tất nhiên tôi đề nghị, chúng ta phải có sự gạn lọc, chớ không phải "tài liệu" nào của việt cộng cũng đáng tin! Sau đây tôi ghi lại một vài nét chính đã đăng trên các báo điện tử của việt cộng:

          - Năm 1963, quân đội cảnh sát Diệm-Nhu đã tấn công vào chùa để tịch thu quả tim "bất diệt" nhưng "thầy" Thích Trí Quang đã nhanh chân ôm trái tim, nhảy qua hàng rào, vào trốn trong tòa đại sứ Mỹ!

          - Sau đó quả tim được "phật giáo" Ấn quang đem gởi trong ngân hàng Pháp Quốc.

          - Năm 1991, hòa thượng Thích Giác Toàn đem ký gởi trái tim vào ngân hàng của nhà nước việt cộng và trái tim nằm luôn trong đó cho đến nay, năm 2015.

          - Theo Thích Giác Toàn kể lại thì trái tim được cất giữ trong một bảo tháp bằng đồng cao khoảng nửa mét, chiều ngang khoảng bốn tấc, được niêm phong cẩn thận với chữ ký của hòa thượng Tăng Thống. "Thầy" Giác Toàn, phó tổng biên tập báo Giác Ngộ cho biết, cho đến nay không một ai dám mở bảo tháp ra xem vì sau hơn 50 năm nằm an vị trong bảo tháp, nếu bảo tháp bị mở, bị tiếp xúc với không khí, trái tim có thể tan thành mây khói! Do đó, hiện nay chỉ có trái tim giả (mẫu vật), rất "hoành tráng" và rất "ấn tượng", lớn bằng trái tim con bò, đang được triển lãm tại Tổ Ðình Quan Âm quận Phú Nhuận Sài Gòn, cho khách du lịch thập phương đến chiêm bái! Còn trái tim "thật"(?) thì qua nhiều lần thiêu - như lửa thử vàng - nó đã teo lại chỉ còn lớn bằng một hột mít!

          NHẬN XÉT:

          Qua chính những lời kể của bọn giặc thì chúng ta có thể rút ra kết luận: đây chính là trò đại bịp! Lý do:

          1. Khi một vật nào đó đã được gọi là "xá lợi" thì nó sẽ trở thành kim cương bất hoại. Ví dụ như xá lợi của Ðức Phật và của nhiều vị cao tăng thuộc nhiều nước trên toàn thế giới. Kích thước của xá lợi lớn nhỏ khác nhau và có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, có một điểm chung là nó không thể bị hủy hoại, cho dù bị thiêu nóng hàng chục ngàn độ, hoặc bị búa tạ đập, cũng không hề hấn gì. Xá lợi tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, bất chấp thời tiết nào. Ví dụ như xá lợi toàn thân của Lục Tổ Huệ Năng ở Trung Quốc đã tồn tại trên 1300 năm, vẫn không suy suyển, và được trưng bày nơi viện bảo tàng cho khách thập phương đến chiêm bái. Ví dụ như xá lợi nhục thân của hai thiền sư Vũ Khắc Minh, Vũ Khắc Trường tại chùa Ðậu, Hà Nội đã tồn tại trên 400 năm.

          Trên thế giới, đã có khá nhiều trường hợp những vị cao tăng khi viên tịch, đã để lại xá lợi cho hậu thế, và những xá lợi của họ đều được trưng bày công khai nơi chùa hoặc viện bảo tàng. Ví dụ như xá lợi nhục thân của Lục Tổ Huệ Năng.

          Riêng trường hợp Thích Quảng Ðức tại Việt Nam thì khá đặc biệt vì "xá lợi trái tim" đã bị đem cất giấu hơn 50 năm nay!

          Tại sao lại phải cất giấu trong ngân hàng nhà nước việt cộng?

          Xá lợi của Ðức Phật, trên 2500 năm nay mà còn được nhiều quốc gia đem trưng bày công khai cho thế giới chiêm bái.

          Xá lợi của Lục Tổ Huệ Năng đã hơn 1300 năm cũng được trưng bày công khai,

          Xá lợi của hai thiền sư Vũ Khắc Minh và Vũ Khắc Trường cũng đã được trưng bày công khai tại chùa Ðậu trên 400 năm nay.

          Vậy tại sao xá lợi của Thích Quảng Ðức mới hơn 50 năm nay, lại phải cất giấu trong ngân hàng, không dám đem ra công khai cho thế giới tận mắt nhìn thấy, cho thỏa mãn tấm lòng hâm mộ???

          Do đó, theo suy luận của tôi thì: Lý do duy nhất và đúng nhất là:

          - Làm đếch gì có cái gọi là "xá lợi trái tim" của Thích Quảng Ðức mà trưng bày! Ðây chỉ là trò bịp bợm rất bỉ ổi của bọn việt gian cộng sản, trong hơn 50 năm nay!!!

          ND: Thưa ông Năm, có thể chính quyền cộng sản không dám đem triển lãm xá lợi của Thích Quảng Ðức vì như hòa thượng Thích Giác Toàn cho biết, nếu mở bảo tháp bằng đồng ra, không khí lọt vào thì "xá lợi trái tim" sẽ bị tan thành mây khói! Ông nghĩ sao?

