CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, July 24, 2015

Chính Khí Việt (Bài 7/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”


CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
 

Con Chó Sống Của Cai Tù VGCS Nguyễn Văn Nghiêm
  
Thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột - Sinh Con
 
 
Hôm nay viết bài này là bài thứ 7/100, Chính Khí Việt  –dù rất bận rộn-  nhưng cũng phải dành thì giờ để dạy bảo và phỉ nhổ  vào mặt hai thằng việt gian Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Ký Giả Vịt Trời..., một con chó sống của cai tù Việt Gian Cộng Sản.  Và, đồng thời cũng vạch mặt thằng việt gian Trương Minh Hoà vì -trong muôn vàn tội lỗi của thằng này-  thì tội LỚN NHẤT của nó là TỘI LOẠN LUÂN, như tác giả Kim Âu Hà Văn Sơn, người đã có một thời kết thân với nó trong thời gian xuyên tạc và đánh phá Nhà Báo Việt Thường, trong một bài phỏng vấn trả lời một thính giả trong nước về cái gọi là “ứng cử vào quốc hội khoá 13” của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản. 

Theo Kim Âu Hà Văn Sơn thì thằng TRƯƠNG MINH HOÀ, răng  LÒI RA (giống hệt như HEO RỪNG CÀ MAU), đã phạm trọng tội LOẠN LUÂN, vì nó đã ĂN NẰM với chính MẸ RUỘT CỦA NÓ!!!

Điều đáng nói là ở đây là:  trong văn chương bác cổ, cũng như trong văn học dân gian, người ta thường lấy hình ảnh CON HEO để diễn tả những hành vi bỉ ổi trong Phòng The!  Có thể là vì, khi CON HEO MẸ đẻ ra ĐÀN CON, thì một vài  con heo đực con,  mặc dù chỉ hơn tháng tuổi,  nó đã NHẢY NỌC NGAY CHÍNH MẸ ĐẺ RA NÓ!!!   Và, cũng qua bật mí của tác giả Kim Âu Hà Văn Sơn thì thằng TRƯƠNG MINH HOÀ này, sau khi tốt nghiệp Trường Chiến Tranh Chính Trị, đã tổ chức ăn mừng, say sỉn rồi hắn  HIẾP LUÔN NGƯỜI MẸ RUỘT của nó.  Từ đó do việc “con ong đã tỏ đường đi lối về”, tức quen mùi, nó đã coi MẸ RUỘT CỦA NÓ như là MỘT CHỖ ĐỂ GIẢI QUYẾT SINH LÝ, và cái kết quả -như tác giả Kim Âu cho biết- là đã cho ra đời MỘT ĐỨA CON!!!

Giả sử không có ngày Quốc Hận 30-4-75, và không có chuyện “Đi Cải Tạo” trong nhà tù Việt Gian Cộng Sản,  thì không biết thằng Trương Minh Hoà này,  còn có bao nhiêu đứa con khác với MẸ RUỘT CỦA NÓ!!! TỘI NÀY LÀ TỘI TRỜI KHÔNG DUNG – ĐẤT KHÔNG THA, vì không một xã hội nào kể cả thời nguyên thuỷ cho đến các bộ lạc man khai rừng Amazon..., hoặc các quốc gia dù là độc tài, cộng sản, hay tư bản... đều KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN VIỆC ĂN NẰM VỚI MẸ RUỘT CỦA MÌNH VÀ SINH CON CẢ.  Chính vì lý do này cho nên thằng Trương Minh Hoà có một cái tướng -khiến bất cứ ai- khi nhìn vào đã thấy được bản chất dâm loàn của nó, đó chính là CÁI RĂNG LỢN LÒI CHĨA RA TRƯỚC MÕM THỐI CỦA NÓ VẬY!!!

Chính Khí Việt thấy không cần phải nói nhiều về thằng việt gian, loạn luân Trương Minh Hoà này nữa. 

VÌ:

=== Đối với gia đình, nó đã dám NGỦ VỚI MẸ ĐẺ CỦA NÓ SINH CON, thì còn gì có thể nói hơn được nữa, hả giời???!!!

