CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, June 10, 2015

Chính Khí Việt: TRÒ “NỬA ÚP – NỬA MỞ” CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN

TRÒ “NỬA ÚP – NỬA MỞ” CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢNBức tranh khổ lớn của HT Quảng Đức đầy những nét vẽ, ký tên nhằng nhịt. Ảnh: FB P.N.M

 

Tập đoàn Việt Gian Cộng Sản vừa  cho triệu tập cuộc họp của cái gọi là “Quốc Hội”  VGCS, đã để lộ ra nhiều thông tin... hơi khác thường!
Trò “nửa úp – nửa mở” này được Việt Gian Cộng Sản cho lên sân khấu của cái gọi là “Quốc Hội” VGCS  bởi vì chúng đang nhen nhúm thực hiện một kế hoạch gồm những mục tiêu sau đây:

Thứ nhất, chúng muốn làm ra vẻ cái “Quốc Hội” của VGCS đã dần dần, từng bước không còn là bù nhìn, và đại biểu của chúng không còn là Nghị Gật nữa, như người dân bị trị Việt Nam đã coi thường  và lên án chúng từ trước đến nay, để bắt đầu làm cái nhiệm vụ “theo tinh thần Tam Quyền Phân Lập”.  Diễn trò này chúng cũng muốn chứng minh rằng “Đại Biểu” của chúng là những thằng có thực quyền, cũng dám ăn, dám nói công khai về hiện tình đất nước.  Nhưng trò hề này đã không  gây một ngạc nhiên nào đối với Người Dân Bị Trị  Trong nước nói chung, và đặc biệt là những Người Việt Tỵ Nạn VGCS ở hải ngoại nói riêng,  bởi vì lũ chúng nó, những đứa được gọi là “Đại Biểu Quốc Hội” (?) đều là những  kẻ không do dân bầu, mà chỉ do sự chỉ định của tập đoàn VGCS, qua cái gọi là Ban Tổ Chức Trung Ương và  Nguỵ quyền VGCS mà thôi! 

Thứ hai, cuộc họp của cái gọi là “Quốc Hội” VGCS lần này đã có một số tin tức, mà Chính Khí Việt xin được chia sẻ với quý bạn đọc rằng, đó là trò ảo thuật “nửa úp- nửa mở”. 

Tại sao?

Bởi vì chúng vừa cho thông qua một số công việc làm cụ thể, không thể dấu nhân dân trong nước cũng như ngoài nước  và quốc tế được.  Cho nên chúng để lộ ra như một hình thức công khai hoá vấn đề.  Một điều nữa là vì chúng cho nhiều “Đại Biểu” (không do dân bầu)  đứng lên nói những điều gây cảm giác như chúng đang chất vấn  nguỵ quyền Nguyễn Tấn Dũng, để từ đó chúng cho bàn cãi um sùm, làm ra vẻ cái “quốc hội”  bù nhìn của bọn chúng thực sự có quyền lực, từ đó những việc nào mà chúng thống nhất với cái gọi là nguỵ quyền Nguyễn Tấn Dũng sẽ được coi là việc làm của nguỵ quyền Nguyễn Tấn Dũng, dù tác hại cho nhân dân  và Tổ Quốc Việt Nam thì cũng là ý kiến đóng góp của đại đa số “đại biểu nhân dân Việt Nam”.  Nghĩa là không phải chỉ là tội của nguỵ quyền Nguyễn Tấn Dũng, qua các sai lầm về mọi hoạt động của xã hội Việt Nam hiện nay, mà cái đó cũng là sai lầm của Nhân Dân Việt Nam nói chung vì đã có đại biểu của mình ĐỒNG THUẬN VỚI NHỮNG CÁCH ĐIỀU HÀNH CỦA NGUỴ QUYỀN NGUYỄN TẤN DŨNG! Chính thằng đầu sỏ Quốc Hội là thằng Nguyễn Sinh Hùng đã nói rằng: "Quốc Hội quyết định cũng có nghĩa là dân quyết định (vì đại biểu Quốc Hội là do dân bầu), thì còn thắc mắc cái gì nữa!"

