CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, June 18, 2015

Chính Khí Việt: LÁ BÀI ĐƯỢC LÂT NGỬALÁ BÀI  ĐƯỢC  LẬT  NGỬA


Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu tặng quà lưu niệm Trưởng đại diện Bộ An ninh Trung Quốc tại Việt Nam Uông Tế Châu. Ảnh Việt Hưng.


Trước đây, Chính Khí Việt đã có một loạt bài viết để chia sẻ với quý bạn đọc về vai trò và nhiệm vụ của con chó ngao đầu đàn  Trần Đại Quang trong bàn tay của Ông Chủ Tàu bành trướng của tập đoàn VGCS.

Kể từ sau vụ án Dương Chí Dũng với sự tiết lộ của tên chó ngao Phạm Quý Ngọ về vụ chó ngao Trần Đại Quang có nhận một triệu USD tiền mặt, do em gái tên đại việt gian Nguyễn Sinh Hùng nhờ Phạm Quý Ngọ chuyển hộ (thông qua Dương Chí Dũng), để hối lộ cho Trần Đại Quang được dễ dàng trong việc đầu tư công cuộc bóc lột người dân Việt Nam nô lệ đỏ.  Vì chuyện đó mà dẫn đến cái chết của cả Phạm Quý Ngọ lẫn Nguyễn Bá Thanh (xin quý bạn đọc tham khảo loạt bài của Chính Khí Việt viết từ tháng 12, 2014, có tên là: “LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO ĐẠI HỘI XII"
Sau cái chết của Phạm Quý Ngọ, ngày 26 tháng 10, 2014, con chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang đã vội vàng đi Bắc Kinh và được Ông Chủ trực tiếp của nó là tên Mạnh Kiến Trụ, Uỷ viên Chính trị bộ, kiêm bí thư Uỷ ban Chính pháp Trung ương của Tàu bành trướng, cho triều kiến.

Sau đó chó ngao Trần Đại Quang ra về mặt mũi hớn hở sục xạo hết mọi chỗ từ trong Việt Nam đến ngoài Việt Nam (xin tham khảo  Chính Khí Việt: CHÓ NGAO VIỆT GIAN CỘNG SẢN CHẠY HOANG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC???).

Và mấy ngày nay, trong lúc lũ Dân Chủ Cuội và Lũ Xã Hội Dân Chủ Cuội, cũng như những lũ ở hải ngoại mà mọi hoạt động của chúng -thì phải nói rằng-  chẳng có người Việt Tỵ Nạn nào mà không biết chúng đang đóng những vai trò gì trong vở kịch “CUỘI”, nhiều màn (episode)  Mà hiện nay đã đến cái episode mà diễn viên chính là Hoàng Tứ Duy, công khai nhận là thay mặt cho Đảng Việt Tân để cùng với hội cao niên ở vùng Washington DC, phối hợp với nhóm ở Canada để điều trần vấn đề nhân quyền cho Việt Nam (một màn tiểu vũ khúc của những viên sỏi có gốc từ thằng Cuội, nhặt được dưới “gốc cây đà Tân Trào”).  Ngoài ra lại có màn trình diễn của chuyên viên ăn phân (FUND) Nguyễn Đình Thắng, thực hiện cái việc lên nói trên RFA bằng một giọng èo ẹo để trả lời Hoà Ái về cái chương trình “hoành tráng” của cái gọi là "Hành Trình Đến Tự Do Của Chúng Ta"  trong tuần này (17, 18, 19 tháng 6)
Tại buổi điều trần từ trái ngồi : Điếu Cầy, Hoàng Tứ Duy, mục sư Nguyễn Mạnh Hùng, tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng và bà Đoàn Thị Hồng Anh
Tại buổi điều trần từ trái ngồi : Điếu Cầy, Hoàng Tứ Duy, mục sư Nguyễn Mạnh Hùng, tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng và bà Đoàn Thị Hồng Anh

Ngoài ra lại còn có màn trình diễn của đại diện nhóm “lạc đà” đòi tự do báo chí, do Điếu Cày Nguyễn Văn Hải trình bày tại Hạ Viện Hoa Kỳ và được giới thiệu là “nhân vật đối lập”.  Không biết là đối lập với VGCS ra sao, nhưng chắc chắn là “đối lập với người Việt tỵ nạn VGCS còn giữ vững lập trường Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm”; quyết tâm không bán cái lập trường đó bằng bất kể giá nào và bất kể thế lực nào!