=== Đối với cấp trên thì khi đi tù, nó đã hợp tác cai tù Việt Gian Cộng Sản ĐỂ THỦ TIÊU MỘT ĐẠI UÝ QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HOÀ là Ông Quách Dược Thanh.

=== Trong lĩnh vực chính trị, nó đã từng theo Việt Tân, từng được Toà Đại Sứ VGCS ở Úc  tặng bằng khen về thành tích đánh phá Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, từng dùng thủ đoạn lưu manh không những bịa chuyện vu hãm kẻ khác, nó còn ĂN CẮP TÀI LIỆU CỦA NHIỀU NGƯỜI TÊN TUỔI để viết sách.  Từ đó nó có thể tiếp cận được với ông đại tá hám danh Jack d’Espanol để thoát ra khỏi  ẩn số, để được cho in cuốn sách “cho không – không ai nhận” bằng Anh Ngữ. 

=== Và theo như ông chủ diễn đàn Ba Cây Trúc là Lê Hùng -vừa có bài viết-  cũng VẠCH MẶT thằng TRƯƠNG MINH HOÀ này, là kẻ đang sinh sống bên Úc, đã không dám xuất hiện trong Cộng Đồng,  bởi vì người ta đều biết nó là thứ chẳng ra gì.  Trong bài viết này ông Lê Hùng cũng công khai thách thức nó dám chường mặt trước cộng đồng để xem phản ứng của Người Việt Tỵ Nạn VGCS Úc Châu ra sao với một thằng có quá nhiều TRỌNG TỘI  “Trời Không  Dung – Đất Không Tha” như Chính Khí Việt đã nêu ở trên!!!

Nhìn vào thực tế đã cho thấy, chỉ có kẻ duy nhất chứa chấp và đề cao nó là thằng Chệt Hứa Vạng Thọ, anh em cùng cha khác mẹ với một thằng Việt Gian Cộng Sản đang giữ chức vụ Phó Chủ Tịch UBND  ở Saigon.  Chệt Hứa Vạng Thọ đã  sử dụng nó  như lưu dụng một con chó, mà tụi Mafia buôn ma tuý sử dụng MỘT CON CHÓ DỮ  ĐỂ SỦA hoặc CẮN NHỮNG NGƯỜI CÓ TRÁCH NHIỆM, như Cảnh Sát chống buôn bán Ma Tuý!!!

Kẻ thứ hai, từ chỗ được thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà coi như thày, và đã được nó  chính thức làm thơ ca ngợi “Đánh Như Lão Móc Kinh Quân Vẹm”,  thì bây giờ kẻ đó  muối mặt nhờ cậy thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà để sắp sửa được cho in một cuốn sách. Hắn  ĐÃ QUỲ GỐI TÔN THẰNG LOẠN LUÂN ĐÓ LÊN làm THÀY.  Một điều “nhà văn” Trương Minh Hoà, hai điều “nhà văn” Trương Hoà, ca ngợi thằng Loạn Luân này đến mức chẳng ai dám tưởng tượng sự lố bịch và dị hợm của hai thằng vừa bỉ ổi, vừa gian manh, vừa mất nhân tính này trong hình ảnh ÁO THỤNG HÌ  HỤC CÔNG KHAI  LẠY NHAU ĐẾN SÓI CẢ TRÁN.  SỰ THẬT CÓ LẼ CHẲNG GÂY RA SỰ  NGẠC NHIÊN NÀO CHO MỘT AI,  bởi vì tên Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc, khi còn trong nhà tù Việt Gian Cộng Sản, đã làm hai bài thơ ca ngợi thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh, nó đã có thể lừa đảo một ông Quận Trưởng, một người bạn cùng tù,  rành nhạc lý  để  PHỔ NHẠC bài thơ "KHÓC BÁC” (!!!) CỦA HẮN.  Và chính hắn đã hoan hỉ “PHẤN KHỞI VÀ HỒ HỞI” đứng trên sân khấu trại tù, trước mặt những thằng quản giáo và anh em cùng tù, để say sưa:
 Con Chưa Khóc Bác Một Lần
 Nay Con Dâng Bác Một Bài Bác Nghe
Con Là Con Chó Đây Nè
Con các Quản Giáo Cho Con Của Thừa............”,
nhân dịp cái gọi là “Kỷ Niệm Sinh Nhật” Thằng Đại Tội Đồ Việt Gian Hồ Chí Minh!!!
Ảnh Thu Nhỏ
Con Của Cai Tù Việt Gian Cộng Sản đang thải "của thừa" cho con chó sống

