CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, July 20, 2015

Chính Khí Việt: (Bài 7) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!


VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!

Bài 7


CHÚ Ý 8: Trong những phần trên, Chính Khí Việt đã khẳng định -giống như ngài đại sứ Ted Osius-  đó là mối quan hệ giữa Hoa Kỳ với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trong chiêu bài “vi phạm nhân quyền” của VGCS, chỉ là thủ đoạn ve vuốt tạo nhiễu loạn thông tin, làm mơ hồ hoá những người dân Việt Nam bị trị cả trong và ngoài nước. Việc mơ hồ hoá gây nhiễu loạn thông tin này lại được sự hợp tác của các Đảng phái ma trơi, ma bùn, lũ truyền thông bất lương, đầu óc bọn chúng mượn cái áo “yêu nước” để đi tìm một thứ quyền lực nào đó để xin được làm việt gian. Chúng đã thổi phồng để vấn đề mơ hồ hoá người dân Việt Nam bị trị càng bị hoả mù dầy đặc, khiến không nhận được đen- trắng, phải – trái, lẫn lộn giữa thực và giả, trước tình hình chính trị thế giới hiện nay và cả ở Việt Nam.

Cái mục tiêu chính của Hoa Kỳ đối với Việt Nam hiện nay, đã được chính ngài đại sứ Ted Osius CHÂN THÀNH, THẲNG THẮN,  BỘC LỘ rằng: “Hoa Kỳ phải là một đối tác thương mại và đầu tư số 1 tại Việt Nam” (sic).

Chính Khí Việt xin đưa ra đây một vài dẫn chứng, để cho thấy mục tiêu của các tập đoàn kinh tế lớn của Hoa Kỳ đã đầu tư vào Việt Nam từ bao giờ và đã tuyên bố những gì:

=== Sau 7 năm đầu tư  ở Việt Nam thì  cuối năm 2014, tập đoàn Intel tuyên bố: sẽ biến Việt Nam thành một cứ điểm sản xuất CHIP cho toàn cầu, với sản lượng dự kiến cung ứng 80% thị trường thế giới. Và ngay sau đó, Intel đã chuyển nhà máy từ Costa Rica và gần đây nhất là từ Malaysia VỀ VIỆT NAM.

=== Sau Intel là Microsoft, đã có kế hoạch tăng vốn đến chóng mặt trong việc đầu tư ở Việt Nam, từ 150 triệu USD  lên 300 triệu USD năm 2014 và sẽ tiếp tục tăng lên 1,5 tỉ USD năm 2016. Nhà sản xuất “phần mềm” (software) lâu đời nhất thế giới này đã công bố chủ trương biến Việt Nam thành trung tâm sản xuất SmartPhone lớn nhất thế giới.

Theo nhật báo của Nhật Bản là Nikkei cho biết “Microsoft sau khi mua lại bộ phận di động của Nokia, đã chuyển 2 giây chuyền sản xuất tại Trung Quốc về tỉnh Bắc Ninh- Việt Nam” (sic)

Tờ Nikkei còn cho biết thêm: “Microsoft đang xem Việt Nam là cơ sở sản xuất điện thoại và SmartPhone chủ lực.” (sic)

Một lượng lớn sản lượng SmartPhone và điện thoại sản xuất tại Việt Nam là XUẤT KHẨU, với tỉ lệ lên tới 90% điện thoại của các hãng SamSung, Mocrosoft và LG,  bán ra  trên toàn thế giới được sản xuất tại Việt Nam.

Theo Nikkei: CHI PHÍ CÔNG NHÂN TẠI VIỆT NAM CHỈ BẰNG MỘT NỬA SO VỚI THƯỢNG HẢI VÀ QUẢNG CHÂU. Ngoài ra, Việt Nam CÓ NHIỀU CÔNG NHÂN TRẺ, LÀNH NGHỀ.” (SIC)

Nikkei cũng đánh giá: “Chính phủ Việt Nam đã mở ra nhiều chính sách khuyến khích các hãng sản xuất SmartPhone, như giảm 50% thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thuê mặt bằng.” (sic) (Nikkei Asian Review)

Còn các hãng nổi tiếng của Mỹ như Boeing, Lockheed, Ford… đều đầu tư vào Việt Nam “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa”!

