CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, July 26, 2015

Chính Khí Việt: (Bài 9) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”

CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
(Bài 9)
 
Thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột - Sinh Con

 
 
Nhận Xet 7:   Tại sao thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột Sinh Con là  thằng Trương Minh Hoà, kẻ viết rất nhiều bài, hầu như ngày nào cũng có bài bình loạn  đăng trên tinparis.net, của thằng Chệt Hứa Vạng Thọ anh em cùng cha khác mẹ với thằng Phó Chủ Tịch nguỵ quyền Saigon là thằng Hứa Ngọc Thuận, thế mà nó không thể và không dám trả lời những câu hỏi rất dễ dàng mà Chính Khí Việt đã đặt ra cho nó.  Đó là:

=== Mày được thăng trung uý từ bao giờ, hãy chứng minh cho diễn đàn  được biết?

=== Mày có ăn cắp tài liệu của Nhà Báo Việt Thường và Thiếu Tá Liên Thành cùng nhiều người khác, để viết  trong 4 cuốn sách “cho không – không ai nhận” của mày không?

=== Mày lấy số liệu từ đâu để phịa ra câu chuyện Núi Đất, Long Tân, đến mức  người chỉ huy trận đánh đó là ông đại tá hám danh Jack d’Espanol và cả Nước Úc -suốt hơn 30 năm trời, năm nào cũng tổ chức tưởng niệm Trận Núi Đất-  mà họ lại không biết đến chuyện của mày đã viết ra,   là đã có “một đại đội Quân Úc, tiêu diệt cả một sư đoàn quân chính quy Bắc Việt, cộng với một tiểu đoàn cơ động”?

=== Mày chỉ là một thiếu uý chiến tranh chính trị ở Địa Phương Quân rừng U Minh, Miệt Cà Mau (quê đẻ của mày). Vậy làm gì có chuyện mày dẫn binh lính dưới quyền đi hành quân,  và đã bắt được du kích quân “việt cộng”, và đã đánh cho “việt cộng thua chạy dài”?  Giả sử nếu mày có chiến công như vậy, mày trả lời sao về việc mày bị giam lon thiếu uý từ khi ra trường cho đến tận -như mày viết-  “sau ngày 30-4-75, mày đã xoay sở để được đi “cải tạo” với các Sĩ Quan Cao Cấp của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà”?

=== Tại sao và vì lý do nào mà mày được cai tù và quản giáo Việt Gian Cộng Sản ưu đãi mày đặc biệt  đến mức không bắt mày phải đi  lao động như các anh em sĩ quan khác trong trại,  và còn đặc biệt –như mày nói- là được “suốt ngày cầm cuốn tự điển cầm tay” do Mẹ và Cũng Là Vợ Mày, làm giấy  gói quà thăm nuôi gởi  cho mày, để từ đó mày có thể ráp nối lại làm thành một quyển tự điển bỏ túi để mày “học Anh Văn”,  hầu sau này khi  ra đến Hải Ngoại mày có thể  “viết sách kể tội ác của bọn chúng”, để khiến Lão Móc phải quỳ xin liếm đít mày,  như khi ở tù nó đã từng làm con chó liếm đít con của thằng cai tù VGCS?  Chỉ lưu ý đến chi tiết của cái gọi là:  khổ giấy của một quyển tự điển con bằng lòng bàn tay mà lại có thể gói được quà thăm nuôi như mày kể, thì  đây chắc cũng là câu chuyện “Mẹ Mày Gởi Cho Máy Cái... Lông" cho mày đỡ nhớ, như chuyện tiếu lâm Việt Nam rằng, có một ông Huyên đi hộ đê, để quyên cái lông voi sỉa răng.  Sai người  lính lệ về  để lấy cái lông voi. Nhưng thằng lệ này vì đãng trí nên quên mất chữ VOI. Chỉ nói cái lông không thôi. Bà Huyện nghĩ mãi cho rằng chắc ông Huyện nhớ cái... đó của mình, nên vào buồng nhổ cái lông gói giấy đưa cho thằng lính lệ.  Vì tò mò, khi ra khỏi phủ, tên lệ mở ra xem, bị gió thổi bay mất.  Nó chỉ kịp nhìn thấy cái lông quăn thôi.  Thế là nó chạy về nhà Mẹ Đẻ, xin cho một cái lông khác thế vào.  Ăn cơm xong, quan huyện giở cái lông Voi ra để sỉa răng, thì không thấy lông voi đâu cả mà chỉ thấy một cái lông quăn bạc mầu.  Quan Huyện trừng mắt hỏi thằng lính lệ:

-“Cái lông gì thế này?”

Tên lệ lúng túng không trả lời được.

Thế là quan gào lên:

-“Cái lông con mẹ mày phải không?”

Tên lính lệ nghe nói phục quá, quỳ dập đầu thưa:

-“Bẩm quan lớn, ngài thật là Hồ Chí Minh, nhìn cái lông mà biết ngay là của Mẹ con”!!!