Hắn, tức Lão Móc, tức Nguyễn Văn Ngiêm, tức Ký Giả Vịt Trời đã công khai nhận rằng hắn “thà làm một con chó sống” của Việt Gian Cộng Sản, “còn hơn làm một con sư tử chết” của Việt Nam Cộng Hoà!  Như thế là diện mạo của thằng Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc đã hoàn toàn, thật rõ ràng và minh bạch BỊ LỘT TRẦN. 

 

Thằng Lão Móc, TỨC KÝ GIẢ VỊT TRỜI, tức con chó sống của VGCS vừa viết một bài để CẢ GAN HỖN LÁO VỚI CHÍNH KHÍ VIỆT, vì Chính Khí Việt đã VẠCH MẶT việc BỢ ĐÍT TÀU CỘNG CỦA HẮN TRONG BÀI PHỎNG VẤN GIẢ TƯỞNG CÓ TÊN “KÝ GIẢ VỊT TRỜI PHỎNG VẤN VĂN THIÊN TƯỜNG”, MỘT  THẰNG CHỆT TỪ THỜI TỐNG CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG! 
 
Trong sự kiện này:

NẾU NGƯƠI CHO RẰNG CHÍNH KHÍ VIỆT TA ỨC HIẾP NGƯƠI TRONG VIỆC DẠY DỖ VÀ VẠCH MẶT NGƯƠI RA, THÌ TA CHO PHÉP NGƯƠI ĐƯỢC VIẾT BÀI CHẠY TỘI, nhằm vạch ra những điều nào ta viết về ngươi KHÔNG ĐÚNG TRONG VIỆC VẠCH MẶT NGƯƠI QUA BÀI PHỎNG VẤN VĂN THIÊN TƯỜNG.  Và ta cam đoan với ngươi và quý bạn đọc rằng,  CKV sẽ cho đăng bài "CHỮA CHÁY” của hắn ngay trên trang website www.chinhkhiviet.net  của CKV cho công bằng, bên cạnh   bài của CKV dạy dỗ hắn, LÀ ĐÃ RA ĐẾN HẢI NGOẠI RỒI, KHÔNG CẦN THIẾT PHẢI hư cấu, giả tưởng...,  -xưa thì làm con chó cho VGCS, nay thì bưng bô cho thày của VGCS là Tàu bành trướng-  như vậy.

Vài lời ngắn gọn để cho chúng bay biết rằng,  Cả Hai Thằng Chúng Bay mặc “Áo Thụng Lạy Nhau” cấu kết với nhau, tung hứng với nhau,  trong việc đầu quân với thằng Chệt Hứa Vạng Thọ để đánh phá Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS là chuyện không có gì lạ.  Nếu có  gì lạ thì đó chính là:  đã có một số người, cũng tự nhận mình có kiến thức, có bản lãnh, có chức vụ khá lớn trong chính phủ Việt Nam Cộng Hoà, mà ngày nay lại có thể RÚC ĐẦU VÀO CÁI TINPARIS.NET để bù khú với một thằng việt gian anten trong tù, một thằng phạm  tội  thông lưng với giặc để thủ tiêu cấp trên, là thằng LOẠN LUÂN, RĂNG LỢN LÒI TRƯƠNG MINH HOÀ.  Còn thằng kia, là một thằng CHỈ AO ƯỚC ĐƯỢC LÀM CON CHÓ CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN.  Lũ này làm sao có thể chối cãi được những NGU XUẨN CỦA BỌN CHÚNG, khi PHƠI TÊN TUỔI CỦA MÌNH TRÊN TINPARIS.NET cũng như PHƠI TÊN CỦA MÌNH TRÊN HỒN VIỆT UK ONLINE, nơi mà CON NHÀ THỔ GIÀ, ĐĨ THẬP THÀNH (lời nhà báo Lữ Giang) đang nắm quyền điều hành giúp chỉ dạy cho tên giáo gian Nguyễn Đức Chung. 