=== Tại Hội Nghị Invest ASEAN 2015, Giám Đốc điều hành tập đoàn Maybank Kim Eng là ông John Chong đánh giá rằng: “Việt Nam không những có thể trở thành đầu mối sản xuất chủ lực của Châu Á mà còn là Công Xưởng Của Thế Giới nhờ vào LỢI THẾ CƠ CẤU DÂN SỐ TRẺ, CHI PHÍ LAO ĐỘNG CHỈ BẰNG PHÂN NỬA SO VỚI CÁC NƯỚC TRONG KHU VỰC NHƯ TRUNG QUỐC, THÁI LAN HAY PHILLIPPINES.” (sic)

Ông John Chong cũng nói rằng Việt Nam có: “MÔI TRƯỜNG KINH TẾ và CHÍNH TRỊ ỔN ĐỊNH, NẰM Ở VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC GẦN CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU.” (SIC)

Cái gọi là “Môi Trường Kinh Tế  và Chính Trị Ổn Định” chính là vì ở cái nước gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, sinh hoạt xã hội được chia ranh giới rất rõ rệt:

Thứ nhất:  Cái gọi là Bộ Máy Cai Trị của “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” là một tập đoàn VIỆT GIAN, giết dân, buôn dân, bán nước.  Cho nên mục tiêu của chúng là  PHỤC VỤ CHO MẪU QUỐC TÀU BÀNH TRƯỚNG CÙNG VỚI CÁC KHÁCH HÀNG LÀ NHỮNG TÀI PHIỆT QUỐC TẾ, ĐI TÌM LỢI NHUẬN CAO NHẤT CÓ THỂ ĐƯỢC Ở BẤT KỂ XÓ XỈNH NÀO TRÊN TOÀN BỘ QUẢ ĐỊA CẦU NÀY!!!

Chính vì thế,  tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã được các thế lực tài phiệt quốc tế, thông qua Chính Phủ của họ, hoặc trực tiếp trang bị cho lực lượng CHÓ NGAO VGCS còng số 8, roi điện, súng, bình xịt hơi cay, các phương tiện vận chuyển, cũng như dạy võ thuật để cho bọn chúng vừa có khả năng cá nhân, vừa có công cụ “hỗ trợ” để khống chế những người Lao Động Việt Nam, nhằm bảo vệ cái gọi là Ổn Định Kinh Tế”, tức không có biểu tình lãng công, phá hoại công cụ sản xuất… Và, cái gọi là “Ổn Định Chính Trị”, có nghĩa là sự Ủng Hộ Toàn Diện và nâng lên Tầm Cao Chiến Lược” để tập đoàn Việt Gian Cộng Sản sẽ duy trì chế độ CHA TRUYỀN CON NỐI, giữ vững cái ghế THỐNG TRỊ, QUẢN LÝ TOÀN DIỆN VÀ TRIỆT ĐỂ NHÂN DÂN VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM! (đấy là lý do con cái những thằng Việt Gian Cộng Sản chóp bu từ Trung ương tới Địa phương, đều được học những trường ở ngoại quốc trở về, mặt còn bấm ra sữa, đã ngồi ghế lãnh đạo cấp tỉnh. Thí dụ như con trai út thằng đại việt gian Nguyễn Tấn DũngNguyễn Minh Triết, mới 24 tuổi đã được chỉ định ngồi vào ghế Tỉnh Uỷ Viên ở Bình Định. Hoặc con gái của thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, học ở Thuỵ Sĩ về, trình độ cũng rất tầm thường, nhưng đã được ngồi vào cái ghế “Quốc Vụ Khanh” để điều hành một quỹ lớn lên tới gần một tỉ USD.  Còn rất nhiều thí dụ như thế này,  không sao kể hết được!!!