Trường hợp thằng Loạn Luân Với Mẹ Mẹ Ruột Sinh Con là thằng Trương Minh Hoà cũng thế, bị cai tù khám đồ thăm nuôi, cũng hỏi rằng:

-“Cái lông con mẹ mày phải không thằng răng chìa?”

Thế là thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà, tâm phục, khẩu phục đã quỳ mọp xuống đất báo cáo can bộ”

-“Cán Bộ thật là tài giỏi”

Và sau đó,  hắn khai báo hết câu chuyện Loạn Luân của hắn!

Cai tù cho là hắn rất thành khẩn, nên đã chấp nhận cho làm anten loại đặc biệt, được ở nhà học tiếng Anh, rồi sẽ sớm cho ra tù, để hoạt động cho VGCS sau khi lập công trong vụ thủ tiêu Đại Uý Quách Dược Thanh của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.  Cho nên hắn đã được tha ra tù sớm với lý do “BỊ BỆNH”.  Đây là trường hợp duy nhất và thằng Lão Móc là trường hợp thứ hai, vì đã xin được làm con chó, và đã làm thơ ca ngợi đại tội đồ Hồ Chí Minh, xin được chiêu hồi về phục vụ cho VGCS!   Đấy là hai trường hợp đặc biệt được VGCS tưởng thưởng vì đã tự nguyện “súc vật hoá” bản thân.  Trong gần 1 triệu quân cán chính Việt Nam Cộng Hoà, không một ai lại hèn hạ và lập công cho VGCS như thằng Lão Móc và thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà.  Hằng ngày hai đứa đều viết bài chửi hết lũ Mai Viết Triết, Lê Thiện Ngọ, Chu Tất Tiến, Trúc Hồ,  Nguyên Đình Thắng, Ngô Thanh Hải... và vân vân nhiều lắm!  Vì thế,  hai thằng này, tức Lão Móc và thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà không đủ tư cách  để  chửi ai hết!!!  Bởi bọn kia đáng lên án và mắng mỏ thật,  nhưng không kẻ nào lại Loạn Luân Với Mẹ Ruột Sinh Con, và tự phong là trung uý, cũng như được bằng khen của cơ quan ngoại giao VGCS ở Úc như thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà!  Trong bọn này, cũng chưa kẻ nào làm thơ ca ngợi đại tội đồ Hồ Chí Minh, nội dung xin được chiêu hồi về với VGCS!  Lại cũng không có kẻ nào tự hào làm con chó sống của cai tù VGCS, còn hơn làm con sư tử chết của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà!  Thử hỏi có ai tin rằng hai thằng đó lại là những kẻ “CHỐNG CỘNG” không? Hay những bài viết của chúng chỉ là “Chống...và...Đỡ đòn cho VGCS???

Nhân Xét 8: Bài của thằng chó sống Lão Móc, viết ngày hôm nay đăng trên tinparis.net của thằng Chệt Tiều Hứa Vạng Thọ, có tên: “Khi Bọn Hủi Lòi Mặt Bưng Bô Việt Cộng!” (sic)

Trong bài này, con chó Lão Móc đã viết hỗn rằng “Chính Khí Vẹm là con nuôi của tên đặc công đỏ Vẹm Thường Trần Hùng Văn.” (sic)

Ta đã từng viết rõ ràng rằng Nhà Báo Việt Thường cùng một số vị có tên trong website Chính Khí Việt của ta là các NIÊN TRƯỞNG của ta, có nghĩa là hàng Cha-Chú của ta.  Cái trò nói rằng ta là “con nuôi” của Nhà Báo Việt Thường, ngươi lấy tài liệu từ đâu vậy?  Cũng như ngươi gọi Nhà Báo Việt Thường là tên đặc công đỏ. Vậy ngươi thử chứng minh cho ta xem những sách và bài viết của Nhà Báo Việt Thường, cũng như các audio, youtube...chỗ nào chứng tỏ rằng đó là đặc công đỏ? 

Ta hỏi vậy thôi, chứ ngươi đã hèn hạ liếm đít cái thằng Loạn Luân Ngủ Với Mẹ Ruột Sinh Con, thì ngươi có nói gì cũng chỉ như tiếng chó sủa vì đói  cứt của con cai tù VGCS! Ngươi hãy cố gắng đem một gói cứt của thằng Loạn Luân cho các con ngươi ăn để xem đứa nào là con thật của ngươi (biological father), còn đứa nào là không phải con của ngươi, mà chỉ là “cá vào ao ta là của ta”.  Đứa nào thấy cứt mà mừng thì chúng đúng là con đẻ của ngươi 100% vậy!  Còn đứa nào từ chối thì ngươi tự hiểu.

Có điều xác xuất của phép thử này còn hơn hẳn phép thử của DNA hiểu chưa con chó Nguyễn Văn Nghiêm?