          Ông Năm: Tôi vẫn giữ nguyên ý kiến của tôi: đây chỉ là trò bịp của bọn việt gian cộng sản. Bọn sư việt cộng không dám mở bảo tháp bằng đồng ra là vì BÊN TRONG bảo tháp là RỖNG TUẾCH, LÀM ÐẾCH GÌ CÓ XÁ LỢI MÀ ÐEM RA TRIỂN LÃM!!! Ðó là lý do vì sao bọn ma tăng cộng sản đã viện lý do "xá lợi Thích Quảng Ðức" là báu vật quốc gia, cần phải bảo quản thật kỹ! Xin hỏi quý vị rằng "xá lợi" Thích Quảng Ðức có giá trị bằng xá lợi của Ðức Phật hay không, hoặc có bằng xá lợi của các ngài bồ tát như Lục Tổ Huệ Năng, Vũ Khắc Minh, Vũ Khắc Trường hay không?

          Còn một điều khôi hài và nực cười nữa là, theo tên "hòa thượng" Thích Giác Toàn cho biết, nếu bảo tháp bị mở, không khí lọt vào thì cái gọi là "xá lợi Quảng Ðức" sẽ bị tan thành mây khói! Ðã gọi là xá lợi thì nhất định không thể bị hủy hoại bởi bất cứ yếu tố gì. Như vậy mới là xá lợi. Ngoài ra, nếu là thứ thiệt thì vàng không sợ lửa. Xá lợi toàn thân của các Ngài như Lục Tổ Huệ Năng, Vũ Khắc Minh, Vũ Khắc Trường đều đã được rất nhiều các nhà khoa học trên thế giới đến xin phép quay phim chụp hình và dùng các tia hồng ngoại để xác định những đặc tính.

          Còn "trái tim bồ tát" Thích Quảng Ðức thì tại sao lại phải cất giấu? Nếu thực sự là vàng ròng thì không bao giờ sợ lửa! Càng giấu diếm thì cái đuôi bịp bợm của bọn giặc càng lòi ra. Chỉ tội nghiệp cho tổng thống Ngô Ðình Diệm, ngài đã bị chết oan vì một thằng thầy chùa bá láp, không ra gì là Thích Quảng Ðức! Bọn giặc và bọn chính quyền Hoa Kỳ  đã đem một con tốt đen để đánh đổi lấy một con tướng!!! Ôi thật là đau lòng!!! Trời cao có thấu được nỗi đau này của dân tộc chúng ta hay không???

          7.  Lý do thứ bảy:

          Thích Quảng Ðức "tự thiêu" để bảo vệ "chánh pháp"???

          ND: Thưa ông Năm, bọn việt cộng "phật giáo" Ấn Quang vẫn thường xuyên rêu rao trên các phương tiện truyền thông rằng:

          a.  - Thích Quảng Ðức tự thiêu là để bảo vệ chánh pháp

          b.  - Phật giáo luôn luôn cùng đồng hành với dân tộc trên hai ngàn năm nay.

          c.  - Phật giáo là linh hồn, là máu thịt của dân tộc Việt Nam

          d.  - Phật giáo là dân tộc, dân tộc là Phật giáo. Ai chống lại Phật giáo tức là chống lại dân tộc! Ai chống lại dân tộc tức là việt gian, là phản quốc!

          e.  - Phật giáo có thể góp phần làm ổn định tình hình an ninh tại Ðông Nam Á. (Lá thơ của Thích Quảng Ðộ gởi Tổng thống Obama)

          Ông có bình luận gì về những điều này?

          Ông Năm: Ðây là những điều lưu manh, ngu xuẩn và rất thối tha mà bọn việt cộng "phật giáo" Ấn Quang, vẫn thường xuyên lập đi lập lại để lừa bịp người dân và toàn thế giới. Sau đây tôi xin lần lượt trả lời từng điểm:

          a. Tự thiêu để bảo vệ "chánh pháp"? Làm gì có "chánh pháp" mà bảo vệ? Người ta không bao giờ có thể bảo vệ cái mà họ không bao giờ có! Phải chăng, cái gọi là "chánh pháp" chính là tàn sát SÁU NGÀN NGƯỜI hồi tết Mậu Thân ở Huế? Phải chăng "chánh pháp" chính là ném lựu đạn vào rạp hát, đặt bom ở nhà hàng, ở khách sạn, giật mìn xe lửa và xe đò, chặt đầu và mổ bụng hàng ngàn người làm "tay sai" cho Mỹ Ngụy, và muôn ngàn tội ác khác của bọn ma tăng "phật giáo" Ấn Quang, không bao giờ có thể kể hết!!!

          (Xem chú thích F)

          Hơn nữa, đã gọi là "chánh pháp" thì phải có "tà pháp". Vậy ai là "chánh" và ai là "tà"? Phải chăng những người tu hành chân chính thuộc nhiều tôn giáo khác là "tà"? Và chỉ có bọn "phật giáo Ấn Quang" mới là "chánh"? Cái trò đời thật là nghịch lý: thằng trộm cướp, ma cô thì lúc nào cũng vỗ ngực tự xưng mình là người "lương thiện"!!!

          b. Bọn ma tăng Ấn Quang thường nói: Phật giáo luôn đồng hành cùng với dân tộc trên hai ngàn năm nay. Ðây cũng là những lời xảo ngôn mà những tên ma tăng phật giáo Ấn Quang thường xuyên nhắc đi nhắc lại nhiều lần! Trước hết, tôi có thể khẳng định rằng: Phật giáo KHÔNG BAO GIỜ cùng đồng hành với dân tộc. Dân tộc là dân tộc, Phật giáo là Phật giáo, hai cái không bao giờ hòa quyện là một để cùng "đồng hành". Giả sử ông A đang mặc một cái áo màu đỏ. Chúng ta không thể "lý luận" nói rằng cái áo màu đỏ chính là ông A! Lỡ ngày mai ông A thay cái áo màu khác thì sao? Một người có thể thay nhiều cái áo khác nhau, cũng ví như một người có thể cải đạo hoặc theo nhiều đạo khác nhau! Mèo là loài vật có bốn chân nhưng tất cả loài vật bốn chân khác không phải là mèo! Hình tam giác là một đa giác nhưng đâu phải đa giác nào cũng là hình tam giác!

