CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, June 8, 2015

Chính Khí Việt (Bài 9) HÃY BẺ GÃY “CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH” Ở HẢI NGOẠI

 HÃY BẺ GÃY “CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH” Ở HẢI  NGOẠI

(Bài 9)

 
 
 
Hôm nay, Chính Khí Việt nhận  thấy cần thiết phải lên tiếng để bạn đọc một lần nữa thấy được bộ mặt thật của Lê Hùng Bruxelles, chủ diễn đàn Ba Cây Trúc.

 Sự việc là, sau khi chúng nghe lệnh con “nhà thổ già”,  để trang trọng, hoan hỉ đưa bài của thằng đặc công đỏ sát nhân Bùi Tín có tên: “Bàn về hai chữ: Giác ngộ” lên Ba Cây Trúc rồi, thì ngày hôm nay mùng 7 tháng 6, 2015, chúng đưa tiếp bài của Dân Làm Báo (danlambao.vn.blogspot.com).

Bài này của Lê Dủ Chân, viết ngày 6, tháng 6, 2015, có tên: “Tại sao tôi chống cộng”.

 

Nếu chúng ta đem hai bài, một của thằng đặc công đỏ sát nhân Bùi Tín, và bài này của Lê Dủ Chân, Dân Làm Báo, thì dù có đui cũng sẽ thấy, sau khi bài của Bùi Tín, theo lệnh “con nhà thổ già” đưa lên, thì lập tức Lê Dủ Chân vội vàng hưởng ứng bằng bài viết mà Chính Khí Việt đã chụp hình  và nêu tên đầy đủ ở trên.

 
CHÚ Ý 17:  Chính Khí Việt xin trích nguyên văn về những ý kiến của Lê Dủ Chân như sau:

Hắn đặt câu hỏi: “Chống cộng là chống cái gì?”

Rồi hắn tự trả lời: “Đối với tôi (Lê Dủ Chân), khi chúng ta nói theo cộng hoặc chống cộng có nghĩa là chúng ta theo hoặc chống lại” (sic):

Xin Trích Tiếp Nguyên Văn:

1- Tư tưởng của Karl Marx, Lenin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh mà đảng cộng sản trang bị cho mình để giành chính quyền và cai trị đất nước trong 80 năm nay.

 
2- Đường lối chính sách do đảng cộng sản đề ra để cai trị nhân dân thông qua nhà nước của nó là nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa tại miền Bắc Việt Nam trước năm 1975 và nhà nước Coộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trên cả nước sau tháng 4 năm 1975 đến nay.
 

Tóm lại chống cộng là chống chủ nghĩa cộng sản, chống đường lối, chính sách của đảng cộng sản, chống chế độ do nó lập ra để cai trị người dân tại nhưng nơi họ cướp được chính quyền.” (ngưng trích).

 
Cái phi lộ nói trên đã cho thấy, tên Lê Dủ Chân đã đổi trắng thay đen, bằng cách mập mờ nói đến việc chống tư tưởng Karl Marx Lenin, Mao Trạnh Đông, Hồ Chí Minh, mà hắn né tránh không nói đến chuyện chống tập đoàn csVN, có nghĩa là chống chúng vì chúng là việt gian, tức là lũ phản bội tổ quốc qua các hành động cụ thể bán dân, giết dân, bán nước cho Nga Xô, Tàu Mao và các thế lực duy lợi khác.  Chuyện này là một sự thực rất rõ ràng minh bạch, được ghi lại trong các Văn kiện của Đảng VGCS, cũng như trên hiện tình xã hội Việt Nam hiện nay.  Vậy mà hắn chỉ nói một cách rất mơ hồ như trích dẫn, đồng thời hắn còn bày tỏ lập trường cách rõ ràng hơn bằng một chuỗi những lý do VÌ SAO HẮN CHỐNG CỘNG.

 Hắn tự nhận là một người sinh trưởng tại Miền Nam, và là người từng trải nghiệm qua hai chế độ Việt Nam Cộng HoàCộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, cho nên hắn CHỐNG CỘNG VÌ NHỮNG LÝ DO CHÍNH YẾU SAU ĐÂY:

 Trích nguyên văn:

 “1- Chủ nghĩa cộng sản sản sinh ra một chế độ độc tài, độc đảng, độc tôn, độc quyền trong trách nhiệm lãnh đạo đất nước.