Thứ hai: Thành phần còn lại là đại đa số nhân dân Việt Nam cỡ khoảng gần 90 triệu người là NÔ LỆ ĐỎ. Vì thế các nhà đầu tư nước ngoài -như ông Jonathan Tizzard, Giám Đốc bộ phận nghiên cứu và định giá Cushman & Wakefield Việt Nam-  đã cho biết: “Với mức lương vẫn còn thấp so với những nước láng giềng trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đã trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài cho nguồn lao động lành nghề với chi phí hợp lý (tức rẻ mạt-CKV). Việt Nam cũng thu lợi từ nguồn nhân công khá ổn định.  Độ tuổi trung bình của Việt Nam dưới 30 và mỗi năm lại có thêm từ 1 đến 1,5 triệu người gia nhập thị trường lao động, tạo nguồn cung dồi dào.” (sic) (tức là nguồn nô lệ Việt Nam dồi dào tha hồ mà bóc lột-CKV)!!!

Một bài báo mới đây đăng trên Bloomberg cũng nhật định rằng: “Phần lớn những hoạt động sản xuất được chuyển giao cho Việt Nam có giá trị gia tăng thấp như dệt may, đồ nội thất, linh kiện điện tử…”(sic)

Việt Nam với dân số là 93 triệu, lại bị cai trị bởi tập đoàn Việt Gian, cho nên chúng mới có khả năng  khống chế người dân bị trị Việt Nam trong kiếp nô lệ. Kiếp nô lệ mà tập đoàn VGCS đặt ách lên cổ người dân Việt Nam bị trị,  là nguồn gốc tạo ra sự hấp dẫn cho các nhà đầu tư.  Hiện trạng của Việt Nam lúc này là: giá nhân công thì rẻ mạt, Luật lao động và bảo hiểm xã hội cho công nhân thì hầu như rất ít.  Nhiều xí nghiệp, những luật lệ về lao động và bảo hiểm xã hội, hầu như là những từ ngữ rất xa lạ với họ.  Vấn đề an toàn lao động, cách đối xử không cần “nhân bản”, vì bản thân lũ Việt Gian Cộng Sản đã biến họ thành Nô Lệ rồi, đâu cần LỊCH SỰ làm gì cho mất thì giờ!

Như Chính Khí Việt đã từng viết rằng,  việc VGCS vào TPP là KHÔNG PHẢI ĐỂ CHO VIỆT NAM, mà đây  CÁI CẦU NỐI cho cuộc buôn bán của Hoa Kỳ với Tàu bành trướng mà thôi!  BỞI VÌ TPP KHÔNG CHO PHÉP TÀU BÀNH TRƯỚNG THAM GIA.  Như thế là về mặt nổi,  Hoa Kỳ đã mất một thị trường 1 tỉ rưỡi người. Vì lý do đó, để tránh tiếng “nói một đường làm một nẻo”. Nói không cho Trung Cộng gia nhập thì chỉ có một cách là sử dụng “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa” do tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, con đẻ của Tàu bành trướng, một cách CÔNG KHAI, và là một bộ phận của Tàu bành trướng còn trong bóng tối, đảm nhận việc GIAO LƯU – CẦU NỐI giữa Tàu bành trướng và Hoa Kỳ trong cái gọi là TPP của tập đoàn VGCS.  Đúng như trong Hội Nghị Invest ASEAN 2015, ông John Chong đã nhận xét: “Môi Trường Kinh Tế và Chính Trị Ổn Định, nằm ở vị trí chiến lược gần chuỗi CUNG ỨNG TOÀN CẦU. (sic) (nên nhớ nói toàn cầu có nghĩa là có cả Tàu bành trướng với 1, 5 tỉ dân nữa đấy!)