          Dân tộc Việt Nam đã có từ hơn bốn ngàn năm nay. Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ hồi nào? Hai ngàn năm? Vậy thì trước khi có Phật giáo, không lẽ dân tộc Việt không thể tồn tại? Và giả sử dân tộc Việt Nam không đi tới mà quẹo trái hay quẹo phải thì Phật giáo có đi theo hay không? Nếu tính từ năm 1945 đến nay, dưới ách đô hộ của bọn việt gian cộng sản, dân tộc Việt Nam đã đi lùi hơn 500 năm so với các nước Ðông Nam Á, liệu Phật giáo có đi lùi theo hay không? Do đó, đừng có nói rằng "Phật giáo luôn cùng 'đồng hành' với dân tộc"! Thối tha và ngu xuẩn! Quý vị hãy nhìn kỹ đi: Hàng xóm sát nách của chúng ta là Cam Bốt mà trước đây nhiều người thường khi dễ, gọi là "thằng Miên", kể từ năm 2010, nó đã chế tạo được xe hơi rất đẹp, mang nhãn hiệu 'Angko'. Dân Việt thường xuyên qua bên 'Miên" mua xe cho rẻ vì một chiếc chỉ có 10 ngàn đô; trong khi đó, tính đến thời điểm năm 2015, Việt Nam vẫn CHƯA LÀM ÐƯỢC một con ốc vít ô tô!!! Và xin quý vị hãy nhìn tấm hình chúng tôi kèm theo đây: chiếc xe hơi, KHUNG XE LÀM BẰNG TRE, do Hà Nội chế tạo năm 2013 để lấy làm "tự hào" là nhờ có "phật giáo" luôn đồng hành nên mới được "văn minh" như vậy!!!Cars manufactured in Cambodia, September 2014

Brand name:  Angkor
  


          (Xem chú thích G)

          Ngoài ra, bọn ma tăng Ấn Quang thường nói: hồi thế kỷ thứ 13, vua Trần Nhân Tông vừa là tu sĩ Phật giáo, khai sáng ra thiền phái Trúc Lâm Yên Tử, vừa cai trị nước, vừa đánh dẹp giặc Tàu. Như vậy, Phật giáo có công và cùng đồng hành với dân tộc. Câu hỏi được đặt ra là: Vậy trước và sau thời đại của Trần Nhân Tông, các vị anh hùng dân tộc như Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Ðạo, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Quang Trung  ..v..v.. có phải là tu sĩ Phật giáo hay không?

          Cái trò cứ thấy người sang là bắt quàng làm họ, chẳng khác gì con ruồi đậu trên lưng con trâu kể "công" rằng nó đã kéo cày, giúp nông dân trồng lúa!!!

          c. "Phật giáo là linh hồn và máu thịt của dân tộc Việt Nam." Ðây là những câu nói ngu xuẩn, xấc láo của những tên việt gian như Võ Văn Ái, Ðào Văn Bình và Thích Quảng Ðộ!

          (Xem chú thích H)

          Như trên chúng tôi đã trình bày, Phật giáo là Phật giáo, dân tộc Việt Nam là dân tộc Việt Nam. Phật giáo KHÔNG BAO GIỜ có thể là linh hồn hay máu thịt của dân tộc Việt. Nói như hai tên việt gian Ðào Văn Bình và Thích Quảng Ðộ, chẳng khác gì nói Phật giáo là cha mẹ đẻ ra dân tộc Việt! Vừa phải thôi!

          Theo tôi hiểu, Phật giáo là Phật giáo; nó là nó, tiếng Anh gọi là "It is as it is"; và nói theo thuyết 'tánh Không' thì Phật giáo không là cái gì hết! Cốt lõi của đạo Phật là cởi bỏ, buông bỏ tất cả. Ðừng có cố gán ghép cho Phật giáo những đặc tính mà nó không bao giờ có. Thậm chí Phật giáo cũng không phải là một tôn giáo và cũng không phải là một triết thuyết gì. Thế nhưng những tên ma tăng Ấn Quang vẫn cứ cố gán ghép những điều quan trọng cho đạo Phật, để rồi có thái độ kiêu căng ngạo mạn, phạm vô số tội ác, làm trái với những điều mà Ðức Phật đã dạy!!!

          d. Luận điểm phản động của bọn việt cộng "phật giáo" Ấn Quang: "Phật giáo là dân tộc, dân tộc là Phật giáo. Ai chống lại Phật giáo tức là chống lại dân tộc! Ai chống lại dân tộc tức là việt gian, là kẻ phản quốc!"

