CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, June 16, 2015

Chính Khí Việt: NGHỆ THUẬT TÔ HỒNG- BÔI ĐEN!

NGHỆ THUẬT TÔ HỒNG- BÔI ĐEN!
Phản Bác Luận Điệu của Văn Cầm Hải dựa vào quyển sách mới của Edward Miller: Misalliance:Ngo Dinh Diem, the United States, and the Fate of South Vietnam (Cambrige: Havard Unviversity press 2013). 


 
Văn Cầm Hải, Tech University USA, có gởi đến BBC.CO.UK một bài có tên “Ngô Đình Diệm Và Cuộc Chiến Kiến Quốc”.
Bài viết là một cách giới thiệu quyển sách mới về Việt Nam của tác gỉaEdward Miller. Quyền sách có tên: Misalliance: Ngo Dinh Diem, the United States, and the Fate of South Vietnam (Cambrige: Havard Unviversity press 2013).
Vừa là điểm sách mà cũng là biểu lộ sự đồng quan điểm với Miller về vấn đề Việt Nam của Văn Cầm Hải.
Quả là  Miller có một số phát hiện hơi mớí mẻ nhưng cần phải thảo luận lại để tìm ra sự thật.
Trong phần bình luận dưới đây, Chính Khí Việt xin lưu ý quý độc giả về hai vấn đề mà Văn Cầm Hải cho là  sự phát hiện mới của Miller.  Đó là:
  1. “Khủng hoảng Phật Giáo và bất đồng về chính sách kiến quốc” (SIC).
Với tiểu đề trên Văn Cầm Hải viết: “Số phận và kế hoạch của họ Ngô đã bị chặn đứng bởi cuộc khủng hoảng Phật Giáo.
Nổi bật giữa các sử gia về chiến tranh Việt Nam, Miller nghiên cứu cuộc khủng hoảng Phật Giáo năm 1963 như là một sự phát triển trong giòng chảy lịch sử của  quá trình chấn hưng Phật Giáo, vốn đã diễn ra trong những năm 1910 và 1920 của thế kỷ 20.
Miller đưa ra một cái nhìn mới về phong trào Phật Giáo trong kỷ nguyên của Diệm, rằng nó không chỉ đấu tranh cho sự bình đẳng tôn giáo và tự do tín ngưỡng, mà thực  sự nó còn bộc lộ sự lo lắng sâu sắc về sách lược  kiến quốc của Diệm, đặc biệt là cuộc cách mạng nhân vị điều mà giới Phật Tử thấy như là mối đe dọa đến việc làm hồi sinh sức mạnh Phật Giáo Việt Nam.
Theo quan điểm của Miller, Phật Giáo đã tham gia vào một cuộc cách mạng tự do dân tộc và hiện đại hóa như một sự đóng góp vào tiến trình kiến quốc.
Cuộc xung đột giữa Diệm và Phật Giáo đả đẩy cuộc chiến kiến thiết quốc gia lên đỉnh điểm.
Diệm, cho đến phút cuối cùng vẫn tin rằng Ông ta sẽ giải quyết sự xung đột này từ vị thế thượng phong như cách anh em ông nghĩ khi bắt đầu mở kênh đối thoại bí mật với cộng sản Bắc Việt” (SIC).

NHẬN XÉT:
Chỉ một đoạn văn ngắn ở trên đã cho thấy nếu Văn Cầm Hải dịch và diễn đạt đúng quan điểm của Miller, thì  đây lại là một bằng chứng sống của  sự thiếu thông tin trung thực; thiếu hiểu biết đầu ngọn cuối ngành của thực tế và đây là  điển hình một con mọt sách biết viết mà thôi!!!
1/    “Khủng hoảng Phật Giáo năm 1963 như là một sự phát triển trong giòng chảy lịch sử của quá trình chấn hưng Phật Giáo…” Nếu đó quả thực là  công trình nghiên cứu của Miller như Văn Cầm Hải giới thiệu thì sự nghiên cứu đó  là một sự xuyên tạc trắng trợn nhất!
Phải nhớ rằng “Trong giòng chảy của lịch sử Việt Nam”  Phật Giáo Việt Nam đã có công lớn đoàn kết với nhân dân Việt Nam để chống sự xâm lược của Tàu. Nhưng những triều đại lấy Phật Giáo như Quốc Giáo cũng đã có thành tích xây dựng nhiều chùa chiền nguy nga từ tiền thuế, máu và mồ hôi của Người Dân Việt Nam.  Khi việc tu hành lại coi trọng Chủ Nghĩa Vật Chất Tầm Thường như ăn ngon, mặc đẹp, chỗ ở nguy nga, đồ sộ thì cái TÂM PHẬT của họ bị teo lại và có lúc bị triệt tiêu để  chuyển hóa  thành MA TĂNG!  Nghĩa là, Chùa, cơm ăn, áo mặc là diện mạo của nó là Phật Giáo rỗng tuếch, không hồn, y như cái xác ướp của thằng tội đồ  đại việt gian có nợ máu với Nhân Dân Việt Nam, là thằng “cụ Hồ” nằm ở Ba Đình Hà Nội vậy!
Bên cạnh những sai lầm lớn lao đó thì Phật Giáo Việt Nam cũng có những cao tăng phát huy đạo pháp, yêu nước thương dân làm thành những tấm gương sáng cho thế hệ Việt Nam nói chung trong xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, giữ gìn truyền thống của dân tộc trên mọi địa bàn.
Từ khi Nga Xô tập hợp lũ căn cốt việt gian để huấn luyện, trợ cấp tiền nong, phương tiện hoạt động, phương thức hoạt động cho đến mục tiêu hành động và tổ chức chúng trong cái lốt “đảng cách mạng” với danh xưng nhằm nhắc nhở  nhiệm vụ của chúng là “đảng cộng sản Đông dương” mà không hề có một thành viên nào là người Cam Bốt hoặc Lào!  Cái gọi là  đảng cộng sản Đông Dương đó  đã nhanh nhậy chọn tổ chức Phật Giáo làm nơi ẩn náu nhằm phát triển tổ chức việt gian cộng sản.  Chúng dùng chùa làm nơi ẩn náu, tránh con mắt của mật thám thực dân Pháp, như chính văn kiện của chúng cũng thừa nhận điều đó.  Nó còn được khẳng định qua hồi ký của những tên trùm VGCS, như tên đại tướng ngụy quân VGCS  Văn Tiến Dũng là một thí dụ.  Hắn kể  rằng trước năm 1940, sau khi trốn thoát khỏi nhà tù, hắn đã cạo trọc  đầu vào chùa  đi tu để lui vào hoạt động bí mật cho VGCS, tuyên truyền và  xây dựng tổ chức. Hắn cũng nhận xét rằng  dùng nhà chùa  để  ẩn náu và họp hành là khá an toàn.
Nếu là một sử gia thì với các tài liệu nghiên cứu không thể nào không biết chuyện từ trước 1945, việt gian cộng sản đã móc nối và kết nạp vào tổ chức của chúng Bác Sĩ Lê Đình Thám. Ngay từ 1945 cả  cha con bác sĩ Lê Đình Thám đã ra Hà Nội.  Con trai lớn và con gái từ đầu 1946 đã là  xướng ngôn viên ở  đài phát thanh Bạch Mai, Hà Nội của VGCS.  Chúng trao nhiệm vụ cho bác sĩ Lê Đình Thám làm nhiệm vụ nghiên cứu và lãnh đạo Phật Giáo với cái vỏ bọc là Chủ Tịch Ủy Ban Bảo Vệ Hòa Bình Thế Giới của ngụy quyền Hồ Chí Minh.  Cái uỷ ban đó là một bộ phận của tổ chức bảo vệ hòa bình do Nga Xô chi tiền và lèo lái nhằm thâm nhập vào phog trào không liên kết  để hướng họ vào xa lộ Leninist.
Thích Đôn Hậu và VC Tôn Thất Dương 
Tiềm từ Hà Nội đi sang Mông Cổ năm 1969

Cái gọi là “Khủng hoảng Phật Giáo 1963” thì thằng Đôn Hậu tăng thống thứ 3 đã lòi mặt qua vụ Mậu Thân 1968. Nó là một trong những lãnh tụ của một tổ chức VGCS trực diện xâm lược Việt Nam Cộng Hòa bằng binh nô Đỏ Đầu Trọc.  Bị thất bại hắn cùng nhân tình là con đa dâm Tuần Chi (Đào Thị Xuân Yến) chạy ra Hà Nội và đã đến để được thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh xoa đầu trọc  vì  là một con chó trung thành.  Hắn cũng đến chùa Quán Sứ ở Hà Nội để thuyết giảng tình hình Việt Nam Cộng Hòa cho những tên công an việt gian cộng sản cạo đầu trọc đang tập sự gõ mõ tụng kinh để bổ  sung nhân sự cho lũ ma tăng Ấn Quang, khoác áo tôn giáo tham gia cuộc chiến xâm lược với tư cách một mũi giáp công rất quan trọng của VGCS trong việc bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist vào Việt Nam Cộng Hòa.  Hắn cũng chu du các nước ngoài thực thi kế hoạch của việt gian cộng sản tấn công VNCH trên mặt trận ngoại giao!

