CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, June 20, 2015

Chính Khí Việt: ĐIẾU CÀY đã MỸ DU còn…ĐIẾU BÁT sắp DU MỸ!!!??? (hay chuyện Đại Việt Gian Nguyễn Phú Trọng Không Được Mỹ Mời???)
ĐIẾU CÀY đã MỸ DU còn…

                                                 ĐIẾU BÁT sắp DU MỸ!!!???
 

(hay chuyện Đại Việt Gian Nguyễn Phú Trọng Không Được Mỹ Mời???)
Image result for hình Tạ Phong TầnImage result for hình Tạ Phong Tần

 
Mấy ngày nay, trên Dân Làm Báo cũng như Đàn Chim Việt Info… đã cho đăng nhiều bài viết kêu gọi xin can thiệp cho nhà Dân Chủ Cuội Tạ Phong Tần, nguyên là một đại uý Công An Điều Tra của VGCS, với lý do là vì Dân Chủ Cuội Tạ Phong Tần đã tuyệt thực, cho đến hôm nay là hơn 30 ngày!  Trò “tuyệt thực” này là một bí kíp của tất cả những nhân vật “đấu tranh cuội và  hợp tác thiệt” với Việt Gian Cộng Sản. 

Mở đầu là lạc đà Hoàng Duy Hùng (từ 1990) cũng đã từng tuyệt thực 21 ngày, sau đó được tha bổng từ nhà tù VGCS về lại  Mỹ  để bắt đầu trở thành “ngọn đèn pin”  soi đường cho lũ “Chống Cộng” kiểu mới!  Kết thúc con đường đấu tranh của lạc đà Hoàng Duy Hùng cùng vợ là đã kéo cả lũ, điển hình là vợ chồng Nguyễn Phương Hùng để được “hân hạnh” gặp mặt tên đại việt gian Nguyễn Minh Triết.  Nguyễn Minh Triết là kẻ đã có nhiều câu nói nổi tiếng.  Trong số đó phải kể đến câu nói để đời của đại việt gian Triết ở Dana Point.  Đó là trong bữa tiệc khoản đãi “đồng hương Việt Kiều Đã Yêu Nước”“Việt Kiều Sắp Yêu Nước”,  cũng như những nhà doanh nghiệp đầu tư cả tây cũng như ta là hãy về Việt Nam vì:  “Việt Nam có nhiều gái đẹp lắm!”   Xem ra câu nói này của thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết còn thực tế và “sướng”  hơn  cả câu “quê hương là chùm khế ngọt”, qua phóng tác phổ nhạc của thằng nhạc sĩ Anh Bằng, được thằng Trúc Hồ, Nam Lộc, Việt Dzũng cho trình bày trên sân khấu Asia rất rất… nhiều!? (thằng Mã Giám Sinh Nguyễn Minh Triết bạo miệng vì trong tay có nhiều gái đẹp thật, so với Mã Giám Sinh Thế Huy chỉ có mỗi con “nhà thổ già” cho nên chỉ câu được duy nhất một thằng giáo gian mà thôi!).

Sau Hoàng Duy Hùng, thì một loạt các nhà Dân Chủ Cuội khác cũng đua nhau tuyệt thực, từ LM Nguyễn Văn Lý, cho đến “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, heo nọc Cù Huy Hà Vũ, đặc biệt là Bùi Thị Hằng, kẻ đang dẫn đầu với kỷ lục tuyệt thực là 55 ngày, rồi nay lại đến Tạ Phong Tần, đại tẩu của thằng đầu hàng  hèn hạ theo tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên (từ 13 tuổi đã là “bạn thân” của Nhạc Sĩ Đoàn Chuẩn, mà thời kỳ 1945 – 1946 đã được mệnh danh là “Công Tử Bạc Liêu” Bắc Hà).