          PHẢN BIỆN:

          Ðây là những lời nói đầu môi chót lưỡi của bọn việt cộng "phật giáo" Ấn Quang mà tiêu biểu là hai tên việt gian Võ Văn Ái và Thích Quảng Ðộ. Ðể bẻ gãy lập luận phản động của bọn chúng, chúng ta viết lại như sau:

          "Phật giáo Ấn Quang là cộng sản, cộng sản là phật giáo Ấn Quang. Ai chống lại phật giáo Ấn Quang tức là chống lại cộng sản. Ai chống lại cộng sản tức là người Quốc Gia, là người yêu nước!"

                    e. Phật giáo có thể góp phần làm ổn định tình hình an ninh tại Ðông Nam Á. (Lá thơ của Thích Quảng Ðộ gởi Tổng thống Obama)

          (Xem chú thích K)

          Ðây cũng là những lời lẽ và thái độ rất kiêu căng, ngạo mạn của hai con cóc Võ Văn Ái và Thích Quảng Ðộ. Bọn chúng nó, "phật giáo" Ấn Quang chỉ là một đảng cướp, là những con cóc ngồi dưới đáy giếng, nhưng cứ tưởng mình là cái gì ghê gớm lắm, nói dóc một tấc tới trời! Cái gọi là "tiềm lực" của bọn chúng , phải chăng chính là sự tàn ác ngút trời, giết hại sáu ngàn người dân vô tội tại Huế, hồi tết Mậu Thân?

 

          PHẦN KẾT LUẬN:

          Qua những điều trình bày nêu trên, chúng tôi rút ra những kết luận sau đây:

          1. Thích Quảng Ðức không bao giờ "tự thiêu". Ông ta đã bị việt cộng dụ dỗ, lợi dụng rồi đem đi rô ti như ta nướng một con gà!

          2. Thích Quảng Ðức cũng không bao giờ là "bồ tát". Ông ta chỉ là một kẻ tài hèn trí đoản, đi tu cũng không nên hồn, phạm giới luật của Phật là CẤM TỰ SÁT trong bất kỳ hoàn cảnh nào!

          3. Không hề có cái gọi là "trái tim bồ tát" hay "xá lợi trái tim". Tất cả đều chỉ là sản phẩm của sự bịa đặt của bọn việt gian cộng sản để lừa gạt dân miền Nam và toàn thế giới! Sẵn đây, chúng tôi đề cập đến trường hợp "anh hùng" Lê Văn Tám" để quý vị thấy rõ hơn bộ mặt lưu manh, điếm đàng của bọn việt gian cộng sản:

          Sau năm 1975, việt cộng phát động phong trào 'tổ quốc ghi công', nghĩa là những gia đình nào "có công với cách mạng" thì làm thủ tục khai báo để được hưởng những ơn huệ của nhà nước. Tất nhiên, những thành phần mà việt cộng gọi là "cơ sở của cách mạng" hoặc "mẹ nuôi chiến sĩ" ùn ùn "đăng ký" ghi công. Nhưng người ta rất ngạc nhiên vì tuyệt đối không có một người nào "đăng ký" ghi công, tự nhận là thân nhân của "anh hùng" Lê Văn Tám. Nếu cha mẹ ruột hoặc anh chị em ruột của Lê Văn Tám chẳng may đã chết hết rồi thì ít ra cũng có những bà con xa như chú, bác, cô dì ..v..v.. còn sống chứ? Năm 1945, Lê Văn Tám khoảng 10 tuổi, ba mươi năm sau, cha mẹ của hắn khoảng 60 -70 tuổi. Không lẽ không có ai sống tới 60 tuổi? Thật đúng là tội ác của ... Mỹ-Ngụy! Nhiều người đã biết tỏng lý do nhưng họ đành ... câm miệng hến vì sợ bị ban đêm công an tới nhà gõ cửa, đập cho một búa lên đầu, bỏ vào bao bố, rồi đem thả trôi sông! Do đó, người dân lại phải chờ thêm ... 30 năm nữa, tức là đến năm 2005, tên "giáo sư" sử học Phan Huy Lê của việt cộng mới dám tiết lộ bí mật: Lê Văn Tám chỉ là nhân vật bịa đặt, do tên bộ trưởng bộ thông tin Trần Huy Liệu của việt cộng bịa ra trong năm 1945!!!

          4. Thích Quảng Ðức không bao giờ là ... "thiền sư", có khả năng tham thiền nhập 'Ðịnh'; và khi bị đốt, Quảng Ðức vẫn ngồi yên, không nhúc nhích. Sự thật là: khi bị đốt thì Quảng Ðức chỉ còn là một cái xác chết còn biết thở, toàn bộ hệ thần kinh của y đã bị phá hủy. Quý vị cứ tưởng tượng điều này: Giả sử một người bị cắt hết giây thần kinh nối liền giữa bàn tay và bộ não, sau đó bàn tay của người đó bị tẩm xăng và đốt cháy thành than, người đó cũng không hề thấy đau đớn hay rên la gì! Huống hồ, sự việc hủy hoại hệ thống thần kinh của Quảng Ðức đã được việt cộng và bọn CIA Mỹ , phuc vụ cho các chính khách Hoa Kỳ thời điểm 63, chuẩn bị trước đó ba tháng, với hàng trăm mũi thuốc "trợ tim" chích vào người Quảng Ðức!!!

 

          PHẦN BÌNH LUẬN:

          1. Trò đại bịp 'Thích Quảng Ðức' đã gây nên tiếng vang rất lớn, ảnh hưởng không những toàn miền Nam mà cả toàn thế giới. Sau vụ "tự thiêu" năm 1963, cả ba anh em tổng thống Diệm đều bị sát hại. Hậu quả là, nền Ðệ Nhất Cộng Hòa bị sụp đổ, khủng hoảng chính trị liên miên, khiến chút xíu nữa thì toàn miền Nam bị rơi vào tay cộng sản. Lúc đó, lợi  dụng "uy tín" của "bồ tát" Thích Quảng Ðức đang lên ngùn ngụt, bọn việt cộng đầu trọc, cầm đầu là Thích Trí Quang đã quậy nát miền Nam.