Từ những thằng như Trí Quang, Quảng Độ  hiện nay trong cái gọi là  GHPGVNTN và  Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam (Quốc Doanh), đang đóng những vai “tay phải, tay trái” trên cơ thể của  tổ chức VGCS  để có điều kiện thâm nhập và tẩy não các tầng lớp khác nhau của Nhân Dân Việt Nam cả trong và ngoài nước.  Có  đứa nào không phải là  đảng viên VGCS  không?  Có đứa nào không tham gia làm chính trị không? Có đứa nào không chịu sự chỉ đạo trực tiếp của VGCS  không? Có đứa nào bị đói khổ không hay chúng sống như những “đại gia” VGCS?  Nhiều tài liệu đã bị bật mí  do bọn chúng tranh danh lợi, tranh tiền mà lật mặt nhau ra!!!Với tư cách ăn tục nói phét (như Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ, tăng thống 5 là một thí dụ); với đạo đức  con rơi, con vãi, ấu dâm, bồ bịch như Đôn Hậu, Trí Quang, Không Tánh, Chánh Lạc, Viên Thành, Viên Lý, Giác Đẳng… cộng với cả lũ im thin thít, đồng lõa  để cho thằng việt gian giết người Việt Nam nhiều nhất trong lịch sử Việt Nam, là thằng “cụ Hồ” ngồi trên Phật Tổ  trong Chùa!  Có phải như vậy là tiếp tục “cách mạng Tự Do Dân Tộc, tự do Tín Ngưỡng, chấn hưng Phật Giáo” chăng?!  Hay đó là Tự Do Dâm Dục Ngay Trong Chùa, dùng chùa  để việt gian hóa Phật Tử!
2/ Cái SỰ THẬT mà một người làm việc nghiên cứu lương thiện, có kho thông tin phong phú đủ loại để  so sánh thì phải thấy rằng: Những thằng VGCS  Đầu Trọc trong bộ máy lãnh đạo của tổ chức Phật Giáo Việt Nam không hề đấu tranh cho Tự Do Tín Ngưỡng  và  Tự Do cho Dân Tộc cũng như hiện tại trong tiến trình phục quốc và kiến quốc!  Chúng  đã thực thi bonsevik hóa Phật Tử VNCH và  cũng đã và đang Hán Hóa Phật Tử Việt Nam cả  trong và ngoài nước.  Chúng vừa là  tổ chức chuyên chính về tư tưởng, vừa là tổ chức kinh tài, xuất nhập khẩu lao động chui; dùng chùa làm nơi ẩn náu của VGCS  được cử ra nước ngoài hoạt động cho mục tiêu Hán Hóa trọn vẹn nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước!!!
Quý độc giả có thể tham khảo thêm tài liệu về vấn đề Phật Giáo Việt Nam có ưu tư với tiền đồ Dân Tộc và Đạo Pháp như miệng chúng xoen xoét thốt ra  ở  các link dưới dây:II “Hồ Chí Minh: Ngô Đình Diệm Là Một Nhà Ái Quốc”

 Đó là một tiểu đề mục trong bài “Ngô Đình Diệm Và Cuộc Chiến Kiến Quốc” của Văn Cầm Hải khi điểm sách của Miller.

1/ Văn Cầm Hải viết: “ Misalliance của Miller  đã thành công khi soi sáng một cái nhìn mới về Diệm và chương trình kiến quốc mang đậm tính dân tộc chủ nghĩa và độc lập trong nhãn quan chính trị của ông.

Những tác phẩm trong tương lai không thể bỏ qua những luận điểm của Miller rằng chính sự xung đột nảy sinh từ nhận thức sai lệch đã hình thành mối quan hệ đầy thăng trầm của Mỹ Diệm và cả số phận của cả Miền Nam Việt Nam.  Sau năm mươi năm, hình ảnh nhân vật lịch sử Ngô Đình Diệm  dần được sáng tỏ trong mắt các sử gia Mỹ” (SIC).

NHẬN XÉT: 

Cái nhìn của Miller chẳng có gì gọi là mới cả, nó giống như cái nhìn của đứa bé vừa sinh ra, chưa được  và chưa thể nhận biết về cái máy bay.  Phải tới 5, 6 tuổi, lần đầu tiên nó nhìn thấy máy bay, bay qua nhà.  Và, nó khoe rằng nó có cái nhìn mới về  cái máy bay.  Như thế là sự hiểu biết của nó về máy bay và bầu trời  mới ở  trạng thái khởi điểm. Và  sự hiểu biêt về những thứ đó phải chờ cho đến khi lớn, khi nó đi vào ngành hàng không  hay ngành y  chẳng hạn thì nó mới (có thể) có khả năng hiểu tường tận về  máy bay hoặc không biết gì về may bay cả!

Tận đến bây giờ mới nhận ra  cái kiểu mà tập đoàn việt gian cộng sảnHồ Chí Minh đã biết từ khi nền  Đệ Nhất VNCH ra đời,  vì biết như thế nên chúng đã cài cắm lực lượng VGCS hùng hậu ở lại,  hơn thế nữa chúng còn huy đông cả những tên VGCS ở hải ngoại về để phá rối VNCH công khai ngay tại Saigon, như Phạm Huy Thông là một thí dụ khi hắn tổ chức biểu tình ngồi tuyệt thực  đòi “tổng tuyển cử theo  tinh thần của Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam”.

Và cho đến tận nay 2014,  đã hơn một nửa thế kỷ qua đi mà gần như chưa thấy ai giải thích tại sao Tổng Thống Ngô Đình Diệm không chấp nhận cuộc tổng tuyển cử?!  Bởi vì, ngoài việc để nằm vùng ởViệt Nam Cộng Hòa cả lực lượng cán bộ chính trị, binh nô đỏ, súng đạn, an ninh tình báo, cũng như thân nhân của lũ việt gian tập kết ra Bắc; trong thực tế chúng còn được sự ủng hộ ngầm của thực dân Pháp với khá nhiều những tên tay sai, bù nhìn chính trị, đảng phái, hội đoàn, an ninh tình báo, trong đó có lũ việt gian đầu trọc  là rất quan trọng!  Mà, một điều quan trọng nữa là khi chưa khởi động bầu cử thì VGCS  đã cho trấn áp những vụ chúng dàn dựng  ra về cái gọi là tình báo hoạt động ở miền Bắc mà chúng tuyên truyền là  của “ngụy quyền Saigon”  và  “can thiệp Mỹ” !?  Chúng cho đàn áp Giáo Dân như  vụ  Ba Làng;  Kim Sơn Phát Diệm chúng  cho một đại đoàn binh nô đỏ  chính quy giả vờ lập nông trường  Sao Vàng ở ngay giữa huyện Kim Sơn, Ninh Bình để tiện đàn áp Giáo Dân.  Chúng cho trục xuất  Đức Cha Denis Parkett  (tên  Việt Nam là Cha Quý) ở nhà thờ Nam Đồng… Chúng cho đi tù không xét xử tất cả những thành phần được chúng coi là “không thích hợp với chế độ”  và những trại giam đó được giao cho thiếu tướng công an ngụy quyền Hà Nội Lê Hữu Qua, chú ruột của tên  dân chủ cuội Lê Phú Khải tổ trưởng an ninh văn hóa, xếp trực tiếp của thằng hèn nhạc nô Tô Hải, kẻ đập mộ bố đẻ, chôn ở Saigon!