Còn thằng loạn luân Trương Minh Hoà thì lại có cách thử khác, đó là ngươi hãy mang con ngươi (nếu là con trai) đi xa một thời gian rồi cho nó về, ngươi cứ rình xem nếu thấy nó TÀ DÂM VỚI VỢ NGƯƠI (tức mẹ ruột của nó) thì tức là CON ĐẺ CỦA NGƯƠI ĐÓ!!!

Nhận Xét 9:  Thằng Lão Móc trong bài “Khi Bọn Hủi Lòi Mặt Bưng Bô Việt Cộng” (sic), đã cố tình núp sau đít nhà báo Hữu Nguyên. Trò này đúng là hơi rẻ tiền.  Chính nhà báo Hữu Nguyên đã trực tiếp gởi bài vào mail box của ta.  Bài viết đúng là hay, nhưng sở dĩ ta không cho đăng trên Chính Khí Việt.Net vì thấy những bài của nhà báo Hữu Nguyên có mặt trên Ba Cây Trúc và Tinparis.net.  Ta không hề quen biết nhà báo Hữu Nguyên,  và khi ta mắng mỏ hai thằng chúng bay, là căn cứ vào những việc thật, người thật do chính hai thằng chúng bay viết ra trên giấy trắng mực đen.  Ta chưa bao giờ phê phán nhà báo Hữu Nguyên. Đừng chơi trò kích động, đã có khả năng viết bài như nhà báo Hữu Nguyên, thì ông ta cũng không dễ dàng để bọn ngươi lợi dụng đâu, Trừ Phi.... 

Cũng trong bài viết nói trên, ngươi đã viết rằng: “Chúng nó đã lầm: chúng nó càng điên cuồng đánh phá, chính chúng nó đã quảng cáo không công cho chúng tôi!” (sic)

Câu này thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà cũng đã viết vài lần như vậy, nhưng ta chưa thèm nói tới. 

Tiện đây ta trả lời cho cả hai thằng chúng bay, nếu ngươi cho rằng ta đã quảng cao không công cho bọn ngươi, thì tại sao bọn ngươi lại cay cú dùng chữ “chúng nó” (sic)?  Đúng ra thì lũ chúng bay phải viết thư cám ơn vì ta đã quảng cáo không công như ngươi nhận định về việc ta đang làm mới phải lẽ chứ!!!???

Ngươi có thấy mâu thuẫn không, hả con chó của cai tù việt gian cộng sản và thằng Loạn Luân Ăn Nằm Với Mẹ Ruột Sinh Con Trương Minh Hoà?  Đáng ra bọn ngươi phải: Thằng Lão Móc thì làm thơ để ca ngợi ta, như ngươi đã từng ca ngợi thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh chứ!  Còn thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà thì phải lợi dụng việc này để dập đầu xin lỗi ta, cầu xin ta nói với các Niên Trưởng của ta,  để cho phép ngươi được chính thức sử dụng tài liệu của các vị đó, chứ không cần phải học tập ông cố tổ “Kim Cương Bất Hoại” Nguyễn Chí Thiện của thằng Lão Móc mà đi vào con đường “ĐẠO VĂN”, cần gì phải ngậm “con tự do” của ông đại tá Người Úc, để đến nỗi có mấy cái răng chĩa ra phải cấp tốc nhổ đi, thay bằng răng giả để khỏi phải làm “mất sướng”  hay sứt da “Con Tự Do” của ông ta!!!

Ta tạm dừng tại đây để còn phải dạy dỗ và vạch mặt tập đoàn VGCS với những tên tay sai của chúng ở cả trong và ngoài Việt Nam, mà trình độ viết lách và mưu mẹo tinh vi thì hai thằng bọn ngươi KHÔNG BAO GIỜ có thể so sánh được, cho dù chỉ xin đứng tới “con tự do”  của chúng!

Tốt nhất hai thằng bọn bay -cũng nhiều tuổi rồi- hãy ngưng trò viết lách tầm bậy đi, bọn ngươi đã bị lột mặt không còn che dấu nổi nữa đâu.  Hãy xem thằng Chệt Tiêu Húa Vạng Thọ, cho đăng bài của tác giả Mai Vĩnh Thăng về Phạm Tín An Ninh, trong đó đã có kê tên tuổi và chức vụ của các vị trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà bị cai tù VGCS bắn chết, bỏ cho chết đói, bệnh lao sắp chết cũng không tha, lao động nặng nhọc mà chết... chẳng có ai béo tốt như thằng con chó Lão Móc làm ở đội nhà bếp (như Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất cho biết, vì ở chung một trại tù). Và chẳng ai lại được ngồi nhà học tiếng Anh mà không phải đi lao động.  Thế mà hai thằng lại được RA TÙ SỚM để về nhà CHỮA BỆNH (thằng Hoà chắc là muốn về Loạn Luân Với Mẹ nó, còn con chó Lão Móc chắc về để được ăn cứt những thằng VGCS ở địa phương,  để những thằng đó biết đến thành tích cải tạo tù của thằng cai tù VGCS). 

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 26 Tháng 7, 2015

Xem Tiếp Bài 10: Chính Khí Việt: (Bài 10/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website