CHỨNG CỚ: Ngay khi thằng đại tội đồ Trọng Không Lú còn ở  Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 7, 2015),  sau khi được gặp Tổng Thống Obama tại phòng bầu dục của Toà Bạch Ốc, thì –cùng ngày- tại Hà Nội, Việt Nam,  thằng Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng nguỵ quyền VGCS  đã lập tức tung hứng với thằng Trọng Không Lú bằng việc ký nhắc nhở phải quyết liệt  thi hành Nghị Quyết số 13-NQ/TW.  Tức là xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ với nguồn vốn của Tàu bành trướng.  Trong đó “một số công trình giao thông quan trọng, quy mô lớn được đầu tư, nâng cấp, đảm bảo kết nối giữa các vùng, miền TRONG CẢ NƯỚC VÀ QUỐC TẾ; CÁC TUYẾN ĐƯỜNG CAO TỐC, CẢNG HÀNG KHÔNG, CẢNG BIỂN… ĐANG ĐƯỢC ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG; HẠ TẦNG GIAO THÔNG Ở CÁC VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM ĐƯỢC ƯU TIÊN BỐ TRÍ VỐN ĐẦU TƯ ĐỂ SỚM HOÀN THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG…” (SIC)

Như thế là đã rõ ràng chưa.  Vậy cái gọi là “kết cấu hạ tầng” để có thể giao lưu hàng hoá từ quốc tế qua hệ thống đường cao tốc, cảng hàng không, cảng biển… ở Việt Nam sang Tàu bành trướng và ngược lại.  Như thế cũng có nghĩa  là Việt Nam “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa”,  qua TPP làm ăn với Hoa Kỳ, rồi lại qua kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh với Tàu bành trướng, để tạo điều kiện thuận lợi cho “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam  làm ăn với Mẫu Quốc Tàu bành trướng và ngược lại!  Thế là cuộc giao lưu thương mại Hoa Kỳ và Tàu bành trướng thông qua con tốt Việt Gian Cộng Sản, làm cái trò biến đất nước Việt Nam trở thành ĐIỂM QUÁ CẢNH!!!???

Vì thế, câu chuyện BIỂN ĐÔNG chỉ là một màn kịch mà thôi!!!

KẾT LUẬN

1/ Việc nói đến nhân quyền đã bị Chính Khí Việt chứng minh như ở trên, rằng đó chỉ là một màn ĐẠI BỊP!  Ai cũng có thể biết rằng nhân dân Việt Nam, đất nước Việt Nam trở thành tài sản của tập đoàn VGCS. Vì chúng là CHỦ NHÂN TUYỆT ĐỐI, cho nên chúng mới có thể biến nhân dân Việt Nam bị trị -ở trong nước-  thì thành LAO NÔ với đồng lương rẻ mạt, vừa đủ KHỎI CHẾT! Số dư thừa thì xuất khẩu như lao nô cho nước ngoài, lao động tình dục, một thứ hàng hoá BIẾT NÓI sẵn sàng bán cho những tập đoàn DUY LỢI!

Tập đoàn VGCS là tội phạm CHỦ CHỐT đã tiêu diệt quyền làm người của toàn bộ nhân dân Việt Nam bị trị.  Cho nên khi tiếp tay với chúng, là để  cố tình tô vẽ cho chúng màu nước sơn CHÍNH NGHĨA. Tỉ dụ như giúp chúng vào làm thành viên  các tổ chức của Liên Hiệp Quốc, kể cả Uỷ Ban Nhân Quyền thì thật là KỆCH CỠM HẾT CHỖ NÓI!!!

2/ Khi lấy mục tiêu đầu tư vào Việt Nam để kiếm lợi nhuận cao, VÌ ĐỒNG LƯƠNG RẺ MẠT, NGUỒN LAO ĐỘNG DỒI DÀO, người lao động phải AN PHẬN vì bị CẢ MỘT LỰC LƯỢNG CHÓ NGAO VGCS, được trang bị đến tận răng, CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHO VIỆC ĐÀN ÁP BỞI CÁC THẾ LỰC DUY LỢI, thì xin hỏi VẤN ĐỀ NHÂN QUYỀN VÀ VẤN ĐỀ ĐẦU TƯ CHO VGCS có thể DUNG HOÀ ĐƯỢC KHÔNG???