CHÚ Ý 1:   Trong bối cảnh như thế thì ngày 16 tháng 6, 2015, trên cổng thông tin điện tử của nguỵ quyền Nguyễn Tấn Dũng, trân trọng đưa tin rằng:  Bộ chó ngao VGCS đạ họp để giới thiệu nhân sự vào Trung Ương khoá 12 (vòng 1),

Và dự trù tháng 7 sẻ diễn ra vòng 2. Cuộc họp này dưới sự trụ trì của chó ngao Trần Đại Quang.  Ngoài Bộ chó ngao ra, chưa thấy có một nơi nào trong tổ chức VGCS làm cái việc giới thiệu nhân sự vào Trung ương VGCS Khoá XII. 

CHÚ Ý 2:  Chó ngao Trần Đại Quang rất năng nổ, buổi sáng 16 -6-2015 thì họp giới thiệu nhân sự.  Buổi chiều 16-6-2015, chó ngao Trần Đại Quang đã: “Chủ trì buổi tiếp gặp mặt các đại sứ, tổng lãnh sự mới được Chủ tịch nước bổ nhiệm làm Trưởng các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2015-2018. Đến dự buổi gặp mặt còn có Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Phạm Bình Minh và các đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an, thứ trưởng Bộ ngoại giao” (sic).

Nếu quý bạn đọc nhìn kỹ tấm hình trên, thì sẽ thấy một minh chứng khá rõ ràng về cái gọi là “Đảng lãnh đạo”  và “Công an trị”.  Bởi vì thằng chó ngao Trần Đại Quang chỉ là Bộ trưởng nhưng lại ngồi chính giữa, còn thằng có cái chức là Phó thủ tướng nguỵ quyền Nguyễn Tấn Dũng, là Phạm Bình Minh thì lại lép vế ngồi ở bên. Còn gì rõ ràng hơn khi còn có những kẻ ra công bịa đặt về cái hoang tưởng rằng “Đảng quyền và Chính quyền”,  thật là mơ hồ và  khôi hài hết sức. 

Trong buổi họp đó thằng chó ngao Trần Đại Quang nêu rõ: “Bộ công an luôn coi công tác đối ngoại, hợp tác quốc tế là nhiệm vụ hết sức quan trọng.  Lực lượng công an nhân dân đã nhận được sự phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi về nhiều mặt của  các Bộ, Ban, Ngành, trong đó có vai trò của Bộ Ngoại Giao, các cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài trong công tác tham mưu với Đảng, Nhà nước có chủ trương và phương sách ứng xử phù hợp trong quan hệ với các nước; phục vụ cho việc thiết lập quan hệ “đối tác chiến lược”, mở rộng hợp tác cùng có lợi, bảo vệ cơ quan đại diện và công dân Việt Nam ở nước ngoài.” (sic).

Thằng chó ngao Trần Đại Quang cũng nói rằng: “Trong thời gian tới, Trưởng các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài trên cương vị công tác của mình tiếp tục phối hợp chặt chẽ, giúp Bộ công an thúc đẩy việc mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ quan thực thi Pháp luật của các nước, đưa việc hợp tác ngày càng đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực.” (sic).
 

Chính vì thế hình ảnh cái bắt tay thắm thiết của thằng TNS Candada chỉ định Ngô Thanh Hải, với thằng Thứ trưởng ngoại giao VGCS Nguyễn Thanh Sơn cho chúng ta -buộc phải hiểu rõ hơn-  về các mệnh lệnh mà thằng chó ngao Trần Đại Quang trực tiếp trao cho lũ VGCS làm trong ngành ngoại giao của nguỵ quyền VGCS!

KẾT LUẬN:

CHÚ Ý 1:  Cũng chiều ngày mùng 6, tháng 6, 2015, tại Hà Nội Bộ chó ngao VGCS đã: “Tổ chức Lễ Công Bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương niên hạn năm 2015.” (sic).

