CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, June 19, 2015

Chính Khí Việt (Bài 6/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!

                 CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”

Thằng Ngậm và Mút Cu Úc Trương Minh Hoà
 

Này thằng Ngậm và Mút “con tự do” Úc Trương Minh Hoà. Hai ngày qua ta bận viết bài “Chính Khí Việt: LÁ BÀI ĐƯỢC LÂT NGỬA” để lật mặt thằng chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang, trong các hoạt động của lũ chó ngao núp trong các tổ chức ngoại giao của VGCS ở nước ngoài, nhằm khuynh loát cũng như đối phó với những người Việt Tỵ Nạn VGCS vẫn còn mang hoài bảo Phục Quốc với tôn chỉ Tổ quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm,  để "hoà bình" thôn tính Cộng Đồng Người Việt Sinh Sống ở Nước Ngoài nói chung và Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS nói riêng, như thế nào.

Hôm nay ta lại trở lại để viết tiếp loạt 100 bài, để vừa dạy dỗ, vừa vạch mặt việt gian của lũ chúng bay ra cho mọi người thấy rõ: chúng bay là một lũ thờ Tàu không chỉ trong suy nghĩ, mà còn biểu lộ rất rõ nét trong lời ăn tiếng nói của lũ chúng bay, được thể hiện trong –hầu như tất cả-  các bài viết của ngươi,qua tiếng chửi rủa người khác là Khỉ Đuôi dài, đít đỏ, Khỉ tặc, đảng khỉ!!!???

a/ Chửi VGCS là Khỉ đuôi dài đỏ đít: Nếu ai mới đọc một hai bài của ngươi thì họ sẽ lầm tưởng rằng ngươi “CHỐNG VIỆT CỘNG” ghê gớm lắm. Chỉ có điều –xuất thân là lưu manh nông thôn rừng U Minh- cho nên ngôn ngữ của ngươi cũng bị hạn chế trong những câu chữ thuộc loại “tán gái nông thôn” mà thôi.  Điển hình như “nghề nói lái” của ngươi trong các bài viết là một thí dụ cụ thể.
Như vậy những lần chống tụi việt gian cộng sản như kiểu thằng Nguyễn Minh Triết, thằng Nguyễn Tấn Dũng…thì có nghĩa là để xác minh nó là “việt cộng”, thì mọi người phải nhìn cái đít của nó xem có cái đuôi dài và có cái đít đỏ không hay sao? Còn nếu chưa nhìn thấy cái đuôi dài và cái đít đỏ của nó thì có nghĩa là chống sai đối tượng, phải không hả thằng Trương Minh Hoà Ngậm và Mút “con tự do” của Úc???

Ngươi có thấy không, sự ngu dốt và làm “mơ hồ hoá” kẻ thù của dân tộc của ngươi là một trọng tội. Nếu hiểu theo kiểu như của nhà ngươi thì những ai không có đuôi dài và đít đỏ thì không phải là “việt cộng”? Căn cứ vào kẻ có tội hay không là phải do nạn nhân, nhân chứng, cùng hành động cụ thể của nó. Ngươi đã làm nhục cho những người phải chấp nhận đồng khoá Chiến Tranh Chính trị với ngươi cũng như các vị thày đã dạy dỗ ngươi ai ngờ lại có kẻ ngu điển hình như vậy?

Tiện đây ta cũng chỉ bảo cho ngươi biết rằng, cái trò làm như chửi tụi “việt cộng”, nhưng chính là ngươi đang đề cao nó lên như thần thánh.  Đó là theo tác giả Matt Walker, thì ngay tại Ấn Độ, nhiều nơi đã coi loại khỉ nâu đuôi dài là hiện thân của Thần Hanuman trong Hindu Giáo. 
http://baomai.blogspot.com/


Cho nên những người không biết rằng những vị thần thánh trong đạo Hindu thì sẽ không hiểu được sự lưu manh tinh vi đó của ngươi là nhằm mục đích những ai bắt chước kiểu gọi của ngươi là vô thức đề cao “việt cộng” là  “thần thánh”!?  Còn nếu ngươi không biết câu chuyện đó, thì cái kiến thức hạt mè của ngươi mà cũng dám đưa cái mõm thối, răng lòi ra để bình loạn, thì lại chỉ tổ bóc mẽ các đàn anh của ngươi như thằng chệt Hứa Vạng Thọ, thằng Phùng Ngọc Sa, thằng mã giám sinh Thế Huy, con chó sống của cai tù VGCS Lão Móc, và chí hữu của ngươi là con “nhà thà thổ” Trần Lệ Tuyền!