Bởi vì mục đích đầu tư vào Việt Nam “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa” là để đạt được lợi nhuận cao nhất. Mà lợi nhuận cao nhất đó,  hiển nhiên là do BÓC LỘT THẶNG DƯ LAO ĐỘNG BẰNG MUÔN NGÀN KIỂU CÁCH,  thì cũng chính là VI PHẠM NHÂN QUYỀN, khi biến người lao động Việt Nam thành kẻ cùng cực nhất, chí ít cũng là trong khối KHU VỰC ASEAN!

Và trong thực tế, vấn đề nhân quyền chỉ dành để GIẢI QUYẾT ĐỐI VỚI lũ tay sai của VGCS cho ra đóng hề bị mất nhân quyền, để một mặt THỪA NHẬN CÁC THẾ LỰC DUY LỢI LÀ CÓ QUAN TÂM ĐẾN VẤN ĐỀ NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM, mặt khác LẠI THỪA NHẬN TẬP ĐOÀN VGCS CÓ TIẾN BỘ TRONG VẤN ĐỀ NHÂN QUYỀN, MÀ CÁI TIẾN BỘ ĐÓ LÀ VIỆC GIÚP VGCS,  KHEN THƯỞNG NHỮNG TÊN ĐÓNG KỊCH VỀ NHÂN QUYỀN ĐƯỢC QUA MỸ HOẶC CÁC NƯỚC PHƯƠNG TÂY KHÁC với nhãn cầu chứng: “Tù Nhân Lương Tâm, Nhà Hoạt Động Dân Chủ, Nhà Đấu Tranh Cho Nhân Quyền, Nhà Đấu Tranh Cho bla, blab bla!!! Và các tổ chức Xã Hội Dân Sự Độc Lập để đến một ngày đẹp trời nào đó, khi người dân bị trị Việt Nam tỉnh ngộ trước cái bánh vẽVỎ NGOÀI LÀ NHÂN QUYỀN, nhưng NHÂN LẠI LÀ SIÊU LỢI NHUẬN, nhập khẩu từ Phương Tây về, thì cái lũ cuội ĐỦ KIỂU ĐÓ sẽ hoà hợp với nằm vùng của VGCS ở Hải Ngoại, mà cũng là lũ Việt Gian Tôn Thờ Ngoại Quốc, kết hợp với nhau, để tạo màn hoả mù với vai trò ĐẠI DIỆN CHO CÁC TẦNG LỚP NGƯỜI VIỆT NAM BỊ TRỊ ở trong nước, lại tiếp tục bị mơ hồ CHO ĐẾN CHẾT.  Thế hệ hậu duệ, chưa được nghe giải thích rõ ràng những rắc rối của tình hình thế giới và Việt Nam, qua lăng kính: TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM, họ lại cứ mơ hồ giống như đời CHA – ANH…!!!

Quý bạn đọc là người Việt Nam, hoặc người Việt Nam cư trú ở nước ngoài , hoặc có quốc tịch nước ngoài thử nghĩ xem có thể nào không quan tâm tới TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC CỦA MÌNH,  ĐỂ HÃY MỞ TO MẮT RA ĐỂ NHÌN CHO RÕ SỰ THẬT!!!

Nếu biết rõ sự thật thì sẽ có cách giải quyết đúng với tinh thần Tổ Quốc, Danh Dự và Trách Nhiệm. Và tôn chỉ này là giải pháp CỦA ĐỆ NHẤT VIỆT NAM CỘNG HOÀ dưới sự Lãnh Đạo Anh Minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã đem lại THÀNH QUẢ RẤT CỤ THỂ!!!

Hết

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website