Đấy là phần thưởng cho lũ chó ngao VGCS để chúng có thể phục vụ cho việc xâm lược toàn bộ Việt Nam của Tàu bành trướng. Đấy cũng chính là lý do “Lá Bài Đã Được Lật Ngửa” giữa Tàu bành trướng với nhân dân Việt Nam nói chung, cả trong và ngoài nước.  Tất nhiên đó cũng là tín hiệu để cho các nước trên thế giới hãy bình tĩnh và thực tế về hiện thực của Việt Nam hiện nay, có phải là vấn đề Nhân Quyền và vấn đề Tự Do Báo Chí…hay không,  mà điều này đang được đoàn diễn viên cuội các loại, mang phông màn và đạo cụ cỡi máy bay biểu diễn khắp nơi còn “hoành tráng và náo nhiệt” hơn  cái gọi là “Duyên Dáng Việt Nam”, do thằng Nguyễn Công Khế, một tên VGCS đã dẫn giắt đi trình diễn khắp các nước Phương Tây!!!

CHÚ Ý 2:  Tín hiệu trong “Lá Bài Được Lật Ngửa” chính là cuộc họp ngày 17 tháng 6, 2015, tại Hà Nội giữa Bộ Chó Ngao VGCS với Bộ Công An Tàu bành trướng. 

Đại diện cho Bộ Chó Ngao VGCS là thằng Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Uỷ viên Trương ương VGCS, Phó Bí thư Đảng uỷ công an Trung Ương,  thứ trưởng thường trực Bộ Chó Ngao Việt Gian. 

Đại diện phía Tàu bành trướng là: Uông Tế Châu, “TRƯỞNG ĐẠI DIỆN BỘ AN NINH TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM” (sic).

Chẳng biết còn nước nào trên thế giới này KHỐN NẠN HƠN cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” LÀ ĐÃ CÓ một cơ quan thường trực của Bộ An Ninh Tàu NẰM GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ CỦA NƯỚC HỌ hay không ???!!!

CHÚ Ý 3: Tại buổi tiếp, chó ngao Đặng Văn Hiếu: "bày tỏ vui mừng trong những năm qua, thực hiện đường lối hợp tác giữa hai nước, Bộ Công an Việt Nam – Bộ An ninh Trung Quốc luôn duy trì, thúc đẩy hợp tác toàn diện, đạt được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực hợp tác, giữ vững an ninh trật tự của mỗi nước.


Hai bên đã thực hiện các chuyến thăm nhằm chia sẻ thông tin và trao đổi kinh nghiệm phòng, chống tội phạm; duy trì các chuyến thăm và nỗ lực triển khai thực hiện Thỏa thuận đã ký; giữ gìn an ninh, bảo vệ an ninh trật tự; đưa quan hệ hợp tác giữa hai bên lên tầm cao mới, góp phần đảm bảo tốt an ninh chính trị của mỗi nước, cũng như an ninh của khu vực và trên thế giới.


Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu nhấn mạnh để tiếp tục đảm bảo giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của mỗi nước, trong thời gian tiếp theo, Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Trung Quốc cần phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được; tăng cường hợp tác chặt chẽ hơn trong lĩnh vực hợp tác an ninh, chia sẻ kinh nghiệm công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trên lĩnh vực an ninh quốc gia như phòng, chống khủng bố, an ninh mạng, an ninh tôn giáo, dân tộc.Thứ trưởng Thường trực VGCS  Đặng Văn Hiếu tặng quà lưu niệm Trưởng đại diện Bộ An ninh Trung Quốc tại Việt Nam Uông Tế Châu. Ảnh Việt Hưng.


Hai Bên tiến hành chuẩn bị tốt Hội nghị Đối thoại An ninh cấp Thứ trưởng giữa hai nước, tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực khác như văn hóa, thể thao; góp phần tích cực vào sự phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam – Trung Quốc và tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai Bộ, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và đối ngoại của mỗi nước…
Thứ trưởng Thường trực VGCS Đặng Văn Hiếu cùng Trưởng đại diện Bộ An ninh Trung Quốc tại Việt Nam Uông Tế Châu. Ảnh Việt Hưng.