Nhưng,  cũng có thể vì mọi người khinh bỉ ngươi cho nên chẳng ai buồn nói đến ngươi. Nhưng -một lần nữa- hôm nay ta phải vạch mặt ngươi ra, bởi vì ta đã từng dạy dỗ ngươi, cảnh cáo ngươi, nhưng ngươi đã không biết tự lượng sức mình, vẫn tiếp tục theo chỉ thị của tập đoàn VGCS, và của tụi Tàu bành trướng (thông qua thằng Chệt Hứa Vạng Thọ), để tiếp tục cạnh khoé lôi các Niên Trưởng của ta vào các bài viết của ngươi, nhằm vu khống và chụp mũ họ trong chiêu thức mà VGCS vẫn  thường hay sử dụng trên 85 năm qua. Đó là chiêu “Đổi Trắng Thành Đen, Biến Đen Thành Trắng”, mà thằng mã giám sinh Thế Huy và con “nhà thổ già” Trần Lệ Tuyền đã nhồi nhét vào đầu thằng giáo gian Nguyễn Đức Chung, cho đến nay nó vẫn đưa lên Hồn Việt UK online, như những thằng Ngô Nhân Dụng, Huy Phương… mà những người tỵ nạn VGCS vừa tố giác tập đoàn Người Việt quảng bá cờ máu sao vàng trên báo Người Việt của chúng. (Xem phần phụ lục bên dưới)


Ta đã chứng minh cụ thể chuyện ngươi  chạy tội cho tập đoàn VGCS, để mơ hồ hoá đối tượng mà người dân Việt Nam bị trị lúc này cần phải nhận diện cho rõ, để có thể đoàn kết loại bỏ VGCS ra  mọi hoạt động chính trị của Việt Nam vì quyền lợi của Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam cả trước mắt, cả lâu dài. 

Tập đoàn VGCS là những con người cụ thể, thậm chí trong số bọn chúng cũng có những trí thức lớn, mà phải 1 triệu kiếp “luân hồi” nữa, thì thằng Bảy Lốp Ngậm và Mút Cu Úc như ngươi mới mong được bằng cái móng chân của bọn chúng. Thí dụ như Nguyễn Mạnh Tường, Trần Đức Thảo, Dương Bạch Mai, Trần Huy Liệu, Trần Quốc Vượng, Phan Huy Lê… Và bây giờ, đã  có không biết bao nhiêu tiến sĩ thật, cao học thật, cử nhân  thật,  trong đó đã có nhiều đứa học ở những trường Đại Học nổi tiếng thế giới. Nguỵ quân của chúng cũng đã có những đơn vị sử dụng được hoả tiễn của Nga, lái máy bay MIG, lái tăng T-54… từ trước 1975, chứ không phải như ngươi, chỉ là một sĩ quan cấp thấp (thiếu uý mà 7 năm trời dốt hoặc bị nghi nằm vùng cho VGCS nên không lên nổi cái lon trung uý) ở Địa Phương Quân hóc bà tó rừng U Minh, Miệt Cà Mau,  mà cao lắm trong tay ngươi chắc cũng chỉ có khẩu M1.  Vậy mà ngươi lại mô tả chúng là Khỉ đuôi dài, khỉ đỏ đít, khỉ tặc…Nói chung là ngươi gọi tập đoàn Việt Gian Cộng Sản là KHỈ CẢ.

Vậy ngươi có biết rằng trong bộ linh chưởng, con vật nào gần gũi nhất với con người nguyên thuỷ, theo thuyết Darwin là con gì không? Với sự ngu dốt của ngươi, ta dám chắc ngươi sẽ trả lời là Khỉ đuôi dài, đít đỏ!?

Nếu chỉ đọc bài viết của ngươi mà không chú ý sẽ tưởng rằng khi ngưoi gọi tập đoàn VGCSKhỉ là ngươi có lòng căm thù “Việt Cộng” và ngươi đang “Chống Cộng” kinh khiếp lắm.  SAI,  HOÀN TOÀN SAI!!!

Bởi chúng là khỉ đuôi dài, khỉ đít đỏ, là dã thú, thì chúng không thể nào làm được cái việc như tập đoàn VGCS đã làm. Và cái ngày Quốc Hận 30-04 lại là kết quả của lũ KHỈ ĐUÔI DÀI  ĐÍT ĐỎ GÂY RA thì có phải là ngươi đang lưu manh MIỆT THỊ QUÂN – DÂN – CÁN - CHÍNH VIỆT NAM CỘNG HOÀ. Và ngươi miệt thị NẶNG NỀ QUÂN CÁN CHÍNH VIỆT NAM CỘNG HOÀ đã bị lũ Khỉ đuôi dài đít đỏ lừa đảo bắt đi tù khổ sai?  Đồng thời ngươi cũng chửi khéo  Lão Móc là con chó sống của Khỉ Đuôi Dài Đít Đỏ, chứ cũng chưa được làm con chó ăn cứt cho con thằng quản giáo VGCS, răng đen mã tấu (như hình của ta minh hoạ bên trên).