          Thích Trí Quang chỉ là một tên hai lúa, trình độ văn hóa chưa tốt nghiệp lớp ba trường làng nhưng hắn có máu liều, tham vọng và sự tàn ác rất lớn. Bản thân Trí Quang là đảng viên cộng sản, được tên bồi bút Tố Hữu kết nạp, là kẻ "tu hành" nhưng hoang dâm vô độ, loạn luân, đã từng hãm hiếp đứa con gái nuôi của mình, và

          (Xem chú thích L)

          đồng thời hắn cũng được lọt vào mắt xanh của bọn CIA Mỹ lúc đó, đang muốn lợi dụng hắn vào mưu đồ quậy phá để lèo lái chính quyền miền Nam phải chiều theo ý muốn của chính quyền Hoa Kỳ thời điểm đó.

          Ðến đây, chúng ta có thể nêu lên một câu hỏi: Ðồng ý là Thích Trí Quang được Mỹ yểm trợ - ví dụ như cho hắn "tỵ nạn" trong tòa đại sứ Mỹ - nhưng tại sao các vị lãnh đạo của nền Ðệ Nhị Cộng Hòa lúc đó lại quá nhân nhượng hắn, đến mức hắn gần như trở thành "thái thượng hoàng", muốn gì được nấy? Xin thưa, ấy là vì dư âm 'thích quảng đức' vẫn còn rất lớn; hay nói một cách khác, giới lãnh đạo miền Nam lúc bấy giờ vẫn chưa hết bàng hoàng bởi cái trò "tự thiêu" (bịp) do một vị "bồ tát" (dỏm) đích thân thực hiện!

          Bồ Tát là gì? Là một vị thánh tu đã thành Phật nhưng không muốn nhập Niết Bàn mà tình nguyện ở lại trần gian để cứu độ chúng sanh. Chỉ nội hai chữ 'bồ tát' không thôi cũng đủ gây ấn tượng rất mạnh đối với đại đa số người Việt lúc bấy giờ, nhất là đối với những người theo đạo Phật. Trong dân gian, bất cứ khi nào gặp nguy khốn, người ta đều niệm câu:"Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát".

          Nếu xét về mặt tâm lý học, những gì đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta rồi thì rất khó tẩy rửa, và một yếu tố vô cùng quan trọng khác, đó là: Những sinh hoạt, hành động của chúng ta trong đời sống hàng ngày, đều bị tiềm thức (subconsciousness) chi phối và điều khiển. Ðiều này có vẻ rất khó tin nhưng nhiều thí nghiệm khoa học đã chứng minh điều này. Quý vị có thể tham khảo những tài liệu do vị bác sĩ thần kinh người Áo là Sigmund Freud viết.

          Do đó, chính vì bị ám ảnh bởi cái chết của ba anh em tổng thống Diệm và bị cái "hào quang" dỏm của tên "bồ tát" dỏm Thích Quảng Ðức chi phối mà các vị lãnh đạo mới mẻ của nền Ðệ Nhị Cộng Hòa đã tỏ ra ngần ngại, không dám mạnh tay với Thích Trí Quang. Ai cũng phân vân như sau:

          - Nghe nói mấy thằng thầy chùa, thằng nào cũng có "phép thần thông". Ðụng tới nó, lỡ nó "tự thiêu" thì nguy lắm! Thằng Thích Quảng Ðức tự thiêu đã làm cho ba anh em tổng thống Diệm phải bị chết thê thảm. Mình phải đề phòng cẩn thận. Thôi tốt nhất là cứ nhượng bộ nó cho xong!

          Chính vì cái thái độ 'nín thở qua sông' này của những vị lãnh đạo mới của nền Ðệ Nhị Cộng Hòa mà bọn việt cộng đầu trọc đã ngày càng lộng hành! Ở miền Trung, tên Thích Trí Quang đã biến thành "thái thượng hoàng", chi phối toàn bộ hệ thống chính quyền quốc gia!

          Một yếu tố rất quan trọng khác là sau khi nền Ðệ Nhất Cộng Hòa bị sụp đổ, hầu như toàn bộ hệ thống tổ chức tình báo và quân báo mà hai anh em cụ Diệm đã tốn rất nhiều công lao để gây dựng, đều bị tân chính quyền giải tán. Rất nhiều người đã bị cách chức, một số khác thì bị đày đi Côn Ðảo, thậm chí có người đã bị tử hình như trường hợp ông Phan Quang Ðông, giám đốc Trung Tâm Kiểm Thính ở Huế (sở tình báo) Ông Ðông đã bị Thích Trí Quang, thông qua chính quyền tay sai kết án tử hình vì phạm "tội" làm "mật vụ cho Nhu-Diệm"!!!

          Ðứng trước tình trạng xẻ đàn tan nghé đó, nhiều vị lãnh đạo Ðệ Nhị cộng Hòa đã lạnh cẳng, phải mũ nỉ che tai, giả dại qua ải cho xong chuyện. Tiếp theo là "tổng thống" Nguyễn Khánh đã cho thả khá nhiều tên cộng sản gộc mà trước đó hệ thống tình báo của tổng thống Diệm đã phát hiện và bắt giữ. Ðây là sai lầm rất nghiêm trọng, là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến mất nước năm 1975.

          2. Ảnh hưởng của trò đại bịp 'thích quảng đức' vẫn còn di hại đến ngày nay, thế kỷ thứ 21!

