CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, June 17, 2015

THƯ NGÕ CỦA NHỮNG CỰU QUÂN NHÂN QLVNCH

On Monday, June 15, 2015 6:46 PM, Trung Ngo <trungngo287@yahoo.com> wrote: 
 
THƯ NGÕ

Chúng tôi là những cựu quân nhân Quân lực VNCH. Trước tháng Tư 1975,  chúng tôi đã xả thân nơi trn mạc chống quân xâm lược việt cộng để bảo quốc an dân cho vợ con và đồng bào ruột thịt ở hậu phương được an bình hạnh phúc. Sau tháng Tư 1975 một số anh em thoát ra được nước ngoài, đa số còn ở lại bị việt cộng (VC) bắt đi tù cải tạo hằng chục năm. VC hành hạ chúng tôi như con vật, chúng tôi nếm đủ mùi đắng cay nhục nhằn, tủi hận; Một số đã chết trong tù, chúng tôi may mắn sống sót được ra tù với tấm thân tiều tụy chỉ còn da bọc lấy xương. Ân huệ có chương trình HO chúng tôi được đem gia đình đến định cư tại Hoa Kỳ. Khi đến Hoa Kỳ chúng tôi đã được đổi đời từ cỏi chết đến cỏi sống, từ nơi bị đàn áp kềm kẹp đến nơi dân chủ tự do. Chúng  tôi bắt đầu có cuộc sống mới, làm lụng nuôi con em ăn học với ước mong con em thành tài để nối chí cha anh. Đa số con em đã thành công trên xứ người đã làm rạng danh dân tộc Việt, quyết theo chí hướng Cha Anh là phụng sự cho lý tưng tự do, chống lại bạo quyền VC; tiêu biểu như khoa học gia Dương Nguyệt Ánh và Chun tướng Lương Xuân Việt v,v… Nhưng rất tiếc và rất đau lòng cũng có một số ít con em cũng đỗ đạt Bác sỉ, Kỷ sư nhưng lại phản bội lý trưởng của Cha Anh vì ham tiền, ham danh ảo đã chạy theo tên đại lưu manh chuyên viên ăn phân (Fund) Nguyễn Đình T (NĐT) trong chiêu bài “Lãnh đạo trẻ” hợp tác với đám thương gia đang làm ăn mật thiết với việt cộng, bán rẽ lương tâm, cố tình đưa đám du sinh con cháu tư bản đỏ vào nắm quyền lãnh đạo cộng đồng nhằm mục đích nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại. Nói đến NĐT là không có đủ giấy mực kể hết tội của tên nầy, xin quý vị vào Google gỏ ba chử N Đ T là hiện ra vô số việc làm gian manh bịp bợm được phơi bày như nhà văn Việt Thường đã dùng từ rất chính xác là “tên đại lưu manh chuyên viên ăn phân NĐT” .

https://www.youtube.com/watch?t=55&v=fHyE0WyUUZk

Thưa Quý Vị; Theo nguyên tắc chương trình cứu người vượt biển đã chấm dứt từ lâu “vì còn người vượt biển đâu mà cứu” nhưng NĐT tìm cách kéo dài ra để xin fund nhằm đào tạo, hướng dẫn, bảo trợ du sinh con cháu tư bản đỏ được đảng cộng sản VN cho phép xuất cảnh sang Hoa Kỳ để được cơ quan của NĐT hướng dẫn thành “lãnh đạo trẻ” rồi từng bước sẽ trở thành” thường trú nhân” qua nhiều cách. Vì đám du sinh này con cháu của cán bộ cao cấp đảng CS nên rất nhiều tiền. Sau đó NĐT sẽ đưa nhóm “lãnh đạo trẻ” này vào nắm quyền lãnh đạo  cộng đồng và chính nhóm du sinh “lãnh đạo trẻ này sẽ nhuốm đỏ cộng đồng Người Việt Tỵ nạn cộng sản hải ngoại. Kế hoạch nham hiểm  này, NĐT cũng sẽ trở thành tư  bản đỏ trên đất Mỹ Chẳng bao lâu cộng sản Mỹ gốc Việt sẽ quản lý chúng ta nếu chúng ta không có kế hoạch ngăn ngừa, chận đứng.