 Nhờ thành tích “tuyệt thực và chống cộng” theo đúng tinh thần pháp luật của VGCS, cho nên Tạ Phong Tần được coi là một “phụ nữ can đảm” của thế giới.  Chính vì thế vào tháng 3 – 2013,  Tạ Phong Tần đã nhận được giải thưởng “can đảm của thế giới” từ ngoại trưởng “cựu phản chiến” John Kerry và đệ nhất phu nhân Michelle Obama.  Với con mộc cầu chứng vĩ đại như thế của những vị đang đại diện cho một đất nước luôn dẫn đầu về “Bảo Vệ Nhân Quyền, Dân Chủ và Tự Do”  cho toàn thế giới, thì việc Tạ Phong Tần sắp được qua Mỹ là điều hiển nhiên, chắc ăn như bắp rồi, cần gì phải kêu gọi can thiệp nữa cho nhọc công!!!  Điều chắc chắn này, còn chắc hơn cả lúc đang ngồi Hội Nghị Paris 1973 Về Việt Nam, từ thằng Kissinger cho đến thằng Lê Đức Thọ cũng không đứa nào dám tin 100% rằng mình, những người đang đóng góp tich cực trong việc tái thiết hoà bình bằng những cuộc đâm chém nhau, giết nhau bằng những vũ khí như hoả tiễn, pháo đài bay B52,  xe tăng, phi pháo… của Mỹ; còn phía nguỵ quân VGCS thì lại chơi theo kiểu thời Trung Cổ là dùng búa, dùng sẻng, xà beng… để đập chết nhân dân ở Huế, cũng có cả trò đốt người như Việt Gian Quảng Độ cho thực thi năm 1963.   Có lẽ như thế  vẫn còn chưa đủ diễn tả tính chất “nhân đạo” của mình,  nguỵ quân VGCS còn kết hợp với Việt Gian Trọc Đầu để lấy giây thép gai xuyên qua từng nạn nhân rồi đẩy xuống hầm sâu hố cạn để chôn sống họ cho đỡ tốn đạn theo đúng tinh thần “liêm chính” của thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh!!!  Cả Lê Đức Thọ lẫn Kissinger đâu có ngờ rằng với những “công đức” như vậy, mình lại được cái giải Nobel Hoà Bình Thế  Giới, mà không bị truy tố về tội ác sát nhân có tính toán và có tổ chức! Cũng vì cái Giải Nobel Hoà Bình  được trao cho lũ sát nhân cho nên đã trở thành niềm mơ ước, khát vọng đêm ngày hiện nay của  hai thằng Việt Gian:  Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ và thằng việt gian phản chiến  Nguyễn Đan Quế ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản… để phản chiến!!! Nhưng chúng phản chiến là thực thi việc ủng hộ VGCS chứ không phải vì không muốn chiến tranh xảy ra như Morrison đã tự thiêu vào năm 1965 trước Ngũ Giác Đài, trên bờ sông Potomac!

Thực là tài tình, không biết cơ quan thống kê nào  trên hành tinh này (có phải là Gallup Poll của Hoa Kỳ), với hơn 7 tỉ người để có thể bình chọn rất “chính xác” ra được  Đại uý điều tra của VGCS Tạ Phong Tần là người phụ nữ “Can Đảm” của thế giới!!!

Dù sao thì cái giải “can đảm” này  cũng khiến cho giàn đồng ca, theo hướng của nhà “nâng bi tầm cỡ” Tố Hữu,đã hết lời ca tụng,  trong đó nổi bật nhất phải kể tới những cộng tác viên của Dân Làm Báo, Đàn Chim Việt và BBC – Việt Ngữ!!!

Điều chắc chắn là có thể trước khi Nguyễn Phú Trọng qua Mỹ, thì Tạ Phong Tần thế nào cũng được “bắt cóc” từ nhà tù, để có thể mang dép “Thái Lan”  (chứ không phải tổ ong) leo lên máy bay Du Mỹ, nhằm giúp đỡ cho Điếu Cày Nguyễn Văn Hải trong việc xây dựng “Câu Lạc Bộ Hội Nhà Báo Tự Do”… nói láo  ở hải ngoại!?

Trước đây, miệng lưỡi thế gian cứ dè bỉu rằng thằng Việt Gian Nguyễn Phú Trọng không dám đi Mỹ vì e rằng không biết người ta sẽ đón tiếp Trọng Không Lú như thế nào?  Nhưng đó chỉ là bình luận và dè bỉu của mấy anh thày bói mù mà thôi.