Trước khi dừng bút, Chính khí Việt cũng xin chia sẻ với quý bạn đọc để thấy được Hai Thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà và thằng thích thú sung sướng nhận mình là con chó của tập đoàn VGCS là Lão Móc, Nguyễn Văn Nghiêm đã bịa chuyện như thế nào? Và quả thực “Trời Có Mắt”, “Ác Giả Ác Báo” cho nên, trong khi hai thằng đang rúc đầu trong tinparis.net làm tà lọt cho thằng Chệt Hứa Vạng Thọ,  thì thằng Chệt Thọ lại đưa lên web của hắn (tinparis.net) một bài viết của Phạm Tín An Ninh về thằng quản giáo có tên là Thà.  Trong bài viết đó của tác giả Mai Vĩnh Thăng đã kể tên những Sĩ Quan trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà,  tù khổ sai trong nhà tù VGCS đã bị CHẾT ĐÓI, CHẾT BỆNH, CHẾT VÌ LAO ĐỘNG QUÁ SỨC, CHẾT VÌ BỊ XỬ BẮN... 

Vì thế làm gì có chuyện bị bệnh mà được VGCS tha cho ra khỏi nhà tù, như trường hợp thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột Của Mình là thằng Trương Minh Hoà và thằng “say sưa thích thú”  làm con chó sống là Nguyễn Văn Nghiên, tức Lão Móc đã được VGCS khoan hồng trả tự do cho về nhà chỉ vì  bị.... BỆNH (???).   Đó là chưa kể đến trong một bài viết của Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, cũng là Sĩ Quan Chiến Tranh Chính Trị của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, cùng bị giam chung cùng trại với Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm.   Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất đã cho biết thằng Lão Móc này –vì là chó của VGCS- cho nên hắn không hề gầy ốm tí nào, ngược lại hắn rất béo đến mức ngay người ngoài đời  chưa chắc đã  mập hơn hắn,  vì hắn được làm đội trưởng nhà bếp, là đội được ưu đãi số 1, và cũng là nơi mà hắn có thể VỪA PHỤC VỤ CHO CAI TÙ VỪA ĂN CHẶN LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM CỦA  BẠN ĐỒNG TÙ. 

Điều này, tất cả những ai từng ở tù trong trại tù VGCS, tất cả những ai đã từng đọc “Đáy Địa Ngục” của Tạ Tỵ, “Đại Học Máu” của Hà Thúc Sinh... đều có thể biết được những sự thật “đau lòng” này  trong các trại tù VGCS.

Xưa kia Chính Khí Việt còn nghĩ đến việc giáo dục dạy dỗ lũ chúng bay như ta từng tâm sự với Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất và Ông Việt Sĩ,  nhưng nay –xem ra-  niềm hy vọng vào bọn ngươi  “hồi đầu là ngạn” là một điều  BẤT KHẢ (theo định nghĩa của Ông Lê Hùng viết về nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất).

Vì thế dạy dỗ thằng tội phạm sát nhân, phản quốc, loạn luân với Mẹ Ruột Sinh Con như thằng Trương Minh Hoà thì chẳng khác nào nước đổ đầu vịt.  Còn với con chó của VGCS là Lão Móc, thì nó đã tự nguyện xin được làm chó rồi, làm sao có thể dạy dỗ, uốn nắn nó THÀNH NGƯỜI ĐƯỢC, dù chỉ là một thằng cùng đinh nhất trong xã hội loài người!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 24 Tháng 7, năm 2015
Xem Tiêp Bài 8:  Chính Khí Việt (Bài 8/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”