Xin đưa ra một số những dẫn chứng cụ thể:

1/ Trước tiên, chúng ta nhận thấy rằng, một trong những điều quan trọng  trong cuộc họp của cái “quốc hội” dổm  của VGCS lần này vẫn chưa thể thực hiện được, đó là “luật biểu tình”.

2/ Điều thứ hai mà chúng ta cần quan tâm,  đó là qua nội dung cuộc họp “quốc hội” dổm lần này, chúng đã buộc phải đưa ra ý kiến về việc xây sân bay  Long Thành, cũng như quay trở lại  thực thi tiếp tục  cái gọi là đường sắt cao tốc Bắc-Nam. Kế hoạch này, trước đây đã có một số Dân Chủ Cuội kiện tụng lôi thôi đối với “quốc hội” dổm của VGCS, cho nên chúng đã tuyên bố tạm đình lại. Chúng cho “tạm ngưng”  cái gọi là “đường  sắt cao tốc", thì hôm nay ai cũng biết rằng,  đường bộ  cao tốc (xa lộ cao tốc) đã được  chúng lưu manh chia ra làm nhiều đoạn nhỏ và cuối cùng đã hoàn thành, suốt từ biên giới Tàu bành trướng phía Bắc Việt Nam cho tới tận cùng phía Nam Việt Nam là Cà Mau, từ rất lâu rồi. 

Bây giờ tập đoàn VGCS lại khơi lại cái kế hoạch xây dựng “đường sắt cao tốc”  Bắc Nam, có nghĩa là sẽ nối hệ thống đường sắt đó với hệ thống đường sắt của Tàu bành trướng. 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn của Thứ trưởng, Bộ Giao Thông Vận Tải nguỵ quyền Nguyễn Tấn Dũng, là Nguyễn Ngọc Đông, đã xác định rằng, đề án đường sắt cao tốc Bắc Nam, trình quốc hội việt gian lần này là để “báo cáo chủ trương xây dựng trước năm 2020”.  Và chúng còn đặt kế hoạch tiếp theo đó là các đề án cho đến 2030 và đến năm 2050, thì sẽ hoàn thành đường sắt đôi cao tốc trên toàn hệ thống đường sắt cao tốc Bắc Nam. Đồng thời, cùng lúc sẽ khai thác đường cao tốc 350Km/h, đường sắt Tây Nguyên, đường sắt  Xuyên Á...  Nghĩa là chúng khẳng định tiếp nối vào con đường –có thể nói là – kế hoạch của Tàu bành trướng về cái gọi là “con đường tơ lụa” trên bộ.
Tiết lộ bất ngờ nguyên nhân sập cẩu dự án đường sắt, chỉ 2 chữ 'không lường
 

Như thế để cho thấy bọn chúng đang  công khai hoá “những gì chúng dấu diếm”, cho nên trong cuộc họp “Quốc Hội” dổm, thằng  Đinh La Thằng, Bộ Trưởng bộ giao thông vận tải,đã công khai trong “Quốc Hội” dổm (mà cũng là công khai cho người dân, cho quốc tế) rằng sở dĩ không thể đuổi nhà thầu Tàu bành trướng được dù là nhà thầu Tàu kém, nhưng bởi vì từ 2008, nguỵ quyền  VGCS đã ký một hiệp định với Tàu bành trướng, để vay tiền xây dựng đường sắt trên cao.  Trong hiệp định đó có một khoản đòi hỏi là nhà thầu PHẢI LÀ CỦA TÀU.  Đó là lý do chúng vẫn tiếp tục sử dụng nhà thầu Tàu bành trướng, đồng thời  chúng cũng bị phụ thuộc vì tất cả nguyên vật liệu, nhà thầu Tàu lấy từ Tàu bành trướng đưa sang Việt Nam để thực thi dự án đường sắt trên cao.  Thằng  việt gian Đinh La Thăng cũng đề cập đến chuyện chúng sẽ mua 13 đội tàu của Tàu bành trướng vì đã có hiệp định từ năm 2008.  Cho nên nói về tuyến đường sắt cao tốc Bắc Nam  từ trước 2020, thì phải hiểu rằng hiện nay là giữa năm 2015, nghĩa là chúng sẽ cho khởi công trong khoảng cuối năm 2016 hoặc 2017 gì đó.  Đây là một cách bắn tín hiệu để cho Ông Chủ Tàu bành trướng của chúng thấy rằng sự gắn bó của chúng  đối với Tàu bành trướng còn hơn cả “răng với môi”.  Mối “quan hệ” chặt chẽ  này  sẽ kéo dài đến năm 2050, có nghĩa là thời gian đó theo Hội Nghị Thành Đô chúng đã đưa Việt Nam thành một tỉnh, hoặc khu tự trị, để  chúng vẫn tiếp tục kết hợp với Tàu bành trướng nhằm bảo đảm được tuyến đường sắt Xuyên Á  tiếp tục được hoàn thành.