Sự thực là  vào tháng 4, 2015, từ mùng 7 đến mùng 10, Nguyễn Phú Trọng mới đi sang triều cống Tập Cận Bình.  Nguyễn Phú Trọng đã được đón tiếp như là một Quốc Khách, với 21 quả đại bác đón chào, may mà không một quả nào bị xì!   Nhưng mọi người cũng đừng quên rằng, ngay từ trước khi triều cống Tàu bành trướng cả gần tháng trời, tức 18  tháng 3-2015, Hoa Kỳ đã cho một phái đoàn cao cấp,  do Phó Cố Vấn An Ninh Quốc Gia Hoa Kỳ là Avril Haines, Thứ trưởng ngoại giao Antony Blinken, và Thứ trưởng quốc phòng Michael Vickers tới Việt Nam để chính thức mời Trọng Không Lú Mỹ Du.

Phái đoàn Hoa Kỳ đã được tên chó ngao đại  việt gian Trần Đại Quang tiếp kiến vào ngày 18 tháng 3, 2015.  Nội dung cuộc tiếp kiến đó là việc bàn thảo, như báo của VGCS đưa tin: “Tạo tiền đề cho chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các đoàn lãnh đạo cao cấp Việt Nam và chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống Barrack Obama” (sic).

Cũng theo tin của báo VGCS thì: “Phía Hoa Kỳ khẳng định chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là dấu mốc có Ý NGHĨA LỊCH SỬ trong việc nâng tầm đối tác toàn diện Hoa Kỳ - Việt Nam”. (sic)

Bản tin khác của báo VGCS cũng nói đến: “Các cơ quan chức năng Hoa Kỳ cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng Việt Nam LÀM TỐT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐỂ CHUYẾN THẰM HOA KỲ CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ CHUYẾN THĂM CỦA TỔNG THỐNG HOA KỲ ĐẾN VIỆT NAM ĐẠT KẾT QUẢ CAO NHẤT TƯƠNG XỨNG VỚI TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI HỢP TÁC GIỮA HAI BÊN” (sic).

Nhưng có một điều cần lưu ý là không biết báo của VGCS có viết đúng sự thật đã xảy ra không, bởi vì báo của VGCS đã đưa tin như sau: “Phía Hoa Kỳ ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của chính phủ Việt Nam trong việc BẢO VỆ QUYỀN CON NGƯỜI; CHO RẰNG HIẾN PHÁP NĂM 2013 CỦA VIỆT NAM LÀ MỘT TRONG NHỮNG BẢN HIẾN PHÁP TIẾN BỘ TRÊN THẾ GIỚI, TRÊN LÃNH VỰC BẢO ĐẢM QUYỀN CON NGƯỜI, QUYỀN CÔNG DÂN" (sic).
 
Đại Việt Gian Nguyễn Phú Trọng tiếp Đoàn Thượng Nghị sỹ Hoa Kỳ do
Thượng Nghị sỹ John McCain, Chủ nhiệm Ủy ban Quân vụ Thượng viện,
dẫn đầu đang ở thăm Việt Nam. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Chưa hết, chiều ngày 27 tháng 5-2015, báo điện tử của Đảng VGCS cũng đưa tin rằng: “Tại trụ sở Trung ương đảng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp đoàn Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ do Thượng nghị sĩ  John McCain (Giôn Mắc Kên), Chủ nhiệm uỷ ban quân vụ Thượng Viện, dẫn đầu đang ở thăm Việt Nam” (sic).  Theo tin của báo điện tử của Đảng VGCS viết như sau: “Thượng nghị sĩ Giôn Mắc Kên và đoàn bày tỏ mong muốn đón Tổng bí thư thăm chính thức Hoa Kỳ, cho rằng đây là chuyến thăm có ý nghĩa lịch sử trong quan hệ hai nước, cam kết sẽ nỗ lực để chuyến thăm đạt được kết quả cao nhất” (sic)

Điều đáng chú ý là trong bản tin đó hoàn toàn không thấy tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng bày tỏ  việc có nhận lời hay không nhận lời mời sang thăm Hoa Kỳ của phái đoàn TNS John McCain? Còn phía Hoa Kỳ thì đã rõ ràng là chính phủ Hoa Kỳ rất, rất muốn đại việt gian Nguyễn Phú Trọng qua Hoa Kỳ.  Cho nên mới có sự chuẩn bị hết sức chu đáo và ân cần.