2- Chủ nghĩa cộng sản chủ trương dùng bạo lực và chính sách ngu dân để giành và duy rì quyền lực của chế độ thay vì nó được xây dựng và tồn tại trên nền tảng tín nhiệm của nhân dân và sự thăng tiến của xã hội do nó tạo nên.

3- Chủ nghĩa cộng sản bắt người dân phải phục vụ cho chế độ đi ngược với bản chất của chế độ là phải phục vụ cho người dân.

4- Chủ nghĩa cộng sản độc đoán, độc quyền trong tư duy, không chấp nhận sự khác biệt trong tư tưởng là trái với tự nhiên, bóp chết tự do, chống lại dân quyền (quyền công dân) và nhân quyền (quyền con người).

5- Thực tế đã chứng minh chủ nghĩa cộng sản là sai lầm bởi vì nó đã không thành công sau gần 70 năm áp dụng tại Liên Sô, đưa đến sự sụp đổ toàn bộ các nước trong khối Xã Hội Chủ Nghĩa ở Đông Âu và trên toàn thế giới.

6- Chủ nghĩa cộng sản bị cả thế giới lên án là chống lại loài người. Là chủ nghĩa của những tên đồ tể, diệt chủng.” (hết trích)

 
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

 

1/  Như vậy ta hỏi Lê Dủ Chân, chủ nghĩa Phát Xít của Đức, của Nhật, của Ý, chủ nghĩa Apartheid ở Nam Phi, cũng như cái gọi là nhà nước Hồi Giáo (IS) hiện nay, cũng như các chế độ, dưới sự cầm quyền của Sadam Hussein, Gaddafi... thì đó có phải là CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN KHÔNG?  Tại sao nó lại bị thế giới lên án và TIÊU DIỆT?? Còn cho đến hiện nay, chủ nghĩa cộng sản vẫn được một số nước ở Phương Tây kể cả Á Châu, thí dụ như tại Nhật Bản, tại Pháp, tại Đức, tại Venezuela... vẫn duy trì Đảng cộng sản, và đảng viên của họ cũng được tham chính, là đại biểu Quốc Hội???

 Ngươi có thấy những kẻ theo chủ nghĩa Phát Xít, chủ nghĩa Apartheid, và những kẻ đã từng theo Gaddafi, Sadam Hussein... và nhà nước Hồi Giáo (IS) hiện nay được tham chính một cách công khai không.  Và tất cả những chế độ đó có dùng bạo lực ĐỂ CƯỚP BỘ MÁY NHÀ NƯỚC hay không?

 

Khi ngươi nêu ra cái gọi là chủ nghĩa Marx, Lenin, Mao. Hồ Chí Minh... thì ngươi có hiểu gì về nội dung các loại chủ nghĩa đó?  Ngươi có phân biệt được Đảng cộng sản Nga Xô và cái gọi là Đảng cộng sản Đông Dương xưa kia, và nay là Đảng Cộng Sản Việt Nam?  Ngươi chống cộng sản Việt Nam,vậy ngươi có hiểu được sự khác nhau giữa Đảng cộng sản Việt Nam với tất cả các Đảng Cộng Sản ở các nước khác, dưới những tên khác nhau như Đảng Nhân Dân, Đảng Công Nhân, Đảng Xã Hội... Và ngươi có hiểu được rằng Đảng cộng sản Việt Nam vốn bản chất của nó không phải là tự phát do xu hướng thời đại cần thiết của hiện tình Việt Nam, mà nó là do chính Đảng Cộng sản Nga Xô khai sanh ra nó, và vì lý do địa dư – chính trị, cho nên nó cũng được sự nuôi dưỡng và sử dụng của cả Nga Xô lẫn Tàu bành trướng.  Người nghĩ gì về nội dung tấm bảng ở cái đền miếu thờ thằng đại việt gian Lê Duẩn, với câu nói của nó là: “Ta Đánh Mỹ Là Đánh Cho Liên Xô, Trung Quốc”(sic)?
 