Tài Liệu Tham Khảo


1/ Tinparis.net
Trích:
:"Theo dữ kiện của các tổ chức nhân quyền Mỹ và Âu Châu, sau năm 1975 có đến 165,000 người miền Nam chết trong các trại tù Cộng Sản. Dưới đây là tiêu biểu một số chiến sĩ đã bỏ mình tại Hoàng Liên Sơn, ông còn nhớ họ không? Nếu quản giáo Thà hay những quản giáo khác có lòng nhân từ như ông mô tả, có lẽ những chiến sĩ này đã không bị chết đói, chết bệnh ở miền Bắc.
  • Năm 1976
Đại Úy Dù Nguyễn Văn Cư ......    Chết đói
Thiếu Tá Nguyễn Văn Ba  ........    Chết đói
Trung Tá Nguyễn Văn Thập.....    Chết đói
Thiếu Tá Tâm, Bộ Binh ...........    Chết bệnh lao
Đại Úy Lê Văn Cư.....................   Kiệt sức  
  •  Năm 1977
 Đại Úy Phạm Phước Hồng .....   Chết đói
Trung Tá Lê Văn Thiều  ..........    Chết khi biệt giam
Đại Tá Dương Phùng Sang ....    Chết bệnh
Trung Tá Ngô Thiềm Thắng.....   Chết bệnh
Trung Tá Nguyễn Văn Tốt .......   Chết bệnh

  • Năm 1978
Thiếu Tá Nguyễn Như Hồng......  Kiệt sức
Thiếu Tá Nguyễn Như Mẫn........  Kiệt sức
Đại Úy Trịnh Đình Thế ..............  Kiệt sức
Đại Úy Hồ Thúc Hà  ..................  Kiệt Sức
Thiếu Tá Trần Hữu Ngoan.........  Xử bắn

2/ Tài Liệu Trên Ba Cây Trúc:
Thêm vào đó, trên trang mạng TinParis, có đăng tải nhiều bài viết ăn nói “lái ngược, lái xuôi” bịa đặt “lãi nhãi” gán ép chúng tôi là “vẹm tân”, là “nồi cháo heo” (lời Trương minh Hòa). Thật ra tất cả các bài viết này đã đến với BBT dưới dạng chuyển bài để tìm phản ứng của riêng tôi, -người chủ diễn đàn Ba Cây Trúc-, nhưng tôi vẫn giữ ý câu “im lặng là vàng”.
 
Sự im lặng trong một thời điểm chưa hẵn có ý nghĩa là không biết trả đủa, nhất là đối với những tên viết lách đang nằm quá xa dưới tầm nhìn của độc giả. Thật vậy, tôi thách đố ông Trương Minh Hòa dám công khai ra mặt trong những sinh hoạt của CĐNVTN bên Melbourne. Sự ẩn trốn này nói lên điều gì, nếu không phải chính ông ta đã tự nhận cái thế đứng yếu kém của mình trước đồng hương người Việt?


3/  Trích bài viết của tác giả Kim Âu Hà Văn Sơn"


"Trước đây tôi nghe đồn bên Úc có người kể chuyện Trương Minh Hòa khi  ra khỏi trường Đại Học Chiến Tranh Chính Trị về nhà ăn mừng rồi say xỉn ngủ cả với mẹ ruột của hắn. Sau khi chuyện vỡ lỡ tưởng hắn phải biết ân hận, không ngờ Trương Minh Hòa chơi mẹ nó thấy đã nên cả hai tiếp tục ăn nằm với nhau lòi ra một đứa con gởi người khác nuôi đến khi đi tù mới tạm  dứt. Nghe chuyện loạn luân như vậy tôi không tin nhưng đến khi thấy tên khốn nạn này lòi cái đuôi phản quốc nhẫn tâm xem việc dâng đất nước cho Trung Cộng chiếm hữu, tàn sát là hợp lý thì câu chuyện hắn chơi mẹ hắn chắc hẳn là có thật.

Thằng khốn loạn luân này bày đặt hỏi chúng tôi đưa bằng chứng nói về “Mật Ước Thành Đô” 1990 giữa Việt Cộng với Trung Cộng trong khi tôi đã xác định đó chỉ là một bản tin vịt vì chúng tôi đã chờ bằng chứng là bản tin gốc rất lâu nhưng không hề thấy người loan tin đưa ra..."  (Kim Âu)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website