Tuy chỉ là câu chuyện về đường sắt cao tốc, nhưng nó lại là cơ sở để cho chúng ta thấy sự gắn bó chính trị và kinh tế của tập đoàn VGCS phụ thuộc vào Tàu bành trướng đã đi quá giới hạn của một nước xưng là “độc lập và tự chủ”.  Chúng hoàn toàn biến không chỉ các lãnh vực khác, mà ngay trong lãnh vực giao thông vận tải, đã trở thành một  bộ phận của tàu bành trướng.

Qua cái gọi là cuộc họp  “Quốc Hội”  dổm lần này, còn cho chúng ta biết, đã có những vụ làm ăn ngầm giữa VGCS với Tàu bành trướng từ nhiều năm nay. Đó là việc nhập siêu hàng của Tàu nhưng lại không thống kê. Hoàn toàn là những mặt hàng như quần áo, thực phẩm, đồ chơi trẻ em... hầu hết đều nhiễm độc.  Trong khi đó Tàu bành trướng đã thu mua tất cả các khoáng sản của Việt Gian Cộng Sản, với giá rẻ mạt mang về  nước.  Thế mà nguỵ quyền VGCS nói rằng chúng có tàu tuần tra biển đông, có tàu tuần tra duyên hải, chúng có hệ thống hải quan cả trên bộ lẫn sông ngòi,bờ biển... vậy mà chúng không thể bắt nổi một tàu nào của Tàu bành trướng chở khoáng sản lậu về nước Tàu, là tại sao?

Điều đó chúng buộc phải tiết lộ trong cuộc họp  “quốc Hội” dổm,  không phải là sơ hở vô tình, nhưng chính là vì VGCS  đã cho phép tiết  lộ ra cái tin tày trời đó, để bắn tín hiệu cho các thế lực tài phiệt khác biết rằng, chúng  đi với Tàu bành trướng thì tập đoàn VGCS đang có món lợi, chỉ riêng về khoản xuất nhập hàng lậu đã ở con số 20 tỉ USD  trong năm 2014.  Nghĩa là số tiền đó sẽ chạy vào túi của lũ mà người ta gọi là “các nhóm lợi ích” khác nhau.  Đồng tiền đó  chỉ là một trong  rất nhiều khoản mà chúng đã cướp bóc trên xương máu của người dân Việt Nam, nhằm hàn gắn sự đoàn kết giữa các nhóm trong tổ chức VGCS với nhau càng thêm chặt chẽ hơn. Cho nên những ai còn kỳ vọng rằng có thể kêu gọi cá nhân này, hay nhóm khác  trong nội bộ VGCS  để chúng kình chống nhau là một điều hoang tưởng!

3/  Cũng trong dịp họp “Quốc Hội” dổm lần này, chúng cũng cho phép một thằng hề lên sân khấu. Đó là thằng việt gian trọc đầu Thanh Quyết.  Thằng Việt Gian Trọc Đầu này đã lên diễn đàn để la lối về vụ biển đông với Tàu bành trướng, cũng như hắn ca ngợi đàn chó ngao VGCS là đã khống chế được những cái gọi là án oan, án sai trong xét xử.  Trò hề này lại một lần nữa chứng tỏ cho chúng ta hiểu rằng tập đoàn VGCS  luôn sử dụng lũ Trọc Đầu VGCS một cách năng nổ như thế nào, nhằm lèo lái Phật tử trong và ngoài nước rằng,  Việt Gian Trọc Đầu chúng nó không hề “thân Tàu”, như một số cáo buộc bằng tài liệu không thể chối cãi của bè lũ Quảng Độ - Võ Văn Ái,  đã không những chỉ thân Tàu, mà bọn chúng còn cam tâm làm tay sai cho Tàu bành trướng như thế nào, được viết  trong các văn kiện, thông cáo báo chí, hồi ký...  công khai đăng trên tờ “Quê Mẹ”  của cái gọi là Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế! (trụ sở đặt tại Paris, Pháp).