          Sau sự sụp đổ của nền Ðệ Nhất Cộng Hòa, tại miền Nam đã phát sinh ra nạn 'kiêu tăng', tức là sự lộng hành của mấy tên việt cộng đầu trọc, mặc áo cà sa. Lúc đó, trong xã hội rộ lên tin đồn rằng mấy ông thầy chùa, ông nào cũng có phép "thần thông" giống như Thích Quảng Ðức! Lại thêm, bắt đầu từ những năm 1965 trở đi, ở miền Nam bắt đầu được trình chiếu các loại phim kiếm hiệp và võ hiệp của Hồng Kông, mô phỏng theo tiểu thuyết của đại văn hào Kim Dung, đề cao vai trò của môn phái Thiếu Lâm Tự. Nhờ đó mà "uy tín" của mấy tên việt cộng đầu trọc ngày càng lên cao vì ai cũng nghĩ đó là những cao thủ võ lâm, có thể dùng chưởng lực đánh sập một ngôi nhà hoặc họ có thể phi thân bay lên nóc nhà rất dễ dàng!

          Sau năm 1975, bọn việt gian cộng sản tiếp tục lợi dụng "phật giáo" Ấn Quang để củng cố quyền lực của chúng. Tính cho đến nay, bọn chúng đã rất thành công và chúng tôi có thể nói rằng giả sử chế độ cộng sản tại Việt Nam bị sụp đổ thì nguyên cái đảng cướp việt gian cộng sản cũng sẽ còn tồn tại lâu dài vì bọn chúng đã chuẩn bị kế hoạch "kim thuyền thoát xác", nghĩa là bọn chúng sẽ rút lui, giấu kỹ tông tích, ém kỹ lực lượng đằng sau những lớp áo cà sa và những cái đầu trọc, để chờ ngày khôi phục lại quyền lực!!!  Ai mà đụng đến chúng thì chúng sẽ la làng cho cả thế giới biết là "đàn áp tôn giáo" và hăm dọa sẽ "tự thiêu"!

          Hiện nay, tại Việt Nam đảng việt gian cộng sản đã và đang xây dựng những cái lớp vỏ bọc hết sức kiên cố để "chùa chiền lớp lớp, vạn đại dung thân". Bằng cớ là bọn chúng đã cho xây chùa Bái Ðính tại Ninh Bình, "hoành tráng" nhất Ðông Nam Á! Tại Khánh Hòa, bọn chúng đã xây ba pho tượng Phật, mỗi pho tượng cao trên 100 mét, để "biết ơn" ngài "bồ tát" Thích Quảng Ðức! (Tên này quê tại Khánh Hòa)

          Song song với kế hoạch xây nhiều chùa "hoành tráng", bọn việt gian cộng sản đã thành lập nên 'Ban Hoằng Pháp Trung Ương' gồm một hệ thống "hoằng pháp" từ trung ương đến địa phương, có tổ chức chân rết tựa như tổ chức đảng hay đoàn thanh niên. Hệ thống hoằng pháp này do hàng ngàn tên công an đầu trọc phụ trách. Bọn này đã được đào tạo trong trường đại học công an, chuyên xuyên tạc giáo lý đạo Phật, biến nó thành công cụ để u mê hóa các phật tử và lèo lái họ trở thành những tín đồ ngu muội, cuồng tín, chỉ biết "trung thành" với các "thầy"! (tức là trung thành với đảng!)

          Tại hải ngoại và đặc biệt là tại Hoa Kỳ thì tổ chức của bọn việt gian cộng sản, núp đằng sau vỏ bọc "phật giáo" cũng đang phát triển rất mạnh mẽ. Bọn chúng đã thành lập được một hệ thống "chùa" và đã móc túi những phật tử trong nhiều năm qua hàng trăm triệu đô la! Có thể nói khoảng 50 phần trăm các "thầy" và "ni cô" hiện nay tại các chùa tại hải ngoại đều là bọn công an đầu trọc đội lốt! Và 50 phần trăm còn lại là những thành phần bất hảo, mượn đạo tạo đời! Những người tu hành chân chính đã dần dần từng bước bị bọn lưu manh và cộng sản nằm vùng tấn công, gây sức ép, chịu không nổi, đã phải bỏ chùa, bỏ đạo, lui về tư gia, sống ẩn dật!

          Quý vị hãy để ý điều này: Hầu như bất cứ chùa nào ở trong hoặc ngoài nước đều có treo hình của "bồ tát" Thích Quảng Ðức. Bọn việt gian cộng sản đã liên tục nhồi nhét vào đầu các phật tử rằng Thích Quảng Ðức là "bồ tát", tự thiêu để bảo vệ "chánh pháp", và rằng nền Ðệ Nhất Cộng Hòa do tổng thống Ngô Ðình Diệm lãnh đạo là tay sai cho ngoại bang, là độc tài, tàn ác và đàn áp tôn giáo!!!

          Ðể cho ảnh hưởng của "thích quảng đức" thêm phần mạnh mẽ, bọn việt gian cộng sản đã biến các ngôi chùa thành những nơi vui chơi giải trí, thường xuyên có ca nhạc, có vũ sexy, có thi hoa hậu, có bói toán, có chữa bệnh bằng bùa ngải, có nhiều trò chơi trúng thưởng (cờ bạc) để cho các phật tử thêm phần "hồ hởi, phấn khởi", siêng năng đi chùa hơn!!! Thậm chí, nhiều "chùa" ở trong nước đã tổ chức chương trình "Phật pháp nhiệm màu", hay "Người thật việc thật", theo đó, những con người thật đã lên sân khấu kể những câu chuyện hết sức nguy hiểm đã xảy ra cho họ nhưng nhờ vào "phép màu" của "phật" mà họ được thoát chết! Ví dụ, có người kể rằng ông ta bị mắc cùng một lúc BA chứng bệnh ung thư nhưng nhờ niệm phật liên tục mà toàn bộ bệnh ung thư đã biến mất!