Nhưng này, thằng Ngậm và Mút Cu Úc Trương Minh Hoà, ngươi có biết rằng ngươi đang tự thắt giây thòng lọng vào cổ ngươi không? Bởi vì nếu ông đại tá Jack d’Espanol biết được rằng ngươi cho ông ta đi tàu bay giấy, bằng cách viết rằng đại đội lính Úc của ông ta đánh trận Núi Đất, Long Tân – Việt Nam, là đánh nhau với lũ Khỉ đuôi dài đỏ đít, thì chắc chắn ông ta sẽ nổi giận mà nhấn mạnh “con tự do” vào sâu trong cổ họng ngươi, thế là vợ ngươi trở thành goá phụ và con ngươi thành mồ côi cha!  Nhưng biết đâu vợ con ngươi lại không chảy nước mắt mừng rỡ vì đã không còn phải sống bên cạnh một thằng lưu manh, ăn cắp tài liệu của người khác, hèn hạ đi  liếm đít ông đại tá Jack d’Espanol để được trở thành bút nô của thằng Chệt Hứa Vạng Thọ, một thứ mà ta cũng chưa biết phải gọi nó là gì cho đúng, nên ta cho ngươi được phép tự đặt tên cho nó!

Ta tạm dừng tại đây và đặt cho ngươi câu hỏi: Trong sách của ngươi có nói đến vụ thiếu tướng nguỵ quân VGCS  Bùi Xuân Đăng, kẻ đầu tiên mở ra con đường gọi là “đường mòn Hồ Chí Minh”, là ngươi ăn cắp tài liệu của nhà báo Việt Thường. Có đúng không? Cho phép ngươi thanh minh thanh nga. Và ta sẽ trở lại đặt thêm câu hỏi khác nữa về tội ăn cắp tài liệu của ngươi, chi riêng đối với niên trường của ta là nhà báo Việt Thường trước đã, trong bài viết thứ 7/100 kỳ tới.

(còn tiếp)

Chính Khí Việt                                                                                       Ngày 19 Tháng 6, 2015
 
 
PHỤ CHÚ:


LIÊN ỦY BAN CHỐNG CỘNG SẢN VÀ TAY SAI

(COALITION OF VIETNAMESE AMERICAN AGAINST COMMUNISM)

14550 Magnolia St # 203 Westminster CA 92683

-------------------------------- o0o -------------------------------

 

 Little Sàigòn, ngày 17 tháng 6 năm 2015

 

TUYÊN CÁO
 
            Kính gởi:   - Các Hội Đoàn, Đoàn Thể và các cơ quan Truyền Thông & Báo Chí
                           - Toàn thể Đồng Hương Tỵ nạn tại hải ngoại
          Trích yếu:  Nhật báo Người Việt online đăng quảng cáo cho cơ sở thương mại trong nước với hình cờ đỏ sao vàng của Việt cộng.
 
          Thưa quý vị,
          Vào hai ngày 26 tháng 5 và 1 tháng 6 năm 2015, trang web < Người Việt online > đã  đăng quảng cáo cho một tổ chức bán thẻ phone gọi về Việt Nam, kèm theo hình cờ đỏ sao vàng trong quảng cáo đó.
          Trước đây, vào ngày 21 tháng 3 năm 2015, tổ chức này cũng mướn hãng xe Bus của Orange County đăng một quảng cáo như vậy, dưới hình thức một banner gắn trên băng ngồi cho hành khách chờ xe. Việc này đã được Thị Trưởng TP/Westminster cho tháo bỏ tức khắc ngay sau đó.
          Chúng ta không trách hảng xe Bus của người bản xứ, nhưng chúng ta không thể tha thứ cho tập đoàn báo Người Việt, đã bao lần phản bội cộng đồng tỵ nạn và đã bị 80 đơn vị Quân Y Sĩ thuộc Quân Lực VNCH cũng như 151 Hội Đoàn, Tổ Chức trong các Cộng Đồng tỵ nạn khắp nơi phản đối, kêu gọi tẩy chay từ tháng 7 và tháng 8 năm 2012 đến nay.
          Trước hành động phản bội và lì lợm của báo Người Việt, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cực lực lên án hành động này vì đã tiếp tay cho bọn cộng sản Hà Nội đánh phá và gây xáo trộn trong các cộng động người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta.
          Liên Ủy Ban chúng tôi sẽ có hành động cụ thể trong thời gian tới để đáp trả với sự vô liêm sĩ của bọn tay sai này. Chúng tôi đang chờ quyết định của quý vị.
          Trân trọng kính báo.
 
TM-LIÊN ỦY BAN CHỐNG CỘNG SẢN VÀ TAY SAI
                      PHAN KỲ NHƠN
 
 
 
 

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website