Nếu như thằng Việt Gian Trọc Đầu Quảng Đức  được tạc tượng đài để đề cao bao nhiêu, thì thằng Thanh Quyết  Việt Gian Đầu Trọc này cũng được truyền thông VGCS đánh bóng trong những câu phát biểu rất...”Việt Gian”,  để tuyên truyền  cho  cái gọi là “Quốc Hội” dổm   bấy nhiêu, vi dám ăn dám nói chống lại quan thày tàu bành trướng. Nghĩa là phát ngôn của một thằng Việt Gian Trọc  Đầu ở cấp tỉnh, không quyền hạn gì hết!

Chính Khí Việt cũng xin được chia sẻ với quý bạn đọc để biết rằng, nếu như hải ngoại còn có những kẻ miệng nói “chống cộng”, ca ngợi nền Đệ Nhất, Đệ Nhị VNCH, nhưng lại khóc thương thằng Việt Gian Quảng Đức gọi là “Bồ Tát”, và mượn ý kiến của thằng Việt Gian Trọc Đầu Quảng Độ để tuyên truyền trong Cộng Đồng Người Việt tại hải ngoại rằng thằng Việt Gian Đầu Trọc Quảng Đức chết vì Đạo Pháp.  Có nghĩa là chúng đã gián tiếp lên án Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà đã “đàn áp tôn giáo(?)” !    Điều này được mọi người biết đến là do chính con “nhà thổ già”, kẻ đang lèo lái website Hồn Việt UK online của thằng giáo gian Nguyễn Đức Chung, đưa lên.   Nhưng thật tội nghiệp cho chúng, vì chúng không biết rằng, nhân dân Việt Nam ở trong nước, đặc biệt là giới trẻ, đã coi thằng trọc Quảng Đức là ma quỷ!  Chứng cớ là trong Chùa Bái Đính ở Ninh Bình, ngôi chùa mà tập đoàn VGCS tự hào là lớn nhất của Đông Nam Á, đã có hai  tấm hình của thằng Quảng Đức treo trong Chùa, đã bị thanh niên, vãng chùa cúng Phật, vẽ vào mặt, vẽ râu  và viết lên trán rồi ký tên.  Nói một cách khác là tuổi trẻ Việt Nam ở trong nước,  chỉ thiếu phun mấy bãi nước bọt vào mặt thằng việt gian trọc đầu Quảng Đức này mà thôi!!! Cho nên Chính Khí Việt đưa câu chuyện này lên là một chứng minh cụ thể, ai cũng có thể kiểm chứng được, để xem những kiểu nằm vùng lèo lái hướng về phía quan điểm của VGCS như con “nhà thổ già” Hồn Việt UK online, thực sự nó là ai?   cũng cần đặt câu hỏi với những  kẻ còn thậm thụt đưa bài lên Hồn Việt UK online là ai nữa, khi họ  vẫn còn hợp tác với con “nhà thổ già” và thằng giáo gian để “Chống Cộng”,  mà thực ra là  để “chống đỡ và chạy tội cho Cộng” với những chứng cớ cụ thể là các bài viết vẫn còn lưu trên Hồn Việt UK online!!!??? 

Xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để tận mắt thấy được vị trí “Bồ Tát” của thằng Việt Gian Đầu Trọc Quảng Đức trong  con mắt của tuổi trẻ Phật Tử Việt Nam???  


Chuyện đóng hề của VGCS trên sân khấu “Quốc Hội” dổm của chúng vẫn còn nhiều điều cần phải vạch ra.  Từ từ Chính Khí Việt sẽ lôi ra để kính hiến cho quý bạn đọc thấy rõ bộ mặt thật của tập đoàn VGCS trong vở kịch “nửa úp – nửa mở”!

Chính Khí Việt
Ngày 10 Tháng 6, 2015

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website