Như thế là VGCS  đã ”tước  quyền bầu cử” của hàng triệu người và thân nhân trước khi có tổng tuyển cử tự do của cả hai miền Nam Bắc.  Chúng loại trước  số cử tri sống  ở Miền Bắc Việt Nam mà chúng nghi ngờ.  Còn trong Miền Nam, chúng chắc chắn rằng số cử tri VGCS nằm vùng cài lại cũng như thân nhân của lũ tập kết ra Bắc sẽ bầu cho chúng.  Chúng cũng tin rằng số cử tri trong miền Nam  than Pháp, lũ trí thức ngựa và các loại đảng phái xôi thịt cũng sẽ dễ dàng bị chúng mua chuộc, chưa nói đến lũ việt gian đầu trọc đã đẩy mạnh hoạt động trong cái áo Phật Giáo!  Để cẩn thận hơn, tập đoàn VGCS còn cho tổ chức đại hội của cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc  với những đại biểu gốc  Miền Nam nhưng được  coi là  đại biểu  của một địa phương của Việt Nam Cộng Hòa.  Thí dụ:  Nguyễn Thị Thập ở Bến Tre;Nguyễn Khoa Diệu Hồng của Quảng Ngãi;  Nguyễn Thị Dung (mẹ vợ của thằng VGCS Huỳnh tấn Mẫm); Nguyễn Thị Lựu; Ca Văn Thỉnh(thân thuộc của thằng Trúc Hồ, SBTN); Tôn Đức Thắng; Tô Ký;  BS Lê Đình Thám;  BS Nguyễn Văn Thủ; BS Phạm Ngọc Thạch; nhà thơ Tế Hanh; nhà thơ Bảo Định Giang… cho đến cả  việc  dụ khị một số người Việt ở Pháp, ở Đức… (là đại biểu của Việt Kiều) như bà Hoàng thị Thế, con gái út củaCụ Hoàng Hoa Thám; Phan Kỳ Nam đạo diễn điện ảnh; vợ chồng giáo sư Nguyễn Hoán và Nguyễn Thị Tri Túc… Đó là một cách công khai cho VGCS nằm vùng ở Việt Nam Cộng Hòa vận động cử tri bỏ phiếu cho lũ VGCS  có gốc gác Miền Nam khi có tổng tuyển cử của Hai Miền!

Đấy là sự vi phạm của ngụy quyền VGCS  Hồ Chí Minh nhưng không thấy Ủy Ban Giám Sát Quốc Tế và đình chiến ở Việt Nam, cũng như thành viên tham gia hoặc chứng kiến việc  ký kết Hiệp Định Geneve  1954 về Việt Nam lên tiếng???!!!

Chắc chắn họ không mù mà họ chỉ giả vờ không biết!  Chưa nói đến việc mẫu quốc  Nga Xô – Tàu Mao trao trách nhiệm cho tập đoàn VGCS phải dùng xương máu người Việt Nam để bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist ra toàn Đông Dương, nay lại được thêm  sự làm ngơ của thế giới tự do  cho nên tập đoàn VGCS Hồ Chí  Minhđã mạnh dạn cho ra đời cái gọi là Nghị Quyết 15 (Tháng 1/1959).  Để thực thi cái gọi là Nghị Quyết 15 dùng vũ lực  để xâm lăng Việt Nam Cộng Hòa, tất nhiên Hồ  đại việt gian phải dùng những tên VGCS  nắm vững mọi tình hình của VNCH (tức Miền NamViệt Nam), nhất là về tổ chức và nhân sự trên mọi hoạt động của tập đoàn VGCS. Cho nên trong đại hội 3 của VGCS, chính Hồ đại việt gian là người đã chỉ định trước đó,  để  đến đại hội 3, đại sát thủ VGCS Lê Duẩn chinh thức được là Bí Thư Thứ Nhất, và  cánh tay mặt của việt gian Lê Duẩn về công an,  tình báo là việt gian Phạm Hùng, thành uỷ viên chính thức của  bộ chinh trị VGCS,  đứng hàng thứ 4 (không kể Hồ) trên cả thằng sát thủ việt gian Võ Nguyên  Giáp.   Trong ngụy quyềnVGCS  Phạm Hùng được  cho làm phó thủ tướng thứ nhất, phụ trách tài mậu (tức là tài chính, ngân hàng, thương nghiệp và lưu thông phân phối để tiện chỉ  đạo việc  chuyển tiền, buôn thuốc phiện… cho việt gian cộng sản nằm vùng hoạt động đánh phá  VNCH).   Ngoài  rathằng  “cụ Hồ”  đại việt gian còn cho vào Nam tên đại sát thủ Nguyễn Chí Thanh để  đổi tên Sứ Ủy Nam Bộ VGCS thành Đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam.  Nhờ tin tưởng tên đại việt gian cộng sản Nguyễn Chí Thanh là một tên tay sai Maoist rất mực trung thành, nên Tàu Mao dù đã có xích mích với Nga Xô nhưng vẫn chi viện mọi mặt rất mực hào phóng  hơn cả những anh nhà giàu.  Chúng chi viện từ cố vấn các loại cho đến binh lính Tàu Mao, súng đạn,  thuốc men…  thậm chí cả đến kim may  khâu vá  và  bô  đi cầu cho trẻ  em ị ị…   Mọi hoạt động xã hội của Miền Bắc cộng sản lúc đó chỉ là phải biến toàn bộ nhân dân thành những binh nô các loại, đến mức những người Miền Bắc lúc đó còn tỉnh táo đã đùa rằng: “Liên Xô – Trung Quốc ủng hộ  Việt Nam đánh “Mỹ Ngụy”  cho đến người Việt Nam cuối cùng!!!”  Và còn thêm The Last Mohican (Le Dernier Mohican)! 

Và,  thơ ghế đá thời đó đã có một bài như sau:

“Hồ lì  có cái mặt mo

Krem li xin đổi ba bò  chin trâu

Hồ lì rằng chẳng lấy trâu

Bắc Kinh xin đổi một xâu cá mè

Hồ lì  rằng chẳng lấy mè

Krem li xin đổi một bè gỗ lim

Hồ lì rằng chẳng lấy lim

Bắc Kinh xin đổi đôi chim đồi mồi

Hồ lì  rằng chẳng lấy mồi

Krem li xin đổi máu tươi Hồ cười

Bắc Kinh thêm tí thịt người Việt Nam

Mặt mo, Hồ  đúng việt gian”.

 2/ Tóm lại, điều mà Văn Cầm Hải và Miller, tận đến 2014 này mới ngộ ra thì tập đoàn VGCS  đã nhìn thấy trước cả nửa thế kỷ.  Với nhiệm vụ Trí Phú Địa Hào- Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ để dẹp bỏ mọi chướng ngại  căn bản cho sự bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist cắm rễ, từ đó lan toả ra tối thiểu là  Đông Dương và  xa hơn nữa là Đông Nam Á, nên tập đoàn VGCS  hiểu rằng âm mưu của chúng đang bị chặn lại bởi Tổng Thống Ngô Đình Diệm với đường lối giải phóng dân tộc khỏi Tư Duy Lạc Hậu Phong Kiến Thưc Dân, để nâng cao dân trí, hữu sản hóa toàn dân; nâng cao phúc lợi xã hội; phục hồi và bảo tồn truyền thống dân tộc  mà tập đoàn việt gian cộng sản đã và tiếp tục xóa bỏ, làm cho mọi người dân không còn tự ti vì bị đàn áp và bóc lột một thời gian khá dài.

Ý thức về dân tộc, độc lập Tổ Quốc, bảo vệ toàn vẹn tất cả những gì mà Tổ Tiên Việt Nam truyền lại cho các thế hệ nối tiếp của Tổng Thống Ngô Đình Diệm thì làm sao tập đoàn VGCS, công cụ của Nga Xô và Tàu Mao chấp nhận được. Ngay các thế lực DUY LỢI cũng chỉ muốn coi Việt Nam là một con cờ trên bàn cờ thế giới thì làm sao họ có thể thỏa thuận được với một kẻ hết lòng yêu nước, thương dân.  Mẫu người như Tổng Thống Ngô Đình Diệm là trở lực lớn lao cho các thế lực Duy Lợi nước ngoài. Chỉ có các loại việt gian, dù “cộng sản”  hay “quốc gia” mới thỏa mãn các thế lực  Duy Lợi  chỉ khác màu cờ, khác cách thô lỗ trắng trợn  hoặc  văn minh tinh vi mà thôi.  Xin đừng lẫn lộn Người Dân với nhà cầm quyền của một nước nào đó.

Vì thế, không phải như  Văn Cầm Hải nhận định luận điểm của Miller là: “…sự xung đột nảy sinh từ nhận thức sai lệch đã hình thành mối quan hệ đầy thăng trầm của Mỹ Diệm và cả số phận Miền Nam Việt Nam” (SIC) mà  đây là sự áp đặt trắng trợn của kẻ có quyền và có tiền, cứ tưởng người Việt Nam nào cũng sẵn sàng làm tôi mọi cho kẻ thất phu túi đầy tiền như tập đoàn VGCS  hay lũ phản tướng,  chính trị gia BỊ XÔI THỊT và bộ SINH THỰC KHÍ dẫn dắt như con HEO NỌC của tên đại việt gian cộng sản Đỗ Mười  giắt đi các làng  gieo nọc thả giống!!!  Đấy mới là sự thật của LỊCH SỬ mà những thằng TRÍ THỨC NGỰA,  SỬ NÔ  DUY TIỀN  dù là Việt Nam hay người Ngoại Quốc không dám khui  ra!!!