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng cho thấy rằng ngươi chẳng hiểu cái gì cả.  Vì thế cho nên ngươi mới có thể rúc đầu vào Dân Làm Báo, mà kẻ cầm đầu là một tên Việt Tân cao cấp.  Trong website đó cũng có những bài viết mô tả lại hiện tượng thực của xã hội Việt Nam hiện nay CŨNG có ích phần nào. Nhưng nó chỉ mang tính chất bề ngoài, nó không đi sâu vào cốt lõi là những hiện tượng đó xuất hiện là bởi vì  Xã Hội Việt Nam bị cai trị  bởi một tập đoàn Việt Gian, từ khi ra đời cho đến nay.  Chúng là quái thai của thời đại, bởi vì chưa bao giờ trong lịch sử nhân loại ở bất kể quốc gia nào lại có thể hình thành một tổ chức việt gian đội “lý tưởng cộng sản” để tạo ra một đảng phái chính trí,  nhằm cướp bộ máy nhà nước, cướp chính quyền mà mục tiêu chính là phục vụ cho ngoại bang. Mặc dù chúng dùng vũ lực theo lệnh ngoại bang này để đánh nhau với ngoại bang khác, hoặc chúng sử dụng ngoại giao kinh tế, để hoà giải với ngoại bang này, hoặc chiều lòng với ngoại bang khác.  Tấy cả những điều này chỉ là hình thức uyển chuyển dựa theo tình hình thay đổi của thế giới mà nó thích nghi trong vai trò làm việt gian của nó mà thôi.  Và, dù chúng có thích nghi cách nào,  thì mục tiêu hàng đầu của chúng (tức đảng VGCS) vẫn là bán nước, bán dân, bán tài nguyên của Tổ Quốc!!!

 

Ta hỏi ngươi, kể từ sau cái gọi là Đại Hội VGCS lần thứ 4, tập đoàn VGCS đã đi vào con đường mà chúng gọi là “Chế Độ Xã Hôi Chủ Nghĩa” (cuối 1976).   Vậy thì ngươi có hiểu nội dung của “chủ nghĩa xã hội” là cái gì không?  Ngươi đang sống trong trái đất này, hay một hành tinh nào khác, thí dụ như đang sống với thằng Cuội trên Cung Quảng, mà ngươi không biết được rằng cái xã hội Việt Nam hiện nay nó bị cai trị bởi một tập đoàn không thể tự chủ, bởi chúng chỉ là công cụ để bóc lột và nô lệ hoá nhân dân Việt Nam, phục vụ hữu hiệu cho nhu cầu của các thế lực thực dân xanh, đỏ và các tập đoàn kinh tế duy lợi mà thôi!

Cái gọi là độc tài cũng như tham nhũng, diệt chủng của chúng hoàn toàn không giống các ché độ độc tài khác.  Những nước như Đức –ta chỉ nói một thí dụ về Đức- khi chuẩn bị khởi đầu cho chiến tranh thế giới thứ 2, thì nước Đức  và Nga Xô đã bắt tay nhau để chia sự kiểm soát và chiếm đóng Balan, Đức chưa hề bán một tấc đất nào của Đức.  Và cái gọi là Đảng cộng sản Nga Xô thời kỳ đó cũng chỉ đi chiếm đất của các nước khác, chứ chúng cũng chưa hề bán một tấc đất nào của nước Nga.  Nói thế để ngươi thấy rằng các đảng cộng sản khác hoàn toàn không giống  với Đảng cộng sản Đông Dương,  rồi sau đó vì muốn che dấu thân phận, chúng đổi thành Đảng Lao Động và sau này là Đảng cộng sản Việt Nam.  Như vậy ta hỏi ngươi,cái giai đoạn mà chúng lấy tên Đảng Lao Động Việt Nam thì ngươi có chống “lao động” không? Và bây giờ chúng lấy tên là Đảng cộng sản, thì ngươi nói là ngươi chống cộng???

 

Chính Khí Việt chỉ xin chia sẻ với quý bạn đọc để thấy rằng, thằng đặc công đỏ Bùi Tín, khi viết bài về “Giác ngộ” thì trong thực tế nó đang định hướng cho những tên bút nô để hưởng ứng cho việc CHẠY TỘI VIỆT GIAN cho từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh và tất cả các thời kỳ của tập đoàn VGCS,  suốt từ 1930 cho tới lũ Trọng, Sang, Dũng, Hùng, mà hiện tại chúng đang ráo riết chuẩn bị cho cái gọi là Đại Hội Lần Thứ 12.

