CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, June 17, 2015

Chính Khí Việt: TỘI ĐỒ VIỆT GIAN CỘNG SẢN PHẠM XUÂN ẨN VÀ NHÀ SỬ HỌC LARRY BERMAN

TỘI ĐỒ VIỆT GIAN CỘNG SẢN PHẠM XUÂN ẨN VÀ NHÀ SỬ HỌC LARRY BERMAN
Chính Khí Việt
alt
Website Quân Đội Nhân Dân  của Ngụy Quân Việt Gian Cộng Sản ngày 18 tháng 2, 2014, đưa tin việc ra mắt cuốn sách về "Nhà Tình Báo Chiến Lược Phạm Xuân Ẩn " (SIC) của nhà sử học người Mỹ Larry Berman.
   
Nhà sử học này có mặt tại Hà Nội, đã trao bản quyền cho công ty Văn Hóa Sáng Tạo Trí Việt-First News để tổ chức buổi giới thiệu ấn phẩm trên.  Ông ta còn  ở lại Việt Nam để xúc tiến việc thực hiện bộ phim truyện nhiều tập và phim nhựa dài 120 phút "Điệp Viên Hoàn Hảo X6" này.
 
 Quyển sách nói trên ra mắt lần đầu tại Việt Nam tháng 9, 2013  và đã bán được 25 ngàn bản! Trong lời mở đầu của quyển sách, Larry Berman viết: "Mỗi khi thấy cảnh chim nhạn di trú, tôi sẽ nghĩ rằng từ trên cao, người bạn Phạm Xuân Ẩn của tôi đang mỉm cười” (SIC).
 
 Larry Berman là một người Mỹ mà cũng là một giáo sư sử học. Việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn lả một điệp viên của tập đoàn VGCS được đưa qua Mỹ học tập từ năm 1957, để có thể hiểu về tình hình xã hội Mỹ mà hoạt động bí mật, nhảy vào làm việc  ở những tờ báo lớn của Mỹ. Cho nên 1975, việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn đã có 19 năm làm việc và có quan hệ với không chỉ báo chí Mỹ mà cả những nhân vật tình báo tên tuổi của Mỹ nữa mà không hề bị phát hiện.
 
 Sinh ra, lớn lên ở Miền Nam Việt Nam, rồi ăn học và làm việc cho Việt Nam Cộng Hòa, có nghĩa việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn đã công khai là Công Dân của Việt Nam Cộng Hòa và trong hoạt động làm ăn với các cơ quan truyền thông của Mỹ, đồng minh chủ yếu và chiến lược của Việt Nam Cộng Hòa trong công cuộc ngăn chặn Nga Xô - Tàu Mao bành trướng ra toàn Đông Dương thông qua Binh Nô Đỏ của tập đoàn VGCS.  
  
Trong cương vị như vậy mà Phạm Xuân Ẩn làm gián điệp cho việt gian cộng sản thì rõ ràng hắn là một tên PHẢN QUỐC BỈ ỔI trong chiến tranh chống quân xâm lược  của đất nước và nhân dân  Việt Nam Cộng Hòa.
 
  Với vai trò là Đồng Minh của Việt Nam Cộng Hòa, chỉ tính riêng về Nhân Sự thì đã hơn 58 ngàn binh lính Đồng Minh Hoa Kỳ đã tử vong.  Cho đến tận nay vẫn còn chưa biết số phận những người lính Mỹ bị mất tích và vẫn còn nhiều chiến binh Mỹ, ngay cả hài cốt  vẫn chưa tìm ra được.  Thử hỏi những người đó CHẾT VÌ QUYỀN LỢI CỦA AI? Cứ giả dụ là không phải vì Việt Nam Cộng Hòa, nhưng chắc chắn là vì quyền lợi của nước Mỹ!
  
Việc ca ngợi việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn và coi hắn là “người bạn của tôi”  của ông giáo sư sử học Larry Berman, khiến những người yêu đất nước của họ trên toàn thế giới sẽ hoang mang về ông Larry Berman rằng: tuy là một nhà sử học viết sách biết cặn kẽ Mỹ là một Đồng Minh Tự Nguyện của Việt Nam Cộng Hòa, nhưng có thể ông chưa bao giờ đến thăm bức tường có khắc tên tuổi những quân nhân hy sinh ở Việt Nam.  Và có lẽ ông cũng chưa bao giờ nghĩ đến nỗi đau của những quá phụ và thân quyến khi phải mỏi mòn chờ đợi người thân từ chiến trường Việt Nam trở về  để thấy người thì què cụt, người thì bị tâm thần hội chứng Việt Nam Syndrom, người thì chỉ có thể trở về trong giấc mơ vì… họ đã được ghi nhận là missing in action!!! 
 