Nếu xưa kia chỉ vì một số tiền, chẳng nhiều nhặn gì mà lũ phản tướng tự hạ thấp từ thân phận người thành thân phận chó dại, như chínhNguyễn Cao Kỳ hãnh diện thừa nhận trong một hồi ký  Buddah Child(Con của Phật) với đại ý là bọn phản tướng   bị Bunker gọi đến mắng mỏ nhưng lũ chúng không dám cãi mà Nguyễn Cao Kỳ  còn khen được uống rượu, được ăn Beef Steak ngon quá!!!   Nguyễn Cao Kỳ và đồng bọn chắc không biết ông Hoàng Norodom Sihanouk làm gì khi Sullivan mặc quần đùi giắt chó đón tiếp???

3/ Khi đề cập đến việc thằng đại việt gian cộng sản, tội đồ Hồ Chí Minh coi Cụ Ngô Đình Diệm là “NHÀ YÊU NƯỚC”  (SIC), Văn Cầm Hải đã viết: “Phải chăng, không đi theo chủ nghĩa cộng sản là không phải người Việt yêu nước ? Vậy tại sao Hồ Chí Minh lại tuyên bố Ngô Đình Diệm là một nhà ái quốc?  Những người cộng sản Việt Nam không ngờ, Hồ Chí Minh, lãnh tụ của họ đã có một cái nhìn khác về đối thủ chính trị ở Miền Nam.

Trong một lần gặp gỡ nhà ngoại giao Ấn Độ Ramcohundur Goburdhun, Chủ tịch  ủy hội Quốc tế kiểm soát đình chiến Đông Dương ở Hà Nội vào năm 1962 , Hồ đã xem Ngô Đình Diệm là một “nhà yêu nước” và nhắn gởi với  Goburdhun  rằng: “hãy bắt tay ông ấy (Diệm) dùm tôi nếu như ngài gặp ông ấy” .

Chỉ  có những đối thủ xứng tầm nhau mới dành cho nhau lời nhận xét  xứng  tầm như vậy.   Quan điểm của Hồ được nhà sử học Edward Miller lưu tâm vì nó đã gợi lên cho người đọc một cách nhìn khác lạ nhưng không xa lạ về Diệm, một nhân vật chính trị nổi bật và không thể thiếu được khi đề cập đến lịch sử Việt Nam trong thế kỷ 20."

Ngay câu đầu của đoạn trích dẫn nói trên cho thấy Văn Cầm Hải đã đón nhận cách tư duy việt gian cộng sản thông qua lũ đặc công đỏBùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Can

Là một câu hỏi, nhưng trong đó đã có sự khẳng định việt gian cộng sản là người yêu nước một cách đương nhiên!!!???

Bao nhiêu tài liệu đã chứng minh rằng thằng đại việt gian cộng sản Hồ Chí Minh chưa bao giờ là người yêu nước Việt Nam!!!  Những tài liệu đó được ghi chép đầy đủ trong chính Văn Kiện Đảng cũng như trong kho lưu trữ của Pháp và Nga (sau khi chế độ Nga Xô Viết sụp đổ).   Nguyên những hoạt động của tập đoàn VGCS từ lúc ra đời (1930) đến nay, chúng đã làm một việc nhỏ nhoi nào chứng tỏ ích nước lợi dân?  Khẩu hiệu Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931 là yêu nước chăng? Bán các thanh niên xuất ngoại tìm đường đuổi thực dân Pháp là yêu nước chăng?  Bán cụ Phan Bội Châu là người yêu nước chăng?  Bán đứng cuộc khởi nghĩa Yên Bái của Đảng Trưởng Anh Hùng Nguyễn Thái Học  là người yêu nước chăng?   Khẳng định tập đoàn VGCS là môt chi bộ của Quốc Tế III (tức bộ Thuộc Địa của Nga Xô) và chỉ tuân theo lệnh của Quốc Tế III, cũng như hứa bonsevik toàn đảng, toàn dân Việt Nam, và các cương lĩnh chính trị ghi rõ theo đường lối của các Mẫu Quốc Nga Xô- Tàu Mao.  Bắt nhân dân Việt Nam làm nô lệ các loại để phục vụ cho Nga Xô và Tàu Mao. Dâng đất liền, biển, đảo, tài nguyên cho Nga Xô và tàu bành trướng…chưa đủ cho thấy diện mạo và căn cước thực của thằng đại việt gian Hồ Chí Minh và  tập đoàn đảng cộng sản việt gian chăng???

Câu hỏi: “Phải chăng, không đi theo chủ nghĩa cộng sản là không phải người Việt yêu nước?” (SIC)  Nó còn ngô nghê hơn cả Cậu Phước con bà Phó Đoan, một nhân vật trong Số Đỏ của nhà văn Tiên Tri Vũ Trọng Phụng.  Nếu Văn Cầm Hải còn có chút lương thiện tối thiểu thì y cũng phải đặt câu hỏi là: “Cốt lõi của chủ nghĩa cộng sản là KHAI TỬ khái niệm  QUỐC GIA.  Cho nên thằng trùm cộng sản Việt Nam là  Hồ đại việt gian lại có thể NÓI ĐẾN YÊU NƯỚC  được sao?”

Những tên việt gian cộng sản đều là lũ lưu manh và mất gốc (là CẨU TẠP CHỦNG) chứ không thể hồ đồ hoặc giả hồ đồ như Văn Cầm Hải đâu.  Cho nên đừng hàm hồ và ngụy biện cho rằng lãnh tụ của VGCS có một cái nhìn khác về đối thủ chính trị ở Miền Nam!!!

 
Vì thế, khi thằng đại việt gian cộng sản Hồ Chí Minh khẳng định công khai với nhà ngoại giao Ấn Độ là Cụ Ngô Đình Diệm là một người yêu nước thì có nghĩa là:

a)     Trong văn kiện ra mắt tổ chức VGCS chúng đã ghi rõ là chúng phải đấu tranh chống các cá nhân, tổ chức, đảng phái theo tôn chỉ Quốc Gia. Có nghĩa là để có thể bonsevik hóa toàn dân Việt Nam, thì phải triet tiêu khái niệm Quốc Gia một cách cụ thể như diệt Trí Phú Địa Hào; xóa bỏ truyền thống dân tộc Việt Nam như thằng “cụ Hồ” đại việt gian “tôi tôi, bác bác” với Đức Thánh Trần; thằng Tố Hữu “tôi tôi, anh anh”  với đại văn hào Nguyễn Du.  Khi đón chủ tịch Quốc Hội Nga Xô Voroshilov, từ lễ đài Ba Đình, thằng đại việt gian cộng sản Hồ Chí Minh toe toét cười ninh bảo các cháu thiếu nhi Việt Nam (Miền Bắc Việt Nam) hãy “hoan hô CHÀO CỐ Voroshilov đi”!  Nên nhớ Voroshilov chỉ hơn thằng Hồ đại việt gian có hai tuổi.  Nó xưng "Bác" với thiếu nhi, nhưng bảo thiếu nhi gọi Voroshilov  là CỐ. Thế là nó công khai nhận Voroshilov là CỤ của nó đấy. Còn thằng đại đồ tể Võ Nguyên Giáp thì  thời thực dân Pháp, nó nhận thằng Chánh Cẩm thực dân Marty là bố nuôi.  Rồi đến thời Nga Xô, thì thằng Võ Nguyên Giáp lại nhận mình là con nuôi của bố Khrushchev!

Bởi vậy, khi Hồ đại việt gian nói Cụ Ngô Đình Diệm là người yêu nước, là no xác nhận với toàn bộ thành viên VGCS rằng Tổng Thống Ngô Đình Diệm là một người Quốc Gia Chân Chính, nghĩa là một lãnh tụ yêu nước thương dân  cho nên sẽ là cản trở lớn cho kế hoạch bonsevik hóa CẦN PHẢI TIÊU DIỆT BẰNG MỌI GIÁ!   Cho nên  thằng “cụ Hồ”  đại việt gian mới tuyên bố: “DÙ CÓ PHẢI TÁT CẠN BIỂN ĐÔNG, ĐỐT HẾT DÃY TRƯỜNG SƠN THÌ CŨNG PHẢI GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VIỆT NAM” !!!

Một Tổng Thống mà được suy tôn là người yêu nước thì đương nhiên vị tổng thống đó sẽ lãnh đạo để xây dựng và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Quốc cũng như TỰ DO HẠNH PHÚC của NHÂN DÂN và  CHỈ PHÁT HUY TINH HOA CỔ TRUYỀN, TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC  VIỆT NAM.  Vậy tại sao phải “giải phóng Miền Nam Việt Nam” với một quyết tâm như vậy???