          Và bên cạnh củ cà rốt thì bọn công an đầu trọc lúc nào cũng thủ sẵn cây gậy để răn đe những phật tử còn có tư tưởng hoài nghi vào các "thầy". Ví dụ như tờ Việt Báo online tại quận Cam, trước đây trong mục "Truyện cổ Phật giáo", có đăng một câu chuyện "Phật giáo"như sau:

           Cách đây nhiều thế kỷ, một ni cô (đạo Phật) tu hành rất tinh tấn (siêng năng) nhưng cô có khuyết điểm là ưa nói thẳng nói thật. Một hôm cô gặp một vị thầy vốn là đại đức trong chùa. Cô bèn thưa với thầy rằng:

           - Bạch thầy, đêm nào con cũng nghe thầy tụng kinh nhưng giọng của thầy nghe dở quá, y như tiếng chó sủa!

          Ni cô đó đã vi phạm giới luật là cấm không được nói xấu các 'Tăng' (các tu sĩ nam) Vì thế, mặc dù tu hành hết sức tinh tấn và đã làm rất nhiều điều phước thiện nhưng khi ni cô này chết, đã BỊ ÐỌA LÀM 500 KIẾP CHÓ!!! Nếu tính một kiếp chó trung bình là 10 năm thì ni cô này phải bị đọa LÀM CHÓ SUỐT NĂM NGÀN NĂM, chỉ vì một câu nói rất thành thật!!!

          Không biết quý vị nghĩ như thế nào, nhưng theo thiển ý, chắc chắn đây là câu chuyện bịa đặt, do những kẻ ma tăng cố ý vẽ rắn thêm chân, rồi nói là đó là "giáo lý", là những điều của "Phật" dạy! Mục đích của bọn ma tăng, mượn đạo tạo đời là thông qua các "giáo lý" (dỏm), bọn chúng hù dọa những phật tử hãy liệu hồn, cho dù có thấy các "thầy" làm điều gì bậy bạ đi chăng nữa thì cũng phải câm mồm, nếu không thì sẽ bị đọa làm con chó suốt năm ngàn năm! Ni cô nói trên đã lỡ miệng nói một câu THÀNH THẬT mà phải làm chó năm ngàn năm để chuộc "tội", vậy thì những kẻ ác ý, "nói xấu" các thầy thì sẽ bị đọa làm chó hay trâu bò tới vài chục triệu năm!!! Liệu hồn!

          Ðó là lý do vì sao các phật tử đều câm mồm khi biết các "thầy" là những đảng viên cộng sản, là công an đầu trọc, và thậm chí khi các thầy hãm hiếp các ni cô hay các nữ phật tử, cũng không có ai dám lên tiếng!

          Do đó, chính vì "phật giáo" đã trở thành một cái vỏ bọc hết sức kiên cố cho nên bọn ma tăng, ác tăng, dâm tăng đã tha hồ lộng hành, coi trời bằng vung. Ðiển hình như hai tên việt gian Võ Văn Ái và Thích Quảng Ðộ đã dám viết thư cho tổng thống Obama, nói rằng  "phật giáo" (Ấn Quang) có thể mở ra kỷ nguyên mới về dân chủ và làm ổn định an ninh cho vùng Ðông Nam Á!

          3. CHÚNG TA PHẢI HÀNH ÐỘNG:

          PHẢI BIẾN Ý THỨC THÀNH HÀNH ÐỘNG!

          Kể từ sau biến cố đau thương năm 1975, tập thể những người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại đã thường xuyên vạch trần cái bộ mặt việt gian bán nước của tên đại việt gian Hồ Chí Minh, cũng như của cái đảng việt gian cộng sản do hắn sáng lập. Chúng ta đã rất thành công về lãnh vực này, nghĩa là bây giờ những người dân trong và ngoài nước không mấy ai còn nhìn "bác" với cái nhìn kính trọng và xem "bác" như thần thánh hay siêu nhân nữa. Ðảng việt gian cộng sản đã bắt đầu hết "linh" và bọn chúng đã chuẩn bị kế hoạch "kim thuyền thoát xác" từ nhiều năm nay, nghĩa là bọn chúng vẫn tiếp tục cai trị qua hình thức bình mới rượu cũ như thằng Putin đang làm.

          Ngoài ra, một điều khác hết sức quan trọng, ít ai để ý, đó là cái gọi là "phật giáo" Ấn Quang chính là cánh tay mặt của đảng việt gian cộng sản thì hầu như được an toàn, ít bị lên án. Lý do vì truyền thống của người Việt từ lâu nay là tôn kính Phật thánh, cũng như các sư sải. Vả chăng ai cũng sợ bị "tội". Nói "xấu" các "thầy" lỡ bị đọa làm con chó suốt năm ngàn năm thì nguy lắm! Do vậy mà cái uy lực "thích quảng đức" của bọn ma tăng, việt cộng đầu trọc vẫn còn ảnh hưởng rất mạnh trong quần chúng. Do đó, đã đến lúc chúng ta phải vạch trần bộ mặt xấu xa, tàn ác của cái gọi là "phật giáo Ấn Quang", gồm hàng chục ngàn những tên quỷ sứ việt cộng, đội lốt tu sĩ Phật giáo. Ðiều này cũng rất cần thiết và quan trọng như chúng ta đã lột mặt nạ tên Hồ Chí Minh và cái đảng việt gian cộng sản.