 

Trưởng đại diện Bộ An ninh Trung Quốc tại Việt Nam Uông Tế Châu chân thành cảm ơn Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu đã dành thời gian tiếp; khẳng định thời gian qua quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam - Bộ An ninh Trung Quốc không ngừng phát triển, đạt được nhiều kết quả thiết thực trên các lĩnh vực hợp tác; chân thành chúc mối quan hệ hợp tác giữa hai nước nói chung, giữa Bộ An ninh Trung Quốc và Bộ Công an Việt Nam nói riêng không ngừng phát triển, thu được nhiều kết quả, góp phần tăng cường tình hữu nghị và sự hợp tác toàn diện giữa hai nước…" (sic)


Đây là một bằng chứng không thể chối cãi được về việc Nước Việt Nam hiện nay đã HOÀN TOÀN BỊ TÀU BÀNH TRƯỚNG CAI TRỊ THÔNG QUA BỘ AN NINH CỦA CHÚNG.  Số phận Việt Nam gần giống như Tân Cương, Mông Cổ, Tây Tạng…  Cái danh xưng “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” chỉ là bức màn khói chứ chẳng cần phải áo giáp gì cả, để che đậy về thực tế Việt Nam đã là một bộ phận của Tàu bành trướng.  Quý bạn đọc thử nghĩ xem có một nước nào trên thế giới cả xưa và nay lại có thể có trụ sở của Bộ An Ninh một nước khác đóng tại Thủ Đô để sai bảo, sử dụng lũ an ninh VGCS làm nhiệm vụ đàn áp bất kể mọi người, mọi tổ chức, mọi lãnh vực có dâu tích chống lại sự xâm lược của Tàu bành trướng một cách toàn diện không???


Bây giờ thí chắc quý bạn đọc mới thấy cái tội trời không dung, đất không tha của tập đoàn Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ cũng như Việt Gian Đầu Trọc Quốc Doanh mà cả hai bọn KHỐN NẠN này đang hoạt động tích cực cả trong và ngoài Việt Nam, đã và đang kết hợp với lũ Dân Chủ Cuội, Xã Hội Dân Sự Độc Lập Cuội cùng với các đảng phái ma trơi, ma bùn ở hải ngoại, cũng như chúng kết hợp với các đảng cò mồi ở trong nước như Dân Chủ 21, 8406… để gây mơ hồ với những trò đấu tranh cuội, “mách bu”, nhằm câu giờ suốt từ 1985 cho đến nay là lúc LÁ BÀI BỘ AN NINH TÀU BÀNH TRƯỚNG ĐÃ ĐƯỢC LẬT NGỬA giữa Hà Nội!!!

(Nguồn từ bạn đọc Dân Làm Báo)

Song song với việc trên, thì Tàu bành trướng đã cho chiếu  một bộ phim hoat hoa, ví những người dân Việt Nam biểu tình chống Tàu bành trướng trong vụ Biển Đông là lũ “KHỈ”.
 Cũng từ đó mới thấy được sự nguy hiểm của tinparis.net do thằng Chệt Hứa Vạng thọ làm chủ, trong đó có những bộ mặt Thế Huy, con “nhà thổ già” Lệ Tuyền, và một đống những tên đã tìm cách thay đổi quan điểm chính trị của Website Hồn Việt UK online để trở thành một bản sao nhoè nhoẹt của tinparis.net, mà thằng Trương Minh Hoà Ngậm và Mút Cu Úc, là năng nổ nhất và cũng độc đáo nhất để gọi những kẻ mà chúng cho là “đối thủ" là KHỈ”!
Quý bạn đọc thử nghĩ xem thằng Trương Minh Hoà tại sao lại dùng cách chửi "đối phương" Y HỆT TÀU BÀNH TRƯỚNG VẬY?  Có điều chắc chắn là Tàu bành trướng không bao giờ lại  phải học nơi thằng Bảy Lốp Trương Minh Hoà, chuyên viên NGẬM VÀ MÚT CU ÚC.  Chỉ có thằng Bảy Lốp Trương Minh Hoà là đã được Tàu bành trướng truyền cho cách chửi mà thôi, với ý đồ để nhận diện được những cơ quan truyền thông nào đã chấp nhận con bài của Tàu bành trướng thằng chuyên viên Ngậm Cu và Mút Cu Úc vậy.
Chính Khí Việt
 
 


 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website