Sau này, quả rằng Trường Sơn bị đốt cháy, tàn phá bằng bom đạn, thuốc khai quang… chính là có sự gợi ý hành động chung của thằng Hồ đại việt gian cộng sản cũng như hắn ra lệnh cho Ung Văn Khiêm và Phạm Văn Đồng ký giấy dâng đất, dâng đảo, dâng biển của Việt Nam không thuộc sự quản lý của VGCS cho Tàu Mao vậy!!!b) Nếu kết hợp việc thằng “cụ Hồ” đại việt gian gởi cành đào biếuCụ Diệm và việc hắn nói với nhà ngoại giao Ấn Độ, thừa nhận Tổng Thống Ngô Đình Diệm là “Nhà yêu Nước” (SIC), hắn lại còn nhờ bắt tay giùm, thì tối thiểu Văn Cầm Hải và Miller phải đặt câu hỏi: Tại saothằng đại việt gian cộng sản  Hồ Chí Minh lại cho ra đời nghi quyết 15 (1-1959) để vũ trang xâm lược Việt Nam Cộng Hòa đang được“nhà yêu nước” (SIC) lãnh đạo?  Tại sao lại gọi cái chính phủ VNCH, được người dân tín nhiệm bầu ra bằng Trưng Cầu Dân Ý, bằng phổ thông đầu phiếu của “nhà yêu nước” (SIC) Ngô Đình Diệm  là “ngụy quyền việt gian”?  Tại sao lại không những chỉ trên báo chí và đài phát thanh kêu gọi lật đổ “nhà yêu nước” (SIC) Ngô Đình Diệm, mà (theo chỉ thị của thằng “cụ Hồ” đại việt gian) còn đưa vào trường Mẫu Giáo uốn nắn trẻ em còn chưa nói sõi là “đả đảo Ngô Đình Diệm” (SIC)???

Chẳng qua thằng Hồ đại việt gian cộng sản chỉ muốn sử dụng nhà ngoại giao Ấn Độ như cái loa tuyên truyền không lương cho cả trong và ngoài Việt Nam rằng hắn trọng tinh thần yêu nước Ngô Đình Diệmthì chắc chắn có thể có việc hoà đàm giữa hai miền Nam - Bắc  với tinh thần hòa bình (một cái bẫy của Nga Xô lúc đó).  Thế là, ngày tết Hồ đại việt gian tặng cành hoa đào và lời hắn nhắn với nhà ngoại giao Ấn Độ rằng Ngô Đình Diệm  “người yêu nước” (SIC) (nghĩa là sẽ không chịu sự áp đặt của ngoại bang), rồi hắn lại nhờ bắt tay dùm có nghĩa là Miền Nam và Miền Bắc Việt Nam có thể hòa đàm trong tinh thần hữu nghị.  Lại thêm một sự kiện nữa là  Văn Cầm Hải cố tình đảo ngược vấn đề khi hắn hạ bút viết:

Trích nguyên văn“Diệm, cho đến phút cuối cùng vẫn tin rằng ông ta sẽ giải quyết sự xung đột này  từ vị thế thượng phong như cách anh em ông nghĩ khi BẮT ĐẦU MỞ KÊNH ĐỐI THOẠI BÍ MẬT VỚI CỘNG SẢN BẮC VIỆT” (SIC).

c) Hai sự kiện đầu thì nhiều người đã biết rõ ràng. Còn riêng việc “MỞ KÊNH ĐỐI THOẠI BÍ MẬT VỚI CỘNG SẢN BẮC VIỆT” ít người biết nên Văn Cầm Hải không lương thiện chút nào khi dám viết như làTổng Thống Ngô Đình Diệm CHỦ ĐỘNG MỞ KÊNH ĐỐI THOẠI BÍ MẬT với thằng đại việt gian cộng sản Hồ Chí Minh sau khi được nó (HCM) khen.

Chỉ cần có một chút lương thiện của người cầm bút thì Văn Cầm Hảiphải thấy rằng cái “KÊNH ĐỐI THOẠI” đó là do thằng HỒ ĐẠI VIỆT GIAN CHỦ ĐỘNG

Chính Khí Việt xin chứng minh:

-         Địa điểm gặp là Tánh Linh, một địa điểm thuộc Việt Nam Cộng Hòa;

-         Đại diện cho phía Hồ đại việt gian cộng sản là Phạm Hùng, Phó Thủ Tướng đương nhiệm của ngụy quyền Hà Nội.  Có nghĩa là trong bộ máy nhà nước VGCS thì hắn đứng  ở vị trí thứ 5, chỉ sau có tên đại VGCS Hồ Chí Minh (chủ tịch nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa); Tôn Đức Thắng (phó chủ tịch nước); Trường Chinh (chủ tịch quốc hội) và Phạm Văn Đồng (thủ tướng ngụy quyền VGCS).  Về mặt vai vế trong đảng VGCS thì Phạm Hùng đứng hàng thứ 5 trong toàn bộ tổ chức VGCS cả ở ngoài Bắc lẫn lũ nằm vùng ở Việt Nam Cộng Hòa.

-         Phía Việt Nam Cộng Hòa chỉ có Ông Ngô Đình Nhu, không có chức danh gì trong Chính Phủ và bộ máy nhà nước của Chính Thể Việt Nam Cộng Hòa.  Nghĩa là không thể xem Ông Ngô Đình Nhu là người đại diện chính thức của Việt Nam Cộng Hòa, như trường hợp của thằng đại VGCS  Phạm Hùng  mới có tư cách đại diện chính thức cho ngụy quyền việt gian cộng sản Hồ Chí Minh!Ba điểm nêu trên cho thấy phía Hồ đại việt gian cộng sản đã CHỦ ĐỘNG  xin được đối thoại về một việc rất quan trọng, vì cái vị thế củathằng đại việt gian cộng sản Phạm Hùng đã tự khẳng định.

Nên nhớ  đang có chiến tranh giữa hai bên, việc lắng nghe đối phương đề nghị cái gì là  thông lệ ở mọi quốc gia, ở mọi thời điểm của lịch sử đã và  đang diễn ra. Thí dụ như đại diện của Hoa Kỳ gặp Bắc Triều Tiên, hoặc  đại diện của Hoa Kỳ  gặp Iran… về vấn đề Nguyên Tử!

CHO NÊN CUỘC GẶP GỠ Ở TÁNH LINH LÀ CUỘC GẶP GỠ KHÔNG CHÍNH THỨC CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA, MÀ  LÀ  CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH!

Nhận Xét:

Những chứng minh ở trên để thấy rằng, không bao giờ tập đoàn VGCS lại từ bỏ âm mưu xâm lược Việt Nam Cộng Hòa, cũng như xâm lược hai nuớc Lào và Cam Bốt, dù là bộ máy nhà nước ngụy quyền VGCS dưới sự lãnh đạo của tên tội đồ Hồ Chí Minh, hay của  Lê Duẩn, hay của bất kể thằng nào con nào… Bởi vì  đó là nhiệm vụ duy nhất  của chúng, mà  đó cũng là lý do Nga Xô cho chúng ra đời, đặt tên cho chúng là “Đảng Cộng Sản Đông Dương” mà không một người Lào hay Cam Bốt nào! Và, khi Tàu Mao còn chưa  đủ lực  để lộ hành tích là  tiếp nối chủ nghĩa đại hán bành trướng, còn quy phục Nga Xô, thí chúng được lệnh phải giúp đỡ tập đoàn VGCS  trong nhiệm vụ mở rộng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist ra toàn bộ bán đảo Dông Dương tiến tới toàn bộ Đông Nam Á.

Bất kể người cầm bút nào có cái tâm và  cái trí, thì chẳng cần lâu la gì, mà chỉ sau vụ kết hợp của ba lực lượng là binh nô đỏ VGCS, núp dưới tên quân giải phóng Miền Nam Việt Nam; tổ chức VGCS  núp trong Chùa và lũ phản tướng được Conein  trực tiếp quăng nắm bạc rách vào mặt, như ông chủ quăng xương cho “lũ chó không đói nhưng tham ăn”  để hiệp đồng làm cái gọi là “chính biến 1963” mà mục tiêu hàng đầu là TIÊU DIỆT những người Việt Nam có truyền thống yêu nước, thương dân, đầy sỹ khí như Tiền Nhân Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước.  Đó là  anh em của Tổng Thống Ngô Đình Diệm và các cộng sự trung thành với nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam.

Mấy cái trò tặng cành đào dịp tết Việt Nam; thừa nhận “nhà yêu nước” (SIC); nhờ bắt tay dùm; từ một phái đoàn cao cấp bò từ Hà Nội vào Tánh Linh van xin được bẩm báo của tập đoàn VGCS  Hồ Chí Minh chỉ  nhằm giúp cho lũ phản tướng, lũ việt gian cộng sản nằm vùng skinhead, lũ cơ hội chính trị có căn cốt làm việt gian cho ngoại bang, lũ bút nô, đặc biệt là lũ sử nô… để  sau này  chúng lấp liếm rằng cuộc “chính biến 1963” là muốn tách Cố Vấn Ngô Đình Nhu ra khỏi chính quyền của Tổng Thống Ngô Đình Diệm; cái chết của Tổng Thống Ngô Đình Diệm là ngoài ý muốn… Và, cuộc “chính biến 1963” là  vì tội “độc tài gia đình trị” (?), là  vì  Chính Phủ củamTổng Thống Ngô Đình Diệm đàn áp tôn giáo và đặc biệt đã có hành động đi ngược lại lợi ích của Việt Nam Cộng Hòa là  đã“CHỦ ĐỘNG MỞ KÊNH ĐỐI THOẠI VỚI CỘNG SẢN BẮC VIỆT”!!!???