Những nỗi đau đó đều có bàn tay của “người bạn việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn” của ông đóng góp rất hiệu quả nên mới được tên đại sát thủ việt gian cộng sản Mai Chí Thọ  tôn vinh: “… sau chiến tranh chúng tôi phong Tướng cho Phạm Xuân Ẩn và danh hiệu Anh Hùng Quân Đội Nhân Dân.  Không cần phải nói thêm những chi tiết gì nữa, chỉ điều ấy thôi cũng đủ nói lên tầm quan trọng và những gì Phạm Xuân Ẩn đã làm cho quê hương của anh” (Tomas A Bass’s The Spy Who Loves US, The Newyorker, page 23, 2005.)
alt
Tất cả hành động của việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn đã làm mà hậu quả tai hại  cụ thể cho ngay cả người  Mỹ và “Tổ Quốc” Việt Nam Cộng Hòa đã nuôi hắn khôn lớn, đến nay âm hưởng vẫn còn sâu đậm.  Vậy mà nhà sử học Larry Berman lại ngớ ngẩn đến mức độ có thể nghe lời đường mật của tên VGCS Phạm Xuân Ẩn mà không căn cứ vào việc làm của hắn.  Là một giáo sư sử, Larry Berman sẽ  giải thích thế nào  với những sinh viên của  mình về lòng yêu nước hay tính chất phản bội của một kẻ phản quốc Đây?
 
 Trên thế giới hiện nay, Mỹ vẫn là nơi duy nhất tôn trọng và bảo vệ một cách cụ thể quyền tự do tư tưởng, tự do ngôn luận… chứng cớ là quý bạn đọc vừa xem bộ phim “The House Of  Cards” của Kevin Spacey thì  rõ.  Đấy là điều người ta “yêu quý nước Mỹ, người Mỹ và những gì mà người Mỹ bảo vệ” (SIC).  Còn cách suy nghĩ và sách của Larry Berman chắc  chắn chỉ có tập đoàn VGCS  và tên phản quốc Phạm Xuân Ẩn thích mà thôi, cho nên đã bán được 25 ngàn bản ngay đợt đầu tháng 9, 2013 và VGCS còn dự chi thêm Một Triệu US Dollars để làm kinh phí cho cái gọi là phim "Điệp Viên Hoàn Hảo X6"
  
Trong cuốn Perfect SpyLarry nhận xét rằng VGCS Phạm Xuân Ẩn khác với những thành viên khác của  Đảng Cộng Sản Việt Nam, là một người cực kỳ yêu quý nước Mỹ, Người Mỹ và những gì mà người Mỹ bảo vệ!!!
  
Các đời chính phủ Mỹ trong thời gian chiến tranh chống quân xâm lược bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ ở Đông Nam Á đều công khai  bảo vệ Việt Nam Cộng Hòa, viết như Larry Berman chẳng hóa ra  Người Mỹ NÓI là bảo vệ Việt Nam Cộng Hòa,  còn HÀNH ĐỘNG lại là bảo vệ  tập đoàn VGCS  hay sao???  Suy rộng ra các ý kiến của Larry Berman thì có nghĩa là hơn 58 ngàn tử sỹ của Mỹ đã bị chính phủ Mỹ đánh lừa  chăng???   Hay sự hy sinh của họ là phản bội lại quyền lợi của nước Mỹ???
  
Việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn đã đóng góp vào việc tiêu diệt hơn 58 ngàn chiến binh Mỹ  và làm cho hơn 58 ngàn gia đình tử sỹ Mỹ phải vợ quá, con côi, cha mẹ già cô đơn  đến  mức được tập đoàn VGCS phong tặng từ Trung tá  lên Tướng, lại còn phong tặng danh hiệu “Anh Hùng Lực Lượng Quân Đội Nhân Dân” (SIC), cùng nhiều huân chương,  huy chương.  Nếu Larry Berman coi tên sát thủ VGCS Phạm Xuân Ẩn“người bạn của tôi” thì Larry Berman coi hơn 58 ngàn binh lính Mỹ và gia đình thân nhân của họ là gì???  Chỉ có thể có một câu trả lời duy nhất rằng:  “HỌ LÀ KẺ THÙ CỦA  LARRY BERMAN”!!!
  
Cuối cùng, khi Larry Berman hãnh diện được làm bạn của tên phản quốc việt gian cộng sản Phạm Xuân Ẩn, nên đã viết: "Mỗi khi thấy cảnh chim nhạn di trú, tôi sẽ nghĩ rằng từ trên cao, người bạn Phạm Xuân Ẩn của tôi đang mỉm cười” (SIC).  Điều đó có thể đúng như lời Larry Berman tưởng tượng, nhưng người ta cũng có thể tưởng tượng tiếp theo với tác giả là : “Phạm Xuân Ẩn mỉm cười…KHINH BỈ”  và lẩm bẩm:
  
-Ta là Anh Hùng  Quân Đội Nhân Dân  với tôn chỉ Trung Với Đảng Cộng Sản Việt Nam  của ta, có 50 tuổi đảng.  Ta chỉ chọn ngươi để tâm sự nhằm phục vụ cho “lý tưởng”  đảng cộng sản Việt Nam của ta, từ lúc còn sống cho tới chết.  Chưa nói  đến phía chính phủ Mỹ, chỉ riêng việc  ngươi quay mặt với  hơn 58 ngàn Chiến Binh Mỹ, gia đình và bạn bè thân thích của họ thì  ngươi có tư cách gì nhận ta làm bạn!!!???  
-Ta tung hoành trong lòng “địch” như chỗ không người vì ta biết lợi dụng những kẻ khờ khạo như ngươi, vừa được việc cho đảng cộng sản của ta lại vừa được ngươi yêu thích nên ta càng tích cực lợi dụng ngươi.  Chắc  chắc chẳng bao giờ ta có thể coi ngươi là bạn của ta!
 Chính Khí Việt
 Ngày 19 Tháng 2, 2013
  
Tài Liệu Tham Khảo

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website