Hiện nay NĐT đang chủ trương biến ngày Quân lực 19 tháng 6 thành ngày hành trình đến tự do của chúng tôi và sẽ tổ chức dạ vũ, trình diễn thời trang, người đẹp chân dài vào ngày 19/6/2015 tại Kennedy Center để kinh doanh kiếm tiền, như vậy NĐT đã xúc phạm thô bạo thanh danh của cựu Chiến sỉ QLVNCH nhất là xúc phạm vong linh các chiến sỉ đã khuất. Chúng tôi là những cựu Quân nhân và là cựu tù nhân chính trị HO cực lực phản đối chủ trương biến Ngày Quân lực VNCH 19-6 thành “Ngày Hành trình đến tự do và quyết liệt tẩy chay hành động lạm dụng Ngày QLVNCH để kinh doanh buôn bán, trục lợi cá nhân của NĐT..

Kính thưa Quý Vị; Riêng tại Tiểu bang Georgia từ Tháng 10/2014 đã xuất hiện nhóm 7 thương gia do Minh H cầm đầu có sự hỗ trợ ngầm của Hồ A, Ngô L đưa ra chiêu bài Hợp nhất cộng đồng, nhưng thực tế là do Trương B,  Võ D và Lê T chi phối để đi theo quỷ đạo của NĐT. Hiệp nhất cộng đồng thực chất là treo đầu mà bán thịt chó; Âm mưu lừa  gạt để đưa đám du sinh con cháu tư bản đỏ nắm quyền lãnh đạo cộng đồng. Thấy được âm mưu trên nên các Tôn giáo, các Hội đoàn và hầu hết Đồng hương đã tấ̉y chay phá̉n đối mảnh liệt, do đó nhóm này đã thất bại. Sau thất bại này nhóm thương gia này đã tập trung nỗ lực hổ́ trợ cho cộng đồng Kim H, cộng đ̣ồng tự lưu nhiệm bất hợp pháp tổ chức Hội Xuân cùng ngày 22-2-2015 với cộng đồng Người Việt Quốc gia (CĐNVQG) với ý đồ mà họ đã tuyên bố trong cuộc họp cộng đồng Kim H  và nhóm thương gia ngày 17-12-2014 là: phải tiêu diệt, giết chết, làm tan rã CĐNVQG. Nhưng “Thiên bất dung gian” họ đã thất bại thảm hại; Đồng hương không ủng hộ họ mà ủng hộ mạnh mẽ CĐNVQG, số đồng hương tham dự Hội chợ Xuân CĐNVQG đông gấp 5 lấn Hội chợ Xuân cộng đồng Kim H. Điều này đã chứng tỏ rằng số đồng hương thầm lặng biết rõ đâu chính đâu tà, biết rõ nơi nào đáng ủng hộ, nơi nào cần ty chay.

Sau Hội Xuân, CĐNVQG, các Tôn giáo, các Hội đoàn và Thân hào nhân sỉ đã có một  buổi họp vào ngày 4-01-2015 gồm cò 72 vị tham dự, buổi họp này đã quyết định tổ chức một  Đại hội khoáng đại Đồng hương để hợp nhất cộng đồng, đại hội đã khai mạc vào ngày 17-5-2015 quy tụ được 136 đồng hương tham dự bao gồm các vị Lãnh đạo các Tôn giáo, Quý vị Hội trưởng các Hội đoàn, Quý cơ quan truyền thông báo chí, Qúy Thương gia nghiệp chủ, Quý Đồng hương và bạn trẻ thanh niên, sinh viên học sinh. Đại hội đáng lý phải mang lại kết quả tốt đẹp là Hiệp nhất cộng đồng như toàn thể Đồng hương mong ước. Rất tiếc là Đại hi đã không thành công do âm mưu và hành động của một nhóm người được Bà Kim H gọi đến để thực hiện kế hoạch đã vạch sẳn là tranh cải, la ó, gây ồn ào, náo loạn  phá hoại Đại hội Hiệp nhất cộng đồng. Và cũng chính nhóm người này (khoảng 40 người) do Bà Kim H rũ rê năn nĩ thống thiết đến dự cuộc họp ngày 4-6-2015 trên lầu chợ Hồng Kông (Lời nhà báo Đăng Quang) để diễn lại trò bịp “Hợp nhất cộng đồng” mà trước đây đã bị Đồng hương phản đối tẩy chay.  Theo tương thuật của báo chí, cuộc họp có 54 người dự trong đó có nhóm 7 thương gia củ, cọng thêm 2 người trước đây ngầm ủng hộ nhưng nay đã công khai hợp tác là Ngô L và Hồ A, 2 người này nghe nói cũng con em HO qua Mỹ theo cha mẹ được ăn học thành tài, nhưng rất tiếc có thể vì bị mua chuộc mà không thấy rõ âm mưu đen tối ở đằng sau nên đã theo nhóm thương gia và cộng đồng Kim H ủng hộ NĐT, vô tình đã phản lại lý tường và công ơn của bậc sinh thành. Chúng tôi nghĩ rằng 2 người này có thể dừng lại và quay trở về với lương tri với lẽ phải cũng chưa muộn.