Những kẻ  đê tiện, phản quốc  các ngươi phải giải thích làm sao  khi tại sứ sở tự do của Hoa Kỳ mà, trong một gia đình có  Ba Anh Em thì  Anh là Tổng Thống, một em là Bộ Trưởng Tư Pháp, và người em út là Thượng Nghị Sĩ như gia  đình John F Kennedy???  Cái mô hình đó  có là  độc tài gia đình trị không???  Mô hình đó không chỉ có duy nhất trong thập niên 60 thời TT Kenedy mà còn xảy ra thời Tổng Thống Bush Cha, Bush Con kia nữa  đấy.  

Dù tất cả bọn chúng nói gì, viết gì thì một người lương thiện chỉ cần thấy:

-         Lucien Conein là một nhân viên CIA quăng tiền cho lũ phản tướng;

-         Lũ việt gian cộng sản đầu trọc trong cái gọi là GHPGVNTN Ấn Quang kích động cái lũ u mê vì SI và SÂN vì mù nên không thấy, chỉ nhìn mặt thằng Thích Trí Quang, lông mày sâu róm, mồm loe  ống nhổ, cười, ngồi… xem giống một tên đầu trộm đuôi cướp, một tên anh chị dao búa  hay là một nhà tu hành (vì thế VGCS mới kết nạp nó  cho vào nấp trong Chùa!!!)

-         Cuối cùng, nhưng rất quan trọng là  việc  Conein ném đống bạc rách vào mặt mấy thằng vẫn nối tiếc căn cốt “khố xanh, khố đỏ”không có căn tính người Việt Nam,  chúng là loại mặt người dạ thú!!!

-         Thằng Hồ đại việt gian cộng sản nhận xét về Cụ Diệm như vậy, nhưng thực tế hoạt động của nó đã chứng minh, đấy là âm mưu như trên đã phân tích.  Nó (Hồ) và  cái đảng việt gian cộng sản của nó cho đến nay vẵn sợ TINH THẦN NGÔ ĐÌNH DIỆM nên vẫn tiếp tục  thông qua lũ bút nô trong và ngoài nước tiếp tục xuyên tạc về CỤ DIỆM  TÔ ĐEN mọi hoạt động tích cực, phát xuất từ lòng yêu nước chân chính  mà trong Chín Năm Cầm Quyền Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã mang lại cho tuyệt đại đa số  người dân của  nước Việt Nam Cộng Hòa.

Như vậy là  đủ thấy chính nghĩa mãi mãi  thuộc về nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa và Tổng Thống Ngô Đình Diệm cùng với các cộng sự trung thành với tôn chỉ TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM.

Tổng Thống Ngô Đình Diệm vẫn là người mở  đường và là tấm gương soi cho người dân Việt Nam của hàng thế kỷ  bị thực dân Pháp, Phát Xít Nhật, chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và sau này (hậu cộng sản, bất kể thế lực  nào trong âm mưu nô lệ dân tộc Việt) phải noi theo trong việc  dựng nước và giữ nước. 

Hậu Quả Của Nền Đệ Nhất VNCH Sụp Đổ


Thằng phản tướng Dương Văn Minh, sau cái gọi là “chính biến 63”, đã cho thả hầu như tất cả những thằng việt gian cộng sản nguy hiểm bị bắt để chúng tiếp tục hoạt động trong hoàn cảnh mới đầy thuận lợi vì ẤP CHIẾN LƯỢC, ẤP DÂN SINH bị phá bỏ và tụi việt gian skinhead Ấn Quang được tự do hoành hành, kích thích lũ sinh viên, học sinh, trí thức trong các tổ chức như Gia Đình Phật Tử Quyết Tử, Thanh Niên Gia Đình Phật Tử Quyết Tử, Chị Em Chợ Đông Ba Quyết Tử, Sinh Viên, Học Sinh Quyết Tử…, để thực thi điều mà thằng “cụ Hồ” và tập đoàn ngụy quyền việt gian cộng sản Hà Nội mong ước.  Đó là “dú có đốt sạch dãy Trường Sơn... " theotinh thần Nghị Quyết 15 (1-1959) thì thằng “cụ Hồ” và bè lũ ngụy quyền việt gian cộng sản Hà Nội vẫn phải làm cho bằng được để thực thi cái gọi là Trí Phú Địa Hào – Đào Tận gốc, Trốc Tận Rễ. Nghĩa là bốn tầng lớp rường cột của Quốc Gia đang được nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa dưới sự lãnh đạo của Tổng Thống Ngô Đình Diệm cố gắng khôi phục và phát triển theo hướng đi lên của nền văn minh hiện đại kết hợp với truyền thống đặc thù của Dân Tộc Việt Nam.  Người công dân của nước Việt Nam Cộng Hòa có trí tuệ được trang phục bằng y phục cổ truyền như Tổng Thống Ngô Đình Diệmtự thân làm gương mẫu trước.  Đó là cách tôn vinh niềm tự hào dân tộc.  Có sự tự hào đó cộng với nền văn minh hiện đại thì mới phục vụ hết lòng cho Tổ Quốc và Dân Tộc; để hiểu được sự tiếp nhận có chọn lọc những văn minh của nhân loại, phục vụ cho văn minh hóanét đặc thù của Dân Tộc Việt Nam.  Chứ không phải văn minh buông thả bằng cách sống kiểu MỸ DA VÀNG, PHÁP DA VÀNG, NGA DA VÀNG  hoặc TÀU khựa hay khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng.  Còn về phía thằng “cụ Hồ” và cái đảng việt gian cộng sản của nó ở Phía Bắc Việt Nam đã biến nhân dân của cái gọi là “Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa” thành những thứ kẻ quái dị trong bộ đồ bốn túi kiểu Stalin và Mao.  Đó là một cách bonsevik hóa (tức việt gian hóa) toàn thể người dân Miền Bắc Việt Nam cả hình thức lẫn nội tâm đến mức người dân ở nông thôn Việt Nam, dù bị thực dân Pháp đô hộ gần trăm năm vẫn giữ được y phục trọn vẹn của TRUYỀN THỐNG;  vẫn giữ những tên gọi như: Soan, Đào, Mận, Loan, Lệ… cho NỮ; những cái tên Luân, Thường, Đạo, Lý… cho Nam, thì  nay dưới sự thống trị của thằng “cụ Hồ” và cái đảng việt gian cộng sản của nó, được bonsevik hóa bằng những tên gọi như: Víc-to, Ni-na, Séc-gây, La-ra… trong khoảng thời gian chưa đến 10 năm !!! Và cũng nên nhớ rằng ngay từ 1954 khi đi vào Hà Nội thì không duy chỉ có bè lũ việt gian cộng sản chóp bu như thằng tội đồ việt gian cộng sản Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Tôn Đức Thắng, Trường Chinh,  Võ Nguyên Giáp… mặc áo bốn túi mà toàn bộ những đại trí thức đã cam tâm đầu hàng việt gian cộng sản cũng bị bonsevik hóa để trong ngày lễ ra mắt đồng bào chúng cũng đã mặc những bộ đồ “đại cán” và rất “tự hào” được đứng trong hàng ngũ của tập đoàn việt gian cộng sản như: Trần Duy Hưng, GS Nguyễn Văn Huyên, GS Bác Sỹ Tôn Thất Tùng, GS Thạc Sỹ Hồ Đắc Di, Luật Sư Nguyễn Mạnh Tường, Nhà Văn Nguyễn Đình Thi, Nhà Thơ Huy Cận, Nhà Thơ Xuân Diệu, Bộ Trưởng Bộ văn Hóa GS Hoàng Minh Giám

Từ ngày thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh xuất hiện, nó đã dùng bút danh tự bốc thơm, nảy sinh ra trò tự sướng, tự nổ, tự mình mặc áo thụng vái mình trong gương…điển hình như thằng Trần Khuê xưng là giáo sư Hán- Nôm; Hoàng Minh Chính xưng là cán bộ cao cấp  (nhưng thực ra là trung- cao); Vũ Đình Huỳnh bố đẻ ra thằng Vũ Thư Hiên xưng là “trợ lý”  của thằng “cụ Hồ” đại việt gian, mới đây được Mạc Lâm trích lời thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên nổ rằng thằng Vũ Đình Huỳnh tự bỏ việc cũ ở Bộ Ngoại Giao để qua làm Kiểm Tra chỗNguyễn Lương Bằng (!?); còn thằng Nguyễn Minh Cần thì xưng là phó bí thư ở Hà Nội  và là thành viên hội đồng xét lại (!?)   