Có lẽ cái phần thưởng cao nhất mà các phái đoàn Hoa Kỳ tặng cho VGCS, đó là đã khen cái Hiến Pháp tự biên tự diễn 2013 của VGCS là một hiến pháp “tiến bộ trên thế giới, trong lãnh vực bảo đảm quyền con người, quyền công dân” !?

Đây cũng là một bài học để cho chúng ta thấy được những kẻ
đang đội đơn đi khắp thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ để khiếu nại và
mách bu rằng VGCS vi phạm nhân quyền và quyền công dân LÀ
LÁO TOÉT VÀ ĐẠI ĐẠI VÔ ÍCH.

KẾT LUẬN

Kỳ này với sách lược ngoại giao cởi mở của Hoa Kỳ đối với tập đoàn VGCS (nếu không muốn nói là nịnh chúng nó) thì chắc chắn lá bài Tạ Phong Tần sẽ được “ Mỹ Du - Du Mỹ” để cặp đôi với Điếu Cày.
Nhân Đây cũng xin quý bạn đọc hãy nhìn những tấm ảnh dưới đây để thấy rằng Chính Khí Việt không hề tự suy diễn để bình luận.
bộ trưởng công an, Mỹ, quyền con người
Bộ trưởng VGCS Trần Đại Quang tiếp kiến Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ Michael Vickers. Ảnh: VGP

biên giới, Phùng Quang Thanh, Đại tướng, quốc phòng, quân đội, TQ
Đứng tại phân mốc ranh giới Việt-Trung trên cầu Hồ Kiều (cửa khẩu Lào Cai), Bộ trưởng Quốc phòng hai nước Việt-Trung bắt tay nhau thật chặt. (chú thích của báo VGCS -ckv)
 
Cận cảnh Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đón Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ
 
Đây là những tấm hình cho thấy Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ đã hai tay nắm chặt tay thằng chuẩn Đô đốc của VGCS ân cần như thế nào. Cũng như tấm hình thằng đại việt gian nguỵ quân Phùng Quang Thanh cũng níu tay thằng Bộ trưởng quốc phòng Tàu bành trướng tha thiết như “trò níu thày”.  Còn tấm hình của đại việt gian Phùng Quang Thanh chụp với Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ thì  Phùng Quang Thanh , với khuôn mặt lầm lầm ngoảnh mặt đi như thế nào?  Còn phía Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ trong hình đã toét miệng cười…cầu hoà!

Câu chuyện này, Chính Khí Việt đã từng đưa ý kiến là tập đoàn VGCS “nói vậy nhưng không phải vậy”. Nghĩa là nó chẳng có chuẩn bị gì cho việc gia nhập TPP, và nó cũng chẳng tha thiết gì để thân Mỹ… thoát Trung.  (quý bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết đó của Chính Khí Việt ở link trong phần tham khảo).

Tóm lại:  Điếu Cày đi trước, giờ thì Điếu Bát đi sau. Và chắc là để cho có vẻ văn minh hơn như gần đây Điếu Cày đã bỏ đôi dép tổ ong để đi đôi giầy da bóng nhoáng, quần áo chỉnh tề, thì lẽ nào lại cứ đi hít mãi cái điếu cày, cho nên phải có Điếu Bát  sang để làm nhiệm vụ giống như những câu thơ của Việt Nam qua truyền khẩu, đó là:

“Mình tròn vành vạnh, dáng bảnh bao
Mân mân mó mó đút ngay vào

Thuỷ hoả tương giao sôi sình sịc
Âm dương nhị khí sướng làm sao”

Image result for hình ảnh cái điếu cày 
Đúng là hai “cái điếu” được Mỹ nhập khẩu từ Việt Nam!!!
Chính Khí Việt
Ngày 11 Tháng 6, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website