            Còn 5 Đại diện báo chí trong đó có báo HN của Nguyễn H, tên H này chính là công an cộng sản nằm vùng vì Y đã được công an cộng sản thành Hồ cung cấp bí mật đời tư của Ông Nguyễn Q về liên quan đến đảng ĐV thời Ông này còn làm Hiệu trưởng TrH Long thành, Y đã đăng lên báo HN trước đây. Và con của Y  là Nguyễn D trong một dịp ngày 19-5 đã in 100 ảnh của Hồ tặc tại cơ quan mà Bà Lê N và Bà Nguyễn C phát hiện nhưng đã được thủ trưởng Phạm TT (tay chân của NDT) ém nhẹm, tên H còn công khai đăng trên báo HN là Y đã vất nghị quyết vinh danh cờ vàng vào sọt rác, chứng tỏ Y đã bôi bác hạ nhục quốc kỳ VNCH, khinh thường cơ quan Lập pháp và Hành pháp của TB Georgia đã ký nghị quyết vinh danh cờ Vàng. Y chống lại tập thể NVTNCS đã tốn biết bao công sức vận động mới xin được Nghị quyết này, do đó 165 vị  Đại diện các Tôn giáo, các Hội đoàn và Đồng hương đã ký tên vào Bản Tuyên bố “Loại Nguyễn H ra khỏi mọi sinh hoạt của tập thể cộng đồng NVTNCS tiều bang GA. Trong buổi họp ngày 17-12-14 của cộng đồng Kim H chính Nguyễn H đã hô hào tiêu diệt CDNVQG. Nay Y tình nguyện đem thân khuyển mã ca tụng việc làm sai trái của nhóm thương gia để cầu xin quảng cáo dùng báo lá cải HN  để câu cơm, thật bỉ ổi vô liêm sĩ. Còn lại khoảng 40 người toàn là âm binh vô danh tiểu tốt gồm bà con, bạn bè xa gần và con cháu do Kim H rũ rê mời gọi tới  họp để ủng hộ.

Các Tôn giáo, các Hội đoàn đều tẩy chay không đến dự. Chỉ có 4 Hội đoàn MA (có tên hội mà không hội viên, hoặc chỉ có 5, 7 hội viên) không có tên trong danh sách hơn 20 Hội đoàn có hậu thuẩn, có đông hội viên đang sinh hoạt tại tiểu bang GA Như vậy buổi họp ngày 4-6-15 trên lầu chợ Hồng Kông với số người tham dự như chúng tôi phân tích ở trên thì chỉ là những cá nhân riêng lẻ, không đại diện cho tập thể nào vì các tôn giáo và hơn 20 Hội đoàn có hậu thuẩn hằng ngàn tín đồ và Hội viên của họ đã tẩy chay không tham dự nên cuộc họp chẳng có giá trị gì, do đó chiêu bài lập Ban Vận động Hợp nhất cộng đồng lâm thời hay chính thức chỉ là trò hề  bịp bợm chứa đựng âm mưu chiếm đoạt cộng đồng để trao cho đám du sinh con việt cộng chứ không lừa gạt được Đồng hương.

Kính cầu xin Anh Linh các Tử sỉ VNCH hảy phù hộ cho Người Việt Tỵ Nạn CS hải ngoại luôn giử vững lập trường chống độc tài cộng sản, giữ vững lằng ranh Quốc-Cộng, bảo vệ Cờ vàng 3 sọc đỏ với quyết tâm quang phục quê hương.

                            Atlanta, ngày 14 tháng 6 năm 2015

     Chúng tôi Đại diện cho một số cựu QN/QLVNCH và các cựu tù nhân chính trị HO

 • -Trần Quang              - HO 3                              
 • - Phạm Bình              - HO 14
 • - Nguyễn Hãi Long   - HO 5                               
 •  - Trần Quý               - HO 7
 • - Bùi Kỳ                    - HO 4                               
 •  - Nguyễn Thanh       - HO 10
 • - Hoàng Thanh            - HO 7                               
 • - Trần Bao                - HO 18
 • - Lê Hưng                 - HO 6                               
 •  - Phan Hào              - HO 22
 • - Ngô Phan               - HO 9                               
 • - Lê Phong               -HO 27


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website