Cái bệnh tự sướng, tự nổ nó cũng lan ra ngoài Việt Nam.  Cứ xem những đứa như Nguyễn Ngọc Bích xưng là gì? Lũ Tôn Nữ Hoàng Hoa, Hà Văn Sơn xưng là gì?  Và mới nhất là Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng gởi bài cho BBC.CO.UK từ Houston Texas, dám tự sướng, tự nổ là “Luật Sư Tòa Thượng Thẩm Saigon trước 1975” (SIC), nhưng trên thực tế cho đến tháng 3, 1975 hắn mới chỉ là luật sư tập sự trong văn phòng Luật Sư Trương Đình Dzu mà thôi!!!

Việt Nam Cộng Hòa trong tay lũ phản tướng mặt người dạ thúDương Văn Minh, Tôn Thất Đính, Trần Thiên Khiêm, Trần văn Đôn… trên thực tế đã không còn giữ được độc lập chủ quyền.  Vì, ngay lúc chính phủ Phan Huy Quát vừa mới thò cổ ra trình làng thì Người Mỹ đã đơn phương đổ quân vào mà chẳng hề xin ý kiến nào về phía Việt Nam Cộng Hòa.  Tại sao Văn Cầm Hải và Miller không tự đặt cho mình một câu hỏi xem nếu Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa còn tồn tại thì Người Mỹ có thể làm theo ý riêng như vậy được không?  Tại sao Người Mỹ lại coi thường lũ phản tướng mặt người dạ thú này đến như vậy?  Đó là  vì lũ  phản tướng chúng nó, đã chìa cái bản mặt vô liêm sỉ ra để đón nhận số bạc lẻ mà Lucien Conien quăng cho.  Vì thế, với lũ mặt người dạ chó đó, thì  Mỹ cần gì làm cái việc “người lại đi xin phép chó”.  Thực ra, nếu chúng có “gầm gừ” về việc người Mỹ đơn phương đổ quân vào Miền Nam Việt Nam, thì người Mỹ lại quăng cho  chúng những mảnh xương thừa trên bàn  xuống là  chúng lại vẫy đuôi toe toét ngay, vì bản chất của chó như lũ phản tướng thì  làm gì có Liêm Sỷ và lòng Tự Ái Dân Tộc. 

Tình trạng Việt Nam hiện nay vẫn còn nằm trong sự cai trị của tập đoàn việt gian cộng sản thì phải thấy rằng:

1/ Tập đoàn đảng cộng sản Việt nam vẫn không từ bỏ căn cốt việt gian, chúng đang hán hóa Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam.

2/ Đồng phạm với tập đoàn việt gian cộng sản là lũ phản tướng mặt người dạ chó, bè lũ GHPGVNTN Ấn Quang, lũ đảng phái xôi thịtvẫn cộng tác với tập đoàn việt gian cộng sản để làm cái việc quảng cáo, lưu thông phân phối các mặt hàng như dân chủ cuội, đối lập cuội, đảng phái cuội, hội đoàn cuội,  tổ chức chống cộng cuội…do tập đoàn việt gian cộng sản độc quyền sản xuất để tống tháo ra ngoài Việt Nam y như Tàu khựa bành trướng tống tháo đồ ăn, thức mặc  nhiễm độc vào Việt Nam cách riêng và cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS ở hải ngoại cách chung vậy.

KẾT LUẬN 

Những dẫn chứng như đã trình bày trong các bài từ 61 đến 65, tuy mới chỉ là sơ lược, nhưng có đưa ra một số tài liệu mà ai ai cũng có thể tham khảo được.  Các tài liệu gồm cả của chính tập đoàn việt gian cộng sản được ghi trong Văn Kiện Đảng của chúng cũng như trên báo chí việt gian cộng sản.  Đồng thời cũng có những links với các nguồn tài liệu, bao gồm nhiều hình ảnh để  quý bạn đọc có thể tham khảo về một vấn đề quan trọng của lịch sử Việt Nam mà trong đó có những mảng tối được  lũ sử nô việt gian cộng sản BÔI ĐEN – TÔ HỒNG với sự trợ giúp hữu hiệu của các thế lực DUY DOLLARS, DUY LỢI; của lũ đầu hàng, phản bội của phía Việt Nam Cộng Hòa, lũ skinhead GHPGVNTN Ấn Quang… kết hợp chặt chẽ với những cá nhân, hội đoàn, tổ chức ở cả trong và ngoài Việt Nam do tập đoàn việt gian cộng sản trực tiếp điều hành, hoặc thông qua lũ đặc công đỏ nhưVũ Thư Hiên, Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần, Đoàn Viết Hoạt…thông qua cái gọi là Văn Phòng II Viện Hóa Đạo; thông qua lũ truyền thông bất lương như SBTN, hệ thống báo Người Việt, Việt Báo…

Điều cần lưu ý đặc biệt là những tên bị tẩy não trong các nhà tù khổ  sai dưới mỹ từ “Trại Học Tập Cải Tạo”  của VGCS, đã hèn hạ đầu hàng, khi ra hải ngoại chúng chẳng những không chịu hối cải lại còn tụ họp nhau bàn mưu lập kế để xin được làm tay sai việt gian cộng sản.  Một thành phần nữa là số sinh viên xưa kia làm loạn, hầu như chưa có đóng góp gì trong công cuộc chống lại sự xâm lược của lũ thực dân đỏ Leninist do tập đoàn việt gian cộng sản thực thi theo lệnh của Nga Xô và Tàu Mao.  Nay ra hải ngoại lại lập bè này, phái khác để lèo lái dư luận gây hoang mang, mơ hồ trên các phương tiện truyền thông, BÔI ĐEN chính nghĩa Việt Nam Cộng Hòa và  TÔ HỒNG khéo léo cho tập đoàn việt gian cộng sản.  Một thí dụ điển hình trên paltalk là  ba anh em nhà họ Chu : Chu Chỉ Nam, Hoàng Thiên Đạo, Người Việt, du học Âu Châu thập niên 60, không chịu về nước để đóng góp phần mình trong công cuộc chung của người dân VNCH chống lại sự xâm lược bằng quân sự của tập đoàn VGCS, nhưng chúng tìm mọi cách tiếp tục ở lại Pháp, Đức… theo bè kết đảng cùng bè lũ sinh viên phản chiến để chống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòatrước 75; sau này vào paltalk núp dưới tên diễn đàn Nghiên Cứu Lịch Sử, ba anh em nhà họ Chu kết hợp với tên Lê Văn Hồng Phước (có biệt danh đệ nhất MC paltalk), để BÔI ĐEN hình ảnh của Việt Nam Cộng Hòa bằng những luận điệu: “Việt Nam Cộng Hòa không có độc lập…, Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam là con rơi của Pháp…” Đám du sinh phản chiến này cấu kết với lũ công an đầu trọc Ấn Quang, thay hình đổi dạng, đổi tên, đổi họ, đổi danh xưng hệt  như kiểu Đảng Cộng Sản Đông Dương thành Đảng Lao Động vậy. Ngoài ra còn có những tên từng là tình báo của việt gian cộng sản, cũng đã theo bước chân người tỵ nạn  để tiếp tục làm nhiệm vụ mà đảng việt gian cộng sản  giao cho chúng từ trước 1975.

Những điều giúp cho chúng ta nhận diện chúng có thể căn cứ vào:

1/        Chúng thường tránh né việc nêu tội danh thật của tập đoàn việt gian cộng sản. Chúng thường dùng những câu chữ “đao to búa lớn” nhưng rất mơ hồ như: tà quyền, thừa sai, bạo quyền độc tài…

2/        Chúng lập ra những tổ chức mới, tái lập lại những đảng phái cũ nhưng hữu danh vô thực, cốt chỉ có tên để hy vọng việt gian cộng sản bố thí cho chút bạc lẻ trong quỹ  thực thi cái gọi là NQ 36.

3/        Cùng là chí hữu, cùng trên một website mà chúng thể hiện lập trường hoàn toàn đối nghịch, thằng A chửi thằng B  và thằng B chửi cả lò cái website.  Thí dụ như tinparis.net của tên tàu tiều Hứa Vạng Thọ.  Lão Móc thì thổi thằng ăn cắp thơ alibaba Nguyễn Chí Thiện là “kim cương bất hoại”  hệt như trái tim của thằng việt gian thích Quảng Đức, trong khi đó thì thằng thằng nòng cốt nhất trong website đó là thằng Bảy Lốp Trương Minh Hòa (luôn để cái  đuôi tinparis.net  đằng sau tên họ như là một chỉ dấu nó là con chó  đã có  chủ) lại chửi alibaba Nguyễn Chí Thiện như tát nước vào mặt trong “nghệ thuật” (!?) nói lái, cả khi thằng alibaba còn sinh tiền, cũng như hắn vừa  được gọi về  chầu thằng “cụ Hồ” đại việt gian.