          Chỉ khi nào người dân, mỗi khi trông thấy hình của tên "bồ tát" Thích Quảng Ðức thì họ khinh bỉ và nhổ một bãi nước miếng vào đó và nói rằng: "Tên việt cộng đội lốt tu sĩ. Tự thiêu dỏm!", thì chúng ta mới có hy vọng thoát được nanh vuốt của loài quỷ đỏ. Mới đây, hồi năm ngoái, bọn việt cộng ma tăng Ấn Quang đã phát động phong trào "Phật ngọc hòa bình", đi nhiều nước trên thế giới để quyên tiền và lừa gạt đồng bào. Có một ông MC ca nhạc đã tình nguyện đi làm "công quả" cho các "chùa". Một hôm có mấy "thầy" (công an việt cộng) từ trong nước sang thăm các chùa ở Canada và Hoa Kỳ. Ông MC này vừa trông thấy các "thầy" là vội vã quỳ mọp xuống dưới đất, ở ngay bãi đậu xe ngoài trời, dập đầu xuống đất cốp cốp "đảnh lễ" các "thầy" lia lịa!!! Nói theo ngôn ngữ bình dân, như vậy là "đá khéo" rồi! Như vậy thì ngàn đời chúng ta sẽ đi làm nô lệ cho bọn cộng sản! Nếu chúng ta trách rằng bọn cộng sản chúng nó lưu manh, tàn ác, thủ đoạn, thì chúng ta cũng phải trách chúng ta là quá ngu dốt, gặp cái gì cũng vái cũng lạy, thờ hết ông thần gốc cây đa, đến mấy "ông thần" Ấn Quang, bởi vậy cuộc đời chúng ta cứ khốn khổ mãi cũng là phải rồi!!!

 

Ngày 10 tháng 7 năm 2015

Michael Nguyễn

         

=====================

 

PHẦN CHÚ THÍCH:

          A.      Tài liệu tham khảo: Bài viết trên mạng 'Tại sao trái tim bồ tát Thích Quảng Ðức thiêu không cháy' đăng trên báo Người Việt. Tác giả là Mật Nguyên ghi chép lại lời kể của hòa thượng Thích Thanh Long, cựu giám đốc Nha Tuyên Úy Phật Giáo, kể trong trại cải tạo Suối Máu biên Hòa, năm 1976.

          B. Tài liệu tham khảo:  Xem bài viết 'Thành tích đồng hành với "cách mạng" của một tăng sĩ Phật giáo, hòa thượng Thích Viên Hảo', đăng trên trang Web Chính Khí Việt

          C. Tài liệu tham khảo:

          - Thông cáo đặc biệt: 'Thư của Tịnh Ngọc, Trưởng khối Kỹ Thuật UBTTTAÐCSVN gởi hai ông Võ Văn Ái và Thích Quảng Ðộ', đăng trên Trang Web Chính Khí Việt.

          - Bài viết 'Về Thích Trí Quang và Thích Minh Châu', tác giả Liên Thành, đăng trên trang Web Chính Khí Việt.

          D. Tài liệu tham khảo:

          - Web site: hoithanhphucquyen.org: Bài viết 'Hòa Thượng Thích Quảng Ðức tự thiêu hay bị thiêu sống?', tác giả Nguyễn Huệ Nhật.

          - dangchihung.blogspot.ca: Bài viết: 'Cái chết của Thích Quảng Ðức qua lời phát biểu của Thích Tâm Châu', tác giả Trần Minh

          E. Tài liệu tham khảo:

          - Báo Giác Ngộ online viết về Thích Quảng Ðức

          - Báo PetroTimes online: Các phóng sự 'Ði tìm trái tim bất diệt của bồ tát Thích Quảng Ðức', tác giả Lê Trúc.

          - Báo điện tử 'Người Ðồng Bằng', bài viết 'Về trái tim không thấy của đại đức Thích Quảng Ðức', tác giả Lê Trúc

          F. Tài liệu tham khảo:

          - Vụ đặt bom tại nhà hàng Mỹ Cảnh năm 1965 tại Sài Gòn

          - Vụ ném lưu đạn vào đêm sinh hoạt lửa trại tại Quy Nhơn năm 1970

          G. Hai tấm hình đính kèm:

          - Xe hơi khung làm bằng tre do "đỉnh cao trí tuệ"của việt cộng chế tạo năm 2013 tại Hà Nội

          - Xe của Cam Bốt, thương hiệu Angko rất đẹp, giá rẻ.

          H. Tài liệu tham khảo:

          - Bài viết 'Huỳnh Tấn Lê, tiến sĩ quốc gia hành chánh hay tiến sĩ ngành vô liêm sỉ', tác giả Trần Minh, đã đăng trên trang Web Chính Khí Việt.

          K. Tài liệu tham khảo:

          - Thông cáo đặc biệt, ngày 4-7-2015: Thư của Tịnh Ngọc gởi hai ông Võ Văn Ái và Thích Quảng Ðộ.

          (Thích Quảng Ðộ lưu ý Tổng Thống Obama hãy nhìn vào tiềm lực của Phật giáo có khả năng đảm trách cho việc khai mở kỷ nguyên dân chủ mới, an ninh và hòa bình tại Á Châu và khu vực Thái Bình Dương!!!)

          L.      Tài liệu tham khảo:

          - YouTube: Trả lại sự thật 6. Thích Trí Quang, người lãnh đạo vụ biến động miền trung 1966. Thiếu tá Liên Thành thuyết trình.

           - Sách đã xuất bản: 'Thích Trí Quang, thần tượng hay tội đồ dân tộc', tác giả Liên Thành.

 

=============

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website