Tóm lại, nếu như không có cơ quan truyền thông báo chí như Dân Làm Báo, Hồn Việt UK online, Ba Cây Trúc, Tinparis.net, SBTN, Người Việt, Đàn Chim Việt... thì làm sao những bài viết của lũ trí nô, với mục đích chạy tội cho Việt Gian Cộng Sản lại có đất sống, nhằm đầu độc và mơ hồ hoá những người Việt Nam không cộng sản trong và ngoài nước!

 

Một nhận xét khác nữa của Chính Khí Việt là, những tên trí nô như Lê Dủ Chân cùng với một lũ núp dưới lá Cờ Vàng, cũng như núp dưới chiêu bài đấu tranh cho Dân Chủ, Nhân Quyền... và đặc biệt những kẻ từng ca ngợi thằng cựu nguỵ quân VGCS Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải như Vũ Đông Hà, Lê Hải Lăng, Nguyễn Ngọc Già.  Đề cập đến tên thằng Già này, Chính Khí Việt xin lưu ý quý bạn đọc là sau khi hắn ca ngợi Điếu Cày lên chín tầng mây xanh, cho nên nó đã nhanh chóng bị cộng đồng tỵ nạn phỉ nhổ. Và vì Lỡ bị lộ vở cho nên, đám tay chân đồng bọn đã phải tung tin Nguyễn Ngọc Già bị mật vụ cộng sản bắt đi mất tích.  Tương tự như thằng Ngọc Già là con Đoan Trang, cũng bị mật vụ cộng sản bắt. Qua thông tin này thì câu hỏi được đặt ra cho lũ chúng nó  Ngọc Già và Đoan Trang là hai kẻ “bị mật vụ CS bắt”, nhưng tại sao trong cuộc điều trần với Quốc Hội Canada vừa qua, đám cuội nêu tên đủ mọi người, nhưng chúng lại lờ đi Ngọc Già và Đoan Trang!?  Sự kiện này nói lên điều gì???

 Sự nguy hiểm của lũ truyền thông bất lương, của những ngòi bút đã đầu hàng VGCS về tư tưởng lẫn hành động, kết hợp lại với lũ Dân Chủ Cuội và lũ “Xã Hội Dân Sự Độc Lập” Cuội, phục vụ cho những mưu đồ của VGCS trong âm mưu hoà bình thôn tính" Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS nói riêng và Cộng đồng Người Việt sinh sống ở nước ngoài nói chung, như Chính Khí Việt đã nêu ra trong bài số 8 hôm qua.

Một điểm đáng chú ý nữa, chúng ta cần phải thấy được rằng:

Trên thực tế, bằng cả tài liệu, bằng cả hiện thực sinh hoạt của xã hội, quan hệ ràng buộc từ kinh tế, giáo dục cho đến quốc phòng...đều đã có bằng chứng để thấy rằng cái đảng cộng sản Việt Nam và toàn bộ hệ thống chính trị của chúng là một tổ chức VIỆT GIAN, BÁN NƯỚC.  Cho nên những cá nhân và tổ chức nói trên đang cố gắng tìm mọi cách để xoá bỏ cụm chữ, một danh xưng đúng nhất và cũng là tội danh đúng nhất dành cho tập đoàn csVN.  Đó là cụm chữ Việt Gian, buôn dân bán nước, giết dân!

 Thực trạng đất nước Việt Nam hiện nay đã không còn là của người Việt Nam nữa, nó chỉ còn tính chất tượng trưng mà thôi.  Đất đai, tài nguyên, sông biển, bầu trời, kể cả những tổ chức của lũ VGCS, như các ngành, các bộ... ĐỀU ĐÃ BỊ KIỂM SOÁT,  KHÔNG BỞI THẾ LỰC NÀY, CŨNG BỞI THẾ LỰC KHÁC, TRONG ĐÓ  CHỦ NHÂN ÔNG ĐÍCH THỰC CHÍNH  LÀ BỌN TÀU BÀNH TRƯỚNG VẬY!!!

 

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website