4/        Đối với việt gian cộng sản CHỈ CẦN NÊU 1/100 SỰ THẬT là đủ thấy diện mạo và căn cốt của bọn chúng là  lũ việt gian rồi,  không cần thêm bớt và bịa điều đặt chuyện cho chúng như thằng Bảy Lốp răng lợn lòi Trương Minh Hòa đã, đang làm trên chính cái website mà Lão Móc đã cố tình chui cái đầu vào  rọ đó.  Cho nên khi bịa những chuyện hoàn toàn sai sự thật sẽ  có tác dụng ngược.  Vì người dân Việt Nam bị trị trong nước sẽ nghi ngờ những thông tin trung thực phát về nước.  Đó là điều mà tinparis.net, qua trung gian tên an-ten trong tù là Bảy Lốp Trương Minh Hòa (với các nick ma khác của hắn như Phan Đông Anh, Dương Thanh Đông, Bùi Lý Hồng) đã liên tục thực thi.  Nó xảy ra đã lâu dài từ khi tên Trương Minh Hòa Việt Tân bên Úc được đặc phái về tinparis.net của Chệt Hứa Vạng Thọ. Tên  Trương Minh Hòa  đã bịa đặt những tin như:

-          Việt gian Nguyễn Văn Thủ bị tội đồ Hồ Chí Minh sai người bắn nát mặt mà chết.  Trong khi đó tên việt gian Nguyễn Văn Thủ này, sau 30/4/75 lại là thành viên của Ủy Ban Quân Quản ở Saigon.
-           Nó bịa ra việc việt gian Phạm Ngọc Thạch sống ở  Pháp bịthằng tội đồ Hồ Chí Minh dụ về rồi sau đó cho người bắn chết.  Sự thật thì Bác Sỹ Phạm Ngọc Thạch học ở Pháp và về Saigon mở phòng mạch từ 1936.  Khi Phát Xít Nhật vào Việt Nam năm 1940, Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức ra đoàn thanh niên tiền phong, giống như ở phía Bắc Luật Sư Phan Anh cũng lập ra đoàn thanh niên Phan Anh. Tận đến năm 1944, những tên việt gian cộng sản trong Nam, đặc biệt là Dương Bạch Mai, quen bác sỹ Phạm Ngọc Thạch từ khi hai người còn học ở Pháp, mới móc nối và việt gian hóa Phạm Ngọc Thạch, trở thành người hoạt động công khai để liên lạc với Phát Xít Nhật vì việt gian Phạm Ngọc Thạch quen nhiều tên Phát Xít Nhật to đầu.

-           Rồi tên Bảy Lốp Trương Minh Hòa cũng bịa ra chuyện  việt gian Lưu Quý  Kỳ bị đại việt gian Lê Duẩn giết chết ở Miền Nam trước 1954!  Trong khi đó Lưu Quý Kỳ nguyên là Thường Vụ Xứ Ủy Nam Kỳ bị bắt tù ngoài Côn Đảo, được ra khỏi tù từ 1945 cùng đợt vớiđại sát thủ Lê Duẩn.  Năm 1954, hắn ra Hà Nội làm ở vụ báo chí của Ban Tuyên Giáo Trung Ương của VGCS; rồi sau đó hắn làm tổng biên tập báo Thống Nhất và cũng là chủ tịch hội nhà báo VGCS truoc việt gian Xích Điểu (tức Trần Minh Tước đả cặp bồ với con Kiều Mộng Thu, một đứa phản phúc trong Quốc Hội VNCH)

Còn rất nhiều thí dụ về những chuyện bịa  đặt của Trương Minh Hòa. Hầu như chẳng ngày nào lại không có  bài xuyên tạc sự thật trên tinparis.net.
Lúc đầu người đọc chỉ nghĩ tên Bảy Lốp Trương Minh Hòa tự ti mặc cảm về trình độ thiếu úy Địa Phương Quân.  Nhưng khi biết sau 1975 hắn là người của VGCS nên hắn mới có thể chủ động xin được chuyển qua tù chung với các sỹ quan cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa.  Vào tù hắn không phải lao động, cả ngày chỉ có việc cầm quyển tự điển để học tiếng Anh.  Và viết sách bằng tiếng Anh không cần phải qua lớp học tiếng Anh nào tại Úc, và  đã được VGCS ở Sứ Quán Úc tặng bằng khen vì công lao đánh phá các tổ chức cộng đồng tỵ nạn VGCS  ở Úc.  Hắn viết ba cuốn sách bằng Anh Ngữ mà nội dung là tự đánh bóng và xuyên tạc nền Đệ Nhất VNCH (giống hệt thằng chệt Hứa Vạng Thọ)!  Một điều quý bạn đọc cần biết là khi ở “tù” để học tiếng Anh, tên Bảy Lốp răng lợn lòi rừng U Minh, Miệt cà Mâu đã chỉ điểm cho quản giáo và công an trại giam thủ tiêu Đại Úy Việt Nam Cộng Hòa là Quách Dược Thanh!

Vì thế, xuyên tạc sự thật của tinparis.net chính là nhiệm vụ của chúng để gây mơ hồ cho bạn đọc.  Nội dung các bài trên tinparis.net xét cho cùng chỉ có lợi cho tập đoàn VGCS hoặc  cho Tàu Khựa mà thôi.  Tuy không tuyên bố nhưng tinparis.net chính là một thứ cơ quan ngôn luận của một nhánh Đại Việt.  Xin hỏi những chi phái Đại Việt  đã có công lao gì trong hai nền Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa của Miền Nam Việt Nam, và khi ra hải ngoại này chúng đã làm được việc gì nổi bật hay chỉ lại tụ họp nhau cùng với một số đảng phái ma trơi ở Houston  mà trong đó có sự hiện diện của  lạc đà Hoàng Duy Hùng!

Khi còn cố níu kéo cái xác không hồn của Đại Việt nói riêng và một số các đảng phái hữu danh vô thực khác nói chung, thì  độc giả cần phải chú ý rằng, chúng nó đặt quyền lợi đảng phái chúng nó trên quyền lợi của Dân Tộc như chúng đã từng công khai tuyên bố rằng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã chỉ còn là “vang bóng một thời” bây giờ là thời cho các đảng phái hoạt động!?

Khi một đảng ở hải ngoại mà không dám nhìn thấy tội việt gian của tập đoàn csVN, như kiểu Đại Việt ở tinparis.net thì hiển nhiên chúng muốn được VGCS lưu ý quăng cục  xương thừa trên bàn tiệc  máu thịt của người dân Việt Nam bị trị mà thôi!!!

Đã 39 năm kể từ 30/4/75, người tỵ nạn VGCS không có lý do gì để không biết rằng đảng csVN là một tập hợp những tên việt gian bán nước, buôn dân. Có một số cay viết đã gọi chúng là “bán nước” nhưng vẫn không dám cũng như không thừa nhận tội danh việt gian.  Xin lưu ý rằng tiểu bang Alaska hiện nay là do Nga Hoàng bán cho Mỹ.  Có nghĩa là trường hợp nêu trên không phải là NGA GIAN. Còn tập đoàn csVN chắc chẳng cần nêu lại những chứng cớ chất cao như núi ở  đây,  chỉ xin những ai nghĩ xem nếu không biết diện mạo, căn cốt của chúng thì làm sao có thể quyết tâm đánh chúng và  có thể đánh trúng vào các tử huyệt của chúng.

Đấy là bài học cho chúng ta rút ra từ kinh nghiệm những ngòi bút ngoại quốc đã toa rập với ngòi bút gốc người việt để thay trắng đổi đen trong nghệ thuật bôi đen tô hồng, lấp liếm những tội ác  để tạo ra những mảng mờ ảo và tối  tăm trong lịch sử  cận đại của Việt Nam: ĐÓ LÀ CUỘC CHIẾN CHỐNG XÂM LƯỢC NGA XÔ VÀ TÀU MAOtrong suốt thời kỳ mà Tổng Thống Ngô Đình Diệm cùng với Chính Phủ của nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa với toàn bộ tiềm lực quân sự, kinh tế, văn hóa, truyền thống dân tộc để bảo vệ và nâng cao sức chiến đấu cũng như sự phát triển toàn diện của TỔ QUỐC VIỆT NAMvậy.

Chính Khí Việt

 Ngày 05 Tháng 02, 2014.


Tài Liệu Tham Khảo0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website